Thiên Chúa Là Cha Tôi

Là một chân lý an ủi và hạnh phúc cho chúngta vô cùng!

Kính thưa các bạn,

Để được cái diễm phúc có thể giới thiệu cho người khác : Thiên Chúa là Cha tôi, thì mỗi người chúng ta phải nỗ lực và thiết tha thực tình sống chân lý “Thiên Chúa là Cha của con” trước đã. Khi chúng ta sống đúng là một người con nhỏ bé dễ thương đối với Thiên Chúa là Cha của mình, thì chúng ta mới có thể nói với người khác Thiên Chúa là Cha của tôi, và Ngài cũng là Cha của tất cả các bạn, của tất cả mọi người chúng ta.

Đúng không, thưa các bạn ?

Mỗi người chúng ta đều có một ước mơ là đưa hết mọi anh chị em chúng ta về mái nhà Cha để cùng sống dưới ánh nhìn đầy Yêu Thương và Quyền Năng của Ngài. Và đây là ước mơ bắt buộc phải có, nếu chúng ta thực lòng hằng ngày vốn thưa lên với Chúa Trời Đất : LẬY CHA CHÚNG CON Ở TRÊN TRÊN…Đây là ước mơ tự nhiên phải có nếu chúng ta đang sống trong Đại Gia Đình Thiên Quốc, vì tất cả mọi người đều được Thiên Chúa là Cha trực tiếp dựng nên phần linh hồn, còn phần xác thì Chúa cho cha mẹ được diễm phúc cộng tác với Thiên Chúa và ban cho cha mẹ có khả năng để sinh chúng ta ra đời. Và điều dễ hiểu là Chúa tạo dựng nên mỗi người giống Hình Ảnh Chúa, Chúa Cứu Chuộc mọi người, Chúa yêu và muốn cho mọi người được Ơn Cứu Rỗi, thì những đã được vinh hạnh làm con Chúa qua Bí Tích Rửa Tội như chúng ta, chúng ta cũng đều phải có cùng một trí ý và một lòng yêu như Chúa đối với tất cả hết mọi anh chị em chúng ta đang sống trên thế giới.

Đây là chân lý mà chúng ta phải sống ngay từ bây giờ nếu chúng ta muốn là những thành viên của Trời Mới Đất Mới, là cuộc sống của những người hạnh phúc vô cùng vì có Thiên Chúa là Cha mình, có Đức Mẹ là mẹ mình, có Chúa Giêsu, Đấng Cứu Chuộc là Anh Cả, Anh Trưởng của đoàn em đông đúc là tất cả chúng ta, những người đã sắm cho mình chiếc áo để được dự Tiệc Cưới Trời Mới Đất Mới, là chiếc áo mến Chúa và yêu thương hết mọi người. Chúng ta càng yêu anh chị em thì chúng ta càng hạnh phúc và càng hiểu được Tình Cha, chúng ta càng say yêu Hai Thánh Tâm Giêsu Maria, thì chúng ta càng nên giống Cha chúng ta ở Trên Trời, là Đấng làm mưa cho cả người lành người dữ, ban khí thở, ban ánh sáng mặt trời cho cả người công chính lẫn người bất lương.

Thánh Tâm Chúa Giêsu diễn tả Tình Hiền Phụ của Thiên Chúa Cha dành cho nhân loại chúng ta; còn Trái Tim Mẹ lại diễn tả thật rõ nét Tình Hiền Mẫu của Thiên Chúa Cha dành cho chúng ta. Chính Chúa Giêsu dạy cho chúng ta sống yêu thương cảm thông tha thứ, biến thù thành bạn, thành anh em cho chúng ta. Cũng chính Ngài khi yêu thương và chết cho từng người trong nhân loại; đồng thời bảo chúng ta là yêu thương và làm ơn giúp đỡ cho một trong những anh chị em nhỏ nhất trên thế giới thì là yêu thương và làm ơn giúp đỡ chính Chúa, và ngược lại…Chính nhờ Đức Mẹ Maria là Mẹ Chúa Giêsu và cũng là Mẹ từng người trên thế giới mà chúng ta có thể dễ dàng yêu Chúa Giêsu, và cũng dễ dàng yêu thương chấp nhận, dễ tha thứ bỏ qua lỗi lầm khuyết điểm thiếu sót cho anh chị em chúng  ta hơn, để chúng ta có thể sống chan hoà với hết mọi người trong đại gia đình này.

Tại sao Chúa Cha lại quá ước mong cho chúng ta năng gọi Ngài bằng tiếng Cha, nhất là đối xử với Thiên Chúa như đứa con nhỏ bé với Cha của nó ?

Trong Cựu ước, nhất là Sách Tiên tri Giêrêmia và Exêkien, chúng ta nhận ra ngay là Chúa cứ như muốn gọi chúng ta là các con của Cha ơi, mặc dầu không rõ như Chúa Giêsu đã tỏ cho chúng ta trong Tân Ước, nhưng qua đó chúng ta thấy Chúa Cha rất sung sướng khi chúng ta gọi Ngài là Cha và sống dưới sự hiện diện của Ngài như đứa con nhỏ bé trong sự yêu thương chăm sóc tỉ mỉ từng li từng tí của Người Cha đã cưu mang, đã tạo dựng, đã sinh chúng ta vào đời… Chúng ta có thể thấy rất rõ là Chúa “thèm” chúng ta gọi Chúa là Cha lắm, chỉ là vì Chúa quá yêu thương chúng ta !

Sau Thánh Kinh, nếu chúng ta kiếm giờ mà đọc được những Thông Điệp chính Chúa Cha dùng qua mẹ Âu-diên-nha vào ngày 12.8.1932, gởi cho mọi người trên thế giới và mọi thành phần trong Giáo Hội Công Giáo, thì chúng ta sẽ hiểu về Thiên Chúa Cha hơn nữa.

Chính tôi, mỗi lần đọc Thông Điệp lạ lùng vĩ đại của Thiên Chúa Cha này, không ít những lần tôi xúc động khóc và không đọc tiếp được nữa, phải ngừng lại một lúc như để thả lòng mình hoan hưởng Tình Cha quá bao la, quá đậm đà, quá mến thương gần gũi… Trong Thông Điệp này, Chúa Cha đã mặc khải cho chúng ta biết là mỗi lần chúng ta gọi Ngài là Cha thì Ngài ra như ngất ngây vì vui sướng và hạnh phúc lắm. Tới nỗi Ngài đã quả quyết với mọi người, bất kỳ ai, dù họ chỉ gọi Ngài là Cha dù chỉ một lần thôi, thì Ngài đã hứa chắc chắn rằng, người đó sẽ không mất linh hồn; dĩ nhiên là phải gọi Cha với tâm hồn và lòng mến yêu Chúa Cha.

Đọc Thông Điệp này, chúng ta thấy Chúa Cha đang rất mong mỏi đợi chờ Giáo Hội sẽ thiết lập một Lễ đặc biệt để tôn vinh Thiên Chúa Cha là nguồn gốc của muôn tạo vật hữu hình và vô hình. Và Ngài mong lễ này sẽ được mừng vào Chủ Nhật đầu tháng Tám . Nếu không vào Chủ Nhật được thì Ngài lại muốn là vào ngày thứ Bẩy của tháng Tám vĩ đại này. Đây mời các bạn cùng nghe Cha nói nhé :

“ Nếu các con yêu mến Cha và nếu các con có lòng tin cẩn gọi Cha bằng danh từ ngọt ngào : CHA !, thì ngay từ đời này, các con bắt đầu có lòng yêu mến và lòng tin cẩn, là những điều kiện tạo nên hạnh phúc cho các con muôn thuở muôn đời, và các con sẽ cùng hợp tiếng hoan ca trên trời với cộng đoàn các thánh. Đó chẳng phải là hưởng trước hạnh phúc Thiên Đàng muôn đời bất diệt đó sao ? ”

Sứ Điệp của Chúa Cha, do Mẹ Âu-diên-nha ghi lại ngày 12.08.1932 trong tập 2 : “ TẤT CẢ NHỮNG AI SẼ GỌI CHA LÀ CHA, DÙ CHỈ MỘT LẦN THÔI, SẼ KHÔNG HƯ MẤT, NHƯNG SẼ NẮM CHẮC ĐƯỢC SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI CÙNG VỚI CỘNG ĐOÀN CÁC THÁNH ”.

