Vatican chính thức phát lệnh khai hỏa cho phép toàn thể Giáo Hội được tự do xúc phạm đến Thiên Chúa và chia cắt Giáo Hội của Chúa Giêsu tan tành ra từng mảnh!

 

Thưa Quí vị và các bạn !

1/ Nếu không có gì thay đổi, có lẽ tôi xin chia sẻ với quí vị và các bạn đang tin vào thời cuối của Thời Cuối đây bài chia sẻ sau cùng.

Từ hôm nay trở đi, tôi sẽ dành thời gian cho việc cầu nguyện, sát cánh cùng các bạn với ‘Ba Vũ Khí Thần Diệu’ nhiều hơn; đồng thời, còn là để ý chuyên lo tiếp tục sửa đối đời sống, từ lời ăn tiếng nói, những suy nghĩ của mình sao cho thích thuận và phù hợp với Tin Mừng của Chúa và Sách Sự Thật Chúa dậy bảo nhiều hơn. Tôi cũng sẽ lợi dụng thời giờ Chúa ban cho lúc này, để nghiên cứu sâu thêm Sách Sự Thật cũng như Thánh Kinh và Sách Giáo Lý Công Giáo, để xin Chúa Giêsu và Đức Mẹ thương ban ơn giữ cho tôi ơn với bất cứ giá nào, cũng không bị người ta quyến dụ lường gạt bỏ sự thật mà đi theo những lời dối trá của Ma quỷ và những ai làm tay sai cho nó.

Xin quí vị và các bạn, nếu được, ngoài việc hăng say cầu cho Giáo Hội và các linh hồn trên thế giới, cũng thương cầu nguyện cho cả tôi nữa, để nếu Chúa muốn, tôi hy vọng sẽ có thể phụng sự Thiên Chúa và Giáo Hội của Người, phục vụ làm tôi quí vị và các bạn theo đúng tinh thần và ước muốn của Chúa Giêsu và Đức Mẹ tốt hơn trong những thời gian có thể nói được là rất khó khăn, cực kỳ khó khăn sắp tới. Dĩ nhiên, tôi luôn và chỉ muốn làm theo Ý Chúa mà thôi. Nếu Chúa muốn, tôi cũng luôn sẵn sàng để làm theo ý Ngài. Nếu Chúa muốn tôi tiếp tục chia sẻ với quí vị và các bạn những điều mà tôi biết là có lợi cho các bạn trong tương lai sắp đến. Quí vị và các bạn không cần phải khó nhọc đoán biết tôi là ai, là linh mục nào đâu nhé. Các bạn chỉ an tâm và biết là Chúa đã thương ban cho có nhiều những linh mục cách này, cách khác đã và đang giúp đỡ, hậu thuẫn cho các bạn trong cuộc hành trình độc đáo có một không hai này.

Chúa Thánh Thần đang âm thầm nhưng hoạt động rất mãnh liệt tới nỗi không ai, không quyền lực trần thế và quỷ ma nào có thể cản trở công việc và sự định đoạt của Ngài. Ngài có quyền phá đổ tất cả những chướng ngại vật, những rào cản làm ngăn trở bước tiến của Ngài nhằm đem lại cho Vinh Danh Thiên Chúa tối đa và dẫn đưa thế giới các linh hồn về đường ngay nẻo chính là Thiên Chúa thật, thật vô cùng !

Sở dĩ tôi xin các bạn không cần biết tôi là ai, vì hiện có không thiếu những người đang muốn tìm biết chúng tôi là ai, ở đâu, Việt Nam hay ngoại quốc để làm gì không biết, chỉ biết là có những người họ đi dò la tìm cách ngăn cản các linh mục đang cùng với các bạn hăng say quên chết theo đuổi và chăm lo cho công việc của Thời Cuối này sớm đạt được những điều tốt đẹp nhất như Thánh Ý Chúa muốn. Nên kính xin các bạn, hễ ai có hỏi cho biết các vị linh mục đó, thì các bạn nhớ lời Chúa dậy là “ Hãy khôn ngoan như con rắn (vì rắn nó luôn biết giấu đầu, để bảo vệ đầu của nó ), và đơn sơ như chim bồ câu ”, các bạn nhé !

2/ Vatican chính thức công khai phản bội Thiên Chúa và Giáo Hội của Người.

Thứ Sáu ngày 08.04.2016 vừa qua, tôi đã nhờ người đăng bài TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ CUỐI CỦA THỜI CUỐI ?, mà không ngờ, nó lại trùng hợp cùng ngày tại Vatican, Thủ đô của Giáo Hội Công Giáo, Đức Phanxicô vị giáo hoàng tiên tri ngôn sứ giả cũng chính thức công bố và cho phổ biến khắp cả Giáo Hội Tông thư mới nhất, và xem ra thời sự nhất của ngài, mà nhiều người đang mong đợi tiếng nói chính thức của vị giáo hoàng vốn đã từng thường xuyên ném đá giấu tay mấy năm nay, sau hai Thượng Hội Đồng Giám Mục Thế Giới về Gia Đình tháng 10 năm 2014 và tháng 10 năm 2015.

Nếu quí vị đọc chậm và suy nghĩ một chút kèm theo xin ơn Khôn Ngoan và Thông Hiểu của Chúa Thánh Thần, chắc chắn quí vị không thể không ngạc nhiên, tại sao một vị giáo hoàng mà lại quyết định như thế ? Tại sao một vị giáo hoàng mà thay vì kêu gọi, giúp cho người ta thực thi Thánh Ý Chúa và Giới Luật của Chúa, thì lại kêu gọi, nếu không muốn nói là truyền lệnh cho người ta, nhất là các đấng bậc, các vị có tai, có mắt, có thế, có tiếng trong Giáo Hội phải tôn trọng và phải để mặc cho mọi người tha hồ tự do làm hay không làm điều họ thích hay không thích mà không ai, không đấng nào có quyền phản đối, khuyên bảo, phân biệt cho người ta biết đó là phải hay trái, được làm hay không được phép làm .v.v.v.

Chẳng khác nào, vị giáo hoàng trên đang nói với mọi người, nhất là với các đấng bậc trong Giáo Hội rằng : Xin cứ để cho mọi người tự do giữa họ và Chúa mà không ai được phép can thiệp hoặc giúp đỡ cho họ đi đúng với Sự Thật, đúng với Mười Điều Răn Chúa và đúng với Giáo Huấn thánh thiện của Chúa và của Giáo Hội chính truyền. Xin cứ để mặc người ta, vì đã có Đức giáo hoàng và 1071 linh mục thừa tác viên Lòng Thương Xót bảo đảm cho rồi, xin quí vị cứ để mặc người ta, đừng có động tới kẻo lãnh đủ với ‘ ta ’đó, nghe chưa ?

Đấy như là mệnh lệnh của Đức Phanxicô cho tất cả các Hồng y, các Giám mục, các Linh mục, các Tu sĩ nam nữ và mọi người Công Giáo, khi công bố Tông huấn Amoris Laetitia ngày mồng 08 tháng 04 năm 2016 vừa qua. Vậy thì ngày Tông huấn Niềm Vui của Tình Yêu ra đời này, có phải như mặc nhiên, cả minh nhiên nữa, xác nhận và tuyên bố cho mọi người trên thế giới biết rằng: ĐÂY LÀ GIAI ĐOẠN CUỐI CỦA THỜI CUỐI ! Giống như hai với hai thì nó phải là bốn, thì nó phải là ‘ thời gian cuối của Thời Cuối ’ không ?

Như một quả bom nguyên tử cực mạnh được Vatican bắn đến khắp các Giáo Hội địa phương của cả năm Châu lục, chắc chắn ngấm từ từ nhưng mãnh liệt với sức tàn phá khủng khiếp, và chắc chắn sẽ là mở đường cho Diều Hâu từ Hoả Ngục chui lên phủ khắp mặt đất, là điều mà Chúa đã tiên báo : Xác Chết ở đâu, Diều Hâu tựu lại đó !

Đúng như bài nhận định của Linh mục chủ của Trang web Thời Giờ Đã Mãn  và nhũng bài chia sẻ của tiến sĩ Kelly Bowring đã nói khá chính xác khi các vị đã đọc xong một lần Tông huấn Amoris Laetitia của Giáo hoàng Phanxicô đóng dấu và ký tên. Tông huấn Niềm Vui của Tình Yêu này mà ai đọc xong dường như là thấy ngay những đáp số như : – Bán cái tất cả Kho Tàng Đức Tin Công Giáo cho Giáo hội địa phương muốn làm gì thì làm và như thế từ nay sẽ không còn là Giáo Hội Duy Nhất nữa, mà trở nên  như bên Tin Lành, mặc ai muốn cắt nghĩa hiểu Lời Chúa sao cũng được. Từ nay các Hồng y, Giám mục, Linh mục ở mỗi địa phương, mỗi địa phận, giáo xứ của mình được tự do cho phép phá thai, giết người, ly dị tái hôn mà vẫn rước lễ, tự do cho phép loạn luân, lộng luân, hôn nhân đồng tính như các hôn nhân bình thường, tự do cho phép muốn làm gì thì làm, muốn bỏ vợ, bỏ chồng như thay áo lúc nào cũng được; muốn giữ đạo hay bỏ đạo Chúa sang đạo khác hay sống vô thần, vẫn cứ tự do thoải mái, muốn giữ Mười Điều Răn Chúa hay không thì cũng không sao, vì không ai có quyền lên án đó là bỏ đạo; muốn đi lễ ngày Chủ Nhật hay không, tuỳ. Muốn rước lễ bao giờ cũng được tuỳ tự do, cho dù đang ở trong tình trạng tội nặng mấy đi nữa, cứ vô tư lên rước lễ như bao người khác, cũng không sao, vì Đức Phanxicô cho phép và bảo đảm như thế!

Nếu các Hồng y, Giám mục, Linh mục nào trung thành với Thiên Chúa và nhất định chỉ vâng lời Thiên Chúa, thì các thừa tác viên của năm Lòng Thương Xót sẽ làm điều đó thay cho tất cả ( Chúng ta thấy rõ lý do tại sao có số đông 1071 thừa tác viên cánh tay phải tay trái tuyệt đối chỉ làm theo lệnh của Phanxicô, là như thế ! ).

Và như vậy thì việc Linh mục, Giám mục, Hồng y, Giáo hoàng có vợ là chuyện bình thường; các Thầy có vợ, các Sơ có chồng là chuyện bình thường, không sao hết. Vị Giáo hoàng giả đang bảo đảm cho mọi người như thế, đang bảo các Hồng y, Giám mục, Linh mục, Tu sĩ và mọi người như thế ! Vậy thì có phải là đàn Diều Hầu từ Hoả ngục đã được sổ lồng thả bay đi khắp nơi không?, vì nó có bãi đáp bao la là thế giới các linh hồn, những linh hồn nào đã và đang nghe theo lời rủ rê cho phép đường mật của ngôn sứ giả Phanxicô, để rồi nếu không được Chúa thương và không ăn năn trở về, thì sớm muộn cũng bị Diều Hâu ăn thịt, cắn xé còn bộ xương cách trí mà vào cõi âm hoả ngục với Tiên tri giả đời đời chằng có cùng !

Rõ ràng tên của Tông huấn Amoris Laetitia ( Niềm Vui của Tình Yêu ) cũng chính là nội dung của nó khi chúng ta nhận ra rằng, Niềm vui của Tình Yêu này không phải là phát xuất từ Thiên Chúa mà phát xuất từ Satan chúng quỷ. Tình Yêu này không phải là Tình Yêu Thiên Chúa mà là tình yêu của chúng quỷ. Vì tình yêu này không phải là Thiên Chúa, không phải là phát xuất từ Tình Yêu Thiên Chúa, nên Niềm vui này cũng không phát xuất từ Thiên Chúa Tình Yêu, mà là niềm vui phun từ trào từ Hoả Ngục trở ngược đi lên, là Niềm Vui được tự do phạm tội, tự do buông thả, tự do muốn làm gì thì làm, tự do thờ ma quỷ, thờ xác thịt, thờ vật chất, thờ thần tôi. Vì tự do yêu thương thoả mãn các đam mê đem đến chết chóc bệnh hoạn như thế, nên nó mới là Niềm Vui của Tình Yêu ma quỷ, Tình yêu thế gian, Tình yêu đam mê dục vọng xác thịt, niềm vui của tình yêu vô trật tự, của tháo thứ, của bỏ Đạo Thật mà đi tôn thờ những đạo giả trá đánh lừa con người.

Tông huấn Amoris Laetitia của Đức Phanxicô nguỵ giáo hoàng này, đang muốn vô thần hoá cả thế giới, để dẫn thế giới vào con đường truy hoan hưởng thụ vật chất, chỉ lo đi tìm vật chất, lấy vật chất làm chúa của mình, được sử dụng hết mọi thủ đoạn miễn là mình có nhiều tiền, đặt vật chất tiền bạc lên trên cả Thiên Chúa, lên trên cả con người là hình ảnh của Thiên Chúa. Nói tắt lại, Tông huấn Niềm Vui của Tình Yêu tranh đấu cho con người được quyền tự do như là thế giới này trên trời dưới đất chỉ có mình con người, và như vậy là con người có quyền chiếm chỗ và thay thế Thiên Chúa của cả Trời Đất này luôn. Và nói đúng hơn, qua Tông huấn này, Thiên Chúa bị loại ra khỏi thế giới và cuộc sống của con người.

Ôi cuộc phản bội khủng khiếp quy mô của con người mà vị giáo hoàng Phanxicô đây đang phất cờ khởi nghĩa đi tiên phong, hô hào, ra lệnh cho phép mọi người không cần Thiên Chúa, không cần phải tuân theo lề luật của Thiên Chúa, sẽ đưa Giáo Hội và thế giới đến hố diệt vong, nếu Chúa không thương ra tay tìm cách cứu vớt. Ông Adong và bà Evà xưa phản bội chỉ vì nghe ma quỷ mà yếu đuối bất tuân lệnh Chúa, còn đây là cả một chương trình rất lớn, tích cực phủ nhận Thiên Chúa, chống lại Ngài, chẳng khác nào đang hằn học xấc xược nói, chửi thề thách thức với Thiên Chúa rằng : Tôi, chúng tôi không cần Ngài ! Ngài hãy đi chỗ khác ,chúng tôi có thế giới và luật lệ riêng của chúng tôi…

Từ nay trở đi bắt đầu chúng ta chúng kiến những chia rẽ bùng ra khắp nơi, Hồng y chống Hồng y, Giám mục chống Giám mục, Linh mục chống Linh mục, Giáo phận này chống Giáo phận kia, Giáo xứ này chống Giáo xứ khác.v.v.v., vì Tông huấn Niềm Vui Tình Yêu của Vị giáo hoàng giả tung ra.

Và cũng từ nay, những vị nào, những tín hữu nào còn trung thành với Chúa và Giáo huấn của Chúa sẽ đối ngược lại với những vị, những người vui vẻ tuân theo sát ý muốn của nguỵ giáo hoàng qua Tông huấn Amoris Laetitia này. Từ nay, qua Tông huấn quỷ quái Niềm Vui của Tình Yêu này, bắt đầu chia cắt Giáo Hội của Chúa tan tành ra rừng mảnh nhỏ !

Ngày 4.5.2016 vừa qua, ĐHY Muller, người đứng đầu Bộ Giáo Lý Đức Tin của Vatican, được coi là thứ nhì chỉ sau ĐGH, khi thấy có nhiều đấng bậc trong Giáo Hội khắp nơi lên tiếng phản ảnh về những lo lắng mất Đức Tin và sai với Giáo Huấn của Chúa Giêsu trong Tông huấn mới, thì ĐHY Gerhard Muller vội vuốt ve và chống chế để làm xoa dịu làn sóng bức xúc của nhiều đấng bậc và nhiều giáo dân ngay chính, bằng những lời như sau : giáo huấn của Giáo Hội không thể thay đổi, và tông huấn đã không làm như vậy…

Chúng ta biết đây là chủ trương của Giáo hoàng giả và ĐHY Muller là cánh tay phải trái của nguỵ giáo hoàng cùng 20 vị Hồng y, Giám mục trong đó có 8 vị Hồng y gọi là hội đồng cố vấn vĩ đại của Giáo hoàng. Tất cả nhóm người Tam Điểm này đã cướp ngai Phêrô mà trao cho giáo hoàng giả có tên là Phanxicô. Lời của ĐHY Muller chỉ là đánh lừa, vì Nhóm họ vẫn cứ tiếp tục theo đuổi công việc đánh lừa một cách khéo léo, giấu đầu giấu đuôi hơn nữa, cho đến khi thành công trong việc đánh lừa toàn Giáo Hội và thế giới.

Chúng ta đâu quên được những vấn đề mà Giáo hoàng Phanxicô đưa ra bàn thảo sôi nổi trong THĐGMTG về Gia Đình vào tháng 10 năm 2014 đã bị phản đối khắp nơi và đã gây quá nhiều xáo trộn, bất an, nhưng sau đó cũng có những Hồng y chống chế, đây không phải là chủ trương của Đức giáo hoàng Phanxicô. Rồi THĐGMTG lại tiếp tục nhóm họp vào tháng 10 năm 2015, người ta đã thấy rõ chủ trương phá đạo của Giáo hoàng Phanxicô hơn, nhưng chưa có tiếng nói cuối cùng của ngài và người ta đợi xem, tiếng nói quyết định của ngài về vấn đề này ra sao, thì ngày 8.4.2016 vừa rồi, khi Vatican công bố Tông huấn Amoris Laetitia ( Niềm Vui của Tình Yêu ) của Gh Phanxicô, khắp thế giới, những ai theo dõi và biết lo lắng cho vận mệnh sống còn Giáo Hội của Chúa, đều đã thấy rõ Gh Phaxicô này đang lái Giáo Hội đi trẹo sang một con đường rộng mà Chúa Kitô khi còn sinh thời đã cảnh báo : Hãy vào qua cửa đường hẹp, vì cửa đường rộng thênh thang sẽ đưa đến hư mất, mà số người đi cửa rộng rãi thênh thang này thì rất đông. Gh Phanxicô đang dẫn người ta vào cửa rộng rãi nhằm đánh mất linh hồn của biết bao con người …

Chúng ta cám ơn Chúa đã ban cho có những vị can đảm lên tiếng, tuy chưa công khai nguỵ giáo hoàng này ra, nhưng ít nhất cũng dám nói lên sự thật. Chúng ta hy vọng sẽ còn nhiều vị lên tiếng cứu Giáo Hội và chúng ta mong tới thời điểm các đấng bậc sẽ phải dứt khoát nói lên lập trường của mình, một là về phía Chúa và Giáo Hội Tông Truyền, một là đứng về phe Satan, phe Tam Điểm cũng là phe giáo hoàng giả chống lại Chúa và Giáo Hội thánh thiện của Người.

Chúng ta còn nhớ ngày 17.4.2016, trong bài “ Prelates differing Presponses to Amoris Laetitia ” Catholic World News ghi nhận rằng, một tuần sau khi tông huấn Amoris Laetitia được phát hành, báo chí đăng tải rất nhiều những nhận định trái ngược nhau của những nhà lãnh đạo Giáo Hội trên khắp thế giới. Trong khi ĐHY Walter  Kasper là tay Tam Điển hạng gốc có đuôi, người đã khuyến khích các Hội đồng Giám mục trên thế giới chấp thuận cho các cặp vợ chồng ly dị và tái hôn có thể lên rước lễ…, nói rằng : “Amoris Laetitia thay đổi mọi thứ ”, trong khi nhiều Giám mục khác nhấn mạnh là không có bất kỳ thay đổi lớn nào trong Tông huấn mới của Đức giáo hoàng. Chúng ta sẽ thấy, rồi bằng mọi thủ đoạn ghê rợn khủng khiếp man rợ nhất, và bằng bất cứ  giá nào họ cũng sẽ đạt được điều như họ đang tiến hành, để Lời Chúa nói được ứng nghiệm không sai chạy một li !

Tưởng cũng nên nhắc lại với các bạn là,

Ngày 18.06.2015, Đức Phanxicô đã công bố Tông Huấn Laudato Si’ là nhằm dọn đường cho Một Tôn Giáo Mới và Một Trật Tự Thế Giới Mới ra đời và trình làng công khai.

Ngày 08.04.2016,  nguỵ giáo hoàng này lại công bố Tông Huấn Amoris Laetitia là nhằm dọn đường cho một cuộc Bội Giáo vĩ đại chưa từng xảy ra của thế giới Công Giáo đối với Chủ, với Thiên Chúa là Cha của mình.

Lậy Chúa, xin thương xót chúng con và toàn thế giới !

3/ Luôn tỉnh thức đón Cuộc Cảnh Báo có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Thưa quí vị và các bạn rất thân mến !

Trong thời gian này, thời gian rất quan trọng và có thể nói cũng là thời gian quyết định phần rỗi của muôn linh hồn, chúng ta chịu khó nhắc nhở nhau đừng để mất Cảnh Giác về sự chuẩn bị đón Cuộc Cảnh Báo nhé ! Chúng ta chuẩn bị để được diễm phúc nhìn thấy linh hồn của chính mình, mà nếu không có Cuộc Cảnh Báo, chúng ta chẳng bao giờ biết được.

Đây chúng ta cùng nghe Chúa bảo chúng ta :

“ Hỡi các môn đồ của Cha, CUỘC CẢNH BÁO sẽ là một sự kiện lớn của Ơn Cứu Độ qua đó Cha sẽ minh chứng Lòng Thương Xót của Cha với toàn thế giới. Mỗi con người đang sống trên thế giới sẽ nhìn thấy linh hồn của họ, và với nhiều người, đây là lần đầu tiên họ biết có một linh hồn. Thời gian ấy rất ngắn và các con phải bắt đầu chuẩn bị đi… Đừng quên các lời hướng dẫn Cha ban, trữ lương thực cho mười ngày, nến phép và các vật Thánh trong nhà các con. Hãy tin tưởng vào Cha và hãy vui mừng vì nhiều linh hồn sẽ được cứu độ. Cha sẽ không mặc khải rõ ngày tháng nhưng các con biết những gì phải thực hiện.

KHI TỘI LỖI CÁC CON BỊ PHƠI BÀY, CÁC CON PHẢI NÀI XIN CHA THA THỨ CHO CÁC CON VÀ CÚI MÌNH KHIÊM TỐN TẠ ƠN, VÌ MÓN QUÀ THÁNH THIÊNG NÀY LÀ TẤM HỘ CHIẾU ĐỂ CÁC CON BƯỚC VÀO CUỘC SỐNG ĐỜI ĐỜI NƠI THIÊN ĐƯỜNG MỚI TRÊN TRÁI ĐẤT.

Hãy nhớ rằng, không một tội nào dù nghiêm trọng đến đâu mà không thể được tha thứ một khi các con thực lòng thống hối ăn năn.”( SST ngày 09.07.2012 ).

Nếu có thể được, tôi đề nghị với quí vị và các bạn nên đọc lại một số Sứ Điệp Từ Trời tháng sáu, nhất là tháng bẩy năm 2012, nhé !

“ Các con của Cha, các con sắp sửa được chứng kiến những sự biến đổi lớn lao và vĩnh viễn sắp xảy ra trên thế giới. NHỮNG BIẾN ĐỔI NÀY SẼ XẢY RA SAU NGÀY CẢNH BÁO.

Trong khi nhiều người sẽ vẫn từ chối những Thông Điệp từ Thiên Đàng, thì điều quan trọng với những ai chấp nhận rằng đây là Lời Thiên Chúa, các con hãy chuẩn bị sẵn sàng. Các con là vũ khí liên đới của Cha chống lại kẻ thù và qua lòng tin của các con, Ta sẽ nâng các con lên, và sẽ bảo vệ các con chống lại áp bức bách hại. Vì Tình Yêu các con dành cho Con Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Độ vũ trụ, Cha sẽ có thể cứu được các con của Cha, NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THỂ CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC ÁNH SÁNG CỦA THIÊN CHÚA ” ( SST 15.07.2012 )

Chúng ta có thấy Chúa thương chúng ta quá sức lẽ mình không? Ngài cho chúng ta một phương cách để giúp chúng ta bình an, không phải sợ hãi khi chúng ta được nhìn thấy thực trạng kinh hồn của tất cả tội lỗi chúng ta từ khi có trí khôn đến giờ, chúng ta cùng nghe tiếp Chúa nói với chúng ta những Lời Thánh thiêng sau đây :

“ Khi thời giờ đến trong suốt CUỘC CẢNH BÁO, khi các con thấy được tội lỗi của mình phơi bày trước mắt, hãy nói những lời này :

“ LẬY CHÚA GIÊSU DẤU YÊU, XIN TỎ CHO CON BIẾT SỰ THẬT VÀ CỨU LẤY CON KHỎI MỌI SỰ DỮ. CON THỰC LÒNG THỐNG HỐI VÌ NHỮNG TỘI LỖI CỦA CON. XIN CHÚA HÃY NHẬN LẤY CON NGAY BÂY GIỜ, VÀ TỎ CHO CON ÁNH SÁNG LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA. AMEN ” ( Chúng ta cố thuộc hoặc ghi ra cuốn sổ lời kinh tuyệt vời này nhé !)

Các con sẽ không bao giờ hoang mang nữa, nếu các con đọc lời nguyện này. Gánh nặng sẽ được cất khỏi các con, và các con sẽ được thật sự An Bình. Hãy nhớ lấy những lời này khi ngày đó đến. Cha sẽ không bao giờ bỏ rơi các con. Cha sẽ ôm lấy các con và các con sẽ cảm biết Tình Yêu của Cha dâng lên nơi thể xác các con, và các con sẽ có được bằng chứng các con hằng mong đợi ” ( SST 17.07.2012 )

“ Những ai trong các con tin tưởng vào Ta, hãy sẵn sàng. Hãy trở lại nhà thờ ngay lập tức. Hãy cầu nguyện với Thiên Chúa, Chúa Cha hằng Hữu. Hãy tập họp thành Nhóm và cầu nguyện, cầu nguyện và cầu nguyện. Hãy xin xưng tội ngay bây giờ để khi các con chứng kiến cuộc Cảnh Báo, các con sẽ đón nhận trạng thái linh hồn các con với lòng khiêm nhường. Các con không có gì phải sợ hãi ” ( SST 03.03.2011 )

Hãy xin Ta giúp đỡ các con !

“ Những dấu chỉ, tất cả đã được báo trước đang xảy ra xung quanh các con. Hãy nhìn và đón nhận những điều đó như là Sự Thật. Các cuộc nổi dậy. Những trận động đất. Lũ lụt. Khí hậu thay đổi. Hiện nay những việc này đang gia tăng. Tiền bạc đang trở nên khan hiếm và thực phẩm các con cũng vậy. Đừng nghĩ rằng tất cả đều bị mất hết vì khi các con cầu xin Ta giúp đỡ, lời cầu nguyện của các con sẽ được nhậm lời. Ta sẽ cầm tay tất cả các con và sẽ giúp các con vượt qua cuộc khủng hoảng này. Nhưng các con phải mở lòng mình ra. Hãy ngăn chặn bất kỳ nỗ lực nào nhằm lôi kéo các con tham gia vào âm mưu của Satan. Hãy giữ tâm hồn và tâm trí trong sạch. Hãy tỏ lòng khiêm nhường. Nhưng đừng bao giờ sợ sệt khi phải bảo vệ niềm tin của các con vào Ta.

