Những bước đi vội vã của Đức Phanxicô

NHỮNG BƯỚC ĐI VỘI VÃ CỦA ĐỨC PHANXICÔ

( SỰ THẬT PHẢI BIẾT )

Thưa các bạn,

Đó không phải là những bước vội của những bước chân thể lý ngài như đã từng một số lần đã làm cho ngài phải té ngã, khi ngài vội vã đi xuống dưới cho các vị Hồng y tỏ lòng thần phục theo truyền thống tốt lành của Hội Thánh Công Giáo lúc ngài mới đắc cử Giáo hoàng; lúc khác, khi ngài bị người ta níu kéo làm cho bị té khiến ngài tỏ nét mặt giận dữ trông thấy mà khiếp, và mới đây ngài bị té ngã ngửa trông thấy mà thương khi ngài đang xông hương thì bị vấp té thảm hại như một tín hiệu từ trên cao, cho ngài phải cảm thấy rằng sức giới hạn của con người nếu không có ơn Thiên Chúa phù trì nâng đỡ, cho ngài thấy rằng chớ có giơ chân đạp mũi nhọn kẻo mà hư đi mất…; nhưng là những bước đi của sự vội vã muốn mau hiện đại hóa Giáo Hội Công Giáo thành giáo hội của kinh tế thị trường, của chiều hướng chính trị hoàn toàn đi ngược với Thánh Ý Thiên Chúa và Mười Điều Luật của Ngài.falling

Vào chính ngày Lễ Chúa Kitô Vua và là ngày kết thúc Năm Thánh Lòng Thương Xót, 20. 11.2016 vừa qua, tại nhà thờ chánh tòa Parisnước Pháp, Đức Cha Eric de Moulines-Beaufort, là Giám mục Phụ tá của Tổng Giáo phận Paris đã cho hơn 20 mục sư Tin Lành trong y phục mục sư truyền thống của họ được rước Mình Thánh Chúa.

Vậy biến cố này nói gì với chúng ta và mọi người trong bối cảnh Giáo Hội hiện nay, Giáo Hội mà qua Đức Phanxicô, Tin Lành đang được nâng lên trở thành vị trí thượng phong vượt lên trên cả Công Giáo.

Nếu để ý từ đầu triều giáo hoàng của ngài đến giờ, chúng ta đã thấy có khuynh hướng này khá mạnh mẽ, khi thấy ngài hay gặp gỡ tiếp xúc với các nhóm và với các đại diện của các phái Tin Lành, và hay tự động xin lỗi họ vì những gì họ phải chịu bởi những người Công Giáo, ra như Công Giáo đã sai và đã đối xứ cách bất công với họ để họ phải chịu nhiều oan uổng bao nhiêu năm nay.

Mục sư Tin Lành trong y phục mục sư truyền thống lên rước lễ!

Mục sư Tin Lành trong y phục mục sư truyền thống lên rước lễ!

Chúng ta đừng quên Tin Lành là Thệ phản giáo, là phản bội Giáo Hội Công Giáo và chống Giáo Hội Công Giáo, họ muốn Tin lành hóa Giáo Hội Công Giáo từ lâu rồi. Đúng hơn Tin Lành là một phái của Tam Điểm nhằm hủ hóa cho đến khi tiêu diệt hết niềm tin của Công Giáo chính thống.

Như vậy chúng ta càng ngộ ra rằng, từ khi tranh đấu thành công cho người ta rước lễ trên tay và như thế đã dẹp hết bàn quỳ rước lễ đi, nhiều nơi đã và đang bỏ luôn bàn quỳ để cầu nguyện, vào nhà thờ chỉ còn là đứng và ngồi, thì quả thực Công Giáo đã bị người ta đánh lừa thê thảm rách tanh banh, giáo dân hầu hết gần 10 triệu người mà nếu rước Chúa cũng rước Chúa trên tay như bên Tin Lành, đúng là cầm lấy mà ăn. Lời Chúa nói với những người có Chức Thánh mà ngày nay người ta cứ vịn vào đó để áp dụng cho mọi người. Người Công Giáo đang bị tin lành hóa mà không biết, mà nhiều người có biết cũng không thèm tin, không thèm để ý tới.

Từ việc người Công Giáo rước lễ trên tay tới việc ngày hôm nay qua Đức Phanxicô cho phép và mời gọi một cách không hẳn bằng lời nói cho bằng chính hành động và đối xử, cho phép những người Tin lành cũng được thông hiệp Mình Thánh Chúa, niềm tin sâu xa bất di dịch của người Công Giáo, thì có phải là đang dẫn Công Giáo đi tới chỗ như Tin lành thôi, cũng chỉ là việc làm tượng trưng để kỷ niệm, chia nhau bánh xong, còn bao nhiêu cũng đổ đi…

Hiện Đức Phanxicô đang ráo riết và vội vã gấp rút vì qua những cuộc bị té như khi đang xông hương trong Thánh lễ kia mà có lẽ thấy mình không còn nhiều thời giờ để hoàn tất chỉ tiêu thằng bố Quỷ trao cho, nên phải chạy nước rút vì sợ thời gian còn rất ít ỏi.