Điều thật khó hiểu biết bao là Chúa cả trời đất, tất có mọi sự có là nhờ Ngài, thế mà gần 90 năm nay, Ngài hạ mình xuống, ngỏ ý xin Giáo Hội thiết lập một lễ riêng đặc biệt để Tôn Vinh Thiên Chúa Cha mà vẫn chưa được ! Ngài đã ngỏ ý với Giáo Hội như sau : “ để được nhận biết, yêu mến và tôn vinh bằng một Phụng tự Đặc Biệt, Cha không xin điều gì khác thường. Cha chỉ muốn mấy điều sau đây :

1/ Có một ngày riêng, hay ít ra một Chủ Nhật được cống hiến cho việc tôn kính Cha cách đặc biệt với danh hiệu CHA TOÀN THỂ NHÂN LOẠI.

Cha muốn ngày đó có Phụng vụ Thánh lễ và Thần vụ ( Office ) riêng biệt. Không khó gì tìm văn bản trong Kinh Thánh cho Thánh lễ và Thần vụ đó.

Nếu các con ưng dâng cho Cha việc Phụng tự Đặc biệt ấy vào một ngày Chủ Nhật thì Cha chọn ngày Chủ Nhật đầu tháng Tám ( dương lịch ). Nếu các con lấy một ngày trong tuần, thì Cha ưng luôn mãi là ngày thứ Bẩy của tháng đó.

2/ Cha mong rằng hàng Giáo sĩ cố gắng phát triển việc Phụng tự này và nhất là cố gắng làm cho mọi người nhận biết cho đúng Cha là thế nào, và mãi mãi sẽ là  thế nào đối với họ, nghĩa là một người Cha trìu mến hơn hết, yêu thương hơn hết trong tất cả những người làm cha……….

Tới đây, tôi chợt thắc mắc, tại sao Chúa Cha không thích ngày Tôn Vinh Cha Toàn Thể Nhân Loại vào một tháng nào khác mà lại là tháng Tám ? Phải chăng, một trong những lý do đó là vì tháng Tám có Lễ Sinh Nhật Đức Trinh Nữ Maria ( 05.08 ), có Lễ Đức Mẹ Ly Trần ( 13.08 ), có Lễ Đức Mẹ Lên Trời Cả Hồn Lẫn Xác ( 15.08 ), có Lễ Đức Mẹ Là Nữ Vương Trời Đất ( 22.08 ) và là tháng có nhiều Lễ về Đức Mẹ nhất trong năm Phụng vụ, có tới bốn ngày Lễ tôn vinh Đức Mẹ ? Phải chăng, Chúa muốn Lễ Tôn Vinh Thiên Chúa Cha được tổ chức Chủ Nhật đầu tháng Tám là vì Cha Mẹ phải đi với nhau, là vì Thiên Chúa là Cha mọi thụ tạo có trí khôn và ý chí mà Chúa đã dựng nên từ hư vô, trong đó loài người là thụ tạo được Chúa cưng nhất, yêu thương nhất, là loài mà Chúa nói hạnh phúc của Ta là được ở với con cái loài người…; và Ngài đã yêu thương ban cho loài người một người Mẹ tuyệt tác vô song Chúa dựng nên từ hư vô để Mẹ diễn tả sống động tình Hiền Mẫu của Thiên Chúa dành cho chúng ta, và Chúa muốn mọi người cũng phải tôn vinh Mẹ Thiên Chúa và Mẹ Nhân Loại, bởi lẽ cùng một lý do là vì Thiên Chúa yêu thương và muốn thế ?

Đúng thật, trong Năm Phụng vụ chẳng có tháng nào mà nhiều Lễ về Đức Mẹ cho bằng tháng Tám, nào là Lễ Mẹ sinh ra, Lễ Mẹ ly trần, Lễ Chúa đưa Mẹ Lên Trời, và Lễ Chúa phong vương cho Mẹ là Hoàng Hậu, làm Nữ Vương để tôn vinh và trọng thưởng Mẹ. Chẳng vậy mà Chúa Cha đã phán với Giáo Hội, nếu không xếp tổ chức Lễ Tôn Vinh Cha Nhân Loại vào Chủ Nhật đầu tháng Tám được, thì Chúa Cha luôn ưng muốn là vào ngày thứ Bẩy trong tháng Tám. Thứ Bẩy là ngày mà truyền thống Giáo Hội từ thời rất xa xưa đã dành riêng để tôn vinh tôn sùng yêu mến Đức Mẹ Thiên Chúa. Chúng ta có lẽ đã thấy được sự ưu ái đặc biệt Chúa Cha dành riêng cho Mẹ Maria , để như giới thiệu đề cao một cách kín đáo với con cái loài người một Người Mẹ tuyệt phẩm Chúa tạo dựng để  sinh ra Chúa Giêsu, Ngôi Lời Nhập Thể là Con của Thiên Chúa Cha và cũng là Con của Mẹ; đồng thời cũng là Mẹ thật của tất cả chúng ta. Vì thế chúng ta không lạ gì khi thấy Chúa và Đức Mẹ gọi tháng Tám là Tháng Cứu Rỗi ( Sách Sự Thật ).

Có thể các bạn cũng như tôi cảm thấy hơi có gì lấn cấn khó hiểu khi từ trước đến giờ, Giáo Hội Công Giáo vốn mừng Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ ngày mồng 08 tháng 09 mỗi năm, thế mà trong Sách Sự Thật Chúa lại mặc khải cho chúng ta biết Lễ Sinh Nhật Đức Mẹ chính là ngày mồng 05 tháng 08. Chúng ta có thể hiểu, Giáo Hội chọn ngày 08 tháng 09 là ngày mừng Sinh Nhật Đức Mẹ là do Giáo Hội xếp đặt như thế cho phù hợp với Năm Phụng vụ Thánh, mà trong Sách Thần Đô ( tức truyện Đức Mẹ Chúa mặc khải cho Chân Phước Maria Agrêđa ) cũng xác nhận là ngày mồng 08 tháng 09 như là cho trúng khớp với ngày Giáo Hội ấn định để mừng Sinh Nhật Đức Mẹ; còn ngày Sinh của Mẹ mồng 05 tháng 08 mà Sách Sự Thật, Chúa và Đức Mẹ đã bật mí cho chúng ta biết mới là chính xác hoàn toàn.

Chúng ta cùng cảm tạ ơn Chúa vì đã thương cho chúng ta biết đúng ngày này, và chúng ta cùng hợp ý với nhau để đi tham dự Thánh Lễ đầy đủ trong ngày này với tâm tình và ý muốn cá nhân giữa chúng ta với Chúa và Đức Mẹ, để cùng Mẹ tạ ơn Thiên Chúa Ba Ngôi vì những đặc ân trọng đại Chúa ban cho Mẹ là để Mẹ làm giầu cho con cái loài người chúng ta trước Toà Chúa – Năm nay mồng 05 tháng 08 vào ngày thứ Sáu đầu tháng 08, còn là Ngày Cung Hiến Đền Thờ Đức Bà Cả ở Rôma – chúng ta dành nhiều Lời Kinh Ave Maria dâng lên để tôn vinh Mẹ tối đa theo Ý Thiên Chúa Cha muốn nhé. Dĩ nhiên tới ngày mồng 08 tháng 09 Giáo Hội mừng Sinh Nhật Mẹ thì chúng ta vẫn hợp với cả Giáo Hội mừng Sinh Nhật Mẹ như thường.

