Ai Bền Đỗ Đến Cùng Sẽ Được Cứu Rỗi (Matthêu 24, 13)

Các bạn rất mến,

Thật là một cuộc thử lửa, một cơn thử thách lớn lao cho cả những người đang hết lòng tin yêu Chúa qua nhữngThông Điệp Từ Thiên Đàng này. Cũng giống như một cơn giông bão đang ngang qua, khiến cho những gì không chắc chắn, không mạnh mẽ, có thể bị sập đổ và cuốn trôi, những chiếc lá nào không bám chắc vào cành cây, có thể bị rơi xuống bay đi mất, những cành nào không gắn bền với thân cây thì cũng bị rơi xuống làm củi. Trong lúc này, Đức Tin của tất cả anh chị em chúng ta đang bị thử thách, đang được kiểm chứng lại xem có thật là Đức Tin vững chắc, tinh ròng và mạnh mẽ không lay chuyển hay không?  Đồng Trung đang nhớ tới những lời tiên tri của Chúa Giêsu cách đây gần hai ngàn năm, mà đâm lo đến kinh hãi !…, như : LIỆU KHI CON NGƯỜI ĐẾN CÓ CÒN GẶP THẤY ĐỨC TIN TRÊN MẶT ĐẤT NÀY NỮA KHÔNG ?, như : AI BỀN ĐỖ ĐẾN CÙNG SẼ ĐƯỢC CỨU RỖI !

Một đàng, những người chống những Thông Điệp Từ Thiên Đàng này, đồng thời cũng tấn công chống đối cả những ai đang Tin và Sống theo Thông Điệp Từ Thiên Đàng càng ngày càng gia tăng; đàng khác những tiên tri giả, có cả những thị nhân giả thì đang tìm cách giương vây giương cánh, vùng vẫy mạnh mẽ, phát triển bờ cõi để chiêu dụ nhiều đệ tử, nhiều môn sinh, để khép họ vào một lối sống đạo đức thiên về hình thức, tình cảm do con người tự dệt nên mà đôi khi lại dựa vào những việc làm sùng kính, những việc làm đạo đức bình dân nhưng thâm thuý và phát xuất từ một Đức Tin Chân Thật là Thiên Chúa, qua và trong, nhờ Đức Giêsu Kitô. Người ta phải dựa vào như thế để dễ lấy thế giá mà đánh lừa người khác đi theo họ vào một lòng đạo đức giả tạo, thay vì qui hướng tất cả về Thiên Chúa, thì người ta lại bị dẫn dắt để tôn thờ con người, nhất là tôn thờ những người đang hướng dẫn họ. Điều đáng ngạc nhiên là cũng có nhiều người đi theo những tiên tri giả để sùng bái thần tượng tiên tri giả! Cộng với biết bao những chống đối, những bị cô lập, những bị người ta dị nghị và phân biệt đối xử có khi xảy ra trong chính gia đình mình… Tất cả như toa rập cấu kết với nhau để cám dỗ, tấn công, nhằm kéo chúng ta ra khỏi Chân Lý của Đức Tin Chân Thật và Bền Vững muôn đời, nhằm kéo chúng ta ra khỏi những chuẩn bị khẩn thiết Đón Chúa Quang Lâm sắp đến.

Thiên Chúa Tình Yêu của chúng ta thì vẫn thế, đường lối, Thánh Ý và cách đối xử của Ngài khác hẳn cách và lối suy nghĩ, quan điểm của chúng ta. Ngài vẫn cứ im im một cách khó hiểu để cho cỏ lùng, gai góc cùng mọc lên song hành với lúa, với ước mong cho cỏ lùng là những kẻ dữ được ơn hoán cải để trở nên lúa tốt, những mong cho những người lành lại càng mạnh mẽ trong Đức Tin, vững vàng trong Đức Cậy Trông và vô địch bao la trong Đức Kính Mến Chúa, Yêu Mọi Người hơn…Chúng ta đừng quên trong dụ ngôn 10 người trinh nữ cho chúng ta hay, vì Chàng Rể đến trễ nên tất cả đều thiếp ngủ, nhưng phân biệt để được vào dự Tiệc Cưới với Chàng Rể là ở chỗ 5 cô trinh nữ khôn ngoan đèn vẫn còn dầu để có thể cháy sáng khi đón Chàng Rể. Chúng ta đừng quên chi tiết là Chàng Rể đến muộn, đến bất ngờ, đến không báo trước …

Có những bạn trẻ cứ tưởng Chúa Quang Lâm nay mai, nên không dám lập gia đình, đợi mãi không thấy gì sợ ế nên mới đây đã xây dựng gia đình bình thường như những người khác.Thật ra lập gia đình đâu phải là điều cấm, cứ lập gia đình cũng đâu có sao. Nhưng điều Đồng Trung muốn nói là một số các bạn đó lập gia đình; đồng thời cũng đã bỏ không còn tin vào Sự Thật mà trước đó quí bạn đấy đã từng hết lòng tin và theo những Thông Điệp từ Thiên Đàng, thậm chí có bạn lại còn đi dèm pha và đi theo một con đường khác, để rồi lại như bao nhiêu người khác lo đi làm giầu, sắm xe này thứ nọ, người ta có mình cũng phải có để khỏi bị mang tiếng là thua kém người khác…, và các bạn đó vô tình cách nào đấy không còn là những cô trinh nữ cầm đèn cháy sáng trong tay đi đón Chàng Rể nữa.

Có những bạn, cũng đã vâng lời Chúa chuẩn bị tinh thần và cả những đồ vật dự trữ cho những ngày “ khó khăn ” một cách ngoan ngoãn vui vẻ hồn nhiên vô tư hăng hái, nhưng mãi vẫn chưa thấy gì, rồi lại thấy có những gương không hay, một số phản chứng nơi một vài anh chị em trong cùng ben, thế là cũng quay lại 180 độ, để rồi bỏ hết các đồ dự phòng theo ý Chúa và trở về một người bình thường, như không có chuyện gì đang và sắp sửa xảy ra… Có những bạn sau những thời gian hăng say rao truyền Lời Thánh Chúa đồng hành với những bạn thiện chí khác, nhưng vì không sâu xa và chắc chắn mấy, và vì không để ý chuyên chú cầu nguyện bằng Kinh Mân Côi, Kinh Lòng Thương Xót, 170 CDCN, nên đã rớt và quay trở về đời sống ăn nhậu, đua đòi sắm sửa, rơi vào đường tự do hưởng lạc thú chóng qua, là những thứ tệ nạn gây chết chóc cho phần linh hồn, hạ thấp phẩm giá của con cái Thiên Chúa, và lao theo thói đời như những người không hề biết rằng Chàng Rể Giêsu đang đứng ngoài cửa mất rồi. Một điều mà Đồng Trung rất lấy làm lạ và ngạc nhiên lắm, bao nhiêu lần Chúa báo về việc tỉnh thức đề phòng trong Tin Mừng thì Chúa cũng đều cho chúng ta biết là Chúa đến như kẻ trộm, vào ngày nó không ngờ, vào giờ nó không biết. Và Chúa còn báo rằng : Các con hãy tỉnh thức sẵn sàng vì các con không biết vào ngày giờ nào Con Người sẽ đến…Vậy phải chăng xem ra ngày nay người ta đang mất cảnh giác đề phòng lại là ứng nghiệm Lời Chúa đã nói với chúng ta trên đây về việc tỉnh thức ?

Lúc này, sự Khôn ngoan của các thánh là khi thấy ai đó trong chúng ta cùng ben Thông Điệp từ Thiên Đàng, trước đây rất hăng hái say sưa quên chết để bằng mọi cách công phu cho có nhiều người càng tốt để họ biết được Sự Thật của ngày hôm nay, sự thật về vị Giáo hoàng có tên là Phanxicô, để anh chị em mình khỏi bị đánh lừa thảm hại mà nguy cơ thiệt về phần linh hồn…, nhưng rồi vì là con người, có thể cũng còn có những yếu đuối cách này cách khác…, chúng ta tập có cái nhìn lạc quan tươi sáng của Chúa,nhất định không lên án, không cấm vận,không loại trừ, nhưng thương cảm họ và dành một sự cảm thông sâu xa kèm theo những lời cầu nguyện thiết tha cho anh chị em đó, xin Chúa và Đức Mẹ thương cứu giúp nâng đỡ và ban ơn hoán cải, để họ vẫn còn có thể tiếp tục lo phần rỗi cho anh chị em đồng loại với chúng ta và cùng đồng hành với chúng ta, đặc biệt là trong những ngày tháng năm gấp rút và vô cùng quan trọng này. Càng khi nghe tin anh chị em nào bị này bị kia, chúng ta càng phải yêu thương tích cực cứu nhau. Chúng ta đừng quên trường hợp của Thánh Phêrô kính ái, đã là vị Giáo hoàng tiên khỏi của chúng ta, và trong tương lai gần đây, khi Đức Bênêđictô 16 kết thúc sứ vụ của Ngài đối với Chúa, thì từ trời cao, chính Thánh Phêrô lại sẽ tiếp tục điều khiển Giáo Hội Còn Sót Lại của Chúa theo lệnh Thiên Chúa Cha…. Đặt giả sử, sau khi chối Chúa ba lần thì ngài ăn năn khóc lóc tới nỗi theo tương truyền, hai má của ngài nước mắt ăn năn chảy mòn đã hằn sâu xuống thành hai cái rãnh. Nếu Thánh Phêrô mà không được Chúa thương, cảm thông tha thứ và tạo nhịp cầu, tạo cơ hội cho ngài được làm lại cuộc đời, thì chắc chắn chúng ta sẽ không có Thánh Phêrô rực sáng trên bầu trời Giáo Hội như vậy đâu !