Thời gian qua, vị này tranh thủ đi các nhiều nơi, gặp nhiều người, nhiều nhóm, nhất là những nhóm đối lập, những tôn giáo của con người để bắt tay, để ăn chơi, để thỏa hiệp, để đánh mất chính mình, để cho người ta Tin lành hóa mình, Phật giáo hóa mình, Hồi giáo hóa mình, Tam điểm hóa mình và Satan hóa mình…

Mới cuối tháng 10 và đầu tháng 11 năm 2016, thì nào là ký kết hòa hợp với Anh giáo tại Vatican , nào là ký hợp hiệp nhất với Tin lành Luther  tại Thụy Điển dịp sang mừng họ 500 năm chống Giáo Hội Công Giáo, làm cho nhiều người, có cả những người giáo dân bình thường, họ cũng phải ngạc nhiên thắc mắc bất an khủng khiếp; nhất là mới đây ngày Chủ Nhật 20.11.2016, tại nhà thờ chánh tòa Paris lại thấy việc một vị Giám mục cho hơn hai mươi người mục sư Tin lành Luther lên rước lễ thì đó có phải là một hậu quả tất nhiên của việc Đức Phanxicô ký kết hiệp nhất với Tin Lành Luther bên Thủy Điển không ?

Có lẽ đây chỉ là một trong những kịch bản sẽ còn đựợc đưa ra nữa dưới nhiều hình thức để Tin lành hóa Giáo Hội Công Giáo của Chúa và của chúng ta.

Khi người ta đập tượng ảnh Chúa và Đức Mẹ ở một vài nhà thờ bên Ý, thì Đức Phanxicô không một lời lên ánmà bênh vực cho Chúa, cho Mẹ, cho Công Giáo đang khi ngài nắm quyền Giáo Hội Công Giáo.

Khi Giám mục của mình cho một lô mục sư Tin Lành rước lễ công khai, một sự phạm thánh hết sức nghiêm trọng, thì Đức Phanxicô vẫn im lặng tỉnh bơ.

Khi Cha Bề trên dòng Đồng Công gởi thơ cho Đức giáo hoàng về việc khiếu nại để xin vẫn tiếp tục duy trì tên dòng là Dòng Đức Mẹ Đồng Công, thì mặc dầu có hồi báo là Giáo hoàng đã nhận được thư rồi nhưng ngài vẫn bặt vô âm tín. Phải chăng ngài đang làm thinh là ngài nói với chúng ta, với Cha Bề trên rằng : Điều ta đã quyết là đã quyết, không còn có chuyện xin xỏ kèo nài gì nữa ráo !inri

Hiện ở Rôma người ta đang xôn xao bàn tán nhiều về bức thơ kiến nghị Đức giáo hoàng, xin ngài trả lời về Tông Huấn Amoris Laetitia, nhưng ngài vẫn im lặng một cách bí ẩn và 4 vị Hồng y trong đó có Hồng y Raymond Burke, với lương tâm đúng thật đã xin đứng ra để sửa sai lại những điều nghịch với Đức Tin và Thần học Luân lý của Công Giáo tông truyền trong Tông Huấn mà Đức giáo hoàng Phanxicô đã công bố vào ngày 08 tháng 04 năm nay 2016, và đang truyền cho các Giáo Hội địa phương học hỏi phải thi hành.

Thứ Sáu ngày 28.10.2016, Đức Phanxicô đã thay đổi toàn bộ 27 thành viên Thánh Bộ Phụng Tự và Kỷ Luật Bí Tích và thay vào đó 27 vị mới mà nhiều vị mới trong 27 vị này đã từng có tiền án về việc rộng rãi xả láng tự do thoải mái theo ý riêng mình, tự do sáng kiến riêng không theo truyền thống của Giáo Hội từ trước đến giờ trong Phụng Vụ về việc cử hành các Bí tích…, một động thái gây sửng sốt và hoang mang cho nhiều người trên thế giới, rồi không biết điều gì sẽ xảy ra cho Giáo Hội nữa đây, và đây có phải là động thái chuẩn bị rất gần cho Đức Phanxicô xúc tiến việc thay đổi Thánh Lễ Hy Tế Cực Trọng của Chúa Giêsu, mà Chúa và Đức Mẹ đã không ngừng báo trước cho chúng ta biết trong Sách Sự Thật, không ?

Rồi nào là mới đây, Đức Phanxicô đã ký cho phép tất cả các linh mục trên thế giới được tha tội phá thai, như một cổ võ công khai cho mọi người mẹ có thể tự do phá thai giết người, giết con mình một cách hợp pháp theo sự cho phép của ngài giáo hoàng giả này, ra như ngài đang nói với họ, cứ phá thai thoải mái vô tư đi, vì đã có các linh mục tha cho bất cứ lúc nào, mà chẳng còn phải vạ, phải cấm, phải mắc tội gì nữa.

