Người ta nại vào Lòng Thương Xót của Chúa để chống lại và xúc phạm đến Ngài một cách khủng khiếp

Trọng kính Quí Đức Hồng y, Quí Đức Cha, Quí Cha !

Ngày xưa Giuđa đã dùng nụ hôn để đánh lừa và phản bội; đồng thời, dùng nụ hôn để làm dấu hiệu tỏ tường cho người ta bắt Chúa cách chính xác mà không bắt lộn phải tông đồ hay người nào khác.

Ngày nay cũng thế, người ta cũng đang dùng nụ hôn là Thương Xót Như Cha để không những xúc phạm, mà còn âm mưu muốn dẫn dắt cả Giáo Hội của Chúa và thế giới Chúa tạo dựng nên, chống lại Thiên Chúa Tình Yêu và còn dùng đủ mọi xúc phạm nặng nề kinh hoàng nhất nhắm vào Thiên Chúa là Cha, Đấng tạo dựng nên Trời Đất muôn vật hữu hình và vô hình.

Bình thường, người đời dụng nụ hôn để diễn tả tình yêu và lòng quí mến, nhưng nụ hôn của Giuđa năm xưa là một nụ hôn không phải là diễn tả lòng quí mến, mà là một nụ hôn đánh lừa, tới nỗi Chúa Giêsu ngàn đời vô cùng thương mến của chúng ta đã âu yếm hiền từ tế nhị trách yêu : Giuđa, con dùng nụ hôn để nộp Con Người sao ?

Hôm nay, phải chăng cũng Chúa Giêsu đó đang nói với Giuđa Thời Cuối cùng một lời : Giuđa Thời Cuối, con cũng đang dùng nụ hôn để nộp Ta sao ?

Nụ hôn Giuđa Thời Cuối dùng còn tinh vi, thủ đoạn, có tính toán và quỷ quyệt hơn Giuđa năm xưa rất nhiều, là vì Giuđa ngày nay có cả một thế giới bóng tối vây phủ, cố vấn và điều khiển theo những ý đồ đem đến huỷ diệt hàng loạt. Giuđa thời nay chính là giáo hoàng hiện giờ (vị giáo hoàng không phải là Giáo Hoàng Bênêđictô XVI ), là vị giáo hoàng sẽ dẫn đưa con người đến sự huỷ diệt (như chính Đức Mẹ đã tiết lộ trong Sách Sự Thật), do những Hồng y đã là thành viên của Hội Tam Điểm vận động gian lận phiếu bầu đưa lên sau bao những cuộc bầu giáo hoàng trước đây bị thất bại chưa đưa người Tam Điểm gộc của mình lên được.

Nụ Hôn mà Giuđa ngày nay dùng là nụ hôn rất ngọt ngào, hấp dẫn, đánh trúng tâm lý mỗi người, nhất là những người đang sống trong đàng tội lỗi mà không muốn bỏ đàng tội lỗi để trở về với Chúa như người con phung phá đã làm gương về sự can đảm dứt khoát trở về với Thiên Chúa là Cha thật của mình. Giuđa Thời Cuối này đã rất khôn ngoan kiểu con cái thế gian, đã dùng chiêu nụ hôn “ Thương Xót như Cha ”  để dễ cuốn lôi người khác và rất dễ đánh lừa người khác đi đến chỗ ngộ nhận lớn lao là không cần phải bỏ đàng tội lỗi để trở sống tốt lành, mà vẫn có thể vào Thiên Đàng thoải mái. Nói khác đi là vừa muốn vẫn cứ được quyền tự do phạm tội, vừa muốn không ai cấm mình vào Thiên Đàng; vừa muốn vẫn được mọi người đạo đời tôn trọng quyền được tự do cố tình phạm tội chống lại Thiên Chúa, đồng thời vừa cũng muốn cửa Thiên Đàng lúc nào cũng phải mở toang cho họ, để họ muốn vào muốn ra lúc nào tuỳ thích.

Năm kêu gọi mọi người thể hiện lòng thương xót người khác như Cha, đối với chính ý đồ và chủ tâm phải đạt được của vị giáo hoàng tiên tri giả là :

-Phải chăng bảo cho mọi người, nếu không muốn nói rất đúng với ý muốn của giáo hoàng giả là truyền cho mọi người : Hãy để mặcngười khác tự do phạm tội, hãy khích lệ mở đường và tha hồ sáng kiến ra, truyền bá rộng rãi ra càng nhiều cách phạm tội hay ho, hấp dẫn có sứ thuyết phục càng nhiều người bắt chước phạm tội theo càng tốt, càng nhanh, càng đáng khen, mà không ai có quyền ngăn cản khuyên bảo trở về hoặc sửa lỗi góp ý…?

-Phải chăng, Chúa Giêsu thì nói với chúng ta : Không phải mọi người nói với Ta rằng : Lạy Chúa, lạy Chúa mà được vào Nước Thiên Đàng đâu, mà chỉ những ai làm theo Thánh Ý Chúa Cha mới được vào; còn vị tiên tri giáo hoàng giả đang đánh lừa lớn lao bảo người ta rằng : Không phải chỉ những người làm theo Thánh Ý Chúa Cha mới được vào Nước Trời, mà cả những người cố tình thoải mái tha hồ phạm tội chống lại Thánh Ý Chúa Cha vẫn có đủ quyền lợi để vào Nước Trời như thường, không phải lo sợ gì hết, cứ vô tư và thoải mái, chẳng sao đâu, chẳng chết chóc gì đâu, cùng một luận điệu như Con Rắn Già đã cám dỗ Bà Evà xưa ? – Phải chăng vị giáo hoàng này cũng đang bảo mọi người Công Giáo rằng : cứ để mặc người khác muốn theo tôn giáo giả tạo, sai lầm nào mặc họ, không cần phải cầu nguyện, khuyên bảo, giúp người ta trở về đường ngay nẻo chính, cứ để kệ người ta, không có mắc mớ gì với người Công Giáo, khi ngài đang vận động để hợp thức hoá các tôn giáo thành một tôn giáo mới, tôn giáo toàn cầu để cùng thờ lậy chung cho vzui vzẻ…?

-Và phải chăng luận điệu và chủ trương thương xót như Cha mà giáo hoàng giả nói đây đang diễn tả y lột, nhưng một cách rất kín đáo cái mộng muốn Bằng Thiên Chúa của Luxiper xưa muốn lên bằng Thiên Chúa, nên chẳng cần phải tôn thờ vâng lời yêu mến Thiên Chúa, mà còn ăn cướp danh dự vinh quang của Thiên Chúa mà quy về cho mình, muốn mọi người cũng phải tôn thờ và vâng lời mình. Vị giáo hoàng này đã và đang ăn cướp vinh quang và danh dự thuộc về Thiên Chúa để quy cho mình. Vị giáo hoàng đang lợi dụng thế giá uy tín của một vị giáo hoàng Công Giáo để thoả mãn và quyết đạt được ý đồ nham hiểm nhất của mình là dẫn đưa Giáo Hội Công Giáo và mọi người trên thế giới xuống Hoả Ngục. Vị giáo hoàng đang lợi dụng lòng tốt, lòng đạo đức, lòng tin đơn sơ chân thành của giáo dân khắp thế giới vào vị thế của một vị giáo hoàng đại diện Thiên Chúa, để đánh lừa mọi người hướng quay hẳn 180 độ về một thiên chúa giả tạo là Luxipher và bè chúng quỷ dữ.

Chúng ta còn nhớ trận chiến ác liệt xảy ra trên không trung, Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae đã vâng lệnh Thiên Chúa Cực Thánh, Thiên Chúa ba lần Thánh, xô đuổi Luxiper và bè lũ thiên thần phản nguỵ xuống vực sâu thăm thẳm Hoả Ngục với lời hô vang “Ai Bằng Thiên Chúa”, ai mà kiêu ngạo dám lên bằng Thiên Chúa, là lời hô vang khiến Luxiper và ma quỷ vô cùng khiếp hãi chen chúc nhau xô nhào xuống những tầng sâu nhất của Hoả Ngục mà tru trêu, cắn xé nhau, nghiến răng đời đời kiếp kiếp.

Làm sao mà có ai có thể và có quyền thương xót như Thiên Chúa Cha được ?