Ước gì anh chị em chúng ta luôn có cái nhìn tươi sáng và lạc quan, tin vào thiện chí hoán cải sửa đổi nên tốt hơn của đương sự, trước những lỗi lầm cuả họ. Và một điều ta không bao giờ được quên là nhớ cầu nguyện, xin cho anh chị em đó được biến đổi nên tốt lành, nên thánh hơn. Anh chị em của chúng ta vì lý do nào đó chẳng may mà bị té ngã, chúng ta không bao giờ là người, có thể là qua lời nói thái độ cử chỉ nào, như là muốn đẩy thêm cho anh chị em chúng ta té đau hơn, thậm chí ác tâm muốn đẩy cho té không đủ sức chỗi dậy làm lại cuộc đời được nữa. Khi đứng trước những đi theo lầm lạc của những anh chị em đang bị một số tiên tri thị nhân giả dẫn dắt, hoặc của anh chị em nào đó lỡ lầm mà bị mất hết danh dự và uy tín không còn đủ can đảm tiếp tục làm việc cho Chúa nữa, thì chúng ta hãy khiêm nhượng cúi xuống đỡ anh chị em đó dậy bằng những lời cầu nguyện chân thành, những sự cảm thông và những lời nói xây dựng an ủi khích lệ hy vọng cho tương lai. Thiên Chúa và Đức Mẹ Ơn Cứu Rỗi đang mong, đang rất muốn chúng ta hãy là những tấm lòng yêu thương cảm thông và những cánh tay đỡ nâng nhau như thế, để chúng ta đúng là cùng con một Cha trên trời.

Các bạn ơi, chúng ta cố gắng giúp nhau và giúp những người khác giữ đúng Luật Chúa truyền dậy và những gì là tội, là trái luân lý, trái với trật tự tự nhiên, trái với lương tâm đúng và thật, thì chúng ta không bao giờ được phép chấp nhận hay bênh vực cho nó là điều bình thường được phép. Đây là điều mà Chúa đã từng cảnh báo và nhắc nhở chúng ta trong Sách Sự Thật ( Thông Điệp từ Thiên Đàng ). Chúng ta luôn phân biệt rõ ràng, những con người yếu đuối có tội, hoặc đang chủ trương sai lầm cho những điều tội, những điều trái trật tự thiên nhiên là những điều được phép, lấy lý do là khoan dung, thương xót, cảm thông. Chúng ta phải yêu thương tất cả mọi người, cả những người tội lỗi nhất, những người đang đi theo đạo thờ Satan, những người thuộc bè Tam Điểm, những người đồng tính chủ trương ăn ở, quan hệ, sống với nhau như những cặp vợ chồng… Chúng ta phải yêu thương, trọng kính họ như là yêu thương trọng kính đối với Thiên Chúa; nhưng chúng ta không bao giờ được phép coi các việc tội, các việc trái luân thường đạo lý là điều được phép làm mà không có tội. Không ai được nhân danh Lòng Thương Xót để mà hợp thức hoá cho điều tội, hợp thức hoá cho điều trái với Luật Chúa truyền mà cho nó là điều hợp pháp và được phép làm.

Thưa cá bạn quí yêu !

Ngày hôm nay, chúng ta rất cần nghe lại Lời Chúa Giêsu quả quyết với chúng ta vào thứ Năm ngày 12 tháng 4 năm 2012 : “ ĐỨC GIÁO HOÀNG BÊNÊĐICTÔ XVI YÊU QUÍ CỦA TA LÀ VỊ GIÁO HOÀNG ĐÍCH THỰC CUỐI CÙNG TRÊN TRÁI ĐẤT.

“ Hỡi con gái yêu dấu của Ta, họ ( những thành viên hội Tam Điểm, tay sai của Satan) đang được sai đến để chuẩn bị cho con cái của Thiên Chúa đón nhận Giáo Hoàng kế tiếp, kẻ đến sau Đức Giáo Hoàng Bênêđictô yêu dấu của Ta. Giáo Hoàng này được bầu ra bởi các thành viên trong Giáo Hội Công Giáo, nhưng hắn sẽ là tên ngôn sứ giả. Những kẻ bầu ra hắn là những con sói đội lốt chiên, và là thành viên của hội kín Tam Điểm, tổ chức độc ác do Satan dẫn dắt. ” ( SST 12.4.2012 )

Satan rất mưu mô xảo quyệt, và đánh lừa siêu giỏi, giỏi tới nỗi đồ giả mà người ta cứ tưởng là đồ thật; chỉ là ảo ảnh, trò chơi của ánh sáng mà người ta lại mê mẩn tin theo cả hồn cả xác. Qua ngôn sứ giả là người đã tiếm ngai Giáo Hoàng của Đức Bênêđictô 16, Satan đang thực hiện ý định từ khi nó chống lại Chúa và bị Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae xỏ mũi tống thẳng xuống đáy Hoả ngục với khẩu lệnh long trời lở đất : Ai Bằng Thiên Chúa.

Thông Điệp Từ Thiên Đàng ( Sứ Điệp Từ Trời ) nhiều lần nhắc tới Thông Điệp  LaSalette và có liên quan chặt chẽ với nhau. Khi đề cập đến lời tiên báo 15,16,18 của Bí mật Thông Điệp LaSalette, Đức Mẹ đã cắt nghĩa cho chúng ta qua Chị Guadalupê tại Guatêmala như sau:

“ Đức Giáo Hoàng thật của Chúa Giêsu Kitô sẽ đau buồn khôn xiết. Vì sẽ có một Nguỵ Giáo Hoàng, kẻ sẽ nộp Giáo Hội Chúa Giêsu Kitô trong tay Nguỵ Kitô. Hãy coi chừng và canh phòng tên Nguỵ Giáo Hoàng. Và hãy xem vị Giáo Hoàng thật là ai ? Vì ma quỷ đã gieo rắc nhiều gian dối trong vấn đề này. Hãy mở đôi mắt, trí khôn và tâm hồn ra, hầu các con có thể nhận định thực hư, để khỏi bị lầm lẫn.”

Quả là quá siêu đẳng đánh lừa, từ khi ngôn sứ giả lên Giáo Hoàng, đã có bao việc làm khó hiểu, gây bao thắc mắc và làm bất an nhiều đấng bậc, nhiều người, không giống bất cứ vị Giáo Hoàng nào trước đó; cũng có không thiếu những lời nói, những lời gài đặt trong một số tông thư ra như có vẻ sai lầm, đi ngược với Giáo Huấn của Chúa Giêsu, của Hội Thánh từ trước đến giờ… Rồi cũng có những thắc mắc, cũng có những phản ảnh, lên tiếng… Nhưng tất cả cũng đi vào sa mạc và những lời của ngôn sứ giáo hoàng giả vẫn coi như đúng, hợp thời. Mai mốt vị Giáo hoàng này hợp thức hoá cho mọi tội lỗi thì người ta cũng cho Giáo Hoàng đã bảo là đúng, là OK mà không còn khả năng phân biệt đúng sai, tốt xấu nữa !

Đâu có lạ gì, trong CDCN số 70 : Cầu cho hàng Giáo sĩ kiên vững và trung thành với Lời Chúa, Chúa đã dạy chúng ta cầu xin…, câu cuối cùng như sau : Xin ban cho các ngài sức mạnh để chống lại cơn cám dỗ của Satan, khi các ngài bị quẫn trí bởi cơn cám dỗ mà từ chối sự hiện hữu của tội lỗi. Amen .

Nếu một người có tâm hồn của Giáo Hội một tí và biết để tâm theo dõi thì đúng là cuộc cách mạng êm như nhung đang diễn ra trong Giáo Hội của Chúa.

Người ta đang dần dần giảm thế giá thánh thiêng của Thiên Chúa, đặc biệt qua Đức Giêsu Kitô; đồng thời, cũng đang làm giảm ảnh hưởng của Đức Mẹ, qua việc càng có nhiều vị rất lơ là trong việc đọc Kinh Mân Côi, và cũng rất hiếm các vị cổ võ cho giáo dân của mình đọc Kinh Mân Côi theo như ý Chúa đòi hỏi và mong muốn mà Thánh Ý của Ngài được thể hiện thật rõ và khẩn thiết ở Fatima với Mệnh Lệnh phải SIÊNG NĂNG LẦN HẠT MÂN CÔI.