“ Thời giờ đã sẵn sàng. Các con, giờ hãy đi và chuẩn bị linh hồn các con. Qua các Bí tích, hãy tìm kiếm những ân sủng cần thiết để thánh hoá linh hồn các con. Sau đó hãy xin Ta đưa các con vào vòng tay của Ta và cầu xin Ta ban cho các con ơn cứu rỗi. Tình yêu và lòng trắc ẩn của Ta đối với mỗi người trong các con vượt quá sự hiểu biết của các con. Nhưng Cuộc Cảnh Báo phải được các con chào đón. Cuộc Cảnh Báo này, một trong những tặng sủng lớn lao nhất mà Ta có thể ban cho các con, sẽ xảy ra trước ngày phán xét cuối cùng. Hãy tạ ơn vì các con đang được trao ban tặng ân tuyệt vời này. Khi cuộc hoán cải xảy ra ở mọi nơi trên thế giới, các con khi ấy sẽ thực sự sẵn sàng cho Trời Mới Đất Mới, sẽ kết hợp nên một…Hỡi các con, lúc này đây, hãy chờ đợi Cuộc Cảnh Báo của Ta vì thời gian đang đến rất gần rồi( SST 03.03.2011 )

Các bạn thân mến !

Có biết bao nhiêu điều tốt đẹp đang đợi chờ chúng ta, và mặc dầu con số những đấng bậc, những anh chị em thế giới luôn trong tư thế sẵn sàng đón Chúa Quang Lâm chưa được bao nhiêu, nhưng chúng ta cứ nhắm mắt tin vững vàng, vì Chúa luôn có những sáng kiến siêu phàm khôn ngoan vô cùng và Ngài luôn có cách của Ngài, Ngài có thể làm được tất cả khi tới giờ, tới thời điểm tốt nhất, thuận tiện và lý tưởng nhất, Chúa sẽ có cách rất hay và lạ lùng yêu thương để kéo giật anh chị em chúng ta ra khỏi tay ma quỉ, ra khỏi cơn mê ngủ những ru ngủ nguy hiểm của nguỵ giáo hoàng, để đưa về nguồn ánh sáng chân lý đích thực của những con cái Thiên Chúa. Chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng Thiên Chúa không thể để Giá Máu Chúa Cứu Chuộc hoá ra vô ích, quá uổng phí dễ dàng đối với từng linh hồn được !

Chúa đã nói với chúng ta:

“ Sau Cuộc Cảnh Báo, các linh mục và những tôi tớ thánh hiến khác của Cha sẽ ngay lập tức nhận biết rằng, những Thông Điệp này phát ra từ môi miệng Thánh thiện của Cha. Rồi, họ sẽ chỗi dậy và đi theo những người con trung thành của Cha, để giúp Cha chuẩn bị thế giới cho Cuộc Ngự Đến Lần Hai của Cha “” ( SST 17.07.2012 )

Chúa còn yêu thương lưu ý chúng ta :

“ Đừng bao giờ tin rằng, việc thực sự theo Cha, đặc biệt trong Thời Cuối này, sẽ dễ dàng đâu. Vì thời gian này, tỏ lòng tôn kính Lời Thánh thiêng của Ta cách âm thầm lặng lẽ là chưa đủ. Các con sẽ giống như một tân binh trong bất cứ một đội quân nào. Các con sẽ cần trui luyện, đổi mới tâm hồn các con và đến với Ta qua Bí Tích Thánh Thể trước khi các con đủ mạnh mẽ can trường để truyền bá Lời Thánh thiêng của Ta.

VIỆC PHỔ BIẾN CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN CỦA TA SẼ LÀ NHIỆM VỤ ĐẦU TIÊN CỦA CÁC CON. . .

Chính các con, đội quân của Ta sẽ dẫn dắt Chiến dịch lớn nhất về Sứ vụ Thánh của Ta trên toàn trái đất. Khởi đầu các con chỉ là một nhúm người nhỏ nhoi, nhưng rồi sẽ triển nở lên đến 20 triệu. Những lời cầu nguyện và sự chịu đựng đau khổ của Giáo Hội Thời Mới có thể đủ để cứu độ toàn thể nhân loại. Đừng bao giờ quên rằng lời cầu nguyện của các con có thể cứu vớt linh hồn những người tội lỗi ghê tởm nhất. Lời Cầu Nguyện mạnh mẽ biết bao ! Vì vậy hãy chuẩn bị tập họp lại với nhau. Hãy chuẩn bị kỹ vì thiên hạ sẽ tạo ra rất nhiều nỗ lực nhằm ngăn chặn các con. Hãy biết rằng tất cả mọi lý lẽ sẽ được đưa ra để ngăn chặn sứ vụ của các con. Nhưng hãy nhớ là Cha hướng dẫn, chỉ đạo và làm cho các con nên mạnh mẽ. Các con cũng phải biết rằng, đội quân của Ta sẽ chịu trách nhiệm về việc cứu rỗi hàng triệu linh hồn, những linh hồn vốn không mảy may có một chút hy vọng nào. Hãy để tình yêu Cha chạm tới tâm hồn các con và nối kết nên một với nhau, trong sự hiệp nhất cùng Cha, Chúa Giêsu của các con.  ( SST 30.05.2012 )

Chúng ta ai cũng biết, Chúa bảo chúng ta chuẩn bị lương thực cho mười ngày đây là để sử dụng cho chung quanh Cuộc Cảnh Báo thôi; còn chuẩn bị lương thực, của ăn, nước uống, bếp ga, diêm quẹt gỗ.v.v.v.. mà Chúa đã từng dậy bảo chúng ta rất kỹ, lại là một chuẩn bị khác để sống sót qua nạn đói, để dù không được mua lương thực người ta bán cho, bởi không chấp nhận gắn con chip vào người, chúng ta vẫn có thể ăn uống để kinh qua những thời gian cai trị vắn tắt của Tên Phản Kitô và Trật tự Thế Giới Mới.

Trong SST thứ Sáu 8.7.2011, Chúa lại bảo chúng ta :

“ Giờ đây hãy lên kế hoạch cung cấp lương thực của các con, Hãy lên kế hoạch cung cấp lương thực của các con ngay từ bây giờ. Hãy trồng trọt và mua hạt giống để giữ cho các con có thể sống còn. Hãy mua các đồng tiền kim loại bằng bạc hoặc vàng để các con có thể mua những thứ cần thiết. QUAN TRỌNG NHẤT LÀ TÌM NHỮNG ĐỊA ĐIỂM CHO VIỆC HỌP MẶT THEO NHÓM ĐỂ DÂNG THÁNH LỄ, vì cuối cùng thì các  nhà thờ của các con sẽ bị thiêu huỷ hoàn toàn. Đừng bao giờ chấp nhận con dấu – tức là con chip của con thú.

HÃY CẦU NGUYỆN VÀ CẦU NGUYỆN ĐỂ NHÀ Ở CỦA CÁC CON ĐƯỢC BAN NHỮNG PHÚC LÀNH ĐẶC BIỆT, HẦU BẢO VỆ CÁC CON KHỎI ĐỘI QUÂN CỦA SATAN VỐN SẼ CỐ GẮNG TỐNG KHỨ CÁC CON RA KHỎI NHÀ MÌNH.

HÃY DỰ TRỮ SẴN NẾN ĐÃ ĐƯỢC LÀM PHÉP TRONG NHÀ CỦA CÁC CON. HÃY TÍCH TRỮ NGAY VÌ NẾN ĐƯỢC LÀM PHÉP SẼ GIỮ GÌN CÁC CON TRONG ÁNH SÁNG CỦA SỰ CHE CHỞ. Nếu không muốn trở thành nô lệ giáo thuyết ghê tởm này, các con phải lập kế hoạch ngay từ bây giờ. Hãy mua bếp ga, chăn mền, thực phẩm khô và thực phẩm đóng hộp, thuốc lọc nước, nến cùng với các ảnh tượng tôn giáo để dùng cho các con và cho gia đình các con trong Cuộc Đại Trừng Phạt vốn sẽ xảy ra sau Cuộc Cảnh Báo.”

Các bạn ạ, có thể có những người vì quá ỷ nại nên nói là tới đâu hay tới đó, Chúa lo, cứ tín thác rồi Chúa sẽ lo cho mọi sự…

Cũng đúng đấy, nhưng đây chính Chúa lại muốn và bảo chúng ta chuẩn bị, và những ai không chuẩn bị thì sẽ không nhận được sự trợ giúp giữ gìn của Chúa. Điều đáng lưu ý ở đây là Chúa đang muốn xem chúng ta có ngoan ngãn vâng lời Chúa hay không ? Điều đáng lưu tâm đây là chúng ta có muốn diễn tả lòng chúng ta tin tưởng tín thác nơi Chúa qua việc chúng ta vâng lời Ngài để gọi là cộng tác một chút theo ý Chúa muốn, để cho chúng ta được niềm vinh dự là cộng tác với Chúa trong công trình Tình Yêu Cứu Rỗi thế giới và cả Giáo Hội này.

Vậy ai chưa chuẩn bị gì, chúng ta cố gắng chuẩn bị ngay, vì Chúa bảo chúng ta chuẩn bị ngay từ năm 2011, mà nay đã là 2016 rồi. Nếu trong chúng ta ai chưa chuẩn bị gì, hay mới chuẩn bị sơ sơ, thì xin chúng ta bắt tay vào ngay kẻo không kịp đâu, quí vị và các bạn ạ. Vì đó là điều Thiên Chúa muốn chúng ta cộng tác như là năm chiếc bánh và hai con cá của một em bé dâng lên mà Chúa mới làm phép lạ bánh cá hoá ra nhiều, thật nhiều. Nhờ những vâng lời nhỏ bé cộng tác đây mà chúng ta sẽ nhận được những phép lạ mà Chúa muốn chỉ ban cho những ai, những gia đình nào nhỏ bé khiêm tốn vâng lời và tận tình cộng tác.

Ngày 17.07.2012, Chúa còn nói :

“ Hãy đảm bảo rằng, các con đã giữ NƯỚC PHÉP, và một CÂY THÁNH GIÁ TRỪ QUỈ CỦA THÁNH BÊNÊĐICTÔ trong nhà mình ngay từ bây giờ, cùng với ẤN TÍN CỦA THIÊN CHÚA HẰNG SỐNG được treo cao trong nhà các con. TẤT CẢ NHỮNG THỨ ẤY SẼ BẢO VỆ GIA ĐÌNH CÁC CON. HÃY TUÂN THEO SỰ HƯỚNG DẪN CỦA CHA VÀ TẤT CẢ SẼ TỐT ĐẸP AN LÀNH ”

4/ Dê đội lốt chiên.

Quí vị và các bạn kính ái !

Chúa Giêsu đã cho chúng ta biết, là người ta sẽ mở các khoá tĩnh tâm cho các linh mục, và các linh mục lần lượt sẽ được gởi về đó để dự những khoá tĩnh tâm và bồi dưỡng cả tâm hồn và thể xác. Và sau mỗi khoá người ta sẽ tổ chức cho các linh mục có nghi thức tuyên thệ trung thành với Đức Phanxicô và Giáo Hội do Đức Phanxicô là nguỵ giáo hoàng đang điều khiển và đang nỗ lực tối đa làm cho biến chất, làm cho trở nên trần tục, không còn là Giáo Hội thánh thiện của Chúa nữa, mà sẽ là giáo hội của Tam Điểm, của Ma quỷ. Và mô hình đó có phải là sắp sửa nay mai xuất hiện ở Việt Nam không ?

Mời quí vị và các bạn theo dõi tiếp bài báo mà tôi đánh lại hầu hết nguyên văn một vài đoạn, để quí vị và các bạn có thể đoán là cái gì đang xảy ra nhé. Vào buổi sáng ngày 15.04.2016 vừa qua, tôi đọc được bài báo trên tờ UCAN. VIỆTNAM, với hàng tít lớn như là tiêu đề của bài báo : Giáo hội Việt Nam sẽ lập trung tâm tĩnh tâm cho giáo sĩ. Trung tâm sẽ chăm sóc tâm linh và thể lý cho các linh mục. Bài báo viết tiếp :

Một trung tâm tĩnh tâm sẽ được thành lập ở Việt Nam nhằm giúp chăm sóc tâm linh và thể lý cho các giáo sĩ gặp khó khăn cá nhân và ơn gọi.

Đây là dự án của Uỷ ban Giáo sĩ và Chủng sinh thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam và được các Giám mục thông qua tại Hội nghị thường niên từ mồng 4 đến mồng 8 tháng tư năm 2016 vừa qua tại Toà Giám mục Thái Bình.

“ Trung tâm nhằm bồi dưỡng kiến thức tâm linh, tâm lý và cách củng cố đời sống cầu nguyện cho các linh mục để họ có thể nhận ra các yếu tố tác động xã hội ảnh hưởng lên đời sống của họ và làm chủ được chính mình”. Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, thư ký uỷ ban, nói với ucanews.com.

Cha Hùng cho biết, trung tâm còn cung cấp trị liệu chuyên sâu nội tâm luân lý và tĩnh tâm nghỉ dưỡng cho các linh mục kiệt sức về thể lý và tinh thần, và các vấn đề khác như nghiện rượu, lạm dụng internet và rối loạn tình cảm.

Các chuyên gia về tâm lý, tâm linh và ân sủng sẽ giúp các linh mục tại trung tâm. Ngài nói đây sẽ là trung tâm đầu tiên có các chương trình tĩnh tâm chuyên môn cho các linh mục ở quốc gia này.

Cha Hùng còn cho biết thêm là có Dòng Tôi Tớ Đấng Bầu Cử, chuyên hướng dẫn đời sống tâm linh cho các linh mục và thầy dòng, đã đồng ý cộng tác với trung tâm. Dòng này hiện có một cộng đoàn với trên 10 thành viên ở giáo phận Đà Lạt.

Trung tâm sẽ được đặt ở thành phố Bảo Lộc nơi có khí hậu an hoà thích hợp cho việc nghỉ dưỡng.

Trung tâm này nằm trong chương trình đào tạo linh mục sau chủng viện do uỷ ban đề ra. Theo đó, các linh mục sẽ phải trải qua ba giai đoạn huấn luyện gồm tiền chủng viện, chủng viện và sau chủng viện.

Cha Hùng, giáo sư tại Đại Chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn cho biết, năm nay có khoảng 120 nhà đào tạo của 10 chủng viện và 17 dòng tu trong cả nước, sẽ tham dự một khoá đào tạo từ ngày mồng 03 đến 16 tháng Bẩy tại một trung tâm của dòng Don Bosco. Khóa học có chủ đề Phúc Âm hoá và Tân Phúc Âm hoá trong việc đào tạo – Loan báo Tin Mừng trong bối cảnh Á Châu và Việt Nam. Sẽ có các Cha từ các nước Pháp và Hàn Quốc tới giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm.

Giáo Hội Công Giáo Việt Nam có trên 6000 linh mục và 2300 chủng sinh phục vụ khoảng 7 triệu tín hữu trong tổng dân số 90 triệu.

Quí vị và các bạn thử xem đây có phải đúng là đường lối và chính sách của nguỵ giáo hoàng không nha ? – Riêng đối với tôi thì đúng 100% đấy ! Không phải là do sáng kiến của Hội đồng Giám mục Việt Nam đâu mà là chỉ thị từ Vatican ra lệnh cho hết các giáo hội địa phương phải có nhà tĩnh tâm bồi dưỡng cho các linh mục, để rồi dần dần sẽ đi tới việc xỏ mũi tất cả phải làm theo những mệnh lệnh từ Vatican, đặc biệt là những mệnh lệnh quái đản nhất, bất công và bất hợp pháp đối với Thiên Chúa nhất. Ngay cả Dòng Tôi Tớ Đấng Bầu Cử trên đây cũng chính là của Vatican để bảo đảm là sẽ thành công trong việc xỏ mũi các linh mục cho vị giáo hoàng giả dẫn dắt đến mục tiêu gây chết chóc của họ.

Chúng ta vẫn còn nhớ, thời gian vừa qua, tất cả các thành viên Hội đồng Mục vụ của tất cả các giáo xứ trên thế giới đều phải qua những khoá huấn luyện rất bài bản, mới có thể chính thức làm việc đúng được, có phải cũng là chương trình xỏ mũi lệnh truyền từ Vatican không ? Để những tay chân của Cha xứ là Hội đồng Mục vụ của các giáo xứ đều là những cánh tay đắc lực của Cha xứ, Cha con cùng sát cánh cộng tác bên nhau để cho những ý đồ của Vatican được thực hiện răm rắp mà không có bất kỳ một thắc mắc phản đối nào. Và song đôi với các Cha xứ, các Bề trên và các nhà đào tạo gồm 120 vị của các dòng tu và chủng viện sắp sửa được tham dự một khoá huấn luyện Tân Phúc Âm Hoá, từ mồng 03 đến 16 tháng 07.2016 tại một trụ sở của dòng Don Bosco…, cũng nằm trong chương trình để được nguỵ giáo hoàng xỏ mũi, để rồi đến lượt mình cũng đi xỏ mũi người khác đưa về cùng một mối là từ bỏ Thiên Chúa thật để đi phò chúa giả hiệu là tên phản Kitô.

5/ Cảnh giáo cao độ về các tiên tri giả.

Trong Sách Sự Thật ngày thứ Bẩy, 8.10.2011, Chúa nói về thời đại của vô số tiên tri giả được Satan sai đến, Ngài đã lưu ý như một bổn phận đối với mọi người chúng ta là, đừng nghe ai nói gì cũng dễ tin ngay, đừng thấy nơi này nơi kia có thông điệp này khác là chúng ta dễ tin ngay, mà phải hết sức thận trọng và dè dặt. Không những thế, mỗi người tuỳ khả năng và hoàn cảnh cho phép, chúng ta còn có trách nhiệm bảo vệ Sách Sự Thật là Sách Khải Huyền được chính Chúa mặc khải cắt nghĩa đúng với thời Cuối của Thời Cuối hôm nay mà mọi sự, mọi biến cố đang xảy ra như Sách Khải Huyền đã tiên báo một cách kín kín ẩn ẩn trước đây.

Trong Sứ Điệp này, Chúa bảo chúng ta biết là, những thông điệp do tiên tri giả đem đến đều không mang lại bình an cho tâm hồn của các con cái Chúa. Và bổn phận của mỗi người dĩ nhiên là phải minh chứng cho người ta biết những thông điệp từ những tiên tri giả mà nhiều người cứ tưởng là tiên tri thật, biết chúng là những thông điệp giả tạo. Chúa Giêsu đã nói như sau :

“ Hãy tố cáo các thông điệp mâu thuẫn với những Giáo Huấn của Cha theo bất kỳ cách nào các con có thể, để bảo đảm cho người ta biết rằng, chúng là những thông điệp giả… ”

6/ Can đảm đứng dưới chân Thánh Giá với Mẹ Đồng Công.

Rồi tương lai rất gần đây, dẫu muốn hay không muốn, mỗi người chúng ta phải can đảm đứng vững để chứng kiến sự sụp đổ của Giáo Hội là điều tai hoạ và vô cùng đau thương cho chúng ta và thế giới. Y như thời xưa của các Thánh Tồng đồ, khi thấy Chúa bị bắt và hành hình thì ra như tất cả đều sụp đổ đối với các ngài, nhưng đối với Thiên Chúa thì không phải là như thế !

Trong lúc mọi sự ra như công cốc cóc mò cò xơi, thì đối với cái nhìn xuyên suốt của Thiên Chúa, đó lại là dấu báo hiệu chiến thắng khải hoàn sắp sửa xảy ra.

Cuộc Tử Nạn Đẫm Máu của Chúa Giêsu như là một thất bại, điên khùng đối với những ai không có Chúa và không có lòng tin, nhưng lại là chiến thắng tội lỗi, sự chết và cứu sống tất cả những ai tin. Chắc chắn Thiên Chúa là Cha, và Đức Giêsu, Đấng Cứu Độ Toàn Thương luôn muốn cho mỗi người chúng ta đang khi phải chứng kiến những đổ vỡ của Giáo Hội hiện thời, chứng kiến những sa ngã bị đánh lừa của rất nhiều đấng bậc và con cái Chúa, chứng kiến sự quái gở diễn ra trong những Nơi Thánh, những đảo lộn và mất Đức Tin, những đảo lộn về luân lý Công Giáo, 10 điều răn của Luxipher thay cho Mười Giới Răn Chúa, những hợp thức hoá hôn nhân đồng tính, tự do lập gia đình không có Bí tích Hôn Nhân và tự do bỏ nhau để lấy người khác bất cứ lúc nào cũng được phép và vẫn còn đón nhận được đầy đủ các Bí tích và quyền lợi của người Công Giáo như thường.v.v.v., chúng ta theo gương Đức Mẹ mà Thánh Gioan Tông đồ luôn bén gót Mẹ từng bước và các bà đạo đức theo Mẹ xưa, vẫn vững tin rằng rồi mai này sẽ tươi sáng của Ngày Phục Sinh và sự chết bị tiêu tan vĩnh viễn trong Chiến Thắng Khải Hoàn Ngày Chúa Quang Lâm Ngự Đến !

Xưa chỉ ba ngày sau đó thôi là thấy Chúa Phục Sinh chiến thắng tử thần, chiến thắng sự chết và ban cho toàn thể Giáo Hội một sức sống mới, sức sống Phục Sinh Vinh Hiển Lên Trời ngự bên hữu Thiên Chúa, và không ai, không quyền lực âm phủ nào có thể cướp mất của chúng ta.

Vâng, Thiên Chúa và Đức Trinh Nữ Maria cũng đang mong đợi mỗi người chúng ta can đảm kiên trì đứng vững dưới chân Thập giá Chúa Kitô của Thời Cuối hôm nay với một tâm hồn mạnh mẽ bất khuất trước những đau thương cám dỗ và thử thách, để nhẫn nại đón chờ Ngày Hồng Phúc, Ngày Vinh Quang của Giáo Hội trong Trời Mới Đất Mới, mà không hề sợ hãi buồn chán thất vọng như những người không có niềm hy vọng vào Thiên Chúa Chân Thật.

Chúng ta đừng quên là trong lúc nguy nan đại thử thách lòng tin này, như Thánh Gioan Tông đồ, Thánh Mađalêna và một số bà đạo đức năm xưa, chúng ta chỉ đứng vững lòng tin yêu được khi chúng ta luôn biết theo Mẹ Maria, bén gót Mẹ, gì cũng phải nhờ Mẹ, trông cậy tuyệt đối vào Mẹ. Hễ xa rời Mẹ trong những lúc như thế này và nhất là trong những thời gian cực kỳ đen tối hầu thất vọng sắp tới, chúng ta sẽ khó thoát khỏi tay quỷ thất vọng buông xuôi, nếu không nhờ Lòng Thương Xót Chúa, nếu không nhờ nhiều lời cầu nguyện của anh chị em thiện chí tốt lành khắp nơi cầu nguyện cho.

Đức Mẹ đã nói với chúng ta ngày 01.08.2012 rằng :

“ Trái tim của Mẹ được gắn chặt với các con, và chúng ta phải cùng chung tay gắng sức để cứu các linh hồn. Bằng cách cầu nguyện cho sự cứu rỗi của các linh hồn, chúng ta thực thi được Thánh Ý của Chúa Cha ”.

Một trong những cái khổ, cái khó đối với tất cả những ai đang tin vào sự dẫn dắt Từ Trời của Sách Sự Thật đây, đó là khi chúng ta quyết tâm trung thành với Chúa, với Giáo Hội đích thực của Chúa, trung thành với Lời Chúa trong Tin Mừng, trong Thánh Kinh, trung thành với Thập Giới ( Mười Điều Răn Chúa ) và những Giáo Huấn tốt lành của Chúa…; thế nào rồi chúng ta cũng sẽ bị lên án là khắt khe, không khoan dung, không nhân từ, không cảm thông, không thích nghi, cổ hủ không thích đổi mới; thế nào rồi chúng ta cũng sẽ bị phân biệt đối xử và bị khinh bỉ chế diễu, bị người ta đàm tiếu đặt chúng ta lên đầu câu chuyện khi người ta nói chuyện trao đổi gặp gỡ nhau; có khi rất sớm thôi, người ta sẽ loại bỏ chúng ta ra khỏi cộng đoàn của Giáo xứ, hay Cộng đoàn của Giáo phận.

Chúng ta sẽ bị rút phép thông công, cấm không cho chịu các phép Bí tích. Chúng ta và gia đình chúng ta khi có việc cần nhờ đến Giáo hội chẳng hạn, như có người thân qua đời, người ta sẽ không cử hành các nghi thức, sẽ không cho đưa đến nhà thờ, sẽ không cho chôn ở Đất Thánh… Chúng ta cần có sự chuẩn bị thật tốt để kiên vững đón nhận những điều bách hại đó ngay từ bây giờ, và đừng quên Chúa đã dành cho chúng ta hẳn một Mối Phúc thật : Phúc cho các con bị bách hại vì lẽ công chính, vì Nước Trời là của các con. Phúc cho các con khi người ta ghen ghét bắt bớ làm hại các con, và vì ghét Thầy, người ta sẽ vu khống hành hạ các con đủ điều. Hãy vui lên, vì phần thưởng dành cho các con sẽ trọng hậu !

Ước gì lời Chúa nói đây cũng là lời Chúa nói với chúng ta hôm nay : Phần các con, các con đã kiên trì với Thầy trong những cơn gian nan thử thách !

Nếu chúng ta cứ phó thác để hoàn toàn sống trong sự quan phòng yêu thương chăm lo cho chúng ta từng li từng tí ( ngoài cả dự phòng của chúng ta ) của Thiên Chúa là Cha vô cùng thương mến, nhất là đối với những ai tin tưởng phó thác hoàn toàn cho Ngài, thì bảo đảm quý vị, các bạn và cả tôi nữa, lại chắc chắn có thêm nhiều cảm nghiệm sống động thực sự có thể xem tận mắt và sờ thấy tận tay những sự lạ lùng vĩ đại ngoài sức tưởng tượng, để chúng ta mới hiểu được thế nào là hạnh phúc của những người con nhỏ biết phó mình và gia đình hoàn toàn để Thiên Chúa định đoạt và định liệu theo Thánh Ý Ngài.

Chính Chúa đã quả quyết với chúng ta là cuộc bách hại sẽ không kéo dài trong Thông Điệp ngày 03.03.2011 :

“ Hỡi các tín hữu, hãy củng cố bản thân, vì ngay cả những người thân yêu nhất của các con sẽ quay lưng lại với Đức Tin. Các con có thể thấy mình bị cô lập, bị chế nhạo và bị phỉ báng công khai. Hãy phớt lờ những lời chế nhạo của họ. Ta sẽ hướng dẫn và bảo vệ tất cả các con. Bởi vì thời gian này sẽ không kéo dài. Sự đau khổ lớn lao nhất các con sẽ trải nghiệm là sự bất trung của họ đối với Ta, với chân lý ”.

