Kỷ Niệm Đại Biến Cố Mẹ Fatima Hiện Ra Lần Đầu

Thưa các bạn rất yêu quí,

Tất cả những gì cùng nhau chia sẻ vì Vinh Danh Chúa và vì phần rỗi của mọi người trong mấy năm qua, chúng ta làm việc cộng tác với nhau trong tình nghĩa cùng là anh chị em với nhau con một Cha một Mẹ trên trời mà thôi, chứ hoàn toàn không vì trên dưới,dưới trên… Vì được cùng là anh chị em con một Cha – Mẹ trên trời còn quí hơn chức tước địa vị theo kiểu người trần gian này vô cùng,phải không các bạn ? Nên anh chị em mình vẫn còn phải tiếp tục đề cao ‘tình anh chị em’ này, khi chúng ta sát cánh với nhau trong Sứ Vụ trọng đại theo sự hướng dẫn của Sách Sự Thật đây, các bạn nhé.

Vì hầu hết tất cả chúng ta đang nghiệm thấy có một điều gì đó rất lớn đang sắp sửa đến với thế giới chúng ta, nhất là trong năm nay 2017, là Năm Đại Kỷ niệm Biến cố lớn lao Đức Mẹ hiện ra tại Fatima bên nước Bồ ĐàoNha được đúng 100 năm, mà thứ Bẩy, 13 tháng 05 năm 2017 tới đây là ngày Kỷ Niệm Mẹ hiện ra lần đầu tiên.

Trong niềm hiếu thảovô bờ biết ơn yêu mến đối với Mẹ Fatima của chúng ta, chắc chắn ai ai cũng đều muốn có một việc gì đó cụ thể dâng lên Mẹ thay cho anh chị em trên thế giới hiện không biết và cũng không quan tâm tới biến cố trọng đại này, để tha thiết nài xin Mẹ thương đến thế giới và dân tộc Việt Nam chúng ta cách riêng; để như là có một cái gì đó tích cực nơi chúng ta thể hiện được là lòng trí chúng ta luôn biết quan tâm tới hạnh phúc đời đời của hết mọi anh chị em trên toàn thế giới.

Điều chúng ta tha thiết xin Mẹ Fatima nhất là xin cho mọi người biết trở về với lòng Tin, nhận một Sự Thật cứu rỗi linh hồn họ là Tin và Trung Thành với Chúa Giêsu Kitô đúng như Thiên Chúa muốn, và biết triệt để thực thi Ba Mệnh Lệnh : Ăn Năn Cải Thiện Đời Sống – Siêng Năng Lần Hạt Kinh Mân Côi – Tôn Sùng trái Tim Đức Mẹ…

Vậy nếu các bạn cho phép thì Đồng Trung xin có mấy đề nghị này nhé :

1/ Trước hết, quí anh chị em nào đã quen ăn chay, thì nếu được, chúng ta sẽ ăn chay từ thứ Hai mồng 01.05.2017 này đến hết ngày thứ Bẩy 13.05.2017.

2/ Chúng ta tăng thêm nồng độ làm mọi việc vì yêu Chúa và Đức Mẹ, nhất là vui lòng đón nhận xin vâng hy sinh chịu những đau khổ, chịu đựng những trái ý bất kỳ bởi đâu và bất kỳ bởi ai, để làm những món quà rất đặc sắc dâng lên Mẹ Fatima trong dịp trọng đại có liên quan tới vận mệnh sống còn của thế giới này. Nhất là chúng ta cố gắng ăn chay ý riêng, ăn chay nóng giận, ăn chay tính kiêu ngạo thích phô trương khoe khoang mà rất tự nhiên một con người khó mà có thể tránh được và rất dễ năng có.