Qua việc cổ võ hợp thức hoá hôn ly dị và vẫn được Rước Mình Thánh Chúa; qua việc cổ vỏ tôn trọng và hợp thức hoá hôn nhân đồng tính; qua việc tìm cách trao thừa tác vụ linh mục cho phụ nữ; qua việc người ta đang chuẩn bị mở đường cho những người đàn ông đã có vợ có thể lãnh chức linh mục.v.v.v, người ta đang huỷ bỏ dần dần các Bí Tích Thánh mà Chúa Giêsu đã thiết lập để ban ơn cho nhân loại .

Rõ ràng là qua việc hay khen ngợi, hay đề cao các tôn giáo khác ( là tôn giáo của con người ) ; đồng thời, cứ cho vu không và đổ lỗi cho Giáo Hội Công Giáo từ trước đến giờ đã có những sai lầm cần phải xin lỗi các tôn giáo, nhất là Tin Lành…, mà vị Giáo hoàng không đến từ Thiên Chúa này đang hạ bệ Công Giáo xuống không những ngang hàng và có khi tệ hơn, còn kém thấp hơn cả các tôn giáo khác nữa.

Chính vị Giáo hoàng này cũng đang tàn phá, bóp méo, bẻ quặt Lời Chuá trong Thánh Kinh, nhất là trong Tân Ước một cách tinh vi khi mà ngài kiêu ngạo như Luxipher, tự cho mình có quyền thay đổi Lời Chúa và có quyền thay đổi Mười Điều Răn Chúa, lấy lý lẽ là cho phù hợp với con người ngày nay.

Khi ra Tông thư Laudato Si’, bề ngoài ra như có vẻ quan tâm tới môi trường, nhưng thực tế là ngài đang muốn xây dựng cho thế giới một thiên đàng trần tục, thiên đàng không cần có Chúa.  Và sâu xa hơn là ngài đang chuẩn bị hợp thức các tôn giáo giả với Tôn Giáo thật. Các tôn giáo giả là không có Chúa. Nếu có tôn giáo nào có thờ Thiên Chúa mà không phải là Công Giáo thì cũng là tôn giáo tôn thờ Thiên Chúa không theo đúng hoàn toàn với Thánh Ý Chúa. Trong Tông thư này, ngài luôn nhắc tới Ngôi Nhà Chung mà mọi tôn giáo có bổn phận phải đóng góp phần của mình để bảo vệ, phát triển và xây đắp cho Ngôi Nhà Chung này. Rồi nay mai trong tương lai, tất cả các nhà thờ Công Giáo không những sẽ đều phải có các biểu tượng của các tôn giáo, mà còn có các chức sắc, các tín đồ của các tôn giáo khác cũng cùng hiện hiện và cùng tôn thờ chung hết các ông tổ của các tôn giáo luôn…, khi đó Tôn Giáo Toàn Cầu Mới chính thức trình làng và thiên chúa mà họ gọi lúc đó không còn phải là Thiên Chúa Ba Ngôi, Thiên Chúa Tình Yêu nữa, mà là thiên chúa quỷ Satan, chúa của thần tăm tối ngự trị và được tôn thờ, tôn vinh !

Hiện nay ở Vatican đang có nhiều lộn xộn, nhưng báo chí Giáo Hội đã được lưu ý không được đăng lên những lộn xộn ấy. Chúng ta cứ tin tưởng cầu nguyện thật nhiều cho các vị Hồng y, Giám mục, Linh mục khắp nơi, nhất là những vị đang làm việc ở Toà Thánh Vatican tại Roma, và chúng ta đầy tin tưởng rằng, sẽ có không thiếu những vị đang công khai hoặc âm thầm trung thành với Vị Giáo Hoàng cuối cùng là Đức Bênêđictô XVI, và khi tới lúc chín mùi, các ngài phải tỏ rõ lập trường đứng lên chống lại những điều sai trái của vị Giáo hoàng giả đã và đang tàn phá Đức Tin nền tảng và những truyền thống tốt lành thánh thiện của Giáo Hội Chính Truyền, thì lúc đó chắc chắn các Ngài phải ra đi để bảo vệ Giáo Hội thật của Chúa, chứ nếu cứ ở lại các Bộ của Toà Thánh để làm việc theo lệnh của Giáo hoàng giả này thì các ngài mắc tội động loã với những chủ trương xấu xa tàn phá Giáo Hội và giết các linh hồn của vị Giáo Hoàng giả, và các vị ra như phải từ bỏ Chúa và Giáo Hội thật để đi làm tay sai cho Ông ta, đồng thời làm cho bao nhiêu người tín hữu Công Giáo tưởng lầm các ngài cũng là những người cùng ben với vị Giáo Hoàng giả…, nên sẽ tới lúc các ngài phải cùng với Đức Bênêđictô chạy, phải ra đi thôi.

Các Bộ ở Toà Thánh hiện giờ cũng phải đối diện với nhiều thay đổi gây lộn xộn và nhiều khó hiểu và thắc mắc, vì Giáo hoàng giả đang làm lũng đoạn tất cả tới nỗi có những Bộ này Bộ kia các đấng thấy rằng, sớm muộn tới đây sẽ bị coi là không cần thiết nên huỷ bỏ, hoặc bị sát nhập vào các Bộ khác. Như Bộ Xá Giải của Toà Thánh thời gian vừa qua đã bị trở nên như vô dụng và thất nghiệp trầm trọng khi mà Giáo hoàng giả chọn 1071 vị Thừa Sai cuả Năm Lòng Thương Xót đi khắp nơi và Giáo hoàng giả ban trái phép cho mỗi người có quyền ra như còn to hơn cả Bộ Xá Giải của Toà Thánh, là được tha hết mọi tội, mọi rối rắm, cả những tội phạm đến Chúa ThánhThần là tội muôn đời không ai được phép tha, ngay cả Giáo Hoàng thật của Chúa cũng không được phép, thì Giáo hoàng giả đây cho 1071 vị này được có toàn quyền tha bổng hết. Mà cứ như thế này thì một ngày kia Giáo hoàng giả tuyên bố không còn có tội lỗi nữa thì chỉ còn là một bước thật nhỏ nữa thôi.

Có phải vị Giáo hoàng giả đây đang tiến trình độc tôn cho một mình ngài, để rồi lấn át cả Chúa Giêsu tới độ cho mình là thay thế luôn cả Chúa, và lúc đó Chúa Giêsu Đấng Cứu Độ và Đấng Trung Gian Duy Nhất sẽ bị loại bỏ ra rìa. Mới đây Giáo hoàng giả cũng phớt lờ luôn cả Bộ Phong Thánh khi tự mình đơn phương tuyên bố một vị linh mục già bị IS bắt và giết chết lúc ngài đang dâng lễ cho các Sơ, là Chân phước ( Beatus ) và truyền cho Giám mục nơi đó phải thông bảo và gắn bảng thông báo lên cho mọi người trong Giáo Phận của ngài biết vị chân phước mới, mà không hề có tiến trình điều tra để phong chân phước nào, là công việc của Bộ Phong Thánh. Và cứ đà này thì sẽ có nhiều vị đang làm việc trong các Bộ của Toà Thánh sẽ bị thất nghiệp dài dài !!!

Để theo dõi và biết được khá nhiều những sai lầm của vị Giáo hoàng giả đang gieo rắc khắp nơi đó đây, các bạn cũng giới thiệu cho những người thân hoặc những ai muốn tìm hiểu xem vị Giáo hoàng này có đúng là vị Giáo hoàng giả không ? Các bạn nên thường xuyên theo dõi, xem trang web  “ thoisuconggiao.com ”, do một số anh chị quảng đại hy sinh nhiệt thành vì yêu Chúa, yêu Giáo Hội, đôi khi đến cả liều mạng nữa, để giúp cho mọi người biết được những Sự Thật hết sức cần biết của Thời Cuối này, vì nó liên quan đến phần rỗi của anh chị em mình, của mọi người, của cả nhân loại. Ngay chính chúng ta đang trong ben của Sách Sự Thật, vẫn nên phải biết thêm những điều này để trước tiên là củng cố mình vững mạnh kiên trì trong việc chờ đón Chúa; đồng thời là để còn làm chứng cho người khác về Sự Thật của Giáo Hoàng giả này, vì cứ nhìn quả thì biết cây, cứ xem việc làm thì biết bản tính. Hãy cho người khác biết rằng, nguyên việc Giáo hoàng giả chiếm Ngai Toà Thánh Phêrô thì đã cho thấy là Ngày Chúa Quang Lâm đang tới nơi rồi.