Ngày Chủ Nhật đầu tháng Tám, Chúa Cha mong mỏi bao năm nay mà chưa được – năm nay nó dính vào Chủ Nhật mồng 07 tháng 08, và mỗi lần tôi nghĩ tới điều này, tôi cảm thấy  “ kính thương Chúa Cha, CHA , BA , Bố của tôi và của chúng ta quá sức ! – Chúng ta ai nấy có thể được đi tham dự Thánh Lễ một cách trọng thể hết sức, và tìm nhiều cách làm mủi lòng Chúa thật nhiều trong ngày này nhé, dĩ nhiên là chỉ âm thầm giữa chúng ta với Chúa Cha thôi, để van xin vòi vĩnh CHA thương tha tội cho mọi người trên thế giới, nhất là cho mọi người đều nhận lãnh được Ơn Cứu Rỗi, đặc biệt là xin cho số 2 tỷ linh hồn mà Chúa cho chúng ta biết là sẽ hư mất nếu không có ai hy sinh cầu nguyện cho. Và đừng quên là luôn cùng với Mẹ Maria để thỏ thẻ tâm tình trẻ thơ dâng lên CHA thì càng làm mủi lòng CHA hơn, khiến CHA không thể cưỡng lại mà phải ban cho chúng ta điều mà tất cả chúng ta đang thiết tha nài van xin ơn phần rỗi cho mọi anh chị em đang sống rải rác khắpnơi trên thế giới…

Nếu có thể được, xin quí bạn cùng hợp ý dâng một tuần 5 ngày, tức từ Chủ Nhật 31.07.2016 tới hết thứ Năm ngày 04.08.2016, để thứ Sáu ngày 05.08.2016 đặc biệt Mừng Sinh Nhật Mẹ, và lồng vào dâng một tuần 7 ngày, cũng từ Chúa Nhật ngày 31.07.2016 đến hết thứ Bẩy mồng 06.08.2016, để Chúa Nhật đầu tháng Tám, mồng 07.08.2016, chúng ta hân hoan trọng thể Mừng Lễ Tôn Vinh Thiên Chúa Cha, CHA TOÀN THỂ NHÂN LOẠI ( xin lưu ý các bạn: chúng ta cùng hợp với nhau có ý như thế , tức là âm thâm biết với nhau thôi, vì hiện giờ Chúa Nhật đầu tháng Tám năm nay đối với Giáo Hội, nó chỉ là Chúa Nhật XIX quanh năm mà thôi). Việc làm trong hai tuần lồng vào nhau và liên kết Mừng Mẹ, Mừng CHÚA CHA này, xin các bạn tự sáng kiến hy sinh, hãm dẹp tự ái, hãm nóng nẩy…, cũng như cầu nguyện thêm Kinh Mân Côi sốt sắng hơn, thêm Kinh Lòng Thương Xót lên, và thêm một lần nữa Kinh Ấn Tín Thiên Chúa Cha Hằng Sống để yêu mến biết ơn NGÀI …

Thưa các bạn quí yêu,

Giữa biết bao thử thách và cám dỗ, chúng ta cố nhắc nhau không quên nhiệm vụ cộng tác vào việc cứu anh chị em. Những lúc này phải là lúc chúng ta sẵn sàng chịu đấm để cho anh chị em ta được ăn xôi, nghĩa là chúng ta dành sự ưu tiên hơn hết cho việc cầu nguyện để cứu anh chị em ta. Ngoài xã hội, để cứu dân chúng lũ lụt, động đất.v.v.v., người ta đã phải dồn hết công sức, hy sinh ngày đêm có khi nguy hiểm thiệt mạng nữa để đi đào bới cứu vớt từng người; còn chúng ta đây Chúa cho chúng ta Ba Vũ Khí Cầu Nguyện : Kinh Mân Côi – Kinh Thương Xót – 170 CDCN, để từ xa, từ chỗ an toàn chúng ta vẫn có thể điều khiển khắp thế giới, để cứu linh hồn rất đông anh chị em chúng ta. Trong Sứ Vụ này, Chúa ban cho chúng ta rất nhiều quyền năng để cầu cứu cho Giáo Hội, cho thế giới các linh hồn một cách rất hiệu lực kết quả lớn lao vĩ đại mà chúng ta không thể tưởng tượng được. Đúng là anh chị em chúng ta phải tạ ơn Chúa, cám ơn Đức Mẹ hết sức vì Chúa ban cho chúng ta có thể cứu các linh hồn một cách quá dễ dàng. Tôi xin các bạn cùng đọc lại lời Chúa và Mẹ đã dậy bảo chúng ta trong thời gian mấy năm qua, và chúng ta cũng đang thiết tha hợp ý để xin Chúa và Đức Mẹ tiếp tục ban những Thông Điệp mới để hướng dẫn tiếp tục chúng ta trong Sứ Vụ cao cả này, nhất là trong những lúc khó khăn cảm thấy đơn côi và thử thách nặng nề sắp tới.

“ VIỆC CẦU NGUYỆN LÀ RẤT CẦN THIẾT ” ( SST 24.01.2012 )

“ Việc cầu nguyện và cầu nguyện nhiều có thể ngăn chặn nhiều thiệt hại mà chúng cố gây ra. Vậy đừng bao giờ quên cầu nguyện CHUỖI KINH MÂN CÔI VÀ LÒNG THƯƠNG XÓT, vì sự kết hợp của cả hai sẽ giúp xoá đi nhiều dự tính của ma quỷ ” ( SST 10.07.2011 )

Chúa yêu thương nhắc chúng ta hãy để cho lời cầu nguyện phải trải rộng và phủ sóng hết mọi người trên thế giới, chứ không giới hạn ở những người thân của chúng ta mà thôi; dĩ nhiên những người thân của chúng ta luôn được hưởng những lời cầu nguyện đó một cách đặc biệt hơn.

“ Như thế, nếu các con cảm thấy nhu cầu cần cầu nguyện cho những người gần gũi nhất với các con, thì Ta thúc giục các con hãy xem coi anh chị em của các con ở mọi xó xỉnh trên trái đất. Tất cả các con đều là con cái Ta. Bằng cách đọc KINH LÒNG THƯƠNG XÓT cho tất cả con cái Ta khắp nơi, các con, những kẻ theo Ta, có thể cứu được nhân loại khỏi bóng tối hoả ngục. Sức mạnh của kinh nguyện này sẽ bảo đảm rằng Lòng Thương Xót của Ta sẽ bao phủ mọi người trên thế giới. Hãy để Ta đem tất cả các con vào Thiên Đàng của Ta. Đừng để Ta đau khổ khi phải để cho bất cứ một ai rơi vào tay Satan. CẦU NGUYỆN, CẦU NGUYỆN KINH LÒNG THƯƠNG XÓT VÀO 03 GIỜ CHIỀU MỖI NGÀY VÀ CÁC CON SẼ CỨU ĐƯỢC THẾ GIỚI ” ( SST 30.04.2011 )

“ Các con nhỏ ơi, lời cầu nguyện của các con rất mạnh mẽ và đặc biệt là những ai trong các con đọc các CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN CỦA CHA, CHUỖI LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA, VÀ CHUỖI THÁNH MÂN CÔI HẰNG NGÀY. Thật sự các kinh nguyện ấy đã trì hoãn và ngăn chặn một cuộc chiến tranh hạt nhân, đã cứu được hằng triệu linh hồn khỏi những ngọn lửa của Địa ngục, cũng như ngăn chặn được nhiều trận động đất. Đừng bao giờ quên rằng Lời Cầu Nguyện của các con Chính Là Vũ Khí Lớn Nhất các con chống lại sự dữ ” ( SST 21.03.2012 )