Quí vị và các bạn đừng quên là nhờ kiên vững nhẫn nại chịu đựng bách hại đủ điều dưới mọi hình thức người ta đối xử với chúng ta, mà chúng ta có thể cứu được biết bao linh hồn anh chị em đem về cho Chúa.

Dù bị muôn phần khổ nhục vì yêu Chúa và vì phần phúc của muôn vàn ức triệu linh hồn anh chị em đồng loại, chúng ta vẫn giữ được Quả Tim chỉ có biết yêu và thương của chúng ta không bị bệnh hoạn. Chúng ta vẫn luôn yêu thương mọi người, cả những người gây tang thương bách hại tàn bạo tới chúng ta, chúng ta vẫn tiếp tục toả hương thơm làm cho tay người hành khổ chúng ta có mùi thơm hương, chúng ta vẫn cứ yêu thương và tha thứ không mệt mỏi, không giới hạn.

Nhờ cầu nguyện và chúc phúc cho những kẻ làm khốn mình mà chúng ta sẽ chinh phục được họ về dâng Thiên Chúa, chúng ta sẽ cứu được họ ra khỏi nanh vuốt độc ác của những kẻ đánh lừa làm cho người ta bị trật mất đích hạnh phúc là Thiên Chúa. Và như thế ,Tình Yêu Thiên Chúa và Tình Bác Ái yêu thương như Thầy đã yêu mà Chúa Giêsu đã truyền dậy và làm gương sẽ Chiến Thắng và càng tăng thêm Vinh Quang rực rỡ lạ lùng trong Thiên Đường Mới của Thành Thánh Giêrusalem từ Trời, từ Ngai Thiên Chúa mà xuống.

7/ Xin Vâng, Mẹ dậy con hai tiếng Xin Vâng !

Chúng ta đang tập vì vâng phục Thánh Ý Thiên Chúa, vui lòng xin vâng can đảm chứng kiến những điều mà chẳng bao giờ chúng ta muốn có, đó là cảnh Giáo Hội nhiệm thể hữu hình của Chúa đang bị bắt trói và hành hình đủ kiểu đủ cách, đặc biệt là phải đau lòng xót xa mà chứng kiến cảnh biết bao đấng bậc, biết bao anh chị em vô tội chỉ vì lòng ngay lúc nào cũng muốn trung thành bảo vệ sống chết với Giáo Hội, không bao giờ muốn ai nói xấu Giáo Hội, không bao giờ muốn ai nói động tới Giáo Hội và các đấng !

Có những đấng, có những anh chị em rất đạo đức tốt lành, vì chưa được ơn phân định, nên không hiểu nhiều điều Chúa đã nói về Thời Cuối, nhất là Chương 24 Tin mừng Thánh Matthêu, và Sách Thánh Khải Huyền là Sách Thánh cuối cùng trong toàn bộ Thánh Kinh Tân Cựu ước. Vì vậy mà hễ ai nói thực tế về những điều tiêu cực đang xảy ra ngày càng nhiều trong Giáo Hội và nơi các đấng bậc của Chúa, cũng như nơi những người đã từng là con cái Chúa…, là họ gạt đi ngay, không hề xét thực hư thế nào, không hề để ý đến lời Chúa nói rất lớn cho chúng ta khi tông đồ hỏi Chúa về ngày Tận thế, Chúa đã trả lời câu đầu tiên :

“ CÁC CON HÃY TỈNH THỨC KẺO BỊ NGƯỜI TA ĐÁNH LỪA”.

Họ quên đi mất rằng, Chúa đã hứa là Giáo Hội của Chúa sẽ bền vững cho dù cả hoả ngục dấy lên tấn công cũng không thể nhận chìm được Giáo Hội đích thật của Chúa, nhưng chính Chúa cũng đã nói, khi các con thấy sự hoang tàn quái gở diễn ra trong Nơi Thánh như tiên tri Daniel ( Daniel 12, 10-13 ) đã nói. Ai đọc sẽ hiểu. Lúc đó kẻ ở xứ Giuđa hãy trốn lên núi. Ai ở trên mái nhà đừng xuống chuyển đồ vật trong nhà mình. Ai ở ngoài đồng chớ về nhà lấy áo. Tội nghiệp cho đàn bà mang thai và nuôi con thơ trong lúc ấy. Nên hãy cầu xin để khỏi phải trốn vào mùa đông hoặc ngày thứ bẩy. Vì khi ấy sẽ có tai nạn lớn đến nỗi từ tạo thiên lập địa đến bây giờ và từ đây về sau chưa bao giờ xảy ra như vậy. Nếu những ngày này không được rút vắn lại, chẳng một ai có thể được rỗi; nhưng vì những người lành, những ngày ấy sẽ được rút vắn lại ”( Mt 24,15-22 ).

Họ quên đi mất rằng, Chúa đã nói với Thánh Phêrô : Sự gì con cầm buộc dưới đất, trên trời cũng cầm buộc, sự gì con cởi mở dưới đất trên trời cũng cởi mở. Các thánh giáo phụ đã căn cứ vào câu này để hiểu là Ơn Vô Ngộ, Chúa ban cho các vị giáo hoàng (dĩ nhiên phải là giáo hoàng chính tông, còn nguỵ giáo hoàng hay giáo hoàng giả thì chỉ là sai lầm và gieo rắc sai lầm mà thôi). Ngay cả giáo hoàng chính tông cũng không phải hễ ngài nói gì trong đời thường cũng là đúng cả đâu, vì vị giáo hoàng giả hiện giờ cũng là do Đức Thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II chọn ngài lên làm Hồng y đấy chứ, trong khi đó Đức Gioan Phalô II thật đúng là vị giáo hoàng chính tông của Chúa !

Phải rồi, các vị giáo hoàng chính tông của Chúa cũng chỉ được ơn vô ngộ khi  ngự Toà ‘Ex Cathedra’, khi ngài dùng quyền Chúa ban để tuyên tín một Tín điều nào đó thuộc lãnh vực Đức Tin và lãnh vực phong hoá đạo đức. Nhưng chính Chúa cũng lại lưu ý mỗi người chúng ta rằng hãy cảnh giác kẻo bị đánh lừa, vì có nhiều tiên tri giả đến xưng mình là Chúa Giêsu để đánh lừa các con.

Các tiên tri giả có đến đánh lừa thì cũng chỉ đánh lừa trong một phạm vi nhỏ hẹp nào đó thôi, vì Giáo hội mà vị đại diện là Đức giáo hoàng còn đấy để cầm cân nẩy mực giữ gìn Đức Tin cho khắp cả Giáo Hội, sẽ lên tiếng để cảnh giác con cái mình ngay, chứ các tiên tri ngôn sứ giả đâu dễ đánh lừa đại trà khắp cả Giáo Hội được. Còn vị tiên tri giả lại là giáo hoàng thì mới là đánh lừa cả Giáo Hội và thế giới dễ dàng, vì mình là giáo hoàng rồi, quyền to nhất rồi, đâu có ai trên nữa để mà có tiếng nói, có quyền, có thế giá khắp cả Giáo Hội.

Chính Chúa cũng nói cho thời cuối chúng ta biết, khi các con thấy Sự quái gở hoang tàn diễn ra trong Nơi Thánh, mà Nơi Thánh nhất là Vatican, sau đó là các Thánh Đường trên khắp thế giới, thì các con hãy thế này thế kia như trong Daniel 12, 10-13 và Chương 24 Phúc Âm Thánh Matthêu…, thì chúng ta hiểu ngay Tiên tri giả vào thời mà để cho có Sự Quái Gở vĩ đại diễn ra trong Nơi Thánh đây phải là người trong cương vị là Giáo hoàng thì mới có thể để và mở đường cho Sự quái gở xảy ra nơi đó được.

Chúa bảo cứ xem quả thì biết cây, còn triết học có nguyên tắc là cứ xem hành động thì biết bản tính của người nào đó.

Như chúng ta biết, Chúa Giêsu là Thiên Chúa thánh thiện trong sạch vô cùng, Ngài xuống thế mặc xác phàm để chịu chết cứu chuộc lại các tội nhân là chúng ta, chứ Ngài đâu phải là tội nhân ( tội nhân là người có tội, mà đã có tội thì còn cứu được ai ?), vậy mà có đời nào vị giáo hoàng Phanxicô đây lại vu khống cho Chúa là Một Tội Nhân ? Và mới đây, ngài lại còn tuyên bố Chúa Giêsu đáng bị chết vì tội của Ngài. Ngay việc ngài giáo hoàng giả ra Tông huấn Niềm Vui của Tình Yêu ngày 8.4.2016 vừa qua, đã đủ để cho mọi người, những người không bị đánh lừa thấy rằng, vị giáo hoàng này đâu coi Chúa Giêsu là gì, ngài không hề đề cập nhắc cho người ta biết những đồng tính, phá thai , ly dị tái hôn rước lễ …, là những tội lỗi cần phải thống hối để xin ơn tha thứ; ngài cũng không hề nhắc tới một chút nào Công Ơn Cứu Chuộc của Chúa Giêsu và ngoài Chúa Giêsu, Đấng Cứu Độ duy nhất ra, không ai có thể được ban ơn cứu rỗi…, thì chúng ta cũng biết ngài là ai, có phải là ngài đang có ý dẹp bỏ Chúa Giêsu để rồi tự tôn mình lên thay thế vào chỗ của Chúa Giêsu không ?

Các việc đề cao người tội lỗi, bênh vực cho điều tội của họ, tranh đấu cho họ cứ tội lỗi nhưng cũng đầy đủ quyền lợi như bao người khác mà không ai có quyền nhận định họ là những người đang theo đàng tội và cần phải ăn năn trở về để hưởng ơn cứu độ Chúa ban cho những ai thành tâm thiện chí, của giáo hoàng Phanxicô là người của cõi âm, người đang bắt tay tích cực làm giầu cho Hoả ngục, thì chúng ta phải biết rất rõ vị giáo hoàng này chắc chắn là của Satan.

Vị giáo hoàng này đang hợp thức hoá cho tội lội một cách thật khéo léo và như thế, đồng thời ngài cũng đang tuyên bố huỷ bỏ không cần đến Công Ơn Cứu Chuộc của Chúa Giêsu nữa. Và mặc nhiên là ngài đang ngầm tôn vinh mình lên thay cho Chúa Giêsu, có hết mọi quyền, cả quyền loại bỏ Chúa Giêsu ra khỏi Giáo hội và nhân loại. Những việc làm của ngài có vẻ như là lưu tâm nâng đỡ những người nghèo, ôm hôn những người khuyết tật, những người bị bệnh đao, những em bé, cho người vô gia cư trọ tại Vatican, mới đây đưa 12 gia đình tị nạn về Vatican để lo liệu cho cuộc sống ổn định…, nhất nhất tất cả đều nhằm đánh lừa thiên hạ và ngầm tự tôn đưa mình lên một cách tinh vi kín đáo, đưa mình lên để lấn át cả Chúa Giêsu là Thiên Chúa và là trung tâm phải hướng về của tất cả mọi người.

Chúng ta đang thấy lồ lộ ra những nghiên cứu của nhân vật này, của tiến sĩ kia, những khám phá này khám phá nọ của chính những thế lực ma quái để làm cho Chúa Giêsu bị hạ bệ, và làm cho các Kitô hữu khắp thế giới cảm thấy như là mình đã bị Chúa Giêsu đánh lừa, vì người ta đang thêu dệt lên những cốt truyện, những cuốn phim để cho như là khám phá ra cái thật chung quanh Vị được gọi là Chúa Giêsu cứu nhân độ thế, và bằng mọi thủ đoạn tinh vi ghê sợ nham hiểm nhất, họ sẽ bịa đặt ra cốt chuyện về Chúa Giêsu không có trong thực hữu, gán ghép cho Ngài những điều không có và cho Ngài là một con người đã đánh lừa cả thiên hạ suốt bao nhiêu thế kỷ qua, tới nỗi làm cho nhiều người trước đây đang tin Ngài, tưởng là thật như vậy, cảm thấy xấu hổ vì đã tin vào một nhân vật không có thật, vì đã theo một con người không cứu nổi ai và càng không cứu giúp gì ai. Nhiều người đã trở nên căm giận thù ghét Chúa Giêsu của chúng ta là như thế !

Ôi cuộc đánh lừa khủng khiếp lật nhào hết lòng tin của biết bao người đang được bình an hạnh phúc bởi đã tin vào Chúa Giêsu là Thiên Chúa thật và là Người thật !

Nhìn thấy viễn cảnh bằng mọi hình thức, bằng mọi cách thế, phim ảnh, sách báo, giảng dậy…, người ta đang lao vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhất, đó là loại bỏ Chúa Giêsu là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống muôn đời, để như dân Do thái xưa, thay thế vào đó, họ đã đúc con bò vàng để tôn thờ tha hồ thoả mãn đem đến mất sự sống thật. Điều này Chúa đã cho chúng ta biết trước trong Sách Sự Thật và sẽ xảy ra đúng như Lời Chúa nói.

Tới đây, tôi nhớ đến Lời Chúa : “ Ai bền đỗ đến cùng sẽ được cứu rỗi ”, mà lo cho biết bao anh chị em chúng ta có khi hôm nay đang sốt sắng phụng thờ Chúa, đang hăng say trong sứ vụ thánh thiêng này mà vì không cảnh giác đủ, không kiên bền cầu nguyện và khiêm tốn đủ, nên đã bị nhiễu sóng, bị lung lay Đức Tin đang vốn mạnh mẽ mà đâm nghi ngờ để rồi bỏ cuộc đi theo con thú và để cho nguỵ giáo hoàng dẫn dắt ra khỏi con đường dẫn đến hạnh phúc là Chúa Kitô đích thực.

Có lẽ tôi và các bạn sắp tới đây, chúng ta sẽ lưu tâm để ý đến việc tuyên xưng Đức Tin, để giữ Đức Tin thật chắc qua các điều tin trong Kinh Tin Kính nhiều hơn. Có lẽ các bạn và tôi trong lúc này và nhất là trong những lúc thử thách cực độ, cũng phải thưa lên với Chúa Giêsu Đấng Cứu Thế độc nhất như Thánh Phêrô và các Thánh tông đồ xưa : “ BỎ NGÀI CON BIẾT THEO AI, VÌ CHỈ NƠI NGÀI MỚI CÓ LỜI HỨA BAN SỰ SỐNG ”.

Chúng ta càng đau khổ khi thấy rất nhiều người giữ đạo thật tốt và sốt sắng, nhưng chưa được ơn nhận ra Sự Thật vĩ đại của ngày hôm nay, để rồi một ngày không xa, mắc phải tròng của kẻ đánh lừa, đi thực hiện những điều xúc phạm đến Thiên Chúa mà cứ tưởng là đang làm đẹp lòng Ngài !

8/ Luôn ngưỡng vọng về Trời Mới Đất Mới.

Rồi ra sẽ tới lúc và có lẽ không còn xa, chúng ta phải can đảm chứng kiến những điều đau lòng như thế…! Không thất vọng, nhưng càng tin tưởng tăng tốc cầu nguyện nhiều hơn lên, thiết tha hơn lên, liên lỉ và nồng cháy Lòng Mến Chúa và Bác ái Yêu thương anh chị em chúng ta hơn lên, để xin Chúa thương cứu anh chị em mình mà cho sớm nhận ra sự thật đang bị đánh lừa dẫn đi một cách vô cùng nguy hiểm cho phần rỗi linh hồn; đồng thời, cũng hết lòng biết ơn Chúa vì mặc dầu chẳng đáng chút nào, Chúa cũng đã thương cho chúng ta được biết và nhận ra sự thật nguy hiểm này để tránh. Chúng ta cùng giúp nhau giữ gìn ơn này cho đến giờ phút chót, nhất định không để ai lôi kéo chúng ta vào con đường nào khác. Chúng ta đừng quên rằng, Chúa cho chúng ta biết và nhận Sách Sự Thật cùng sống theo những lời dậy bảo khôn ngoan của Chúa là để tỏ lòng thương đặc biệt đối với chúng ta, và cũng là để chúng ta có nhiệm vụ thương cứu anh chị em trên thế giới của chúng ta nữa.

Bằng mọi cách, nhất là bằng những lời cầu nguyện, dấn thân hy sinh, năng tham dự Thánh Lễ là Hy Tế Cực Trọng của Chúa Giêsu năng đón nhận Thánh Thể Chúa, vì Chúa Giêsu Thánh Thể là tất cả Trung Tâm mà chúng ta phải qui hướng về…, chúng ta phải tích cực ra tay hơn nữa vì được diễm phúc cộng tác với Chúa và Đức Mẹ, để đi cứu anh chị em chúng ta.

Cũng xin thú thực với quí vị và các bạn, giống như các bạn, tôi rất mong cho người nhà của tôi sớm nhận ra sự thật Thời Cuối này để toàn tâm cùng giúp nhau chuẩn bị, để có thể còn được sống sót qua những thời gian sắp tới theo Ý Thiên Chúa, mà thực tế đâu phải muốn là được, thưa các bạn ! Nhưng tôi vẫn cứ cố gắng tin tưởng tuyệt đối vào Thiên Chúa yêu thương tôi, yêu thương mọi người, Ngài làm gì cũng được, và tôi đợi chờ tới thời điểm Thiên Chúa ra tay, thì cho dù có ai cứng lòng mấy đi nữa cũng sẽ phải nhận ra sự thật vĩ đại của thời cuối của Thời Cuối hôm nay.

9/ Thiên Chúa làm chủ tuyệt đối và nắm vận mệnh tất cả mọi loài thụ tạo.

Tôi nhớ đến thời Chúa Giêsu còn ký thế, rất ít người nhận ra sự thật Chúa Giêsu là Thiên Chúa, nhưng sau khi Chúa Sống Lại, chính các Tông đồ được đầy tràn Ơn Chúa Thánh Thần đã đi rao giảng làm cho người ta tin theo Chúa rất đông, tới nỗi chỉ một bài giảng của các Tông đồ như Phêrô chẳng hạn, đã làm cho hơn 3000 ngàn người trở lại Đạo Chúa. Tôi nhớ tới cuộc bách hại đạo thời Giáo Hội sơ khai, lúc đó giáo dân chưa có đông đúc mấy, cứ tưởng với số người theo đạo Công Giáo còn quá ít ỏi, cuộc bách hại tàn khốc kia sẽ xoá sổ Đạo Công Giáo ngay khi còn trứng nước. Nhưng sự thật lại quá khác hẳn, không những không xoá sổ được mà Đạo Chúa lại càng phát triển lan rộng ra hơn bao giờ hết, lan rộng bành trướng ra khắp cả thế giới.

Các tông đồ Chúa và các giáo hữu thời đó, vì cuộc bách hại ở Rôma mà đã phải chạy đi khắp nơi theo lời Chúa đã bảo: “ Khi người ta bắt bớ các con thành này, hãy chạy sang thành khác ”, và đến nơi nào, Chúa Thánh Thần cũng thúc đẩy và bật môi miệng các ngài để các ngài nói về Chúa Giêsu cho người ta biết… Nghĩ tới đó làm tôi càng yên tâm vững tin rằng, cứ tin chắc, chính những lúc người ta tưởng là dập tắt và bịt miệng, cùm chân tay của những Tông đồ Thời cuối này, thì lại là lúc Chúa Thánh Thần làm bùng lên ngọn lửa đoàn người không thể đếm được tin theo Sự Thật thời sự Thời Cuối và tin nhận những Sứ Điệp Từ Trời là Sách Sự Thật mà Thiên Chúa đã yêu thương ban cho nhân loại này, để chuẩn bị đoàn dân thánh tiến vào Trời Mới Đất Mới bình an vô sự giữa sự ngạc nhiên không thể hiểu nổi của Satan và bè lũ chúng.

Các bạn cùng với những tâm hồn thành tâm thiện chí bé nhỏ khiêm nhường và cả tôi nữa, chúng ta cứ tin chắc chắn như thế mà không hề có một chút tơ vương hồ nghi nào nhé, và rồi chúng ta sẽ lần lượt chứng kiến những phép lạ cả thể xảy ra, để đem mọi Thánh Ý và ước muốn của Thiên Chúa là Cha nhân lành vô cùng, tới nơi tới chốn đấy ! Nhất là những người thân thương của chúng ta sớm muộn rồi cũng sẽ lãnh nhận hồng ân thương xót vô bờ của Thiên Chúa này.

10/ Thiên Chúa tế nhị và chu đáo vô cùng !

Một trong những điều làm an ủi lòng tôi nhất là, Chúa đã ban cho tôi có đông đảo các bạn, để tôi được cùng đồng hành trong hành trình và sứ vụ cứu rỗi mà Thiên Chúa đã thương ban cho tất cả chúng ta. Tôi còn không quên cám ơn Thiên Chúa, vì tấm lòng Ngài quá chu đáo và quá tế nhị đã thương cho tôi gặp được một số bạn thật tốt giúp đỡ tôi, nhắc nhở tôi, cầu nguyện nhiều cho tôi, những người bạn đó đang toàn tâm hết mình lo cho công việc lớn lao đại sự có một không hai từ trước cho đến giờ. Chính các bạn đó an ủi khích lệ đỡ nâng tôi thật nhiều… Tôi xin tạ ơn Chúa vô vàn và hết lòng cám ơn các bạn; đồng thời, xin Chúa đáp yêu các bạn đó và gia đình người thân của các bạn thật nhiều hồng ân của Lòng Thương Xót Chúa !

11/ Đức Tin vô địch vào Thiên Chúa, Đức Tin làm phép lạ !

Trong lúc này Chúa và Đức Mẹ thiết tha mong muốn cho mỗi người chúng ta đều có một Đức Tin vô địch : Cứ Tin Mạnh Mẽ Chắc Chắn Chúa Sẽ Nhậm Lời Mà Ban Ơn Cứu Độ Cho Hết Mọi Anh Chị Em Thế Giới Của Chúng Ta. Chúng ta cứ Tin vào Lời Chúa đã hứa :

“ Cứ Xin Thì Sẽ Được ”

Đấy là Chúa nói chung chung cho mọi nhu cầu, còn chúng ta cầu xin đây với nhu cầu lớn lao vô cùng, phải được ưu tiên vô cùng, vì mỗi linh hồn giá trị bằng Giá Máu Chúa, thì chả lẽ Chúa không nhậm lời chúng ta. Chúng ta đừng để cho những dửng dưng của các đấng bậc, của những người anh chị em, và nhất là của cả những người thân thương trong gia đình bào mòn lòng tin là “ CHÚA CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC TẤT CẢ ”, của chúng ta nhé !

Đối với loài người thì không thể, thì bó tay, nhưng không phải là đối với Thiên Chúa, vì với Chúa mọi sự đều có thể. Chúng ta nhớ lời cầu xin kiên trì nhất định cho bằng được, xin Chúa cứu Augustinô của Bà Thánh Monica. Và sau 18 năm mong mỏi đợi chờ, Chúa đã ban cho Bà Thánh quá điều mong ước, không những Augustinô trở lại với Giáo Hội Công Giáo mà thôi, Chúa còn ban cho Bà mẹ Monica có người con đi tu làm linh mục, rồi giám mục, rồi lập dòng, và trở thành vị Thánh Augustinô giám mục tiến sĩ, Giáo phụ giúp cho Giáo Hội Công Giáo biết bao nhiêu ! Đúng là Chúa ban quá tay, quá lòng mong ước. Đúng là lòng tin chiến thắng cả Thiên Chúa !

Các bạn ơi !

Về việc cầu nguyện cho nhu cầu phần rỗi của hết mọi anh chị em, Chúa càng mủi lòng và dễ nhận lời hơn rất nhiều lần so với những nhu cầu khác. Chính Chúa đã chẳng bảo chúng ta cầu xin cho 2 tỷ linh hồn sẽ hư mất đó sao?, và Ngài đã ban cho chúng ta hẳn một kinh để cầu nguyện cho 2 tỷ linh hồn sẽ hư mất được ơn trở về để lãnh được Ơn Cứu rỗi. Chúng ta cứ xin Chúa thương cứu hết cả 2 tỷ sẽ hư mất đi, chắc chắn không được hết nhưng sẽ được rất nhiều, nếu không muốn nói là hầu hết.

Chúng ta đừng bao giờ nghi ngờ rằng : CHÍNH THIÊN CHÚA ĐANG ĐIỀU KHIỂN, LÀM CHỦ QUYỀN TUYỆT ĐỐI TRÊN TỪNG THỤ TẠO, NHẤT LÀ TRÊN TỪNG CON NGƯỜI MÀ NGÀI ĐÃ TẠO DỰNG NÊN TỪ HƯ VÔ. CHÚA ĐÃ CHẾT CHO TỪNG NGƯỜI ĐỂ MUA HẠNH PHÚC ĐỜI ĐỜI CHO HỌ, CHÚA KHÔNG THỂ ĐỂ CHO MA QUỶ VÀ BÈ LŨ TAY SAI QUỶ CƯỚP BẮT LINH HỒN NGƯỜI TA CÁCH QUÁ DỄ DÀNG ĐÂU, CHỈ TRỪ AI LẠM DỤNG TỰ DO MÀ KHƯỚC TỪ ƠN CỨU CHUỘC CỦA CHÚA, MỚI RƠI VÀO TAY MA QUỶ ĐỜI ĐỜI MÀ THÔI !

Chúng ta cứ tin mạnh mẽ không lay chuyển nhé, cho dù biết bao cám dỗ, biết bao luận điệu, biết bao học thuyết sai lầm đang cám dỗ cuốn lôi chúng ta ra khỏi lòng tin đích thực vào Thiên Chúa thật và cũng là người thật trong Ngôi Vị Đức Kitô Giêsu, Con Đức Trinh Nữ Maria. Và chúng ta sẽ chiến thắng vì đã giữ vững được Đức Tin.

12/ Chúa kín ẩn mặc nhiên bật mí cuộc thất bại nằng nề của Con Rồng Đỏ .

Chúa đã kín đáo tỏ cho những người trung thành với Đức Tin ( Đức Tin mà Chúa đã nói trong Phúc Âm : Liệu khi Con Người đến có còn tìm gặp Đức Tin trên mặt đất này nữa không ? ) qua đoạn Sách Khải Huyền Chương 12, 13-18 như sau :

“ Khi Con Rồng Đỏ thấy mình đã bị tống xuống đất, nó liền đuổi bắt Người Phụ Nữ đã sinh con trai. Bà được ban cho đôi cánh đại bàng, để bay vào sa mạc,vào nơi dành cho Bà, tại nơi đó, Bà được nuôi dưỡng một thời, hai thời và nửa thời, ở xa Con Rồng Đỏ. Từ miệng, Con Rồng Đỏ phun nước ra đàng sau Người Nữ như một dòng sông, để cuốn Người Nữ đi, nhưng trái đất đã cứu giúp Người Nữ, đất há miệng ra để uống cạn dòng sông từ miệng Con Rồng Đỏ phun ra. Con Rồng Đỏ nổi giận với Người Phụ Nữ và đi giao chiến với những người còn lại trong dòng dõi Người Phụ Nữ, là những người tuân theo các Điều Răn của Thiên Chúa và giữ lời chứng của Đức Giêsu. RỒI CON RỒNG ĐỎ NÓ ĐỨNG TRÊN BÃI CÁT NGOÀI BIỂN ”.