Lời Chúa nói xưa kia : Khi các con thấy những điều ấy xảy ra thì các con biết là Con Người đang đến gần tới nơi rồi. Hãy đứng dậy và ngẩng đầu lên vì Giờ Cứu Rỗi các con đã gần đến ! Tuy nhiên, điều khôn ngoan là chúng ta vẫn phải tiếp tục cầu nguyện nhiều hơn nữa, để có thêm khả năng cảnh giác cao độ khỏi tình trạng có thể yếu đuối hoặc ngộ nhận cách nào đó mà lại tiếp tục đi ăn lại cái mà chúng ta đã hơn một lần “ mửa ” ra. Đồng Trung có ý nói là con người chúng ta rất dễ bị đánh lừa, dễ bị đánh lừa còn hơn là bị đánh lừa về của ăn thức uống trong xã hội chúng ta đang sống hôm nay. – Đâu phải Giuđa một ngày, một tuần một tháng đi theo Chúa mà đã trở thành ngay kẻ phản bội bán Chúa ! – Đâu phải những chức sắc, những đấng bậc trong Giáo Hội CôngGiáo một ngày, một tháng, một năm dâng hiến cuộc đời theo Chúa, để phục vụ Giáo Hội mà đùng một cái, đi ra để đi lập bè rối chống phá lại Giáo Hội đâu ! – Đâu phải rất nhiều người giáo dân đang làm tôi thờ phượng một Chúa, đùng một cái là bỏ Giáo Hội đi nhập các bè rối, bè Tam Điểm, đạo thờ Satan một cách dễ dàng vậy đâu ! Trước đây, có thể các đấng, các người giáo dân này cũng rất đạo đức sốt sắng trong việc phục vụ dân Chúa, trong việc giữ và sống đạo…, nhưng vì thiếu cầu nguyện, thiếu cảnh giác tỉnh thức, thiếu khiêm nhường mà người ta đã bị ma quỷ đánh lừa dẫn dắt đi một lối khác nguy hiểm hư mất một cách nhanh chóng dễ dàng như thế.! Nói vậy, Đồng Trung muốn lưu ý và tha thiết xin các bạn luôn cảnh giác cao độ và cầu nguyện không ngừng, để chúng ta luôn được Ơn Phân Định mà nhận ra phải trái, thật giả tốt xấu đang lẫn lộn rất khó nhận ra.

Nhất là nay mai rất có thể Đức Phanxicô sẽ sớm tuyên bố là các người tội lỗi, hôn nhân đồng tính, ly dị và tái hôn, tất cả vẫn được Rước lễ và chịu các phép Bí Tích, đầy đủ các quyền lợi như những người khác. Nếu trường hợp này xảy ra, thì đúng là đầu tiên sẽ gây xáo trộn mất bình an và nghi ngờ thắc mắc cãi nhau lung tung và chia rẽ ở khắp nơi, nhưng rồi sẽ được giải thích theo kiểu bị đánh lừa, bị ru ngủ vào một lòng thương xót bao dung đầy lầm lạc đi ngược lại với Lời Chúa và Giáo Huấn tốt lành thánh thiện của Chúa, đi ngược lại Mười Điều Răn của Chúa…Rồi người ta sẽ đoàn lũ vui vẻ đi theo và chấp nhận. Những ai giữ đúng theo Giáo Hội từ trước cho đến thời Đức Bênêđictô XVI, thì sẽ bị cho, bị kết án là thiếu bao dung, không thương xót như Cha… Từ giờ đó trở đi thì sẽ đúng như lời Chúa đã nói trước : cha sẽ nộp con, con nộp cha, con dâu chống mẹ chồng, mẹ chồng chống lại nàng dâu.v.v.v, và những kẻ thù lại chính là những kẻ trong nhà…Người ta sẽ loại các con ra khỏỉ hội đường, sẽ bắt bớ bách hại các con… NHƯNG AI KIÊN TÂM BỀN ĐỖ ĐẾN CÙNG SẼ ĐƯỢC CỨU RỖI.

Các bạn cảnh giác cáo độ là vì cuộc hợp thức hoá cho mọi tội lỗi sẽ lan tràn và được khắp nơi hoan nghênh, khắp nơi đón nhận hoan hô ăn mừng, là vì hợp với khuynh hướng muốn được tự do phạm tội của những người không lấy Chúa làm mục đích, làm hạnh phúc của họ. Vì thế, nếu chúng ta không cố gắng nâng đỡ giúp nhau, không cầu nguyện cho nhau, nhiều anh chị em cũng sẽ rất có thể bị những chủ thuyết tự do phạm tội mà không lo phải mắc tội, tự do buông thả phạm đầy những tội ác từ trước đến giờ Giáo Hội vốn cấm, mà không lo phải vào Hoả Ngục, vì họ được vị Tiên tri giả và Tên Phản Kitô quả quyết và bảo đảm là không còn có tội lỗi gì nữa, cũng chẳng có Hoả Ngục gì đâu mà phải lo. Và nhất là, nhiều người còn bị đánh lừa căm hận với Giáo Hội mà cho rằng Giáo Hội Công Giáo, Thánh Kinh, Lời Chúa, ngay cả Mười Giới Răn cũng là để đánh lừa họ, cướp khỏi họ cái quyền tự do ( chết chóc ) muốn làm gì thì làm, muốn thờ ai thì thờ. Rồi họ bắt đầu nguyền rủa Giáo Hội, lên án những người đã và đang trung thành với Chúa Giêsu,với Giáo Hội, để sau đó là có đủ lý do bách hại Giáo Hội, giết và làm hại những người trung thành với Giáo Hội Truyền Thống, mà cứ tưởng là mình đang làm đẹp lòng Thiên Chúa ( như Chúa đã nói trong Phúc Âm cho chúng tabiết ). Nếu chúng ta không trang bị cẩn thận cho mình ngay từ bây giờ, thì lúc đó rất có thể là chúng ta sẽ bị trào lưu đó cuốn trôi đi như những cơn sóng thần ập đến mà cuốn trôi tất cả !

Tháng 10 tới đây lại có gần một tháng họp THĐGMTG lần thứ 3 trong triều đại hơn 3 năm rưỡi của Giáo hoàng giả, mà chủ đề cũng là tiếp nối hai THĐGMTG trước, cũng quyết tâm đạt được sự đồng thuận cao của các Hồng y, Giám mục tự cho mình có quyền thay đổi Luật Chúa, để rồi hợp thức hoá hôn nhân được tự do ly dị, và cũng vẫn được phép rước Mình Thánh Chúa như thường, hôn nhân đồng tính cũng thế, và năm nay lại còn tiến sâu hơn nữa trong việc dẫn dắt cho phép người ta xúc phạm đến Thiên Chúa và xỉ nhục coi thường chức Linh mục, và đặt chức linh mục ngang các bà các cô và chịu lệ thuộc, chi phối chặt chẽ bởi những người đàn bà, những người vợ yêu dấu!

Khi đặt chủ đề để bàn thảo trong THĐGMTG năm nay bàn về việc phong chúc linh mục cho những người đàn ông đã có vợ, Giáo hoàng giả muốn chuẩn bị cho các linh mục được tự do lấy vợ, tự do có bà xã và tự do ăn ở sinh hoạt vợ chồng với nhau như bên Tin Lành và các tôn giáo vô đạo khác, mà không hề ngăn trở cho việc mình là một linh mục Công Giáo. Việc cho phép người đàn ông đang sinh hoạt vợ chồng đẻ con đẻ cái lãnh chức linh mục, tức là người chồng được làm linh mục thì cũng đồng nghĩa với việc linh mục được phép có vợ, để là linh mục cũng có vợ như các đôi hôn nhân khác,và như thế người đàn ông vừa được lãnh Bí tích Hôn nhân, vừa được lãnh Bí tích Truyền Chức Thánh, thì Linh mục cũng được vừa lãnh Bí tích Truyền Chức Thánh vừa được lãnh Bí tích Hôn phối, vừa có Chúa mà cũng vừa có vợ nữa. Có phải là ngôn sứ giáo hoàng giả đang tàn phá các Bí tích, đang trần tục hoá Chức Thánh Linh Mục không ?

Nhưng các bạn ơi, dù gặp nhiều chống đối, khó khăn thử thách, Thiên Chúa yêu thương lại càng tuôn đổ xuống trên chúng ta những hồng ân đặc biệt để nâng đỡ, ủi an, củng cố chúng ta càng vững mạnh kiên trì và trở nên bất khuất hơn, như trong Thông Điệp Từ Thiên Đàng ngày 23.08.2012, Đức Mẹ bật mí cho biết như sau : “ Hỡi con, hãy nói cho con cái Thiên Chúa biết rằng, giờ đây càng nhiều người chống đối Lời Chí Thánh của Con Mẹ, thì càng nhiều Ân Sủng được tuôn đổ xuống trên những tông đồ của Con yêu dấu Mẹ ”.

Các bạn và ĐồngTrung, chúng ta vẫn cứ phải cố gắng hạ mình, khiêm tôn lắng nghe Lời Chúa dậy, để chúng ta luôn được là những cô trinh nữ khôn ngoan cầm đèn cháy sáng trong tay cho đến khi Chàng Rể đến. Chúng ta nghe Lời Chúa lưu ý chúng ta cảnh giác những ngôn sứ giả sau đây :

“ Bất cứ ai được quyền năng của Chúa Thánh Thần thúc đẩy để rao giảng Lời của Thiên Chúa sẽ không bao giờ khoe khoang về việc này. Họ sẽ không bao giờ lên án người khác nhân Danh Ta, nói xấu hoặc vu khống người khác. Khi các con thấy điều này xảy ra thì các con sẽ biết rằng Chúa Thánh Thần không hiện diện nơi họ.

“ Biết bao nhiêu ngôn sứ giả gân cổ lên để kêu gào, khoe khoang về việc họ được ban cho Ơn Chúa Thánh Thần, nhưng đây là một sự dối trá. Hãy nhận biết một kẻ nói dối khi hắn nói rằng hắn có hiểu biết, được đào tạo tốt về thần học – và vì thế hắn hiểu biết về Ta nhiều hơn người khác – và rồi lại còn tuyên bố rằng hắn đã được ban cho quyền để kết án người khác, những người rao giảng nhân Danh Ta. Sự kiêu ngạo này không bao giờ đến từ Thiên Chúa.

“ Hãy cẩn thận với các ngôn sứ giả, những kẻ không có Ơn Chúa Thánh Thần, vì chúng sẽ lừa gạt các con. Chúng sẽ dẫn dắt các con đi ngược với con đường mà Ta đã chọn cho từng người trong các con. ” ( SST, thứ Sáu 31.05.2013 )

Chúng ta luôn trung thành với Sách Sự Thật, Thiên Chúa ban cho Giáo Hội và nhân loại mà chúng ta đang là những người khiêm tốn đón nhận với lòng tin yêu tuyệt đối. Chúa nhắc nhở chúng ta cẩn thận giữ cho thật chắc về Sách Sự Thật, đừng để cho ma quỷ làm cho chúng ta sinh nghi ngờ, phân tâm, rồi bị ma quỷ lừa dối dẫn dắt đi đường khác…SST, Chủ nhật 26.05.2013 :

“ Giờ đây Ta ban cho các con Sách Sự Thật, để Ta có thể qui tụ con cái Ta từ khắp nơi trên Trái Đất. Những kẻ thù cuả Ta sẽ ra sức ngăn cản việc loan truyền nội dung của Sách Sự Thật. ĐỪNG ĐỂ CHÚNG LÀM CHO CÁC CON PHÂN TÂM, VÌ KHI CÁC CON PHÂN TÂM THÌ NHIỀU LINH HỒN SẼ BỊ HƯ MẤT ĐỐI VỚI TA.

“ Hãy dâng lời cảm tạ vì Ta, Cha yêu dấu của các con, đã ban cho các con Tặng ân lớn lao này, đặc biệt là giờ đây các con cần sự dẫn dắt của Ta, khi tên Phản Kitô chuẩn bị xuất hiện trên thế giới. Nhờ vào Sách Sự Thật, các con sẽ được chỉ cho biết cách để bảo vệ linh hồn các con khỏi sự tàn phá mà hắn đã lên kế hoạch để gây ra cho nhân loại. Các con đang được ban cho mọi sự bảo vệ, để không chỉ cứu lấy chính linh hồn các con mà còn cứu lấy linh hồn của hàng tỷ người ”. ( SST, 26.05.2013 )

Chúng ta hãy nghe những lời đầy an ủi của Chúa Cha như sau :

“ TA SẼ LUÔN BẢO VỆ VÀ CHE CHỞ CÁC CON. HÃY NÂNG LINH HỒN CÁC CON LÊN VỚI TA QUA VIỆC TRUNG THÀNH VỚI THÁNH TỬ CỦA TA,VÀ CÁC CON SẼ ĐƯỢC BAN CHO TẶNG ÂN VINH HIỂN NHẤT LÀ THIÊN ĐÀNG MỚI CỦA TA.

“ ĐỪNG ĐỂ MỘT AI NGĂN CẢN CÁC CON TRANH GIÀNH LẤY QUYỀN THỪA KẾ CHÍNH ĐÁNG CỦA CÁC CON. ĐỪNG ĐỂ MỘT AI NGĂN CẢN CÁC CON CHIẾN ĐẤU CHO LINH HỒN CỦA TẤT CẢ CON CÁI TA, VÌ CÁC CON ĐANG ĐƯỢC BAN CHO NHỮNG ÂN SỦNG CẦN THIẾT, ĐỂ CỨU VỚT NGAY CẢ NHỮNG LINH HỒN XÚC PHẠM ĐẾN TA NẶNG NỀ NHẤT. ”

“ Hỡi các con, tất cả các con phải mạnh mẽ và kiên vững trong quyết tâm của các con để thực thi Thánh Ý của Con Mẹ. Việc thực thi Thánh Ý của Người không phải là một điều dễ dàng, nhưng để được phúc bước vào Địa Đàng Mới cũng không phải là chuyện dễ.

“Cần phải có một sự kiên nhẫn, cầu nguyện không ngừng, nhiều tình thương yêu dành cho nhau và khả năng tha thứ cho những ai làm khổ các con và những ai xúc phạm Lời của Con Mẹ ” (  SST, thứ Năm 23.08.2012 )

Các bạn rất thân mến trong Tình Yêu Giêsu Maria Giuse,

Trong thời gian này, xem ra có nhiều dấu hiệu ma quỷ và tay sai đang lợi dụng tranh tối tranh sáng để tung hoả mù, đang lợi dụng nước đục để thả câu bắt các linh hồn, chúng ta rất cần đoàn kết với nhau hơn để tuyệt đối trung thành với Chúa, với Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse.

Sở dĩ Đồng Trung đề nghị trung thành với Thánh Cả Giuse là vì vai trò của Ngài trong thời cuối cũng vĩ đại lắm. Cứ xem cách đây 99 năm, ngày 13.10.1917, vào đúng trưa ngọ, lần hiện ra cuối cùng trong tổng số tất cả 6 lần hiện ra vào các ngày 13 từ tháng 5 đến tháng 10 năm 1917, sau khi phép lạ Mặt trời nhảy múa xảy ra và có khoảng 500 ngàn người hiện hiện ở Fatima Bồ Đào Nha lúc đó,  mọi người hoảng hốt lo sợ cứ tưởng là tận thế đến nơi, thì người ta lại thấy Thánh Cả Giuse hiện ra mặc áo đỏ, tay bồng ẵm Chúa Hài Nhi, tay kia giơ lên và ban phép lành cho thế giới. Phải chăng qua biến cố này, Thiên Chúa như muốn giới thiệu với chúng ta về vai trò rất quan trọng của Ngài đến đem Hoà Bình Hài Nhi Giêsu cho nhân loại chúng ta, để chúng ta không được quên năng chạy đến với Thánh Cả, để Ngài giữ gìn bênh vực chở che cho chúng ta, nhất là trong thời thế đầy hoả ngục tràn ra khắp cả thế giới này. Lời cầu nguyện của Ngài thần thế tới nỗi, trên trời Thánh Cả Giuse truyền lệnh hơn là van xin (Kinh Khấn Thánh Cả Giuse ).

Một lần nữa, Đồng Trung xin cácbạn chớ bao giờ rời buông Ba Khí Giới Thiêng Liêng từ trời ban xuống cho chúng ta trong Thời Cuối cùng này nhé !

Vũ Khí I : KINH MÂN CÔI

Chúng ta cảnh giác vì chung quanh chúng ta luôn có những người ngứa mắt khi thấy người khác lần hạt Kinh Mân Côi dâng kính Đức Mẹ, có khi là ngay người thân trong nhà của chúng ta. Nếu có ai khuyên bảo chúng ta đọc Kinh Mân Côi ít thôi, hoặc những luận điệu rất cổ xưa nhưng cũng còn rất mới, đại loại như : đọc Kinh Mân Côi nhiều thế, cổ hủ mất giờ vô ích, việc đàn bà con nít, bây giờ không cần đọc nhiều mà cũng chẳng cần phải đọc nữa, xem các cha đâu thấy có mấy vị đọc nhiều đâu, đâu thấy có mấy vị giảng khuyến khích cho giáo dân của mình Siêng Năng đọc Kinh Mân Côi như Mệnh Lệnh Fatima truyền đâu…!

Tất cả những lời nói, luận điệu dèm pha, châm biếm, chê bai, xỉ nhục những ai siêng năng đọc Kinh Mân Côi Rất Thánh Thiêng như thế đều là những luận điệu lừa lọc, mồi độc của Ma quỷ và Tay sai của chúng, nhằm kéo lôi chúng ta và gia đình chúng ta, kéo cả thế giới xa khỏi ảnh hưởng vô cùng linh nghiệm thần thánh của Đức Trinh Nữ Maria, Nữ Vương Trời Đất, Đấng được tuyển chọn để đạp nát đầu Con Rắn Già là Ma quỷ. Nếu ai đó vì những luận trên mà bỏ đọc Kinh Mân Côi, hay chỉ đọc ít ít gọi là cho có đọc, thì quả thực những người anh chị rất đáng thương đó đang bị nhiễm nọc độc chết về phần linh hồn của Cựu Xà Hoả Ngục rồi, sớm muộn nếu không trở lại việc siêng năng Đọc Lời Kinh Thánh Thiêng này, cũng sẽ bị Quỷ ma xỏ mũi lôi đi.