Rồi sắp tới lại chuẩn bị ra tông thư cho phép những ai ly dị được tự do tái hôn mà vẫn được rước lễ.v.v.v. Và còn nhiều điều xấu xa nhằm đưa dẫn con người xuống cấp nền đạo lý, trái nghịch với Ý Thiên Chúa và Mười Giới Luật của Ngài sắp xảy ra…

Nhưng, các bạn với Đồng Trung, chúng ta vẫn nhớ là Lời Cầu Nguyện qua Ba Vũ Khí Thiêng Liêng Trời Ban cho chúng ta, nếu chúng ta sử dụng nhiều lần hơn và sốt sắng với đầy tràn lòng tin không lay chuyển hơn, tức là TIN  : VỚI CHÚA KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ, thì vì những lời cầu nguyện đoàn kết nên một của chúng ta mà những sự dữ, những tai họa, nhất là tai họa mất nhiều linh hồn anh chị em trên thế giới của chúng ta được giảm thiểu tối đa, cả chiến tranh và đói khát, bách hại cũng thế.

Dù Giáo hoàng giả có sốt ruột muốn làm ngay, muốn thay đổi ngay, muốn cướp nhiều linh hồn ngay, muốn đưa quỷ vào nơi Thánh ngay, muốn gạt bỏ Chúa, gạt bỏ Đức Mẹ ngay, muốn truyền đạt cho  người ta là không có Thiên Đàng, không có Hỏa Ngục ngay…, nhưng nhờ lời cầu nguyện của những kẻ lành và khiêm tốn nhỏ bé đơn sơ, mà Chúa chỉ cho Satan, cho Tam Điểm, cho Ngụy Kitô và Giáo hoàng giả Phanxicô này được vung tay bề thế trong một mức độ giới hạn tối thiểu nào đó thôi. Chúng ta tin tưởng ‘ vỏ quít dầy có móng tay nhọn ’, chứ không phải kẻ thù của con cái Chúa muốn làm gì là làm được đâu, mà nhiều khi gậy của ông lại quay trở lại đập chính ông đấy !

Thưa các bạn kính yêu !

Càng lúc chúng ta thấy những lời tiên báo trong Sách Sự Thật xảy ra, thì chúng ta không những được củng cố niềm tin mạnh mẽ hơn nữa, mà còn là minh chứng cho người khác về Sách Sự Thật là thật 100% . Nhưng chúng ta đừng quên cám ơn Chúa và Đức Mẹ, và cả những anh chị em đã công sức với sự cộng tác đắc lực của Quý Anh Chị Thần –Thánh, truyền đạt dưới nhiều phương tiện giúp chúng ta có thể biết và đón nhận Sự Thật vô cùng quí báu này :

1/ Để chúng ta không bao giờ dám tự hào có pha lẫn những tư tưởng ước muốn tự phụ kiêu ngạo mà cách nào đó tỏ ra coi thường người khác, nhất là những người chưa được diễm phúc biết Sách Sự Thật như chúng ta. Đặt giả sử, nếu Chúa không cho chúng ta biết như hiện nay, thì chúng ta có lẽ cũng như người ta thôi, cũng tẩy chay Sách Sự Thật, cũng chống đối và cũng cho những ai đi theo Sách Sự Thật là dị giáo, là bỏ Giáo Hội, là chống giáo hoàng.v.v.v.

Chúng ta phải tỏ lòng tri ân sâu xa biết ơn Chúa đã thương mặc khải cho chúng ta biết Sự Thật này, để khỏi vào số trong tương lai khi thử thách dồn dập, bách hại xảy đến, phản bội niềm tin vào Chúa qua Sách Sự Thật Ngài ban, mà Chúa đã báo trước là có những người hiện đang tin theo Sách Sự Thật sẽ quay đầu phản bội và tố cáo chống lại các các con.

2/ Để chúng ta biết cảm thông và thương xót anh chị em chúng ta hơn, bằng việc dấn thân hơn nữa cho công việc mà phải nói là Sứ Mệnh Chúa trao cho những người được diễm phúc biết, đón nhận và đi trước,đi theo sự hướng dẫn của Sách Sự Thật, để giữ được lòng trung thành với Giáo Hội Tông Truyền, Giáo Hội Chân Thật, Giáo Hội Còn Sót Lại của Chúa, để rồi từ chúng ta cũng phải làm điều gì đó cho anh chị em mình; đặc biệt là quan tâm lo cho anh chị em nhận ra Sự Thật của ngày hôm này để biết lối mà sống,có thể sống còn được trong những ngày, tháng, năm sắp tới.