Qua đó chúng ta thấy Con Rồng Đỏ thất bại thảm thương, vì đứng một mình trên bãi biển căm tức vô cùng, vì Thiên Chúa yêu thương loài người nên đã bằng mọi cách để cứu chữa mọi người, nhất là những ai trở về và tin tưởng vào lòng Thương Xót Chúa. Hiện giờ và tương lai gần đây, chúng ta sẽ có những lúc cảm thấy như ma quỷ đang thành công vẻ vang, đang là thời hoàng kim của chúng vì xem ra nó đang cột cổ được rất nhiều người trong Giáo Hội và trên thế giới… Nhưng rồi sẽ tới lúc nó bị hẩng ra, mọi sự hiện giờ ra như đang nằm trong tay nó, bỗng nhiên bất ngờ bị giựt mất… Nên các bạn và tôi, chúng ta cứ tin tưởng và cầu nguyện hy sinh cộng tác đóng góp phần nhỏ bé nhưng hết mình và hết tình, để Thiên Chúa qua Chúa Giêsu và Đức Mẹ Đồng Công Trung Gian Ban Phát Hết Mọi Ơn Thánh, ban ơn cứu rỗi cho hết mọi anh chị em trên thế giới của chúng ta.

13/Tiếp tục đề phòng những tiên tri, thị nhân giả cuối Thời Cuối !

Thưa Quí vị và các bạn !

Thứ Bẩy ngày 19.02.2011, Chúa Giêsu đã nói như sau :

“ Những lời tiên tri tại La Salette, Fatima và Garabandal giờ đây được mở ra. Tất cả những lời tiên tri được ban cho các thị nhân thánh thiện tại La Salette, Fatima và Garabandal , giờ đây sẽ mở ra cho mọi người nhận thấy. Đối với tất cả hàng ngàn người tín hữu, những người biết và tin nhận những lời tiên tri này, biết rằng giờ đây Cha, Đấng Cứu Độ của các con, đang kêu gọi các con cầu nguyện cho linh hồn của toàn thể nhân loại. Hãy rộng mở tâm hồn các con một lần nữa cho những thông điệp mới này ( là Sách Sự Thật ) – một loạt lời tiên tri cuối cùng được ban cho tất cả con cái của Cha trước khi Cha lại đến để phán xét.

Chúa lưu ý chúng ta luôn tỉnh thức để nhận diện Ngôn Sứ Giả và Tên Phản Kitô theo đúng con người của sói dữ đội lốt chiên của chúng quỷ đóng kịch mặc lốt mục tử hiền từ.

“ Bằng đôi mắt sáng suốt, hãy theo dõi Ngôn Sứ Giả, vì người này sẽ ra sức để được cầm đầu Giáo Hội của Cha bởi hắn không đến từ Nhà của Cha Hằng Hữu của Ta. Hắn dường như có vẻ đến từ Nhà Cha Ta. Nhưng điều này không đúng. Hãy cũng xem xét mối giao hảo của hắn đối với Tên Phản Kitô, bởi họ là hai trong số những đồ đệ dối trá nhất của Satan đang đội lốt chiên. Họ sẽ có quyền năng có vẻ giống như những phép lạ khi xưa trong quá khứ, những quyền năng này sẽ đến từ Satan. Các con phải ở trong ân sủng trong mọi lúc để giữ vững Đức Tin của các con. Hãy cầu nguyện cho các tôi tớ Thiêng liêng của Cha, những người với Đức tin nguội lạnh, sẽ bị lôi cuốn vào trong vòng tay của Tên Lừa Dối. Hắn sẽ dẫn dụ họ bởi vì hắn sẽ đưa ra những gì là hăng say, nhiệt tâm, cái được gọi là tình yêu do cái tôi điều khiển và vẻ bề ngoài rất thu hút của hắn khiến người ta khó lòng cưỡng lại. Đi theo con đường này, các con và các tôi tớ Thiêng liêng của Cha sẽ lạc mất khỏi Cha mãi mãi.

“ Các con sẽ hỏi lý do tại sao những sự kiện này lại trở nên quá gay go đến như vậy. Sau đó các con sẽ tự hỏi tại sao Cha cho phép những sự việc này xảy ra. Chắc chắn Chúa Giêsu, bởi lòng thương xót của Người, sẽ không để cho những trở ngại này xảy ra như vậy.

À là như vầy, Cha phải cho phép chúng xảy ra, bởi vì qua những thách đố này mà trận chiến cuối cùng giữa Thiên Chúa Cha Hằng Hữu, Cha Ta và Tên Ác Quỷ sẽ diễn ra. Nếu không có cuộc đụng độ lần sau hết thì hắn, Satan, không thể dứt khoát được ném vào vực thẳm của Hoả Ngục đời đời. Hãy cảnh giác về sự lừa dối này. Đừng cho phép linh hồn các con bị hư mất theo cách này. Cầu nguyện, cầu nguyện, cầu nguyện, để được những ân sủng của ơn phân định để các con có thể nhận ra vị Ngôn Sứ Giả này thật sự là ai. Một tên quỷ được gởi đến từ vực sâu thẳm của Hoả Ngục để làm các con phân tâm. Hãy tạ ơn khi các con là mục tiêu của hắn. Bởi do lòng trung thành của các con dành cho Cha mà các con sẽ được đưa vào cuộc thử thách cuối cùng. Cuộc thử thách Đức Tin của các con. Các con sẽ không bao giờ phải chịu một cuộc thử thách nào tựa như vầy nữa. Vì vậy hãy chuẩn bị sẵn sàng. Hãy hướng về Cha ngay bây giờ hỡi các tôi tớ thiêng liêng của Cha trước khi quá muộn ” ( SST.Thứ Bẩy, ngày 19.02.2011 )

14/ Sắp sửa Vatican chính thức gạt bỏ Đức Mẹ Đồng Công.

Kính xin quí vị và các bạn chúng ta cầu nguyện nhiều hơn nữa, vì mới đây Lễ đồng tế ở một giáo xứ kia, tôi có nghe thấy mấy cha dòng Đồng Công kể là, từ tháng 12. 2016 tới đây, Toà Thánh Vatican không cho phép gọi là Dòng Đức Mẹ Đồng Công nữa, và Toà Thánh còn gợi ý đề nghị đổi lại tên dòng là Dòng Mẹ Chúa Cứu Thế, thay vì Mẹ Đồng Công.

Tôi nghe thế, buồn vô cùng ! Và cũng nghiệm thấy, điều này Sách Sự Thật cũng đã bật mí cho chúng ta biết những ý định của nguỵ giáo hoàng và bè lũ Satan là họ muốn loại bỏ Đức Mẹ và gạt Đức Mẹ hoàn toàn ra khỏi Chúa Giêsu và không nhận Mẹ là có công cộng tác chặt chẽ với Chúa Giêsu trong Công Trình Cứu Độ của Thiên Chúa.

Nếu quả là như thế thì theo tôi được biết, ngày mà Toà Thánh Vatican chính thức khước từ không cho phép công khai gọi Đức Mẹ là Mẹ Đồng Công cộng tác với Chúa Giêsu để cứu chuộc loài người nữa, sẽ là ngày buồn thảm vô cùng cho thế giới, và là một bước ngoặt lịch sử rất quan trọng, vì từ đầu đến giờ, dù thế giới có yếu đuối tội lỗi thế nào đi nữa, thì vẫn còn có Đức Mẹ danh chính ngôn thuận cầu bầu xin Chúa thương đến thế giới nhờ Công Nghiệp và thế giá của Con Mẹ là Chúa Giêsu Kitô, nhưng nay nếu chính thức Giáo Hội của Chúa qua sự điều khiển của nguỵ giáo hoàng lại gạt Đức Mẹ ra, công khai và mặc nhiên phủ nhận Mẹ Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh Chúa, thì đó phải chăng cũng chính là thời gian mà Người Nữ Mặc Áo Mặt Trời chuẩn bị phải trốn vào rừng vắng là nơi Chúa dọn sẵn, để các con của Đức Mẹ nuôi dưỡng Mẹ trong vòng 1260 ngày như Sách Khải Huyền Chương XII đã nói ?

Từ trước đến giờ, mặc dầu Giáo Hội chưa chính thức tuyên tín Đức Mẹ Đồng Công thành một Tín Điều, nhưng Giáo Hội và tâm thức của mọi tín hữu Công Giáo vốn tin tuởng như thế. Cũng giống như bốn Tín Điều về Đức Mẹ trước đây, Tín Điều Mẹ Thiên Chúa chẳng hạn, mãi tới Công Đồng Ephêsô năm 431 mới tuyên bố, đâu phải vì thế mà từ đầu cho tới năm 431, Đức Mẹ chưa phải là Mẹ Thiên Chúa.

Vâng, Đức Mẹ vốn mãi là Mẹ Thiên Chúa từ biến cố Tổng Lãnh Thiên Thần Gabriel Truyền Tin cho Đức Mẹ, và Giáo Hội vốn tin mãi như thế mà không hề thắc mắc nghi ngờ. Sở dĩ Giáo Hội năm 431 tuyên tín là vì có những bè rối muốn phủ nhận Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, nên Giáo Hội đã phải tuyên tín để không ai còn có lý do mà phủ nhận, mà nghi ngờ nữa. Về niềm tin truyền thống Đức Mẹ là Mẹ Đồng Công và Trung Gian Phổ Quát Ban Phát Ơn Thánh cũng có từ đầu đến giờ, vì nó là điều phải có ngay từ khi Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa. Nếu tin Mẹ là Mẹ thật của Thiên Chúa thì cũng phải tin Mẹ là Mẹ Đồng Công, vì nếu tin Mẹ Là Mẹ Thiên Chúa mà không tin Mẹ Đồng Công thì chẳng khác nào chỉ là Mẹ Thiên Chúa cách danh dự thôi, chứ không phải là thực hữu, chứ không phải là Mẹ với tất cả thực quyền của một người mẹ đúng nghĩa. Một người mẹ đúng nghĩa là mẹ cưu mang sinh con, nuôi con, giáo dục con, vui với con, đau khổ với con, tới nỗi mẹ chỉ sống vì con, lo cho con, khó khăn vất vả thương đau của con cũng là của mẹ, người mẹ thực là gắn kết với con trong tình hiệp thông bền chặt không ai có thể tách lìa.

Đó là người mẹ trong lãnh vực tự nhiên mà Thiên Chúa tạo dựng đã phú bẩm cho mà còn như thế, phương chi Đức Mẹ được Thiên Chúa nâng lên làm Mẹ Thiên Chúa thì Thiên Chúa phải thông cho Mẹ khả năng siêu phàm còn gắn bó chặt chẽ với Con mình chặt chẽ hơn, vĩ đại hơn tất cả các gắn bó của các người mẹ trên thế giới gom lại làm một, để đối với một Người Con Giêsu của Đức Mẹ mới phải, mới là hợp nghĩa lý !

Vì Mẹ là Mẹ Thiên Chúa đồng một lúc cũng là Mẹ cả nhân loại chúng ta, thì Tình Mẫu Tử của Mẹ còn lạ lùng vĩ đại hầu như vô hạn theo sự hiểu biết giới hạn của chúng ta mà nhiều đấng Thánh Giáo Phụ đã quả quyết.

Vậy tại sao ngoài Thiên Chúa ra, ai lấy quyền nào mà dám nói không cho phép người mẹ được đau khổ với con ? Ai dám lấy quyền nào mà cấm các bà mẹ trên thế giới, khi thấy con mình đau khổ thì cứ để nó sống chết mặc bay, người mẹ cũng cứ buộc phải vô cảm lãnh đạm mà không được đau khổ cảm thông chia sẻ với con ruột của mình?

Vậy tại sao không phải là Mẹ Đồng Công ? Tại sao không cho phép Mẹ Đồng Công với Con để cứu chuộc toàn thể nhân loại cũng là con của Mẹ ? Tại sao lại không cho phép Mẹ được đau khổ với Chúa Giêsu là Người Con mà Mẹ yêu mến quí trọng hơn cả chính Mẹ, khi thấy Con mình bị chống đối, bị vu khống đủ điều, bị bắt trói hành hạ khủng khiếp, bị giết chết vô cùng đau thương và nhục nhã trên Thập Tự Giá vì yêu thương nhân loại chúng ta ? Tại sao không cho phép Mẹ đau khổ với Chúa Con để cứu cả một đoàn con loài người khi thấy các con của mình bị án tử hình vào cõi chết khi Ông Bà nguyên tổ phạm tội chống lại Thiên Chúa ?

Dù người ta không ai công nhận thì Mẹ vẫn là Mẹ Thiên Chúa đúng nghĩa và như thế, vẫn là Mẹ Đồng Công và Trung Gian đúng nghĩa thực tế !

Tôi lấy làm lạ, lạ quá sức ! Các tín điều khác Giáo Hội vốn tin nhận từ đầu, khi thấy bị các bè rối đả phá chống đối thì Giáo Hội đặc biệt qua Đức Thánh Cha liền triệu tập Hồng y đoàn hoặc triêu tập một Công Đồng để bàn việc tuyên tín về vấn đề đó cho giáo dân và cả Giáo Hội được an tâm trong lòng tin kính của mình; còn đây, khi người ta công kích Đức Mẹ Đồng Công, trong khi đã có tới hơn 10 triệu chữ ký xin Giáo Hội tuyên tín Tín Điều Đức Mẹ Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh Chúa, thì vị giáo hoàng này lại truyền phải dẹp bỏ Mẹ Đồng Công, mà không hề thấy ngài giáo hoàng có lấy một lần bênh vực Đức Mẹ từ suốt đầu triều giáo hoàng của ngài đến giờ. Không những thế, lại còn nói những lời làm tổn thương và giảm thế giá nếu không muốn nói là làm mất thế giá của Mẹ Chúa Giêsu, Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ Trạng Sư cầu bầu cho tất cả chúng ta trước Toà Thiên Chúa.

Khi sói đến tấn công niềm tin của con cái Công Giáo vào Đức Mẹ Đồng Công Cứu Chuộc loài người của Đức Mẹ, thì vị giáo hoàng này không những tỏ rõ cho mọi người biết ông ta thực là một kẻ chăn thuê, mà kinh hãi khủng khiếp hơn thế nữa, tỏ rõ ra ông ta là người bắt các chiên làm thịt một cách dã man vô cùng, không hề tỏ ra thương tiếc, để đãi hầu Ông Đầu Xỏ Satan và Hoả ngục. Logo Năm Từ Bi Thương Xót đã là một diễn tả minh chứng sống động bắt linh hồn người ta biến nên quỷ dữ để đi nhử mồi bắt thêm các linh hồn khác. Các bạn cứ ngẫm nghĩ mà xem cái Logo, có phải đang diễn tả chính con người quỷ quyệt và hành động độc ác của nguỵ giáo hoàng hiện giờ không ?

Tôi thiết nghĩ, cho dù Giáo Hội chưa tuyên tín Tín Điều Mẹ Đồng Công, thì tín điều này vốn ẩn chứa ở trong Tín Điều Mẹ Thiên Chúa rồi, vì nếu không vậy thì Tín Điều Mẹ Thiên Chúa vẫn chỉ là chức danh dự, đã là mẹ thì phải có tất cả quyền của một bà mẹ đối với con cái của mình. Nếu Tín điều Mẹ Thiên Chúa chỉ là chức danh dự Thiên Chúa ban cho Mẹ, thì tại sao trong các lời nguyện trong các Thánh Lễ, nhất là những Lễ tôn vinh mừng Đức Mẹ, trong Lời Kinh Mân Côi, Kinh Salve Regina ( Lậy Nữ Vương ).v.v.v., Giáo Hội và con cái luôn luôn kêu cầu Mẹ thương ban ơn phù giúp, bào chữa trung gian trước Toà Chúa đúng như một người mẹ rất cần thiết cho đoàn con để cầu bầu và chăm nom săn sóc?

Tại sao Giáo Hội từ lâu lắm đến giờ đã vẫn đặt trên môi miệng của tất cả con cái Lời Kinh tuyệt vời LẠY NỮ VƯƠNG, MẸ NHÂN LÀNH LÀM CHO CHÚNG CON ĐƯỢC SỐNG, ĐƯỢC VUI, ĐƯỢC CẬY…, tất cả đều nói lên Vai Trò và Sứ Mạng Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn thánh Chúa của Đức Mẹ mà từ vị Giáo hoàng đổ xuống ai ai cũng đều đọc thưa lên với Mẹ hằng ngày, nhất là trước khi đi ngủ : Lạy Nữ Vương, Mẹ Nhân Lành, làm cho chúng con được sống, được vui…

Kinh Kinh Mừng mà ngày nào cũng thế, khắp cả Giáo Hội dâng lên Đức Mẹ, có phải chăng điều đó cũng diễn tả hết mọi con cái Chúa, con cái Giáo Hội từ những vị Giáo hoàng, các đấng bậc trong Giáo Hội và con cái khắp nơi, đâu đâu cũng đều tôn vinh, đề cao Mẹ Đồng Công và vai trò Trung Gian của Mẹ.

Nếu Mẹ không Đồng Công thì Mẹ cũng chẳng thể là Mẹ Trung Gian, mà các kinh và những lời nguyện, những lòng sùng kính của Giáo Hội và các Thánh đối với Mẹ đều là tuyên dương Mẹ Đồng Công và Trung Gian ban phát ơn thánh.

Mẹ Thiên Chúa thì cũng phải là Mẹ Đồng Công, mà Mẹ Đồng Công thì cũng phải là Mẹ Trung Gian Cầu Bầu Phân Phát Ơn Chúa Cứu Chuộc cho con cái. Chúng ta thử hỏi trong Chương Trình Thiên Chúa đã ấn định, nếu không có Đức Mẹ Maria liệu chúng ta có Đấng Cứu Chuộc không? – Nếu không có lời thưa Xin Vâng của Mẹ, chúng ta có Chúa Giêsu là Thiên Chúa ở với và làm cho loài người những ai tin vào Ngài sẽ được hạnh phúc muôn đời hay không ? Vậy thì qua Lời Xin Vâng, Mẹ đã trở nên Mẹ Đồng Công ngay giây phút đó. Giây phút Mẹ bắt đầu là Mẹ Đồng Công cũng chính là giây phút bắt đầu Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, giây phút mà Ngôi Lời Nhập Thể làm người sau khi Mẹ đã quảng đại thưa lời Xin Vâng theo Thánh Ý Thiên Chúa Cha.

Như vậy khi người ta phủ nhận Mẹ Đồng Công, phải chăng họ cũng phủ nhận luôn Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa như bên Tin Lành ? Mà nếu Giáo hội do nguỵ giáo hoàng đang điều khiển theo ý Satan gạt bỏ Đức Mẹ, thì họ cũng chẳng còn có Chúa Giêsu thực sự nữa. Bên Tin Lành vốn nhận là tin Chúa Giêsu, nhưng chẳng có tin trong thực tế, vì hai cột trụ của Giáo Hội Công Giáo là Thánh Thể Chúa Kitô và Đức Mẹ thì Tin Lành họ không tin và gạt bỏ ra ngoài. Phải chăng Đức Phanxicô cũng đang là Tin Lành như thế ?

Nếu chúng ta hiểu hết Lời Xin Vâng của Mẹ khởi đi từ biến cố Truyền Tin và tiếp tục từng giây phút, qua hết mọi biến cố vui buồn đau thương trong suốt cuộc đời Mẹ, đặc biệt khi Mẹ đứng dưới chân Thập Giá ( Stabat Mater ), cho tới giây phút cuối cùng của cuộc đời Mẹ, tất cả là lạ lùng và mang lại cho con cái Loài Người chính Nguồn ơn Cứu Độ là Chúa Giêsu, quả phúc của Lòng Mẹ, thì chúng ta loài người và Giáo Hội phải biết ơn Đức Mẹ Đồng Công vô cùng ! Và phải chăng trong Kinh Kính Mừng mà khắp cả Giáo Hội dâng kính Mẹ đều là đề cao biết ơn Mẹ Đồng Công với Thiên Chúa Cha qua lời Xin Vâng để đón nhận Chúa Giêsu cho loài người; đồng thời, Mẹ Đồng Công với Con Mẹ là Chúa Giêsu để là máng chuyển thông Ơn Cứu Chuộc của Chúa Cứu Thế cho từng người chúng ta, thì tại sao lại không cho Mẹ là Mẹ Đồng Công ? Và nếu ai chủ trương không nhận Đức Mẹ là Mẹ Đồng Công thật, thì liệu có tự mâu thuẫn với chính mình khi đến kêu cầu Mẹ để được Thiên Chúa đoái thương nhậm lời và chúc phúc ?

Nếu người ta biết được nhờ Đức Mẹ đã thưa lời Xin Vâng mà chúng ta mới có tất cả, có Chúa Giêsu, có Ơn Cứu Chuộc, có Hội Thánh …, thì người ta sẽ phải cám ơn Mẹ và tạ ơn Chúa vô cùng đã tác tạo nên cho chúng ta có một người Mẹ đầy quyền năng và yêu thương, đã hy sinh tận tuyệt, hy sinh tất cả, để Đồng Công với Chúa, cho chúng ta được hưởng nhờ hết mọi sự. Nếu người ta biết được 12 quốc gia được tuyển chọn làm thành Triều Thiên 12 Ngôi Sao của Người Nữ trốn vào rừng vắng và cũng là Người Nữ Mặc Mặt Trời trong Thiên Đường Mới, thì người ta sẽ phải kính yêu biết ơn Thiên Chúa và đề cao Đức Mẹ bao nhiêu cũng chẳng đủ !

Hiện thời trong toàn thể Giáo Hội chỉ có một Dòng Đồng Công và được nằm trong danh sách, sổ bộ các dòng tu trong khắp Giáo Hội. Khi châu phê chấp nhận một Hội dòng với tên là Dòng Đức Mẹ Đồng Công, thì Giáo Hội và các Đức Giáo hoàng từ đó đến giờ đã như mặc nhiên và cả minh nhiên tin nhận Đức Mẹ Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh một cách công khai mà chẳng cần phải có Tín Điều trước rồi mới chấp thuận. Và như vậy thì Đức Mẹ vẫn đường đường chính chính trong vai trò Mẹ Đồng Công và Trung Gian bầu cử ban phát ơn thánh Chúa cho đoàn con cái Chúa. Nhưng khi Giáo hội dưới quyền Đức Phanxicô chính thức lại tước bỏ vai trò Đồng Công hết sức quan trọng của Mẹ qua việc chuyển đổi sang một tên khác không còn là Mẹ Đồng Công nữa, thì Mẹ không còn hiện diện và đi lại ban ơn cho Giáo Hội và con cái một cách bình thường công khai được nữa, mà phải “ đi chui một cách kín đáo ” ( chúng ta có thể nói được như thế ).

Còn việc Toà Thánh tự động đơn phương yêu cầu đổi lại là dòng Mẹ Chúa Cứu Thế, điều này có hợp lý không ? Thiên Chức Mẹ Thiên Chúa hay Mẹ Chúa Cứu Thế theo gợi ý của Vatican, mà lại gạt Mẹ Đồng Công là chính Sứ Mạng trọng đại, là lý do hiện hữu của Mẹ trước Mặt Đấng Tối Cao, và là điều khiến cho Mẹ trở nên Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Chúa Cứu Thế đúng nghĩa với tất cả thực quyền, thì Mẹ Chúa Cứu Thế mà Toà Thánh yêu cầu đổi trên đây còn có ý nghĩa và có còn giúp ích gì được cho ai nữa không ? Vì đó chỉ còn là chức danh dự, chức bù nhìn không hơn không kém ! Vậy thì người ta đâu cần phải chạy đến với Mẹ để xin Mẹ cầu bầu cứu giúp trước Toà Chúa làm chi, bởi Mẹ có quyền, có thế đâu mà xin, mà cầu.v.v.v.! Chúng ta có thấy Giáo hội của nguỵ giáo hoàng phá đổ Giáo Hội chính tông của Chúa, phá Đức Mẹ của Giáo Hội Chúa một cách quá tinh vi, khéo léo và hiểm độc kinh hãi không thể tưởng tượng được, không ?

Tôi xót xa cảm thông với nhà dòng Đồng Công và tự hỏi, không biết Cha Bề trên hiện giờ, các Cha, các Thầy có linh cảm thấy đang có cái gì đó rất bất ổn, và rất không bình thường nơi Giáo Hội của Chúa, từ ngày vị giáo hoàng mà chúng ta được biết rất rõ ngài chính là nguỵ giáo hoàng mà sẽ cùng với tên phản Kitô sẽ bằng mọi thủ đoạn lừa lọc với đích nhắm là sẽ phá tan tành Giáo Hội của Chúa không ? Không biết các ngài có nhận thấy, từ ngày Hồng y Giorgiô tiếm quyền Giáo hoàng của Công Giáo với tên là Phanxicô, đã có biết bao bất an xáo trộn và đảo lộn Đức Tin cũng như các Truyền Thống thánh thiện tốt lành từ ngàn xưa của Giáo Hội và các Đức Giáo hoàng tiền nhiệm đã bao công sức bảo vệ vun đắp, nhưng nay hầu hết đã bị loại bỏ…, và hôm nay chính dòng Đồng Công cũng là một trong những nạn nhân đặc biệt đó, không ?

Các bạn có quen Cha hoặc Thầy nào ở dòng Đồng Công, khi thuận tiện thử hỏi các ngài xem sao nhé. Tôi nghe thấy các ngài kể là từ khi Đức Phanxicô lên được mấy tháng là đã có dấu hiệu Vatican đánh tiếng, cũng như có gởi văn thơ cho Cha Bề trên dòng Đồng Công cho biết là sẽ phải đổi tên khác, không là dòng Đức Mẹ Đồng Công nữa.

Tôi nghe kể mới đây, Đức Tổng Giám mục Leopoldo Girelli đại diện Toà Thánh ở Việt Nam đã mời Cha Bề trên dòng Đồng Công lên Trung Tâm Mục vụ Sài Gòn để đề cập một lần nữa về vấn đề này và cho hạn chót là tháng 11 năm 2016. Và như tôi được biết, nhiều Cha, Thầy Đồng Công hiện đang rất bức xúc vì tại sao Toà Thánh không bênh vực mà lại bắt ép phải đổi tên dòng ? Sao các dòng khác không phải đổi tên mà chỉ có dòng Đồng Công ? Như vậy, chúng ta thấy rõ Tam Điểm đã lên kế hoặch để chiếm Giáo Hội để phá Giáo Hội của Chúa, trong đó phá bỏ Sứ Mệnh Đồng Công của Đức Mẹ…, từ lâu rồi, và khi họ đã thành công đưa người Tam Điểm của họ lên, không lâu sau đó họ đã bắt tay vào việc này ngay. Vì thế mà chúng ta càng thấy rõ những Lời Chúa trong Thánh Kinh, trong Sách Khải huyền và Sách Sự Thật càng đúng và các sự đang xảy ra như đã được báo trước.

