Thánh tượng Đức Mẹ đang nói về tình hình hết sức nghiêm trọng cho Giáo Hội, chúng ta và thế giới?

Thưa các bạn đã và đang Tin theo SÁCH SỰ THẬT, mời các bạn cùng với Đồng Trung dâng một Tuần Bảy An Ủi Đền Tạ Đức Mẹ Đồng Công rất đặc biệt, từ thứ Ba, mồng 01 tháng 11( Lễ Các Thánh ) đến hết thứ Hai, mồng 07 tháng 11 năm 2016 này nhé. Nếu được các bạn đồng ý vui vẻ, Đồng Trung xin các bạn mỗi ngày tăng thêm 50 Kinh Mân Côi Mùa Thương nữa kết thành Bó Quà Đền Tạ An Ủi Mẹ vô vàn dấu ái mến thương của chúng ta.

Suốt một Tuần Bẩy đặc biệt này, chúng ta sẽ sống trong tâm tình ‘ cùng khóc với Mẹ ’, thể hiện mình là những đứa con thảo hiếu đồng cảm với Mẹ thật nhiều.

Sở dĩ Đồng Trung đề nghị kính xin các bạn rất mến thương điều đó là vì Đồng Trung thấy khắp nơi các hiện tượng Đức Mẹ khóc máu quá nhiều và ở mức độ hết sức nghiêm trọng ! Chính Đồng Trung cũng linh cảm có một điều gì đó lớn lao lắm, khủng khiếp lắm sắp sửa xảy ra cho thế giới và Giáo Hội, mà điều đó được khởi đi đặc biệt từ tháng 11 năm 2016 này.

Mẹ khóc máu ở mức độ cao quá, phải chăng vì sự trừng phạt của Thiên Chúa đã tới nơi rồi mà thế giới và các con cái của Thiên Chúa và nhiều con cái của Mẹ vẫn bình chân như chẳng biết gì, như chẳng có tin, nhất là khi lại đang được vị tiên tri giả Phanxicô ru ngủ trong suốt Năm Lòng Thương Xót bằng những điệp ngữ ấn tượng ‘ Thiên Chúa, Ngài không trừng phạt đâu !’.

Mẹ khóc chưa từng thấy là vì Lời Mẹ tiên báo ở La Salette : ‘Thiên Chúa sẽ trừng phạt thế giới một cách chưa từng thấy’ nay đã tới nơi rồi, mà mọi người cũng sống như là điều đó sẽ không xảy ra trong đời của họ.

Mẹ khóc là vì người ta mỗi ngày một thêm lên những sự xúc phạm đến Chúa Giêsu Thánh Thể một cách nghiêm trọng kinh hồn kinh hãi quá sức chịu đựng khiến các Thiên Thần, các Thánh cũng phải đang khóc thương cho số phận của Giáo Hội và thế giới.

Sở dĩ Đồng Trung đề nghị dâng Tuần Bảy đặc biệt với nhiều hy sinh tự ý, cách riêng các bạn nào có thể được hơn nữa, chúng ta cùng ăn chay thứ Tư và thứ Sáu nằm trong Tuàn Bẩy này, để là một việc rất cụ thể đền tạ Chúa và Mẹ vì ngày nay Vatican đã chính thức bỏ ăn chay và kiêng thịt của truyền thống của Giáo Hội từ xưa đến giờ.

Hy vọng chúng ta cùng với những anh chị em hiếu thảo và thành tâm thiện chí trên thế giới sẽ an ủi Mẹ nhiều hơn như Mẹ vốn hằng trông mong đợi chờ nhận được từ những con nhỏ dễ thương của Mẹ, mà Mẹ đã từng nói với Chị Lucia ở Fatima : “ Ít là con hãy an ủi Mẹ ”.

Chúng ta an ủi Mẹ, một người Mẹ của cả nhân loại luôn lo lắng phần rỗi linh hồn cho từng đứa con, và mỗi một người hư đi mất là Trái Tim Từ Mẫu Mẹ tan nát thống khổ vô cùng !

Chúng ta an ủi Mẹ, vì mỗi ngày biết bao linh hồn là Giá Máu Cứu Chuộc của Chúa phải sa hỏa ngục vì họ khước từ ơn Cứu Rỗi Chúa sắm dành cho !

Chúng ta an ủi Mẹ đồng thời cũng cầu nguyện cho hết mọi anh chị em trên thế giới, nhất là bằng những chuỗi Kinh Mân Côi, để họ mở lòng ra đón nhận Ơn Cứu Rỗi của Chúa nhờ Lời cầu khẩn nài van của Mẹ, để Lời Mẹ đau khổ tột độ báo cho chúng ta biết qua Ba Trẻ Fatima : Mẹ khóc vì rất nhiều người trên thế giới mất linh hồn sa Hỏa Ngục đời đời vì không có ai cầu nguyện cho, mang lại kết quả là rất nhiều người cầu nguyện để những anh chị em lẽ ra hư mất thì lại được cứu về hưởng Thiên Đàng cùng Mẹ của mình.

Chúng ta an ủi Mẹ bằng việc chúng ta thể hiện hết mức, như là một việc ưu tiên trong cuộc sống, trong việc cũng quan tâm tới các linh hồn trên thế giới như những anh chị em con cùng một Nhà, hết tình thương yêu nâng đỡ và cứu giúp nhau để đạt tới sự sống hạnh phúc đời đời.