Thành thật xin lỗi, Đồng Trung xin phép thưa rằng: nếu có bạn nào ‘điều này hy vọng sẽ không có’ mà không quan tâm tới anh chị em chung quanh ta và bao la trên thế giới, chỉ biết an thân tự tại vì lý do là gia đình mình đã lo các thủ tục cần phải chuẩn bị là xong rồi, còn ngoài ra tôi chẳng cần quan tâm tới ai, thì chúng ta đang sống trong ao nước tù rồi, vì tấm bánh chỉ còn tồn tại mãi khi chúng ta biết san chia cho anh chị em trên trên thế giới, càng chia sẻ cho được nhiều người tấm bánh chúng ta càng vĩ đại và bền vững; hũ bột của bà góa thành Sarépta thời Tiên tri Elia cũng thế !

Nếu có ai vì lý nào đó mà không quan tâm tới vận mệnh toàn thế giới và cả Giáo Hội, thì phải chăng người đó đang mang trọng tội mà không biết ? Chúa sẽ hỏi người đó như đã hỏi Cain là em ngươi đâu ?

Ông Phú hộ thời Lagiarô cũng chỉ vì không quan tâm, không để ý thương xót anh chị em mình là Lagiarô nghèo đói ngay trước mặt…, mà Phú hộ đã tự động rơi xuống hỏa ngục, thì phải chăng việc người ta không quí trọng và giúp đỡ, không quan tâm đến phần rỗi đời đời của anh chị em mình, là tự làm cho mình trở nên nặng tội hơn những không quan tâm đến nhu cầu phần xác của anh chị em ?

Như có lần Đồng Trung cũng hân hạnh được thưa với các bạn là, nếu vì hoàn cảnh mà không thể làm những việc bên ngoài như chia sẽ, như tặng Sách Sự Thật.v.v., sách Chiến Dịch Cầu Nguyện, phát Ấn Tín…, chúng ta luôn luôn vẫn có thể bù lại bằng cách cầu nguyện mạnh hơn, nhiều hơn, với lòng tin lớn lao hơn rằng Chúa và Mẹ có cách để đem chia sẻ những của ăn, những tấm bánh lời cầu nguyện hy sinh của chúng ta cho anh chỉ em mình biết Sự Thật càng sớm. Các Tổng Thần, các Thiên Thần và đông đảo các Thánh, cả biết bao Thánh Tử Đạo Việt Nam…, chả lẽ các Ngài thất nghiệp ngồi chơi xơi nước khi thấy Chúa Giêsu và Đức Mẹ là Đấng Đồng Công hoàn toàn nên một với Chúa là Con của Mẹ, đang đau đớn tất bật chạy ngược chạy xuôi tìm cách đi cứu từng các con khắp thế giới của mình !

Giữa bối cảnh thế giới đầy náo loạn và ưu tư, đầy những nguy hiểm và đe dọa hủy diệt, chúng ta không thể không quan tâm đến những tín hiệu đèn đỏ báo khẩn cấp hết nơi này nơi kia, trong đó có sự kiện mà từ ngày Lễ Đức Mẹ Dâng Mình vào Đền Thờ ngày 21.11.2016, nhiều báo Việt Nam và nước ngoài đồng loạt đưa tin về Thánh Tượng Đức Mẹ Fatima ở bên Mexicô khóc ròng máu mắt bốn tháng nay và vẫn còn đang tiếp tục chảy máu.

Ngày xưa lúc còn tại thế, chúng ta cũng thấy Chúa khóc khi thấy người mẹkhóc thương người con trai duy nhất chết mà người ta đang đem đi chôn, và Chúa đã làm phép lạ để cho con bà được trở về với cuộc sống. Cũng thế, Chúa đã khóc thương Lagiarô chết và cảm thông với hai bà chị là Matta và Maria, nên Chúa đã gọi Lagiarô sống lại để trả em về cho hai chị em.Nhưng Chúa tỏ ra khóc thương nhất là khóc thương thành Giêrusalem đã khước từ không nhận Ân Huệ Cứu Độ của Thiên Chúa. Còn Đức Mẹ như trong Sách Thần Đô Huyền Nhiệm mà Chúa đã trực tiếp mặc khải cho Chân Phước Maria Agrêđa thì Đức Mẹ khóc rất nhiều lần vì Trái Tim Chúa và Trái Tim Mẹ đã trở nên một, nên tất cả những đau thương của Chúa cũng là đau thương của Mẹ…, nhất là Mẹ khóc khi Giuđa phản bội bán Chúa lấy 30 đồng bạc rồi đi thắt cổ tự tử. Ngay từ đấy Mẹ đã khóc máu vì quá đau khổ khi thấy Giuđa muốn hư đi mất mà Mẹ đã van xin Chúa ban rất nhiều ơn đặc biệt để Giuđa trở về sám hối ăn năn tội mình để được tha thứ và khỏi mất linh hồn, nhưng không được, vì Giuđa cứ theo ý riêng để đi vào cõi hư mất hỏa ngục đời đời.