Khi nói đến bắt chước Chúa để tỏ lòng thương xót tha thứ cho anh chị em thì chúng ta phải hiểu là theo nghĩa loại suy thôi, chứ không thể theo nghĩa thực tế được, cũng như khi Chúa truyền cho chúng ta phải nên hoàn hảo, nên trọn lành như Cha chúng ta trên trời là Đấng Trọn Lành, thì chúng ta cũng phải hiểu là theo nghĩa loại suy này.

Cứ chỉ một lẽ này thôi, chúng ta cũng có thể hiểu ra vấn đề. Một đàng là Đấng Sáng Tạo và là Nguồn Gốc của mọi loài thụ tạo, một đàng là thụ tạo Chúa dựng nên từ hư vô, sớm nở chiều tan, nay còn mai bị quang vào lò lửa; một đàng Thiên Chúa là Đấng Hằng Có, còn mọi loài thụ tạo chỉ bắt đầu có vào thời gian và phải tuyệt đối hoàn toàn lệ thuộc vào Thiên Chúa từ sự hữu, sự sống và hành động; một đàng là Thiên Chúa Toàn Năng Toàn Ái, Thánh Thiện vô cùng, một đàng chúng ta chỉ là những tội nhân cần được Chúa đoái thương từng giây phút; một đàng Chúa là Đấng Thẩm Phán Chí Công, còn ta chỉ là những tội nhân không có quyền luận tội lên án ai, mà chỉ mong được Thiên Chúa và mọi người xét xử những lỗi lầm của chúng ta một cách khoan dung nhân hậu và lượng thứ…

Chỉ có duy một mình Thiên Chúa mới có quyền tha tội mà thôi. Giáo Hôi, Đức Giáo Hoàng, Hồng y, Giám mục, Linh mục tha tội là vì Chúa trao quyền cho và phải tha tội theo đúng ý cho phép của Thiên Chúa, chứ không phải có toàn quyền muốn tha, muốn làm gì cũng được đâu. Chỉ một mình Thiên Chúa mới có quyền tha tội ! Chỉ một mình Thiên Chúa mới có quyền tha tội !!!

Lời Chúa Giêsu nói về quyền bính của Phêrô : “ Sự gì con cầm buộc dưới đất, trên trời cũng cầm buộc; sự gì con tháo cởi dưới đất, trên trời cũng tháo cởi ” là lời ngầm phải hiểu như trong Kinh Lạy Cha mà Chúa Giêsu đã dậy mọi người phải tuân theo, từ vị giáo hoàng đổ xuống : “…Nước Cha trị đến, Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời …”. Chúng ta để ý lưu tâm câu : Ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời, chứ không phải là ý của vị giáo hoàng thể hiện trên trời cũng như dưới đất. Như vậy là Ý Chúa Cha phải được đề cao ưu tiên trên hết và trước hết, phải được thực hiện ở dưới đất cũng như ở trên trời, hay nói rõ hơn là Thánh Ý vô cùng khôn ngoan và thánh thiện hạnh phúc của Thiên Chúa Cha phải được mọi thụ tạo vâng nghe, vâng giữ, vâng thực hành ở dưới đất đúng như Thiên Chúa Cha đã quyết định, chứ không phải là theo ý riêng của Đức giáo hoàng. Đức giáo hoàng muốn đúng là giáo hoàng của Thiên Chúa, làm việc cho Thiên Chúa để phục vụ dân thánh của Chúa, càng phải là người làm theo Thánh Ý Chúa Cha hơn hết, chứ không phải là tự mình có quyền hơn cả Đức Chúa Cha, muốn làm gì là làm, muốn tha cho ai, muốn cho ai tự do phạm tội chống lại Thiên Chúa là được đâu. Nếu ngài cho phép những điều trái phép đi ngược với Ý Muốn của Thiên Chúa và Mười Điều Răn…, thì ngài mắc tội và việc cho phép đó là bất thành sự. Chính giáo hoàng cũng phải chết và ra trước toà Chúa phán xét để trả lẽ về tất cả cuộc đời, với hết những điều phúc tội mà ngài đã làm hoặc cho phép bất hợp pháp đấy chứ !

Chúng ta nhớ đến dụ ngôn người quản lý bất lương trong Phúc Âm. Không làm theo ý chủ là trở thành bất lương, và vị giáo hoàng nào không làm theo Ý Thiên Chúa là Chủ của mình và là Chủ của cả Giáo Hội và thế giới, mà chỉ theo ý riêng gây chết chóc cho các chiên con chiên mẹ Chúa trao, thì đúng thật là người quản lý bất lương chính hiệu ba mắt ( Tam Điểm ) của hai con Quỷ mẹ cõng quỷ con, diễn tả bằng hình vẽ ba mắt của Hai Đầu Con Dê kinh khủng ghê tởm gớm ghiếc vào ngay năm con dê mà vị giáo hoàng này đã bắt cả Giáo Hội phải treo lên cao cho mọi người chiêm ngắm, cung kính, thờ lậy….với nhãn đánh lừa rất kêu, rất siêu đó là “ Thương Xót Như Cha ”. Dù có bảo là ông Cha dòng Tên vẽ với ý nghĩa này ý nghĩa kia cũng chỉ là lối cắt nghĩa đánh lừa, mà chủ mưu là chính vị giáo hoàng làm theo lệnh của Tam Điểm chứ chẳng phải là do ý của Cha dòng Tên nào đâu !

Vậy thì ta phải hiểu sao về lời “Thương Xót Như Chúa Cha”?

Chúng ta không những phải yêu thương tha thứ cảm thông với tội nhân như chính chúng ta hằng ngày vẫn xin : Và tha tội chúng con như chúng con cũng tha mọi kẻ có lỗi với chúng con. Chúng ta phải tha tội cho người khác xúc phạm đến chúng ta, để chúng ta cũng được Chúa thương tha thứ mọi tội lỗi của chúng ta; CHỨ CHÚNG TA ĐÂU ĐƯỢC PHÉP THA THỨ MỌI TỘI LỖI NGƯỜI TA XÚC PHẠM ĐẾN THIÊN CHÚA, VÌ XÚC PHẠM ĐẾN THIÊN CHÚA THÌ CHỈ THIÊN CHÚA MỚI CÓ QUYỀN THA, CHỨ ĐÂU AI LÀ THỤ TẠO TỘI LỖI MÀ LẠI DÁM CÓ QUYỀN THA TỘI CHO NHỮNG NGƯỜI XÚC PHẠM ĐẾN THIÊN CHÚA.

Giáo Hội từ Vị giáo hoàng đổ xuống cho đến các Linh mục có được phép tha những tội xúc phạm đến Thiên Chúa là do Thiên Chúa ban quyền cho các ngài, chứ tự các ngài không có quyền đó, vả nữa chính các ngài cũng còn là những tội nhân cần được Thiên Chúa xót thương và tha thứ cơ mà !

Quí ngài Hồng y, Giám mục, Linh mục có ban ơn tha thứ thì cũng phải ban theo ý của Giáo Hội mà Vị giáo hoàng là đầu hữu hình, với ý ngậm hiểu là Vị giáo hoàng phải luôn làm theo Thánh Ý Thiên Chúa và luôn tôn trọng Giới Răn Chúa như người quản lý được chọn để trông coi tài sản và chăm sóc gia nhân mình, mà một trong những tư cách ưu tiên và điều kiện làm quản lý hàng đầu là phải tuyệt đối làm quản lý, ban phát ơn thánh theo Ý của Chủ, chứ không phải anh muốn làm gì thì làm, muốn tự kinh doanh làm giầu theo ý mình được đâu…; thì cũng thế, Vị giáo hoàng là người quản lý phục vụ Giáo Hội có ban ơn tha thứ cũng là ban theo đúng Ý của Thiên Chúa là Chúa và là Ông Chủ của Vườn Nho Giáo Hội.