Và sở dĩ Đồng Trung vội vàng kêu gọi đề nghị anh chị em mình làm Tuần Bẩy đặc biệt này để an ủi đền tạ Mẹ vì :

+ Ngày 31.10.2016, là ngày Đức Phanxicô đi Thuỵ Điển để cùng tạ ơn và chúc mừng Tin Lành Luther nhân dịp đúng 500 năm phản bội và chống Giáo Hội. Ngài ở đó hai ngày, ngày 31.10 và ngày 01.11.2016. Trước đấy, ngày 05.10.2016 ngài đã tiếp và ký kết sẽ đi đến hợp nhất với Anh Giáo hoàn toàn trong tinh thần ngài sẵn sàng bỏ Giáo lý của mình để theo giáo lý sai lầm cuả Anh giáo, của người ta .

Và mới đây, ngài đã công khai ủng hộ và kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho Bà Hilary Clinton, một người chủ trương và vận động cho người ta thoải mái được tự do phá thai trên khắp đất Mỹ và nhiều nơi khác, được làm tổng thống Mỹ, mà nếu chúng ta để ý theo dõi, chúng ta thấy, tổng thống Obama, bà Clinton và giáo hoàng Phanxicô cùng là một ben với nhau, cùng là những thành viên cấp lớn của Tam Điểm, cùng chủ trương cổ võ hợp pháp đồng tính luyến ái, phá thai, phá Giáo Hội Công Giáo, biến thế giới này trở thành Hồi giáo, trở thành Tam Điểm và trở thành những tín đồ của đạo thờ Satan…

+ Theo thông tin một vài Cha dòng Đồng Công cho biếtm thì nhà dòng Đồng Công đã phải vâng lời Toà Thánh bỏ Danh Đức Mẹ Đồng Công và ngày mồng 04.11.2016 này, Tổng tu nghị của Dòng chính thức họp để bỏ phiếu chọn tên mới cho Dòng, và như tin hành lang được biết là nhà dòng có lẽ sẽ phải chọn chính tên mà Toà Thánh đã chọn cho để làm tên mới của dòng là Dòng Mẹ Chúa Cứu Thế. Và khi họp xong, Cha Bề trên sẽ thư báo cho các nơi là mình đã đổi tên mới cho Dòng. Kể từ đó là Tên Dòng Đức Mẹ Đồng Công sẽ bị cất giấu để mai sau trưng bày.

Như đã có lần Đồng Trung chia sẽ về Ảnh Thánh Nhan trắng đen chuyển đổi trở nên máu tươi dần dần từ Thứ Sáu 13.05.2016 đến thứ Bẩy, 22.10.2016. Có phải là Ảnh Ấn Tín Thánh Nhan Chúa Giêsu chuyển máu trong thời gian hơn 5 tháng trời mà đã chuyển thành máu tươi hầu hết trên mặt Ảnh Thánh Nhan Chúa Giêsu, cho chúng ta biết là tình hình khẩn trương SOS đã tới nơi không ?

Mời các bạn theo dõi dưới đây nhé.

Đây là Ảnh Ấn Tín Thánh Nhan được chụp bằng Iphone vào đúng ngày xảy ra sự lạ là ngày 13.05.2016; Ảnh tiếp bên dưới là Ảnh được đưa ra tiệm chụp vào hơn hai tuần sau đó, tức là ngày 31.05.2016; và Ảnh cuối là chính Ảnh cũng được đưa ra tiệm chụp giống lần trước, tức là hơn 5 tháng sau khi xảy ra sự lạ, là ngày thứ Bẩy, 22.10.2016 :

Chúng ta không mong lau khô hết được những giọt lệ của Mẹ vì Mẹ quá đau khổ, vì Mẹ còn phải thể hiện cách sống động vai trò Rất Mẹ đối với các con nhân loại của mình đó là Đồng Công với Chúa Giêsu để áp dụng Công Ơn Cứu Chuộc mà Chúa Giêsu đã ban cho nhân loại mà Mẹ được tuyển chon cộng tác chặt chẽ với Chúa, như Evà đã cộng tác với Adong để làm hư loài người, thì Mẹ là Evà Mới cũng đã cộng tác với Chúa Giêsu là Adong Mới để Mang lại Ơn Cứu Rỗi cho tất cả loài người chúng ta. Nhưng ít ra chúng ta cũng an ủi Mẹ được phần nào vì đã cộng tác với Mẹ qua những hy sinh hãm mình ăn chay kiêng thịt vì lòng mến Chúa, yêu Mẹ bao la cùng với những vần Kinh Mân Côi thêm, mà chúng ta cứu được nhiều anh chị em về cho Mẹ. Đây là việc làm cho Mẹ được an ủi nhiều nhất đấy các bạn ạ. Càng cầu nguyện cứu được nhiều anh chị em mình thì chúng ta càng an ủi được Chúa và Mẹ nhiều.

Cuối cùng, nếu có thể được, xin các bạn hãy từ từ xem một trong hai video sau đây với ý an ủi đền tạ Mẹ thay cho anh chị em mình. Và nếu có thể được nữa, khi quý anh chị em nào có điều kiện, một lúc nào đó, chúng ta cùng quỳ gốivừa lần hạt 50 Kinh Mân Côi mùa Thương, vừa mở video Chúa và Đức Mẹ khóc máu đây, để xin Mẹ cho chúng ta cảm hiểu được một chút nỗi đau thương của Mẹ, để chúng ta khóc với Mẹ, chúng ta sẽ biết yêu Mẹ hơn, biết tìm mọi cách để an ủi Mẹ hơn, nhất là sẵn sàng hy sinh dấn thân cầu nguyện thật nhiều cho mọi anh chị em mình được ơn trở về với Chúa.

Chân thành hết lòng cám ơn quý vị và các bạn !

ĐaMinh Đồng Trung

Chủ Nhật, 30.10.2016

————————–

Xin xem 2 đoạn video Đức Mẹ khóc dưới đây: