ĐGH Phanxicô và chất độc của ngài!

Thứ Hai ngày 11 Tháng 4, 2016

Kẻ mệt mỏi không được phép nghỉ ngơi trong mối liên quan đến thứ hoa quả thối này được trao cho chúng ta bởi Đức Giám Mục Roma dưới dạng tông huấn của ngài. Chúng ta chỉ mới bắt đầu. Chúng ta phải chống lại sự sai lạc này và ĐGH này. Đó là nhiệm vụ của chúng ta với Chúa Kitô và Giáo Hội. Nếu không phải là chúng ta, thì là ai đây?

Chủ yếu là các giáo dân đã gọi thứ tà thuyết ấy là “Niêm Vui của dị giáo”. Cho đến nay, rất ít người được bảo cho biết bởi  các Hồng Y và Giám Mục vốn tự nhiên phản đối sự sai lạc đang được rao giảng. Tôi nghi ngờ rằng các ngài sẽ sớm nói ngay sau khi dành thời gian để xem xét tài liệu, phân tích nó. Thậm chí còn có thể là các ngài đang thảo luận rộng hơn những điều đang diễn ra trên thế giới nhằm chống lại sự sai lạc này và loan báo sự thật.

Tài liệu này là thứ độc hại. Nó thật là thảm khốc. Một số tác giả, linh mục, giám mục, hồng y sẽ nói cho quý vị điều ngược lại. Họ nói dối. ĐGH Leo XIII, trong thông điệp Satis Cognitum, đã viết:

“Có thể chẳng có gì nguy hiểm hơn những người thừa nhận gần như toàn bộ giáo huấn, và còn lại thêm một giọt chất độc, làm lây nhiễm đức tin chân thực và đơn giản được dạy bởi Chúa chúng ta và được lưu truyền bởi Tông truyền thống.”

Tuyên bố của đức Leo mô tả rõ tài liệu này. Francis không thể chạy trốn khỏi nó. Ngài không thể che giấu.

Ngài đã thúc đẩy nhiều dị giáo. Trong chuyện này thì quá rõ ràng. Nó thậm chí không phải dễ dàng cải trang. Xin đọc tông huấn ấy. Nếu quý vị có bất kỳ kiến thức của đạo Công giáo thực sự nào nó sẽ khiến quý vị nhận ra ngay, hãy bắt đầu trong đoạn thứ ba.

Những giáo sĩ trên twitter đang nói dối tội nhân đáng thương; nói với họ rằng họ hiện đang ổn cả rồi, không cần phải ăn năn, không cần phải sửa đổi cuộc sống của họ. Những giáo sĩ đó là những kẻ nói dối và kẻ phỉnh gạt, họ đang dẫn các linh hồn xuống Hỏa ngục và sẽ tham gia cùng họ ở nơi đó hoặc đi trước họ.

Bây giờ, có những người hoàn toàn đúng khi nói rằng tài liệu ấy phải được đọc liên tục bằng Đức Tin và Truyền thống. Được thôi; với tôi và quý vị, đọc giả thân mến. Nhưng đó không phải là những gì sẽ xảy ra với những người sẽ sử dụng mâu thuẫn và sự mơ hồ để tiếp tục chương trình nghị sự của họ. Thực tế là, không ai cần phải “giải thích” một lời kêu gọi của ĐGH, nó phải rõ ràng đủ cho người Công Giáo bình thường vốn chỉ đơn giản là những giải thích bản thân.

Tài liệu này phải bị lên án. Những ai đã viết nó phải bị nêu tên vì vụ bê bối này. ĐGH phải chịu trách nhiệm và bị lên án trong thế giới này để ngài có thể ăn năn và tìm thấy lòng thương xót về những rao giảng quá điên cuồng.

Nếu không, Bergoglio sẽ đi xuống Hỏa ngục.

Ghi chú của trang Thời Sự Thời Cuối: Có nhiều độc giả bình luận sau bài viết này nhưng chúng tôi sẽ không dịch. Chúng tôi xin dịch một đoạn của một độc giả đầu tiên: “Mặc dù tôi cũng cầu nguyện cho ĐGH chân thật của chúng ta nhưng tôi thật đau lòng khi phải thú nhận rằng ngài không ai khác hơn là chúng ta lại có thêm một Giáo Hoàng tệ nữa! Ngài như là một kẻ xa lạ vậy nếu không muốn nói là kẻ thù chứ không giống như một chủ chiên.”

TC chuyển dịch từ: http://voxcantor.blogspot.com/2016/04/pope-francis-and-his-poison.html

Nếu quý vị nhận được bài viết này qua email và muốn đọc thêm những bài khác xin ghé vào trang thoisuconggiao.com để đọc những bài khác.

Im lặng là đồng ý, là mắc tội đồng lõa. Theo lời khuyên của Tiến Sĩ Kelly thì chúng ta nên thông báo cho mọi người biết những gì đang diễn ra trong Giáo Hội Công Giáo trong thời điểm này bằng cách chia sẻ rộng rãi những bài viết này hoặc giới thiệu trang mạng Thời Sự Thời Cuối để nhiều người được biết Sự Thật.

Để bảo đảm tính xác thực của bài viết và cũng vì lòng bác ái để cho nhiều linh hồn khác được biết Sự Thật, yêu cầu những trang mạng đăng tải những bài viết của trang Thời Sự Thời Cuối phải trích rõ nguồn gốc.