Và nếu Quý Hồng y, Giám mục, Linh mục có thấy vị Quản lý là Giáo hoàng đây mà không theo Ý Chúa, ban quyền tha thứ trái với lệnh truyền và Ý Muốn Thiên Chúa cùng trái với Mười Giới Răn của Chúa như là vị giáo hoàng giả mới ban bài sai cho 1071 Linh mục đi khắp thế giới, và có quyền tha các tội các vạ mà chỉ Tòa Thánh Vatican mới có quyền tha…,thì các ngài cũng phải can đảm như Phêrô tuyên bố : Chúng tôi phải vâng lời Thiên Chúa trước, chúng tôi phải trung thành với Giáo Hội Tông Truyền, chúng tôi có bổn phận bảo vệ Thánh Lễ Hy Tế Cực Trọng của Chúa và các Bí Tích Chúa thiết lập để thông ơn thánh cho mọi người…Chúng tôi chỉ vâng lời và hợp nhất với Đức giáo hoàng nào trung thành với Chúa và Giáo Huấn tốt lành thánh thiện của Chúa. Chúng tôi chỉ phải vâng lời trong những điều phải đạo, còn những điều đi ngược lại với Đạo, chống lại Đạo, chống lại Thiên Chúa của Đạo thật, thì cho dù có chết chúng tôi cũng không bao giờ vâng .

Chúng ta còn nhớ, mới đây để đạt được thủ đoạn nham hiểm ghê rợn của mình, vị giáo hoàng này đã cực lực công khai lên án mạnh mẽ để bịt miệng, để phủ đầu trước những ai, đấng bậc nào, những tu sĩ giáo dân nào chủ trương không theo lập trường và sự hướng dẫn lầm lạc của mình là những người bướng bỉnh và tôn thờ ngẫu tượng…, để các ngài không dám lên tiếng, hay có can đảm lên tiếng thì tiếng nói của các ngài sẽ không có ảnh hưởng bao nhiêu, vì biết bao người đang bị ma quỷ ngoáy mũi cám dỗ để nhắm mắt vâng theo và bảo vệ vị giáo hoàng giả của họ, bởi vì giáo hoàng này của họ cho phép phạm tội và sống rộng rãi.

Ngày nay rất đông người không dám đối chiếu với Sự Thật của Lời Thiên Chúa nói trong Phúc Âm : Hãy vào qua cửa hẹp để vào Thiên Đàng, vì cửa rộng rãi thênh thang đưa đến hư mất mà người ta lại đi vào đông đúc.

Về việc Vị giáo hoàng sai 1071 linh mục làm thừa tác viên của Lòng Thương Xót Chúa đi khắp thế giới để tha hết mọi giống tội, Quý Ngài có cảm thấy ái ngại lo lắng và đầy những câu hỏi tại sao, không ?

Đối với việc hết sức quan trọng, nóng bỏng, tế nhị và phải thật khôn ngoan, nhất là rất dễ có nguy cơ vượt rào cao và ồ ạt như sóng thần muốn cuốn trôi tất cả này,và có sức huỷ diệt Bẩy Bí Tích Thánh Thiêng Chúa ban cho Giáo Hội để chuyển thông ơn cứu rỗi cho mọi người, tại sao Vị giáo hoàng khác lạ đây lại không dám trao cho các Hồng y, Giám mục đang điều khiển trực tiếp các Giáo Hội địa phương đảm trách, là những vị có uy tín thế giá nơi địa phương của các ngài và cũng là những vị học cao hiểu rộng, nắm giữ Luật Chúa bảo đảm hơn để đảm trách, mà lại đi trao cho các Linh mục được tuyển chọn riêng, huấn luyện nhặn bảo riêng,ban quyền riêng, rồi sai đi khắp thế giới và có toàn quyền tha các giống tội còn hơn cả các Hồng y, Giám mục của Thiên Chúa ?

Phải chăng Vị giáo hoàng này ngài đang chia rẽ Giáo Hội Chúa ra từng mảnh nhỏ ? Phải chăng ngài sợ, nếu trao cho các Hồng y, Giám mục thì e rằng, chủ trương phá Giáo Hội Chúa bằng công việc thao túng cho tội lỗi tự do ngập tràn của ngài sẽ bị bại lộ, bể mánh, sẽ bị phản kháng khắp nơi ? Phải chăng là qua việc sử dụng 1071 thừa tác viên Lòng Thương Xót đây, có phải vị giáo hoàng này đang tỏ ra coi thường và qua mặt các Đức Hồng y, các Đức Giám mục và các Linh mục Thiên Chúa, của Giáo Hội Chúa hay không ?

Như Quý Ngài đã biết, hiện nay theo Giáo luật hiện hành có năm tội phạm, nhưng Đức Thánh Cha Biển Đức XVI đã thêm vào tội thứ sáu liên quan tới “ vi phạm bí mật của Mật Nghị Bầu Giáo Hoàng ” . Năm tội phạm đã được Giáo luật kể ra là : -Thứ nhất, xúc phạm đến Mình Thánh Chúa – Thứ hai, dùng bạo lực thể lý chống lại Đức giáo hoàng – Thứ ba, truyền chức Giám mục không có sự uỷ quyền của Đức giáo hoàng – Thứ tư, ban phép giải tội cho tòng phạm trong tội dâm dục tức là điều răn thứ sáu – Thứ năm, trực tiếp vi phạm Ấn bí tích, nghĩa là vi phạm bí mật toà giải tội.

Vậy tại sao chỉ có năm hoặc sáu tội có vạ mà chỉ Toà Thánh, đúng hơn chỉ có Giáo hoàng mới có quyền tha, là mấy thứ tội cũng hơi bị hiếm xảy ra…, mà vị giáo hoàng này đã phải huy động đến một lực lượng hùng hậu hơn một ngàn linh mục làm thừa tác viên để đi khắp thế giới tha năm, sáu tội có vạ dành cho Toàn Thánh tha này ??? Chúng ta có được phép đặt vấn đề không, hay là cứ hễ cái gì của giáo hoàng là không ai có quyền nói động tới ? Chúng ta có được phép nghĩ, ẩn đàng sau năm hoặc sáu tội vạ kia, có phải là 1071 thừa tác viên này sẽ có quyền tha hết các tội ly dị, loạn luân, đồng tính, CẢ NHỮNG TỘI PHẠM ĐẾN CHÚA THÁNH THẦN MÀ CHÚA GIÊSU ĐÃ TUYÊN BỐ LÀ MUÔN NGÀN ĐỜI KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC THA, không ?

Thưa Quí Ngài,

Quí Ngài cứ để ý theo dõi các việc làm của vị giáo hoàng khác lạ, là vị giáo hoàng đến từ một thế giới khác, không phải là thế giới của Kitô Giáo. Quí Ngài thử để ý thắc mắc một chút xem, như Tuần Thánh đầu tiên triều đại giáo hoàng của ngài chẳng hạn, ngài đã khiến cho không ít người Công Giáo và nhất là rất nhiều trong Quí Ngài phải ngạc nhiên vì vị giáo hoàng mới đã không cử hành Nghi thức Rửa chân Chiều Thứ Năm Tuần Thánh ở Quảng Trường Thánh Phêrô tại Vatican mà lại đi cử hành nghi thức Rửa chân tại một nhà tù. Càng ngạc nhiên hơn nữa,  ngài lại chọn toàn những tội nhân cả trai lẫn gái, cả ông cả bà để Rửa chân. Chưa hết bất ngờ và khó hiểu, ngài lại còn cho tất cả mọi người, hết các người được Rửa chân hôm đó Rước Mình Thánh Chúa, mà trong số các tù nhân được chọn để được vị giáo hoàng Rửa chân, có cả người Hồi giáo, cả Phật giáo, cả vô thần nữa. Thế có nghĩa là sao !!! ???

Vậy, Quí Ngài có gì phải thắc mắc về một vị giáo hoàng khi được bầu lên, đã không thèm ngồi vào ghế Thánh Phêrô theo nghi thức truyền thống của các vị giáo hoàng tiền nhiệm ?  Điều quan trọng và đáng nói ở đây không phải là bình dân khiêm tốn hay không bình dân khiêm tốn như là nhiều người vốn nghĩ ngay lành cho ngài là khiêm nhường và bình dân, nên không cần phải ngồi ngai…; nhưng là nghi thức đòi phải ngồi vào ghế Thánh Phêrô vì nó diễn tả ý nghĩa rất lớn, đó là cho mọi người biết mình thực là người kế vị Thánh Phêrô, vị Giáo Hoàng tiên khởi đầu tiên của Giáo Hội Công Giáo, cũng còn là nghi thức nhắc nhở cho ngài và mọi người biết rằng, như Thánh Phêrô, ngài cũng có bổn phận chăn dắt chiên mẹ, chiên con trong tinh thần của Chúa Giêsu và tuyệt đối trung thành sống chết để bảo vệ Giáo Hội và Giáo Huấn tốt lành thánh thiện ngàn đời của Chúa cũng như trung thành giúp cho chiên mẹ chiên con tuân giữ sát khít đúng chắc Mười Điều Răn Chúa truyền dậy.. .

