Chúa Trung Thành Trong Mọi Lời Chúa Phán và Thánh Thiện Trong Mọi Việc Chúa Làm ( tv. 144 )

Thưa quí vị và các bạn rất kính yêu, là những người mà tôi vốn luôn quí mến, cảm phục và tôn trọng như những người Anh, người Chị, và cũng thật thân thương trong cùng một lý tưởng giúp nhau chuẩn bị Đón Chúa quang Lâm, như những người Bạn của tôi trong Đại Gia Đình Thiên Chúa !
Chúng ta cám ơn Thiên Chúa và Đức Mẹ Ơn Cứu rỗi, vì các Ngài đã thương ban cho chúng ta vẫn gặp nhau và nắm chắc tay nhau để an ủi, khích lệ, nâng đỡ nhau trong hoàn cảnh đầy khó khăn phước tạp hôm nay và trong những ngày gian khổ sắp tới. Chúng ta nhận ra sự quan phòng kỳ diệu đầy yêu thương Tình CHA của Thiên Chúa và cố gắng sống với nhau chân thành, gắn bó đoàn kết bên nhau như những anh em ruột thịt cùng là con của Thiên Chúa và của Đức Trinh Nữ Maria.
Chúng ta cám tạ Thiên Chúa và Đức Mẹ, vì nhờ các Ngài mà chúng ta đang bình thản đón chờ những gì sẽ phải xảy đến, sẽ đến đúng như Lời đã tiên báo. Tất cả chúng ta đã, đang chuẩn bị, và chúng ta biết những điều sẽ phải xảy đến như là ‘ rạng đông báo trước Mặt trời Công Chính ’.
Chúng ta cảm thương cho biết bao anh chị em trên thế giới, có thể có những anh chị em biết rất nhiều chuyện, nhiều vấn đề xảy ra khắp nơi trên thế giới; thế nhưng Sự Thật Cần Biết nhất trong lúc này thì lại chẳng biết gì. Vì thế mà chúng ta đã từng được nghe những lời than thở như tuyệt vọng, hoặc chán nản buông xuôi đầy bất an và lo sợ của những anh chị em này khác, khi thấy những biến động hầu như bế tắc, có thể dẫn đến Thế Chiến thứ III, mà hậu quả của nó thì khôn lường vượt ra khỏi tầm kiểm soát, chưa kể những thiên tai, mưa đá, mưa máu, sóng thần, động đất, núi lửa, thảm hoạ trên đất liền, hoặc trên biển cả.v.v.v, như một điệp ngữ nhiều người cùng lại lại ‘ thôi người ta chết thì mình cũng chết hết là xong’, mà đâu có biết là sau cái chết về thể xác thì cả là một cuộc sống hạnh phúc đời đời hay bất hạnh đời đời nữa. Đây là điều quan trọng mà chúng ta phải dành ưu tiên cho việc quan tâm giúp anh chị em chúng ta khỏi bất hạnh muôn đời. Mà việc chúng ta hoàn toàn tuân hợp Thánh Ý Chúa là việc tối hiệu quả cho việc cứu giúp anh chị em chúng ta lãnh nhận được Ơn Cứu Độ.
Chúng ta được bình an như đứng ở một nơi an toàn để xin vâng chứng kiến và đón nhận những sự đã, đang và sẽ xảy đến như những chuỗi biến cố dù đau thương, dù tiêu cực đủ mọi hình thức và cấp độ, mà chúng xảy đến như là những tiền hô báo ngày giờ Chúa Quang Lâm đang tới nơi rồi.
Dù mọi sự xảy ra thế nào đi nữa, chúng ta vẫn bình an và không có gì phải sợ như nhiều lần Chúa đã bảo chúng ta, và Chúa không muốn chúng ta sợ, vì chúng ta đã, đang được ơn là những đứa con nhỏ bé tín tưởng hoàn toàn và được Chúa và Đức Mẹ trang bị cho những điều cần thiết, để không còn phải ngạc nhiên sợ hãi khi phải chứng kiến những biến động, những tai ương dồn dập xảy đến cho thế giới và Giáo Hội. Chúng ta an tâm vì đã ngoan ngoãn vâng nghe, vâng làm, vâng chuẩn bị những sự cần thiết để có thể sống còn và nhận được tràn ngập những sự trợ giúp của Trời cao, của các Thiên thần và các Thánh.
Những sự chuẩn bị bên ngoài dù chúng ta không được coi thường hoặc tỏ ra lơ là ỉ nại một cách thiếu khôn ngoan, nhưng vì lý do nào đó mà bất cẩn chúng ta có thiếu sót cách nào, thì có thể Chúa vẫn bù cho; nhưng điều cần thiết tuyệt đối phải có, không có không được, đó là KHIÊM TỐN & CẦU NGUYỆN & YÊU THƯƠNG & HOÀN TOÀN SUY PHỤC THÁNH Ý THIÊN CHÚA CHA.
Chính việc biến ý riêng của chúng ta trở nên một với Thánh Ý Thiên Chúa trong những chuỗi kinh nguyện hằng ngày mà chúng ta vui tươi đón nhận tất cả mọi sự xảy đến, mọi sự quan phòng xếp đặt của Thiên Chúa cho mình và cho anh chị em mình, mà chúng ta có thể giúp Chúa cứu linh hồn anh chị em chúng ta nhiều nhất.
Mời các bạn, chúng ta cùng nghe Lời Chúa ban vào thứ Ba,17.09.2013, chúng ta sẽ được an ủi rất nhiều mà vững tâm, kiên nhẫn, trung thành đón Chúa trong ngày trọng đại, và có lẽ cũng sẽ hiểu được hơn tấm lòng và Thánh Ý Chúa khi thấy những lời tiên báo chưa ứng nghiệm theo quan điểm nhỏ hẹp và đầy giới hạn của chúng ta :
“ Những lời tiên tri đã được tiên báo là một thực tại sẽ phải xảy ra trước Cuộc Quang Lâm của Cha. NHỮNG LỜI TIÊN TRI ẤY SẼ XẢY RA THEO CÁCH THỨC MÀ KHÔNG HẲN LÀ TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CÁC CON SẼ THẤY RÕ, NHƯNG HÃY BIẾT ĐIỀU NÀY.
“ LỜI CẦU NGUYỆN LÀ VŨ KHÍ CỦA CÁC CON.
“ LỜI CẦU NGUYỆN SẼ MANG LẠI CHO CÁC CON CHIẾN GIÁP CẦN THIẾT ĐỂ CÁC CON ĐÁNH BẠI ĐƯỢC TÊN ÁC QUỶ.
“ LỜI CẦU NGUYỆN SẼ LÀM GIẢM THIỂU TÁC ĐỘNG CỦA ĐAU KHỔ, CỦA CHIẾN TRANH VÀ GIẢM THIỂU MỌI HÌNH THỨC BÁCH HẠI MÀ KẺ THÙ THIÊN CHÚA GÂY TRÊN NHÂN LOẠI.
“ LỜI CẦU NGUYỆN SẼ CỨU CÁC CON VÀ SẼ CỨU TẤT CẢ NHỮNG AI MÀ CÁC CON CẦU NGUYỆN CHO.
“ NHỮNG LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CÁC CON SẼ TIÊU DIỆT SỰ DỮ VÀ KHI NGÀY VĨ ĐẠI ẤY ĐẾN, CÁC CON SẼ KHÓC NHỮNG GIỌT NƯỚC MẮT SUNG SƯỚNG KHI ĐƯỢC CHỨNG KIẾN KIẾP SỐNG MỚI, NƠI HÀNG TỶ CON NGƯỜI ĐÃ ĐƯỢC CỨU ĐỘ NHỜ CÁC CON ĐÁP TRẢ LỜI MỜI GỌI CỦA CHA.
“ HẦU HẾT CÁC CON KHÔNG NHẬN RA ĐƯỢC KẾ HOẠCH CỦA CHA TA, NHƯNG ĐÂY LÀ ĐIỀU CÁC CON CẦN HIỂU.
“ KẾ HOẠCH CỦA NGƯỜI LÀ SẼ TIÊU DIỆT TẤT CẢ KẺ THÙ CỦA NGƯỜI, BẰNG VIỆC CHO PHÉP NHỮNG THỬ THÁCH ẤY XẢY ĐẾN, ĐỂ RỒI CUỐI CÙNG NGƯỜI SẼ GIẢI PHÓNG TOÀN THỂ NHÂN LOẠI THOÁT KHỎI CẢNH NÔ LỆ TỘI LỖI.
“ HÃY KIÊN NHẪN. HÃY BÌNH TĨNH. VÌ CHẲNG CÒN BAO LÂU NỮA THÔI THÌ HOAN LẠC, TÌNH YÊU VÀ AN BÌNH SẼ Ở VỚI CÁC CON CHO ĐẾN MUÔN ĐỜI.
“ TA ĐẾN, CHỈ VÌ CHÚNG TA LÀ MỘT – MỘT GIA ĐÌNH THÁNH TRONG VƯƠNG QUỐC THIÊN CHÚA.
“ TA ĐẾN VÌ CÁC CON, ĐỂ MANG CÁC CON VỀ VỚI CHA TA.
“ TA ĐẾN ĐỂ THI HÀNH THÁNH Ý CỦA NGƯỜI VÀ ĐỂ HOÀN TẤT GIAO ƯỚC.
“ TA ĐẾN ĐỂ MANG SỰ THẬT ĐẾN CHO CÁC CON ” ( SST 17.09.2013 )

1/Thánh Ý Chúa là đường lộ dẫn chúng ta vào Trời Mới Đất Mới .
Các bạn thân mến,
Vậy là trót cả cuộc đời chúng ta chỉ còn có Thánh Ý Chúa là Kim Chỉ Nam, là Khuôn Vàng Thước Ngọc chỉ đường dẫn lối cho chúng ta vào hạnh phúc trường sinh, mà cụ thể gần gần hơn là dẫn chúng ta vào Trời Mới Đất Mới. Nếu trời hơn đất bao nhiêu, thì tư tưởng và ý định của Thiên Chúa cũng khác xa tư tưởng và ý định của loài người bấy nhiêu ! Nếu tư tưởng và ý riêng của Ông Bà nguyên tổ đã đưa đến sụp đổ tất cả, thì Tấm Lòng và Thánh Ý Yêu Thương nhiệm mầu của Thiên Chúa lại phục hồi lại địa vị vô cùng tốt đẹp cho con người bằng và qua Cuộc Tử Nạn và Phục Sinh của Chúa Giêsu Kitô, Con Yêu Dấu của Thiên Chúa Cha.
Thánh Vịnh 18 đã bảo cho chúng ta biết rất hay là :
“ Luật Pháp Chúa toàn thiện, bồi bổ tâm linh, chỉ thị Chúa cố định, phá ngu kẻ dốt. Giới răn Chúa chính trực, làm hoan lạc tâm can, mệnh lệnh Chúa trong ngời, sáng soi con mắt…
Vâng, chúng ta được Thiên Chúa dậy cho biết là, chỉ những ai làm theo Thánh Ý Thiên Chúa Cha mới được vào Thiên Đàng của Trời Mới Đất Mới. Và tất cả chúng ta đang được Thánh Ý Chúa dậy bảo là, những người tuyệt đối chỉ chuyên chăm lo thực hành Thánh Ý Thiên Chúa mới là người khôn ngoan nhất, chỉ những ai biết chiến đấu để luôn trân trọng lấy Thánh Ý Chúa làm ý riêng của mình mới là người hạnh phúc nhất.
Chúng ta là thụ tạo, không ai được trách Chúa là nói mà lại không làm, Chúa báo mà chẳng thấy xảy ra. Vì khi nếu có ai trách Chúa như thế, là người đó muốn áp đặt ý riêng chết chóc của họ lên Thánh Ý vô cùng khôn ngoan yêu thương và đáng tôn thờ của Thiên Chúa, nếu không muốn nói là họ kiêu ngạo muốn lên bằng Thiên Chúa như Luxipher đã là một điển hình rõ nét nhất.
Là phàm nhân, chúng ta không thể hiểu được hết Thánh Ý sâu nhiệm lạ lùng của Thiên Chúa, vì tất cả mọi ý định của Chúa chỉ là Thành tín và Yêu thương. Chính Mẹ Maria là Mẹ của Toà Đấng Khôn Ngoan mà khi nghe Chúa Giêsu, Con mình trả lời lúc tìm thấy Người trong Đền thờ Giêrusalem : cha mẹ không biết con phải lo việc của CHA của Con sao ?, Mẹ cũng không thể hiểu hết được và Mẹ chỉ biết khiêm tốn vâng phục và suy đi nghĩ lại trong lòng.
Các bạn và tôi mãi mãi chúng ta chỉ biết vâng phục theo gương Đức Mẹ trước mọi Thánh Ý Chúa, cho dù biết là có những Ý Muốn của Thiên Chúa ngược hẳn lại với ý muốn phàm hèn của chúng ta.
Thiên Chúa Cha, Ngài có cả một chương trình rất lớn và Ngài luôn nỗ lực tìm mọi dịp, mọi hoàn cảnh thuận tiện để cho chúng ta được nâng lên gần với Thiên Chúa hơn qua việc làm cho chúng ta mỗi ngày một hoà nhập trọn vẹn với Thánh Ý Ngài, tới nỗi có thể nói được rằng, chúng ta không còn ý riêng nữa, không còn là thích riêng nữa.v.v.v., mà chỉ còn là Thánh Ý Thiên Chúa làm chủ, chỉ còn những sự thích của Thiên Chúa cũng là những sự thích thú của chúng ta, và như vậy, khi đó chúng ta có thể nói rất đúng được như Thánh Phaolô rằng : Tôi sống không còn là tôi mà chính Chúa Kitô sống trong tôi; tôi sống không còn là ý riêng, thích gì riêng nữa, mà là chính Thánh Ý Chúa, chính những thích thú vui lòng của Thiên Chúa tràn phủ và chi phối tất cả mọi sinh hoạt của trí óc, con tim, con người của tôi.
Vì thế, từ nay chúng ta không còn là ý riêng nữa, không còn là con người tự nhiên nữa, nhưng là con người đã được thần hoá, được nâng lên giống Thiên Chúa Cha mà Chúa Giêsu là một mô phạm hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, chúng ta cũng còn được quyền đoán chung chung về khoảng thời gian mà Chúa sẽ đến qua Cuộc Cảnh Báo và nhất là qua Cuộc Quang Lâm hết sức vinh hiển của Chúa, vì Chúa và Đức Mẹ luôn nhắc nhở chúng ta phải chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo và Cuộc Chúa quang Lâm như là sẽ xảy ra ngày mai; nhưng một điều phải đạo và hết sức khôn ngoan là không thể thiếu một câu căn bản lời cầu nguyện của Chúa Giêsu trong Vườn Cây Dầu : Nhưng đừng theo ý con, một xin vâng Ý Cha mọi đàng !
Nếu chúng ta là một người cha, người mẹ của một đại gia đình rất đông các con cái mà đứa nào chúng ta cũng mong cho nó được hạnh phúc, thì chúng ta phải thông cảm với Thiên Chúa là CHA chúng ta vô cùng, vì hiện giờ Ngài đang tìm hết mọi cách thế, tìm mọi dịp thuận tiện, mọi giờ phút để mong cứu hết được mọi linh hồn với hơn 7 tỷ người con của Ngài, những linh hồn mà Ngài đã tạo dựng nên trực tiếp, đã sai Con Ngài chết cho từng người để họ được sống đời đời.
Chúng ta nghe Thánh Syprianô, giám mục tử đạo nói với chúng ta về vấn đề này :
“ Khi chúng ta xin Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời như trong Kinh Lậy Cha, chúng ta không xin Thiên Chúa thực hiện điều Người muốn, nhưng xin cho chúng ta có sức thi hành điều Thiên Chúa muốn. Bởi ai dám ngăn cản không cho Thiên Chuá hành động như Người muốn ? Nhưng ma quỷ ngăn cản không cho tâm hồn và hành vi của chúng ta tuân phục Thiên Chúa trong mọi sự, nên chúng ta mới cầu xin khẩn nguyện cho Ý của Thiên Chúa thể hiện nơi chúng ta. Nhưng muốn cho Ý Thiên Chúa được thể hiện nơi chúng ta, thì lại cần có Ý của Người, tức là cần sức mạnh và sự che chở của Người, vì không ai mạnh mẽ tự sức mình, nhưng người ta chỉ được an toàn nhờ lượng khoan dung và lòng thương xót của Thiên Chúa. Sau cùng chính Chúa Giêsu cũng đã cho thấy, Người phải mang thân phận hèn yếu của con người khi thưa lên : Cha ơi, nếu được, xin cho chén này rời khỏi con. Nhưng rồi để nêu gương cho các môn đệ đừng làm theo ý mình, mà theo ý Thiên Chúa, Người nói thêm : Nhưng xin đừng theo ý con, mà xin theo ý Cha.