3/ Vì Chúa và Đức Mẹ không muốn cho chúng ta đoán biết ngày giờ cho Cuộc Soi Sáng Lương Tâm ( Đại Cảnh Báo ), Các Ngài muốn chúng ta sống trước sự hiện diện của các Ngài như những em bé, những con nhỏ dễ thương chỉ biết tín thác vào Cha Mẹ, để Cha Mẹ lo. Bổn phận của nó là cố tin yêu tín thác cậy trông vô điều kiện nơi các Ngài và luôn sẵn sàng mọi sự như là Cuộc Cảnh Báo sẽ xảy đến trong ngày mai. Vì thế Chúng ta hết sức tránh dây mình vào những cơn cám dỗ này để thoát khỏi những cuộc đoán non đoán già về ngày giờ Cuộc Đại Cảnh Báo, để rồi có nguy cơ dễ mâu thuẫn với chính Chúa và mẫu thuẫn gây chia rẽ giữa với nhau. Chúng ta hết sức khôn ngoan, để dè dặt và thận trọng lắm, vì thật đang có một số nhân vật tự cho mình là được Chúa mặc khải cho biết rõ ngày giờ của những biến cố này.

4/ Trong lúc này Chúa muốn chúng ta khôn ngoan và nhất là luôn có tấm lòng yêu thương rộng lượng với mọi người mà không hề chấp nhất ai, cho dù họ có thế này thế khác, chúng ta cũng cứ mở rộng vòng tay lớn ôm ấp tất cả, yêu thương tất cả và chỉ mong, cùng cầu nguyện cho họ được ơn trở lại và có những chuẩn bị cần thiết để có thể xứng đáng lãnh nhận hồng ân thương xót bao la vô bờ của Thiên Chúa. Ma quỷ lúc này tìm mọi cách để phân hoá chúng ta, nghĩa là nó muốn gây chia rẽ giữa chúng ta, để dễ bắn tỉa anh chị em, vì nó rất sợ sức mạnh đoàn kết trong Chúa Kitô giữa những người em của Chúa Kitô, để cùng với Chúa Kitô và nhờ Chúa Kitô, chúng ta được là con Thiên Chúa Cha Hằng Sống.

Chính vì thế, xin anh chị em mình sẽ cẩn thận hơn những lời nói, thận trọng dè dặt và tế nhị hơn trong những cung cách hành xử với nhau và với người khác, sao cho người ta thấy chúng ta lúc nào cũng yêu thương họ, lúc nào cũng nhân từ bao dung tha thứ dễ dàng bỏ qua cho ai đó lỗi lầm và đã xúc phạm đến ta, lúc nào cũng ôm ấp tất cả trong Trái Tim Chúa Giêsu cũng như trong những lời cầu nguyện thiết tha của chúng ta, sao cho không ai mà không được chúng ta yêu thương, cầu nguyện giúp đỡ cách này hoặc cách khác. Chúng ta biết chỉ trừ có ma quỷ, tên Phản Kitô và ngôn sứ giả là hai tên sẽ bị ném sống vào Hoả Ngục, là chúng ta không được phép cầu nguyện cho chúng mà thôi.

Ngày hôm nay chúng ta cùng nghe lại Thông điệp này của Chúa, có lẽ chúng ta cũng có thể biết được rõ hơn phần nào ‘trình tự’ chuẩn bị tên phản Kitô xuất hiện công khai…

Chủ Nhật ngày 7 tháng 9 năm 2014 :

“ Hỡi các con thân yêu, hãy cảnh giác trước những ‘dấu chỉ của thời đại’, để khi tên phản Kitô chiếm lấy vị trí quyền lực trong Giáo Hội của Con Mẹ, thì các con có thể nhận thấy rõ điều này.

Đừng bao giờ nghĩ rằng tên phản Kitô sẽ ào ạt tấn công Giáo Hội của Con Mẹ và dùng vũ lực để chiếm lấy vị trí quyền lực. Do chính tên lừa dối (giáo hoàng giả) tạo điều kiện thuận lợi và thúc đẩy, tên phản Kitô sẽ chiếm lấy vị trí quyền lực vì người ta mời hắn chiếm lấy.

Người ta sẽ sớm công bố tất cả những thay đổi trong Thánh Lễ của Giáo Hội, và người ta sẽ đưa ra lý do là những thay đổi này phản ảnh một thế giới hiện đại, vì thế những thay đổi này phải rộng mở nhằm thích ứng với những chi phái khác và những tôn giáo khác. Một khi Lời Chân Thật của Thiên Chúa và những Giáo Huấn của Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ, bị thay đổi thì những thứ bị thay đổi ấy sẽ trở nên trống rỗng, vì chúng không phản ánh Sự Thật màThánh Tử của Mẹ đã ban cho nhân loại.