Năm nay, năm 2016, vị giáo hoàng khác lạ này lại ra lệnh cho phép không giống ai, không giống Chúa Giêsu mà cũng chẳng giống theo một vị giáo hoàng tiền nhiệm nào, rằng : Nghi thức Rửa chân trong Thánh Lễ Chiều Thứ Năm Tuần Thánh, tất cả các Hồng y, các Giám mục, các Linh mục cử hành Nghi thức này, thì được chọn 12 tông đồ để rửa chân gồm đủ mọi thứ người cả nam cả nữ… Điều cho phép và khích lệ khác lạ này, Quí Ngài có thắc mắc gì thêm không hay cũng thấy là bình thường, mà nghĩ đơn giản là giáo hoàng cho là được, là OK ? Vấn đề này có phải đơn giản chỉ có thế không hay nó còn có một cái gì đó sâu hơn, kín ẩn hơn mà người ta chưa nói ra khi cho phép điều mà chính vị giáo hoàng mấy năm nay năm nào cũng đã làm gương trước ?

Quí Ngài có ý thức được là đối với Chúa Giêsu, Buổi Chiều Tiệc Ly Năm Xưa rất quan trọng, trang nghiêm và ý nghĩa thánh thiêng sâu đậm không, hay Quí Ngài cũng nghĩ chỉ là một nghi thức thường thường vậy, một thủ tục cho xong ?

Tin Mừng kể lại cho chúng ta, Chúa Giêsu đã có sự xếp đặt chuẩn bị trước, để tới Chiều Thứ Năm Thánh nó cứ tuần tự xảy ra theo đúng Ý Muốn thánh thiện và tràn đầy yêu thương của Ngài. Trong giờ phút trọng đại vô cùng uy nghi và linh thiêng đấy, Chúa Thiết Lập Chức Linh Mục, Bí Tích Thánh Thể và Giới Răn Yêu Thương. Lúc đó, chỉ có các Tông đồ là những Nam giới ở với Ngài, ngay cả Mẹ Maria là Mẹ, mà Ngài yêu thương trọng quí vô cùng, Ngài cũng không muốn Mẹ có mặt hữu hình trong Nhà Tiệc Ly lúc Chúa Truyền chức Linh Mục cho các Tông đồ, cũng như lúc Chúa hạ mình xuống để Rửa chân cho các Tông đồ…

Ý Chúa rất rõ ràng minh bạch ban ngày như thế, phải là minh nhiên nói cho chúng ta điều gì ? Có phải là Ngài muốn tỏ rõ ý muốn của Ngài cho chúng ta biết Chức Linh Mục là chỉ có Nam giới mới được tham dự vào Thánh chức đó, chứ Nữ giới không bao giờ được. Vì nếu Chúa muốn Nữ giới cũng được làm Linh mục thì Ngài sẽ ưu tiên cho Mẹ Ngài trước tiên và như thế chắc chắn Mẹ cũng sẽ hiện diện hữu hình cùng với các Tông đồ khác để được Chúa Giêsu Kitô phong chức cho những vị Linh mục tiên khởi của Hội Thánh Công Giáo. Như vậy Chúa Giêsu Rửa chân cho các Tông đồ để tuyển chọn và nêu gương cho các ngài cũng hãy khiêm tốn mà làm như thế trước hết là đối với nhau ( Thầy là Thầy, là Chúa mà còn Rửa chân cho các con, phương chi các con cũng phải rửa chân cho nhau ); sau đó là đối với các linh hồn, nhất là các linh hồn được trao cho các ngài săn sóc hướng dẫn trong sự kính trọng yêu thương các linh hồn và dễ dàng cảm thông tha thứ cho họ mọi nơi mọi lúc.

Cũng vậy, trong nhà Tiệc Ly chỉ có các Tông đồ và Chúa, ngoài ra không còn ai khác, và vì thế khi Chúa Truyền Phép Thánh Thể, Người cầm lấy bánh bẻ ra và trao cho các môn đệ mà nói : Tất cả các con hãy cầm lấy mà ăn, này là Mình Thầy sẽ bị nộp vì các con. Chúa đang nói với các Tông đồ mà Chúa mới truyền chức Linh mục là cầm lấy mà ăn, chứ không phải là Chúa nói với người giáo dân mà các Linh mục có bổn phận phải phục vụ như một người tôi tớ theo gương Thầy Chí Thánh. Vì thế, ngày nay có nhiều vị Linh mục lấy câu Chúa nói riêng với các Linh Mục mà các Tông đồ là đại diện, gán cho giáo dân hãy cầm lấy mà ăn để biện minh cho việc các người không có chức thánh được cầm lấy Thánh Thể trên tay mà Rước, là không đúng, là vô cùng bất kính, vô phép vô cùng !

Vậy thì quá rõ, chỉ các Tông đồ là người thuộc Nam giới mới được Rửa chân, và Nghi thức này qua các thế kỷ trải bao nhiêu đời giáo hoàng, ngày Thứ Năm Tuần Thánh cũng luôn giữ rất đúng theo Ý Chúa và theo như Chúa đã làm, các vị giáo hoàng đã chọn trong các Hồng y, Giám mục, Linh mục, nghĩa là những vị có chức Linh mục đổ lên để cử hành nghi thức Rửa chân, biết ơn tưởng nhớ việc trọng xưa Chúa Giêsu đã làm. Và khắp cả Giáo Hội các nơi cũng trung thành với truyền thống mà các Vị giáo hoàng tiền nhiệm đã kiên quyết bảo vệ với tất cả xương máu và lập trường dứt khoát. Còn vị giáo hoàng khác lạ này từ đâu đến mà dám ngang nhiên phá bỏ hầu hết các truyền thống tốt lành và thánh thiện được duy trì từ bao đời của Giáo Hội Chúa như thế !

Cứ xét bề ngoài, chúng ta không thể phủ nhận là ngài cũng có những việc làm hay, ấn tượng cho nhiều người và cũng có những bài giảng ra như thuyết phục; thế nhưng có phải vì thế mà chúng ta nhắm mắt làm ngơ bỏ qua những lưỡi câu được giấu ẩn bên trong mà đã được bọc đường bên ngoài là những miếng mồi bả thơm ngon hấp dẫn không ? Vì, nhất là ngày nay, càng những gì đẹp mã, bóng bảy, mới toanh, mới láng…, như những trái cây sử dụng hàng ngày, không thiếu những quả đẹp mã có vẻ ngon lành hấp dẫn bên ngoài mà bên trong lại chứa đầy hoá chất đủ loại gây ung thư chết sớm !

Thưa Quí Ngài,

Trong những bài giảng về Thời Cánh Chung, chương 24 Phúc Âm Thánh Matthêu. Ngay những câu đầu tiên của Chương 24 này đã thuật lại việc các môn đệ hỏi Chúa Giêsu về dấu hiệu ngày tận thế :

“ Xin Thầy nói rõ cho chúng con biết khi nào những sự việc ấy xảy ra và cứ điềm nào mà biết là ngày Thầy Quang Lâm và ngày tận thế ?

Chúa Giêsu trả lời ngay vào vấn đề quan trọng mà mọi người phải thận trọng nhận ra và đề phòng để giữ linh hồn mình khỏi bị đánh lừa như sau :

“ CÁC CON HÃY COI CHỪNG, ĐỪNG ĐỂ AI LỪA GẠT ANH EM ! ”

Vâng, thưa Quý Ngài, cái dấu lừa gạt này là dấu hiệu gần nhất báo ngày Chúa Quang Lâm sắp tới, là Ngày mà tất cả mỗi chúng ta không tránh né và luôn phải mong đợi, nếu chúng ta muốn được hạnh phúc Thiên Đàng. Ngay trong Thánh Lễ hằng ngày, sau Kinh Lạy Cha, Quí Ngài đã từng đọc : “ … Đang khi chúng con mong đợi niềm hy vọng hồng phúc và Ngày Trở Lại của Chúa Giêsu Kitô, Đấng cứu chuộc chúng con”. Trước đó, sau khi Chủ tế xướng Đây Là Mầu Nhiệm Đức Tin, thì Chủ tế và Cộng đoàn cùng đáp lại : Lạy Chúa, chúng con loan truyền việc Chúa Chịu Chết và tuyên xưng việc Chúa Sống Lại, cho tới khi Chúa Lại Đến. Như Quí Ngài đã từng giảng cho giáo dân, Chúa Lại Đến và Ngày trở lại của Chúa Giêsu Kitô, đó chính là Ngày Chúa Quang Lâm Oai Nghi Vinh Hiển,  Ngày mà sự ác, tội lỗi và những ai không trở lại với Chúa, đều bị loại trừ vĩnh viễn !