Thánh Ý Thiên Chúa là tất cả những gì Đức Kitô đã làm và đã dậy : “ Ở khiêm tốn, giữ vững Đức Tin, nói năng thận trọng, hành động công chính, làm việc từ thiện, sống có kỷ cương; không hề làm hại ai, nhưng kiên nhẫn chịu đựng khi người khác làm hại mình; sống hoà thuận với anh em, yêu mến Chúa hết lòng, yêu mến Người vì Người là Cha, kính sợ Người vì Người là Thiên Chúa; không lấy gì làm hơn Đức Kitô, vì Đức Kitô đã không lấy gì làm hơn chúng ta; không chi có thể tách chúng ta ra khỏi lòng mến của Người, can đảm trung kiên đứng kề bên thập giá Người; khi phải chiến đấu vì Danh Người, và vì danh dự của Người, lời lẽ sẽ tỏ ra một mực kiên quyết tuyên nhận Người. Khi bị tra tấn thì tỏ ra đầy lòng tin tưởng mà xông vào cuộc chiến; và khi chịu chết thì đầy lòng kiên nhẫn để được lãnh triều thiên ân thưởng. Làm như thế là muốn nên đồng thừa tự với Đức Kitô. Làm như thế là chu toàn Thánh Ý Chúa Cha ”. Và chúng ta sẽ chứng kiến nhiều những phép lạ xảy ra nhờ việc hoàn toàn OK, hoàn toàn hợp nhất với Thánh Ý Chúa này như Lời Chúa bộc bạch sau đây :
“ Ta không chọn những ai tin rằng họ xứng đáng hơn, thánh thiện hơn, nhiều phúc lành hơn, và có kỷ cương hơn các con. Ta chỉ chọn những ai đến với Ta trong sự khiêm nhường trọn vẹn khi mà họ đã hoàn toàn từ bỏ ý chí tự do để ý chí ấy trở thành Thánh Ý của Ta.
“ Nếu các con thực lòng yêu mến Ta, các con sẽ nhận biết được bình an đích thực. Nếu các con thực lòng yêu mến Ta, các con hãy thưa với Ta rằng :
“ LẬY CHÚA GIÊSU, VƯỢT TRÊN TẤT CẢ VẪN LÀ THÁNH Ý CHÚA, Ý CHÍ TỰ DO CỦA CON THUỘC VỀ CHÚA. XIN CHÚA THỰC THI THEO THÁNH Ý CHÚA !
“ Khi một linh hồn thưa với Ta điều này thì họ là tôi tớ đích thực của Ta VÀ HỌ LÀ LÝ DO ĐỂ TA CÓ THỂ CỨU HẾT NHỮNG KẺ CHAI ĐÁ KHÔNG CHỊU NHẬN RA Ý NGHĨA CỦA VIỆC HIỆP NHẤT VỚI TA.
“ TA CÓ THỂ LÀM NHIỀU VIỆC VÀ TẠO RA NHIỀU PHÉP LẠ KHI Ý CHÍ TỰ DO MÀ CHÚA CHA BAN CHO TỪNG NGƯỜI TRONG CÁC CON, ĐƯỢC DÂNG LẠI CHO TA, CON CỦA NGƯỜI.
“ ĐÂY LÀ SỨC MẠNH LỚN LAO NHẤT VỐN SẼ LOẠI BỎ SỨC MẠNH CỦA CON THÚ KHI NÓ NẮM QUYỀN.
“ Hãy đến với Ta và dâng ý chí tự do của các con lên Chúa Cha nhằm mang lại tự do cho nhân loại. Xin các con hãy đọc CDCN 123 ” ( SST thứ Tư, 02.10.2013 )

2/ Đời sống Đức Tin và Luân lý của người ta xuống cấp trầm trọng đã dọn đường cho Giáo hoàng giả lên ngôi hoành tráng.
Các bạn ơi,
Hiện giờ, càng ngày càng có thêm những người bắt đầu cảm thấy có cái gì đó bất ổn từ nơi vị giáo hoàng mà cứ theo những quan điểm, chủ trương, lập trường của ngài, cứ xem những ai ngài đã đang và sẽ tiếp xúc, cứ xem các hoạt động của ngài, những thái độ mà người nào hơi tinh tế một chút cũng có thể nhận ra dễ dàng khi thấy ngài có vẻ ơ hờ, dửng dưng coi thường, như bị ép phải làm, có những lúc tỏ lộ nét mặt hằn học như đang giận dữ với ai đó…, khi cử hành Thánh Lễ và các nghi thức phụng vụ thánh, mà không tỏ lộ tâm tình đạo đức khiêm nhường hạ mình, trân trọng sốt sắng khi hiện diện trước Thánh Nhan Chúa, khi đại diện cho cả Giáo Hội dâng lên Thiên Chúa lòng tôn thờ phải có và phải đạo đối với Ngài.
Ngài giáo hoàng F đúng là đang kín đáo bọc lộ càng rõ ràng chính mình là ai và từ đâu đến, trong khi thế giới vô đạo và nhiều người Công Giáo cứ an tâm nhắm mắt liều mạng để cho giáo hoàng này gây mê và ru ngủ lạc đi xa khỏi Đức Tin truyền thống mà không hề hay biết, cứ yên trí trong một điệp ngữ quá chết chóc là giáo hoàng nói là đúng, giáo hoàng làm là tốt, giáo hoàng đã cho phép là được mà không hề suy xét có phù hợp với Đức Tin truyền thống, có phù hợp với Tin Mừng, Thánh Kinh và Mười Giới Luật của Thiên Chúa hay không ?
Quả thật, ngài đang lộ rõ hơn chân tướng của ngài chính xác là một vị giáo hoàng của Tam Điểm, một vị giáo hoàng của Cộng Sản, mà bố của nó, cha đẻ của nó chính là Satan. Ngài đang khéo léo phá huỷ các Bí tích Công Giáo, chê bai những gì là Công Giáo, đề cao Phật Giáo, Hồi Giáo, Vô Thần giáo…Những Tông Huấn gần đây như Niềm Vui của Tin Mừng thì các bạn cứ để ý mà xem, nội dung rất nhiều chỗ có vẻ khinh chê Công Giáo, và đề cao những tôn giáo của thần dân ngoại; vạch áo Giáo Hội cho người ta xem lưng, lại còn trân trọng những gì là của các tôn giáo khác… Tông Huấn Laudato Si’, thì lại đang hướng con người quy về thế giới vật chất mà quên đi những thực tại thánh thiêng sự hiện diện của Thiên Chúa Hằng Sống. Tông Huấn này, chúng ta có thể nói rất đúng là đề cao Vô Thần và Duy Vật của vị ngôn sứ tiên tri giả dán nhãn hiệu Phanxicô đây, đang cùng với các sức mạnh thế quyền, bắt tay với nhau để cùng xây dựng cho thế giới một thiên đàng trần thế, với mục đích là làm cho người ta không ai còn màng chi tới Thiên Đàng hạnh phúc thật sự mai sau nữa.
Mới đấy, chỉ trong tháng Sáu này, theo lệnh của Toà Thánh, tất cả các Giáo hội địa phương đều phải tổ chức học tập về Tông Huấn này, và các buổi Thường Huấn cũng chỉ là xoay quanh Tông Huấn mà nội dung của nó, mục đích của nó là hướng dẫn cho con người, nhất là những người Công Giáo sống Vô Thần Duy Vật thực hành – chúng ta thấy có hợp thời, hợp tình hợp cảnh không, khi mà cả thế giới đang lo sợ thế chiến thứ ba có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, những lo sợ về thiên tai, động đất, sóng thần nhằm đe doạ cuộc sống của mọi người, nhất là tội lỗi loài người đã vượt đèn đỏ, vượt biên giới đang trêu cơn giận của Thiên Chúa.v.v.v, thì chính ra Đức giáo hoàng phải ban Tông Huấn kêu gọi người ta và lệnh cho khắp các Giáo hội địa phương tổ chức cầu nguyện ăn chay, hy sinh để xin Thiên Chúa, Ngài Là Thiên Chúa và Ngài đang cầm trong tay vận mệnh của nhân loại…, thương xót ban Hoà Bình thực sự cho thế giới chứ, sao lại đi ra Tông huấn kêu gọi học tập bảo vệ môi trường, chú tâm vào đó để quên đi những thực tai đau thương, những nhu cầu cấp thiết cần hơn mà buộc mọi người phải quan tâm và cầu nguyện để xin Chúa xót thương !
Ba Mệnh Lệnh Fatima hết sức khẩn thiết lời kêu gọi của Đức Mẹ để xin Chúa ban Bình An mà rằng, nhân loại phải Ăn Năn Cải Thiện cuộc sống trở về với Thiên Chúa, phải Siêng năng Lần Hạt Mân Côi và phải Tôn Sùng Trái Tim Đức Mẹ, thì chẳng ai nhắc, chẳng có mấy đấng nào để ý.
Ngày thứ Sáu 13. 05.2016 vừa rồi là Kỷ niệm đúng 99 năm Đức Mẹ hiện ra ở Fatima với Ba Bí Mật Fatima mà ai khi đọc cũng phải thấy là Giáo Hội và thế giới đang ở trong tình trạng hết sức nguy hiểm đưa đến sự huỷ diệt toàn diện, là biến cố liên quan đến vận mệnh Hoà Bình của nhân loại và liên quan chặt chẽ đến tương lai của thế giới. Theo nhiều lời đề nghị của các đấng bậc, chính ra Đức Phanxicô phải tổ chức một năm trước để dọn lòng con cái Giáo Hội mừng năm thứ 100 năm kỷ niệm Đức Mẹ hiện ra ở Fatima ( 13.05.2017 ) để kéo chú ý của con cái khắp cả Giáo Hội và thế giới, để tổ chức có những chương trình học hỏi Sứ Điệp Fatima, khích lệ kêu gọi mọi người thực thi Ba Mệnh Lệnh của Trời cao ban xuống như là chiếc neo cứu vớt con người khỏi bị huỷ diệt hoàn toàn, thì Đức Phanxicô vào đúng ngày thứ Sáu 13.05.2016, ngày kỷ niệm đúng 99 năm Fatima là nơi Giáo Hội đã công nhận công khai với niềm tin vào Sứ Điệp của Đức Mẹ tại đây là thật, chỉ sau Kinh Thánh – lại nhấn mạnh đến thông điệp thứ 100 ( Centesimus Annus ) của Đức Gioan Phaolô II, mà không hề đề cập tới biến cố Đức Mẹ hiện ra lần đầu tiên tại Fatima cách đây 99 năm.
Có phải là Đức Phaxicô đang lái Giáo Hội và thế giới để tâm đến những lặt lặt vật chất mau qua, mà quên đi những thục tại siêu nhiên trên trời không ?
Có phải Vị giáo hoàng giả này đang hướng dẫn người ta phớt lờ Thiên Chúa và những mệnh lệnh của Trời cao liên quan đến hoà bình hạnh phúc, nhất là hạnh phúc đời đời của nhân loại, để rồi đi quan tâm đến chính trị, kinh tế, giúp người nghèo theo kiểu nhân đạo không có Thiên Chúa, không ?
Chúng ta thấy hiện giờ người ta kiểm soát Giáo Hội Công Giáo rất chặt chẽ, các Giáo hội địa phương cứ phải đồng loạt răm rắp làm theo từng lệnh của Vatican. Nơi nào, Giám mục địa phương không làm hay chưa kịp làm thì đều được nhắc nhở lưu ý ngay lập tức. Cứ đà này, chúng ta có thể đoán được một viễn ảnh không xa, các nơi đều phải răm rắp triệt để thi hành các lệnh, các luật mới, thánh lễ mới, các luận đề giáo lý mới, các bản văn thánh kinh mới, những bản văn mà đã được con người cả gán dám gọt dũa thay đổi theo ý riêng của con người, của ma quỷ, để cho phù hợp với những nếp sống, những chủ trương hết sức bệnh hoạn tội lỗi kiêu căng ngạo mạn của họ.
Tiện đây, tôi xin các bạn, các bạn nào nếu có đang là thừa tác viên cho rước lễ mà mình không phải là linh mục, hay là người có chức thánh, hoặc các bạn nào đang là ở trong những chức sắc của Hội đồng Giáo xứ .v.v.v, xin các bạn tìm cách rút sớm, để tránh hậu hoạ. Vì trong tương lai gần đây, những mệnh lệnh từ Vatican ban xuống các Giáo hội địa phương, những mệnh lệnh trái phép và xúc phạm tới Thiên Chúa và Giáo Hội Chân Thật của Người, nếu còn làm việc với Cha xứ, thì chắc chắn các bạn cũng sẽ phải thoả hiệp để cộng tác vào việc xúc phạm trực tiếp đến Thiên Chúa và Giới Luật của Ngài .
Các bạn đã biết, gần đây nhất, Tông Huấn Niềm Vui của Tình Yêu (Amoris Laetitia) , mà chúng ta phải hiểu rất đúng Tông Huấn quái đản này đó là Niềm Vui của Tình Yêu con người bệnh hoạn và bỏ đạo thật để theo tà thần và ngẫu tượng. Nội dung của nó, nếu chúng ta để ý phân tách kỹ, chúng ta sẽ thấy đây là Tông Huấn tuyên bố công khai huỷ bỏ đạo Công Giáo. Chính vì thế mà đã có những đấng bậc, những nhóm tín hữu này kia kiện, yêu cầu Đức Phanxicô phải rút lại và huỷ bỏ ngay lập tức Tông Huấn này. Nhưng Đức Phanxicô vẫn tỉnh bơ im lặng một cách bí mật khó hiểu !
Lịch sử Giáo Hội và nhân loại, chưa có Tông Huấn nào mà ghê gớm sặc mùi tử khí vô thần duy vật đem đến chết chắc hoả ngục cho bằng Amoris Laetitia.
Có điều rất lạ là khi các vị giáo hoàng thật trước đây ra những Tông Huấn mới thì thế giới Công Giáo những người đạo đức tốt lành thánh thiện, những người trung thành với Chúa Giêsu và sống chết bảo vệ Giáo Hội của Người, đều hoan hô tạ ơn Đức Thánh Cha; trái lại những người cấp tiến, những người chuyên chống phá Giáo Hội thì lại giận dữ điên lên, lên tiếng chống đối, đe doạ giết Đức Giáo Hoàng, hoặc yêu cầu Đức Giáo hoàng hãy từ chức.v.v.v.; còn vị giáo hoàng Phanxicô do Satan và Tam Điểm đỡ đầu bảo lãnh đây, khi ra Tông Huấn nào thì thế giới Công Giáo, những người biết được Sự Thật của Thời Cuối, những người biết sự thật về vị giáo hoàng này là giáo hoàng giả, là vị mà chính Thánh Kinh đã tiên báo trước mấy ngàn năm đã xuất hiện và đang nắm quyền điều khiển cai trị Giáo Hội Công Giáo của Chúa được hơn ba năm nay, đều lấy làm lo sợ cho Giáo Hội bị mất gốc và bị gieo chết về phần linh hồn khắp nơi, đều phải lo cầu nguyện ráo riết vận động chống lại, để bênh vực cho Chúa và cảnh báo cho anh chị em mình…; trái lại những người tội lỗi, những người sống trong tình trạng của hoả ngục, những người chủ trương tự do được làm mọi thứ, miễn là mình thích…, thì lại ủng hộ, hoan hô, thần tượng tối đa vị giáo hoàng đeo nhãn thứ thiệt của ma quỷ này.
Chắc chắn vị giáo hoàng đi với sự dữ và hô hào ủng hộ, phát triển sự dữ khắp nơi này sẽ không bị những thế lực tội lỗi, những thế lực đen ám sát, là vì ngu gì mà nó đi ám sát người cùng phe, cùng bè với nó !
Thật là khủng khiếp, cách đây vài tuần, nguỵ giáo hoàng này lại tuyên bố là hầu hết các cuộc hôn nhân trước đây đều vô hiệu. Nếu đúng một hôn nhân nào đó là vô hiệu theo Giáo luật năm 1983 thì đó là hôn nhân thiếu yếu tố căn bản, nên không thành sự. Đó có thể là do một số rất ít trong muôn vàn hôn nhân đã thành sự, thế tại sao vị giáo hoàng này căn cứ vào đâu mà dám tuyên bố vơ đũa cả nắm như thế ? Ông có phải là Chúa không mà tự gán cho mình quyền xét đoán có không; đang khi nhiều lần trước đây, khi Giáo Hội cần một tiếng nói từ vị giáo hoàng để cho biết đó là sai hay là đúng, được phép hay không được phép mà một vị giáo hoàng có bổn phận cầm cân nảy mực, thì vị giáo hoàng giả đây lại giả nai có vẻ đạo đức giả tạo trái mùa, đánh cùng một điệp ngữ : Tôi là ai mà có quyền xét đoán người khác !
Thực ra, khi tuyên bố hầu hết các đôi hôn nhân từ trước đến giờ đều vô hiệu, nguỵ giáo hoàng muốn gián tiếp phá đổ Bí tích Hôn nhân của Công Giáo. Lời tuyên bố này mở đường cho các đôi hôn nhân tha hồ bỏ nhau để đi lấy người khác, vì như giáo hoàng nói là nó không thành sự, không hiệu lực. Chẳng khác nào Gh. Phanxicô như bảo người ta rằng, hôn nhân của các bạn không có thành đâu, nên cứ thoải mái tha hồ được bỏ nhau để lấy người khác, có tội tình gì đâu mà lo mà sợ !