“ Hỡi các môn đệ của Cha, qua lời cầu nguyện của các con, đặc biệt là VIỆC ĐỌC KINH CẦU ƠN MIỄNTHỨ, CÁC CON CÓ THỂ MANG ĐẾN CHO CHA THÊM NHIỀU LINH HỒN. Để rồi Cha sẽ giật lấy những linh hồn tốt lành và ôm vào lòng như đã báo trước và trong chớp mắt, họ sẽ được đưa đến nơi an toàn ” ( SST 05.09.2012 )

“ KHÔNG PHẢI SỐ LƯỢNG NGƯỜI SẼ ĐÓN NHẬN SÁCH SỰ THẬT HAY CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA CHA, NHƯNG LÀ DO SỐ LƯỢNG NGƯỜI ĐỌC CÁC CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN GÂY NÊN SỰ KHÁC BIỆT. Những lời cầu nguyện sẽ làm suy yếu quyền lực của tên Phản Kitô ” ( SST 05.11.2012 )

“ Các con của Mẹ, các con phải cố gắng dành ít nhất 15 phút mỗi ngày để đọc các CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN, vì điều này rất quan trọng ” ( SST 23.01.2013 )

“ Cha chúc lành cho các con và bằng quyền năng của Tình Yêu sâu sắc của Cha đối với mỗi người trong các con. Cha sẽ gia tăng số lượng những người như các con lên nhiều lần. Các NHÓM CẦU NGUYỆN của Cha sẽ được thiết lập trong mọi quốc gia, và với món quà của Chúa Thánh Thần, các con sẽ nói tiên tri trên toàn thế giới nhân danh Cha ” ( SST 22.01.2013 )

Các bạn, chúng ta thấy, những lời cầu nguyện với Ba Vũ Khí Chúa ban, quả là quá lạ lùng, quá hiệu lực  và quá mạnh mẽ vô song, có thể phá đổ cả nhà nước Satan đấy !

“ Hỡi con gái yêu dấu của Ta, những ai trong các con siêng năng đọc những CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN của Ta, hãy biết rằng Ta sẽ ban cho thế giới sự giải thoát khỏi những cạm bẫy của ma quỷ. Con rắn già sụp đổ, gục ngã và mất nhiều quyền lực , khi các con nỗ lực đọc những CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN của Ta mỗi ngày. Và khi thời gian của những thử thách lớn lao tiếp diễn, lời cầu nguyện của các con sẽ làm hỏng những kế hoạch của các thế lực Tam Điểm trên thế giới, những kế hoạch này được sắp đặt để gây tàn phá nhằm kiểm soát những người yếu ớt và những người dễ bị tổn thương. Chỉ cần một CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN được đọc lên bằng cả tâm hồn, cũng đủ để Ta phá huỷ sức mạnh của những nhà lãnh đạo chính trị ngạo mạn, những kẻ không có lương tâm ” ( SST 29.08.2013 )

“ Đã đến lúc các con phải thiết lập các NHÓM CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN và phải phổ biến khắp nơi trên thế giới. NHỮNG LỜI CẦU NGUYỆN NÀY được ban bởi quyền năng của Thiên Chúa và những phép lạ trọng đại sẽ đi kèm theo. NHỮNG LỜI CẦU NGUYỆN NÀY sẽ loan truyền ơn hoán cải, ban ơn chữa lành thể xác, giảm nhẹ ảnh hưởng của chiến tranh và nạn nghèo đói ” ( SST 08.09.2013 )

“ Nhờ vào Quyền Năng và Vinh Quang của Thiên Chúa Cha yêu dấu, Cha Ta, Cha sẽ tặng ban cho các con, những môn đệ yêu dấu của Cha, sức mạnh to lớn và lòng can đảm trong thời gian thử thách này. Các con đang được ban cho những Tặng Ân này qua NHỮNG CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN bởi vì, nếu không có những CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN này, các con sẽ nhận thấy khó mà có thể chịu đựng được sự bách hại tôn giáo vốn đang ở phía trước các con ” ( SST 21.09.2013 )

Thưa các bạn kính ái !

Đúng ngày  thứ Ba mồng 05.07.2016 vừa qua, tại Luân Đôn ( theo LifeSiteNews ), trong bài phát biểu tại hội nghị về phụng vụ, Đức Hồng Y Robert Sarah, người giữ vị trí cao nhất trong Thánh Bộ Phụng Tự của Giáo Hội Công Giáo dưới thời giáo hoàng Phanxicô hiện nay, đã mời gọi tất cả các giám mục và linh mục áp dụng nghi thức truyền thống có từ thời xưa khi cử hành Thánh Lễ, theo đó linh mục cùng cộng đoàn quay mặt về Nhà Tạm thay vì linh mục quay mặt về phía giáo dân. Đức Hồng Y đã kêu gọi áp dụng nghi thức này kể từ Mùa Vọng năm nay, Mùa Vọng sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 11 năm 2016. Cũng trong bài phát biểu này, Đức Hồng Y Robert Sarah đã khuyến khích tất cả những người Công Giáo hãy quỳ gối rước Mình Thánh Chúa, và cử hành thánh lễ quay mặt về hướng đông, ít là hướng về Nhà Tạm.

Tưởng cũng nên nhắc lại, Đức Hồng Y Robert Rarah này cũng chính là một trong những cánh tay phải của Đức Phanxicô Phản giáo hoàng và là một trong 20 thành viên Tam Điểm gộc đã lọt vào Giáo Hội mà Chúa đã cho biết trong Sách Sự Thật.

Các bạn thấy có gì không ổn qua lời kêu gọi này không ?

Nếu thời Đức Thánh Cha Biển Đức 16 mà Bộ Trưởng Bộ Phượng Tự của Ngài thời đó đã mời gọi như trên thì chúng ta cũng không lấy làm lạ lắm, nhưng lời mời gọi đây lại từ một Bộ Trưởng mà chính Đức Phanxicô đã trực tiếp đặt lên mấy năm nay, thì lại càng làm chúng ta thắc mắc và phải đặt  thành vấn đề rất lớn, phải đặt một dấu hỏi thật to và thật dài… ?

Đức Hồng Y Robert Sarah khi được đặt vào Bộ quan trọng này, là Bộ mà trong tương lai gần đây sẽ còn ra nhiều thông báo thay đổi Phụng vụ Thánh và kỷ luật Phụng vụ truyền thống vốn có từ trước đến giờ của Chúa Giêsu và Giáo Hội trung thành với Các Thánh Tông Đồ, cho đến việc thay đổi Thánh Lễ, để rồi Thánh Lễ không còn là Hy Tế Cực Thánh Tế Hiến của Chúa Giêsu trên cây Thánh Giá nữa, nhưng đã được trẹo sang một Nghi lễ thờ Tà thần, và nhất là thờ Satan mà vẫn tuyên bố và bảo đảm với mọi người đó là Thánh Lễ dâng kính Thiên Chúa, làm cho mọi người cứ yên trí là mình đang thờ phụng Thiên Chúa thật, đang khi thực chất là thờ phụng Luxipher và các nguỵ thần bè lũ chúng.

Ôi, Một Cuộc Đánh Lừa Vĩ Đại khiến các Thần – Thánh trên trời cũng phải khóc lệ thành suối, thành sông, thành biển !