Chúng ta đừng quên là vào Mùa Vọng và Mùa Chay, các Lời Nguyện của Linh Mục trong Thánh Lễ, và rất nhiều Lời Cầu của Kinh Thần Vụ Sáng Chiều, cũng luôn hay nhắc cho mọi người biết về Ngày Chúa Quang Lâm, để nhắc nhở và giúp chúng ta biết luôn sống trong tư thế tỉnh thức, chuẩn bị sẵn sàng đón Chàng Rể đến bất ngờ ban đêm !

Trong thời điểm này, con kính xin Quí Ngài lưu tâm thật nhiều đến Ngày Chúa Trở Lại và Ngày đó sắp tới. Con xin phép để quả quyết với Quí Ngài là “ Ngày đó ” xảy ra vào chính thời của Quí Ngài, chứ không phải là thời của những vị khác. Con có lý do rất chắc chắn dám xin quả quyết đúng như thế !

Như Quí Ngài đã là những vị rất giỏi để nhìn xem quang cảnh tiết trời mà biết được gió bão, mưa nắng nóng lạnh, thì nếu Quí Ngài thương để ý nghe Lời Chúa về ngày Cánh Chung như Tin Mừng Thánh Matthêu Chương 24, suy ngẫm, lắng nghe tiếng Chúa soi sáng trong tâm hồn; đồng thời, đối chiếu với những thực tế đang diễn ra trước mắt trong đạo và ngoài đời, mà thông tin dưới mọi hình thức của một thế giới văn minh tột bậc chuyển tải cho chúng ta biết, thì con tin rằng Quí Ngài dù lạc quan về thế giới này và Giáo Hội hôm nay mấy đi nữa cũng phải nhận ra là Giáo Hội và thế giới đang sống trong Thời Cuối.

Chính Chúa Giêsu đã từng nhắc chúng ta phải có cái nhìn về thời cuộc để đoán biết và nhận ra những dấu hiệu cho biết Ngày Chúa Quang Lâm sắp tới như Tin Mừng Chúa đã bật mí cho chúng ta cứ căn cứ vào những dấu hiệu đó. Mà dấu hiệu gần nhất, đó là bị chính Vị hiện đang trên Ngai Toà của Thánh Phêrô đánh lừa nó mới kinh, mới bất ngờ bật ngửa ra và mới là cuộc siêu đánh lừa cả thế giới và Giáo Hội, vì ngài đang là người được Giáo Hội và thế giới ra như ngưỡng mộ và ca khen tôn vinh tối đa.

Khi Quí Ngài được Ơn Phân Định của Chúa ( và hằng ngày có rất nhiều người trên thế giới đang nỗ lực ráo riết cầu cho Quí Ngài rất sớm mau chóng được ơn này, để không những Quí Ngài phải gấp rút tự chuẩn bị cho mình có những điều kiện ắt có và đủ, để có thể trình diện trước Toà Công Thẳng của Chúa và xứng đáng đứng trước mặt Con Người…; đồng thời, còn có bổn phận lớn lao là tổ chức giúp cho con chiên bổn đạo Quí Ngài đang chăm sóc cũng có được những chuẩn bị thích thuận và thích đáng từ chính nơi những mục tử đang chăn dẫn họ ), thì Quí Ngài sẽ nhận ra rất rõ lúc đó, không còn phải là do con thưa với Quí Ngài nữa, mà là do chính Quí Ngài đã khám phá ra, đã thực sự nhận được Ơn Phân Định của Chúa Thánh Thần qua lời chuyển cầu thần thế vô song của Đức Trinh Nữ Maria.

Thưa Quí Ngài là những vị được Thiên Chúa tuyển chọn cách nhưng không để dẫn dắt các linh hồn về Mục Đích Tối Chung là Thiên Chúa Chí Thánh.

Hằng ngày trong đời thường, Quí Ngài rất cần phải có những phương tiện để  ở một chỗ mà vẫn có thể nắm vững được tình hình thực tế mang tính thời sự đang xảy ra trong và chung quanh Giáo Hội và thế giới. Quí Ngài vẫn cần phải đọc sách báo, tin tức thời sự trên truyền hình truyền thanh, hoặc qua người này qua người kia kể lại cho Quí Ngài, thì Quí Ngài mới có thể biết được chuyện này chuyện khác, thiên tai động đất sóng thần đang xảy ra nơi này đất nước kia trên thế giới và Giáo Hội; chứ đâu phải là không cần đọc báo, không cần xem, không cần nghe gì, không cần nghe ai để mà dễ bị rơi vào chủ quan đáng sợ cho là xạo, xạo xạo, hay cho là biết hết rồi biết hết rồi, biết hết rồi!

Nếu cuộc sống, cuộc sinh hoạt trên thế giới giữa những con người trong xã hội có cùng một gốc tổ là Thiên Chúa mà đã cần phải có những thông tin như thế để biết được sự thật đang diễn ra trên thế giới, cho dù có rất nhiều những thông tin rác, thông tin không đúng hoặc không chính xác, nhưng cũng phải biết để đề phòng, để phân biệt hay dở, tốt xấu, đúng sai, có hay không có thật ?… Từ những rất đời thường phải có trên, như Chúa đã thương ban cho chúng ta có trí khôn, ý chí, có cái đầu để phân biệt và chính Ngài dùng những hình ảnh tự nhiên để nhắc nhở và dậy chúng ta phải tỉnh thức nhận ra những dấu hiệu của thời đại để sống sao cho hợp tình hợp cảnh, cho hợp với Ý Trời cao tại nơi đất thấp.

Và nếu những biến cố như biến cố ngày Đức Thánh Cha Biển Đức XVI tuyên bố từ chức, thì ngay cùng ngày hôm đó, một dấu hiệu phải nói là từ trời báo cho biết có một cái gì đó không ổn, có cái gì đó rất nghiêm trọng đang xảy ra cho Giáo Hội và thế giới, khi mà có ba tia sét lớn với những tiếng nổ kinh hồn đánh trúng ngay Nóc Đền Thờ Thánh Phêrô tại Vatican, đầu kia của tia sét thì ở trên không trung, đầu tia sét còn lại thì trúng vào nóc ngọn Đền Thờ. Một biến cố từ khi có Giáo Hội đến giờ chưa bao giờ xảy ra. Phải chăng là vô tình ? Phải chăng là một sự trùng hợp ngẫu nhiên ?  Hay phải chăng là Một Dấu Chỉ, Một Điềm rất lớn, Một Dấu Tiên Báo Từ Thiên Chúa ???

Vì lý do vô cùng hệ trọng liên quan đến phần rỗi của Quí Ngài và mọi người trên thế giới, con kính xin Quí Ngài bớt chút thì giờ như là một thời gian Quí Ngài bỏ ra để theo dõi báo chí tin tức hằng ngày, để đọc chậm chậm hết Sứ Điệp của Chúa gởi cho chúng ta và thế giới qua một Linh hồn ưu tuyển là Chị Maria Divine Mercy, và xin Quí Ngài không nên bỏ qua những Thông Điệp từ Thiên Chúa gởi cho Quí Ngài và mọi người không trừ một ai đang sống hôm nay. Chúng con sẽ cầu xin cho Quí Ngài thật nhiều, để Quí Ngài nhận ra đâu là thật đâu là giả với ơn Chúa soi sáng, chứ không nên chưa đọc, chưa nghiên cứu tìm hiểu gì hết mà cứ xua đi cho là bịa đặt hết, cho là giả tạo hết, thì con trộm nghĩ, e rằng thái độ đó không phải là người có sự khôn ngoan từng trải, nếu không nói là của con người quá nhẹ dạ!