Đúng là vì nếp sống đạo đức của người ta đang bị khủng hoảng và lao xuống dốc không phanh, mà đã tạo điều kiện thuận lợi cho giáo hoàng giả và tên phản Kitô lên ngôi !
Đúng là vì Đức Tin của người Công Giáo, kể cả của nhiều đấng bậc đã bị soi mòn, bị tê liệt không sống, không động mà vị giáo hoàng giả lên ngôi đang triệt hạ Giáo Hội của Chúa mà các đấng bậc vẫn cứ im thin thít như không hề có chuyện gì xảy ra, cứ tưởng là ánh sáng chiếu soi mà không biết là bóng tối đang thống lĩnh, đang trùm phủ khắp cả !
Đúng là cuộc sống phản Kitô hữu của nhiều tín hữu Công Giáo, cuộc sống phản cuộc sống của Hồng y chính tông của Giáo Hội Chúa, phản Giám mục, phản Linh mục, phản Tu sĩ của nhiều đấng bậc trong Phẩm trật Giáo Hội, đã mở đường rộng rãi thênh thang cho giáo hoàng tiên tri ngôn sứ giả lên ngôi dễ dàng và nay mai cho tên phản Kitô xuất hiện chiếm đoạt Giáo Hội Chúa từ tay giáo hoàng giả và điều khiển theo kế hoạch ác độc huỷ diệt của chúng nó.
Có rất nhiều những việc làm, những lời nói, những bài giảng xúc phạm Thiên Chúa, đến Chúa Giêsu, đến Đức Mẹ, đến Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, đến Thánh Cả Giuse, Bạn Thanh Sạch Đức Trinh Nữ, đến Giáo Hội Duy nhất, Thánh thiện, Công giáo và Tông truyền mà nhiều người nếu không nói là hầu hết, vẫn cứ im tiếng đi mà cung kính như muốn xác nhận những điều xúc phạm đó là đúng, là phải, là được phép. Lại còn tâng bốc giáo hoàng giả là thế này thế khác. Thật là kinh khủng và hết thuốc chữa, nếu Chúa không thương có Chương Trình Vô Cùng Vĩ Đại Cứu Chuộc lại này !
Đúng là con cái của Giáo Hội đã và đang mở cửa cho giáo hoàng giả tiến vào sâu trong Giáo Hội, đang mở đường, dạt lối cho giáo hoàng giả canh tân thay vì trở về Nguồn Đấng Cứu Chuộc, thì lại canh tân để tiếp nhận Satan và bè lũ của chúng vào để cho chúng nó mặc tình tự do cướp phá và hạ bệ Giáo Hội của Thiên Chúa. Thay vì canh tân để trung thành tuyệt đối với Thiên Chúa Hằng Sống, Đức Giêsu Kitô và Giáo Hội của Người, thì lại canh tân để loại bỏ Thiên Chúa và tôn thờ Satan, tôn thờ thần tôi ích kỷ và những đam mê dục vọng phóng túng; thay vì canh tân để khỏi lạc lối đường lên Thiên Đàng, thì lại canh tân dẫn dắt con người xuống đáy Hoả ngục !
Thiên Chúa Cha, ngày Chủ Nhật 26.03.2013 đã nói với chúng ta một Thông Điệp này mà trước đó mấy tuần, chính Đức Phanxicô đã bảo mọi người hãy đi ra các phố xá tuyên bố cho mọi người biết Chúa Giêsu là một tội nhân, có đoạn như sau :
“ Những sự dối trá, mà người ta đã bắt đầu, được che đậy bằng những lời lẽ mang đầy vẻ là khiêm nhường bên ngoài, nhưng bên trong lại chứa đầy những dối trá khủng khiếp nhất nhắm chống lại giáo lý chân thật của Giáo Hội. Hãy nhận biết rõ bản chất của chúng là gì – chúng được sai đến để dụ dỗ các con phạm tội. Khi Thánh Tử của Ta bị coi là một tội nhân, hãy biết rằng, đây là sự báng bổ nặng nề nhất, vì Người không thể phạm tội.
“ BẤT CỨ AI LỢI DỤNG SỰ THẬT VÀ BÓP MÉO SỰ THẬT ĐỂ ĐƯA RA MỘT LỐI DIỄN GIẢI MỚI VỀ CUỘC KHỔ HÌNH THẬP GIÁ CỦA CON YÊU DẤU TA, thì hắn là một kẻ nói dối. HẮN KHÔNG ĐẾN TỪ TA VÀ HẮN LÀ KẺ THÙ CỦA CON TA ” ( SST 23.6.2013 )
Chúng ta phải chứng kiến ‘sự im lặng khó hiểu’ của các đấng bậc trong Giáo Hội trước những tục hoá đang lan tràn như thác vỡ bờ trong Giáo Hội Thánh của Chúa. Nếu im lặng là tình đã thuận thì các đấng của chúng ta có phải là đang vô tình hay cả đang cố ý thoả hiệp bắt tay làm ăn với sự dữ không ? Và việc có mấy vị nhận ra, có mấy vị dám lên tiếng báo động cho con chiên giáo dân của mình biết là hiện có những đoàn chó sói con, cho sói mẹ khổng lồ đang đến tấn công cắn xé làm tản mác tung toé tán loạn đàn chiên của Chúa, để mà đề phòng, để mà chạy trốn khỏi những nanh vuốt cai trị đưa đến cái chết vô cùng khốn cực cho biết bao linh hồn, thì chúng ta sẽ thấy xem ra ma quỷ đang thành công bịt miệng những chiếc loa sống cần phải nói, cần phải lên tiếng, nhưng nay đã bị câm và bị điếc !
Cái nguy hiểm vô cùng cho Giáo Hội và thế giới là từ ngày giáo hoàng giả chiếm ngôi giáo hoàng cách bất hợp pháp, ngài giáo hoàng này đã gieo rắc bao điều sai lầm, đã gây biết bao xáo trộn bất an cho khắp cả Giáo Hội và thế giới, đã tung vãi biết bao tà khí tối đen đi khắp nơi, nhất là những nơi ngài bước chân tới, những ai được ngài tiếp xúc bắt tay, hôn hít, cả những ai được ngài chiếu cố như một sự ưu ái của một vị giáo hoàng…, vậy mà người ta cứ ca tụng ngài, cứ hoan hô những việc làm của ngài là nhân từ, khiêm nhường bình dân, là hợp thời đại, là thương người.v.v.v, để rồi cứ mù quáng nhắm mắt phó thác để cho ngài dẫn dắt đến những sự gieo vãi chết chóc bất hoà và mất bình an. Ngày 30. 03. 2016 vừa qua, nói với khách hành hương ở Quảng trường Thánh Phêrô, Đức giáo hoàng giả đã nói một câu nói xúc phạm đến Thiên Chúa là Đấng thánh thiện trong sạch vô cùng như sau : ‘Thiên Chúa còn vĩ đại hơn tội lỗi của chúng ta ’.
Các bạn có thấy gì không?
Tại sao không nói là Lòng Thương Xót của Thiên Chúa còn vĩ đại hơn tội lỗi của chúng ta, mà lại coi Chúa cũng như là là một tội nhân để rồi nói cho Ngài còn vĩ đại hơn cả tội lỗi chúng ta. Câu mà Tiên tri giả nói đây có phải rất có liên quan tới câu nói vu khống cho Chúa Giêsu là một tội nhân, chứ không phải là Ngài mặc lấy thân tội lỗi của chúng ta để huỷ bỏ tội lỗi khỏi chúng ta bằng cuộc chết đẫm máu của Ngài.
Câu nói Thiên Chúa còn lớn hơn tội lỗi của chúng ta, nếu phân tách ra ngọn nguồn thì ta sẽ thấy một là – Hạ bệ Thiên Chúa vô cùng cao sang thánh thiện xuống ngang với tội lỗi để so sánh Sự Thánh Thiện Vô Cùng của Ngài với tội lỗi mà con người xúc phạm đến Ngài và như thế có phải, một nghĩa nào đó, cũng tương tự như là nói Ma quỷ còn vĩ đại hơn cả tội lỗi của chúng ta ! ; hai là – Coi Chúa như là một tội nhân còn tội lỗi vĩ đại hơn cả tội lỗi của chúng ta nữa ! Chúng ta rất cảnh giác khi đọc, nghe những lời giảng hoặc huấn đức của vị mà chúng ta biết rất rõ là giáo hoàng giả, vì người ta không bao giờ muốn cho chúng ta sống tốt, nhất là không muốn cho ai yêu mến Thiên Chúa để được hạnh phúc đời đời, nên tất cả những lời nói, những việc làm, những xếp đặt của họ đều nhằm mục đích duy nhất là kéo mọi người, thế giới và Giáo Hội ra khỏi Thiên Chúa Tình Yêu là Hạnh Phúc, là Nguồn Sống Chân Thật.
Ngày Lễ Mình Máu Thánh Chúa vừa rồi, cũng trong bài giảng, nguỵ giáo hoàng đã giảng về tấm bánh phải được bẻ ra phục vụ cho người khác… Nhưng ngài lại bảo tất cả chúng ta là ‘ phải bẻ Đức Tin ’ ra thành những mảnh nhỏ cho người khác…, một lời phá đổ Đức Tin, sai lầm cả thể và làm đảo lộn nền tảng Đức Tin, một lời xúc phạm đến Đức Tin của mỗi người chúng ta và nhất là xúc phạm đến Thiên Chúa là Đấng ban Đức Tin cho chúng ta qua Giáo Hội thật của Chúa. Nếu bẻ Đức Tin ra như giáo hoàng giả nói đây thì là đánh mất chính mình, là tự mình khước từ Ơn Cứu Rỗi, vì Ơn Cứu Rỗi chỉ được ban cho những ai có Đức Tin vào Thiên Chúa và Chúa Giêsu Kitô.
Chúng ta phải hiểu sao, khi Chúa Giêsu nói với chúng ta rằng : Liệu khi Con Người đến có còn gặp được Đức Tin trên mặt đất này nữa không ? Chúng ta có Đức Tin rồi, điều quan trọng là bảo vệ bằng mọi giá để khỏi bị mất Đức Tin là Hạnh Phúc đời đời của chúng ta. Không những bảo vệ còn nguyên si mà còn phải phát triển và diễn tả ra trong cuộc sống với tha nhân qua việc hy sinh phục vụ phần rồi người khác, hy sinh bản thân, sức khoẻ, tiền tài, tự do, ý riêng.v.v.v., để Đức Tin được tăng lên, tươi sáng lên, chứ đâu phải là bẻ Đức Tin ra từng mảnh mà chia cho người khác, bẻ ra chia cho người khác hết thì mình mất hết Đức Tin thì còn gì là phần rỗi linh hồn của mình nữa !
Cũng mới sốt sột đây thôi, nguỵ giáo hoàng Phanxicô này đã đánh lừa thế giới và Giáo Hội bằng việc phủ nhận luôn cả Sách Thánh Sáng Thế Ký là quyển Thánh Kinh đầu tiên và như thế, giáo hoàng này đang bảo cho thế giới biết rằng, chuyện Tội tổ tông, ông bà nguyên tổ là huyền thoại, là không có như ông đã từng nói trước đây, một vu khống vĩ đại cho Giáo Hội Công Giáo rằng, Giáo Hội đã đánh lừa khắp cả thế giới mấy ngàn năm nay.
Như vậy thì còn gì nữa đâu, thưa các bạn !
Nếu thế giới cứ tin theo những lời dối trá lừa đảo tinh vi hiểm độc của Gh. Phanxicô đây, thì đúng là chỉ còn là Hoả ngục, Hoả ngục, và Hoả ngục !!!
Thưa các bạn,
Sự khôn ngoan mà hết thảy chúng ta phải xin ơn Chúa Thánh Thần cho các đấng các bậc như trong CDCN 70 : “ Lậy Chúa Giêsu, xin giúp những tôi tớ thánh hiến của Chúa nhận thức được sự bội giáo trong Giáo Hội khi nó xảy ra ”, cũng như cho chính mình là không để bị đánh lừa bởi những kế hoạch hiểm độc của thần dữ và những người tôn thờ nó. Một trong những tinh – sách ( phương cách tinh vi ) mà kẻ thù của Chúa Giêsu, của Tin Mừng hay sử dụng mà chính Chúa cũng đã nói trong Thánh Kinh khi gọi Tên Lừa Đảo, khi gọi là đạo đức giả hình tô vôi quét phấn ra như tốt lành mã bên ngoài, nhưng thực chất chỉ là chứa đầy những xác chết thối rữa của những nấm mồ nhằm đánh lừa người khác. Những kẻ đạo đức giả hình nhằm đánh lừa người khác, đánh trúng vào tâm lý của người người đạo đức dễ tin, để cho người ta thấy mình là những người đạo đức, có uy tín đáng tin. Những kẻ lừa đảo đó dán nhãn đạo đức khiêm nhường, hợp thời, có lòng nhân từ, bình dân giản dị, đi đến với tội nhân và những người nghèo mà vị giáo hoàng lừa đảo hay gọi là đi đến những nơi ngoại vi, những vùng ngoại biên…, để lấy uy tín thế giới và Giáo Hội, nhằm đánh lừa người ta dễ dàng hơn.
Trong Thánh Kinh không thiếu những câu chuyện đại loại như thế, như trường hợp của ông Naboth mà Sách thánh Các Vua quyển thứ nhất đã kể lại. Sau khi Vua Acáp muốn đổi lấy vườn nho của tổ tiên Naboth để lại, nhưng Naboth không chịu vì muốn tôn – giữ đất của tổ tiên để tỏ lòng hiếu kính biết ơn với tổ tiên mình, nên Vua Acáp buồn quá không ăn uống gì. Bà vợ vua là Giêzabel đã âm mưu ăn cướp vườn nho của Naboth cho đức vua bằng thủ đọan tinh quái siêu đánh lừa như sau : Bà ta nhân danh Acáp mà viết thơ, lấy ấn vua đóng vào, và gởi cho các bậc kỳ lão và chức sắc ở cùng thành với Naboth. Nội dung bức thư như thế này : “ Hãy công bố một thời kỳ chay tịnh, và đặt Naboth ngồi giữa hàng nhân sĩ trong dân. Hãy xúi hai đứa gian ác thuộc phường Bêlial đến trước mặt nó và cáo gian nó thế này : ‘Nó đã nguyền rủa Thiên Chúa và đức vua ’. Các ngươi hãy điệu nó đi mà ném đá cho nó chết ”(1 V 21,1-16). Trường hợp của Bà Susanna bị vu khống là ngoại tình, người ta cũng đánh lừa dân chúng bằng thủ đoạn tương tự như thế. Người ta rất tâm lý, lấy một việc làm đạo đức là tổ chức chay tịnh để bịt mắt mọi người, để xoa dịu tiếng lương tâm người khác, để rồi sau đó họ tha hồ có lý do để ăn cướp, gây bất công, cho dù có phải lên án tử tha nhân, miễn sao họ đạt được ý đồ thâm độc đầy ích kỷ kiêu ngạo của họ.
Chúng ta nhận ra nơi vị giáo hoàng mà Thiên Chúa và Mẹ Maria đã tinh tế nhắc nhở chúng ta thận trọng và luôn phải tìm ra đáp số ẩn dấu mang tính đánh lừa trình độ, lừa đảo cao cấp từ những lời nói, cuộc sống và những việc làm, những tổ chức của vị giáo hoàng được mệnh danh đến là để đánh lừa Giáo Hội và cả thế giới này, và để dẫn tất cả đến sự huỷ diệt muôn kiếp !
Có đúng không, cùng một kịch bản do cùng một gốc tổ là Satan mà Kinh Thánh gọi là ‘ cha của sự dối trá ’, Satan qua tiên tri giáo hoàng giả đã và đang tiếp tục lặp lại những kịch bản dù rất xưa, nhưng cũng rất mới đối với con người vì dửng dưng, không quan tâm tới Thiên Chúa là nơi mình xuất phát ra, đã sống như những con người phủ nhận sự hiện hữu của Thiên Chúa, sống vô thần cả trong lý thuyết lẫn thực hành, nên đã bị ma quỷ mê hoặc đánh lừa, nên đã bị giáo hoàng giả cho sập bẫy vào những ảo vọng, những lời hứa hão không có thật, để thay vì miệt mài đi tìm Chân Lý thì chỉ đi tìm những của cải vất chất mau qua, tìm những thú vui trần tục không mang lại hạnh phúc an bình đích thực. Rất nhiều người đang bị dụ dỗ quyến rũ đi tìm những hạnh phúc ảo, thiên đàng ảo mà họ không hề hay biết, cứ ngỡ là thật, là đúng đường. Vị giáo hoàng dzổm này đã mở Năm Thánh ( có vẻ đạo đức ) để dẫn người ta đến chỗ coi thường tội lỗi, và như thế là coi thường Thiên Chúa !