Nếu người ta hiểu được tinh ý của Chúa Giêsu khi Ngài trăn trối Giáo Hội mà Thánh Gioan là đại diện lúc đứng dưới chân Thập Giá Chúa cho Đức Mẹ Đồng Công và trăn trối Mẹ Đồng Công cho Giáo Hội vào giờ phút ly biệt trước khi Chúa tắt thở, thì người ta sẽ phải tôn vinh biết ơn Chúa Cứu Chuộc và Mẹ Đồng Công với Chúa để cứu chuộc loài người biết là dường nào !

Nếu người ta biết được ý muốn rõ rệt của Chúa trong giờ phút ấy, hẳn người ta sẽ hiểu ra ngay rằng, giây phút Chúa trăn trối Giáo Hội cho Đức Mẹ, là chính lúc Chúa Giêsu đã tuyên bố công khai Đặc Ân Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh Chúa cho toàn thể nhân loại của Đức Mẹ, khởi đi từ giây phút âm thầm Mẹ thưa Lời Xin Vâng, là giây phút Mẹ đã hoàn toàn vâng theo Ý Chúa để cộng tác vào Công Trình Cứu Chuộc của Chúa. Mẹ có công lớn lao vô cùng, vì nhờ hoàn toàn theo ý Chúa mà Mẹ đã cộng tác một cách đầu tiên và trực tiếp vào việc đem Đấng Cứu Chuộc đến cho nhân loại, mà nếu không có sự cộng tác thưa lời xin vâng đó, nhân loại chúng ta vẫn không thể có Ơn Cứu Rỗi, vì Thiên Chúa Cha từ đời đời đã muốn như thế. Vì nếu Mẹ không Đồng Công thì Mẹ đâu có liên quan gì tới Giáo Hội và nhân loại, thì Chúa đâu phải trối Giáo Hội và loài người cho Đức Mẹ làm chi. Bởi thế, khi trao Giáo Hội cho Mẹ, Chúa đã một cách minh nhiên, như là đã tuyên bố tỏ tường cho mọi người biết Đức Mẹ chính là Đấng Đồng Công Cứu Chuộc loài người.

Nếu người ta hiểu được chương trình cứu chuộc loài người của Thiên Chúa, thì người ta cũng sẽ khiêm tốn biết ơn đón nhận Mẹ về nhà mình để biết ơn tôn kính, để cầu xin cậy nhờ Mẹ như một Đấng có quyền ban phát Ơn Thánh Chúa cho nhân loại nói chung và cho Giáo Hội cách riêng. Vì Thiên Chúa Ba Ngôi đã muốn như thế và Giáo Hội, các Đức Giáo hoàng và nhiều đấng Thánh Giáo phụ cũng đã cho chúng ta biết như vậy.

Nếu Đức Mẹ không phải là Mẹ Đồng Công thực, thì cũng sẽ không có Lời Trăn Trối thứ ba hết sức long trọng của Chúa trên Thập Giá : “ Hỡi Bà, này là Con Bà ! Hỡi Gioan, đây là Mẹ con ! ”

15/ Xin cho các đấng bậc và mọi người sớm nhận ra đang bị đánh lừa.

Chúng ta cầu xin tha thiết hơn, để cho những đấng bậc và những anh chị em trên thế giới hiện đang bênh vực, đề cao, thần thánh hoá nguỵ giáo hoàng một cách vô tư mà không xét việc làm đó có đúng theo lương tâm và có khôn ngoan không, để rồi làm cho mình cũng liều chết như những con thiêu thân, mà không biết là mình đang bị người ta dẫn dắt ra khỏi Nguồn Sống Hạnh Phúc thật là Thiên Chúa Tình Yêu ?

Chúng ta hãy cầu nguyện nhiều để cho các đấng bậc và mọi người nhận ra được điều này, là nếu cứ tôn vinh ca tụng vị giáo hoàng đang phá đổ Giáo Hội, phá đổ mọi niềm tin vào Chúa Giêsu và Giáo Hội…, thì thực sự là mình đang ca tụng và chẳng khác nào thưa với vị giáo hoàng giả rằng, cứ phá đổ Giáo Hội đi, cứ giết các linh hồn đi, chúng tôi hoan hô ngài, chúng tôi hỗ trợ, ủng hộ ngài, chúng tôi cổ võ khích lệ ngài và cùng đồng hành với ngài trong việc này.

Chúng ta cầu nguyện để cho các vị và mọi người nhận ra rằng, khi đi bênh vực vị giáo hoàng giả hiện thời đây, khi ca tụng các việc chống lại Chúa, dẹp bỏ Đức Mẹ, phá dổ Giáo Hội và muốn đem hết các linh hồn vào trong Hoả Ngục của nguỵ giáo hoàng Phanxicô này; đồng thời, lại đi bách hại, lên án những đấng, những người tốt lành thiện chí dám can đảm lên tiếng báo động đỏ cho mọi người, dám đứng lên chống lại những việc làm tội lỗi của nguỵ giáo hoàng, thì chẳng khác nào chính mình cũng đang phạm tội đồng loã với Gh Phanxicô trong những việc tội lỗi phạm thánh quái gở giơ chân đạp mũi nhọn chống lại Thiên Chúa và huỷ bỏ Công Ơn Cứu Chuộc của Chúa Giêsu, cũng như phủ nhận sứ mạng Mẹ Đồng Công và là Trạng Sư, Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh của Đức Mẹ Chúa Trời!

16/ Thời giờ vắn vỏi và gấp rút, lợi dụng tối đa để cứu các linh hồn !

Thưa quí vị và các bạn kính ái,

Chúng ta biết, thời giờ để tranh đấu cứu các linh hồn không còn nhiều, vì thế chúng ta cũng cần nhắc nhau để lợi dụng không những từng ngày giờ mà hơn thế, còn từng phút giây, để dâng lời cầu nguyện và tìm kiếm những hy sinh làm của lễ hợp với Của Lễ Thế Giá Vô Cùng là Giá Máu Chúa Giêsu Kitô cùng với Mẹ Đồng Công dâng lên Cha Trên Trời, để xin ơn tha thứ và xin phần rỗi cho hết các linh hồn anh chị em chúng ta.

17/ Tỉnh táo nhận ra mưu mô quỷ dữ và đồ đệ của nó.

Chúng ta cũng nhắc nhau về những mưu mô thâm độc tác quái mà Satan và bè lũ luôn tung ra để đánh lạc hướng chúng ta vào những mục tiêu khác, có khi là mục tiêu bảo vệ thần tôi của chúng ta, gia đình chúng ta, thay vì luôn hướng về mục đích tranh thủ để giành giật cứu các linh hồn ra khỏi nanh vuốt của ma quỷ này.

Chúng ta vẫn nhớ nhắc nhau rằng, ma quỷ tinh quái kinh hồn, nó rất kinh nghiệm tung ra những mẻ lưới để khéo léo tinh vi kéo chúng ta vào những cuộc chiến vô bổ, những cuộc bút chiến, khẩu chiến làm cho chúng ta và những người khác trở nên địch thủ của nhau, thay vì để dành giờ đọc kinh cứu anh chị em mình, thì lại để mất bao thời giờ cho việc bồi bổ tô phong bảo vệ cho thần tôi của mỗi người, làm cho ma quỷ được việc đứng chung quanh vỗ tay hoan hô khích lệ chúng ta ‘hỗn chiến’. Nó vỗ tay đắc thắng vì đã thắng chúng ta, đang khi nếu dùng thời gian đó để yêu Chúa, yêu mọi người và cầu nguyện cho mọi người được những điều tốt đẹp thì có lợi cho Vinh Danh Chúa biết bao nhiêu, có lợi cho các linh hồn, cả những linh hồn trong Luyện ngục biết bao nhiêu !

Cả khi chúng ta bị đau khổ thử thách hiểu lầm, chịu xấu hổ, bị vu khống nói hành nói xấu chê bai, ma quỷ hay tung hoả mù, lợi dụng nước đục thả câu, để làm cho chúng ta tự ái lên làm quên mất cả Chúa, quên anh chị em đang cần chúng ta lưu tâm giúp đỡ, để rồi chỉ quyện quanh chính mình, bảo vệ danh dự và bản thân mình, gây mất bình an cho chúng ta và nhiều người khác.

Thời giờ mỗi người chúng ta có thể lợi dụng được để cộng tác với Chúa và Đức Mẹ trong Chương Trình Tình Yêu Cứu Rỗi Giáo Hội và Thế Giới…chỉ còn rất vắn tắt, nên bằng mọi cách thủ đoạn xảo quyệt nhất, ma quỷ và bè lũ tay sai nó làm cho chúng ta lãng phí giây phút nào nó mừng giây phút đó, nó cướp được của chúng ta thời gian nào, nó thành công thời gian đó. Nó ý thức rất rõ là mỗi một giây phút qua đi, nó có thể bị thiệt hại rất nhiều cho đất nước Hoả Ngục của nó; đồng thời, nó cũng biết là mỗi giây phút nó cũng có thể cướp được bao nhiêu linh hồn là Giá Máu Chúa, vì thế mà nó dùng mọi mưu cách để làm cho chúng ta quên đi mất giây phút nào, thời gian nào hay thời gian đó, là nó được việc rồi.

Chúng ta rất trân quí những thời gian vô cùng quí báu mà Chúa ban cho chúng ta là những người đang được Chúa thương, để chúng ta cũng biết thương xót như Chúa mà luôn biết lưu tâm tới phần rỗi đời đời của hết mọi anh chị em đông đảo trên toàn thế giới.

18/ Anh chị em của ngươi đâu ?

Nếu ai đó chỉ biết quan tâm phần rỗi của mình và cùng lắm của những người trong gia đình mình, họ hàng nhà mình mà thôi, thì có nghĩa là hạt giống ơn thánh Chúa ban cho chúng ta, chúng ta đang giữ ở trong một ao tù là lòng ích kỷ của chúng ta, và một nghĩa nào đó, chúng ta đang tôn thờ chúng ta và gia đình chúng ta, một hình thức tôn thờ ngẫu tượng. Ơn thánh Chúa ban cho chúng ta có điều rất lạ là, nó phải được trổ hoa yêu thương cứu giúp cho những người khác nữa, mà những người khác Chúa muốn chúng ta yêu thương cứu giúp đó phải là hết mọi người đang sống trên thế giới đây. Không những thế, các Linh hồn Luyện tội cũng phải được nằm trong con số hết mọi anh chị em, để các ngài cũng được hưởng ơn ích cứu vớt ra khỏi Luyện tội nhờ những hy sinh và cầu nguyện của chúng ta. Vậy mới là Yêu như Cha trên trời đấy, quí vị và các bạn ạ!

Chúng ta cũng sẽ bị ma quỷ cám dỗ với luận điệu rất có vẻ hợp lý là, mày tầm thường quê mùa, tội lỗi như vậy mà dám cứu ai, cứu mình chưa nổi mà còn dám nổ đi cứu ai…?

Không sao đâu, các bạn an tâm, việc chúng ta lo đi cứu thế giới các linh hồn đây là lệnh truyền của Đức Bác Ái, vả nữa chúng ta không dựa vào thế giá của chúng ta, vì thế giá của chúng ta nghĩa là không có thế giá, nhưng thế giá chúng ta dựa vào hoàn toàn là Thế Giá Công Ơn Cứu Chuộc Giá Máu của Chúa Giêsu và Mẹ Đồng Công. Mà thế giá Cứu chuộc của Chúa là thế giá vô cùng, nên chúng ta được phép dựa vào đó thì bao la, và hiệu quả của nó chắc chắn cũng là bao la. Trong Chiến Dịch Cầu Nguyện số 39 đoạn cuối cùng chính Chúa đã dậy chúng ta phải đọc mà cầu xin như sau :

“ Lậy Chúa Giêsu, con chỉ là hư không nếu không có Chúa, nhưng với sự trợ giúp bao la của Chúa, con sẽ chiến đấu nhân Danh Chúa để giúp cứu rỗi cả nhân loại. Amen ! ”

Trong thực tế, mỗi khi ta có chuyện gì buồn vu vơ, buồn và đau khổ do tự ái, do người khác đối xử bất công, xúc phạm tới chúng ta cách này cách khác…, thay vì cứ để cho mình lan man buồn khổ với những ý nghĩ, tư tưởng tiêu cực, giận dữ tức tối khó chịu bất an, thì chúng ta cố gắng tiếp tục ngay những lời cầu nguyện cho Giáo Hội và thế giới qua những vần Kinh Mân Côi, những tác động yêu mến Giêsu Maria Giuse, con mến yêu, xin cứu các linh hồn, qua những lời nguyện xin Lòng Chúa Thương Xót cho thế giới, hoặc là lời nguyện mà tôi thấy rất hay và hiệu quả cao, bao gồm hết mọi linh hồn trên thế giới, cũng lấy từ Sách Sự Thật Chúa dậy :

“ CON NÀI XIN CHÚA GIÊSU, VÌ LÒNG THƯƠNG XÓT CỦA NGÀI, XIN BAO BỌC NHỮNG LINH HỒN NGUỘI LẠNH, NHỮNG TỘI NHÂN, VÀ NGƯỜI VÔ THẦN CÙNG NHỮNG NGƯỜI HẤP HỐI TRONG NGÀY, ĐÊM HÔM NAY, BẰNG MÁU CHÂU BÁU CỦA NGÀI, ĐỂ HỌ ĐƯỢC ƠN HOÁN CẢI VÀ ĐƯỢC CỨU ĐỘ ”.

( Các linh hồn nguội lạnh là các đấng bậc, và mọi người Công Giáo đang ở trong tình trạng khô khan nguội lạnh, thờ phượng Chúa một cách miễn cưỡng, không có tình yêu, không có lòng mến Chúa bao nhiêu. Đến nhà thờ, hoặc đọc kinh chỉ là hình thức, chỉ là chiếu nệ cho xong, cho qua lần, cũng còn gọi là giữ đạo giờ hành chánh.v.v.v.  Chúng ta năng đọc lời cầu nguyện đặc biệt trên đây, tuy vắn nhưng lại quá hiệu quả do Thiên Chúa ban cho Thời Cuối. Qua Lời nguyện này mà chúng ta thể hiện được lòng mến Chúa cao độ, cũng như lòng bác ái thương yêu cứu giúp hết mọi anh chị em trên thế giới của chúng ta, là điều mà Chúa muốn chúng ta phải có cách đặc biệt trong giai đoạn ‘hốt hụi chót’ của Thiên Đàng mà chúng ta được hân hạnh cộng tác đắc lực. Chính lời nguyện rất hay này đang huấn luyện và biến đổi chúng ta dần dần để có một quả tim yêu như Chúa, chỉ say sưa yêu Chúa và mê mẩn đi cứu anh chị em cùng là con cái Chúa với chúng ta ).

Nếu được như thế, thì ma quỷ không làm gì được chúng ta đâu, không đánh mất những thì giờ quí báu mà nó rất muốn cướp đi qua việc cám dỗ chúng ta cứ tự ái nghĩ ngợi lung tung, tức người này oán ghét người kia, mất cả Lòng Mến Chúa, mất cả Đức Bác Ái để nghĩ miên man chẳng đi tới đâu và chẳng giúp ích gì cho ai. Và đó là một trong những chiêu rất hay Chúa ban để chúng ta chiến thắng cái tôi ích kỷ tự ái kiêu căng tự tín tự phụ, chiến thắng ma quỷ…, đấy các bạn ạ. Các bạn và tôi, chúng ta cùng cố lợi dụng nhé !

19/ Không phải theo ý con, nhưng xin theo Ý Cha mọi đàng !

Một điều khá quan trọng tôi xin được thưa với các bạn kẻo quên mất, đó là chính Thiên Chúa cũng đang thử thách tôi luỵện cả chúng ta nữa, để xem chúng ta có đủ điều kiện cần có và đủ để được sống trong Trời Mới Đất Mới không ?

Cũng như tổ phụ Abraham, đã đẹp lòng Chúa rồi, nhưng Chúa cũng đã làm cuộc thử rất lớn, xem Abraham có còn tin mãnh mẽ và tuyệt đối vào Toàn Năng của Thiên Chúa hay không ? Và tổ phụ Abraham đã thắng, cuối cùng chính Isaac con yêu dấu cũng đã không phải chết và ngài trở thành Cha của một dòng dõi đông như sao trên bầu trời, như cát bãi biển.

Chúng ta còn nhớ trường hợp của Tobia cha của Tobia con, ngài thánh thiện như vậy, nhưng Thiên Thần đã nói với ngài: vì ông đẹp lòng Thiên Chúa, nên cần có đau khổ để thử thách ông. Chính vì thế mà xin các bạn cũng phải luôn trong tư thể sẵn sàng để Chúa thử thách lòng tin của chúng ta. Chúng ta tin tuyệt đối vào Lời Chúa đã nói, tất cả chắc chắn phải xảy ra theo Ý Thiên Chúa, nhưng đôi khi có những trường hợp của những sự kiện này, sự kiện khác có thể chưa xảy ra theo dự đoán, tính toán và hiểu biết của chúng ta, mà những tính toán của chúng ta nhiều khi cũng là do căn cứ vào chính những Thông Điệp Từ Trời Chúa nói.

Dù đang mong lắm, cứ tưởng là tháng này tháng nọ sẽ xảy ra mà tới tháng đó rồi vẫn cứ im ru, làm cho nhiều người chê cười chúng ta cho là tin vớ tin vẩn.v.v.v, chúng ta cũng cứ nhắm mắt tin tưởng và chờ đợi tới giây phút Thánh Ý Chúa thể hiện. Các bạn cầu xin ngay từ bây giờ để những điều chúng ta đang mong đợi mà vẫn mãi chưa xảy ra, chúng ta vẫn cứ vững tâm tin tưởng và nâng đỡ nhắc nhở nhau, không vì thấy như thế mà giảm bớt lòng tin nơi những điều Chúa tiên báo trong Sách Sự Thật nhiệm mầu và lạ lùng này.

Những lúc đó chúng ta nên nhớ nhiều đến trường hợp của tổ phụ Abraham đang hy vọng miêu duệ đông đúc từ người con trai là Isaac mà Chúa mới ban cho, nhưng đùng một cái, Chúa lại bảo đem chính người con trai duy nhất ấy đi sát tế làm của lễ dâng cho Thiên Chúa. Mặc dù đau khổ vô cùng, nhưng tổ phụ Abraham đã để lại cho chúng ta mẫu gương tuyệt vời, trong lúc tối tăm mù mịt bầu trời tương lai như sập xuống trước mắt, Abraham vẫn nhắm mắt tin rằng Thiên Chúa Toàn Năng và Ngài là Đấng Trung Tín vô cùng, Ngài có thể làm được mọi sự…, và Abraham đã bỏ hết những suy nghĩ tính toán nông cạn riêng tư của mình, quyết tâm nhắm mắt can đảm làm theo lệnh Chúa. Và tổ phụ Abraham đã thành công !

Những lúc đấy, các bạn cũng đừng quên nghĩ tới trường hợp của tiên tri Giona, để không phàn nàn trách móc Chúa vì ra như Chúa nói mà lại không xảy ra như Chúa đã tuyên bố còn 40 ngày nữa Chúa sẽ thiêu huỷ thành phố Ninivê, vì lời tuyên bố của Chúa đó có điều kiện là, nếu Ninive hối cải thì Thiên Chúa sẽ tha cho và đã xảy ra như vậy.

Những lúc đó, các bạn cũng hãy nhớ đến trường hợp của Ông Noe, vâng lời Chúa lên núi đóng tầu đúng 100 năm, và nói với những người thắc mắc hỏi tại sao lại đóng tầu ? Ông Noe chỉ trả lời rằng 100 nữa Chúa sẽ cho lụt hồng thuỷ nhận chìm thế giới. Nhưng 100 năm đóng tầu xong cũng chưa thấy lụt hồng thuỷ xảy ra, người ta càng cười chê Ông Noe và gia đình. Ông Noe và gia đình vẫn vững tin và Lời Chúa… Và 120 năm từ khi Noe đóng tầu, lụt hồng thuỷ đã ập đến cuốn trôi tất cả. Như vậy, thay vì 100 năm như Lời Chúa nói, Chúa rất nhân từ chậm bất bình và hết sức khoan nhân, đã thương kéo thêm thời gian ngắn nữa cho người ta còn có cơ hội nhận biết, ăn năn trở lại, Chúa đã kéo ra thêm 20 năm nữa để đợi chờ sự hối cải của loài người.

Chúng ta phải xác tín chắc chắn một điều là, Ý Chúa không phải như ý riêng hạn hẹp thiển cận của mỗi ngưởi chúng ta; hiểu biết của Chúa chắc chắn không phải là sự hiểu biết nông cạn của chúng ta.

Vậy điều khôn ngoan là dù thế nào đi nữa, chúng ta cứ vẫn tôn trọng Ý của Thiên Chúa là Cha chúng ta nhé ! Và rồi chúng ta sẽ thấy mọi sự sẽ xảy ra một cách tốt đẹp nhất, chiến thắng vẻ vang, vinh danh cho Thiên Chúa nhất, đem lại phần rỗi tối đa cho các linh hồn anh chị em trên thế giới của chúng ta nhiều nhất, có cả rất nhiều người không được ghi tên trong Sổ Trường Sinh mà Thánh Gioan Tông đồ đã được xem thấy, cũng được viết thêm vào Sổ Hằng Sống nhờ lòng tin vĩ đại kiên trì không lay chuyển, không suy giảm, không sa sút của chúng ta.

Chúng ta luôn xác tín và tuyên xưng rằng, Lời Chúa đã phán không thể sai lầm, tất cả những gì Chúa đã tiên báo nó phải xảy ra, không thể khác được. Đôi khi chúng ta có thể ngộ nhận nghĩ là Lời Chúa nói sao không thấy xảy ra, là vì nhiều khi chúng ta chưa hiểu hết Lời Chúa muốn nói với chúng ta, nên ta cứ tưởng là Chúa nói mà không xảy ra đúng như Chúa nói, hoá ra là tại lỗi của chúng ta, tại giới hạn của chúng ta chưa hiểu hết được những điều Chúa nói, nên thấy không xảy ra theo tính toán của chúng ta, chúng ta có thể nghi ngờ về mức độ đáng tin tưởng của Lời Thiên Chúa. Vâng Chúa đang thử thách tất cả, Chúa đang thử thách cả những người đang tin, những người thánh thiện, để xem chúng ta chứng tỏ, và cũng là để lòng tin của những người này sẽ xin được ơn Chúa thương cứu vớt cả những người khác.

Vả nữa, cũng như Thánh Kinh, chúng ta phải hiểu theo nghĩa tổng thể của Lời Chúa, chứ đâu phải căn cứ vào một câu đoạn, rồi luận xét, đi tới có thể nghĩ lầm cho Chúa là Chúa nói sao mà có vẻ lại mâu thuẫn. Như mục đích Chúa xuống trần gian này để chịu chết chuộc tội thiên hạ, để vãn hồi trật tự và tái thiết lập lại sự Bình An cho nhân loại; thế nhưng chúng ta lại thấy có chỗ Chúa lại khẳng định là Chúa đến không phải để đem bình an, nhưng đem gươm giáo, gây chia rẽ. Nếu cứ xét theo chữ thì xem ra Chúa nói mâu thuẫn với chính Chúa là sứ giả Hoà Bình, là Hoàng tử Bình An Thiên Chúa Cha ban cho nhân loại chúng ta. Vâng, Chúa nói không đem bình an là không đem bình an giả tạo mau qua, là thứ bình an không có hạnh phúc theo kiểu người đời ban tặng. Ý Chúa muốn nói với chúng ta là muốn có Bình an thực, muốn nhận được Bình An của Chúa ban tặng, sự Bình an mà người đời không thể tặng ban, chúng ta phải dùng gươm giáo là cố gắng hy sinh và cầu nguyện để có đủ ơn Chúa mà chiến đấu với thế gian xác thịt và ma quỷ, thì chúng ta mới có Bình An đích thực.

Sách Sự Thật là do từ Trời, từ Chúa, không thể có sai lầm, nhưng chúng ta phải hiểu ‘nội dung toàn bộ Sách Sự Thật’ theo Ý Thiên Chúa muốn nói, chúng ta mới có thể biết được câu đáp số một cách chính xác theo ý Chúa được, thưa các bạn !

Chúng ta cùng nắm tay nhau và thiết tha cầu nguyện nhiều cho nhau trong cơn thử thách cần thiết và lợi ích, để gạt bỏ những tính toán hẹp hòi cá nhân, những tư tưởng, những ý riêng của chúng ta đôi khi đã bị tính tự ái, các đam mê xấu làm nhiễm độc…, để vẫn cứ tin tưởng và nhẫn nại kiên trì chờ đợi Thánh Ý Khôn Ngoan Vô Cùng của Thiên Chúa được thực hiện, mà không buồn nản, thất vọng, buông xuôi mặc cho số phận, mà rơi vào tròng của ma quỷ. Những lúc này tận đáy lòng mỗi người chúng ta cùng với và cậy nhờ Đức Mẹ, vẫn trung thành reo vang lời : Xin Cho Ý Cha Thể Hiện Dưới Đất Cũng Như Trên Trời. Amen ! Nếu chúng ta đặt mình vào địa vị của Thiên Chúa là Cha, là Mẹ của tất cả mọi người, vì có người cha trần gian nào mà lại mong cho con mình chết đời đời đâu ?, thì chúng ta mới dễ dàng thông cảm với Thiên Chúa là Người Cha trên hết các người cha, thì chúng ta sẽ rất sung sướng vui lòng để cho Ngài tính toán lựa chọn thời gian nào thích hợp nhất, có lợi nhất cho các con thế giới bao la hơn 7 tỷ linh hồn dễ trở về với Ngài nhất.

Chúng ta hãy cùng nhau thưa với Ngài rằng, chúng con luôn sẵn sàng đợi chờ vào thời điểm ngày, tháng, năm nào cũng được, miễn sao cứu được rất nhiều, rất nhiều bao la các anh chị em trên thế giới của chúng con được vào Thiên Đàng, được vào trong Trời Mới Đất Mới.

20/ Không thoả hiệp và dù có chết, cũng không bao giờ chấp nhận việc hợp thức hoá cho mọi giống tội lỗi.

Nhất là xin các bạn đừng bao giờ quên tỉnh thức đề phòng để luôn giữ vững lập trường đứng hẳn về phía Thiên Chúa và sống chết đề cao, bênh vực cho Ngài.

Tỉnh thức để không thoả hiệp với tội lỗi, để không coi tội lỗi là bình thường như là người ta đang hợp thức hoá cho nó là một điều được phép chính đáng tuỳ tự do mỗi người.

Tỉnh thức để khi thấy những điều bất xứng xảy ra trong nhà Chúa, chúng ta vẫn còn nhạy cảm thấy đau đớn cho Thiên Chúa và Giáo Hội thật của Chúa.

Tỉnh thức để khi thấy những biểu tượng thờ bụt thần ma quỷ trên Cung Thánh Chúa, chúng ta vẫn lấy làm kinh tởm cho sự xúc phạm được hợp thức hoá ngay bởi các vị lãnh đạo trong Giáo Hội này .