Nếu Quí Ngài cứ phủ nhận hết tất cả những Sự Thật, mà nhiều khi lại là Sự Thật cứu sống, Sự Thật cần có để khỏi bị đánh lừa bỏ mất Chúa là nguồn hạnh phúc của mình, thì con rất lo rằng, Quí Ngài sẽ không còn có cơ hội để nhận ra Sự Thật Vĩ Đại mà Thiên Chúa quá yêu thương mặc khải để cứu thoát chúng ta, cứu thoát những ai Tin mà chuẩn bị xứng đáng đón nhận Ơn Cứu Rỗi. Xin Quí Ngài vui đọc và gẫm suy đặt vấn đề, cùng đối chiếu với thực tế xem Lời Chúa nói đây có đúng không ạ ?

Thứ Sáu ngày 20 tháng 7 năm 2012, Chúa Giêsu đã nói với chúng ta qua Chị Maria Divine Mercy như sau :

“ Hỡi con gái yêu dấu của Ta, thời gian của Cơn Hoạn Nạn sẽ kéo dài ba năm rưỡi, bắt đầu từ tháng 12 năm 2012.

Trong khoảng thời gian này, tên Phản Kitô sẽ xuất hiện như một vị anh hùng quân sự. Linh hồn của hắn đã được trao cho Satan, kẻ chiếm hữu hoàn toàn con người của hắn.

Những quyền lực mà hắn sẽ chiếm giữ có nghĩa là cuối cùng hắn không những được xem như một người kiến tạo hoà bình mà người ta còn nghĩ hắn là chính Ta, Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế của nhân loại.

Cuối cùng, người ta cũng tin rằng tên Phản Kitô được sai đến để báo trước Cuộc Quang Lâm.

Vì vậy rất nhiều linh hồn đáng thương sẽ tự nguyện chấp nhận dấu ấn của hắn, dấu của con thú. Vì chính hắn là con thú, trong mọi phương diện, do cách thức mà Satan thể hiện trong thân xác của hắn.

 

Hắn sẽ thực hiện nhiều phép lạ trên trời.

Hắn sẽ chữa lành người ta.

Hắn sẽ là người đứng đầu thứ tôn giáo toàn cầu mới và tiên tri giả, kẻ lãnh đạo Giáo Hội Công Giáo vốn chỉ còn lớp vỏ bên ngoài, sẽ làm việc chặt chẽ với nhau ĐỂ LỪA DỐI TẤT CẢ CON CÁI THIÊN CHÚA.

Chẳng bao lâu nữa một sự dối trá ghê tởm nhất sẽ được bày ra cho nhân loại mà họ không thể thấu hiểu được.

Đối với những ai trong các con đang được trao cho Sách Sự Thật gồm những Thông Điệp Thánh thiêng của Ta để cảnh cáo nhân loại thì hãy biết điều này.

Kế hoạch của chúng hết sức tinh vi đến nỗi nhiều người sẽ bị đánh lừa bởi lớp vỏ bên ngoài đầy yêu thương và nhân đạo mà chúng tỏ ra trước thế giới, vốn nằm trong kế hoạch độc ác của chúng.

Tên Phản Kitô cùng với tiên tri giả đang hoàn tất kế hoạch cho sự thống trị độc ác của chúng và việc đầu tiên chúng thực hiện sẽ là việc leo thang chiến tranh ở Trung Đông.

Khi ấy thì cả thế giới sẽ gục ngã trước sự mê hoặc của hắn.

Trong khi ấy, tiên tri giả sẽ thâu tóm quyền lực trong Giáo Hội Công Giáo.

Rất nhanh chóng, Giáo Hội Công Giáo sẽ bị lôi kéo vào thứ tôn giáo toàn cầu mới, một bức bình phong cho việc thờ phượng Satan. Tôn thờ bản thân sẽ là mục tiêu chủ yếu của sự ghê tởm này và chúng sẽ đưa ra những luật mới vốn sẽ dẫn tới việc bãi bỏ các Bí Tích và xoá bỏ tội lỗi.

Các Bí Tích sẽ chỉ thật sự có được từ các linh mục và các giáo sĩ thuộc Kitô Giáo vốn giữ vững lòng trung thành với Ta. Họ sẽ cử hành những Bí Tích trong những nhà thờ có chỗ trú ẩn đặc biệt.

Việc xoá bỏ tội lỗi sẽ được đưa ra qua những thứ luật vốn được coi là thừa nhận sự khoan dung.

Những luật này bao gồm phá thai, trợ tử và hôn nhân đồng giới. Các giáo hội sẽ bị buộc phải cho phép hôn nhân đồng giới và các linh mục sẽ bị buộc phải chúc lành cho họ trước Mắt Ta.

Trong thời gian này, chúng sẽ tiếp tục công bố phiên bản riêng của chúng về Thánh Lễ. Việc chúng cử hành Bí Tích Thánh Thể khi chúng xúc phạm đến Mình Thánh Ta sẽ được thực hiện ngay trong những nhà thờ Công Giáo.

Sự hiện diện của Ta sẽ không còn trong những Thánh Lễ như thế nữa và sự hiện diện của Ta cũng không còn trong chính những nhà thờ mà chúng xúc phạm đến Ta.

Tất cả điều này sẽ rất đáng sợ đối với các tín hữu của Ta. Các con sẽ không còn có thể được hưởng nhờ ơn ích từ các Bí Tích, trừ khi các Bí Tích ấy được cử hành bởi những linh mục trong Giáo Hội Còn Sót Lại của Ta trên thế giới.

Chính vì thế mà giờ đây Ta ban cho các con những Ơn Sủng, như Ơn Toàn Xá để tha thứ tội lỗi cho các con. Điều này KHÔNG có nghĩa là Ơn Toàn Xá có thể thay thế cho Bí Tích Giải Tội của người Công Giáo.

Đây sẽ là cách để các con có thể duy trì Ân Sủng.

Mặc dầu hàng tỷ người sẽ được ơn hoán cải trong Cuộc Cảnh Báo, nhưng những lời tiên tri vẫn xảy ra. Phần lớn những lời tiên tri này có thể được giảm nhẹ nhờ lời cầu nguyện để giảm bớt sự khổ đau và bách hại.

Hỡi các tín hữu của Ta, hãy nhớ rằng các con luôn được bảo vệ bời Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống.

Các con phải loan truyền Ấn Tín và đem Ấn Tín này đến cho càng nhiều người càng tốt.

Xin hãy hiểu cho Ta nói với các con những điều này là để chuẩn bị cho các con, để các con có thể ngăn cản càng nhiều càng tốt những linh hồn đón nhận dấu của con thú.

Satan sẽ sử dụng sức mạnh của việc chiếm hữu những linh hồn đón nhận dấu của hắn và sẽ rất khó để cứu được họ.

Hỡi các tín hữu của Ta, các con sẽ được hướng dẫn từng bước qua Sứ Vụ này. Các con không được phép để cho nỗi sợ hãi xâm chiếm tâm hồn các con, vì Ta sẽ tuôn đổ trên các con lòng can đảm, sức mạnh và sức chịu đựng và lòng trông cậy để các con hiên ngang trỗi dậy và tiến bước trong Đạo Binh của Ta.

Hãy nhớ rằng Satan không thể thắng được trận chiến này vì điều này không bao giờ có thể xảy ra.

Chỉ có những ai có Ấn Tín của Thiên Chúa Hằng Sống và những ai giữ lòng trung thành  và kiên trung với Thiên Chúa mới có thể chiến thắng.”

Chúa Giêsu của các con ! ” ( Sách Sự Thật 20.07.2012 )

Thưa Quí Ngài kính ái !

Nếu không làm cho Quí Ngài phật lòng, con xin Quí Ngài ban phép cho con được mạnh dạn kính thưa lên Quí Ngài một số điều mà theo thiển ý đơn sơ chân thành của con, hy vọng chúng sẽ dẫn đến nhiều điều tốt đẹp cho Quí Ngài và những linh hồn là Giá Máu và là Hình Ảnh của Thiên Chúa mà Quí Ngài có nhiệm vụ coi sóc và hướng dẫn về Thiên Quốc. Đây là những điều chính con, mắt thấy tai nghe ở nhiều nơi, nhiều xứ và nó chính là một số trong những điều gây bức xúc và là cớ vấp phạm cho nhiều người cũng như là nguyên nhân cho những ngoại giáo họ coi thường hoặc đánh giá thấp Đạo Thật Từ Trời Xuống là Đạo Công Giáo và làm cho rất nhiều người không dám theo Đạo Thật của Thiên Chúa Hằng Sống.

