Mẫu Ảnh Ấn Tín Thánh Nhan Chúa Biết Nói

Các bạn đang tin theo Sách Sự Thật ( Sứ Điệp Từ Trời ) rất quí mến,

Dù nhắm mắt chúng ta vẫn cảm nhận thật rõ những điều Thiên Chúa và Mẹ Ơn Cứu Rỗi đã nói với thế giới và chúng ta đang xảy ra trong Giáo Hội, trong thế giới và đang thực hiện đúng như Các Ngài đã tiên báo.

Đồng Trung như đã có lần thưa với các bạn dịp gần gần đây thôi rằng, Đồng Trung tự nhiên cũng như nhiều bạn khác, có linh cảm lo lắng nhiều về những biến cố này nọ có vẻ nghiêm trọng lắm đang tiến đến với Giáo Hội Công Giáo và thế giới chúng ta đang sống.

Nhìn vào cục diện của thế giới giữa những đối đầu của các cường quốc với nhau, quan sát những biến chuyển bên Trung Đông, theo dõi xung quanh những cuộc vận động bầu cử, những ganh đua tranh cử tồi tệ hèn hạ chưa từng bao giờ có xảy ra trong nước Mỹ, một nước luôn có ảnh hưởng rất lớn đến nền hòa bình của thế giới…, nhiều người đã thốt ra những điệp ngữ có vẻ bi quan á á giống nhau như :  không biết thế giới chúng ta đang sống đây sẽ đi về đâu ?

Đối với chúng ta là những người đang tin vào Chương Trình Cứu Rỗi Yêu Thương Vô Cùng của Thiên Chúa, chúng ta không phải ngạc nhiên, không lạ gì về những sự sẽ phải xảy ra nay mai, dù tang thương và khổ đau đến mấy đi nữa, để cho Thánh Ý Chúa được tự do thể hiện từng nét cho Vinh Danh Ngài và đem lại phần rỗi cho đại đa số những người con đã được Ngài thương yêu tạo dựng nên từ hư vô. Chúng ta không được bi quan hay bất an sợ hãi đến độ buông xuôi muốn sao thì sao, nhưng là tín thác trong niềm tin yêu vững mạnh hơn vào Tình Yêu và Quyền Năng vô địch của THIÊN CHÚA LÀ CHA rất Cha của chúng ta.

Điều quan trọng của chúng ta lúc này, không những trước tiên luôn là thể hiện khả năng suy phục Thánh Ý đáng tôn thờ của Thiên Chúa tối đa và luôn ý thức mong cho Thánh Ý Chúa Cha thể hiện dưới đất cũng như trên Trời, mà còn là luôn thể hiện sự cộng tác tích cực hết sức có thể để thiết tha xin cho hết mọi anh chị em trên thế giới nhận ra ngay Sự Thật của Thời Cuối ngày hôm nay, và chấp nhận để làm theo sự chuẩn bị mà trong Sách Sự Thật Chúa đã dậy bảo cho một cách rất tỉ mỉ trong những năm gần đây, để có đủ những “ kỹ năng cần thiết ” mà còn được sống sót bằng an khi phải kinh qua “ Cuộc Thương Khó của Giáo Hội ” sắp tới .

Chúng ta hiện chỉ còn có Thánh Ý Chúa là kim chỉ nam duy nhất hướng dẫn và chỉ mong cho mình và hết mọi anh chị em mình đều đón nhận được Ơn Cứu Rỗi đời đời.

Chúng ta đừng bao giờ dửng dưng khi thấy hằng ngày có biết bao linh hồn anh chị em đang trên đường đi vào Hỏa ngục mà mình không tìm cách cứu vớt, vì đó là tội nặng nề lắm mà mỗi người chúng ta đều phải có chịu trách nhiệm ít nhiều.

Lời Đức Mẹ Fatima đau đớn vô cùng thốt lên bảo chúng ta rằng : “Rất nhiều linh hồn hư mất vì không có ai cầu nguyện cho ”. Ngài mong trước tiên chúng ta hãy là những người biết yêu mến an ủi Chúa và Mẹ, nhất là thể hiện qua việc chúng ta hăng say, ngày đêm tưởng nhớ để cứu anh chị em để họ khỏi bất hạnh đời đời, nếu chúng ta thương xót cầu nguyện vàn xin ơn phần rỗi cho họ.