Tỉnh thức để khi thấy những điều đi ngược lại với Mười Điều Răn Chúa lại được phép công khai do chính vị mà người ta đang gọi là Giáo hoàng của Giáo Hội Công Giáo, chúng ta vẫn nhận đúng đó là những xúc phạm trầm trọng nhất đến một Thiên Chúa đã ban Mười Giới Răn cho loài người tuân giữ để được hạnh phúc thực sự.

Chúng ta phải tỉnh thức để khi thấy cảnh người người nại vào sự bảo đảm và cho phép tự do phạm tội, tự do lỗi Luật Chúa của Đức Phanxicô mà tha hồ buông thả chẳng còn luật lệ nào, chẳng còn thể thống nào, mà xem ra càng những người tha hồ thoải mái ăn chơi phạm tội, tha hồ phơi bày thân thể tự do, lại càng được nổi tiếng, lại càng được người ta đề cao, ca tụng cho là hợp thời…, chúng ta vẫn không bao giờ chấp nhận, không bao giờ vỗ tay đồng loã và không bao giờ để mình bị cám dỗ mà cũng đi theo họ.

Chúng là luôn nắm vững nguyên tắc là phải yêu thương người có tội, nhưng không bao giờ yêu chính điều tội lỗi xúc phạm đến Thiên Chúa; chúng ta phải yêu thương những người yếu đuối đi theo ma quỷ, nhưng không bao giờ, ngàn lần không bao giờ chúng ta lại đem thân đi yêu ma quỷ là kẻ thù không đội trời chung với Chúa và phần rỗi linh hồn của mỗi người chúng ta. Không bao giờ điều tội lỗi xấu xa gớm ghiếc vô cùng mà chúng ta lại cho nó là điều tốt lành được ! Đừng để thấy nhiều nhan nhản trước mắt mà đâm hoá quen, coi là bình thường không có vấn đề gì !

Chúng ta cũng cứ tiếp tục cảnh giác cao độ trước những ngôn sứ giả, thị nhân giả, tiên tri giả…,mà tôi đã mạo muội xin phép lưu ý để báo động đỏ cho các bạn trước đây nhé !

21/ Tiếp tục cảnh giác mọi hình thức quảng cáo đánh lừa của các thị nhân giả.

Vì quá yêu các bạn, những người con dễ thương của Chúa và Đức Mẹ mà tôi hằng ao ước xin cho tất cả mọi người, nhất là các bạn đang tin theo sự hướng dẫn của Chúa qua Sách Sự Thật đây được mọi sự may lành, và luôn bước những bước đi thật vững chắc trong Sự Thật của Thiên Chúa là Đường, là sự Thật và là Sự Sống của hết thảy chúng ta.

Xin quí vị và các bạn luôn rất cẩn thận, đừng ai giới thiệu mình hình này hình kia hay hay, đôi khi lạ lạ được chụp từ mặt trời, rồi thấy có những mầu ngũ sắc, hoặc có toả chung quanh những màu quang rực rỡ, cũng tin. Vì nếu chúng ta để ý quan sát kỹ, sẽ thấy có rất nhiều những dấu hiệu Thiên Chúa đang ban cho nhân loại để cảnh tỉnh mọi người, cả những dấu như chúng ta cứ nhìn ngắm mặt trời bất cứ lúc nào, nhìn một lát là thấy mặt trời dịu lại rồi xoay tít thò lò, càng xoay tít càng thấy rõ hình bánh thánh rất đẹp nổi cộm dầy lên, có thể chung quanh còn có những vòng hào quang ánh sáng. Ai cũng có thể thấy hiện tuợng này, ngay cả những người không có đạo Chúa cũng cho thấy, vì Chúa cho như thế để cũng là đánh động mọi người, để họ cũng phải đoán biết về Thời Cuối… Nhiều những người đạo này đạo kia họ cũng có thể chụp được những tấm hình từ mặt trời đại loại như thế.

Đôi khi có thể có những người mà người ta gọi là thị nhân, mà không biết có phải hay không, cũng tung lên những tấm hình chụp được từ nơi này nơi kia, để như là minh hoạ cho việc mình là thị nhân của Chúa, thì các bạn cũng rất cẩn trọng và khôn ngoan dè dặt tối đa, nếu không muốn để cho mình dễ bị đánh lừa, như có lần tôi đã được hân hạnh chân thành chia sẻ với các bạn.

Chúng ta biết là ma quỷ và những ai làm tay sai cho nó, cũng được nó giúp cho làm nhiều sự lạ, như trong Sách Khải Huyền và Tin Mừng Chúa cũng đã cho chúng ta hay rằng, Tiên tri ngôn sứ giả và Tên Phản Kitô cũng sẽ làm được những dấu lạ và đánh lừa được nhiều người. Như mới đây người ta đăng lên một tấm hình Đức Phanxicô đứng trên xe mui trần, đang khi bắt tay khách hành hương thì trên đầu ngài người ta chụp thấy có một đám lửa bốc cao lên không hơn nửa mét, có những người cho là ngọn lửa của Chúa Thánh Thần đậu xuống trên ngài như các tông đồ xưa, có những người cho là ngọn lửa của Hoả ngục bốc ra từ đầu của ngài. Cách đây mấy tháng, báo chí khắp nơi đăng tải loan tin rằng, Đức giáo hoàng Phanxicô làm phép lạ cho một em bé bị bệnh teo não được khỏi khi ngài hôn trên trán em. Những trường hợp như thế nơi một tiên tri giả và là nguỵ giáo hoàng, quí vị và các bạn nghĩ có phải từ Thiên Chúa hay rõ ràng là do bởi ma quỷ giúp cho để dể dàng đánh lừa nhiều người ?

Chúng ta không nên chỉ căn cứ vào dấu lạ, mà phải căn cứ vào nội dung mà họ bảo là sứ điệp của Chúa và của Đức Mẹ, xem có phù hợp với Thánh Kinh không ? Có hợp với những Lời Chúa cắt nghĩa Thánh Kinh về Thời Cuối trong Sách Sự Thật không ? Nếu họ nói những gì, những điều không những không phù hợp mà lại còn ngược với những điều Sách Sự Thật nói thì như Chúa dậy bảo chúng ta, hãy quay lưng ngay lại với những thông điệp và những người nói thông điệp đó, kẻo sẽ bị họ đánh lừa thảm bại và dẫn dắt chúng ta đi sai lạc với Thánh Ý Thiên Chúa. Đồng thời, cũng xem xét đời sống của những thị nhân đó, cuộc sống của họ có khiêm nhường thánh thiện và tràn đầy lòng mến Chúa cũng như yêu thương chan hoà kính trọng đối với hết mọi người không, để cũng là lý do xem họ có phải là người Chúa dùng hay không ?

22/ Cảnh giác ‘con chíp RFID ’

Các bạn cũng cảnh giác nhé, vì có thông tin nhiều người kể là con chíp dưới chiêu bài bảo vệ sức khoẻ tốt kèm theo những  lời dụ dỗ rất đường mật đã được ghép vào cho nhiều bệnh nhân, nhiều nhân viên công ty, và nhiều người trong các cơ quan ngay tại Việt Nam chúng ta. Xin các bạn hãy cảnh giác cho mình và những người thân, nhất là khi phải nhập viện nằm nhà thương, cảnh giác kẻo người ta gắn cho lúc nào mà không hay biết  !

23/ Luôn gắn bó sát cánh đoàn kết bên nhau.

Chúng ta dù mỗi người mỗi nơi, mỗi người một nhà và ở nhiều địa điểm khác nhau, chúng ta cố giữ mối ‘liên – thông’ với nhau nhé, nghĩa là có thể chúng ta cầu nguyện ở nhiều thời điểm khác nhau, với những hoàn cảnh khác nhau, trình độ khác nhau, sức khoẻ giầu nghèo kinh tế khác nhau, tính tình khác nhau và đôi khi có thể có những xung khắc nho nhỏ hoặc những bất đồng ý kiến, không đồng quan điểm với nhau về một vài lãnh vực hay vấn đề nào đó…, nhưng chúng ta vẫn có chung một Quả Tim Yêu Thiên Chúa và Yêu Mọi Người, chúng ta đều là con nhỏ của Người Nữ đạp nát đầu Con Rắn, cùng một mục đích, có chung Ba Vũ Khí Cầu Nguyện là Kinh Mân Côi, Kinh Lòng Chúa Thương Xót, Kinh 170 CDCN, chung một lòng một ý, một tâm hồn, một quyết tâm cho Vinh Danh Thiên Chúa tối đa và xin cứu được thật nhiều linh hồn anh chị em thế giới về Nhà Cha trên trời.

Các bạn ạ, đừng bao giờ chúng ta bi quan về Thời Cuối, vì biết bao điều lạ lùng vĩ đại quyền năng biểu tỏ Tình Yêu Thiên Chúa Thương Yêu Loài Người chúng ta vô cùng khiến các Thiên Thần cũng phải ghen đang đợi chờ chúng ta.

Thiên Chúa Tình Yêu chiến thắng vẻ vang, và mặc dầu bề ngoài xem ra rất nhiều tăm tối mù mịt, nhưng trong âm thầm Chúa Thánh Thần đang biển đổi lòng từng con người, trong đó có chúng ta và mọi người trên thế giới. Ngài đang làm hồi sinh, tác tạo biết bao điều tốt đẹp mà chỉ tới Ngày Vinh Quang của Chúa Quang Lâm, chúng ta mới có thể hiểu được phần nào : Mắt chưa hề xem, tai chưa hề nghe, lòng chưa hề cảm nghiệm những sự lạ lùng vĩ đại Thiên Chúa đã, đang chuẩn bị cho những kẻ có lòng mến Chúa và biết chấp nhận, sẵng lòng chịu mọi đau khổ vì lòng mến Chúa.

Phúc cho những ai không thấy mà Tin !

24/ Lời Chúa đang ứng nghiệm !

Nếu để ý theo dõi các báo chí Công Giáo, chúng ta sẽ thấy rằng các báo đang đồng loạt đăng lên những bài để cùng dẫn tới một mục đích chung của vị giáo hoàng không đến từ Thiên Chúa này, như những bài tìm hiểu và đề cao Hồi giáo, Phật giáo, Do Thái giáo…, như trong trang conggiao.infocho đăng lại bài Vai Trò Của Các Tôn Giáo Trong Chương Trình Cứu Độ, sáng ngày 25.09.2014, tại Trung tâm Mục Vụ Sài Gòn dịp 50 năm áp dụng Huấn thị Plane Compertum est về tôn kính ông bà tổ tiên, Đức Cha Phaolô địa phận Vinh, đã thuyết trình đề tài trên. Như tôi đã nhắc tới mấy lần trước đây, có đúng không người ta đã chuẩn bị để đoàn kết hoà hợp các tôn giáo lại với nhau, và bài Đức Cha Phaolô chia sẻ đây là khéo léo đánh lừa dẫn đưa người Công Giáo đến những điều sai lầm là phải nhận là nơi các tôn giáo khác vẫn có ơn cứu độ như người Công Giáo.

Chúng ta hỏi ngược lại, các tôn giáo khác do ai cứu độ, có phải ông Mahomet không ? Có phải là ông Phật Thích Ca không ?…

Chúng ta biết chắc là các ông tổ của các đạo khác đều đã chết và chết luôn chẳng thấy động đậy gì hết, còn Ông Tổ của Đạo Công Giáo là Chúa Giêsu Kitô, Ngài cũng đã chết, nhưng ngày thứ ba sau đó đã sống lại và Ngài còn có quyền phép ban cho những ai tin theo Ngài cũng được sống lại phục sinh như Ngài.  Vậy thì Bài thuyết trình của Đức Cha Phaolô : Vai Trò Của Các Tôn Giáo trong Chương Trình Cứu Độ, có phải là ngầm chấp nhận rằng các ông tổ của các tôn giáo khác cũng là chúa, ít là ngang với Chúa Giêsu, mà không phải tất cả đều là thụ tạo do Thiên Chúa qua Ngôi Lời Ngài tạo dựng nên từ hư vô ?

Vậy là chúng ta đã hiểu ra đáp số mà tôi đã báo cho các bạn trước đây khi người ta đang chuẩn bị tinh thần cho người Công Giáo, để đến ngày hôm nay sắp sửa người ta trình làng một Tôn Giáo Mới, tôn giáo hiệp chủng quốc, trong đó mọi tôn giáo đều ngang nhau, đều có cùng một giá trị, vai trò như nhau, phải tôn trọng nhau, không được truyền giáo để thu góp tín đồ của nhau.v.v.v. Dịp 50 năm Tông huấn việc tôn kính tổ tiên mà lại trình bày đề tài VAI TRÒ CỦA CÁC TÔN GIÁO TRONG LỊCH SỬ CỨU ĐỘ như là một “chủ đề chính” của hai ngày học tập về tôn kính tổ tiên, thì chúng ta có thể đoán biết được sự tinh toán khéo léo xếp đặt để dễ đánh lừa người khác, mượn việc học tập về tôn kính tổ tiên để thò cái đuôi trình làng và thuyết phục mọi người chấp nhận và theo một học thuyết sai lạc, sai lạc vô cùng.

Chúng ta đừng quên là CHỈ MỘT MÌNH CHÚA GIÊSU KITÔ LÀ ĐẤNG CỨU ĐỘ DUY NHẤT, CHỈ NƠI NGÀI MỚI CÓ ƠN CỨU ĐỘ, CHỈ NƠI NGÀI MỚI CÓ SỰ SỐNG ĐỜI ĐỜI VÀ HẠNH PHÚC THẬT, còn tất cả chỉ là hư vô, tội lỗi và chết chóc. Mọi người ai muốn được sống mãi và hạnh phúc Thiên Đàng đều trăm phần trăm là phải nhờ Chúa Giêsu mới được !

Cuối tuần này, tức cuối tháng 04 năm 2016, người ta thông báo toàn Vatican sẽ được phổ biến rất nhiều đĩa DVD miễn phí nói về Chúa Giêsu, để mỗi người có thể hiểu về Chúa Giêsu một cách khác nhau. Các bạn mở trang BAOCONGGIAO.COM, chủ đề Hàng ngàn DVD phim nói về Chúa Giêsu sẽ được phân phối trên toàn Vatican cuối tuần này. Có đoạn như sau : Khoảng 60.000 thanh thiếu niên đến Vatican để mừng Năm Thánh… Không ai trong số họ sẽ về nhà tay không. Ngoài ơn Toàn Xá, họ sẽ nhận được bộ phim DVD bằng 15 ngôn ngữ về cuộc đời của Chúa Giêsu. Đây là DVD được sản xuất bởi “ Công trình nghiên cứu về Chúa Giêsu. ”

Các bạn cầu xin Chúa Thánh Thần ban Ơn Phân Định về màn đánh lừa giới trẻ và thế giới về những gán ghép cho cuộc đời Chúa Giêsu của chúng ta những điều không có, không thể có và những điều, những Lời Thánh Chúa Giêsu trong Tin Mừng chính gốc bị thay đổi, bị uốn nắn điều chỉnh bởi con người cho phù hợp với những tham vọng và thị hiếu, ước vọng đam mê tội lỗi bệnh hoạn của con người, để dẫn dắt đánh lừa người ta đến với một thiên chúa khác không phải là Thiên Chúa Hằng Sống, mà là thiên chúa với tên gọi là Luxiper. Các bạn xem DVD đánh lừa được trao cho các bạn trẻ là những người vốn ít hiểu biết về cuộc đời thực của Chúa Giêsu, chắc chắn sẽ được đón nhận một cách phấn khởi hào hứng và sẽ hiểu rất sai về Chúa Giêsu, như Ricardo Grzona đã nói dưới đây : DVD này cho phép mọi người hiểu về Chúa Giêsu một cách rất khác nhau…

Vậy khi xem cuốn DVD về cuộc đời Chúa Giêsu này sẽ là dẫn lối thênh thang cho một cuộc ly khai lớn lao chưa từng thấy trong lịch sử Công Giáo, chia rẽ Chúa Giêsu mỗi người hiểu một cách khác nhau thì y như bên Tin Lành rồi.

Như vậy, có thể có những người hiểu Chúa Giêsu là người có lập gia đình với Madalêna chẳng hạn, có thể là có những người hiểu về Chúa Giêsu cũng là một tội nhân đúng nghĩa như tất cả chúng ta, có thể có những người hiểu là Chúa cũng cho tất cả mọi người vào Thiên Đàng mà không cần ăn năn sám hồi trở về, chẳng cần phải gia nhập đạo Công Giáo, cứ sống vô thần, cứ sống tội lỗi, cứ ly dị như cơm bữa, vẫn rước lễ như thường và có muốn vào Thiên Đàng thì cũng tự quyền được vào mà không ai xét hỏi, không ai ngăn trở…; có thể có những người hiểu là như vậy từ trước đến giờ các Đức Giáo Hoàng, các Thánh, các người Công Giáo đều sai lầm không đúng với Thánh Ý Thiên Chúa, bây giờ qua vị Giáo hoàng ma quỷ này mới là đúng với ý ‘thiên chúa’ và mới phù hợp với ý riêng chết chóc của con người. Có thể có những người sẽ rất căm tức với Giáo Hội trước đây, những Giáo hoàng, Hồng y, Giám mục, Linh mục trước đến giờ đã đánh lừa mình vì đã giảng, nói về Chúa Giêsu không phải là thật như  vị giáo hoàng Phanxicô đang giới thiệu cho họ hôm nay, và họ cho là Giáo Hội Công Giáo, các đấng bậc…đã đánh lừa họ từ bấy lâu nay, tức là từ đầu lịch sử Kitô giáo cho đến bây giờ !

Có thể có những người sau khi xem DVD này xong, sẽ hiểu ra rằng ở tôn giáo nào cũng có ơn cứu độ, không cần phải gia nhập đạo Công giáo.v.v.v., và như thế là mở đường cho mọi người an tâm theo Một Tôn Giáo Mới, tôn giáo do ma quỷ cầm đầu, một cách rất dễ dàng. Chắn chắn DVD diễn tả Tin Mừng Thánh Luca, cũng là cuốn sách Tin Mừng mà vị Giáo hoàng gieo chết chóc này trao cho năm vị Hồng y đại diện cho năm Châu lục vào dịp Đại hội về Gia đình tại Philadelphia, Hoa Kỳ tháng chín năm ngoái ( 2015 ). Đĩa DVD này là chính Đức giáo hoàng tặng và chính ngài đang gieo rắc cho mọi người hiểu Chúa Giêsu cũng chỉ là một con người thuần tuý, cũng như chúng ta mọi đàng kể cả tội lỗi nữa.

Ricardo Grzona, Foundation Ramon Pane nói : Để có Tin Mừng, bản văn Tin Mừng, không chỉ được viết hoặc đọc, mà còn phải được nhìn thấy trên màn hình, CHO PHÉP MỌI NGƯỜI HIỂU CHÚA GIÊSU MỘT CÁCH RẤT KHÁC NHAU. DVD này sẽ hiển thị Tin Mừng Thánh Luca ”.

Các bạn và tôi, nhất định với nhau là không bao giờ để cho những chiêu đánh lừa của Satan đặc biệt qua vị giáo hoàng giả này lừa đảo được chúng ta. Mặc dầu chúng ta yếu đuối và dễ bị lừa vì những giới hạn của con người, nhưng chúng ta cứ khiêm tốn cậy nhờ Mẹ Đồng Công xin Chúa Thánh Thần hướng dẫn đặc biệt mỗi ngày qua Lời nguyện Chúa dậy sau đây :

“ Lậy Chúa Giêsu, xin giúp con luôn nhìn thấy sự thật trong Lời Chúa và luôn trung thành với Giáo huấn của Chúa, cho dù con bị ép buộc phải khước từ Chúa biết bao !” ( SST 20.03.2012 : Chúa hứa sẽ ban ơn Khôn ngoan, Điềm tĩnh và ơn Phân định cho chúng ta, nếu chúng ta xin Chúa hằng ngày với lời kinh vắn tắt trên ).

Chúng ta đừng quên Thánh Phaolô lưu ý trong Thời Cuối hôm nay : Nếu có ai, ngay cả Thiên Thần từ trời xuống bảo, dậy anh em một Tin mừng nào khác với Tin Mừng tôi đã rao giảng cho anh em, thì anh em đừng tin.

Các bạn ơi, xin các bạn vui lòng nhớ nhắc cho nhau nhé !

Đừng để bị những theo nhóm này, theo nhóm đạo đức kia Bào Mòn Lòng Tin của chúng ta vào Sự Thật của Thời Cuối hôm nay.

Đừng để lời nói và sự hấp dẫn này khác của những tiên tri giả, thị nhân giả đánh lừa chúng ta xa khỏi sự thật của Sách Sự Thật này, vì ma quỷ tinh ranh lắm, nó có thể dùng những người đạo đức để quyến dụ chúng ta theo những tổ chức riêng nhóm này nhóm khác, không phải là những Nhóm của CDCN 170 Kinh Nguyện Chúa dậy chúng ta, để làm cho chúng ta buông rơi dần Sách Sự Thật mà đi theo nhiều những việc làm sùng kính khác không hướng chúng ta đến việc sống và chuẩn bị cho Cuộc Cảnh Báo và Đón Chúa Quang Lâm sắp tới.

Đừng để mình bị tình tiền tài, tự do danh vọng lôi cuốn và làm cho chúng ta bị nhiễu sóng nhiều tới nỗi không còn muốn đọc kinh chiến dịch, không còn muốn đọc những Sứ Điệp Yêu Thương của Chúa nữa, và như thế ma quỷ đang kéo chúng ta xa khỏi điều mà Chúa đang muốn chúng ta dồn mọi nỗ lực và chú ý để chăm lo cầu nguyện và hy sinh cho anh chị em mình được đón nhận Sự Thật thời cuối này. Các bạn biết không, khi người nào bắt đầu lo làm giầu trong thời gian này, là người đó bắt đầu không còn muốn cho Cuộc Cảnh Báo và Ngày Quang Lâm của Chúa mau tới nữa đâu, là vì để họ còn an tâm lo làm ăn đua đòi theo thời, theo thế gian như bao người khác không biết gì về những ngày trọng đại mà ai nấy tất cả từng người sẽ phải đối mặt trong một tương lai rất gần sắp tới!

Đừng để mình thần tượng một ai ngoài Chúa Giêsu và Đức Mẹ…, cũng đừng cứ mang thân đi phò tôi các thị nhân không dẫn chúng ta đến với Sự Thật hết sức cấp bách này. Đừng để cho mình cứ phải đi ủng hộ thích những thị nhân hay quảng cáo, hay giới thiệu tài nghệ này kia của mình quá.

Thường những thị nhân thật của Chúa thì càng ẩn khuất bao nhiêu họ càng thích bấy nhiêu, người khác có đưa họ lên thôi, chứ chính họ chẳng bao giờ tự đưa mình lên, chẳng bao giờ tự tô phong cho cá nhân của mình để được nổi bật giữa những người khác.

Thị nhân thật của Chúa, một trong những nét rất nổi bật là, nơi họ toát ra một sự khiêm nhường bình dị và rất yêu thương. Bình thường thì họ không bao giờ họ tự đem hình cá nhân hay hình những sinh hoạt, ngay cả hình quỳ gối cầu nguyện, hoặc những hình tham gia công tác từ thiện đi quảng cáo giới thiệu cho công chúng… Không bao giờ họ tự đưa mình ra giới thiệu với người khác như thế, vì họ rất khiêm nhường.

Chúng ta thấy các thị nhân ở Mễ Du bên Nam Tư, hoặc Bà MDM, hoặc Chị Nữ tu Lucia là một trong ba trẻ Fatima lừng danh.v.v., cũng không tự quảng cáo mình, hình ảnh mình, việc làm của mình. Nếu có và nếu Chúa muốn, thì Chúa sẽ thúc đẩy người khác làm việc đó, chứ chính đương sự thường không bao giờ tự làm. Nếu người khác có quảng cáo họ như thế, họ biết được thì bao giờ họ cũng tỏ ra không hài lòng, vì họ thích ẩn khuất, trừ ra họ biết Chúa muốn như thế thì họ xin vâng thôi.

Vị nguỵ giáo hoàng đây, đang ra lệnh cho các nơi có những chuyên viên để đi thuyết trình, có những khoá học về bảo vệ môi trường tâm hồn.v.v.v., nhưng đều dần dần huấn luyện, bảo vệ, làm vệ sinh, làm sạch tâm hồn, không oán giận, không cãi chửi, không xét đoán theo kiểu đắc nhân tâm của con người, chứ không phải vì Chúa và càng không phải vì Yêu Chúa, nhưng họ đều dựa trên tự nhiên mà rất ít nhắc là phải dựa trên siêu nhiên cần phải có ơn thánh Chúa. Họ huấn luyện người khác theo tâm lý và theo kiểu đắc nhân tâm, làm đẹp lòng người ta chứ không phải chỉ làm đẹp lòng Thiên Chúa. Vì vậy, các bạn không nên đi tham dự những buổi, những khoá như thế, cho dù người thân rủ đi bảo là hay lắm, có lợi lắm, vui lắm… Cho dù họ có giới thiệu người trình bày, người đứng khoá đó, giờ đó là người rất giỏi, đi du học Rôma, đi du học nước ngoài đi nữa, các bạn cũng không nên đi, kẻo các vị đó cũng là những ngôn sứ giả đi gieo rắc sai lầm, đang đi làm công quả cho Ngôn sứ giả ở Vatican, mà bị đánh lừa thảm bại đấy !

Họ huấn luyện cho người khác sự bình an hạnh phúc không cần phải có Thiên Chúa, không cần phải nhờ Thiên Chúa, tắt một điều là họ đang muốn xây dựng thiên đàng trần thế cho con người, thiên đàng vắng bóng Thiên Chúa Hạnh Phúc thực. Các bạn rất thận trọng con em mình khi đi học giáo lý, nên kiểm soát, hỏi nó học những gì, rồi bài vở ra sao xem có điều chi khác,đi ngược với Thánh Kinh và Giáo Huấn của Chúa, có chủ trương gì nghịch với Mười Điều Răn Chúa và Kinh Tin Kính không ? Có dậy người ta không cần đọc Kinh Mân Côi và bảo bỏ đọc Kinh Mân Côi không ? Nếu có như thế, chúng ta phải dậy giáo lý lại cho các em ở nhà, kẻo con em chúng ta theo sai lầm, theo bè rối của giáo hoàng Phanxicô lúc nào không biết đấy, các bạn !

Trong thời buổi quá cấp bách và khẩn thiết liên quan đến phần rỗi của biết bao linh hồn đời đời này, Thiên Chúa muốn chúng ta luôn đặt lên trên hàng đầu ưu tiên cho việc cầu nguyện, hy sinh, chuẩn bị tinh thần cho những biến cố sắp xảy đến. Quả thật, lúc này Lời Chúa :  “Hãy đi tìm Nước Thiên Chúa và sự Thánh thiện trước, còn mọi sự khác, mọi nhu cầu khác Chúa sẽ ban cho sau…”, rất là thời sự cho tất cả chúng ta quan tâm và thực hành trong lúc quá cấp bách và khẩn trương này.