Ngày nay, đứng trước tội vô ơn tệ bạc vĩ đại của nhân loại dám khước từ Thiên Chúa là Chủ Tể, là Tác Giả của tất cả mọi vật hữu hình và vô hình, khước từ Thiên Chúa là Chúa, là Cha của mình, để mình vong thân tự quyền sống dước ách nô lệ và kìm kẹp của ma quỷ mà mất hạnh phúc đời này và đời sau chẳng cùng, thì làm sao Chúa và Mẹ không khóc máu.

Nếu mỗi một linh hồn là giá máu Chúa vô cùng, quí hơn cả vũ trụ này, thì làm sao Chúa không đau đớn xót xa, không khóc thương cho từng người con Chúa trực tiếp tạo dựng như thế. Không những Chúa và Mẹ khóc máu mắt diễn tả sống động qua những Thánh Tượng, mà ngay cả nhiều con sông nước đang trắng trong cũng tự động trở nên màu máu đỏ mà khoa học bó tay cũng không thể giải thích được.

Đối với những người tin vào Thời Cuối, nhất là Tin vào và sống theo  SÁCH SỰ THẬT, thì việc nhiều Thánh Tượng Chúa và Đức Mẹ khóc, chúng ta biết lý do, vì người tabỏ Chúa, xa Đức Mẹ, bỏ giữ các Giới Răn là những điều kiện để khỏi hư mất linh hồn, bỏ lòng tin và lòng trông cậy vào tình thương vô bờ của Thiên Chúa, nên mất hạnh phúc muôn đời. Chúa và Mẹ đang đau khổ cực độ khi mà nguy hiểm hư mất tới nơi, với biết bao những biển báo SOS dưới đủ mọi hình thức, thế mà người ta vẫn cứ giả điếc làm ngơ, vẫn đường đi lối cũ, đường của ngững con người hư hỏng của Giuđa !

Bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh quàng khăn màu trắng, trên đầu có vương miện, và một chất lỏng màu đỏ chảy ra từ mắt đã khô. Chủ nhân bức tượng khẳng định đây là máu khô.

Tuy nhiên, vị trí chính xác của bức tượng đang được giữ bí mật và công chúng không được phép đến thăm, người đàn ông nói với kênh tin tức Telemundo.

Người đàn ông sống tại Jalisco, Mexico, cho biết bức tượng đã khóc trong bốn tháng qua

Chủ nhân của một bức tượng Đức Mẹ Đồng Trinh Maria ở Mexico cho biết, bức tượng này đã khóc ra máu suốt 4 tháng liền.

Người đàn ông ở Jalisco, Mexico vẫn còn choáng váng khi kể chuyện, ông đã ngạc nhiên đến mức nào khi nhìn thấy bức tượng Mẹ Đồng Trinh Maria đặt ở nhà ông bỗng khóc ra máu suốt 4 tháng liền.Bức tượng Mẹ Maria choàng khăn trắng, trên mặt bức tượng hiện đang đóng những vảy đỏ mà chủ nhân bức tượng cho rằng đó là máu khô. Đây là một hiện tượng mà một số người Công giáo xem như là một dấu hiệu từ Thiên Chúa.Tuy nhiên, vị trí chính xác của bức tượng không được tiết lộ và không cho phép tham quan bởi người ta lo ngại sẽ có hàng loạt người hành hương tới ngắm tượng, như đã xảy ra tại thị trấn Floridablanca ở Colombia đầu năm nay.Trước đó, hình ảnh bức tượng với chất lỏng màu đỏ chảy xuống má đã khiến rất nhiều du khách hiếu kỳ kéo tới bởi họ tin đây là một phép lạ. Cô Ana Cristina Jimenez, người dân địa phương cho biết: “Tôi đã thấy Mẹ Đồng Trinh khóc ra máu. Tôi rất ngạc nhiên. Tôi cảm thấy vui, buồn lẫn lộn!”.Một phụ nữ khác ở đây, cô Miryan Quintero thêm vào: “Tôi tin điều này. Mẹ Đồng Trinh vẫn sống trên thiên đường. Tôi tin điều này là sự thật”

Các bạn rất quí mến, vì nhiều những lý do nghiêm trọng và chắc chắn sẽ còn nhiều biến cố đau khổ thử thách gian nan xảy đến cho Giáo Hội và thế giới, chúng ta chỉ biết bám lấy Chúa và Đức Mẹ, các Thiên Thần và các Thánh, nhất là Thánh Cả Giuse và Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, để xin các Ngài thương chúng ta, thương cứu Giáo Hội và toàn thế giới.