Tên Phản Kitô sẽ được mọi người mến mộ trước hết nhờ vào những kỹ năng chính trị của hắn. Và rồi hắn sẽ chú ý đến nhiều tôn giáo khác, nhưng mục tiêu chính của hắn là Kitô Giáo. Chúa Kitô là kẻ thù mà hắn khiếp sợ nhất và cũng là mục tiêu đầy hận thù của hắn, vì thế mà mục tiêu cuối cùng của hắn là hủy diệt Giáo Hội của Con Mẹ. Giáo Hội sẽ bị đả phá tan tành theo nhiều cách thế khác nhau trước khi người ta mời gọi hắn bước vào trong Giáo Hội. Hắn sẽ tham gia vào việc thực hiện các quyết định trong kế hoạch nhằm tạo ra một thứ tôn giáo toàn cầu mới. Tất cả những thay đổi này – khi mà Giáo Hội công khai kêu gọi sự hiệp nhất của tất cả các tôn giáo – sẽ diễn ra trước khi tên Phản Kitô chiếm lấy vị trí quyền lực trong Giáo Hội của Con Mẹ. Khi ấy người ta sẽ dọn đường để con thú tự do đi lại trong Giáo Hội của Con Mẹ, nơi mà người ta dành cho hắn vị trí cao trọng. Cuối cùng, người ta sẽ công bố rằng hắn trở thành kẻ lãnh đạo của tổ chức trật tự thế giới mới và người ta sẽ rầm rộ tổ chức lễ nhậm chức của hắn. Trên toàn thế giới, người ta sẽ cảm nhận được biến cố này với sự tham dự của những nhà lãnh đạo chính trị, những người có địa vị cao trọng và những người nổi tiếng, và khi người ta đặt vương miện lên đầu hắn thì sự việc này sẽ như thể người ta đóng chiếc đinh cuối cùng vào Thân Mình của Con Mẹ. Vào ngày đó, Giáo Hội Công Giáo sẽ bị xúc phạm nặng nề và nhiều giám mục, linh mục sẽ trốn chạy, vì khi ấy họ sẽ hiểu được rằng những điều đã được tiên báo, xảy ra ngay trước mắt họ.

Từ ngày đó trở đi, khi người ta trao Ngai Tòa trong Giáo Hội của Thiên Chúa vào tay tên Phản Kitô, thì hắn sẽ thực hiện những dấu lạ hữu hình một cách cả thể, những dấu lạ này sẽ khiến cho người ta tin vào sự thánh thiện của hắn. Người ta sẽ nói rằng, tên Phản Kitô có thể tỏ cho người ta thấy những dấu thánh trên người hắn và người ta chứng kiến hắn chữa lành những người đau yếu và những người bệnh tật gần chết. Người ta sẽ cho rằng hắn thực hiện những phép lạ phi thường và cuối cùng hắn sẽ làm cho nhiều người tin rằng hắn là Chúa Giêsu Kitô và rằng, việc hắn vươn đến vị trí cao nhất trong giáo hội lầm lạc này, là một dấu chỉ về Cuộc Quang Lâm. Và rồi, trong khi các giáo dân có thể gánh vác trách nhiệm trong việc hình thành bộ phận nòng cốt của giáo hội còn sót lại, được kế thừa từ Giáo Hội mà Thánh Tử của Mẹ đã thiết lập, thì chính các linh mục sẽ là những người dẫn dắt giáo hội còn sót lại kể từ đó. Chúa Thánh Thần sẽ bảo vệ Giáo Hội Chân Thật dưới triều đại của tên Phản Kitô ; hắn và mọi kẻ thù nghịch Thánh Tử của Mẹ, sẽ không bao giờ thắng được Giáo Hội Chân Thật.