Vị giáo hoàng giả hôm nay đến dẫn dắt người ta đi tìm, đi tranh đấu cho quyền tự do cá nhân, muốn làm gì thì làm mà không ai được quyền, được phép ngăn cấm hoặc nhắc nhở, mà ngài luôn đề cao và nhắc nhở mọi người là phải tôn trọng người khác. Ngài đã hay nhắc lại lời của Thánh Phaolô : Tôi là ai mà dám xét đoán người khác, để biện minh cho thái độ im lặng của hoả ngục đáng sợ của ngài đứng trước những yêu cầu ngài phải làm trọn, đúng bổn phận mà Thiên Chúa trao cho một vị giáo hoàng đích thực của Chúa, là Giữ Vững và bảo vệ Đức Tin cho anh chị em ( Satan sàng con như sàng gạo, nhưng Thầy đã cầu xin để con khỏi mất Đức Tin, khi con trở lại con hãy củng cố lòng tin cho anh chị em con ).
Một trong những bổn phận chính cốt của vị giáo hoàng của Chúa là phải cầm cân nảy mực cho mọi người, điều nào sai thì phải bảo cho người ta chắc chắn là sai, điều nào đúng thì bảo cho người ta an tâm đó là đúng; những gì là đạo đức đúng hợp với Thiên Chúa thì phải bảo là đúng và phải đạo, những gì là phản đạo đức, những gì là tôn thờ ma quỷ thì phải bảo là sai, là thờ ngẫu tượng, là điều tội lỗi ghê gớm. Chứ như giáo hoàng giả đây, cứ những gì là sai thì lại bảo là đúng, còn những gì là đúng lại bảo là sai. Giáo hoàng Phanxicô đã đến và đã đang làm sụp đổ đảo lộn tất cả Đức Tin, phong hoá và đạo đức của Kitô giáo, là những kho tàng quí giá vô cùng Chúa Giêsu đã trả giá bằng chính Cuộc Tử Nạn Đẫm Máu của Ngài để sắm tậu cho Giáo Hội và cả loài người chúng ta, mà các vị giáo hoàng từ Đức Bênêđictô 16 trở ngược về trước đã bằng mọi giá, dù có phải liều mạng sống cũng sẵn lòng để bảo vệ nguyên vẹn cho Giáo Hội.
Ảnh hưởng của giáo hoàng giả gieo rắc lầm lạc mấy năm nay, cộng vào đời sống Đức Tin, đạo đức của những người Công Giáo, cả các đấng bậc trong Giáo Hội của Chúa xuống cấp trầm trọng, nên hiện nay nhiều người không còn biết đâu là đúng đâu là sai, đâu là được phép, đâu là không được phép làm. Qua những lần nguỵ giáo hoàng Phanxicô dèm pha hạ bệ, nói những lời xúc phạm bất kính đối với Chúa Giêsu, nhất là khi vu khống cho Chúa Giêsu để tuyên bố cho mọi người là : Chúa Giêsu cũng là một tội nhân; đồng thời, bênh vực cho những điều tội, điều cấm trước đây, đều là những điều được phép làm tuỳ theo thích tự do của mỗi người, thì nhiều người càng thấy xáo trộn và bất an hơn, không còn biết đâu là Sự Thật, đâu là sự giả dối nữa.
Những người con Chúa đang chuyên chăm lo sống đạo đức thánh thiện, đúng theo Thánh Ý Thiên Chúa và Huấn Giới của Người, thì lại bị giáo hoàng Phanxicô lên án là cổ hủ, đóng kín, bướng bỉnh không ngoan ngoãn để ngài dẫn dắt theo hướng đổi mới canh tân việc tôn thờ hành đạo cho mới, cho có cả ma quỷ, cho có cả các đạo thờ ngẫu tượng, thờ con người cho nó vui, cho nó đại kết, cho nó đúng là Tôn Giáo Toàn Cầu , Tôn giáo Hiệp Chủng Quốc, Tôn giáo của Satan, của Ma quỷ; còn những người chiều theo đàng xấu thì tha hồ mở cờ hội tưng bừng trong bụng, vì những điều xấu mình làm trước đây người là bảo là điều tội không được phép, phải đi xưng tội mới được khỏi, thì nay là những điều được phép làm mà không phải lo sợ, không phải lo mất bình an lương tâm cắn rứt, không phải đi xưng tội nữa, không sợ phải vào hoả ngục đời đời nữa, vì dù thế nào đi nữa, Thiên Chúa nhân từ thương xót vô cùng cũng cho mọi người được vào Thiên Đàng, nên không phạm tội, không thoải mái đi ăn chơi truỵ lạc hưởng thụ đã điếu…, thì uổng !!! Đấy là thứ giáo lý giáo điều mà nguỵ giáo hoàng đã du học từ thế giới rất xa, thế giới của Hoả Ngục, và đã được Luxipher cấp bằng tiến sĩ của thế giới cõi âm, đang tiêm nhiễm và bảo đảm hạnh phúc cho thế giới được thoát khỏi giữ Mười Điều Răn của Chúa, thoát khỏi ảnh hưởng, sự chăm sóc của Chúa Giêsu và Giáo Hội Chân Thật của Chúa.
Các bạn thứ lỗi cho tôi nhé, sở dĩ tôi chia sẻ hơi bị nhiều về vấn đề này, lý do là để xin các bạn luôn cảnh giác rất cao để khỏi bị đánh lừa một cách tinh vi mà không hề biết. Chúa và Đức Mẹ đã nhắc chúng ta là thận trọng hết sức những từ ngữ người ta dùng để hướng chúng ta đến điều sai một cách khá thuyết phục, mà nếu không tỉnh táo, không quyết giữ lập trường kiên định mạnh mẽ dứt khoát thì rất dễ chấp nhận an tâm theo những hướng dẫn sai lạc nhưng lại có vẻ an toàn, có vẻ hợp thời và có vẻ hợp với tính dễ thích mở cửa vào đời của nhiều người trên thế giới.
Các bạn biết không ?
Trong một lần dùng tiệc với các Linh mục ở Sài Gòn mới đây chừng hơn hai tháng, tôi thấy vài Cha tự động khoe với nhau là mùa Chay tới này sẽ đổi Kinh Lậy Cha cho phù hợp với đại kết với các tôn giáo bạn. Tôi thắc mắc hỏi cụ thể là đổi như thế nào, thì mấy Cha nói như là một việc phải làm cho phù hợp thôi, chứ không hề đặt vấn đề thắc mắc tại sao gì cả. Các ngài nói rằng, đổi câu thay vì ‘ xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, thì đổi lại là xin đừng để chúng con đi vào trong cám dỗ ’. Các bạn và tôi cứ chờ đợi xem những vở tuồng kịch gì nữa sẽ diễn ra trong Giáo Hội đang bị trăng trói tù đày hành hạ giống Chúa Giêsu, Thầy Chí Thánh năm xưa, nhất là vào Mùa Chay 2017 nhé.
Hiện người ta đang biến Thủ đô Giáo Hội trở thành duy vật hoá dần dần mà cách đây không lâu họ đã cho chiếu hình ảnh của nhiều con vật dữ tợn phủ sóng hết cả Đền thờ Thánh Phêrô, nơi trung tâm đầu não của Giáo Hội, nơi các vị thủ lãnh Giáo Hội sống và làm việc điều khiển khắp cả Giáo Hội. Điều này không phải là vô tình chiếu xem chơi kéo sự chú ý của cả thế giới, nhưng là một giới thiệu công khai, một đềm báo cho thế giới và mọi người biết là Tam Điểm và chủ thuyết vô thần duy vật đã nắm quyền làm chủ tình hình khắp cả Giáo Hội và thế giới này.
Chúng ta đâu có ngờ rằng ngày mồng 05.07.2016 tới này là đúng ba năm kỷ niệm đau thương, ngày mà nguỵ giáo hoàng đã đặt thành công chính cỗ tượng của bố ông ta là cỗ tượng Tên Quỷ Đầu Sỏ, Quỷ Đầu đảng Luxipher lên ngay trong khuôn viên khu vườn Vatican mà nhiều người cứ tưởng là tượng Tổng Lãnh Thiên Thần Micae như chính ông ta tuyên bố để lừa gạt . Đó thật là tượng Luxipher đội lốt mờ ảo Tổng Thần mà nhiều người cứ vui vẻ đến để cầu xin ơn trợ giúp. Thật là cú lừa banh ngoạn mục thành công của Giáo hoàng giả . Rồi đầu Năm Lòng Thương Xót đến giờ, giáo hoàng giả này cũng rất thành công đưa Logo Lòng Thương Xót vào hầu hết trong các nhà thờ của các giáo xứ, các giáo phận cũng như trong các nguyện đường của các nhà dòng nam nữ. Logo này cũng là hình ảnh của chính Luxipher đầu đảng ma quỷ ngạo nghễ đầy xúc phạm, mà nhiều người, nhiều đấng bậc đã bị đánh lừa hiểu đó chính là Chúa Chiên Lành vác chiên trên vai, để rồi hân hoan đón nhận cách trân trọng và đưa đặt ngay trên Cung Thánh Chúa, nơi dành riêng để chỉ tôn vinh một mình Thiên Chúa. Đúng lại một cú lừa xuyên lục địa, xuyên quốc gia thành công mà không mấy người con cái Chúa nhận ra. Satan với hình ảnh ẩn giấu nửa quỷ nửa người đã ngự trị trong các cung diện Nhà Chúa một cách quá ngon lành ung dung chễm chệ như một ông vua mà nhiều người không hề hay biết. Nếu họ biết, bảo đảm là họ sẽ lập tức hạ bệ xuống ngay và đem ném ngay vào sọt rác, hoặc cho vào ngọn lửa tan biến thành mây khói trong chốc lát. Vì biểu tượng của Satan đã ngự ngay Thủ đô Giáo Hội cách đây ba năm, và từ tháng 12 năm 2015, cũng biểu tượng Satan đó nhưng dưới dạng Logo đã ngự trị ngay trong lòng Cung Thánh Chúa trong các nhà thờ có Nhà Tạm Thánh Thể và hằng ngày cử hành Thánh Lễ, nên nhiều ít tà khí, khói của Satan đã và đang làm ô uế khắp nơi. Đúng là sự sai lầm và cuộc sống Đức Tin quá xuống cấp của chính con cái Chúa đã là một trong những tạo điều kiện thuận lợi, tạo đà mạnh mẽ cho nguỵ giáo hoàng lên ngôi cướp ngai toà Phêrô của Chúa một cách dễ dàng như thế !
3/ Càng Được Mời Gọi Yêu Mọi Người Như Chúa Yêu !
Các bạn à,
Một trong những điều quan trọng nhất cho việc chuẩn bị dọn mình sẵn sàng để đón chờ biến cố yêu thương quá tuyệt vời của Lòng Thương Xót Chúa, là thao luyện và sắm sẵn cho mỗi người chúng ta một Quả Tim Yêu Thương, với ước muốn yêu Chúa hết linh hồn, hết lòng, hết trí khôn, hết sức lực và yêu thương mọi người không trừ ai, yêu nhất là mong cho mọi người đều được ơn sám hối để trở về với Chúa mà lãnh nhận Ơn Cứu Rỗi.
Lời Chúa trong thư thứ nhất của Thánh Phêrô Tông đồ, đoạn 3 từ câu 8 đến câu 9 bảo mỗi người chúng ta hôm nay đang chuẩn bị đón Cuộc Cảnh Báo và đón Chúa Quang Lâm như sau :
“ Tất cả anh chị em hãy đồng tâm nhất trí, thông cảm với nhau. Hãy yêu thương nhau như anh em. Hãy ăn ở nhân hậu và khiêm tốn. Đừng lấy ác báo ác. Đừng lấy lời nguyền rủa đáp lại lời nguyền rủa, nhưng trái lại, hãy chúc phúc, vì anh em được Thiên Chúa kêu gọi chính là để thừa hưởng lời chúc phúc ( Trời Mới Đất Mới ) ”.
Không những thế, lòng mến yêu Thiên Chúa thúc đẩy chúng ta dấn thân đi xa hơn nữa trong việc phấn đấu nên hoàn thiện như Cha trên trời mà Chúa Giêsu đã âu yếm dậy chúng ta thể hiện cụ thể với mọi người, cách đặc biệt là những ai đang là thù của mình, đang chống đối mình, đang lên án, đang cho là dị giáo khi chúng ta tin vào Sách Sự Thật của Thiên Chúa v.v.v.
4/ Lòng Thương Xót bao la của Thiên Chúa.
+ Có lẽ các bạn đã từng nghe nói là quỷ nhập vô ai đó bảo là ‘ Lòng Thương Xót của Thiên Chúa sắp đóng lại rồi, chỉ còn tính bằng giây phút thôi…’
Tôi chưa có dịp hỏi han nghiên cứu kỹ về trường hợp nói là quỷ nhập này có đúng không ?, chứ cứ như lời tuyên bố trên đây, tôi thấy là không đúng với Lòng Thương Xót của Thiên Chúa mà Thánh Kinh cho biết là sẽ tồn tại đến giây phút cuối cùng.
Nếu trường hợp trên là có quỷ nhập nói thật như thế, thì có thể là Chúa muốn nó báo cho mọi người biết là hãy mau trở về để đón nhận Lòng Thương Xót của Chúa, kẻo không còn thì giờ; hoặc là do ý riêng của ma quỷ mưu mô hiểm độc xảo trá đang muốn đánh lừa người ta không còn tin tưởng vào Thiên Chúa Xót Thương vô cùng bao nhiêu nữa, để đẩy xô nhiều người vào hố tuyệt vọng hư đi mất đời đời .Chúng ta nghe lại một trong những Thông Điệp khẩn thiết nhất, một trong những lời cảnh báo quan trọng nhất để cứu anh chị em của chúng ta khỏi ngọn lửa thiêu đốt không hề tắt…( Thông Điệp của Thiên Chúa Cha ngày thứ Ba, mồng 02. 08. 2011 ) :
“ Ta đến nhân danh con Ta, Chúa Giêsu Kitô. Ta là Thiên Chúa Cha mong muốn giao tiếp với toàn thể nhân loại. Ý định của Ta là giữ nguyên mức nghiêm trọng của Hình Phạt sắp tới để cho nhân loại một cơ hội mở lòng ra với chân lý về sự Hiện Hữu của Ta. Các con những người con yêu quý của Ta phải biết rằng, trước tiên Ta là Thiên Chúa của Lòng Thương Xót và sau đó mới là Thiên Chúa của sự Công Thẳng.
“ LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA TA TRẢI DÀI VÔ TẬN. Nhờ mãnh lực của lời cầu nguyện, Ta sẽ giữ cánh tay lại vì Lòng Thương Xót để nhân loại có thể giảm bớt sự thù ghét biểu hiện trong nhiều linh hồn trên khắp thế giới.
“ Hỡi các con, hãy lưu ý khi Ta cảnh báo các con rằng, nếu không ngừng phạm tội sẽ dẫn đến hình phạt tiêu huỷ phần lớn nhân loại. Hình phạt như thế chưa bao giờ được chứng kiến kể từ ngày Đại Hồng Thuỷ tàn phá trái đất thời ông Noe.
“ Giờ đây, hãy lưu ý điều này là một trong những lời cảnh báo cuối cùng được ban cho nhân loại. Hãy tránh xa con đường tội lỗi và rồi các con sẽ được cứu. Hãy tránh xa những đam mê mù quáng do sự quyến rũ của ma quỷ và những cám dỗ lôi cuốn các con bằng thứ tình yêu vị kỷ ( tình yêu cái tôi của mỗi người ) cùng những hấp dẫn vật chất…
Con gái của Ta, đây là một trong những lời cảnh báo quan trọng nhất để cứu anh chị em của con khỏi ngọn lửa thiêu đốt đời đời ” (SST 2.8.2011 ).
5/ Cùng Mẹ đi cứu anh chị em ta.
Chúng ta cùng nhau an ủi Đức Mẹ Sầu Khổ vô cùng mến thương của chúng ta bằng cách hăng say dấn thân quên mình hy sinh cầu nguyện thật nhiều, cũng như tiếp tục loan truyền Sứ Điệp của Trời Cao như chưa từng có vì phần rỗi của anh chị em trên thế giới của chúng ta, và cùng nghe lời Mẹ sau đây :
“ Trái Tim Mẹ đang buồu rầu nặng trĩu vì sự hành hạ mà Con Yêu Dấu của Mẹ đang phải chịu đựng vì tội lỗi của loài người. Mẹ mỉm cười khi thấy những con cái sốt sắng của Mẹ đang làm tất cả những gì có thể để cứu các linh hồn, nhưng nước mắt Mẹ vẫn rơi bởi vì Mẹ không thể chịu đựng nổi khi nhìn thấy sự đau khổ trong thế giới các con.