Các bạn biết là trong Năm Thánh Lòng Thương Xót sẽ xảy ra những sự kiện kinh hoàng không thể tưởng tượng nổi, và sẽ làm cho bộ mặt thật Giáo Hội của Chúa biến sắc cho đến khi biến chất hẳn, đến khi bị biến sang một bộ mặt khác không phải là diễn tả sống động bộ mặt thánh thiện đầy yêu thương nhân lành của Chúa Kitô nữa. Nhưng sự gì đến sẽ phải đến để cho Lời Chúa báo trước là Lời của Đấng Hằng Sống Chân Thật, nơi Lời Ngài không thể có sai lầm, được ứng nghiệm.

Chúng ta đau thương chứng kiến những sự quái gở xảy ra chung quanh chúng ta, nhất là những sự quái gở diễn ra trong những nơi thánh thiêng của Thiên Chúa, nhưng chúng ta không được phép thất vọng, Thiên Chúa không cho phép ai thất vọng, vì nếu thất vọng thì ra như chúng ta không tin tưởng tuyệt đối vào Tình thương và Quyền Toàn năng của Thiên Chúa là Cha chúng ta, vì mỗi khi chúng ta thất vọng, chẳng khác nào chúng ta cho Thiên Chúa là đem con đi bỏ chợ, kệ mày, sống chết mặc bay ! Mỗi khi thất vọng là mỗi lần chúng ta xỉ nhũc và làm cho CHA TRÊN TRỜI của chúng ta đau đớn nhất. Biết thế, ma quỷ là đứa ‘chuyên nghề bài tủ của nó’, là luôn cám dỗ cho người ta tuyệt vọng !

25/ Lời kinh gieo chết chóc !

Cho tới giờ này, đặc biệt là qua 1071 linh mục gọi thừa tác viên Lòng Thương Xót và đặc biệt lộ liễu rõ ràng hơn, đó là qua Tông huấn Niềm Vui của Tình Yêu của Đức Phanxicô nguỵ GH, chúng ta thấy cả là một chương trình phá đổ Giáo Hội của Chúa một cách tinh vi nhất, và đánh lừa cướp bắt các linh hồn một cách quá dễ dàng mật ngọt mà không tổn phí bao nhiêu, ngay cả lời kinh đọc trong Năm Thánh có câu nghe có vẻ mùi tai :

“ Chúa đã muốn các thừa tác viên của Chúa mặc lấy sự yếu đuối, để có thể cảm thông với người khác…” . Các bạn có cho là lời trên đây là đúng và hợp pháp không, hay là một vu khống, xúc phạm tới Thiên Chúa, và làm mâu thuẫn với chính Ngài?

Có đời nào Thiên Chúa khi tạo dựng nên chúng ta lại muốn chúng ta yếu đuối sa ngã đâu ! Có đời nào một đàng Thiên Chúa tạo dựng nên con người trong tình trạng nguyên tuyền vô tội, một đàng khác lại muốn con người mặc lấy sự yếu đuối sa ngã để khỏi còn tinh tuyền trong sạch ngay từ thuở ban đầu nữa !

Loài người sa ngã là do ma quỷ cám dỗ và do con người kiêu ngạo cậy vào sức riêng mình mà không nương nhờ sức ơn Chúa cứu giúp, nên mới yếu đuối sa ngã chứ, đâu phải là Chúa muốn mặc sự yếu đuối cho các thừa tác viên của Chúa để rồi cứ phải yếu đuối sa ngã phạm tội đi rồi mới có sự thông cảm với nỗi yếu đuối phạm tội của người khác.

Câu này nguỵ giáo hoàng viết ra trong kinh Năm Thánh này có ý phá đổ sự trong sạch của những linh hồn thánh hiến, mở đường cho các linh mục, giám mục, hồng y, tu sĩ nam nữ tha hồ để mình yếu đuối phạm tội để mới có kinh nghiệm cảm thông với người tội lỗi.

Các bạn thấy không, đâu cứ phải để mình yếu đuối phạm tội mới có thể thông cảm với người khác ! Mà trên thực tế, càng các vị thánh thiện, các ngài lại càng dễ thông cảm với người yếu đuối hơn, là vì các ngài được ảnh hưởng bởi Chúa là Đấng Vô Tội nhưng lại vô cùng nhân hậu và xót thương, cảm thông tha thứ cho người có tội. Càng các thánh, các ngài càng học tập hai nhân đức Chúa truyền học nơi Chúa là : Hãy học cùng Chúa vì Chúa Hiền lành và Khiêm nhường trong lòng, nên các ngài càng thông cảm dễ dàng với các người yếu đuối.

Chứ còn nói Chúa muốn các ngài mặc lấy sự yếu đuối để có thể thông cảm là nói sai, nói thế để cho các ngài cũng thoải mái yếu đuối phạm tội, mở đường và như một lời mời gọi các ngài cứ đi với các bồ nam bồ nữ đi, các ngài cứ lén lút đi ăn ở quan hệ tội lỗi với người ta đi, để rồi các ngài phải câm họng không dám lên án những hành vi tội lỗi xúc phạm đến Thiên Chúa nữa, là điều mà bổn phận của các ngài phải nói lên sự thật lên án tội lỗi và những hành vi vô luân.

Chúng ta vẫn nhớ là các ngài buộc phải lên án những hành vi tội lỗi xúc phạm tới Thiên Chúa dưới mọi hình thức, chứ không được lên án bất kỳ ai, bất kỳ người nào yếu đuối phạm những tội đó. Lên án tội chứ không được lên án chính người có tội. Chúa không cho phép bất kỳ thừa tác viên nào lên án một ai, chỉ lên án tội và thương giúp cho người có tội thoát ra khỏi những tội lỗi đó.

Vậy thì các thừa tác viên mà nguỵ giáo hoàng Phanxicô nói vu khống cho Chúa là Chúa muốn phải mặc lấy sự yếu đuối phạm tội đây, có phải là những tôi tớ thánh thiện, là những thừa tác viên đích thực của Chúa, được Chúa huấn luyện dậy dỗ nên lành nên thánh…, hay đó là những thừa tác viên dzổm do giáo hoàng giả huấn luyện rồi đưa lên làm gương đồi bại cho những người giáo dân noi theo. Chúng ta phân biệt những thừa tác viên chính hiệu của Chúa và những thừa tác viên giả hiệu của nguỵ giáo hoàng.

Nếu cứ như Kinh Lòng Thương Xót mà các nhà thờ Công Giáo khắp nơi bị buộc phải đọc hằng ngày, thì quả thật là đang cổ võ một cách “ rất đạo đức ” cho mọi người tha hồ tự do phạm tội mà vẫn cứ được yên tâm vì không bị ai nhắc nhở và kết án các hành vi tội lỗi của mình, vì các thừa tác viên cũng yếu đuối phạm tội như mình cơ mà ! Vì các thừa tác viên cũng đâu hơn mình, cũng phạm tội có khi còn quái ác hơn mình nữa, và cứ thế, người có tội không còn ai nhắc nhở khuyên lơn, không còn ai ngăn trở mình thoả mãn theo những yếu đuối tội lỗi của mình nữa, không còn động lực nào làm gương và kêu gọi mình trở về sống trong sạch, sống tốt nữa, thêm vào đó, lại còn được một động lực hợp pháp, một Tông huấn Amoris Laetitia của giáo hoàng bảo đảm tha hồ phạm tội của mình, cứ phạm đi sẽ được tha hết, hay cứ phạm đi ,Chúa không có tính tội đâu.v.v.v., thì thế giới và Giáo Hội sẽ đi về đâu ? Có phải là tự huỷ diệt không ? Có phải là chen chúc xô đẩy nhau vào Hoả ngục không ?

Và chính những người giáo dân tốt lành từ xưa đến nay vốn giữ gìn cho các Cha, nhất là khi thấy có những nguy hiểm ma quỷ cám dỗ làm cho các ngài có thể sa ngã.v.v.v, thì từ nay, từ ngày khắp nơi đọc lời kinh của vị giáo hoàng này soạn ra : Chúa đã muốn các thừa tác viên của Chúa cũng phải mặc lấy sự yếu đuối sa ngã phạm tội để dễ thông cảm với tội nhân…, thì có lẽ không giáo dân nào dám giữ gìn hoặc cầu nguyện, hay nhắc nhở cho các chủ chăn của mình nữa, vì Chúa muốn cho các ngài yếu đuối sa ngã cơ mà !

Vị Giáo hoàng này mang tinh thần Satan, mang trong mình nặc mùi khói chết của Hoả ngục đang làm ô uế tất cả, đang làm hư hỏng tất cả, hư hỏng chính bậc thánh thiện của các dòng tu và những con người được Thiên Chúa thánh hiến và sai đi làm muối ướp cho mặn đời khỏi hôi tanh, khỏi hư hỏng; những con người được Chúa tuyển trạch để làm muối men, làm ánh sáng chiếu soi mà bây giờ biết bao vị cũng đã trở thành muối nhạt thì còn ướp ai khỏi hư thối được; không những thế, không những không còn là muối ướp khỏi hư nữa, mà các ngài còn được phép của giáo hoàng trở nên chính thế gian tội lỗi thì lấy gì mà ướp thế gian khỏi hư đi mất được.

Các ngài thay vì là ánh sáng chiếu soi, thì đèn các ngài cũng đã tắt ngấm từ bao giờ rồi, có khi còn bị mất cả đèn, thì lấy đâu ánh sáng để chiếu soi thế gian khỏi bóng tối hoả ngục phủ lấp được nữa.

Các bạn đã thấy rõ ý đồ huỷ diệt hết sức thâm độc tinh vi khôn khéo quỷ quyệt hơn cả lang sói của nguỵ giáo hoàng Phanxiccô không ? Khi nói Chúa muốn các người thánh hiến cũng phải mặc lấy sự yếu đuối để có thể cảm thông…, thế thì có phải vị giáo hoàng thâm hiểm độc ác như quỷ này, còn có ý nói Thiên Chúa là Đấng Cực Thánh, thánh thiện vô cùng cũng phải mặc lấy sự yếu đuối, tức là cũng phải ‘có tội’ thì mới có thể thông cảm và dễ tha thứ cho loài người tội lỗi chúng ta, không ? Nếu thế, thì theo vị giáo hoàng giả mà ông ta sắp đến ngày phải cáo chung này, chỉ còn có Luxiper mới là trong sạch, mới là thánh thiện… !

Thế, tại sao khắp nơi, cả thế giới trần tục và cả thế giới Công Giáo vẫn cứ hoan hô ca tụng vị giáo hoàng giả này, mà không hề xét xem vị giáo hoàng giết linh hồn người ta không gớm tay này bởi ai ?

Đây lại cũng thêm một lý do nữa cho mọi người biết, chúng ta đang sống trong thời gian cuối của Thời Cuối mà Thánh Phaolô, Thánh Phêrô trong thư Do Thái và một số thư của các ngài đã nói trước cách đây 2000 năm.

Nhìn vào những đấng bậc và những người, có khi rất ngay tình trên thế giới, Chúa cũng ban cho mỗi người có cái đầu đàng hoàng không méo mó, có trí khôn đầy đủ, không bị thần kinh, không bị man man mát mát, không hề xét xem vị giáo hoàng này có phải từ Thiên Chúa không, mà cứ nhắm mắt bảo với nhau, bất cứ điều gì, hễ giáo hoàng nói là đúng, là cứ yên tâm mà thực hiện, thì chẳng khác nào bố mẹ dậy bảo con cái đi ăn cướp, giết người…, đoàn con cứ bảo nhau, hễ bố mẹ bảo gì cũng là tốt, cũng là đúng, cứ yên tâm mà đi ăn cắp, cứ an tâm mà đi giết người, vì bố mẹ bảo, vì bố mẹ cho phép, bố mẹ đảm bảo cho.v.v.v.  Nếu trong xã hội chúng ta mà có nhiều những bố mẹ và có những đứa con đó thì xã hội này, thế giới này đã phải có những nhà tù khổng lồ, nếu xã hội, thế giới muốn được bằng an và hoà bình yên ổn !

26/ Gậy ông đập lưng ông !

Một điều chắc chắn là mọi cuộc tổ chức Năm Thánh Đời Sống Thánh Hiến, Năm Thánh Lòng Từ Bi…vào triều đại của nguỵ giáo hoàng, đều nhằm mục đích đưa đến huỷ diệt hàng loạt theo ý muốn và mục tiêu của ông ta. Nhưng Thiên Chúa của chúng ta vô cùng tài tình, Ngài rất giỏi rút từ sự dữ ra những sự lành cho con cái. Chúng ta cứ nhẫn nại, cộng tác với ơn Chúa, thánh hoá bản thân, sống đạo đức thánh thiện hơn và kiên trì bền bỉ Cầu Nguyện, Hy Sinh theo sự hướng dẫn đặc biệt từ trời của Thiên Chúa và Đức Mẹ qua Sách Sự Thật, chúng ta sẽ thấy biết bao sự lạ lùng Chúa rút tỉa cho con cái Chúa từ những sự dữ ma quỷ và giáo hoàng giả gieo vãi cho con cái và thế giới phải chịu này.

Chúng ta nghĩ tới Cuộc Khổ Nạn đẫm máu và cái chết dữ dằn nhất của Chúa Giêsu Kitô chúng ta. Quân dữ bắt được Chúa và giết được Chúa, cứ tưởng là hết đời Ông Giêsu, nhưng qua đó, Thiên Chúa lại thực hiện Công Trình Cứu Chuộc Loài Người cho chúng ta được sống lại và sống muôn đời hạnh phúc.

Đọc Truyện Đức Mẹ ( Sách Thần Đô Huyền Nhiệm Đức Maria, Chúa mặc khải cho Chân Phước Maria Agrêđa ). Ma quỷ chứng kiến, thấy một con người Giêsu giảng dạy, làm phép lạ…,đưa người ta trở về với Thiên Chúa, làm cho Luxipher và chúng quỷ hết sức căm giận tìm cách giết và phi tang con người Giêsu này cho hết đời Ông Giêsu, nên nó đã điều khiển các quân dữ hành hạ Chúa một cách dã man kinh khủng không thể nào mà một con người bình thường có thể chịu được những hành hạ khốn nạn và khổ hình dường ấy. Nó nghĩ rằng nó thành công nên hết sức tỏ ra đắc thắng…, nhưng khi Chúa trút hơi thở, màn trong Đền thờ xé ra làm đôi, trời đất run giùng kinh hãi, Cửa Trời lại được mở ra cho loài người, Satan và hết các quỷ dữ đang dong duổi cám dỗ làm hại linh hồn người ta khắp nơi như bị một sức mạnh vô hình đẩy dồn tất cả chúng vào Hoả ngục cùng với tên Đầu Xỏ Luxipher, và bị hành hình tra tấn kinh hoàng khiếp hãi hơn các hình khổ từ trước đến giờ. Lúc đó nó mới biết là Chúa đã thực thi Công Trình Cứu Độ hoàn tất, và Ma quỷ biết là nó đã bị mất tất cả, bị thất bại hoàn toàn.

Các bạn cứ suy nghĩ, thì các bạn sẽ thấy trong Năm Thánh và những ngày tháng tiếp theo, cho dù kẻ thù có ra như thành công thế nào đi nữa trong việc phá Giáo Hội và làm hại các linh hồn, chúng ta cứ nhẫn nại đợi chờ trong hy vọng thật tươi sáng là Giáo Hội Chúa sẽ chiến thắng khải hoàn và vinh quang tột cùng, mà Đức Mẹ Fatima đã báo trước : “ CUỐI CÙNG TRÁI TIM MẸ SẼ TOÀN THẮNG ĐỂ NƯỚC CHÚA VINH QUANG ” , và chúng quỷ sẽ bị nhốt trong Hoả ngục 1000 năm như Sách Khải Huyền đã nói.

Chúng ta cũng không thể phủ nhận được rằng, Năm Thánh mà giáo hoàng giả khai mở với mục đích xấu xa đê tiện mang tính huỷ diệt toàn diện của kẻ thù của Chúa và Giáo Hội. Nhưng nhờ Năm Thánh này, chưa bao giờ người ta lại đề cao Lòng Thương Xót Chúa cho bằng ngày nay, chưa bao giờ các linh mục có dịp khai thác Lòng Thương Xót Chúa từ nơi Thánh Kinh để giảng giải chia sẻ cho giáo dân của mình cho bằng ngày nay, và nhờ đó, rất nhiều người hiểu về Lòng Thương Xót Chúa hơn, để trong Cuộc Cảnh Báo, người ta dễ an tâm tin tưởng nơi Lòng Thương Xót Chúa sẽ tha cho họ mọi tội lỗi khi họ hết lòng ăn năn thống hối trở về với Chúa. Quả thật, Chúa đã rút tỉa từ sự dữ ra sự lành cho con cái Chúa, mặc dầu đây không phải là đích nhắm của Đức Phanxicô khi mở Năm Thánh. Có phải là gậy ông đập lưng ông không ?

27/ Thánh Ý Chúa là trên hết !

Tất cả chúng ta đang có cùng một lý tưởng, và qua việc biến đổi sinh thái, biến đổi khí hậu, động đất, những biến động dưới biển, những nóng bức, lạnh lẽo, mưa đá trên không, những con sông, những vùng biển nước bỗng dưng hoá ra màu đỏ của máu, cá chết khắp nơi… phải chăng là điềm báo trước sẽ có ngày những cái chết ồ ạt cũng đến với con người ta y như thế, do bởi chiến tranh, bởi thiên tai…, làm chúng ta nhớ đến 10 tai hoạ Chúa đổ xuống Ai Cập để chuẩn bị cho dân riêng Chúa xuất hành ra khỏi ách làm tôi người Ai Cập, để hướng về miền đất Chúa hứa. Phải chăng đây cũng là những dấu hiệu báo cho biết rằng, Chúa Quang Lâm đang đến để giải phóng chúng ta và và dẫn đưa chúng ta vào Trời Mới Đất Mới 1000 năm hạnh phúc yêu thương tràn bờ, mà không còn phải tất tưởi, không còn lo bị kẻ thù dẫn dắt sai lạc đánh lừa như ngày hôm nay nữa… Ôi, chỉ nghĩ tới ngày đó thôi cũng làm chúng ta vui sướng quá !!!

Tôi đoán biết có thể nhiều bạn, mặc dầu không nói trắng ra, có lẽ cũng đang ẩn kín một mối lo, lo rằng, bây giờ mình đã theo Lời Chúa dậy chuẩn bị tinh thần vật chất, chuẩn bị những Vật Thánh tại nhà mình rồi, với niềm tin rằng Chúa sẽ gìn giữ gia đình được bảo vệ bằng an theo lời hứa của Chúa và của Đức Mẹ. Nhưng cũng biết chắc là sẽ có lúc chúng ta lại được Chúa di chuyển đến nơi trú ẩn an toàn của Chúa, như trong Kinh Cầu số 3, Chúa dậy chúng ta cầu nguyện như sau :

“ Trong Đức tin của mình, xin che chở chúng con. Xin dẫn đưa chúng con đến nơi trú ẩn an toàn của Chúa …”. Nghĩ vậy, nên tự nhiên nhiều bạn hơi lo là như vậy mặc dầu chúng ta chuẩn bị mọi sự cần thiết ngay tại nhà mình đang ở hiện nay, vậy khi phải đến nơi trú ẩn an toàn theo lệnh của Chúa qua các Thiên Thần Chúa sai đến, làm sao di chuyển hết những thứ chúng ta chuẩn bị rất nặng nề cồng kềnh như gạo, nước…, đi được ?

Các bạn ơi, không bao giờ chúng ta tin tưởng tín thác đủ vào Thiên Chúa là Cha rất Cha của chúng ta đâu ! Không bao giờ chúng ta hiểu hết được CHA của chúng ta Toàn năng và Tài tình như thế nào đâu ! Ngài quan phòng hay lắm và tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng của chúng ta đấy ! Chúng ta có quá đủ lý do để an tâm phó thác cho Người Cha Thiên Chúa Nhân Lành vô cùng của chúng ta. Chúng ta cứ yên tâm ở tại chỗ với những điều kiện có Ấn Tín và những Vật Thánh cần cho thời này và những chuẩn bị khác mà Chúa đã nhắc đi nhắc lại cho chúng ta thể hiện lòng tin và tín thác của những đứa con nhỏ ngoan dễ thương mau mắn vâng làm theo ý Chúa, chúng ta chắc chắn sẽ nhận được sự  bảo vệ của Chúa không sai, vì Chúa đã hứa là nó không thể không xảy ra. Và tới thời điểm Chúa muốn quy tụ dồn chúng ta vào những khu vực đặc biệt là nơi Chúa lệnh cho các Tổng Thần ưu việt nhất canh giữ bảo vệ an toàn tuyệt đối, để chúng ta khỏi bị tiêu diệt chung với những kẻ dữ ở những nơi này nơi khác, những vùng này vùng khác, những thành phố này thành phố kia.

Chúng ta nhớ đến trường hợp của gia đình tổ phụ Abraham và gia đình Ông Lót, chính Thiên Thần Chúa hiện ra hình người để dẫn các ngài và gia đình đến nơi an toàn để trú ẩn, đang khi đó các Thiên Thần khác được lệnh Chúa thiêu huỷ hai thành phố Sôđôma và Gômôra. Chúng ta còn nhớ Thiên Thần theo lệnh của Chúa đã đến nắm tóc tiên tri Habacúc đưa ngài đến nơi Chúa muốn. Chúng ta cũng còn nhớ đến biến cố Thiên Thần Chúa tiêu diệt giết chết các con đầu lòng của Pharaô và người Ai Cập, nhưng trừ ra con đầu lòng của dân riêng Chúa, mà chỉ trừ những nhà nào biết vâng lời Chúa, bôi máu chiên trên cột trước nhà mà thôi. Như vậy, dù là dân riêng, nhưng nếu ỷ nại không vâng lời bôi máu chiên thì cũng không được Thiên Thần Chúa trừ ra. Mà máu chiên của Thời Cuối chúng ta hôm nay để nhận được sự bảo vệ tuyệt đối an toàn của Chúa là Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống, đấy các bạn ạ!

Hiện giờ Chúa muốn cho chúng ta ai nấy cứ ở tại những nơi mình đang ở từ trước đến nay. Nhưng chắc chắn là tới thời điểm quyết liệt giao tranh giữa Thần trời và các quỷ dữ dành giật các linh hồn, – nếu nhà chúng ta đang ở không nằm trong khu vực an toàn Chúa đã chọn, thì Thiên Chúa sẽ lệnh cho các Tổng Thần và Thiên Thần hướng dẫn đem chúng ta đến những khu vực an toàn mà Thiên Chúa đã quyết đinh là những địa điểm nào, những khu vực nào rồi. Và các Thiên Thần, dĩ nhiên là cả các Thánh nữa, tất cả đều đã được tổng động viên ( nói theo kiểu người trần ), các vị ai vào việc đó, Thiên Chúa và Mẹ Thánh Chúa đã chia công tác đại sự này hết cho các ngài rồi, những vị nào phải làm gì, phải có bổn phận bảo vệ những ai, bảo vệ dẫn dắt những gia đình nào, những thành nào, những quốc gia nào…., tất cả các ngài đã sẵn sàng ở mức độ cao nhất, để khi lệnh Chúa ban ra là các ngài lo chu toàn trách nhiệm đã được trao phó.

Chương trình Tình Yêu Cứu Rỗi thế giới này lớn lắm và Chúa chuẩn bị rất chu đáo tỉ mỉ từng ly từng tí. Chúa lưu tâm để ý chúng ta từng người một, từng nhà một, từng xứ một, một cách rất yêu thương và toàn năng như chỉ cho có một mình chúng ta. Chúng ta an tâm khi chúng ta quyết trung thành bền vững trong việc phụng thờ duy một mình Thiên Chúa và ngoan ngãn tuân theo những ý muốn của Ngài thì chắc chắn là OK, chúng ta sẽ nhận được sự chăm sóc lạ lùng tuyệt vời của Ngài dành cho từng người chúng ta.

Như Chúa và Đức Mẹ đã cho biết, là sẽ có những thành phố và cả một số quốc gia biến khỏi mặt đất và chìm dưới lòng biển. Nếu trong những thành phố và những quốc gia đó có một số người lành nào đủ những điều kiện để nhận hưởng được lời hứa bảo vệ an toàn của Chúa như đeo Ấn tín chẳng hạn, thì Chúa phải cho các Thiên Thần đi dồn – gom tất cả những người lành đấy lại, và những lúc đó, các cỗ Chuỗi Mân Côi có kèm theo ảnh ẤnTín đang được đeo trên cổ của những người lành, những người được tuyển chọn, sẽ tự động loé sáng lên và các Thiên Thần của Thiên Chúa sẽ căn cứ vào đó để đem các con cái Chúa đến những nơi an toàn nhất, những nơi mà không một thằng quỷ nào dám bén bảng tới đó, vì có các Tổng Thần và Thiên Thần cao đẳng trông coi và kiểm soát rất ngặt và chặt chẽ. Rất nhiều lần Chúa và Đức Mẹ đã quả quyết với chúng ta trong Sách Sự Thật, nếu chúng ta tín thác tuyệt đối nơi các Ngài, chúng ta không có gì phải lo sợ !

Chúng ta đừng quên Chúa đã hứa là Ngài sẽ cho tàng hình trước mặt ma quỷ và kẻ thù của Chúa, nhất là những nơi cử hành Thánh Lễ trong thời gian hầm trú. Các bạn và tôi cùng với các linh mục trong ‘ben’ Sách Sự Thật, chúng ta hợp nhau cảm tạ Chúa, Đức Mẹ, Thánh cả Giuse đầy quyền uy, Bổn mạng cả Hội Thánh, cùng nhau cảm ơn Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, các Tổng Thần và các Thiên Thần cùng với Thiên Thần bản mạnh, đã thương ban ơn giữ gìn anh chị em chúng ta mấy năm vừa qua bằng an, mặc dầu không thiếu những gian khó và thử thách, có những lúc tưởng chừng lưỡi gươm đã kề tận cổ…, nhưng rồi mọi sự, mọi biến cố, mọi khó khăn dưới nhiều hình thức…, cuối cùng rồi, Chúa cũng đã lệnh cho các Tổng Thần và các Thiên Thần đến cứu giúp chúng ta kịp thời, và tất cả chúng ta vẫn bình an vô sự.

Đó là bằng chứng trông thấy tận mắt mà Chúa đã ban, để ân thưởng và khích lệ chúng ta là những người hoàn toàn tin tưởng vào sự trợ giúp của Trời Cao, của các Thánh Thiên Thần của Thiên Chúa, để chúng ta vẫn kiên vững tin tưởng hơn nữa vào sự trợ giúp luôn luôn lúc nào cũng hiệu quả của các ngài, nhất là trong những thời gian thử thách khó khăn cực độ sắp tới. Phải chăng thời gian vừa qua nhờ sự cứu giúp bảo vệ, giải thoát của Tổng Lãnh Thiên Thần Micae và các Thiên Thần, mà chúng ta cũng chứng kiến được bao nhiêu những kiểu Chúa cho chúng ta được tàng hình cách này cách khác, để rồi chúng ta vẫn cứ còn hăng say tiếp tục  công việc đặc biệt, mà không phải lúc nào cũng thuận tiện và dễ dàng này. Xin các bạn đừng bao giờ rời xa mà không tin tưởng lớn lao vào sự trợ giúp vô địch bách chiến bách thắng của Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae nhé ! Thiên Chúa đã lệnh và trao cho Ngài phải ra tay oai hùng của Chúa, để chiến đấu đe phạt Satan và bè lũ, để cứu giúp Giáo Hội và con cái Chúa, đặc biệt là trong giai đoạn chót của Thời Cuối này mà Sách Tiên tri Daniel và Sách Khải Huyền đã nói tới.