Sự Thật là bất diệt. Mặc dù có thể bị báng bổ, nhưng Lời của Thiên Chúa là bất diệt. Mặc dù Giáo Hội có thể bị ném vào nơi khốn cùng, nhưng Giáo Hội là bất diệt. Ngay cả trong những giờ phút khốn khó nhất, sự sống vẫn được giữ gìn, và cho dù người ta có thể tấn công Giáo Hội cách nào đi chăng nữa thì Thiên Chúa cũng không bao giờ để cho Giáo Hội bị hủy diệt.Trong những ngày sắp xảy ra ở phía trước, các con không bao giờ được phép để cho mình bị dao động mà chấp nhận những sự dối trá khủng khiếp. Các con sẽ bị tên Phản

Kitô cám dỗ, và những kẻ thù nghịch Giáo Hội của Con Mẹ sẽ tán thành những việc làm của hắn. Những kẻ lãnh đạo lầm lạc trong nhiều giáo hội sẽ đón nhận hắn và lớn tiếng ca ngợi những việc làm bác ái của hắn trên toàn thế giới. Hắn sẽ đón nhận những vinh dự to lớn trong nhiều quốc gia và người ta sẽ trưng bày hình ảnh của hắn trong nhà của họ. Hắn, tên Phản Kitô, sẽ được sùng bái còn hơn cả Thiên Chúa, nhưng chính Bàn Tay của Thiên Chúa sẽ ném hắn vào vực thẳm cùng với những kẻ đã cướp mất nhiều linh hồn của con cái Thiên Chúa khi chúng tham gia vào nỗ lực nhằm hủy diệt Giáo Hội của Con Mẹ.

Mẹ Yêu Dấu của các con

Thưa các bạn, mới đây người ta tung lên mạng youtube vài video clip I, II, III với chủ đề :  BÍ MẬT ĐƯỢC TIẾT LỘ NGÀY XẢY RA CẢNH BÁO NGÀY CÔNG THẲNG & BÍMẬT ĐANG MỞ THỜI KHẮC CUỐI CÙNG CUẢNHÂN LOẠI.\ Đồng Trung xin các bạn hãy hết sức cảnh giác cho mình và cho người khác nữa nhé.

Theo lương tâm của một linh mục, Đồng Trung quả quyết, đây là những video clip có những nội dung chống lại Thánh Kinh và Sách Sự Thật về việc xác định ngày Cuộc Cảnh Báo và Ngày Chúa Quang Lâm.

Tự xác định ngày này rồi gán cho Chúa bảo, Đức Mẹ bảo…, là một xúc phạm đến Thiên Chúa là Đấng Chân Thật vô cùng, là Đấng nói có là có, nói không là không, chứ không bao giờ Ngài nói không mà lại có, cũng như không bao giờ có mà lại bảo là không.

Ngày Chúa Quang Lâm không ai được biết, ngay cả Con Người ; thế mà trong video clip đây, nhân vật Maria Têrêsa ( không phải là cô Maria Têrêsa Hằng ở Nghĩa Dục, Nam Định ) nói là Chúa tiết lộ cho cô Ngày Chúa Quang Lâm là ngày 23 tháng 10 năm 2017 này, và lại bảo là Đức Mẹ cũng xác định như vậy. Vậy thì nếu cô Maria Têrêsa đây bảo là Chúa và Đức Mẹ đã nói cho cô biết như thế là đúng, thì chả lẽ Lời Chúa sai, chả lẽ Chúa lại mâu thuẫn với chính Chúa khi mà Lời Chúa Giêsu đã xác định thật rõ với chúng ta trong Tin Mừng Thánh Matthêu 24,25-26 :

“Trời đất sẽ qua đi, nhưng Lời Thầy nói sẽ chẳng qua đâu; còn về NGÀY VÀ GIỜ ĐÓ THÌ KHÔNG AI BIẾT ĐƯỢC, NGAY CẢ CÁC THIÊN THẦN TRÊN TRỜI HAY CẢ CON NGƯỜI ( CHÚA GIÊSU ) CŨNG KHÔNG; CHỈ MỘT MÌNH THIÊN CHÚA CHA BIẾT MÀ THÔI. ”.