“ Hỡi các con bé nhỏ của Mẹ, đừng quay lưng lại dù chỉ là một phút giây trong khi các con đang loan truyền các Thông Điệp từ Con Mẹ, Chúa Giêsu Kitô, và Thiên Chúa Tối Cao, bởi vì thời gian đã gần kề. CÁC CON HÃY DÀNH THỜI GIAN NHIỀU NHẤT CÓ THỂ CHO SỨ VỤ NÀY. Hỡi các con bé nhỏ của Mẹ hãy tiếp tục bước đi. Mẹ sẽ che chở các con bằng áo choàng thánh thiện của Mẹ trong mọi lúc ” ( Sách Sự Thật ngày mồng 4.8.2011 )
6/ Tin mừng hay tin lo !
Có bạn nào đó đưa tin là Hội đồng Giám mục Việt Nam trong một phiên họp kia đã đưa vấn đề rước lễ trên tay ra bàn, và các ngài đã đi đến quyết định là không phải là buộc rước lễ trên tay nữa, mà chỉ là trở lại đúng sự cho phép của các ngài cách đây trên dưới 10 năm đổ lại đây, là ai muốn rước trên miệng, ai muốn rước trên tay, ai muốn quỳ, ai muốn đứng, tuỳ tự do…
Nếu đúng thế thì có thể cũng là một tín hiệu đáng mừng như bạn đó chia sẻ, Chúa chúng ta đỡ bị xúc phạm hơn và những anh chị em muốn tỏ lòng cung kính đúng như Chúa muốn quỳ và rước trên lưỡi, sẽ không bị bách hại hoặc cấm chế như một số nơi đã bị trước đây; và trong tương lai nếu HĐGMVN mà lại đi đến quyết định rước lễ trên lưỡi hết, còn phải quỳ mà rước thì thật là phước lành cho Giáo Hội Việt Nam.
Nhưng ! tôi chợt nghĩ tới một ngày sắp tới đây không xa, người ta sẽ thay đổi không còn là Bánh Thánh Thể nữa mà là bánh của tà thần đầy những ô uế và nhơ bẩn nhằm khinh dể và xúc phạm Thánh Thể thật của Chúa Giêsu…, như lời Mẹ đã tiết lộ với chúng ta trong Thông Điệp Sự Thật sau : “ Các con sẽ sớm bị buộc phải công bố một thứ bánh thay cho Bí Tích Thánh Thể, mà bánh ấy không phải là Mình Thánh của Con Mẹ. Các con phải luôn trung thành với Ân Ban là Bí TíchThánh Thể ngay cả khi người ta bảo với các con rằng Bí Tích này không còn phù hợp – không còn được chấp nhận trong tôn giáo một thế giới mới ” ( SST 02.08.2013 ).
Vậy thì nếu một ngày nào đó người ta thay đổi Bánh Thánh bằng thứ bánh khác, trong khi đấy mọi người, nhất là các thừa tác viên Linh mục đều phải ép nhận như là bánh thánh để rồi vẫn cử hành và trao ban cho giáo dân đáng thương thì, nhìn thấy cảnh anh chị em chúng tôi bị đánh lừa vẫn quỳ gối cung kính lãnh nhận trên lưỡi mà thực chất đó chỉ là tấm bánh tế thần xúc phạm đến Thiên Chúa, mà cứ tưởng là mình đón rước Chúa Giêsu, làm tôi đau đớn quặn lên.
Khi ấy thật chẳng khác nào những anh chị em đó quỳ xuống cung kính rước ‘ tên quỷ sứ’ trên lưỡi vào ngự trong linh hồn mà cứ ngỡ một cách ngay lành theo như các vị chủ chăn hướng dẫn bảo đó cũng là rước Chúa Giêsu, rồi cứ tin theo như vậy, làm tôi bàng hoàng xót xa thương cho những anh chị em tôi khắp nơi lúc đó quá sức!
Vì thế, ngay lúc này chúng ta, những người được Chúa đoái thương cho biết Sự Thật vĩ đại hôm nay, phải chuẩn bị trong tư thế sẵn sàng để tham dự Thánh Lễ hầm trú.
7/ SÁCH SỰ THẬT chính là diễn tả những chi tiết và bí mật trong Sách Khải Huyền.
Các bạn, chúng ta cũng nên nghe lại Thông Điệp Chúa ban ngày 25.8.2013, để thêm xác tín mạnh mẽ hơn rằng, những Thông Điệp mà chúng ta còn gọi một cách vẫn trân trọng là SỨ ĐIỆP TỪ TRỜI này, chính là SÁCH SỰ THẬT mà vị đại Tiên tri Đaniel đã nói, là sách cắt nghĩa chi tiết của Sách Khải Huyền, và cũng là để trả lời cho những ai muốn chúng ta phủ nhận nó :
“ NHIỀU NGƯỜI KHÔNG ĐÓN NHẬN NHỮNG THÔNG ĐIỆP NÀY SẼ PHẠM PHẢI LỖI LẦM NGHIÊM TRỌNG, VÌ SÁCH SỰ THẬT CHỨA ĐỰNG TRỌN VẸN CHI TIẾT VÀ NHỮNG BÍ MẬT TRONG SÁCH KHẢI HUYỀN. TA LÀ THIÊN CHÚA, LÀ ĐẤNG DUY NHẤT CÓ THẨM QUYỀN – CHỈ MÌNH TA ĐƯỢC PHÉP CỦA CHÚA CHA – ĐỂ MỞ NHỮNG ẤN TRONG NHỮNG SÁCH ẤY.
“ NẾU CÁC CON KHÔNG TIN VÀO SÁCH SỰ THẬT, THÌ CÁC CON CŨNG KHÔNG TIN VÀO SÁCH KHẢI HUYỀN. HÃY CẨN THẬN, NHỮNG AI KHƯỚC TỪ SÁCH KHẢI HUYỀN THÌ CHỐI BỎ LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA TA.
“ NHƯNG SỰ THẬT SẼ ĐƯỢC TỎ RA CHO HỌ TRONG CUỘC ĐẠI CẢNH BÁO CỦA TA QUA SỰ CAN THIỆP TỪ THIÊN ĐÀNG, VÌ NẾU KHÔNG THÌ NHIỀU NGƯỜI SẼ KHÔNG BAO GIỜ NHẬN BIẾT TA HOẶC KHÔNG THẤU ĐƯỢC LÒNG THƯƠNG XÓT BAO LA MÀ TA BAN CHO NHÂN LOẠI ”.
8/ Mọi sự sẽ hoàn tất khi Tiếng Kèn Cuối Cùng vang lên.
Chúng ta nghe tiếp Lời Chúa rất hay và thực cần thiết :
“ Giờ đây rất nhiều thay đổi sẽ diễn ra trên thế giới và không ai mà không thể nhận ra. Các tôn giáo sẽ trở nên vô nghĩa khi hàng triệu người sẽ đón nhận một thứ tín ngưỡng tà giáo mà họ được dậy bảo là để tôn vinh Thiên Chúa.
“ Các con sẽ được dậy rằng lòng khiêm nhường và tình yêu thương dành cho những người nghèo là những lý do mà một “ giáo hội được soi sáng và canh tân” sẽ loan báo một khởi đầu mới. Như những con chiên bị dắt vào lò sát tế, các con sẽ bị dẫn đưa vào hồ lửa. Khi các con nhận ra điều ghê tởm khủng khiếp mà các con bị lôi kéo vào thì có thể là quá trễ rồi. Khi các con tôn thờ con thú, hắn sẽ tàn phá các con và cuối cùng nhiều người sẽ trở thành nô lệ.
“ Cuộc Phán Xét Lần Nhất đã gần kề và Ta sẽ loại bỏ hết những kẻ độc ác, vì Trời Mới và Đất Mới chỉ chào đón những ai đón nhận Lòng Thương Xót của Ta. Nhiều người sẽ nói rằng : “ Thiên Chúa là Đấng Đầy Lòng Thương Xót, Người sẽ không bao giờ tỏ ra nhẫn tâm như vậy đâu. Và đây là câu trả lời của Ta :
“ Trái Đất như các con biết hiện nay sẽ không còn nữa. Thay vào đó, một Trái Đất Mới được canh tân sẽ xuất hiện rộng lớn hơn, vĩ đại hơn trước đây, đó sẽ là mười hai chi tộc cư ngụ bên nhau ( rất hy vọng Việt Nam sẽ là một trong mười hai chi tộc này ) trong sự hài hoà đầy yêu thương. Chỉ có những ai trung thành với Ta, và những ai không biết Ta nhưng đón nhận Bàn Tay Nhân Từ của Ta khi Ta tỏ cho họ Sự Thật trong Cuộc Cảnh Báo, mới được vào cổng Thiên Đàng mà thôi. Khi ấy Ta sẽ đóng cổng lại. Khi ấy không một ai có thể vào được nữa vì Sự Phán Xét của Ta sẽ diễn ra. Tất cả đau buồn sẽ đi vào quên lãng và những kẻ độc ác sẽ bị ném vào Hoả Ngục, nơi họ sẽ phải chịu đau khổ muôn đời. Nhân loại không bao giờ được phép xem thường Tình Yêu, Lòng Thương Xót và Lòng Trắc ẩn Vô Biên của Ta. Nhưng nhân loại cũng phải kính sợ sự Trừng Phạt của Ta vì mọi sự sẽ kết thúc khi tiếng kèn cuối cùng vang lên trong Ngày Trọng Đại của Thiên Chúa. Và khi ấy, mọi sự sẽ hoàn tất ” (SST 25.8.2013 ).
9/ Ai xin sẽ được !
Các bạn kính ái,
Một điều khác thường có lẽ là hơi bất ngờ đối với hầu hết chúng ta là, tôi xin các bạn cùng hợp ý với tôi để tha thiết Cầu Nguyện một ơn mà tôi hân hoan nghĩ là rất chính đáng và cũng phải đạo là, tha thiết xin Chúa, nếu đẹp ý Ngài, thương tiếp tục ban cho chúng ta, cho thế giới và Giáo Hội Chân Thật những lời hướng dẫn, như Chúa đã hứa là sẽ hướng dẫn cho đến những ngày cuối cùng. Và chính Chúa cũng còn bảo đảm với chúng ta, là Ngài cũng sẽ giữ gìn mạng internet để chúng ta có thể được truyền thông những thời sự cần thiết cũng như những sự hướng dẫn tiếp tục cho những người con nhỏ bé đang luôn hết lòng khao khát trông đợi vào những sự hướng dẫn vô cùng khôn ngoan của Thiên Chúa tràn đầy yêu thương.
Kể là từ Sứ Điệp cuối cùng vào tháng 5 năm 2015 tới giờ đã là hơn một năm mong mỏng đợi chờ, niềm mong mỏi đợi chờ đó của chúng ta chẳng khác nào như mong mẹ về chợ. Chắc hẳn Chúa cũng đã thấu thấy được sự khát khao được Chúa tiếp tục hướng dẫn dậy dỗ của chúng ta, và có lẽ Chúa rất mủi lòng khi nghe thấy chúng ta cùng hợp ý với nhau để xin Chúa thương tiếp tục dậy bảo, an ủi vồ về đoàn con nhỏ dại tội nghiệp đang ngơ ngơ ngác ngác chưa hết ngỡ ngàng với những điều sẽ xảy ra mà Chúa đã tiên báo cho biết trước.
Hơn một năm qua, ra như Chúa im hơi lặng tiếng để cho đoàn con tăng thêm lòng khao khát, biết quí hoá và trân trọng những Lời Thánh Thiêng của Chúa hơn, nhất là giúp nhau, nhắc nhau, bảo nhau sống và thực hành những điều Chúa đã dậy bảo hướng dẫn trong hơn 1.330 Thông Điệp Chúa và Đức Mẹ Ơn Cứu Rỗi đã ban cho trong mấy năm qua.
Có lẽ cũng là để chúng ta không bị rơi vào tình trạng nhiều quá hoá nhàm đâm coi thường mà Chúa đã tạm ngưng, để chúng ta nỗ lực tìm hiểu, đọc lại những điều Chúa đã hết tình dậy bảo cặn kẽ trong những Sứ Điệp Từ Trời trước đây và đem ra thực hành cho chu đáo, kẻo những hạt giống ơn Chúa của tình yêu thương chăm sóc nhủ khuyên nhắn gởi của Trời Cao hoá ra vô ích, hay chẳng sinh được ích lợi bao nhiêu !
Và có lẽ Chúa cũng có ý muốn thử xem lòng tin của chúng ta vào Lời Thánh của Chúa, nhất là với những Lời Chúa báo trước mà ra như chưa thực sự xảy ra theo như ý chúng ta nghĩ đoán…, để xem chúng ta có còn tin mạnh mẽ không hề có chút hồ nghi và không lay chuyển hay không ?
Cho tới giờ này, chúng ta có thể an tâm xin Chúa thương ban thêm cho chúng ta và thế giới những Thông Điệp mới nữa được rồi. Tôi và các bạn, chúng ta mỗi người cứ như một em bé, một đứa nhỏ khiêm tốn hết sức dễ thương với Chúa, tỏ ra tuyệt đối tin tưởng tín thác vào Ngài mà không một chút hồ nghi, chúng ta cứ nói với Chúa và ra như nhõng nhẽo vòi vĩnh kèo nhèo của trẻ thơ với Chúa như : Xin Chúa thương tiếp tục ban lời hướng dẫn dậy bảo chúng con đi, để củng cố niềm tin của nhiều anh chị em, có thể vì lý do này lý do khác, niềm tin vào Sách Sự Thật đã bị hao mòn gia giảm cách nào đó, thì xin Chúa ban thêm những dấu hiệu để những anh chị em đó tiếp tục mạnh mẽ hơn lên, để còn phải đi tiếp cuộc hành trình còn dang dở, là loan báo cho anh chị em thế giới càng đông nhiều người càng tốt, biết được Sự Thật mà chúng con đang được Chúa thương cho biết, nhất là xin cho mọi người được rỗi linh hồn.
Hãy xin Chúa tiếp tục thi thố một cách hào phóng những điềm thiêng dấu lạ trên bầu trời, dưới đất để thức tỉnh anh chị em mau tỉnh khỏi cơn mê lầm lạc tự sát có nguy cơ rơi vào cõi chết mất Chúa đời đời. Nếu được, chúng ta cũng xin Chúa thương mặc khải cho chúng ta biết về tình trạng của Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI kính yêu của chúng ta nữa, ngài đang bị giam lỏng, đang bị bưng bít, và không loại trừ cả những vu khống lớn lao của kẻ thù Chúa đang tấn công ngài nữa.
Chúng ta như thưa lên với Chúa Cha một cách thiết tha rằng, chính Chúa Giêsu, Anh Cả của chúng con bảo chúng con là : “ Các con hãy xin thì sẽ được… Bất cứ ở đâu nếu hai hoặc ba người hợp lại cầu nguyện thì các con sẽ được nhậm lời… Bất cứ điều gì các con xin CHA nhân Danh Thầy, thì Ngài sẽ ban cho các con…”
Chúng ta cùng nhau thưa lên với CHA là chúng con đang đói những lời tiếp tục hướng dẫn của Chúa lắm, và không phải là để theo tính hiếu kỳ tự nhiên của chúng con là muốn những gì mới lạ, những tin tức giật gân như bao nhiêu người đang đi tìm điềm lạ chỉ vì tò mò mà trong Phúc Âm Chúa đã lên án; nhưng thật lòng chúng con chỉ Muốn, chỉ Khát, chỉ Đói Thánh Ý Thiên Chúa mà thôi.
Chúng ta cùng chạy đến với Mẹ Ơn Cứu Rỗi và cùng nhỏ bé cậy nhờ Mẹ xin Chúa cho chúng ta là những đoàn con nhỏ bé đơn thành dễ thương xót của Mẹ, chắc chắn Chúa sẽ mủi lòng và không thể từ khước lời cầu xin ngây thơ của chúng ta, vì lời cầu xin của chúng ta là lời cầu của những trẻ thơ đã tận hiến cho Đức Mẹ theo gương Chúa Hài Đồng Giêsu, nên không thể nào Chúa Cha lại không xúc động mủi lòng mà mau ban cho chúng ta những điều tốt lành chính đáng có lợi cho Giáo Hội, thế giới, nhất là có lợi cho những người con nhỏ bé rất đơn sơ khiêm tốn dễ thương của Ngài.
Nhưng dù thế nào đi nữa, chúng ta vẫn luôn sắp sẵn tư thế khôn ngoan và phải đạo như Chúa Giêsu trong Vười Cây Dầu là XIN ĐỪNG THEO Ý CON, MỘT XIN VÂNG THEO THÁNH Ý TỐI THƯỢNG CỦA CHA. Amen !
10/ Vâng Lời làm nên phép lạ.