Nếu Bộ Trưởng Bộ Phụng Tự thời Đức Bênêđictô XVI mà kêu gọi các Giám mục, các Linh mục cử hành Thánh Lễ quay lên Nhà Tạm, và đồng thời kêu gọi quỳ rước lễ, thì chắc chắn cũng phải kêu gọi rước lễ cung kính trên lưỡi đàng hoàng chứ đâu để rước lễ trên tay xúc phạm như vậy, vì đón rước Mình Thánh Chúa trên tay còn xúc phạm đến Chúa hơn cả việc đứng mà đón rước Ngài… Nhưng đây Bộ Trưởng Bộ Phượng Tự thời của Đức Phanxicô thì không hề đả động tới việc phải rước lễ cung kính trên miệng, mà chỉ kêu gọi quỳ rước lễ mà thôi  ( – Chúng ta cũng đừng quên là thời Đức Thánh Giáo Hoàng Gioan Phaolô II và thời Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI, nhiều lần các Ngài cũng muốn ra lệnh cho khắp nơi phải Rước Mình Thánh Chúa một cách cung kính trên lưỡi, nhưng các Bộ có liên quan đã bị chi phối và điều kiện hoá bởi những Hồng y Tam Điểm cũng có thế lực tại Vatican, nên tiếng nói của các Ngài đã bị người ta ém nhẹm đi và không cho phổ biến để thi hành ! ). Vậy họ có ý gì khi kêu gọi dâng lễ quay lên và rước lễ quỳ gối ???

Có phải họ đang chuẩn bị cho Tôn Giáo Mới ra đời thay thế Giáo Hội Công Giáo; đồng thời cũng đang chuẩn bị dọn đường cho tên Phản Kitô lên Ngai trong Đền Thánh Chúa không ?

Chúng ta biết, Satan nó kiêu ngạo vô cùng, mộng được bằng Thiên Chúa là niềm ước mơ nó vốn mong và tìm mọi cách tranh đấu vận động cho nó cũng phải được người ta tôn thờ như Chúa Giêsu, nên Hồng Y Bộ Trưởng Phụng vụ Robert Sarah đã kêu gọi khắp Giáo Hội vào Mùa Vọng này dâng lễ quay lên và hướng về Hướng Đông, đồng thời quỳ rước lễ cho thành thói quen bình thường, để đến khi đánh lừa mọi người các nghi lễ thờ quỷ đó chính là thờ Thiên Chúa, thì Tiên tri giả sẽ giới thiệu và tôn tên Phản Kitô lên Ngai của Giáo Hội bị đánh cướp, thì khắp nơi, mọi người khi đến nhà thờ cũng sẽ dâng lên cho hắn ta chính lòng tôn thờ mà người ta vốn có đối với Thiên Chúa qua Chúa Giêsu Thánh Thể, và như thế, nó đã đạt được mộng ước xa vời tưởng là không bao giờ có, thế mà hôm nay đã trở nên hiện thực !

Vậy họ có ý gì khi Đức Hồng y Robert Sarah bảo là từ Mùa Vọng này dâng Thánh Lễ hướng về Hướng Đông ?

Có phải là người ta đang hướng chú tâm và ánh nhìn của mọi người về hướng mà chính tên Phản Kitô sẽ xuất hiện công khai từ Phương Đông ( chứ không phải phương Tây ) như Chúa Giêsu đã cho biết qua Sách Sự Thật, thứ Sáu ngày 26 tháng 4 năm 2013, tức là sau khi Tiên tri giáo hoàng giả lên ngôi được hơn một tháng :

“ Hỡi con gái yêu dấu của Ta, thế giới đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của tên Phản Kitô. Những thế lực chính trị đầy quyền lực đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự xuất hiện hết sức rầm rộ của hắn.

“ Tên Phản Kitô đến từ Phương Đông chứ không phải từ phương Tây, nhưng hắn sẽ được người dân ở cả phương Đông và phương Tây và thậm chí là khắp mọi nơi trên thế yêu mến, kính trọng và tôn thờ. Sự việc sẽ bắt đầu như sau :

“ Tên Phản Kitô với sự trợ giúp của những kẻ thù Thiên Chúa, sẽ nhanh chóng gây ra một cuộc chiến tranh giữa hai quốc gia được dẫn dắt bởi hai nhà lãnh đạo cố chấp và đầy quyền lực. Những cuộc chiến tranh này sẽ leo thang và lan rộng ra nhiều quốc gia khác. Khi mối đe doạ trở nên hết sức nghiêm trọng đến nỗi nó bắt đầu ảnh hưởng đến những quốc gia hùng mạnh nhất, thì khi ấy người ta sẽ bắt đầu những cuộc thương thuyết hoà bình.

“ Con thú sẽ bất ngờ xuất hiện. Và bằng một kỹ năng thương thuyết gây ấn tượng cho cả thế giới, hắn sẽ kết thúc những cuộc chiến tranh này. Tiếng nói của hắn sẽ đầy uy lực. Hắn sẽ là một kẻ cực kỳ thông minh và hắn tạo ra cho mình một hình ảnh có sức lôi cuốn vô cùng ấn tượng. Vẻ đẹp trai ưa nhìn, sức thu hút và khiếu hài hước của hắn khiến hắn trở thành một kẻ có sức thu hút mãnh liệt. Hắn sẽ dành được sự tán dương nồng nhiệt từ những nhà lãnh đạo nổi tiếng trên thế giới và từ giới truyền thông, hắn sẽ trở thành một nhân vật nổi tiếng.. Phong thái của hắn sẽ lôi cuốn được những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, họ sẽ nhìn nhận là hắn góp phần quan trọng trong việc tạo ra sự thịnh vượng khi các nền kinh tế bắt đầu tăng trưởng.

“ Tên Phản Kitô sẽ tỏ ra vô cùng đặc biệt đến nỗi các quốc gia sẽ lớn tiếng kêu gọi cho bằng được để mời hắn tới viếng thăm. Hắn sẽ được người đời yêu chuộng và hắn sẽ bắt chước mọi chi tiết, mọi khoảnh khắc trong Sứ Vụ của Ta trước kia, khi Ta đi rao giảng trên Mặt Đất. Hắn sẽ rao giảng về tầm quan trọng của tình yêu, về hoà bình và về tầm quan trọng của sự đoàn kết giữa các quốc gia, người ta sẽ coi hắn là kẻ tạo ra những điều hết sức kỳ diệu ở bất cứ nơi nào hắn lui tới. Đây không phải là một kẻ giống bất kỳ một người phàm nào khác. Đây không phải chỉ là một kẻ có sức thu hút mạnh mẽ đứng ra làm bù nhìn. Không như bất kỳ kẻ nào đến trước hắn, hào quang của hắn sẽ rực rỡ và chiếu sáng. Người ta sẽ coi hắn là kẻ đứng đầu tôn giáo toàn cầu đầy tính nhân đạo. Người ta sẽ coi cái được gọi là thành công của thứ tôn giáo ghê tởm này là thuộc về hắn. Hình ảnh của hắn sẽ xuất hiện khắp mọi nơi. Người ta sẽ thấy hắn xuất hiện với những người đứng đầu của nhiều giáo phái. Chẳng bao lâu người ta sẽ đồn lên rằng dân chúng tự nhiên được chữa lành khi có sự hiện diện của hắn. Nhờ vào quyền lực của Satan, hắn có thể tạo ra những hành động khiến nhiều người phải sửng sốt và coi đó là phép lạ.

“ Khi ấy, những kẻ không hiểu biết gì sẽ coi hắn như là Đấng Mêsia. Và rồi hắn sẽ nói bóng gió rằng hắn được Thiên Chúa sai đến để cứu nhân loại. Nhiều người trên thế giới vốn không nhìn nhận sự hiện hữu của Ta, sẽ bị thuyết phục rằng hắn chính là Con Thiên Chúa, Chúa Giêsu Kitô. Những ai tôn vinh hắn, tuân theo những điều hắn kêu gọi, và những ai sùng bái hắn sẽ bị sự dữ tàn phá khủng khiếp đến nỗi linh hồn họ bị lôi cuốn vào vòng xoáy mà họ không thể nào thoát ra được.