Kinh Mân Côi là Lời Kinh có thể giúp ích cho cả Giáo Hội và thế giới, giúp rất đắc lực cho các người hấp hối, giúp giải thoát nhanh gọn cho các linh hồn trong Luyện Ngục…, mà Thiên Chúa ban cho thế giới văn minh tột bậc trong mọi lãnh vực khoa học nhưng lại rất dốt, rất mê muội trong việc nhận biết làm tôi phụng thờ Duy Một Thiên Chúa.

Xin phép được kể lại với các bạn câu chuyện đã xảy ra rất nổi tiếng tại thành Carcasona, bên nước Pháp, vào thời Thánh Đaminh.

Lúc đó có bè rối Albigensê nổi lên làm lung lạc Đức Tin nhiều người Công Giáo. thánh Đaminh được cử đi giảng giải tranh luận với bè rối để cho biết là họ đang chủ trương điều sai lầm hết sức nguy hại. Nhưng bao ngày tháng vất vả mệt nhọc để đối thoại với họ, hy vọng họ sẽ bỏ gieo rắc những điều sai lạc ấy đi, thế nhưng họ vẫn cứ cối chầy theo đường sai của mình. Buồn quá, thánh Đaminh bỏ đi vào rừng để cầu nguyện, thì Đức Mẹ cho thấy thị kiến 50 Thiên thần mặc áo trắng, sau đó lại thấy 50 Thiên thần mặc áo đỏ, tiếp đến là 50 Thiên thần mặc áo màu vàng. Và Đức Mẹ bảo ngài, con hãy đi giảng cho người ta lần hạt 150 Kinh Mân Côi theo 15 mầu nhiệm Vui Thương Mừng, thì Mẹ bảo đảm với con là Bè rối sẽ tự động tan rã. Quả thật, chỉ sau một thời gian ngắn là bè rối Albigensê không ai bảo ai tự động tan rã cho đến nay.

Lịch sử minh chứng suốt bao nhiêu thế kỷ nay, chính Kinh Mân Côi đã cứu Giáo Hội và nhiều quốc gia, nhiều dòng tu, nhiều gia đình và cá nhân.

Chúng ta đừng quên biến cố Giáo Hội thoát khỏi quân Thổ hồi giáo. Họ muốn tiêu diệt bình địa Giáo Hội, nhưng chính Kinh Mân Côi đã cứu Giáo Hội khỏi bị tiêu diệt theo quyết tâm của quân Thổ thời đó. Biến cố thắng trận vẻ vang nhờ các người lính bên Công Giáo theo lệnh Đức Giáo Hoàng lúc đó, ai cũng phải ra trận trên tay với cỗ tràng hạt Mân Côi và đều phải lần hạt xin Đức Mẹ thương can thiệp giải cứu Giáo Hội, mà Lễ Đức Mẹ Mân Côi mừng ngày mồng 07 tháng 10 mỗi năm, được Đức Thánh Cha lập nên để tôn vinh Đức Mẹ qua Kinh Mân Côi, và để qua mọi thời các con cái Giáo Hội tưởng nhớ biết ơn lợi dụng Kinh Mân Côi để xin Đức Mẹ thương; đồng thời cũng là để cho các kẻ thù của Giáo Hội là hãy coi chừng, không dễ gì mà muốn phá đổ Giáo Hội Công Giáo được đâu, cứ xem biến cố ở Vịnh Lêpante thì biết !

Hiện nay trên mạng, kẻ thù của Giáo Hội chân chính, kẻ thù không đội trời chung với Đức Mẹ đang tung lên một chiêu khá độc để muốn dẹp bỏ Lời Kinh Thần Diệu vô song Trời ban cho này.

Chả lẽ người ta đang muốn giơ chân đạp mũi nhọn khi muốn dẹp bỏ Tín Điều Đức Maria là Mẹ Thiên Chúa, tín điều đã được Công Đồng Ephêsô long trọng tuyên bố năm 431, tín điều Mẹ Thiên Chúa là niềm tin vững chắc của Giáo Hội từ đầu đến giờ. Và Lời Kinh Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời…, cũng chính là Lời Kinh do Giáo Hội theo ơn soi sáng khởi đi từ Lời của Bà Thánh Elisabeth chào mừng Đức Mẹ khi bà đang được tràn đầy Chúa Thánh Thần : “ Bởi đâu tôi được phúc trọng này là Mẹ Thiên Chúa đến viếng thăm tôi, vì này tai tôi vừa nghe Lời Bà chào thì hài nhi nhẩy mừng trong bụng tôi. Phúc cho Bà vì đã Tin những lời Chúa phán cùng Bà sẽ được thực hiện ”. Vì thế, lời Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời trong Kinh Kính Mừng cũng chính là Lời Thánh Kinh, chứ không phải là lời của con người. Cho nên những người nại vào lời này để phản đối việc đọc Kinh Mân Côi, như bảo cho mọi người biết mình chính là những để tử ruột, là hàng hiệu của Satan mà thôi. Vì Satan và chúng quỷ cùng các tay sai của nó VÔ CÙNG KHIẾP SỢ LỜI KINH MÂN CÔI, là bởi chính vì Kinh Mân Côi mà nó và đất nước của nó bị thất bại thảm thương nhất. Chính bởi vì Kinh Mân Côi mà ma quỷ nó bị tra tấn hình khổ đau đớn và khổ nhục còn hơn cả những hình khổ hiện chúng đang phải chịu trong Hoả Ngục đời đời. Chính bởi Kinh Mân Côi mà nó đã bị mất biết bao linh hồn đang ở trong tay nó được Đức Mẹ Thiên Chúa giải phóng cứu thoát ra khỏi vòng tay kìm kẹp của ma quỷ một cách thật dễ dàng và chắc chắn. Chính bởi  Kinh Mân Côi mà mọi mưu mô xảo quyệt nhất của ma quỷ tung ra để phá Giáo Hội, để cướp bắt các linh hồn bất tử của Thiên Chúa, bị nổ tung và trở nên bất lực vô dụng. Các bạn và quí vị chúng ta nghe lại câu chuyện có thật vào thời thánh Đaminh về Kinh Mân Côi như sau :

Cũng tại thành Carcasona nước Pháp, lúc thánh Đaminh đang vâng lời Đức Mẹ để rao giảng Phép Lần Hạt Rất Thánh Mân Côi cho càng nhiều người đọc càng tốt, thì có một thanh niên bị ma quỷ xúi bẩy, lại đi giảng ngược lại là quí vị mọi người đừng ai đọc Kinh Mân Côi làm gì, chỉ là vô ích mất giờ. Để làm một bài học nhớ đời và để mở mắt cho người ta qua mọi thời đại, Thiên Chúa đã để cho anh thanh niên này bị một cơ binh quỷ nhập và hành hạ anh ta khổ đau quá sức. Người nhà tìm mọi cách để cứu, chữa chạy cho anh mà không được. Cuối cùng, họ đã phải đến xin thánh Đaminh thương trừ quỷ cho con trai của họ, và ngài đã nhận lời. Thế là một ngày sau đó, thánh Đaminh đã cho triệu tập tất cả dân thành đến, và ngài bảo người nhà thanh niên đưa anh ta đến đặt giữa cộng đoàn thành phố đang hiện diện ở đó rất đông, vì ai cũng muốn chứng kiến cảnh trừ quỷ dữ. Khi mọi sự đã sẵn sàng, một cách hết sức trịnh trọng, trước mặt mọi người, thánh Đaminh hỏi lớn tiếng thằng quỷ :

“Ở trên trời,  ngoài Thiên Chúa Ba Ngôi ra, chúng mày sợ ai nhất ?  – Quỷ không muốn trả lời vì nó rất sợ hãi Người Phụ Nữ mà Chúa cho quyền đạp nát đầu chúng nó. Cứ rùi rắng mãi, thánh Đaminh lại xin Đức Mẹ, và quỷ sau đó đã chạy lại ghé miệng vào tai thánh Đaminh mà nói rất nhỏ lời gì đó. Nhưng ngài không chịu, cứ bắt nó phải nói to, nói công khai cho mọi người nghe thấy. Ngài lại cầu nguyện tha thiết hơn xin Đức Mẹ bắt nó phải nói, và nó lại nói như có vẻ thân thiện chân thành : Sao ông không hỏi các Thiên Thần, các Thánh, ở trên đó họ biết mà!  Còn chúng tôi là cha sự dối trá, chuyên nghề nói dối, siêu đẳng nhất trong việc đánh lừa con cái loài người, chúng tôi không biết nói thật, tại sao lại hỏi chúng tôi về sự thật ?