Nếu anh chị em chúng ta quyết trung thành với Chúa, với Giáo Hội Truyền Thống bằng bất cứ giá nào, chắc chắn chúng ta sẽ được những ơn đặc biệt, được cả Thiên Đàng, triều đình Thần Thánh bảo vệ hỗ trợ cứu giúp chúng ta, và tất cả những gì Chúa yêu cầu chúng ta thực hiện, thì có nghĩa là chúng ta có đủ ơn để thực hiện cho dù có những điều chúng ta tưởng là quá sức, quá khả năng, nhưng chúng ta không được lo, mà càng phải tin tưởng vào quyền Toàn năng Chúa và xác tín thưa lên như Thánh Phaolô rằng : Chính lúc tôi yếu đuối là lúc tôi mạnh mẽ. Đây, mời chúng ta nghe Lời Chúa nói ngày thứ Năm, 28.02.2013 :
“ Các con không bao giờ được phép chất vấn về những đòi buộc lớn lao mà các con sẽ phải thực hiện, hoặc các con mất đi niềm cậy trông, vì chính Ta, Đức Vua của các con, Đấng có Quyền Năng để bảo đảm rằng các con có thể thực hiện được điều này. Các con không bao giờ được phép nghi ngờ về Đạo Binh Còn Sót Lại, mà giờ đây các con là một thành viên để giữ lòng trung thành với Ta, Chúa Giêsu Kitô, như đã được tiên báo.
“ ĐỪNG NGHE THEO NHỮNG KẺ SẼ RA SỨC NÓI VỚI CÁC CON RẰNG CÁC CON KHÔNG ĐƯỢC TIN VÀO NHỮNG THÔNG ĐIỆP THÁNH THIÊNG CỦA TA BAN CHO NHÂN LOẠI, VÌ HỌ ĐANG BỊ LỪA DỐI. Các con phải cầu nguyện cho những người không có sức mạnh hoặc Ơn Phân Định và là những người sẽ đi theo con đường sai lầm. Nhiều người đi theo ngôn sứ giả và sẽ ra sức lôi kéo các con cùng đi với họ.
“ Anh chị em sẽ chống đối nhau, con cái sẽ chống lại cha mẹ, cha mẹ chống lại con cái – tất cả đều là những nỗ lực của họ để bước theo Sự Thật, NHƯNG BIẾT BAO NHIÊU NGƯỜI KHÔNG THỂ THẤY ĐƯỢC NHỮNG SAI LẦM TRONG GIÁO HUẤN CỦA NGÔN SỨ GIẢ VÀ SẼ BỊ HƯ MẤT ĐỐI VỚI TA .
“ Chỉ có những người can đảm và dũng cảm, những người hết lòng yêu mến Ta, mới là những người dẫn dắt đạo binh của Ta đến với Ơn Cứu rỗi. Dưới sự dẫn dắt của Ta, họ sẽ đưa hàng tỷ linh hồn đến nơi an toàn. Chính vì thế mà các con không bao giờ được phép bỏ cuộc ”(SST 28.02.2013
11/ Cám ơn các bạn đang tích cực Loan Truyền Sứ Điệp Từ Trời.
Các bạn rất quí yêu ơi, tôi và có lẽ rất nhiều người khắp nơi đang rất biết ơn và cảm kích trước những công phu nhiều nỗ lực thiện chí của một số quý Anh Chị đã vì Chúa, và vì phần rỗi đời đời của từng anh chị em trên thế giới, mà tiếp tục đọc lại, nghiên cứu sâu, up date những Thông Điệp trong Sách Sự Thật càng ngày càng dầy cộm lên mà hiện giờ đã những một ngàn ba trăm ba mươi mốt Thông Điệp, để đối chiếu với thực trạng của Giáo Hội và thế giới từng ngày, hầu nói cho mọi người biết là Lời Chúa nói đã, đang và sẽ xảy ra không sai một ly; đồng thời, cũng là để giúp cho những anh chị em đang tuyệt đối tin theo Sách Sự Thật biết rõ ràng rằng, tất cả lần lần đang được bọc lộ từng ngày từng giờ từng phút, để anh chị em chúng ta theo và làm những điều Chúa hướng dẫn chỉ báo mà cứu anh chị em mình một cách hữu hiệu và kết quả hơn.
Các bạn biết đấy, hầu hết những anh chị em mình đâu có giờ để mà đọc đi đọc lại con số khổng lồ những Thông Điệp mà nhớ hết một lúc được, nên rất cần có những bạn chia sẻ, phổ biến, nhắc nhở cho anh chị em mình, những điều Chúa đã báo trước, Chúa đã nhặn bảo trước mà bây giờ đang xảy ra, mà bây giờ đang cần phải nỗ lực ráo riết để giúp Chúa trong Công Việc Vĩ Đại này.
Chúng ta hết lòng cám ơn những anh chị em đã có công rất đáng trân trọng đó!
Kính xin các bạn ấy cứ tiếp tục phổ biến Lời Sự Thật của Thiên Chúa cho thế giới và cho anh chị em thân thương trong cùng ‘ ben ’ Sách Sự Thật nhé ! Chúa Giêsu và Đức Trinh Nữ Maria chắn chắn sẽ không thua lòng quảng đại của các bạn đâu, sẽ làm cho những cố gắng hy sinh vất vả của các bạn sinh kết quả gấp trăm cho anh chị em mình đấy, các bạn ạ. Với thiện chí tốt lành muốn hăng say loan báo Lời Sự Thật mà chính Chúa Thánh Thần sẽ hướng dẫn các bạn, để các bạn dọn của ăn thiêng liêng Lời Thánh của Chúa cho anh chị em mình cho hợp với thời đại, hợp với bối cảnh của Giáo Hội và thế giới chúng ta đang sống đấy. Vậy các bạn cứ tiếp tục cố gắng mà không nản lòng nhé !
12/Lại thêm một Dấu chỉ từ Thiên Chúa!
Chúng ta thấy đúng là Chúa có mắt không, thời điểm mà xem ra có nhiều bạn đang bị cám dỗ để nghi ngờ về những điều Sách Sự Thật nói, thì Chúa lại cho một dấu hiệu để tỏ lòng yêu thương an ủi, khích lệ, động viên, ủng hộ cổ võ đoàn con tội nghiệp của Ngài, như một lời hiệu triệu cần thiết để củng cố, qui tụ chúng ta về một mối với sự tin tưởng tuyệt đối vững vàng trong những thách đố hiện giờ cho lòng tin của chúng ta vào Sách Sự Thật, Lời Hằng Sống của Thiên Chúa. Biến cố xảy ra đêm thứ Sáu ngày 13.05.2016 tại Sài Gòn, đúng Ngày Kỷ Niệm Biến cố Vĩ đại Đức Mẹ Hiện ra lần đầu tiên tại Fatima mang theo một Sứ Mệnh Trọng Đại có liên hệ chặt chẽ tới vận mệnh sống còn quyết liệt của Giáo Hội Công Giáo và thế giới, được tròn 99 Năm.
Phải chăng, đây là một biến cố không nhỏ và có tầm cỡ ?
Người chồng trẻ của một gia đình có ba con nhỏ. Thường xuyên anh đeo ảnh Ấn tín trên người. Và ngày nào cũng thế, sau đêm ngủ, sáng sớm thức dậy bao giờ anh cũng tháo cổ chuỗi Mân Côi có gắn ảnh Ấn Tín ra để rửa nước sạch cho kính trọng vì qua một đêm sợ mồ hồi bám dính vào. Nhưng sáng thứ Bảy, 14.05.2016, sau khi rửa nước xong, anh để ý thấy ảnh Thánh Nhan Chúa nằm mặt bên kia của ảnh Ấn Tín, dường như phần tóc chung quanh mặt Chúa trước đây là màu đen, nhưng nay phía tóc bên trái của Ảnh lại ngả sang màu máu tươi khá nhiều nhưng không loang lổ, vẫn trong khuôn đó thôi. Anh mới cầm lên nói với các con nhỏ rằng, hôm nay ảnh Chúa của ba có máu. Người vợ nghe biết thoạt đầu cũng không quan tâm lắm, nhưng rồi sau đó mấy ngày càng thấy màu đen tóc Chúa đổi sang màu máu tươi rất tự nhiên càng rõ hơn, thì mới để ý đến nhiều một chút.
Một người bạn mà nick facebook là Người Đưa Tin có việc đến đó, nghe biết sự lạ và xin chụp trực tiếp từ ảnh Ấn Tín một mặt, ảnh Thánh Nhan Chúa là ở mặt bên kia. Người Đưa Tin này đã đăng trên facebook, chắc phần đông các bạn đã nhìn thấy.
Gia đình này khiêm tốn tự nghĩ là mình không xứng đáng giữ Ảnh Thánh Chúa có sự lạ trong nhà, nên mua một Mặt Nhật với giá 4 triệu 600 ngàn với ý rất ngay lành là xin đặt Ảnh Chúa trong Mặt Nhật, để tôn kính mến yêu và đền tạ cùng hết sức tri ân tại một nhà nguyện nhỏ bé ở vùng có đồi núi kín đáo kia. Ngày Lễ Mẹ Thăm Viếng 31.5.2016 sau đó, gia đình anh chị xin phép chụp lại một tấm từ ảnh Thánh Nhan đó và thấy ảnh Thánh Nhan Chúa, máu lại loang lấn át chiếm thêm nhiều phần đen còn lại của tóc Chúa và cũng rất tự nhiên máu tươi, nét mặt Chúa cũng trở nên sáng tươi hơn. Gia đình đã rửa Ảnh Thánh ra khổ 35/40 để mà thờ kính trong gia đình mình.AnTinChayMau
Vậy chúng ta đọc được gì nơi biến cố này, vì Thiên Chúa không làm một điều gì vô nghĩa, tín hiệu mà Chúa Giêsu gởi tới chúng ta có phải là :
+ Chúa Giêsu tỏ cho chúng ta biết là Chúa rất muốn Thánh Nhan Chúa phải ở mặt bên kia của Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống ban cho những kẻ được tuyển chọn ?
+ Chúa đang xác nhận việc đeo Ấn Tín là việc cần thiết cho những ai muốn được sống sót qua những giai đoạn đại nạn sắp tới ?
+ Như một xác nhận từ nơi Ấn Tín của Thiên Chúa luôn có những phép lạ mà chỉ những ai tin mới nhận được ?
+ Như một đồng cảm với những ai đang vâng lời Chúa để đeo Ấn Tín mà lại bị chính một số đấng tịch thu rồi đem vất đi hoặc đốt hay buông sông như đã xảy ra trong thời gian qua tại một số nơi. Và Chúa Giêsu tỏ ra an ủi và động viên khích lệ cứ vững tâm kiên trì chịu đựng, và nhất định không rời bỏ Lời Hứa trọng đại Chúa dành cho những ai vâng lời Ngài ?
+ Và có phải là Chúa đang đổ máu tươi vì chúng ta chưa hết tình sống cho Chúa và cho anh chị em trong Sứ Vụ Lớn Lao này; và có phải việc người ta đang bị giáo hoàng giả đánh lừa mà vì không khiêm tốn nghe Lời Chúa bật mí cho biết Sự Thật trong Sứ Điệp Từ Trời này mà vẫn mù quáng không nhận ra kẻ đang dẫn dắt mình, đang dẫn dắt Giáo Hội là ai, mà Chúa Giêsu đang phải than khóc chảy máu tươi không ?
13/ Không đau khổ không có Ơn Cứu Độ.
Các bạn ạ,
Tất cả chúng ta đang được diễm phúc là những người con sự sáng của Sự Thật vĩ đại chưa từng có của ngày hôm nay. Vì thế, chúng ta hoan hô ủng hộ tối đa và hoàn toàn thuận phục Thánh Ý Chúa và Chương Trình Cứu Rỗi Vĩ Đại từ khi Cuộc Tử Nạn và Phục Sinh năm xưa của Ngài. Chúng ta đã đang được Chúa huấn luyện dậy bảo cho biết tất cả những sự, những biến cố, những đại nạn và cuộc trừng phạt mà Thánh Kinh đã không ít lần báo trước . Như Chúa và Mẹ Ơn Cứu Rỗi đã nhắc, bảo, dậy rất nhiều là chúng ta không có gì phải lo, không có gì phải sợ khi chứng kiến những biến cố, những tai nạn xảy ra cho Giáo Hội và thế giới, cho đất nước chúng ta, vì chúng ta biết rất rõ Đây là Công Trình Yêu Thương Tái Chinh Phục Lớn Lao của Thiên Chúa để Cứu Lại Các Linh Hồn là Hình Ảnh và là Giá Máu Chúa, mà Đưa Vào Cõi Sống Hạnh Phúc Muôn Đời. Bởi vì nếu không có Chương Trình này, nếu Chúa không để cho những Sự Thật được bộc lộ ra, thì có lẽ rất nhiều người, nếu không muốn nói là đa số sẽ mất linh hồn vì bị đánh lừa và vì yếu đuối.
Chúa đã làm thinh để cho những Nơi Thánh trở nên hoang tàn và là nơi tôn thờ ma quỷ theo những ý đồ dữ tợn độc ác của những con người cấu kết với ma quỷ chủ trương và thực hiện, phải chăng không ngoài việc là để cho mọi người khao khát được tôn thờ Thiên Chúa ở những nơi Thánh để thoả mãn và xoa dịu khát mong chỉ có Chúa mới là hạnh phúc thật của loài người ta, khát vọng mà Chúa đã đặt để trong sâu thẳm của con người khi tạo dựng nên chúng ta.
Thánh Augustinô đã từng thưa lên với Thiên Chúa : Chúa tạo dựng nên con hướng về Chúa, nên lòng con mãi băn khoan thao thức cho đến khi được nghỉ yên trong Chúa. Khát vọng tốt lành ở trong sâu thẳm của mỗi người này hiện đã bị nhiễu sóng, bị che lấp, bị ru ngủ và bị liệt chết vì những lạc thuyết, vì những quyến rũ mau qua nhấp nháy xanh đỏ của những vẻ hào nhoáng nơi tạm gởi này và vì những cám dỗ của ma quỷ làm quên đi Thiên Đàng hạnh phúc thật và vĩnh cửu, để chỉ ôm ấp thụ hưởng cuộc sống xa hoa đưa con người vào cõi chết thật về phần linh hồn.
Chúng ta bình thản giữ sự bình an trong tâm hồn và cuộc sống để can đảm chấp nhận hết những đau khổ thử thách, cả những bách hại chúng ta phải chịu…, để ngưỡng vọng trong hân hoan tràn bờ Đón Chúa Quang Lâm Ngự Đến trên mây trời đem Hạnh Phúc Trời Mới Đất Mới đến cho chúng ta.
Bổn phận của chúng ta là không những phải dọn mình, dọn tâm hồn trong tư thế luôn sẵn sàng đón Chàng Rể Sẽ Đến vào bất cứ lúc nào trong đêm, mà còn mang sứ mạng hết sức quan trọng liên quan chặt chẽ tới phần rỗi đời đời của biết bao linh hồn, vì có rất đông các linh hồn nếu chúng ta không thương cầu nguyện và sẵn sàng chấp nhận mọi hy sinh đau khổ muôn mặt dưới mọi hình thức để xin Chúa và Mẹ Ơn Cứu Rỗi thương xót ban cho họ những ơn rất đặc biệt để họ trở về với Chúa; nếu chúng ta không tự nguyện xin ơn tha thứ và ơn cứu rỗi cho họ thì chắc chắn họ sẽ hư đi mất – Đức Mẹ đau đớn nói với ba trẻ Fatima sau khi cho ba em được thấy Hoả Ngục mà người ta cứ chen chúc rơi vào đó, là vì không có ai cầu nguyện cho họ, trong đó có khi có cả người thân của chúng ta nữa đấy ! – vì Chúa rất tôn trọng tự do mà Chúa đã yêu thương ban cho mỗi người. Và Chúa cũng thương cho phép và chấp nhận là nếu chúng ta dâng tự do của chúng ta với những hy sinh khổ thống kèm theo những lời cầu xin thiết tha van nài cho những anh chị em ấy mở lòng ra, thì họ sẽ nhận được ơn cứu rỗi.
Nhiều người đang nằm liệt trong đàng sai lầm và đàng tội, Chúa muốn tự do của người này cứu tự do bị lạm dụng làm điều tội của người khác. Điều mà chúng ta mừng nhất là Chúa đã cho biết, những linh hồn nào không có tên trong Sổ Trường Sinh mà Sách Khải Huyền nói, nếu chúng ta cầu nguyện xin Chúa cứu họ, thì họ cũng được thêm vào số những người lành trong Sổ trường Sinh đó. SST ngày thứ Hai,19.8.2013, Mẹ nói :
“Qua sự hy sinh và chấp nhận đau khổ của các con, Người sẽ cứu chuộc hầu hết các linh hồn chẳng xứng ”
Kính mời các bạn cùng nghe lại Lời Chúa Giêsu trong SST thứ Hai 8.8.2011 :
“ HỠI CÁC CON TRONG ĐẠO BINH CỦA CHA, GIỜ ĐÂY CHA NÓI CHO CÁC CON BIẾT, HÃY MỈM CƯỜI VÌ ĐÂY LÀ BIẾN CỐ PHI THƯỜNG NHẤT TRONG CUỘC ĐỜI CỦA CÁC CON, VÀ TÌNH YÊU MÀ CÁC CON DÀNH CHO CHA VÀ CHÚA CHA HẰNG SỐNG SẼ ĐỔ ĐẦY VÀO LINH HỒN CÁC CON MỘT THỨ CẢM XÚC DẠT DÀO, ĐẾN NỖI NÓ SẼ THẤM VÀO TÂM TRÍ, THÂN XÁC VÀ LINH HỒN CỦA CÁC CON ĐỂ CÁC CON ĐƯỢC ĐỔI MỚI TRONG CHÚA THÁNH THẦN MÃI MÃI.