Còn ngày của Cuộc Cảnh Báo thì, Chúa bảo chúng ta là hãy cứ chuẩn bị như nó sẽ xảy đến trong ngày mai, vậy thì nếu như cô Maria Têrêsa nói Chúa bảo Đại Cảnh Báo sẽ xảy ra là ngày 25 tháng 05 năm 2017 âm lịch, tức thứ Hai ngày 19.06.2017 dương lịch, thì chả lẽ lời Chúa bảo Con Người đến như kẻ trộm, và bảo chúng ta luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng như là xảy ra trong ngày mai, thì Chúa lại nói ngược với chính Chúa à ?, vậy thì người ta sẽ rất ỷ nại đến sát nút mới chuẩn bị, là điều Chúa không, mà chỉ muốn con người luôn cầm đèn cháy sáng sẵn sàng đón Chàng Rể bất cứ lúc nào.

Đặt giả thiết Chúa có thể cho một ai đó biết Ngày Đại Cảnh Báo, nhưng chỉ cho cá nhân thôi chứ, sao đây lại phổ biến chung ra cho mọi người, có phải như chẳng khác bảo cho mọi người biết là Lời Chúa bây giờ không còn đúng như xưa nữa không, trong khi đó Sự Thật của Lời Chúa vốn mãi là bất biến ?

Chả lẽ những điều Chúa đã báo trước trong Phúc Âm Thánh Matthêu là những điều phải xảy ra trước khi Chúa Quang Lâm, thì cứ như cô Maria Têrêsa nói đây, thì những điều đó chưa kịp xảy ra, đã đến Ngày Chúa Quang Lâm ngày 23.10.2017 rồi sao ?

Cũng thế, Bẩy Ấn phải được mở ra theo trình tự như trong Sách Khải Huyển nói chưa kịp mở hết, thì như cô Maria Têrêsa đã tạo tĩnh ra, để đánh lừa bao người và gây nhiều xáo trộn hoang mang cho người khác đây, thì đã tới Ngày Chúa Quang Lâm rồi sao?

Vậy thì những lời tiên tri của Tiên tri Daniel và Sách Khải Huyền về tên Phản Kitô ( sự quái gở ) chưa kịp diễn ra trong nơi thánh 1260 ngày và Phúc Âm Thánh Matthêu chương 24 nói, thì Chúa Quang Lâm đã ngự đến rồi sao ? Và như thế thì còn gì là thế giá Lời Thiên Chúa, như thế thì còn thế giá gì Sách Sự Thật là Sách toàn xác nhận và minh chứng Thánh Kinh của Thiên Chúa là Thật, rất thật nữa ?

Có phải là người ta đang phá Thánh Kinh và Sách Sự Thật một cách khéo léo tinh vi không ?

Chúng ta cầu nguyện cho họ để họ ăn năn trở lại, đừng đi đánh bóng mình để đánh lừa người khác như vậy nữa.

Mặc dù rất bận việc, nhưng Đồng Trung đã bỏ giờ ra nghe hết mấy video clip này, Đồng Trung cảm thấy như trò trẻ con, và thấy rằng,có vẻ người ta coi thường Uy Nghiêm Cực Thánh cao sang của Thiên Chúa quá ! Người ta có vẻ đòi hỏi Thiên Chúa phải cho họ được biết điều ngay cả Chúa Giêsu cũng không được biết, mà không phải là thái độ khiêm tốn ngoan ngoãn đơn sơ, trẻ thơ phó thác nơi Chúa và Đức Mẹ, là thái độ mà Thiên Chúa đang muốn cho tất cả chúng ta phải có !

Còn một số điều sai nữa nếu các bạn nghe rồi, sẽ thấy rõ.

Nếu các bạn có ít thì giờ thì không nên nghe những điều giả dối làm chi, để dành giờ đọc kinh cầu nguyện thì tốt hơn, nhưng nếu có điều kiện nghe thì cũng không vô ích, nghe để phân biệt đúng sai, để nhắc người thân ngăn ngừa không tin vào những điều sai quấy đó.