Thấy quỷ cứ giả nai đánh trống lảng, không muốn trả lời ( vì sợ nói thật ra thì các mưu mô của nó bị bại lộ, và người ta sẽ biết được Kinh Mân Côi thần thế vô hạn, sẽ thi nhau đọc thật nhiều để dâng kính Đức Mẹ mà làm khổ cho tụi quỷ chúng nó, cũng như giúp Đức Mẹ cứu các linh hồn nhất là các linh hồn cần đến Lòng Thương Xót Chúa hơn ), nên thánh Đaminh quỳ xuống khẩn xin Đức Mẹ càng tha thiết hơn, và cuối cùng Đức Mẹ đã hiện ra truyền cho nó phải nói. Nó đã phải tuyệt đối vâng lời Đức Mẹ để nói ra điều mà nó không bao giờ muốn nói, nó đã phải trịnh trọng hô to nói thật cho mọi người như sau :

“ Hỡi mọi người hãy nghe !  : ĐỨC MARIA LÀ MẸ THIÊN CHÚA, CÓ QUYỀN GIỮ GÌN NHỮNG KẺ LÀM TÔI KÍNH MẾN NGƯỜI CHO KHỎI SA HOẢ NGỤC. AI TÔN SÙNG NGƯỜI THẬT TÌNH THÌ THOÁT KHỎI TAY CHÚNG TAO. MỖI LỜI BÀ ẤY CẦU XIN CÙNG CHÚA THÌ THẦN THẾ VÀ HIỆU NGHIỆM HƠN MỌI LỜI CÁC THÁNH. AI SẮP MẤT LINH HỒN SA HOẢ NGỤC MÀ KÊU TÊN ( DANH ) MARIA, THẾ NÀO CŨNG ĐƯỢC CỨU GIÚP. NẾU KHÔNG CÓ ĐỨC MẸ MARIA, THÌ CHÚNG TAO ĐÃ PHÁ HUỶ ĐẠO CÔNG GIÁO TỪ LÂU RỒI. BÀ ẤY BAN CHO KẺ SIÊNG NĂNG LẦN CHUỖI MÂN CÔI ĐƯỢC KHỎI MỌI SỰ DỮ, ĐƯỢC ĂN NĂN THỐNG HỐI MỌI TỘI LỖI VÀ ĐƯỢC VỀ THIÊN ĐÀNG ”

Phải chăng một số tay sai của Satan đang muốn tung ra một dòng nước để nhận chìm Đức Trinh Nữ Maria RấtThánh Mân Côi như Sách Khải Huyền chương 12,13-18 đã nói : “ Khi Con Rồng Đỏ thấy mình đã bị tống xuống đất, nó liền đuổi bắt Người Phụ Nữ đã sinh con trai. Bà được ban cho đôi cánh đại bàng để bay vào sa mạc, vào nơi dành cho Bà. Tại đó, Bà được nuôi dưỡng một thời, hai thời và nửa thời, ở xa Con Rồng Đỏ. Rồi từ miệng Con Rồng Đỏ phun nước ra đàng sau Bà như một dòng sông, để cuốn Bà đi. Nhưng đất đã cứu giúp Bà. Đất há miệng ra uống cạn dòng sông từ miệng Con Rồng Đỏ phun ra. Con Rồng Đỏ nổi giận với Người Phụ Nữ và đi giao chiến với những người còn lại trong dòng dõi Bà, là những người tuân theo các Điều Răn của Thiên Chúa và giữ lời chứng của Đức Giêsu. Rồi cuối cùng, nó đứng trên bãi cát ngoài biển. ”

Đúng thế, Ma quỷ không thể làm gì được Đức Mẹ, vì Mẹ đã đạp nát đầu nó. Nó chỉ còn đi cám dỗ làm hại những con cái của Mẹ, nó chỉ còn đi phá phách Lòng Sùng Kính của Giáo Hội, của những con cái Thiên Chúa đối với Đức Mẹ, nhất là trong việc đọc Kinh Mân Côi dâng kính Mẹ.

Dù những người đó nói sao sao đi nữa, phá phách lòng sùng kính Đức Mẹ qua Kinh Mân Côi mấy mấy đi nữa, chúng ta cũng cứ cầu nguyện cho họ, vì họ đáng thuơng hơn là đáng ghét! Phần chúng ta phải ôm, bám lấy Kinh Mân Côi cho thật chắc. Chứ không phải cứ vì họ nói chê bai thế này thế nọ là chúng ta lại nghe mà bỏ Kinh Mân Côi, trúng kế hiểm độc kéo lôi chúng ta ra khỏi ảnh hưởng của Đức Mẹ để ma quỷ tha hồ điều khiển làm hại linh hồn chúng ta.

Chúng ta cầu xin cho anh chị em trên thế giới, cách riêng cho anh chị em Việt Nam luôn giữ vững lập trường, không dễ dàng để cho ai lay chuyển, không quá dễ dàng để cho những luận thuyết sai lạc, nặc mùi tử khí đẩy xa chúng ta ra khỏi sự trợ giúp thần thánh uy nghi đầy quyền năng của Đức Mẹ.

Chúng ta cầu xin tha thiết cho mình và cho mọi người, kẻo mai mốt họ bảo và đưa ra những lý lẽ rởm, lý lẽ của Hoả Ngục để chứng minh, để bảo chúng ta rằng không có tội lỗi, không có Hoả Ngục…, thế là chả lẽ người ta cũng sẵn sàng bỏ Chúa, bỏ Đức Mẹ, bỏ Sự Thật để theo những điều giả dối lừa đảo của họ ?

Đồng Trung thú thật là mình say mê đọc Kinh Mân Côi, tranh thủ hễ rảnh là đọc, rút vắn cả giờ ngủ ban đêm để đọc, đọc tới nỗi không cần phải để ý xem là mình đã đọc được con số bao nhiêu nữa, vì biết mình đang đọc Lời Kinh Trời ban cho không, đơn sơ, dễ đọc, mà quá hiệu lực, quá giúp ích cho Giáo Hội và thế giới các linh hồn; đồng thời cứu giúp đắc lực trong việc giải thoát các linh hồn ra khỏi lửa Luyện Ngục, cũng như phá tan nhiều mưu mô thâm độc phá hoại hồn xác của ma quỷ đối với anh chị em đồng loại.

Như trong đoạn Sách Khải Huyền trên đây cho biết, chính các linh hồn chăm chỉ tỉ mỉ tuân giữ các Điều Răn của Chúa và Lời chứng của Chúa Giêsu, những người có thể nói là được tiền định để nuôi Người Nữ trong sa mạc, nuôi bằng việc sùng kính, bằng Tận hiến cho Mẹ, bằng việc say mê đọc Kinh Mân Côi.v.v.v.

Chúng ta cũng đừng quên chia sẻ cho mọi người khi có thể, biết là Kinh Mân Côi quan trọng và cần thiết lắm ! Ba Mệnh Lệnh Fatima mà mọi người, ít là những người Công Giáo phải thi hành thì thế giới mới có Hoà Bình thực sự. Trong Ba Mệnh Lệnh đó có Mệnh Lệnh SIÊNG NĂNG LẦN HẠT MÂN CÔI, và Mệnh lệnh Siêng Năng Lần Hạt này lại là mệnh lệnh giúp cho người ta có thể giữ được Hai Mệnh Lệnh kia là ĂN NĂN CẢI THIỆN ĐỜI SỐNG VÀ TÔN SÙNG TRÁI TIM ĐỨC MẸ một cách dễ dàng. Nhờ việc siêng năng Lần Hạt mà có ơn đặc biệt để cải thiện đời sống và thể hiện Lòng Tôn Sùng Trái Tim Đức Mẹ qua việc Tận Hiến cho Mẹ là việc diễn tả lòng tôn sùng Trái Tim Đức Mẹ nhất.

Thánh Lui Mongfort nói rằng : Những ai khinh dể Kinh Mân Côi, là dấu không có ơn cứu rỗi.

Và chúng ta thấy rất rõ, Lời Kinh Mân Côi đúng là Lời Kinh đem ơn cứu rỗi cho các linh hồn. Vì Kinh Mân Côi có giá trị thần thế tự nó, vì Chúa đã phú mặc quyền năng của Ngài vào cho Lời Kinh đó như thế. Ngay cả con vật mà người ta dậy nó hót AVE MARIA, nhiều khi cũng nhận được ơn cứu giúp của Đức Mẹ.

Thánh Anphongsô kể truyện một con vẹt người chủ dạy cho nó hót ra tiếng chữ Ave Maria. Khi con vẹt bay đi tìm mồi, không may gặp con quạ bay đến tấn công giết chết để ăn thịt, con vẹt phản ứng tự nhiên sợ hãi quá kêu lên tiếng nó vốn kêu là Ave Maria. Con vẹt vừa sợ hãi kêu Ave Maria xong thì con quạ kia liền bị rơi xuống chết tức khắc.

Chính Thánh Anphongsô, vị Sáng Lập Dòng Chúa Cứu Thế, khi về già, ngài đọc Kinh Mân Côi suốt, đọc nhiều tới nỗi làm cho ông thầy phòng bộ giúp ngài phải khó chịu. Vì ngài quá trọng tuổi(quá già), nên đôi khi hơi bị quên. Một lần kia, sau suốt một ngày, ngơi ra là ngài lần chuỗi dâng kính Đức Mẹ, tối đến, ngài còn hỏi thầy giúp ngài rằng : Hôm nay cha đã đọc Kinh Mân Côi dâng kính Đức Mẹ chưa ? – Thầy trả lời có vẻ khó chịu với cha : Thưa Cha, hôm nay Cha đã lần hạt nhiều quá rồi, Cha cần nghỉ ngơi để giữ sức !