“ CÁC CON HÃY CẦU NGUYỆN LUÔN LUÔN VÌ THỜI GIAN CÒN RẤT NHẮN NGỦI. GIỜ ĐÂY CHA ĐANG CHUẨN BỊ THẾ GIỚI CHO CUỘC CẢNH BÁO, ĐỂ TẤT CẢ CON CÁI SẴN SÀNG ĐÓN NHẬN MÓN QUÀ TUYỆT VỜI CỦA CHA.
“ CÁC CON CỦA CHA HÃY TIẾP TỤC TẬN HIẾN BẰNG KINH CẦU NGUYỆN CHO THÁNG CỨU RỖI CÁC LINH HỒN. CÁC CON ĐỪNG QUÊN CHA LUÔN HIỆN DIỆN BÊN LỜI CẦU NGUYỆN CỦA CÁC CON. HÃY LUÔN TRUNG THÀNH VỚI ƯỚC MUỐN CỦA CHA LÀ CỨU CÁC LINH HỒN BỊ DẦY VÒ THỐNG KHỔ ”.
Tiện thể, xin các bạn từ giờ trở đi, hể ai đi Rôma về có cho, tặng các bạn những đồ thánh từ Rôma đưa về, xin các bạn không nên nhận, và nếu vì một tế nhị nào mà phải nhận thì không nên sử dụng cho việc cầu nguyện như những cỗ chuỗi tràng hạt chẳng hạn. Vì như tôi được biết là hầu như rất nhiều những đồ vật để sử dụng vào việc tôn thờ Thiên Chúa và biệt kính Đức Mẹ Maria như tượng ảnh, chuỗi Mân Côi.v.v.,tất cả đều đã bị pha trộn những biểu tượng của tà thần dành cho việc cúng thờ ma quỷ, cúng tế dành cho dân ngoại, theo lệnh của tiên tri giả. Và dường như nó đã được qua một nghi thức để tôn vinh Satan rồi, sau đó người ta mới tung ra bán hoặc cho, tặng…
14/ Lời Thiên Chúa ban sức mạnh và ơn biển đổi cho những ai đọc với thành tâm thiện chí.
Mẹ của Ơn Cứu Rỗi nói với con cái ngày thứ Tư, 28.08.2013 như sau :
“ Khi các con lắng nghe những Thông Điệp Thánh Thiêng này và học hỏi để hiểu những Thông Điệp, thì nhiều người trong các con sẽ được kiên vững tiến lên với lòng can đảm phi thường nhằm cảnh báo thế giới về thời gian phía trước để Thiên Chúa có thể chuẩn bị con cái của Người cho Thiên Đường mới ”.
Vì thế xin các bạn cứ từ từ, chúng ta đọc Thông Điệp được Đức Mẹ ban ngày thứ Bẩy, 17.08.2013 là Thông Điệp rất cần đọc lại để chúng ta có những sự chuẩn bị đối phó với những khốn khó đang đến tận cửa nhà chúng ta, để chúng ta không bị mắc mưu, bị đánh lừa bởi những kẻ gian manh trí trá, bởi chính những kẻ đang nắm giữ Giáo Hội Công Giáo hiện giờ :
“ HỠI CÁC CON THÂN YÊU CỦA MẸ, TRÁI TIM MẸ ĐAU BUỒN BIẾT BAO VÌ NỖI THỐNG KHỔ MÀ CÁC LINH MỤC TRONG GIÁO HỘI CÔNG GIÁO SẼ SỚM PHẢI ĐỐI MẶT. Biết bao nhiêu những tôi tớ được thánh hiến yêu dấu của Con Mẹ, những người chỉ có một khao khát là phụng sự Thiên Chúa và dẫn đưa nhiều linh hồn trên đường ngay nẻo chính để đến với ơn cứu rỗi, sắp sửa phải đối diện với những thử thách khủng khiếp đến nỗi nhiều người sẽ phải vấp ngã vì sợ hãi. Nhiều người sẽ mù quáng trước Sự Thật và sẽ đón nhận những thay đổi hết sức đáng sợ trong Giáo Hội và họ sẽ đón nhận những thay đổi này, với niềm tin lầm lạc rằng, những thay đổi này là vì lợi ích của tất cả mọi người. Những người nhận ra sự lừa dối mà người ta bày ra cho Giáo Hội Công Giáo sẽ bỏ chạy. Do quá lo sợ cho số phận của họ, nên họ sẽ rời bỏ Giáo Hội vì họ quá yếu đuối để có thể đứng lên chống lại sự độc ác khủng khiếp này.
“ NHƯNG NHỮNG LINH MỤC KHÔNG CHỊU ĐÓN NHẬN THỨ GIÁO LÝ SAI LẠC SẼ BỊ KẾT TỘI LÀ DỊ GIÁO VÀ NHIỀU NGƯỜI SẼ BỊ CHỈ TRÍCH MẠNH MẼ MỘT CÁCH CÔNG KHAI VÌ KHÔNG VÂNG LỜI BỀ TRÊN CỦA HỌ. NHIỀU NGƯỜI SẼ BỊ RÚT PHÉP THÔNG CÔNG. NHỮNG NGƯỜI KHÁC SẼ TỬ VÌ ĐẠO. KHI ẤY SẼ CÓ NHỮNG NGƯỜI BÍ MẬT DẪN DẮT GIÁO HỘI – GIÁO HỘI MÀ THÁNH TỬ CỦA MẸ BAN CHO NHÂN LOẠI.
“ HỌ SẼ CẦN TÌM ĐẾN NHỮNG NƠI TRÚ ẨN ĐỂ CÓ THỂ CỬ HÀNH THÁNH LỄ VÀ CỬ HÀNH BÍ TÍCH THÁNH THỂ HẰNG NGÀY. Họ sẽ được Chúa Thánh Thần hướng dẫn và họ sẽ dẫn dắt Đạo Binh Còn Sót Lại của Con Mẹ, những người vẫn luôn hết mực trung thành với những Giáo Huấn và Các Bí Tích của Người cho đến ngày cuối cùng.
“ Các con phải hiểu rằng, nếu các con có bất cứ nghi ngờ nào về giá trị của lời cảnh báo này, điều đó là do những thế lực đã xâm nhập vào Giáo Hội của Con Mẹ trên trần thế này. CHÚNG LỢI DỤNG MẸ, MẸ YÊU DẤU CỦA CHÚA KITÔ ĐỂ CHE ĐẬY MỤC ĐÍCH THỰC SỰ CỦA CHÚNG. CHÚNG SẼ LỢI DỤNG MẸ NHƯ LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA GIÁO HỘI, ĐỂ KHIẾN CHO NGƯỜI TA KHÔNG CHÚ Ý ĐẾN NHỮNG Ý ĐỊNH THỰC SỰ CỦA TỔ CHỨC ĐỘC ÁC. ĐỂ LÀM CHO CON CÁI THIÊN CHÚA TIN RẰNG CHÚNG TRUNG THÀNH VỚI LỜI CỦA THIÊN CHÚA VÀ TRUNG THÀNH VỚI NHỮNG TRUYỀN THỐNG CỦA GIÁO HỘI, CHÚNG SẼ TẠO RA NHỮNG NGHI LỄ MÀ CHÚNG TUYÊN BỐ LÀ ĐỂ TÔN VINH MẸ.
“ CHÚNG SẼ DÙNG NHỮNG LỜI TIÊN TRI Ở FATIMA ĐỂ LÀM Ô NHƠ HÌNH ẢNH CỦA MẸ, BẰNG CÁCH BÀY RA CHO NHÂN LOẠI MỘT SỰ DỐI TRÁ KHỦNG KHIẾP. CHÚNG SẼ LỢI DỤNG MẸ ĐỂ LÀM Ô NHƠ GIÁO HỘI CỦA CON MẸ, VÀ CHÚNG SẼ LÀM MỌI THỨ MỘT CÁCH TRÁI NGƯỢC THEO NHỮNG ĐÒI HỎI CỦA TÊN ÁC QUỶ.
“ BẰNG CÁCH TẠO RA ẤN TƯỢNG RẰNG CHÚNG TÔN VINH MẸ THIÊN CHÚA, NHIỀU NGƯỜI CÔNG GIÁO SẼ BỊ DẪN DẮT VÀO MỘT CẢM GIÁC AN TOÀN GIẢ TẠO. ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ BẤT CỨ NỖI NGHI NGỜ NÀO MÀ HỌ CÓ THỂ CÓ KHI CHỨNG KIẾN NHỮNG SỬA ĐỐI MỚI LẠ TRONG THÁNH LỄ VÀ TRONG CÁC BÍ TÍCH, SẼ LẬP TỨC ĐI VÀO QUÊN LÃNG. Điều này làm cho Mẹ đau buồn biết bao ! NGƯỜI TA SẼ CỐ Ý DÙNG HÌNH ẢNH CỦA MẸ ĐỂ XÚC PHẠM ĐẾN THÁNH TỬ CỦA MẸ.
“ Satan thù ghét Mẹ. Hắn cũng khiếp sợ Mẹ. Để làm tổn thương Thánh Tử của Mẹ qua các linh hồn mà hắn chi phối, hắn sẽ nỗ lực hết sức để làm ô nhơ hình ảnh của Mẹ qua những việc thờ cúng tà thần và những lễ đen. Chúng sẽ trang trí Thánh Tượng của Mẹ bằng những biểu tượng của Satan và Mẹ sẽ bị xúc phạm ở nhiều nơi bởi những tổ chức của Tam Điểm, những kẻ nắm quyền kiểm soát.
“ Hỡi các con, hãy cầu nguyện, hãy cầu nguyện và cầu nguyện mỗi ngày để có được sức mạnh mà đương đầu với sự gian ác này với lòng can đảm. Đừng sợ hãi sự độc ác này. Hãy nhìn nhận rằng đội quân của Satan đang kiiểm soát nhiều quốc gia, trong mọi vùng trên thế giới. Khi các con nhìn nhận điều này, các con sẽ được ban cho sức mạnh và lòng quyết tâm mà các con cần. Khi các con xin những Ơn này qua việc đọc các CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN, các con có thể làm giảm bớt đi sự độc ác ” ( SST 17.8.2013 )
15/ Một điều khá quan trọng làm cho chúng ta nên giống CHA trên trời hơn, là điều Chúa và Đức Mẹ đang muốn chúng ta phải ráo riết gấp rút thêu dệt đính ngay và Chiếc Áo Mà Chúng Ta Phải Mặc Khi Đi Dự Tiệc Cưới Trời Mới Đất Mới là YÊU THƯƠNG CẢ NHỮNG NGƯỜI THÙ GHÉT CHỐNG ĐỐI CHÚNG TA, cụ thể là chống đối lên án chửi bới la mắng chúng ta chung quanh việc chúng ta hăng say đi theo Sách Sự Thật này chẳng hạn. Vì chúng ta đang quên chết để sống và rao giảng truyền bá Sách Sự Thật này mà người ta cũng chống đối luôn cả chúng ta. Theo tính tự nhiên, như nhiều người khác, có thể chúng ta cũng xin Chúa phạt họ, cho một cái ngà mọc ra trên đầu họ, hay cho mọc ra ngay một cái đuôi dài thoòng ở đàng sau lưng họ, hoặc cho họ chột một mắt hoặc câm không còn nói được nữa, để họ mở mắt ra mà ăn năn sám hối… Nhưng, đó không phải là cách Chúa và Mẹ Maria muốn chúng ta có để giải quyết vấn đề. Rõ mồn một là Chúa muốn chúng ta càng yêu và thương xót những anh chị em đó hơn, càng dùng tình bác ái yêu thương cảm thông hy sinh, tha thứ, cầu nguyện để chinh phục họ về với Đại Gia Đình của Thiên Chúa Ba Ngôi mà trong đó chỉ là Tình Yêu ngự trị, hơn .
Thời cựu ước, có nhiều nơi, tiên tri này người thánh thiện kia cũng hay xin Chúa trả thù nó cho con, như trong một số thánh vịnh Đavít.v.v.v., nhưng đó không phải là YÊU NHAU, YÊU NGƯỜI KHÁC NHƯ THẦY GIÊSU ĐÃ YÊU VÀ LÀM GƯƠNG :
“Thầy truyền cho các con một Giới Răn Mới là các con hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương các con ”, và đó còn là cái Dấu để người ta nhận ra chúng ta là môn đệ Thời Cuối của Thiên Chúa.
16/ Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Luôn Vô Địch và Ngài luôn là biểu tượng của sự chiến thắng. Xin các bạn đừng quên cầu xin Ngài mỗi ngày nhé !
Trong Kinh cầu xin Ngài, tôi thấy một số anh chị em mình có lẽ in hơi bị thiếu mấy chữ, mà tôi mạo muội nghĩ là phải xin phép các bạn đó để được điều chỉnh lại cho đúng hơn, để cho anh chị em chúng ta đọc xin Ngài trợ giúp, Ngài sẽ vui lòng hơn.
Vâng, như tôi thấy, trong hầu hết các Sách 170 Chiến Dịch Cầu Nguyện, các bạn đều in như sau :
( Lậy Đức Thánh Micae Tổng Lãnh Thiên Thần, xin cứu giúp chúng con trong cơn giao chiến, đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ… ), trong khi đó đúng kinh của Ngài là :
Lậy Đức Thánh Micae Tổng Lãnh Thiên Thần, xin cứu giúp chúng con trong cơn giao chiến. HÃY PHÙ HỘ CHÚNG CON đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ……… Amen. Như vậy là trong nhiều Sách Chiến Dịch Cầu Nguyện thì Kinh Đức Tổng Micae bị thiếu 5 chữ : “Hãy phù hộ chúng con”. Cám ơn các bạn nhé !
17/ Biết Thì Sống !
Mời các bạn cùng tôi đọc Thông Điệp rất hay và rất thời sự; đồng thời, hiểu được Mẹ Ơn Cứu Rỗi thương cảm lo lắng cho chúng ta và hết mọi anh chị em trên thế giới của chúng ta được Ơn Cứu Độ của Thiên Chúa biết chừng nào ! Chúng ta cùng khiêm tốn biết ơn lắng nghe những Lời của Thiên Chúa Hằng Sống và Lời của Mẹ Thiên Chúa chúng ta; và dành cho Lời của các Ngài một lòng kính trọng quí hoá, biết ơn đặc biệt, vì Lời Thiên Chúa có thế giá hơn lời của chúng ta chia sẽ đạo đức với nhau , và vì chỉ Lời Thiên Chúa tự nó mới có Ơn, có sức hoán cải chúng ta…
Mẹ Ơn Cứu Rỗi ban Thông Điệp vào thứ Tư, 28.08.2013, các bạn đọc nhé:
“ Hỡi các con của Mẹ, hãy để Mẹ ôm các con vào lòng khi các con tiếp tục chịu đựng những xúc phạm chống lại Thánh Tử của Mẹ mà các con phải chứng kiến.
“ Khi các con lắng nghe những Thông Điệp Thánh Thiêng này và học hỏi để hiểu những Thông Điệp thì nhiều người trong các con sẽ kiên vững tiến lên với lòng can đảm phi thường nhằm cảnh báo thế giới về thời gian phía trước để Thiên Chúa có thể chuẩn bị các con của Người cho Thiên Đường Mới.
“ Điều các con phải hiểu là các con sẽ bị thù ghét vì Sứ Vụ của các con dành cho Thánh Tử của Mẹ. Nhiều người sẽ không đón nhận các con và hậu quả là các con sẽ phải chịu đau đớn và xỉ nhục. Trên mỗi bước đường các con đi, các con sẽ đối mặt với trở ngại, vì các con đi theo bước chân Thánh Tử của Mẹ
“ Không ai trong các con cảm thấy Sứ Vụ này dễ dàng trừ khi các con đón nhận trong sự thầm lặng chịu đựng như cần phải có. Ngay cả những ai đi theo Thánh Tử của Mẹ, nhưng không đón nhận những Thông Điệp này, cũng sẽ chống lại các con và bách hại các con nhân Danh Người. Họ không nhận thấy rằng, bằng việc đối xử đầy hận thù như thế, họ xúc phạm đến Thánh Tử của Mẹ.
“ Các con phải chấp nhận rằng khi Con Mẹ tỏ mình ra, thì Lời Người sẽ bị đả phá và mang lại sự chia rẽ khủng khiếp. Khi các con hiểu tại sao các con phải đối mặt với những công kích như vậy và tại sao các con lại bị bách hại vì rao giảng cho thế gian nhân Danh Người, thì các con sẽ thấy Sứ Vụ này dễ dàng hơn.