 

Như trước đây tôi có những lần gợi ý với các bạn, chúng ta ai nấy cố kiếm mua Sách Thánh Tân Cựu ước của Cha Thế Thuấn hoặc của Cha Huân dịch, hoặc bản dịch của Hội đồng Giám mục dịch năm 1970, chứ đừng mua cuốn của Uỷ ban Phụng vụ các Giờ Kinh dịch, vì bản này đã đổi lời Chúa theo ý con người cũng khá nhiều, chẳng hạn Tin Mừng Thánh Matthêu đoạn 1, câu 18, người ta đã dịch theo ý con người như sau : “ Sau đây là gốc tích Đức Giêsu Kitô : bà Maria, mẹ Người, đã THÀNH HÔN VỚI ông Giuse ”, trong khi bản dịch đúng Giáo Hội dùng từ xưa đến giờ là ĐÍNH HÔN. Đính hôn và thành hôn là hai giai đoạn khác nhau. Đính hôn là chưa về chung sống, còn thành hôn là mọi sự xong hết rồi.

Tôi hy vọng các bạn đều đã cuốn sách Giáo Lý Công Giáo thời Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI rồi, để sắp tới đây người ta cho ra lò sách giáo lý mới qui hướng về con người thay vì phải qui hướng về Thiên Chúa trong hết mọi sự như trong Sách Giáo Lý Công Giáo trước đây, để chúng ta có bản văn mà so sánh cũ mới, biết được sai ở những chỗ nào trong những lãnh vực nào để chúng ta giữ chắc Đức Tin cho chúng ta, cho gia đình người thân chúng ta và giúp cho những người không nhận ra các lầm lạc của sách giáo lý mới biết được sự thật. Đồng thời, các bạn có thể được, nơi này nơi kia tuỳ hoàn cảnh cho phép, chúng ta cũng nên sưu tầm để lưu giữ lại những bản thánh ca truyền thống, những bản nhạc đạo hay và đứng đắn thành một tập riêng, để chúng ta sẽ phải sử dụng mà hát nho nhỏ trong những Thánh Lễ hầm trú mà Chúa sẽ gởi các linh mục trung thành của Ngài đến để dâng lễ cho chúng ta tham dự trong thời gian Thánh Lễ hầm trú cho những ai không theo những nghi thức thờ tà thần tại các Thánh đường, Nhà thờ của chúng ta bị tục hoá.

Các bạn rất yêu quí,

Giữa biết bao đau khổ thử thách khó khăn mà chúng ta chắc chắn không tránh khỏi, vì thế trong tinh thần mến Chúa yêu mọi người, chúng ta cố nắm chắc tay nhau, để tiếp tục quảng đại dâng hiến vì phần rồi của muôn triệu, tỷ linh hồn là những anh chị em của chúng ta nhé !

Ma quỷ nó sẽ quyết tâm cám dỗ chúng ta bỏ cuộc để cũng buông lơi theo những người khác mà vâng theo sự hướng dẫn kỳ quái của tiên tri giáo hoàng giả đấy. Nhưng các bạn quyết nhìn lên Chúa là Cha chúng ta, nhìn lên Chúa Giêsu Người Anh trưởng và là Đấng Cứu Độ chúng ta; nhìn lên Đức Mẹ Đồng Công đứng dưới chân Thánh Giá tiếp tục dâng Con mình để cứu rỗi chúng ta. Chúng ta nhìn lên đại đoàn các Thánh nhân và toàn thể các Thánh Thiên Thần của Chúa, để không cảm thấy cô đơn lẻ loi tiến bước giữa bao gian khó sắp ập đến trên những người con nhỏ bé nhưng có gan thề quyết không bao giờ “theo thời” mà bỏ Thiên Chúa chân thật của mình.

Chúa và Đức Mẹ biết được đôi vai nhỏ bé của chúng ta, nên các Ngài căn đo ướm tính để đau khổ vừa với đôi vai chúng ta mà thôi, mà nếu các Ngài có yêu thương thận trọng để chúng ta phải chịu đau khổ to to hơn chút, thì các Ngài lại dự phòng cho chúng ta nhiều ơn an ủi, sức mạnh nâng đỡ, nên chúng ta cứ an tâm mỗi sáng nhờ Đức Mẹ dâng Ý Chí tự do của chúng ta lên cho Thiên Chúa trong, qua Đức Kitô nhé; và điều đó sẽ xảy ra là chúng ta như chấp nhận trước tất cả những gì Chúa ban phép xảy đến cho chúng ta bất kỳ do bởi ai, hay do bởi những ý đồ độc ác của người khác, hoặc do những bàn tay lông lá của những con người bị ma quỷ hướng dẫn…, chúng ta vẫn yêu thương bình tĩnh đón nhận xin vâng cách quả cảm theo thánh Ý Chúa vì phần rỗi, vì hạnh phúc muôn đời của bao anh chị em chúng ta. Và tôi tin chắc với sự phù trợ đặc biệt của Đức Mẹ, chúng ta sẽ thành công, thành công, đại thành công !

Chân thành cám ơn các bạn đã cho phép tôi chia sẽ những điều mà tôi mạo muội thiết nghĩ nó có lợi ích nhiều cho các bạn trong những năm tháng qua !

Từ hôm nay cho phép tôi được âm thầm rô đa để tập luyện, cầu nguyện, hy sinh chuẩn bị cho những ngày tháng gay go sắp tới, các bạn nhé. Chúng ta sẽ có nhiều dịp gặp nhau trong tương lai gần đây, nếu Chúa muốn. Các bạn đừng quên tôi luôn muốn đồng hành thật sát khít chặt chẽ kiên trung với các bạn, để cùng với các bạn và nhờ tình thương và sức mạnh Chúa ban, chúng ta sẽ giúp Chúa cứu lại rất nhiều linh hồn anh chị em đưa về an ủi Trái Tim Hiền Phụ của Thiên Chúa, nhé !

Ngoài việc cố gắng tham dự Thánh Lễ và Hiệp lễ có thể được hàng ngày là nhất rồi, ngoài việc chúng ta đừng quên thường xuyên sử dụng thành thạo mỗi ngày Ba Vũ Khí thiêng liêng vô địch mà Trời Cao đã trao tận tay mỗi người chúng ta, chúng ta còn phải sử dụng Ba Vũ Khí Sống này là :

A/ Chúng ta luôn hạ mình Khiêm Nhường, đừng nghĩ mình hơn ai, đừng khinh dể bất kỳ người nào, và luôn qui hướng trả về cho Thiên Chúa mọi danh dự, tất cả những gì mình có, không bao giờ dám cất đầu lên kiêu ngạo tự tôn mình lên, tự khoe khoang những thành công và những cái hay Chúa ban cho mình với người khác, với mục đích để tôn vinh cái tôi vĩ đại của mình. Ai có đề cao tin tưởng hoặc khen lao mình, thì luôn qui về cho Chủ nó là Thiên Chúa. Nếu chúng ta có nghĩ về mình thì chỉ nghĩ mình là Hư vô và Tội lỗi, nhưng được Chúa đoái thương nhìn đến phận hèn mà thôi. Hình ảnh chữ V mà tôi rất thích, tôi hay dùng nó để nhắc nhở cho mình phải khiêm nhường.

Chúa bảo rằng chúng ta hãy chọn chỗ rốt bét, và chữ V là hình ảnh nhắc cho mình ở chỗ bét là đáy chữ V, còn tha nhân, hết những người khác chúng ta luôn đặt lên trên chúng ta, để những lời cầu nguyện, những hy sinh của chúng ta trước khi lên tới Chúa, nó cũng phải đi qua mọi người như là chúng ta dâng mọi người và nhu cầu của họ lên cho Chúa cùng với những nhu cầu của chúng ta; và như thế, chúng ta đồng thời thể hiện Đức Bác ái với mọi người cùng một lúc. Vì chúng ta ở chỗ bét trong chữ V, nên Chúa lại thích hạ mình xuống với ai khiêm nhường, và để Chúa xuống với chúng ta ở chỗ đáy nhọn của chữ V, thì Chúa phải đi qua mọi người đang ở bên trên chúng ta để chúc lành và ban ơn cứu chữa cho họ. Như vậy chọn nơi rốt bét, chúng ta có thể làm ơn làm phúc được cho hết mọi người, phải không các bạn ?

B/ Chúng ta cố gắng làm mọi việc, cả việc đời, việc đạo, chịu đau khổ, việc thường ngày, việc liên quan đến tha nhân…, luôn chỉ vì yêu Chúa và động lực làm mọi việc lành thánh, việc bác ái cũng như những việc trần thế hợp pháp đó đều chỉ có một động lực duy nhất là vì chúng ta yêu Chúa, mến Đức Mẹ với một lòng mến phi thường vĩ đại như như thánh Têrêsa Hài Đồng đã mời gọi chúng ta hãy luôn hiện diện và sống như những trẻ thơ thật hiền lành, dễ thương của Chúa và Đức Mẹ.

C/ Chúng ta luôn cố giữ quả tim yêu thương mọi người, cầu nguyện và khi có điều kiện là sẵn lòng giúp đỡ mọi người. Không có ai là kẻ thù của chúng ta hết, tất cả chỉ là anh chị em của mình và mình phải có bổn phận khi thấy những anh chị em nào đang ở trong tình trạng tội lỗi, đang yếu đuối rơi vào những bè này phái kia, thậm chí cả những ai đang thù ghét và làm khổ chúng ta, chúng ta càng phải yêu thương giúp đỡ và cầu nguyện cho họ nhiều hơn. Cả những gì chúng ta đang dự trữ để có thể sống sót trong những thời gian nguy hiểm sắp tới khi các Ấn của Thiên Chúa lần lượt được mở ra, chúng ta cũng có ý dự trữ nhiều để còn chia sẻ cứu giúp những anh chị em khác của chúng ta nữa.

Chúng ta đừng quên ‘hũ bột’ sở dĩ không vơi cạn cho đến khi nạn đói qua khỏi của Bà goá Sarepta là do lòng bác ái chia sẻ cho người khác là tiên tri Elia .

Chúng ta đừng quên nước uống trong ao mà không chia sẻ chỉ là nước ao tù, còn chia sẽ thì tiếp tục vẫn có nước sông biển bao la thông thương ra vào ao ta mà làm cho ao sạch và trở thành nguồn nước bất tận cho người khác hưởng dùng mà không hề vơi cạn cho đến khi cơn đại nạn đói khát Chúa cho chấm dứt.

Tôi vẫn còn cảm phục mãi tấm lòng của nhiều anh chị em trong cùng ben giúp chuẩn bị cho anh chị em mình đón Cuộc Cảnh Báo và đón Chúa Quang Lâm, khi thấy các bạn dành dụm dè sẻn tiêu dùng để có tiền mua và làm thêm nhiều Ấn tín phát không cho người khác, không những phát trao tận tay cho những người muốn, xin, mà còn dự trữ Ấn tín để phát cho người những anh chị em khác sau Cuộc Cảnh Báo nữa, vì Chúa đã nói, sau Cuộc Cảnh Báo, người ta đon đả đi tìm kiếm Ấn tín để nhận được ơn bảo vệ như Chúa đã hứa. Xin Chúa chúc lành cho các bạn và gia đình thân thương của các bạn; đồng thời, tấm lòng của các bạn, Chúa sẽ làm cho không vơi cạn mà trái lại, còn có tràn nhiều lên mãi để cứ có mà phân phát cho anh chị em bao la của chúng ta.

Các bạn rất thân mến !

Tôi muốn gởi bài chia sẻ sau cùng này cho các bạn vào ngày Lễ Chúa Thánh Thần, với ý tha thiết xin Chúa Thánh Thần thương thánh hoá mỗi người các bạn, để các bạn có khả năng hơn nữa trong việc giúp chia sẻ cho nhiều người khác biết được sự thật này, để họ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị gấp rút cho những biến cố lớn lao trọng đại tương lai ngày mai, không những được hơn 3000 ngàn người trở lại khi nghe Thánh Phêrô giảng bài đầu tiên năm xưa sau khi Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, mà còn có thể hơn như thế nữa rất nhiều.

Ngày Lễ Chúa Thánh Thần hôm nay, tôi dâng Thánh Lễ Mừng Chúa Thánh Thần long trọng cũng có ý cầu xin Ngài theo ý chỉ này, và cầu cho hết các đấng bậc trong Giáo Hội và mọi người nhận ra được rằng, chúng ta đang sống trong giai đoạn Cuối của Thời Cuối.

Một điểm nữa chúng ta không được quên là vẫn nhớ hàng ngày cầu cho các tôi tớ thánh hiến qua CDCN 70 : “ Lậy Chúa Giêsu , xin giúp những tôi tớ thánh hiến của Chúa nhận thức được sự bội giáo trong Giáo Hội khi nó xảy ra….”

Chúng ta còn phải chấp nhận nữa là, rồi sẽ có những người đang ở trong ‘cùng ben’ phản bội chúng ta, điều mà Chúa cũng đã yêu thương báo động cho chúng ta biết trước, để ai nấy khi thấy xảy ra, không những không buồn chán nản lòng, mà sẽ càng yêu thương các anh chị em đó hơn, khiêm tốn hơn và cầu nguyện thiết tha với tràn đầy lòng tin rằng không có gì mà Thiên Chúa không làm được, hơn.

Chúng ta đừng bao giờ quên là luôn hãy để cho tất cả mọi lời cầu nguyện chung hoặc riêng của chúng ta đều phủ sóng trên tất cả mọi người trên thế giới, nhé !

Các bạn và tôi không bao giờ coi thường 170 CDCN và những Kinh Cầu mà Thiên Chúa yêu thương ban cho chúng ta, tuy vắn tắt nhưng hiệu quả rất lớn lao, bởi những ai đọc những lời cầu nguyện chính Thiên Chúa là tác giả này. Nào chúng ta cùng nghe Chúa quả quyết như sau trong Sách Sự Thật ngày mồng 05 tháng 05 năm 2012 :

“ Hỡi con, Ân huệ Ta ban cho nhân loại thật vô biên và Ta tiếp tục tuôn đổ nhiều Ân huệ của Ta cho những ai đọc những Chiến Dịch Cầu Nguyện được ban qua con.

Những lời nguyện này đến từ Thiên Đàng chứ không phải từ ngòi bút của con người.Những lời nguyện này dành riêng cho thời đại các con và là vũ khí mạnh mẽ để chống lại sự bách hại.

Hỡi các con, những lời nguyện này luôn được Thiên Chúa lắng nghe mỗi khi các con đọc lên. Các con sẽ nhận lãnh những phần thưởng lớn lao qua việc đọc những lời nguyện này ”.

Thứ Ba ngày 10.05.2011, Chúa Giêsu nói :

“ Hãy đọc lời cầu nguyện này mỗi ngày sau khi các con lần Chuỗi Thương Xót và các con sẽ giúp cứu con cái Ta nhờ sự vâng lời của các con đối với Ta :

“ Lậy Chúa Giêsu, giờ đây xin đong đầy trong con ơn Chúa Thánh Thần, để con mang Lời Rất Thánh của Chúa đến với những tội nhân, những người mà con phải giúp đỡ để cứu họ nhân Danh Chúa. Qua những lời cầu nguyện của con, xin giúp con bao bọc họ bằng Máu Châu Báu Chúa, để họ được đưa đến gần Thánh Tâm Chúa. Xin ban cho con ơn Chúa Thánh Thần, để những linh hồn đáng thương này được hưởng phúc trong Thiên Đàng Mới của Chúa ”.

Cũng trong thông điệp này, Chúa muốn chúng ta tiếp tục kiên trì loan truyền sự hoán cải cho anh chị em :

“ Đối với tất cả các con, những ai loan truyền sự hoán cải, thì các con sẽ được ban cho những đặc sủng và nơi đặc biệt được dành cho các con trong Vương Quốc của Cha Ta. Giờ đây, hãy bước đi và để cho Chúa Thánh Thần tràn ngập linh hồn các con, để giúp Ta cứu rỗi nhân loại ”.

Có một số bạn đang thắc mắc và băn khoăn là, trước đây ở nhiều nơi, ngay ở tại Fatima, Đức Mẹ tỏ ý cho Giáo Hội và thế giới biết là Chúa Giêsu muốn thiết lập Lòng Tôn Sùng Mẹ Maria và Tận hiến cho Trái Tim Mẹ trên khắp thế giới.v.v.v., và có những nơi Chúa và Đức Mẹ như ở Cao Trào Các Linh Mục Tận Hiến cho Đức Mẹ, qua Cha Don Stêphanô Gobbi, Đức Mẹ nói là Chúa muốn Đức Mẹ như Tàu Noe của Thời Cuối, và chỉ những ai vào trong Tàu Mẹ Maria này mới được cứu thoát…, nên nhiều bạn muốn được Tận Hiến mình và gia đình cho Trái Tim Đức Mẹ, thì bây giờ phải làm sao để Tận Hiến cho Mẹ, để được phúc vào trong Tàu Noe cứu vớt của Thời Cuối này ?

Các bạn ơi, nếu các bạn đang là những người toàn tâm theo Sách Sự Thật và hằng ngày, vẫn trung thành đọc Kinh Chiến Dịch Cầu Nguyện với lòng chân thành và tha thiết, thì xin các bạn cứ an tâm, tôi quả quyết với các bạn là các bạn đã Tận Hiến cho Đức Mẹ là Mẹ của Ơn Cứu Rồi rồi, và hằng ngày các bạn tiếp tục lặp lại những lời cầu nguyện qua 170 CDCN, là các bạn cũng đã lặp lại việc Tận Hiến cho Đức Mẹ mỗi ngày rồi đấy. Không những thế, qua Kinh Nguyện của 170 CDCN lạ lùng và hiệu quả trên cả tuyệt vời này, mà chúng ta cũng đã Tận Hiến cho cả Thánh Tâm Chúa Giêsu, cả Thiên Chúa Cha nữa, và mỗi ngày chúng ta đọc Kinh Chiến Dịch này, cũng là mỗi lần thêm nữa, chúng ta tiếp tục lặp lại lời Tận Hiến cho Thánh Tâm Chúa Giêsu và Chúa Ba Ngôi.

Các bạn khi đọc Kinh Chiến Dịch, các bạn cứ để ý xem có đúng không khi chúng ta đọc 170 CDCN, là chúng ta đã tận hiến hồn xác, trí khôn, ý chí tự do, tất cả tài năng và cuộc sống cho Chúa và Đức Mẹ hết cả rồi, là chúng ta đã và đang được ở trong Tầu Noe Maria Thời Cuối rồi đấy. Ngay kinh CDCN 33 Đón nhận Ấn Tín Hằng Sống có lời : “ Và con nguyện dâng trọn đời con để phụng sự Cha luôn mãi ”, là chính lời chúng ta đã tận hiến cho Thiên Chúa Cha của chúng ta đấy ! Có phải không, các bạn ? , trong CDCN 24 Xin Ơn Toàn Xá, có lời : “ Chúng con xin hiến dâng bản thân chúng con như của lễ dâng lên Chúa để cứu các linh hồn…”, là chính lời chúng ta tận hiến cho Thánh Tâm Chúa Giêsu đấy. Và có phải không, thưa các bạn ?, trong nhiều CDCN xin trực tiếp với Đức Mẹ, các bạn cứ đọc kỹ và để ý, chúng ta sẽ thấy đó là Lời Kinh của những người con nhỏ bé dễ thương của Đức Mẹ, lời kinh của những người con đương nhiên đã là Tận Hiến cho Mẹ và đang lặp lại lời Tận Hiến đó, khi giống như một người con hoàn toàn bất lực chẳng làm được gì, nên việc lớn việc bé đều chỉ biết cậy nhờ Mẹ xin Chúa cho mình, cho gia đình mình, cho anh chị em mình. Mẹ là Mẹ của Ơn Cứu Rỗi, khi chúng ta đọc những CDCN này, tự nhiên là chúng ta muốn đặt tất cả cuộc đời trong sự che chở cầu bầu chăm lo săn sóc của Đức Mẹ Ơn Cứu Rỗi, như một người mẹ đối với đứa con nhỏ bé. Các bạn cứ kiếm giờ đọc nhiều thông điệp trong Sách Sự Thật, chúng ta sẽ thấy không thiếu những chỗ Chúa dậy chúng ta phải tận hiến cho Đức Mẹ theo gương Chúa Giêsu đã tận hiến để hoàn toàn lệ thuộc vào Mẹ như một bào thai ngay từ giây phút đầu tiên của cuộc sống dương thế.

Vì thế, một lần nữa, tôi quả quyết với các bạn là chúng ta đã tận hiến cho Đức Mẹ ngay từ khi bắt đầu đọc CDCN 74, để cậy nhờ Mẹ dọn hồn xác đón nhận Ơn Phân Định của Chúa Thánh Thần, và điều này càng được minh xác rõ ràng chắc chắn hơn khi chúng ta đọc CDCN 115 ( Xin Ơn Hoán Cải ), CDCN 130 ( Tuần Cửu Nhật Xin Ơn Cứu Rỗi ), CDCN 155 ( Xin Ơn Bảo Vệ Sứ Vụ Cứu Rỗi ), CDCN 38 ( Cầu Xin Cho Giáo Hội Công Giáo )… Các bạn không phải lo lắng về điều này đâu, chúng ta cứ an tâm lo công việc thánh thiêng mang tính cứu vớt toàn thể nhân loại này, nhé! Vì chúng ta là Giáo Hội Còn Sót Lại của Mẹ trên trái đất này đấy ! ( CDCN 38 ).

Tiện đây, xin lưu ý các bạn là, hiện giờ dường như nhiều đấng bậc đang có vẻ kỳ thị những ai rước lễ trên lưỡi, và có nhiều kiểu cách thể hiện phân biệt đối xử đối với những ai đang kiên quyết dâng lên cho Chúa Giêsu lòng tôn kính cần phải có đối với một Thiên Chúa quá yêu thương loài người mà đã trở nên Bánh Thịt Thánh Thể nuôi sống chúng ta. Dù bị bách hại như thế, xin các bạn cứ vững lập trường, chớ có bao giờ giơ đôi tay ra để lãnh nhận Chúa. Tôi hoan hô và ủng hộ các bạn hết mình trong việc thánh thiện này. Nếu các linh mục nào họ cứ đòi chúng ta phải xoè tay ra, thì xin các bạn hãy cung kính cúi mình chào Chúa rồi xin phép đi xuống, chúng ta sẽ rước lễ thiêng liêng, và chắc chắn Chúa hài lòng lắm, sẽ chúc lành và bù lại cho ta bằng nhiều ơn sủng chứa chan gấp bội.

Chúng ta cũng cần phải có những người như thế để không những cá nhân chúng ta thể hiện lòng kính trọng thẳm sâu đối với Thiên Chúa của mình, mà việc chúng ta từ khước rước Chúa trên tay lại là một lời nhắc nhở rất tốt cho người khác, nhất là cho linh mục đang bắt chúng ta rước Chúa trên tay kia, cũng phải suy nghĩ lại, Tấm Bánh các ngài đang cung nghinh trên tay là Ai ? Có phải chỉ là một tấm bánh  như bên Tin Lành chủ trương, hay đó là một  Chúa Cả Trời Đất ?

Chúng ta cứ ráng chịu đựng một thời gian nữa; đồng thời, cũng có thể đến địa điểm khác trong nhà thờ, để có thể được rước Chúa trên lưỡi , hoặc chúng ta tìm đi đến những nhà thờ chung quanh gần đó mà là những nhà thờ linh mục để cho giáo dân được tự do… Và chắc Chúa sẽ không để chúng ta phải chịu sự bất công này quá lâu đâu, Ngài sẽ sớm can thiệp để tới thời Thánh Lễ hầm trú, chúng ta sẽ thoả lòng biểu lộ được rước Chúa thật sốt sắng và cảm động trên miệng lưỡi và trong tư thế cung kính tay chắp gối quỳ.

Xin các bạn đừng bao giờ rời xa hoặc buông Ba Khí Giới vô cùng linh nghiệm Chúa ban để chúng ta cứu nhân loại nhân Danh Chúa nhé. Tôi cũng như các bạn cố gắng mỗi ngày. Nhưng đôi khi vì bệnh quá, hoặc vì đột xuất vào ngày quá bận rộn nhiều công việc, không còn có thời giờ nào nữa…, các bạn cũng đừng buồn, lời kinh của các bạn vẫn cứ tiếp tục có phần trong những lời cầu nguyện của mọi người trên toàn thế giới, cần các bạn có ý hợp dâng những lời cầu nguyện cùng với các bạn khác khắp nơi, là Chúa cũng nhậm lời, vì không phải do chúng ta lười, không phải do tự ý bỏ, mà chỉ đôi khi vì hoàn cảnh mà thôi. Cứ thế, ngày mai chúng ta lại tiếp tục như thường. Chứ đừng vì bị quên hoặc bận, vì bệnh mệt mỏi mà ngày đó không đọc được, rồi lại đâm chán, bỏ không hăng hái tiếp tục đọc vào những ngày kế tiếp nữa.        Ma quỷ là tên chuyên gia cám dỗ chúng ta chán mà bỏ Ba Vũ Khí Lời Cầu Nguyện này. Hễ chán, bỏ cuộc là ma quỷ nó đã thắng. Nhưng chúng ta cố gắng hãy để cho ma quỷ phải thua dài dài vì chúng ta luôn trung thành sử dụng Ba Khí Giới thiêng liêng Chúa ban cho Cuối của Thời Cuối này.

Cuối cùng, chúng ta tiếp tục sống trong tâm tình Tạ Ơn vì Chúa đã tạo dựng nên chúng ta, đã chết để cứu chuộc ta, đã Sống Lại và Lên Trời và Ngài Đang Lại Đến Để Giải Thoát chúng ta mà đưa vào Trời Mới Đất Mới; đồng thời, cho chúng ta được biết Sự Thật này để chuẩn bị cho mình và anh chị em chúng ta Vui Mừng Hân Hoan Đón Chúa Trong CUỘC SOI SÁNG LƯƠNG TÂM VÀ CUỘC QUANG LÂM CỦA CHÚA sắp tới, với duy một khát mong độc nhất là cho : – DANH THIÊN CHÚA CẢ SÁNG – Ý CHA THỂ HIỆN DƯỚI ĐẤT CŨNG NHƯ TRÊN TRỜI – MỌI NGƯỜI ĐƯỢC ƠN CỨU RỖI. AMEN !

Kính thương chào tạm biệt tất cả các bạn xa gần, trong Tình Yêu Chúa Giêsu, Hiền Mẫu Maria và Thánh Cả Giuse nhé

LM. ĐaMinh Đồng Trung

Lễ Chúa Thánh Thần

Chúa Nhật 15.05.2016