Chúng ta nhắc người thân không nên dễ hiếu kỳ đi tìm những điều mới lạ, những tin giật gân, những tin hot về thời cuối, vì ma quỷ và những tay sai biết được tâm lý nhiều người đang mong Cuộc Cảnh Báo và đang sốt ruột mong Ngày Chúa Quang Lâm, nên họ đã tự tung ra những tin giật gân đấy để cuốn hút và dễ đánh lừa người khác, cũng như dễ làm mất uy tín cho Lời Hằng Sống của Thiên Chúa trong Thánh Kinh và trong Sách Sự Thật.

Nếu người ta cứ thích đi tìm những tin mới lạ kiểu kiểu như cô MariaTêrêsa tung ra đây, thì liệu mai mốt tên phản Kitô xuất hiện làm nhiều điều có vẻ lạ sắp tới, người ta sẽ rất có thể sẽ bị lừa mà đi tin cùng suy phục làm tôi phụng thờ tên phản Kitô lúc nào không biết !!!

Để không dễ bị phán đoán sai lạc, lấy sai làm đúng và nhiều khi lại lấy đúng làm sai, nhiều khi vô tình lại trở thành dụng cụ từng lúc để loan truyền những sự sai lạc mà cứ tưởng là mình đang rao truyền chân lý…, chúng ta nên căn cứ vào như một nguyên tắc sau : Hễ bất cứ ai,bất cứ điều tốt nào giúp củng cố và xác tín hơn nữa vào Thánh Kinh Nguyên Gốc và Sách Sự Thật của Chúa ban trong Thời Cuối, thì chúng ta có lý do để mà tin họ; còn những ai, hay bất cứ điều gì kéo lôi chúng ta xa rờiThánh Kinh và Sách Sự Thật, thì chúng ta phải cao bay xa chạy ngay, kẻo bị ô nhiễm vi rút đánh lừa mà chết thảm hại.

Càng về Thời cuối, nhiều điều không mong đang sắp sửa dồn dập xảy ra, chúng ta cần nghe lại lời Chúa nhắc nhở chúng ta qua Thông điệp thứ Ba 16 tháng 9 năm 2014 :

“ Khi nhân loại dường như chìm đắm trong sự hỗn loạn, thì các con đừng bao giờ sợ hãi, vì Thiên Chúa luôn làm chủ tất cả mọi sự.

Người chỉ cho phép tên ác quỷ có quyền lực ở mức độ giới hạn và Người sẽ chiến đấu để bảo đảm rằng Thần Khí của Thiên Chúa vẫn sống động, nhờ đó những người công chính sẽ nỗ lực hết sức và sẽ thành công trong Kế Hoạch Cứu Độ của Ta. Tất cả mọi hình thức độc ác đều là tính cách cùa tên ác quỷ”.

Trong Thông điệp này, Chúa dặn chúng ta phương sách để tránh bị Satan ảnh hưởng , quấy phá và làm hại, rất hay :

“ Để tránh bị Satan quấy phá, các con không được phép nói về sự dữ, lắng nghe sự dữ hoặc không được phép làm điều dữ chống lại một người nào đó. Việc tuyên bố rằng các con thuộc về Ta là một chuyện. Việc các con thực sự thuộcvề Ta lại là chuyện khác ( thực sự thuộc về Chúa thì luôn làm theo Thánh Ý Chúa ).

Chúa còn lưu ý kỹ hơn :

“ Nếu ý riêng của một người nào đó quá mạnh và nếu người ấy kiêu ngạo và cố chấp, thì người ấy dễ dàng bị tên lừa dối dẫn dắt và hắn sẽ lừa gạt người ấy bằng những cách thức khác nhau. Hắn sẽ làm cho người ấy tin rằng một hành động tàn nhẫn, một lời nói độc ác hoặc một sự phạm thánh là chấp nhận được trong những trường hợp cụ thể. Và linh hồn ấy sẽ ngã gục vì sự lừa dối.

Đối với những linh hồn ấy, Ta có điều này muốn nói:

“ Đừng nói xấu nhau, đừng để bị lôi kéo vào việc nói xấu, đừng đặt mình vào vị trí phán xét người khác và đừng nhân Danh Ta mà tố cáo người khác…

Các con phải nhớ rằng, trước hết các con phải loại bỏ tất cả mọi tư tưởng thù hận ra khỏi linh hồn các con. Ta không bao giờ có thể hiện diện trong một linh hồn chất chứa đầy thù hận”.