“ Những ai nhận biết sự thật trong những Giáo Huấn của Ta, sẽ nhận ra ngay sự dối trá mà hắn gây ra cho nhân loại, và họ sẽ chống lại sự lừa dối ghê tởm này. Những ai tuyên bố rằng họ nhận biết Thiên Chúa , và sống đạo như những Kitô hữu, sẽ không hiểu Lời Hứa trở lại của Ta. Khi Ta trở lại thì đó sẽ là ngày Phán Xét. Ta sẽ không bao giờ bước đi trên mặt đất lần thứ hai. Với tất cả sự hiểu biết của họ về những Giáo Huấn của Ta, họ vẫn không hiểu được những điều Ta đã nói. Giờ đây Ta nhắc lại để họ biết rằng Ta sẽ không đi lại trong thân xác của một người phàm. Bất kỳ kẻ nào tuyên bố rằng hắn chính là Ta, thì đó là kẻ lừa dối ” (SST 26.04.2013 )

Các bạn ơi,

Một trong những chiêu bài thật hiểm độc và quá tinh vi ma quỷ đang tấn công vào anh chị em chúng ta là những người đang tích cực mạnh mẽ đi theo sự hướng dẫn đầy khôn ngoan của Sách Sự Thật về Thời Cuối, đó là ma quỷ tinh quái, chúng thúc đẩy chúng ta nhiều khi tìm cách rõ là bênh vực cho Chúa, cho Ấn Tín, cho Ảnh Mẹ Cứu Rỗi, cũng như bênh vực cho Ảnh Thiên Chúa Cha…, như hiện nay nhiều anh chị em đang tranh cãi sôi nổi…

Tôi vẫn biết quí anh chị em nhiều khi chỉ vì lòng ngay, lòng tốt đối với Chúa thôi, nhưng chúng ta cũng hết sức cẩn thận kẻo rơi vào tròng của Satan đang giăng bẫy lưới tìm cách làm cho chúng ta chia rẽ, khó chịu với nhau…; một đàng nó làm cho chúng ta mất nhiều thời giờ vào việc mà chẳng đem lại ích lợi bao nhiêu, nhiều khi lại là cơ hội thuận tiện để nuôi dưỡng lòng tự ái, tự mãn và kiêu ngạo; một đàng nó làm cho chúng ta mất Đức Bác Ái với nhau là nhân đức quí báu vô cùng, là nhân đức mà nếu chúng ta có thường xuyên trong cuộc sống, thì ma quỷ sẽ mất hết sức mạnh nơi chúng ta. Và có lẽ nếu không cẩn thận, thì vô tình chúng ta đang làm mất lòng Chúa, đang phá đổ công việc Chúa, và nhất là đang tăng thêm những giây phút tỏ ra dửng dưng không quan tâm bao nhiêu để tranh thủ bon chen tìm thêm thời giờ lo cầu nguyện cứu vớt biết bao linh hồn anh chị em chúng ta trên quả địa cầu này.

Chắc chắn, Chúa không muốn chúng ta lao sâu và kéo dài những cuộc tranh luận này, vì nó là mưu chước của ma quỷ, như trong Sách Sự Thật ngày 23.05.2014 Chúa Giêsu đang bảo chúng ta rằng :

“ Ngay cả những người yêu mến Ta cũng không dành thời gian cho Ta. Thay vì thưa chuyện với Ta, các con lại trò chuyện với những  người khác về Ta. Quá nhiều cuộc thảo luận về Sự Mầu Nhiệm trong những Kế Hoạch của Thiên Chúa và những gì sắp xảy đến có thể gây nên sự mất tập trung và nhầm lẫn. Quá nhiều sự phân tích và cái gọi là cuộc tranh luận thông minh đang làm các con xa rời khỏi Ta ”

Như vậy, thưa các bạn !

Chúng ta thấy rất rõ Chúa muốn chúng ta chú tâm vào việc yêu Chúa nhiều hơn và dồn mọi ưu tiên cho việc cầu nguyện với Ba Vũ Khí Thần Dược bách chiến bách thắng ( KINH MÂN CÔI-KINH LÒNG THƯƠNG XÓT-KINH CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN ). Chúa không muốn chúng ta bênh vực cho Chúa ở một chi tiết nào đó mà lại quên đi, hay lơ là sao nhãng đi trong việc Bổn phận tối ưu có liên quan tới Vinh Danh Thiên Chúa và vận mệnh các linh hồn trong cuộc chiến đang tới hồi kết thúc, để rồi sau này không còn có cơ hội nào để cứu vớt anh chị em chúng ta được nữa. Một khi vì sự lơ đễnh nào đó của chúng ta lúc này mà anh chị em nào đó của chúng ta phải sa hoả ngục đời đời, thì sau đó dù chúng ta có cầu nguyện, hối hận mấy đi nữa cũng không thể cứu họ ra khỏi nơi chỉ còn khóc lóc và nghiến răng đời đời muôn khiếp !

Hẳn chúng ta vẫn còn nhớ trong một Thông điệp kia, Chúa có nói là việc phổ biến cho càng nhiều người đọc 170 Chiến Dịch Cầu Nguyện cần thiết và quan trọng hơn là chỉ phổ biến cho người ta đọc các Sứ Điệp của Chúa, vì khác biệt thắng thua là do bởi có nhiều người cầu nguyện…; và vì thế, trong lúc này không phải là nhiều người bênh vực cho Chúa, vì có những lúc chúng ta bị tấn công, Chúa lại muốn chúng ta can đảm nín lặng dâng lên cho Chúa, chứ không phải là cứ cãi lại, đối lại, tấn công lại những người xúc phạm tới chúng ta. Vì sức mạnh của chúng ta trong lúc gấp rút khẩn thiết này là Cầu Nguyện chứ không phải là gì khác, các bạn ạ !

Thưa các bạn rất yêu quí !

Từ nay đến cuối năm 2016 này, không biết những gì sẽ xẩy đến cho Giáo Hội và thế giới nữa?

Chúng ta chỉ biết là những gì xảy đến mà Chúa đã tiên báo cho chúng ta thì chắc chắn nó phải đến; chúng ta chỉ biết là tình hình càng ngày càng xấu đi và càng tồi tệ tới mức khủng khiếp, tới mức nổ tung và vượt hết mọi ranh giới, để con người thoát khỏi quyền của Thiên Chúa, để được tự do muốn làm điều gì, bỏ điều gì tuỳ thích mà không ai ngăn cản, không ai có quyền chế tài họ. Tất cả đã đều xuống cấp quá mức báo động đỏ để con người lao xuống vực thẳm không phanh, nếu Chúa không thương có cả một chương trình vô cùng vĩ đại và lớn lao để cứu vớt con người khỏi rơi vào hoả ngục. Có phải Chúa đã nói với chúng ta rằng : Xác Chết ở đâu, Diều hâu tựu lại đó ? Điều đó quả là không sai trong hoàn cảnh, tình trạng của Giáo Hội và thế giới chúng ta đang sống !

Không biết các bạn thì sao, riêng tôi thì từ giờ đến cuối năm 2016 này, chắc hẳn sẽ có nhiều sự xảy ra cho Giáo Hội và thế giới đấy. Không chỉ là những lời tiên đoán của Bà Baba Vanga mù và của nhà tiên tri nổi tiếng đã tiên báo về các thời giáo hoàng một cách khá chính xác là Nostradamus về năm 2016 – nếu được xin các bạn nên mở mạng để theo dõi những lời tiên báo trước đây của hai vị này về năm 2016 mà chúng ta đang sống và sẽ được chứng kiến ­- , Chúa Giêsu đã nói trong Sách Sự Thật ngày thứ Sáu, 20.07.2012 rằng, từ đầu tháng 12.2012 cho đến hết tháng 06.2016 vừa qua như sau :

“ Trong khoảng thời gian này, tên Phản Kitô sẽ xuất hiện như một vị anh hùng quân sự…” , thì hiện giờ chắc chắn nó đã xuất hiện rồi mà chưa chính thức ra công khai giữa tiếng hoan hô của thế giới trần tục. Và khi nó đã xuất hiện rồi, thì chúng ta phải biết là nó sẽ ra tay càng sớm càng tốt, vì nó biết rằng thời giờ của nó không còn được nhiều !