Xin các bạn cùng hiệp ý với Đồng Trung và nhiều anh chị em thành tâm quảng đại trên khắp thế giới dâng Mẹ Đồng Công Vô Nhiễm một Tuần Bẩy Đền Tạ Mẹ trước Lễ Mẹ Vô Nhiễm năm nay, 08.12.2016, kỷ niệm đúng một năm khai mặc Năm Thánh Lòng Thương Xót, và cũng đúng một năm, đã làm chonhiều người ở nhiều nơi trong Giáo Hội hoàn vũ đang bị mất đi khả năng Sám Hối Ăn Năn Cải Thiện Đời Sống để thực sự trở về với Thiên Chúa. Những người lãnh đạo của Giáo Hội lớn nhỏ, từ cấp trung ương tới các giáo hội địa phương, cứ đề cao Lòng Thương Xót Chúa mà rất ít đề cập mạnh mẽ tới điều kiện cần phải có để lãnh nhận được Lòng Thương Xót của Thiên Chúa là Thông Hối Ăn Năn Xin Lỗi trở về thực sự với Chúa.

Vậy để đền tạ Đức Mẹ Đồng Công, vì người ta đã chính thức bỏ Danh Mẹ Đồng Công, vì những người thù nằm ngay trong chính chỗ cao nhất trong Giáo Hội, họ có ý là không nhận Đức Mẹ Đồng Công với Chúa để đem lại Ơn Cứu Độ cho toàn thể nhân loại chúng ta;đồng thời cũng đền tạ Mẹ vì chính ngày Lễ Mẹ Vô Nhiễm năm ngoái 08.12.2015, Giáo hoàng giả cho chiếu các con vật rắn rết hùm beo, khỉ, có cả hình quỷ quái lên mặt tiền của Đền thờ Thánh Phêrô một cách tính vi người ta khó nhận ra, như công khai cho mọi người nhất là những kẻ thù của Giáo Hội thấy rằng, từ nay Giáo Hội này sẽ bị vật chất, thú vật hóa, sẽ bị tà thần, ngẫu tượng hóa, sẽ bị tôn giáo toàn cầu, tôn giáo của ma quỷ hóa, sẽ bị vô thần và Tam Điểm, Satan hóa…

Đồng Trung biết tấm lòng của quí anh chị em lúc này rất sốt sắng, vì thấy rằng thời giờ không còn nhiều để cứu anh chị em thế giới. Chắc chắn riêng riêng quí anh chị cũng luôn có những sáng kiến để làm vui lòng Chúa, an ủi đền tạ Chúa và Đức Mẹ, nhưng một tuần bẩy đặc biệt chúng ta cùng lòng cùng ý với nhau thì có sức mạnh vĩ đại, vì Chúa đã nói đâu có hai ba người họp lại nhân danh Chúa để cầu xin bất cứ ơn gì, Chúa cũng sẽ ban cho. Vậy tin vào thiện chí và tấm lòng quảng đại của quí anh chị em, Đồng Trung xin chúng ta ai có thể được cùng thống nhất với nhau trong Tuần Bẩy Đặc Biệt từ ngày thứ Năm mồng 01 tháng 12 năm 2016 đến hết ngày thứ Tư, mồng 07tháng 12 năm 2016, ngoài những việc đáng quí yêu anh chị em chúng ta vốn làm, chúng ta cố gắng thêm chút nữa như sau nhé :

Mục đích :

– An ủi đền tạ làm mủi lòng Chúa Giêsu và Đức Mẹ Đồng Công Vô Nhiễm

– Cầu cho anh chị em trên thế giới mọi người sớm nhận ra Sự Thật của ngày hôm nay là Thời Cuối, sớm nhận được Sách Sự Thật và tin theo cùng tuân giữ, để được bình an trong những thử thách sắp tới.

– Hỗ trợ cầu nguyện đặc biệt cho các Đức Hồng y và Giám mục, Linh mục, cách riêng cho 4 Hồng Y gồm Đức Hồng Y Raymond Burke, ĐHY Joachim Meisner, ĐHY Walter Brandmuler, và ĐHY Carlo Caffarra, cùng ĐHY Robert Sarah và Đức Tổng Giám mục Philadelphia Charles Chaput…, là những vị hiện đang can đảm dám công khai nói lên Sự Thật và tranh đấu cho Sự Thật, cũng như bênh vực cho Lời Chí Thánh Hằng Sống của Thiên Chúa và Giới Luật của Ngài. Xem ra các ngài đang bị cô lập, bị cho là lập dị là cổ hủ, là bảo thủ, và có thể bị chính Giáo hoàng giả lên án truất phế,v.v.v. Chúng ta xin Chúa Thánh Thần thương ban ơn Khôn Ngoan, Sức Mạnh và an ủi khích lệ cho các ngài, và thúc đẩy có thêm nhiều vị Hồng Y, Giám mục Linh mục không những tại Rôma mà còn rải rắc khắp nơi trên thế giới để các ngài sẽ là còn số rất đông đứng lên tranh đấu cho Sự Thật đang bị người ta che phủ lấp liếm để đánh lừa.

Việc làm :

–         Tham dự Thánh lễ hằng ngày nếu có thể.

–         Hy sinh sống vui vẻ hiền hòa dễ dãi, dễ bỏ qua cho mọi người.