Ông thầy trả lời hơi có vẻ gắt gỏng nhưng với ý tốt là để giữ sức khoẻ cho Cha mà thôi. Nhưng Cha thánh Anphongsô đã ôn tồn nhẹ nhàng trả lời thầy như sau : Thầy ơi, thầy có biết rằng phần rỗi đời đời của Cha là hệ ở tại Kinh Mân Côi này không ? – Ông thầy mới ớ ra !

Vâng một ông Thánh Lập Dòng đã nói với tất cả chân thành xác tín như thế, còn tôi và các bạn thì sao ?

Không phải vô tình mà các Đức Giáo Hoàng ban ra hơn 360 Thông Điệp và Tông Thư kêu gọi con cái khắp cả Giáo Hội siêng năng Lần Hạt Kinh Mân Côi dâng kính Mẹ Thiên Chúa đâu !

Vũ Khí II : KINH LÒNG THƯƠNG XÓT

Chưa bao giờ thế giới chúng ta đang sống lại cần đến Lòng Thương Xót Chúa cho bằng hôm nay.

Khi chúng ta càng làm giờ LòngThương Xót kêu xin ơn Chúa thương xót mình và toàn thể giới, thì Chúa sẽ nghe chúng ta, mà ban cho cả những người không biết Chúa, cả những người biết Chúa mà không thờ phượng Chúa, cho cả những người tội lỗi nhất cũng đáng được Chúa thương nhờ lời cầu xin Lòng Chúa Thương Xót của chúng ta. Những người còn sống và cả những người đã qua đời mà còn đang phải thanh tẩy trong Luyện Tội, cũng đáng hưởng Lòng Thương Xót tha thứ của Thiên Chúa nhờ lời khẩn xin Lòng Thương Xót Chúa của chúng ta và của những người thiện chí đạo đức trên toàn thế giới. Và đặc biệt là khi chúng ta càng sốt sắng với tất cả ý thức tự do làm Giờ Lòng Thương Xót Chúa, thì chính chúng ta cũng được thấm nhuần Lòng Thương Xót của Ngài, đúng hơn là được Lòng Thương Xót Chúa cảm hoá, để chúng ta cũng biết thương xót anh chị em ngày càng mãnh liệt và thắm thiết chân tình hơn, để rồi chính chúng ta cũng không còn có ai là kẻ thù của chúng ta nữa.

Vì ngay cả những người tưởng là thù của chúng ta nhất, thì lại là những người chúng ta dành lời cầu nguyện cho họ nhiều hơn cả, và một nghĩa nào đó, dù những đối xử bên ngoài với họ vẫn còn có nhiều giới hạn, nhưng họ lại là những người được chúng ta rất thương mến trong Tình Yêu Lòng Thương Xót của Thiên Chúa.

Kính xin các bạn, nếu có thể được, càng sớm càng tốt, nên liệt kê ra một danh sách những ai hiện giờ là những người chúng ta không ưa, không thích, hay bị chúng ta nói xấu, lên án họ; những ai là những người mà chúng ta ít quan tâm để ý dành cho một tình yêu thương xót và cầu nguyện cho… Và chúng ta can đảm cầu xin, để khắc phục cho đến khi đúng là tất cả mọi người dù họ là ai, dù tốt hay xấu, tế nhị biết điều hay không, dù họ làm hại hay nói xấu, làm danh dự chúng ta bị tổn thương, điều đó không quan trọng. Điều quan trọng là vì cảm nhận được Lòng Thương Xót Chúa dành cho mình mà mình vẫn có thể yêu và đối xử thật tốt, thật đẹp, thật trọng kính đối với họ, vì Thiên Thần Bản Mạnh của họ ngày đêm hằng chiêm ngưỡng Thánh Nhan vinh hiển của Thiên Chúa.

Đó cũng là đang chuẩn bị rất tốt cho Cuộc Soi Sáng Lương Tâm mà mỗi người chúng ta phải đối diện với tất cả sự thật về Chúa và về con người yếu khuyết tội lỗi của chúng ta. Khi chúng ta tha thứ thì sẽ được thứ tha. Khi chúng ta thương xót thì sẽ được Chúa xót thương và khi Cuộc Cảnh Báo đến, chúng ta sẽ không bị đau đớn, hay có đau đớn thì cũng không bao nhiêu, cũng rất nhẹ bởi chúng ta đã biết khiêm tốn, và biết thương xót anh chị em chúng ta.

Vũ Khí III : 170 KINH CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN

Nếu ngày nào các bạn bận quá, đừng có bỏ luôn, cố đọc được vài Kinh cần cho mình và cần cho việc xin Ơn Phần Rỗi cho hết mọi anh chị em chúng ta. Chúng ta kiên trì đọc những Kinh Chiến Dịch Cầu Nguyện mà chính Chúa và Đức Mẹ ban cho chúng ta mỗi kinh đều có những hiệu quả rất cao, nếu chúng ta đọc với lòng tin tưởng hoàn toàn, sốt sắng và liên kết với anh chị em trong tất cả các Nhóm Cầu Nguyện trên khắp thế giới, mà không mảy may một chút nghi ngờ.

Và khi mỗi ngày đều trung thành đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện này, chẳng mấy chốc một sự biến đổi rất lớn xảy ra ngay trong tâm hồn chúng ta, đó là chúng ta yêu được Như Chúa Đã Yêu!

Khi được ơn này, không còn ai là nó, là thằng, là tên này tên kia, không còn là người xa lạ với chúng ta nữa, mà tất cả chỉ là người nhà, là những anh chị em rất mến thương. Và cả khi trong tương lai sẽ có những người theo tiên tri giả để lên án chúng ta, chúng ta cũng không vì thế mà thôi yêu họ. Dù họ có tội lỗi, có kiêu ngạo khoe khoang hống hách thế nào đi nữa, họ vẫn là anh chị em mà chúng ta có nhiệm vụ phải cưu mang ôm ấp cứu chữa họ, như dụ ngôn Người Samaritanô nhân hậu.

Nếu không ai có thể tách chúng ta ra khỏi Tình Yêu Thiên Chúa trong Đức Giêsu Kitô, thì cũng không gì có thể tách chúng ta ra khỏi tình yêu của ta đối với các anh chị em ta. Nếu chúng ta để ý tập sống yêu như thế  ngay bây giờ còn có thể, thì chúng ta đang thao luyện cho mình những điều kiện cần phải có để có thể mặc chiếc áo cưới Mến Chúa yêu người mà chúng ta sẽ phải mặc trong Trời Mới Đất Mới 1000 năm.

Tiên tri Isaia 11, 1-10 đã diễn tả cho chúng ta về thời 1000 năm Trời Mới Đất Mới như sau : “ Ngài lấy đức công bình làm giây thắt lưng, và lấy sự trung tín làm đai lưng. Sói sẽ sống chung với chiên con, beo nằm chung với dê, bò con, sư tử và chiên ở chung với nhau; con trẻ sẻ dẫn dắt các thú ấy. Bò cái và gấu cái sẽ ăn chung một nơi, các con của chúng sẽ nằm nghỉ chung với nhau; sư tử cũng như bò đều ăn cỏ khô.Trẻ con còn măng sữa sẽ vui đùa kề hang rắn lục, và trẻ con vừa thôi bú sẽ thọc tay vào hang rắn độc. Các thú dữ ấy không làm hại ai, không giết người nào khắp núi thánh của Ta. Bởi vì khắp thế gian sẽ đầy dẫy sự hiểu biết Chúa như nước tràn đầy đại dương.”

Thưa các bạn,

Sắp tới Lễ Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae rồi, xin các bạn nên làm tuần mấy để mừng Ngài trọng thể nhé. Vì Ngài có nhiệm vụ bảo vệ cứu giúp nâng đỡ chúng ta cách rất đặc biệt theo Thánh Ý Thiên Chúa và Đức Nữ Vương Trời Đất trong Thời Cuối đó, các bạn ạ. Nhất là khi cuộc bách hại xảy ra. Riêng Đồng Trung đang hợp ý với nhiều bạn trên thế giới để bắt đầu từ ngày 20.09.2016 là làmTuần Chín trước Lễ của Ba TổngThần Micae, Gabriel và Raphael.

Nếu được, xin các bạn sớm tối, trước khi đi xe máy ngoài đường, hoặc truớc một việc quan trọng hay hội họp nhóm đọc kinh, chúng ta cứ vẫn tiếp tục đọc kinh xin Ngài trợ giúp và bảo vệ anh chị em chúng ta luôn được bằng an nhé !

Mến chào tạm biệt tất cả các bạn quí mến !

ĐaMinh Đồng Trung

Kỷ niệm đúng ba năm sáu tháng Triều đại của Tiên tri giả

( 19.03.2013 đến 19.09.2016 )