Rồi nay mai nó sẽ giật giây để cho người ta đánh nhau, sau đó chính nó cũng lại đứng ra giật giây để cho người ta ngưng chiến. Nó đang tìm mọi dịp thuận tiện, mọi cơ hội có được để đưa cái thần tôi của nó lên, với mộng phải đạt được là người ta cũng phải thờ nó, con thú như là tôn thờ chính Chúa Giêsu vậy.

Chúng ta nhận ra, vị nguỵ giáo hoàng hiện giờ đang ráo riết đi gặp, hẹn gặp các lãnh đạo các tôn giáo lớn trên thế giới – chúng ta nói là các tôn giáo lớn là nói cho dễ hiểu như người ta vốn gọi thôi, chứ Tôn Giáo đúng nghĩa và là Sự Thật thì chỉ có trong duy nhất một Giáo Hội Công Giáo – , giáo hoàng giả ráo riết đi công du các nước này nước nọ và tung ra những màn giả hình : yêu thương, bình dân hấp dẫn, quan tâm tới người nghèo, người đau khổ, người tội lỗi.v.v.v,( tất cả việc làm của ông ta chỉ là để tô vôi ngoài ngôi mộ mà bên trong chỉ là một xác chết đã thối rữa ! ), có ý đánh lừa người khác để người ta thần thánh hoá và ca tụng mình; đồng thời người ta sẽ dễ dàng ngoan ngoãn vâng theo những sự hướng dẫn trệch lối về Thiên Đàng của mình…

Thứ Hai, 19.09.2016 tới đây là đúng ba năm rưỡi nguỵ giáo hoàng lên ngôi chính thức , rồi sau đó thứ Ba, 04.10.2016 đến thứ Ba, 25.10.2016, là 22 ngày của Thượng Hội Đồng Giám Mục Thế Giới Về Gia Đình thứ 14 và là THĐGMTG về Gia Đình khoá thứ 3 trong hơn ba năm rưỡi triều giáo hoàng của nguỵ giáo hoàng Phanxicô. Với mục tiêu phải đưa ra bàn luận và phải đạt được trong THĐGMTG này là hợp thức hoá cho những người Đồng Tính Luyến Ái, và cho việc đồng tính luyến ái của họ cũng như hôn nhân của những nguời đồng tính, cùng giới với nhau là điều hợp pháp và nguỵ biện cho là Thiên Chúa cũng cho phép như thế.

Người ta lại chọn tháng Mân Côi của Giáo Hội để làm việc này với ý đồ phá tháng Mân Côi của Đức Mẹ, kéo sự chú ý vào THĐGMTG, để rồi đương nhiên là lơ là trong việc Đọc Kinh Mân Côi là điều kiện hết sức cần thiết cho việc đem lại Hoà Bình thực sự cho con người, cho thế giới và Giáo Hội. Các bạn thấy người ta có mưu mô tinh vi thủ đoạn và độc ác khủng khiếp quá không ? Vậy là năm thứ ba, tháng Rosa, Tháng Kinh Mân Côi của Đức Mẹ kể như bị hạ cấp !

Tiếp đến, tháng 11 năm 2016 là tháng kết thúc Năm Thánh Lòng Thương Xót. Cũng trong tháng này là tháng mà Nước Mỹ bầu tổng thống trong bối cảnh đất nước và cuộc diện thế giới đang có quá nhiều nguy cơ dẫn đến tự huỷ diệt lẫn nhau, như trong mặc khải Đức Mẹ La Salette đã nói tới. Điều đáng cho nhiều người đang băn khoăn lo lắng đợi chờ cho số phận nưới Mỹ rồi sẽ ra sao, khi Lời tiên tri của Bà Vanga, một phụ nữ mù người Bulgaria được xem như là Nostradamus xứ Balkan. Khoa học đã bó tay trước khả năng tiên báo khá chính xác của Bà. Bà đã tiên báo rằng Barack Obama sẽ là vị tổng thống cuối cùng của nước Mỹ. Theo báo thegioitre.vn, vào ngày 19 tháng 05 năm 2016 vừa qua có đăng như sau : Cả thế giới đang sống trong tình trạng hồi hộp và lo sợ những lời tiên tri của Baba Vanga được cho là sẽ thành hiện thực trong năm 2016 này. Chính bà này đã dự đoán sự trỗi dậy của ISIS và sự sụp đổ toà tháp đôi tại New York, cũng như cơn sóng thần kinh hoàng cuối năm 2004 và nhiều sự kiện khủng khiếp khác. Bà Baba Vanga từng dự đoán Mỹ sẽ chỉ có 44 vị tổng thống và người cuối cùng nhậm chức sẽ là một người Mỹ gốc Phi. Khi người này kết thúc nhiệm kỳ, toàn thể nền kinh tế Nước Mỹ sẽ sụp đổ, đồng thời các bang miền bắc và miền nam sẽ bị chia rẽ găy gắt hệt như thời Nội Chiến Mỹ. Hiện nay Barack Obama đang là vị tổng thống thứ 44 của nước Mỹ, và cũng là một người Mỹ gốc Phi. Ông này có những bằng chứng cho thấy ông ta là một người Hồi Giáo và là một nhân viên Tam Điểm có đẳng cấp. Cứ thấy các việc làm và những vận động chủ trương cả nước hơn 50 tiểu bang hoàn toàn đồng ý chấp nhận hôn nhận đồng tính và được bảo đảm thành luật của hết các tiểu bang đủ biết vị tổng thống 44 của nước Mỹ này là người như thế nào, đấy là chưa kể chủ trương cho phép phá thai ( giết người vô tội không có khả năng tự vệ, một cách hợp pháp ), và bắt cả những người Công Giáo phải đóng tiền hỗ trợ giúp cho những người phá thai, chẳng khác nào bắt những người Công Giáo cũng phải cộng tác vào việc phá thai và còn nhiều điều oái oăm khủng khiếp khác nữa. Chúng ta đâu có lạ gì khi nguỵ giáo hoàng mới lên ngôi, vị tổng thống gốc Phi này đã bay sang gặp ngài mấy lần mà người ta hầu như không biết rõ chính xác nội dung của những cuộc gặp quan trọng đó. Nhưng chúng ta có thể đoán được rằng có lẽ cũng không ngoài việc bàn tính để đưa thế giới tất cả vào một Tôn Giáo Mới trong một Trật tự Thế Giới Mới, và như thế là người ta muốn huỷ bỏ Công Giáo, muốn loại bỏ Thiên Chúa Hằng Hữu và Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Độ duy nhất của trần gian ra khỏi thế giới của cuộc sống của nhân loại. Bố con người ta gặp nhau đề bàn tính cho cùng một mục tiêu chung này !

Chưa hết đâu các bạn, cũng vào tháng 11 năm 2016 này, tại Dòng Đồng Công, chắc chắn vì sự ép buộc một cách tinh vi của Vatican, tinh vi ở chỗ chỉ như đề nghị mà lại là ép buộc phải tuân theo, tuân theo chứ không có còn quyền chọn lựa nào khác, tới nỗi một người có lý luận bình thường cũng nhận ra. Các thư Toà Thánh gởi đề nghị đổi tên dòng cho phù hợp với Đại Kết với các tôn giáo ( là những tôn giáo phá Công Giáo ), những lần gặp gỡ trực tiếp của đấng này, đấng khác, Bộ này Bộ kia của Toà Thánh hoặc là Đức Tổng Giám mục đại diện không thường trú của nguỵ giáo hoàng tại Việt Nam với Cha Bề trên dòng Đồng Công hiện giờ là Cha Nguyễn Quang Đán…, đều là dẫn đưa tới một ngõ cụt duy nhất buộc  phải chọn là anh phải đổi tên; nếu không,  tôi sẽ dẹp bỏ anh, không còn công nhận anh là một Hội dòng trong Giáo Hội nữa, có thế thôi ! – Mới đây, khi đi đồng tế lễ Thêm sức, tôi có dịp gặp và hỏi mấy linh mục trẻ dòng Đồng Công ở Sài Gòn, và các ngài đã cho tôi biết rõ như thế, xem chừng thấy các ngài cũng không lạc quan gì mấy về vấn đề này. Tôi cũng nói mấy lời an ủi cảm thông với các ngài đang khi đọc được trên nét mặt của mỗi vị một vẻ luyến tiếc sâu xa về tên dòng Đồng Công sắp sửa bị chính Vatican dưới trướng của nguỵ giáo hoàng Phanxicô đánh cắp có hệ thống và không hiểu nổi tại sao lại có thể xảy ra như thế  trong một Giáo Hội vốn sống chết bênh vực chân lý, bênh vực Sự Thật?