1/ Nếu được, con xin Quí Ngài có một quyết định chung thống nhất cả Giáo Hội Việt Nam, là tất cả sẽ đều phải Rước Mình Thánh Chúa trên miệng Lưỡi hết; đồng thời, nếu có thể được, hết sức khích lệ và tạo mọi điều kiện thuận lợi cho giáo dân, những ai có thể được nên cung kính đón Rước Chúa vào Lòng trong tư thế quỳ gối.

2/ Sống chan hoà tình yêu thương của Chúa Kitô đối với tất cả mọi người, nhất là những người mình đang có nhiệm vụ trực tiếp giúp đỡ, không phân biệt giầu nghèo, sang hèn, trí thức hay thất học, có địa vị hay vô danh tiểu tốt, không kỳ thị, thành kiến, không đối xử và yêu thương người khác theo đồng đôla. Phải chăng Giáo Hội buộc các Linh mục xứ phải cử hành nghi thức Rửa chân ngày Thứ Năm Tuần Thánh cũng là để nhắc nhở Quí Ngài về tâm tình yêu thương, khiêm tốn và trọng kính mọi người theo gương Chúa Giêsu yêu thương khiêm nhường hạ mình và hết sức trọng kính những người mà Quí Ngài có nhiệm vụ phục vụ.

3/ Xin Quí Ngài khi tiếp xúc với người khác, nhất là nữ giới, không nên thường xuyên để cho người khác nhận xét và xì xèo với nhau là Cha thích riêng cô này, yêu riêng cô kia, bà nọ, và thậm chí còn rỉ tai nhau :  Cha chỉ nghe cô đó, hoặc Sơ đó nói còn hơn là Cha nghe những người có tinh thần xây đắp khác, cách riêng là những chức sắc đang cộng tác và là cánh tay phải tay trái của Cha trong việc phát triển đặc biệt là đời sống thiêng liêng đạo đức cho mọi người trong giáo xứ.

4/ Xin Quí Ngài hết sức hạn chế cho đến khi hết hẳn cảnh vỗ tay trong Nơi Thánh, vì đó là không phù hợp và hết sức bất kính đối với Chúa Giêsu là Đấng mà dù chỉ khi nghe Danh Ngài thôi các tầng trời bầng sáng, các tà thần chạy trốn, khắp trái đất khiếp run lên; Đấng mà chỉ khi nghe Danh Thánh Chúa Giêsu, nơi thiên cung tiếng hát vang hô, nơi dương gian gối uốn lậy thờ, thờ lậy Chúa Giêsu, Người là Chúa các Chúa…!

Vâng chỉ nghe Danh Thánh Chúa Giêsu thôi mà trời đất đã phải cung kính tôn vinh đỉnh cao nhất như thế, thì khi sự hiện hiện của chính Chúa, không biết phải biểu lộ lòng cung kính như thế nào cho phải đạo nữa. Nơi các Thánh Đường Công Giáo, đặc biệt trong Nhà Tạm, không chỉ là Danh Thánh Chúa mà còn là chính Thiên Chúa, mà ngay cả các Thiên Thần sốt mến nhất cũng chỉ dám lấy hai cánh để che, chứ không dám ngước mắt nhìn lên Chúa. Vậy chả lẽ vì yêu thương hạ mình để trở nên của ăn của uống thiêng liêng cho chúng ta mà chúng ta lại tỏ ra coi thường Chúa quá như vậy sao ? Tại sao trong các nơi  tôn nghiêm của các tôn giáo khác, người ta phải cung kính biết bao nhiêu, từ cách ăn mặc tới đi đứng nói năng, nhất nhất đều biểu tỏ một lòng tôn kính tối đa. Những tôn giáo không phải là đạo thật mà người ta, nhiều người ngay lành không biết đạo thật đạo giả, họ đã tỏ lòng cung kính như thế, còn Đạo Công Giáo là Đạo thật, tại sao chúng ta lại để cho người ta khi đến nơi Chúa đang ngự trị thực sự 100% coi thường Chúa đến nỗi các Thiên Thần cũng phải khóc ròng tuôn trào ứa lệ ?

Trong những nơi thiêng liêng tôn thờ của người ta, có ai dám vào đó vỗ tay để chúc mừng nhau không ? Những nơi đó người ta có dám ngồi bắt chân chữ ngũ không ? Trong những nơi đó, các vị chủ trì có dám thoải mái khơi khơi đi đi lại lại như mình mới là nhân vật chính mà mọi tín đồ phải hướng về không ? Những nơi đó, trước tượng của Phật chẳng hạn, các vị chủ trì có dám để cho người ta đến mà quay lưng lại với tượng Phật, ăn mặc nhố nhăng nhảy múa cho nhau xem không ? Có vị chủ trì nào cả gan lớn mật coi trời bằng vung lại đi tổ chức hay cho phép người ta tổ chức ca nhạc, hát xướng nhẩy khêu gợi, vỗ tay reo hò đàn hát âm thanh pháo hoa tung bay giấy rác tự do trước mặt tượng Phật không ? Vậy tại sao những điều vô phép bất kính, coi thường và xúc phạm đó lại có thể có ở nơi nhiều nhà thờ Công Giáo ? Phải chăng, Thiên Chúa Thật lại phải bị thua chúa giả sao? Các Linh mục của Chúa chả lẽ còn to hơn cả Thiên Chúa sao, mà tỏ ra coi thường và để cho người ta coi thường Chúa cả Trời Đất như thế ? Có những Linh mục khi người ta nói động tới các ngài thì nổi tam bành lên, giảng cả ở nhà thờ, còn người ta coi thường Chúa, coi thường Mình Thánh Chúa thì chẳng nói năng gì ? Có những vị khi hơi chạm tự ái tí là dùng toà giảng để tấn công người ta, còn Thiên Chúa của Linh mục và của mọi người bị người ta xúc phạm và hạ giá cùng xỉ nhục, thì chẳng một lời nói lên tiếng để bênh vực cho Chúa ? Khó hiểu biết bao ! Thật ngậm ngùi, kính thương cho Một Thiên Chúa biết bao !!!

Một trong những điều tâm niệm của Quí Ngài là luôn ý thức mình chỉ như Gioan Tẩy Giả : Người ( Chúa Giêsu ) cần phải lớn lên, còn tôi ( linh mục của Chúa ) phải nhỏ lại. Nhưng có nhiều giáo xứ, có những con chiên bổn đạo đến nhà thờ đọc kinh cầu nguyện khi nhìn lên Cung Thánh lúc có Linh mục đang hiện diện, thì xem ra họ chẳng thấy Chúa đâu cả mà chỉ thấy có oai phong của một vị Linh mục đang làm chủ tình hình trên nơi Thánh thiêng ấy. Trước mặt họ đang nghiêm trang để thờ lạy Chúa, thì nhởn nhơ vị Linh mục đi ra đi dzô mà không thấy biểu tỏ lòng cung kính đối với Chúa trước mặt giáo dân của mình để nêu gương sáng cho họ là bao nhiêu, làm cho nhiều người tự thắc mắc theo sự kiện trước mắt rằng, không biết Chúa to hơn hay Linh mục to hơn Chúa nữa. Chả lẽ khi được làm Linh mục là đương nhiên có quyền coi thường Chúa trước mặt người khác ? Chả lẽ khi làm Linh mục thì có quyền sinh tử trên Chúa Giêsu và trên người khác ?

Khi một số Linh mục lộng quyền cấm không cho người ta cung kính Rước Mình Thánh Chúa trên lưỡi, phải chăng các ngài cho người Rước Lễ như thế đều là những người có tội ? Tỏ lòng cung kính, đối xử tốt và phải đạo đối với Thiên Chúa Ba Lần Thánh đều là bất hợp pháp, là một điều tội sao ? Vậy thì Đạo Công Giáo qua các vị Giáo hoàng đạo đức thánh thiện và khôn ngoan thông thái từ trước đến giờ đều là những người có tội trong lãnh vực thánh thiêng đối với Thiên Chúa này hay sao ?