Lời Chúa dậy thật quan trọng, đúng là Chúa đang huấn luyện chúng ta trở nên giống Chúa dần dần, nhất là giống Chúa về Yêu và Thương hết mọi anh chị em, cho dù họ là ai, quốc gia nào, dân tộc nào, tiếng nói, tập tục văn hoá nào…

Đúng là Chúa đang huấn luyện chúng ta loại bỏ hết mọi điều tiêu cự và tội lỗi ra khỏi tâm trí chúng ta, ra khỏi trái tim chúng ta, để chỉ còn là nghĩ tốt, đoán ý lành, yêu thương, cảm thông và tha thứ cho nhau liên lỷ…

Chúng ta nghe lời Chúa nói qua Thông điệp 20.09. 2014 :

“ Ta không bao giờ phê phán các tội nhân (điều tội thì khác, còn tội nhân thì khác. Điều tội ta phải biết để tẩy chay để lên án, còn người yếu đuối phạm tội thì chúng ta phải thương, chứ không được xét đoán hay lên án bất cứ kiểu cách nào,vì họ là hình ảnh Thiên Chúa,là Giá Máu cứu chuộc của Chúa). Ta không bao giờ nguyền rủa họ và Ta không bao giờ lên án họ. Vì vậy các con cũng không được phép làm điều mà Ta đã không làm.

Hãy đón nhận các tội nhân bằng tình yêu thương.

Hãycầu nguyện nhiều cho họ.Vì nếu các con không làm như vậy là các con không tuân theo Thánh Ý của Ta, và những việc làm của các con sẽ chỉ thoả mãn quan điểm sai lầm của chính các con về việc Ta là Ai.

Các con không thể nói rằng các con thuộc về Ta, nếu các con rao giảng những điều trái ngược với những điều mà Ta đã truyền dậy cho các con

Đừng bao giờ khinh miệt những người mà các con cho là tội nhân trong Mắt Ta. Hãy cầu nguyện cho họ, nhưng không bao giờ được phép kết án họ vì các con không được quyền kết án.”

Các bạn rất mến !

Đối với mọi người mà Chúa đòi triệt để như vậy, phương chi đối với các vị đã được xức dầu thánh hiến trở nên Linh mục, Giám mục, Hồng y…, chúng ta được Chúa mời gọi và yêu cầu càng phải dành cho các đấng bậc trong Giáo Hội của Chúa lòng kính trọng lớn lao vô điều kiện hơn nữa.

Dù các ngài có đối xử bất công làm sao, chúng ta cũng cố gắng duy trì lòng kính trọng các ngài, vì là kính trọng chính Chúa.

Chúng ta nhớ lời Sách Gương Chúa Giêsu nói : Có những người hôm nay chống lại ta, ngày mai họ lại ủng hộ ta. Nhiều vị hiện giờ lòng ngay với ý bảo vệ Giáo Hội, vì các ngài chưa được ơn nhận ra vị giáo hoàng đây không đến từ Thiên Chúa, nhưng hy vọng sau Cuộc Đại Cảnh Báo, các ngài sẽ là con số ngót một nửa trong số các ngài sẽ đứng lên để bênh vực Sự Thật của Thánh Kinh và Sự Thật của Sách Sự Thật, và lúc đó, các ngài đấy sẽ là những vị ủng hộ và hậu thuẫn giúp cộng tác tối đa trong việc bảo vệ và tranh đấu cho Sự Thật về Chúa…Amen !

Các bạn ơi,

Cố gắng nhé, ngoài Ba Vũ Khí Thiêng Liêng ( Kinh Mân Côi – Kinh Lòng Thương Xót Chúa – Kinh 170 CDCN ) như mọi khi, nếu bạn nào có thể được hơn,các bạn cứ đẩy mạnh thêm những vần Kinh Mân Côi Bách Chiến Bách Thắng cho Công Việc Đại Sự này nhé !

Hết lòng cám ơn các bạn rất thiện chí và dễ thương dễ mến !

Thân thương !

  1. ĐaMinh Đồng Trung

Thứ Năm, 27.04.2017