Và khi Dòng Đồng Công bị thay đổi tên, không còn là Dòng Đức Mẹ Đồng Công với Chúa Giêsu để cứu chuộc loài người nữa, mà là Dòng Mẹ Chúa Cứu Thế, hay là một tên nào khác thì chắc chắn lịch sử Giáo Hội và thế giới sẽ lật sang một trang khác mà Sách Khải Huyền, Sách Sự Thật cũng đã báo trước. Vì Danh Hiệu Đồng Công của Đức Mẹ không phải chỉ là một danh hiệu, một trọng thưởng mang tính danh dự…, như bao nhiêu danh hiệu khác trong Giáo Hội, mà là chính Sứ Mạng không thể thiếu trong việc Thiên Chúa thương ban Ơn Cứu Độ cho toàn thể nhân loại. Không có lời Xin Vâng của Đức Mẹ, chắc chắn chúng ta không có Chúa Giêsu, Con Chúa Cha và cũng là con của Mẹ, và chắc chắn loài người chúng ta không được ơn cứu độ, vì đây là quyết định từ đời đời của Thiên Chúa khôn ngoan và yêu thương vô cùng. Hiểu biết được điều đó nên Satan đã lệnh cho các tay sai và những đồ đệ trung thành của hắn, bằng mọi giá phải dẹp Mẹ Đồng Công đi mà cụ thể là đổi tên Dòng Đức Mẹ Đồng Công ra một tên mới khác. Vì từ hơn hơn 60 năm nay, tức từ năm 1952, có cả một Hội Dòng Đồng Công, gồm đông đảo các linh mục và các thầy dòng đã là một minh chứng hùng hồn sống động, và là một xác nhận công khai cho cả Giáo Hội và thế giới biết Sứ Mạng và Đặc Ân Đồng Công của Đức Mẹ Maria Đồng Công với Chúa Giêsu để cứu chuộc loài người “ Stabat Mater “( tôi hỏi một ông  thầy Đồng Công và đã được biết đích xác như thế ) .

Và như thế, ngày mà người ta dẹp tên Dòng Đức Mẹ Đồng Công đi, thì từ đó trở đi cho đến Ngày Chúa Đến Phán Xét, cho đến Ngày Chúa Quang Lâm vinh hiển uy quyền vô cùng rực rỡ, người ta sẽ không bao giờ nhắc tên Mẹ Đồng Công nữa và như thế âm mưu thủ đoạn phun dòng nước độc ra muốn nhận chìm Người Nữ Mặc Mặt Trời của Con Rồng Đỏ ra như thành công. Nhưng thật thì không phải thế, vì Thiên Chúa lại ban cho Người Nữ Đôi Cánh Phượng Hoàng, và Chúa cho chính mặt đất hút lấy giòng nước muốn nhận chìm Người Nữ, không những thế, Chúa đã còn chuẩn bị cho Người Nữ là Mẹ Maria của chúng ta có cả một Đoàn Binh Không Lồ Vĩ Đại chiến đấu bênh vực bảo vệ Mẹ và nuôi Mẹ bằng lòng tôn sùng yêu mến biết ơn cậy nhờ Mẹ như những đứa con nhỏ bé thật dễ thương, để Mẹ giúp đỡ cho và cùng với các con của Mẹ tôn thờ ngợi ca tri ân yêu mến Thiên Chúa đã yêu thương loài người chúng con vô cùng khi ban Chúa Giêsu và Mẹ Maria cho chúng ta.

Các bạn ơi,

Chúng ta cứ tiếp tục yêu thương nâng đỡ nhau; đồng thời giúp cho nhau tốt hơn, đạo đức hơn, yêu thương trình độ hơn trong Sứ Vụ mà Chúa và Mẹ Ơn Cứu Rỗi đã thương mời gọi và chọn chúng ta cho công việc cứu rỗi các linh hồn này; mặc dầu tất cả chỉ là Hồng ân nhưng không, chứ không ai là người xứng đáng !

Chúng ta ý thức thật rõ điều này, tất cả đều đang được Thiên Chúa, cách này cách khác, trong âm thầm cũng như bề ngoài, qua cảnh vật, qua các biến cố, qua người này qua người khác, qua người tốt, qua người xấu và cả qua nhau nữa, tất cả đều là những dụng cụ Chúa dùng để trang điểm, gọt dũa, tỉa cắt…, để chúng ta có nhiều thích thuận và đủ tiêu chuẩn, đủ điểm để có thể được vào Trời Mới Đất Mới, sống một cuộc sống mới khác hẳn với những suy nghĩ và cuộc sống chúng ta hiện giờ. Vì thế, chúng ta cùng yêu thương tế nhị nhắc nhỏ nhau, chúng ta làm gì thì làm ( nghĩa là những điều lành và được phép ) chúng ta cũng luôn giữ Đức Mến Chúa và Yêu Thương mọi người trên hết. Chúng ta cố tránh để khỏi mắc mưu quỷ Satan là đứa chuyên nghề đứng trong bóng tối giật giây để cho các con cái Chúa, con cái ánh sáng, cùng là con Cha, con Mẹ trên trời, cùng là em Chúa Giêsu, và là anh em một nhà với nhau, đánh nhau, cãi nhau, khẩu chiến với nhau, nói xấu nhau, tin nhắn khùng với nhau.v.v.v., làm cho những cuộc tranh luận lành thành trở thành những xích mích, tức giận gây bất an và chia rẽ mất Yêu Thương mọi người với nhau. Và vì lẽ đó mà ma quỷ nó cứ được đà vỗ tay hoan hô chúng ta vì đã trúng kế hiểm độc giết phá Đức Ái, của nó và làm cho lòng kính mến Chúa của chúng ta bị tổn thương và què quặt.

Cám ơn Chúa đã ban cho nhiều bạn dù cũng có những sai lầm lúc này lúc nọ, cách này cách khác, điểm này điểm kia, nhưng sau đó các bạn ấy đã biết khiêm tốn phục thiện và rất can đảm để sửa lại cho đúng với Giới Luật Yêu Thương của Chúa là Giới Luật mà cuộc sống trong Trời Mới Đất Mới, Chúa sẽ áp dụng triệt để tới mức hoàn hảo cao chót .

Cầu mong tha thiết hết thảy các bạn đang theo Chúa trên con đường Sứ Vụ có một không hai này, sẽ không có ai bị rớt đài, nhưng tất cả đều tới bến đích Trời Mới Đất Mới bình an !

Chân thành cám ơn và tạm biệt các bạn trong Tình Yêu Giêsu Maria Giuse và các linh hồn !

CHÚNG TA ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN RẰNG : LỜI CẦU NGUYỆN CÓ THỂ THAY ĐỔI CỤC DIỆN THẾ GIỚI VÀ BỘ MẶT GIÁO HỘI ĐẤY, CÁC BẠN NHÉ !

LM. ĐaMinh Đồng Trung

Thứ Ba, 26.07.2016, Lễ Thánh Gioakim và Anna, là Ông Bà Ngoại cuả tất cả chúng ta