Các bạn đừng bao giờ buông rời Ba Vũ Khí ( – Kinh Mân Côi – Kinh Xin Lòng Thương Xót Chúa – 170 Kinh Chiến Dịch Cầu Nguyện mà Thiên Chúa và Đức Mẹ ban cho chúng ta sử dụng với những hiệu quả lớn lao Chúa ban cho ngoài sức tưởng tượng của mọi người chúng ta ), các bạn nhé ! Mà càng ngày càng phải tăng tốc sử dụng gấp lên nhiều hơn, vì thế giới trở nên như vô đạo như chúng ta thấy ngày nay là hậu quả của sự thiếu cầu nguyện. Ngay cả để chúng ta được Ơn Bền Đỗ đến cùng trong Thời Cuối này, chúng ta cũng phải dựa vào lời cầu nguyện là chủ chốt đấy, các bạn ạ . Vì Lời Cầu Nguyện là hơi thở sống của chúng ta, Lời Cầu Nguyện là sức mạnh của chúng ta, Lời cầu nguyện là nắm chắc thành công chiến thắng của chúng ta trong những ngày tháng đầy dẫy những cạm bẫy thử thách và thương đau kinh hồn sắp đến .

Các bạn ơi,

Xem ra thực tế tất cả hiện giờ đều là những báo trước, đều là những hướng dẫn cho người ta biết một mẫu số chung là Biến Cố Cuộc Cảnh Báo và Ngày Chúa Quang Lâm Vinh Hiển Ngự Đến đang tới rất gần. Ngài đang đứng ngay trước ngưỡng cửa rồi! Và điều đức Khôn ngoan bảo ta trong lúc này là luôn phải áo xống chỉnh tề sẵn sàng để đón gặp Chúa trong Cuộc Cảnh Báo và đón gặp Chúa Quang Lâm đến lần thứ Hai.

Tất cả những sự nào là Tượng, Ảnh Chúa và Đức Mẹ khóc lóc, đặc biệt là khóc ra nước mắt máu, những ngập lụt lịch sử chưa từng có, những hiện tượng khác thường năng xảy ra, từ trên trời lẫn lòng biển và đất liền, những dòng sông đang bình thường bỗng trở nên những dòng sông máu đỏ.v.v.v., mà khoa học bó tay cũng không thể lý giải cho thỏa đáng được.

Như Đồng Trung cách đây mấy tháng đã giới thiệu với các bạn yêu quí về Mẫu Ảnh Ấn Tín Thánh Nhan Chúa Giêsu đang màu trắng đen bình thường như các bạn vốn đeo trên người, nhưng đêm thứ Sáu ngày 13.05.2016, Ảnh Thánh Nhan do anh chồng của một gia đình trẻ mà vì khiêm tốn xin được ẩn danh, bỗng dưng ngà ngà ngả sang hơi có màu máu mà các bạn hầu hết đã được xem thấy. Sau đó thứ Ba, ngày 31.05.2016, Lễ Đức Mẹ đi viếng Bà Thánh Isave, Đồng Trung đưa ra một tiệm chụp của một người ngoại giáo để nhờ họ chụp lại thì phần đen của Ảnh Thánh Nhan đã chuyển sang màu máu nhiều hơn, các bạn cũng biết rồi và có những bạn đã lấy mẫu này để đặt cho người ta làm Ảnh Ấn Tín đeo cũng có màu máu như thế. Ngày hôm qua, Thứ Bảy, 22.10.2016, tức là sau hơn 5 tháng ( từ 13.05 đến 22.10.2016 ), Đồng Trung có xin phép Chúa và Đức Mẹ để đem Ảnh Ấn Tín Thánh Nhan Chúa chuyển sang máu đây ra chính tiệm đã chụp lần trước, và họ đã chụp thì thấy hầu hết Ảnh Thánh Nhan Chúa đã trở nên máu, chỉ còn một chút phần thái dương má bên phải của Chúa là còn hơi đen đen, kính mời các bạn xem mấy tấm ảnh chụp trực tiếp từ Ảnh gốc mới sốt sột chiều hôm qua ( 22.10.2016 ) đây nhé.

Sở dĩ mà Đồng Trung gọi là Ảnh Ấn Tín Thánh Nhan Chúa Biết Nói, là vì nếu nước mắt, nhất là nước mắt máu là ngôn ngữ mạnh nhất của người mẹ, thì việc Ảnh Thánh Nhan Chúa Giêsu đang từ trắng đen tự động hóa máu, phải là một Ngôn Ngữ Biết Nói Hơn Hết, vì đó là Ngôn Ngữ của Thiên Chúa muốn nói với chúng ta. Vậy một trong những Ngôn Ngữ biết nói đó qua Ảnh Thánh Nhan chuyển sáng máu đỏ tươi đây, đó có phải là đang nói cho chúng ta và thế giới biết Ngày Giờ của Cuộc Đại Cảnh Báo và Cuộc Chúa Quang Lâm Đang Đến Rất Gần Rồi không ? Đồng Trung xin để các bạn cầu nguyện và suy nghĩ nhé !

Thân ái tạm biệt các bạn !

ĐaMinh Đồng Trung