“ Đáng buồn thay cuộc bách hại này sẽ tiếp diễn cho tới ngày Người Quang Lâm. Vì Người, các con hãy vui lòng đón nhận những thử thách này bằng tình yêu của các con dành cho Người, vì các con sẽ làm rạng Danh Thiên Chúa vì sự hy sinh của các con. Sự hy sinh này hoàn toàn không lãng phí, vì khi các con đón nhận hy sinh bằng tình yêu dành cho Chúa Giêsu thì sự hy sinh này đánh bại tên ác quỷ và làm suy yếu kế hoạch huỷ diệt nhân loại của hắn.
“ Hãy tha thứ cho những linh hồn đáng thương chống lại Sứ Vụ này. Hãy bỏ qua sự tàn nhẫn mà các con phải chịu vì Danh Con Mẹ. Hãy chấp nhận rằng, khi họ thù ghét các con vì tình yêu của các con dành cho Thánh Tử của Mẹ thì các con sẽ được rất nhiều ân nghĩa với Thiên Chúa.
“ Hãy tha thứ cho những tôi tớ được thánh hiến, những người ngăn cản các con nói về Sách Sự Thật. Họ không hiểu được tầm mức trong kế hoạch của Thiên Chúa nhằm chuẩn bị nhân loại cho Khởi Đầu Mới vì chính họ không sẵn sàng. Nhiều người trong số họ chỉ làm những việc vì tình yêu của họ dành cho Thánh Tử của Mẹ. Họ không có ác ý. Đơn giản họ chỉ không thấy vì họ không thể thấy được.
“ Hãy cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện để Mẹ, là Mẹ của các con, sẽ được Thiên Chúa ban cho Quyền Năng nhằm trợ giúp các con chịu đựng cuộc hành trình này tới ngày cuối cùng mà không bỏ cuộc.
“ Trong ngày ấy, khi bình minh ló rạng trên toàn thế giới, người ta sẽ nghe một Tiếng Kèn lớn. Tiếng Kèn ấy sẽ thật lớn như các con mong đợi, và theo sau Tiếng Kèn ấy, sẽ là Tiếng Đồng Ca của các Thiên Thần. Người ta sẽ nghe tiếng hát ấy trong mọi quốc gia, mọi thành phố, thị trấn, làng mạc – khắp mọi nơi.
“ Khi ấy con, hỡi con của Mẹ ! Là vị thiên thần thứ bẩy, con sẽ công bố rằng Thánh Tử của Mẹ đã đến. Bầu trời sẽ chuyển sang màu vàng và ngay sau đó Một Phép Lạ sẽ được chứng kiến bởi mọi người nam, nữ, trẻ em và mọi tội nhân. Thánh Tử của Mẹ sẽ xuất hiện trên đám mây như khi Người về Trời.
“ Khi ấy, ngự xuống từ Trời sẽ là Giêrusalem Mới – Khởi Đầu Mới, dành cho tất cả những ai đón nhận Lòng Thương Xót của Thiên Chúa ” ( SST 28.8.2013 )
18/ Đồ thật, đồ giả xuất hiện lẫn lộn trong lúc tranh tối tranh sáng !
Các bạn kính mến !
Đúng là đang lúc tranh tối tranh sáng lẫn lộn, nhiều tranh tối đã lợi dụng tung hoả mù để đánh lừa, gây hoang mang lộn xộn lo âu, không biết đâu là thật đâu là giả, không biết đâu là đúng đâu là sai, không biết mình đang theo Lời Chúa đây có phải là đúng chính xác không.v.v.v. nhằm lôi kéo người ta ra khỏi Sự Thật ( Sự Thật là Chúa Giêsu Kitô, chỉ có Ngài mới là Đấng Cứu Độ trần gian, chỉ có Ngài mới là Đường, là Sự Thật, là Sự Sống ), và lôi kéo người ta ra khỏi Sách Sự Thật này. Tôi có ý nói về những mặc khải giả tạo do trí óc tưởng tượng của con người thêu dệt nên rồi cho là của Chúa, Đức Mẹ mặc khải cho biết, mà thật không phải.
Vì thế, xin các bạn nếu được, ngoài mặc khải Đức Mẹ La Salette, Bí mật Fatima, Guatemala và Mễ Du ra, chúng ta chỉ nên chú tâm cách ưu tiên hơn hết vào những Thông Điệp Sách Sự Thật này thôi nhé, kẻo không cẩn thận, rất có thể chúng ta bị lạc đường bởi tin cả thật cả giả lẫn lộn không thống nhất, nơi này nói này, nơi khác lại nói ngược lại…; mà thực ra nếu chúng ta cứ chỉ chuyên một Sách Sự Thật này mà thôi, thì cũng có đủ hết rồi, vì Sách Sự Thật đã bao gồm tất cả !
19/ Giáo Hoàng đích thật của Thiên Chúa và Giáo Hội của Người.
Chúng ta luôn hướng về ĐứcThánh Cha Bênêđictô XVI để giữ sự thông công, sự hiệp nhất tối đa với ngài trong đời sống, nhất là trong các giờ Phụng vụ và trong các giờ kinh nguyện hằng ngày. Ngài mới là vị Giáo hoàng đúng của chúng ta lúc này. Chắc chắn ngài đang vẫn nghĩ tới chúng ta là những người con thảo đang gắng quyết hợp nhất với ngài trong việc trung thành phụng thờ Thiên Chúa cùng ngoan ngoãn tuân thủ các Huấn Điều và Mười Giới Răn của Ngài. Dù tiếng nói của ngài đang bị các kẻ thù của Giáo Hội che lấp, chắc ngài vẫn cầu nguyện cho chúng ta và mong cho có rất đông người, dù giáo hoàng giả đang phá phách Giáo Hội và dẫn dắt đi sai lạc 180 độ, thì cũng còn có nhiều người đang cùng ngài để giữ Giáo Hội Đích Thực mà Chúa hay nói, đó là Giáo Hội Trung Thành, Giáo Hội Còn Sót Lại của Thiên Chúa.
Nhân ngày Ngài kỷ niệm được lãnh Thánh Chức Linh Mục trọn 65 năm, chúng ta chúc mừng Ngài bằng những tác Động Yêu Mến Giêsu Maria Giiuse, con Mến yêu, xin cứu các linh hồn; những tràng Chuỗi Kinh Mân Côi, những tràng Kinh Lòng Thương Xót… Xin cho Ngài vẫn bình an mạnh khoẻ và khôn ngoan sáng suốt để tiếp tục đang dẫn dắt chúng ta, dẫn dắt Giáo Hội Còn Sót Lại của Thiên Chúa. Lời của Thiên Chúa phán ngày thứ Sáu, 29.03.2013 như sau :
“ Những kẻ chối bỏ Ta, cuối cùng cũng quay trở về với Ta. Họ giữ lòng trung thành với Ta tới giây phút cuối cùng. Không ai có thể NGĂN CẢN VIÊC LOAN TRUYỀN LỜI CHÂN THẬT CỦA THIÊN CHÚA. Không một ai !
Sự cai trị hiện nay từ Ngai Toà Thánh Phêrô sẽ ngắn ngủi, và CHẲNG BAO LÂU NỮA, ĐỨC GIÁO HOÀNG BÊNÊĐICTÔ YÊU DẤU CỦA TA SẼ DẪN DẮT CON CÁI THIÊN CHÚA TỪ CHỐN LƯU ĐẦY CỦA NGÀI. THÁNH PHÊRÔ TÔNG ĐỒ CỦA TA, ĐẤNG SÁNG LẬP GIÁO HỘI CỦA TA TRÊN MẶT ĐẤT SẼ DẪN DẮT ĐỨC GIÁO HOÀNG BÊNÊĐICTÔ TRONG NHỮNG NGÀY GIAN KHÓ CUỐI CÙNG NÀY, KHI GIÁO HỘI CỦA TA PHẢI CHIẾN ĐẤU CHO SỰ SỐNG CÒN CỦA GIÁO HỘI ”
Đây, Lời Chúa Giêsu ngàn đời kính yêu mến thương của chúng ta nói về tương lai chan chứa hy vọng như sau :
“ Giờ đây, họ nhận biết rằng Ta đang nói với họ vì họ cảm nhận được Sự Hiện Diện của Ta trong tâm hồn họ.
“ Họ sẽ được phúc lành của Ơn Thông Hiểu, vốn được ban cho bởi Quyền Năng của Chúa Thánh Thần, để giúp họ chuẩn bị đầy đủ cho Cuộc Quang Lâm của Ta.
“ Các tín hữu của Ta sẽ được Chúa Thánh Thần dẫn dắt và họ sẽ không phản bội Ta; Ta cũng sẽ không chấp nhận sự xúc phạm mà người ta bày ra cho họ nhân danh Ta.
“ Chính vì thế mà Lời Ta giờ đây sẽ loan truyền nhanh chóng và chẳng bao lâu nữa Chúa Thánh Thần sẽ tạo ra một niềm khao khát trong linh hồn họ về Ngày Trọng Đại khi Tiếng Kèn Cuối Cùng vang ra loan báo Cuộc quang Lâm của Ta.
“ Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, đừng sợ hãi, vì Ta hằng ở với các con mặc dù các con phải chịu đau khổ. CHẲNG BAO LÂU NỮA CÁC CON SẼ PHÁT TRIỂN VỚI SỐ LƯỢNG HẾT SỨC ĐÔNG ĐẢO VÀ ĐIỀU NÀY SẼ MANG LẠI CHO CÁC CON SỰ TỰ TIN ĐỂ LUÔN TRUNG THÀNH VỚI TA “” ( SST, thứ Tư, 04.09.2013 ).
20/ Ôi Lòng Thương Xót Bao La Vô Bờ của Thiên Chúa trong Chúa Giêsu Kitô và qua Mẹ Rất Thánh của Người !
Thưa các bạn quí yêu, tôi vui sướng vô cùng vì vừa đọc lại một Thông Điệp như lòng tôi đang mong ước – mà bạn Phuong Lan Nguyễn Thi mới đăng lên – là mong mong ngóng ngóng cho hết mọi anh chị em thế giới của chúng ta sẽ được Ơn Cứu độ, và trước đây Chúa đã bảo đảm với chúng ta rằng, nhờ những Lời Cầu Nguyện, đặc biệt những Lời Cầu Nguyện qua Ba Vũ Khí Thiêng Liêng Thần Diệu Thiên Chúa đã yêu thương ban cho nhân loại chúng ta thế kỷ hôm nay, để chúng ta có thể điều khiển từ xa cứu và giúp ích cho anh chị em chúng ta. Như trước đây chúng ta đã từng chia sẽ với nhau, nhờ những lời Cầu Nguyện đầy quyền năng Chúa Cha ban mà rất nhiều anh chị em không có tên trong Sổ Trường Sinh mà Sách Khải Huyền đã nói rất rõ, cũng sẽ được viết thêm vào nhờ những lời cầu nguyện, những lời van xin của những người lành cho họ.
Thứ Sáu, ngày 06.09.2013, Mẹ của Ơn Cứu Rỗi đã tiết lộ tin vô cùng mừng vui cho chúng ta là, những ai bị giết vì chiến tranh và hận thù, và cả bị bách hại .v.v.v., sẽ được Chúa Giêsu cứu rỗi. Đức Mẹ lặp đi lặp lại ba lần ‘ Hãy Cầu Nguyện ’, và xin chúng ta mỗi người một ngày 3 lần bằng Kinh Mân Côi, để giảm bớt nỗi khổ của anh chị em chúng ta trên thế giới do chiến tranh tàn khốc gây ra. Mẹ nói như sau :
“ Giờ đây Mẹ buộc phải tiết lộ rằng, các cuộc chiến tranh vốn sẽ diễn ra ở Trung Đông, là báo trước một Cuộc Đại Chiến, khi mà người ta tuyên bố một cuộc Chiến Tranh Thế Giới mới và khốc liệt.
“ … Hàng triệu người sẽ bị giết và nhiều quốc gia sẽ tham chiến. CÁC CON PHẢI BIẾT RẰNG LINH HỒN CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐÃ BỊ GIẾT HẠI VÀ NHỮNG NGƯỜI VÔ TỘI, SẼ ĐƯỢC CON MẸ CỨU RỒI ”
“ Đây sẽ là cuộc chiến đáng sợ, nhưng nó sẽ không kéo dài.
“ Hãy Cầu Nguyện, Cầu Nguyện và Cầu Nguyện cho tất cả những linh hồn vô tội, và HÃY TIẾP TỤC ĐỌC KINH MÂN CÔI RẤT THÁNH CỦA MẸ, MỘT NGÀY BA LẦN ĐỂ LÀM GIẢM BỚT NỖI ĐAU KHỔ, VỐN SẼ DO THẾ CHIẾN THỨ III GÂY RA . Mẹ cám ơn các con…” ( SST 06.09.2013 ).
Vậy nếu có thể được, tôi xin đề nghị với các bạn là chúng ta sẽ tranh thủ sáng lần 100 KMC, trưa chiều gì đó 100 KMC, và chiều hoặc tối làm thêm 100 KMC nữa theo lời Mẹ xin, và vì những lời cầu nguyện này có liên quan phần rỗi đời đời của rất đông anh chị em trên thế giới mà chúng ta có bổn phận thể hiện Đức Bác Ái yêu thương nhất là cứu được muôn muôn triệu linh hồn bất tử của anh chị em chúng ta. Trong nhiều Thông Điệp Chúa và Mẹ, nhất là những Thông Điệp sau sau này, các Ngài kêu gọi chúng ta hết thảy ĐẶT ƯU TIÊN TRÊN HẾT CHO VIỆC NÀY.
Vì không còn thì giờ để mà chần chừ nữa, hết sức nước rút để cứu giúp các linh hồn anh chị em con cùng Cha, cùng Mẹ trên trời của chúng ta. Tha thiết xin các bạn là, chúng ta vẫn luôn trong tình trạng cảnh giáo cao độ nhất để ma quỷ khỏi dẫn chúng ta lo làm giầu của cải vật chất là thứ sẽ làm cho chúng ta mất cảnh giác rất nhanh, mất cảnh giác trong việc SẴN SÀNG KHĂN MƯỚP LÊN ĐƯỜNG RA ĐÓN CHÚA, SẴN SÀNG SẮN TAY ÁO LÊN XÔNG PHA ĐỂ GIÀNH GIỰT TỪNG LINH HỒN VỀ CHO CHÚA BẰNG VIỆC RẤT HỢP KHẢ NĂNG CỦA TẤT CẢ MỌI ANH CHỊ EM CHÚNG TA, ĐÓ LÀ CẦU NGUYỆN, CẦU NGUYỆN VÀ CẦU NGUYỆN NHIỀU HƠN NỮA VỚI LÒNG TIN TƯỞNG, TÍN THÁC TUYỆT ĐỐI, VỚI LÒNG TRÔNG CẬY MÃNH LIỆT VÀ VỚI LÒNG MẾN BAO LA DỰA VÀO TÌNH YÊU CỦA GIÊSU MARIA GIUSE, KHAO KHÁT MONG MỎI ĂN XIN ĂN MÀY CHO ANH CHỊ EM CHÚNG TA HẾT MỌI NGƯỜI CAN ĐẢM MỞ LÒNG RA ĐÓN NHẬN LÒNG THƯƠNG XÓT VÔ BIÊN CỦA THIÊN CHÚA LÀ ĐẤNG HAY THƯƠNG XÓT VÀ DỄ THA THỨ, CHẬM BẤT BÌNH VÀ HẾT SỨC KHOAN DUNG !
Vâng, hiện giờ hầu hết trong chúng ta đều vẫn còn tiếp tục lao động để lo cho cuộc sống, không những cho mình mình và gia đình, mà còn giúp đỡ những anh chị em xung quanh khi có thể nữa; nhưng đó không phải là việc quan hệ nhất ! Việc quan hệ nhất là cứu linh hồn anh chị em thế giới, và vì khi càng cứu được nhiều linh hồn thì chúng ta càng làm Vinh Danh Chúa, càng làm cho Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.
Để kết thúc, chúng ta cùng nghe Lời đầy an ủi chúng ta như sau :
Chủ Nhật ngày 14.4.2014, Đức Mẹ Ơn Cứu Rỗi ( Mẹ Đồng Công ) đã nói với các con Mẹ như sau :
“ Hãy nhớ rằng, là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ sẽ bảo vệ tất cả những ai kêu cầu đến Mẹ. Sự bảo vệ của Mẹ dành cho tất cả các dân tộc, tất cả các tôn giáo. KHI CÁC CON ĐỌC KINH MÂN CÔI HẰNG NGÀY, CÁC CON ĐƯỢC BAN CHO TẤT CẢ MỌI SỰ CHE CHỞ VÀ CÁC CON CÓ THỂ BẢO VỆ SỰ THẬT, BẢO VỆ LỜI CHÍ THÁNH CỦA THIÊN CHÚA ”
Hết lòng cám ơn và Mến chào tất cả các bạn !
Thứ Tư, 29.06.2016, Lễ Thánh Phêrô và Thánh Phaolô
HÂN HOAN KÍNH MỪNG 65 NĂM LINH MỤC CỦA ĐỨC THÁNH CHA BÊNÊĐICTÔ XVI TRÀN ĐẦY THƯƠNG MẾN CỦA CHÚNG CON !