–         Rước lễ thiêng liêng, ít là 7 lần thêm trong mỗi ngày

–         Đọc 7 chục Kinh Mân Côi và suy gẫm theo thứ tự từng chụcBẩy Sự Đau Thương của Mẹ Đồng Công.

+ Suy niềm đau của chục thứ nhất : Tiên tri Simeon tuyên bố : Đây Con Trẻ này được đặt lên khiến cho nhiều người sụp đổ hay đứng dậy và là mục tiêu cho người ta chống đối. Về phần Bà ( Mẹ ), một lưỡi gươm sẽ đâm thấu tâm hồn Bà để tâm tư nhiều người được biểu lộ…

+ Suy niềm đau chục thứ hai : Đức Mẹ đem Chúa Hài Nhi trốn sang Ai Cập.

+ Suy niềm đau chục thứ ba : Lạc Chúa Giêsu ba ngày trong Đền thờ.

+ Suy niềm đau chục thứ tư : Đức Mẹ gặp và theo Chúa Giêsu vác Thánh Giá lên núi Sọ.

+ Suy niềm đau của chục thứ năm : Mẹ Đồng Công đứng dưới chân Thánh Giá, đón nhận Bẩy Lời Trăn Trối vô cùng quí giá của Chúa Giêsu và chứng kiến Chúa hấp hối thương đau tột độ và tắt thở.

+ Suy niềm đau chục thứ sáu : Tháo đanh Chúa đã chết xuống và trao vào vòng Tay Mẹ vô cùng đau khổ vì nhân loại và vì từng người chúng ta.

+ Suy niềm đau chục thứ bẩy : Táng xác Chúa trong mồ.

Quí anh chị có thể đọc 70 Kinh Mân Côi này nằm trong số Kinh Mân Côi quí anh chị vốn đọchằng ngày; còn nếu quí anh chị có giờ, và bớt ra được thì 7 chục Kinh MânCôi đây là con số thêm riêng trong tuần bẩy thì quá tuyệt, và Đồng Trung hoan hô cả hai chân hai tay mà tạ ơn Chúa, tạ ơn Đức Mẹ Đồng Công và hết lòng cám ơn quí anh chị em mình lắm lắm !

Hy vọng nhờ Tuần Bẩy này mà có thêm nhiều linh hồn được ơn cứu rỗi, có thêm nhiều người nhận ra được Sự Thật và đón nhận Sách Sự Thật, có thêm những tông đồ cho Chúa và Mẹ trong Thời Cuối này để nhân rộng những tấm lòng, những bàn tay, những bước chân phủ sóng khắp cả thế giới cho sứ mạng truyền bá Sự Thật được kết quả tối đa.

Vâng, có một kế sách rất hay và cũng rất tế nhị, nhưng lại rút ruột được Thần Thánh trên trời, đó là mỗi khi chúng ta đọc Kinh Mân Côi, các bạn nhớ tế nhị trân trọng thân thương mời quý Anh Chị Thần Thánh trên trời, nhất là Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae đầy oai phong quyền uy của Thiên Chúa chúng ta cùng đọc Kinh Kính Mừng Đức Nữ Vương Thần Thánh nhé, các Ngài mừng và thích lắm vì các ngài rất muốn cùng với chúng ta để chúc vinh Mẹ theo Thánh Ý của Thiên Chúa. Mỗi lần như thế, các Ngài sẽ rất cảm động vì thỏa lòng khao khát của các Ngài đối với Mẹ Thiên Chúa và là Đức Nữ Vương tình thương của các Ngài.

Không những thế, nhờ việc tự do xin, mời các Ngài cùng đồng hành trong các lời cầu nguyện như thế, mà ra như chúng ta giúp các Ngài càng hỗ trợ chúng ta được tối đa theo Ý Chúa trong Sứ Mệnh mà chúng ta đang đảm nhận đây là Loan Báo Sự Thật và giúp cho mọi người được biết và đón nhận Sách Sự Thật với lòng biết ơn tràn đầy yêu mến Thiên Chúa Ba Ngôi là Cha Cực Thánh.

Nếu chúng ta luôn có tâm tình mời mọc thân thương cùng với các Ngài như thế, chắc các Ngài vui và cảm động lắm ! Không những các Thần Thánh, mà kính mời cả các Anh Chị đang được thanh lọc trong Luyện Ngục của chúng ta nữa nhé. Các Linh Hồn Luyện Ngục không những rất mong người trần thế nhớ cầu nguyện cho, mà nhất là các Linh Hồn cũng mong mỏi rất nhiều được chúng ta kính mời để cùng đọc Kinh Mân Côi với chúng ta, vì mỗi lần như thế, là thêm một lần các Ngài được thỏa lòng tôn vinh Đức Mẹ bù lại những thời gian tại thế chưa hết lòng tôn vinh đọc Kinh Mân Côi, và dĩ nhiên cũng là mỗi lần các Ngài cũng được Đức Nữ Vương cầu khẩn Thiên Chúa rút vắn thời gian thanh luyện cho các Ngài để mau được về hợp hoan nhập đoàn Thần Thánh trên Thiên Quốc.

Không những kính mời các Ngài đọc Kinh Mân Côi mà cả Kinh Lòng Thương Xót, 170 Kinh CDCN nữa. Chúng ta không bao giờ quên để tất cả những lời kinh nguyện của mình luôn luôn cùng hợp với hết những người lành trên thế giới nữa đấy. Được thế thì chúng ta sẽ thấy đông vui vô cùng, và lực lượng của chúng ta mạnh lắm, không quỷ ma nào có thế làm hại được hồn xác chúng ta. Và từ trên trời Thiên Chúa Cha nhìn xuống chắc Ngài sẽ mủi lòng và sung sướng mãn nguyện vô cùng, nhìn thấy “Anh Em Chúng Nó Biết Yêu Thương Gắn Bó Đoàn Kết Nên Một và Cứu Giúp Lẫn Nhau”. Được vậy, Chúa sẽ mau thương ban cho anh chị em trên thế giới được ơn cứu rỗi, nhất là hai tỷ linh hồn đang trên đà hư mất cần phải được cứu thoát.

Thưa các bạn, trước đây có lần xin các bạn, hôm nay một lần nữa, Đồng Trung xin các bạn trong công việc này, cũng như đối với danh tính các linh mục đang song hành cùng với các bạn đây, chúng ta cố gắng tiếp tục khéo léo, giữ kín đáo và khôn ngoan, vì chính một Sứ Điệp kia trong Sách Sự Thật, Chúa cũng đã lưu ý chúng ta phải thận trọng và kín đáo, không phải cứ nghĩ là có Ấn Tín bảo vệ rồi là ta cứ thoải mái không còn thận trọng theo sự khôn ngoan cần thiết phải có trong ứng xử với nhau giữa xã hội nữa. Chính Chúa Giêsu trong khoảng ba năm công khai rao giảng, Ngài đã gặp biết bao nguy hiểm và chống đối đe dọa mạng sống, và mặc dù Ngài vẫn biết là chưa tới giờ Chúa Cha định cho Ngài bị bắt và chịu chết, nhưng chúng ta thấy Ngài luôn thận trọng, nhất là khi người ta báo cho Ngài là lãnh đạo Do Thái đang tìm cách bắt Ngài, thì Ngài lại sang một nơi khác, hoặc là kín đáo đi sau đi một mình, chứ không có khư khư là chưa tới giờ, không thằng nào làm gì được tao, như thái độ khôn khôn ngoan của nhiều người trong quần chúng.

Ngay cả trong các việc giúp cho người ta biết được Sự Thật, chúng ta cũng phải thận trọng, khéo léo khi nói trực tiếp và cả trên điện thoại mỗi lần đề cập đến các linh mục đang cùng đường chuẩn bị Đón Chúa Quang Lâm như chúng ta. Chúng ta phải giữ cho các ngài, để các ngài vẫn còn có thể đồng hành sát cánh với chúng ta, đặc biệt trong những hoàn cảnh khó khăn, bách hại sắp tới có thể xảy ra.

Chúng ta thật đều có bổn giữ gìn bảo vệ cho các ngài như xưa thời bách hại của Giáo Hội sơ khai, các tín hữu lúc đó đều sống chết bảo vệ, giữ kín cho các ngài, để các ngài còn cử hành Thánh Lễ và ban các Bí Tích cho đoàn chiên rất cần ơn Chúa qua Thánh Lễ và các Bí Tích, để có thể kinh qua cơn gian nan khốn khó bình an.

Trong tình nghĩa keo sơn gắn bó thắm thiết như trong một gia đình, Đồng Trung mạnh dạn xin thế, các bạn vui lòng nhé. Khi báo cho nhau đi đến họp nơi này nơi khác trong nhiều trường hợp, các bạn cũng không nên công khai thông báo trên facebook, vì có những người không ưa, họ có thể tìm cách ngăn trở hoặc để ý anh chị em chúng ta.v.v.v.

Thân ái chào tạm biệt các bạn trong Tình Yêu Chúa Giêsu và Đức Mẹ Maria !

Đminh Đồng Trung

Thứ Bẩy, 26.11.2016

Tái bút : Xin các bạn có thể được, cố nhắc cho nhau trước ngày Tuần Bẩy nhé. Có thể các bạn nào đó vì công việc bận rộn nên quên mất. Chúng ta làm vậy để ma quỷ nó cũng phải gờm sợ sức mạnh đoàn kết trong lời cầu nguyện của chúng ta, để nó sẽ bị giảm sức tấn công các linh hồn và Giáo Hội của Chúa, và chúng sẽ không thể ‘bắn tỉa’ được anh chị em nào của chúng ta. Chân thành cám ơn các bạn !