5/ Kính xin Quí Cha xứ và Cha Phó sống hoà thuận hơn nữa, để có thể giãi toả Đức Bác Ái Chúa Kitô cho những người khác, và cũng là để truyền giáo nữa theo như Lời Chúa đã nói : “ Người ta cứ dấu này mà nhận các con là môn đệ Thầy là các con thương yêu nhau ”.  Có những Quí Ngài vì sao đó với nhau mà người giáo dân xì xèo là các cha mà còn như thế, thì  chúng con đâu có lạ gì ! Và vì thế mà Quí Ngài khi giảng về Giới răn Yêu Thương nhau có thể sẽ rất phản cảm và khó xuôi, khó tuyết phục và khó cho người ta giữ.

6/ Một điều nữa là, hầu hết giáo dân nơi nào cũng thế, sau Tin Mừng trong Thánh Lễ, đều hết sức mong là Quí Cha chỉ giảng Lời Chúa và dùng những hình ảnh cụ thể để diễn giảng Lời Chúa áp dụng vào thực tế gần gũi vào đời sống thường ngày cho giáo dân dễ hiểu và dễ sống. Không ai mong và càng không bao giờ có ai thích khi Cha cứ mang tên người này người kia là giáo dân của Cha để mà hành khổ họ trên toà giảng của Thiên Chúa. Khi cần sửa sai vì ích lợi cho họ và cho giáo xứ, chắc hẳn là Quí Cha quá biết thượng sách là phải nhẹ nhàng, tế nhị xin gặp riêng họ để trao đổi, để đối thoại, để góp ý sửa chữa.v.v.v., chứ hơi tí là đưa lên toà giảng, lợi dụng sức mạnh của toà giảng của Chúa để mà bắt nạt con chiên thì đúng thật là không thể tưởng tượng nổi ! Và việc không tế nhị khéo léo khôn ngoan và thiếu bác ái đó đã làm cho rất nhiều người giáo dân bất mãn, có khi bỏ xứ, có khi bỏ cả đạo nữa…

7/ Cuối cùng, kính xin Quí Cha dâng lễ sốt sắng hơn, để cho mọi người họ thấy rõ được là Quí Cha đang cử hành một việc ưu tiên trên hết, và họ sẽ tận mắt thấy được Quí Cha đang tôn thờ Đấng nào và đang khiêm tốn tiếp xúc thưa chuyện cầu nguyện với Ai ?

Vâng, thưa Quí Ngài rất kính ái !

Quí Ngài cũng như chúng con, chúng ta không bao giờ quên Lòng Thương Xót của Thiên Chúa là Lòng Thương không bao giờ đổi thay, muôn đời còn mãi và không phải là khi Giáo Hội mở Năm Lòng Thương Xót thì Chúa mới bắt đầu thương xót chúng ta đâu, nhưng khi Giáo Hội mở Năm Lòng Thương Xót Chúa, như là Giáo Hội thay cho dân van xin Thiên Chúa tuôn đổ Lòng Thương Xót Chúa (LTXC ) đại dương hơn nữa, và nhất là Giáo Hội có ý giúp cho mọi người phải có những điều kiện cần phải có để có thể lãnh nhận Lòng Thương Xót bao la vô tận của Thiên Chúa tối đa, nghĩa là Giáo Hội cố giúp cho những người thiện chí có khả năng để lãnh nhận LTXC.

Thánh Kinh đã từng cho chúng ta biết rằng : Ở đâu càng tội lỗi thì nơi đấy ân sủng của Thiên Chúa càng tuôn đổ, càng gia tăng gấp bội…, để cho chúng ta thấy là LTXC lúc nào cũng cứ đầy tràn gấp hơn lên, nhất là nơi những người có tội, để không còn ai có thể thất vọng buông xuôi. Như vậy về phía Chúa, LTXC thì lúc nào cũng OK, cũng cứ tràn đầy, nhưng quan trọng là những người tội lỗi có can đảm mở lòng ra đón nhận hay không ?

Dụ ngôn người con phung phá trong Phúc Âm mà bây giờ người ta có khuynh hướng đề cao là Người Cha nhân hậu hơn. Người Cha dù thương con mấy chăng nữa, rất quan trọng bao giờ cũng phải là người con hoang đàng can đảm quyết tâm cất bước trở về. Người con chỉ nhận được Lòng Thương Xót của Cha, khi người con trở về gieo mình vào Lòng Cha. Người con chỉ nhận được sự đóp tiếp tưng bừng trong tình gia đình và trong bữa tiệc linh đình mà người con được là nhân vật chính cho bữa tiệc ăn mừng, vì con đã chết nay sống lại, đã mất nay lại tìm thấy, khi người con sẵn sàng từ bỏ con đường cũ vong thân để trở về mái ấm của gia đình hạnh phúc, khi người con dứt khoát từ bỏ, good bye vĩnh viễn không thèm ăn cám heo nữa để chỉ ăn những món cao lương mỹ vị vui vẻ hạnh phúc trong bữa tiệc của ơn thánh Chúa, của Thánh Thể và các Bí tích đều là những diễn tả Tình Yêu và Lòng Thương Xót vô đáy, bất tận của Thiên Chúa là Cha chúng ta.

Trong sắc lệnh công bố Năm Thánh Thương Xót  “ Misericordiae vultus ” và trong các bài giảng của vị giáo hoàng khác lạ này, Quí Ngài sẽ thấy rất hiếm khi vị giáo hoàng đề cao, nhắc nhở, kêu gọi, khích lệ, van xin người ta Sám Hối Ăn Năn Tội và Phải Trở Về Cùng Thiên Chúa. Hầu như ngài chỉ nhắc đến Lòng Thương Xót của Chúa và kêu gọi mọi người thương xót như Cha; và nếu có ai, có vị nào, đấng nào can đảm lên tiếng, đề cập đến việc phải trở về với Thiên Chúa là Cha trong và qua Đức Giêsu Kitô, hoặc là trở về với Giáo Hội là Bí tích cứu độ của Thiên Chúa, thì vị giáo hoàng này tìm cách bịt miệng ngay, hoặc cách chức cho về vườn luôn như trường hợp của Đức Hồng Y Raymond Burke, và còn cho những người trung thành với Giáo Huấn của Chúa, trung thành với Lời Chúa, trung thành với Đức Tin tông truyền, là bướng bỉnh và tôn thờ ngẫu tượng.

Làm như thế, có phải vị giáo hoàng đây là người bảo vệ và bênh vực cho Giáo Hội thật của Thiên Chúa đang khi ngài lên án những vị, những đấng, những ai đang giữ lòng trung thành với Chúa, quyết trung thành với Giáo Hội thật của Chúa từ trước đến giờ, quyết trung thành với các Giới Răn Chúa, điều Luật của Chúa và những truyền thống tốt lành của Giáo Hội và quyết không đi tôn thờ những thần của dân ngoại mà vị giáo hoàng đang làm và hô hào người ta làm để gọi là cái đoàn kết các tôn giáo ? Phải chăng giáo hoàng khác lạ đang kết án những người tôn thờ duy một Thiên Chúa, đặc biệt là trong và qua Đức Giêsu Kitô là những người tôn thờ ngẫu tượng ?

Quí Ngài có thể tưởng tượng được không, một vị giáo hoàng chuyên đi khen lao đề cao các thần tượng của các tôn giáo khác, đặc biệt là Hồi giáo, Phật giáo, Tin lành và Satan giáo…; còn Giáo Hội thật của Thiên Chúa duy nhất thì ngài hết chê này chê khác, còn đòi Công Giáo phải dời chỗ để đi theo và hoà nhập với các tôn giáo giả tạo, thì Quí Ngài sẽ dễ nhận ra vị giáo hoàng khác lạ này là ai ???

Quí Ngài có thể tưởng tượng được không thực đang có một vị giáo hoàng mà nhiều người đang bị hoa mắt bởi những cái khác lạ lộ liễu của ngài, đang bị hoa mắt không còn nhận ra những điều thực khó hiểu, đang bị giáo hoàng khác lạ hướng dẫn đi khác với Thánh Kinh và Truyền Thống của Giáo lý chân chính, với Tín lý, Luân lý và với Mười Điều Răn Chúa truyền dậy từ bao thế kỷ nay không ? Một vị giáo hoàng lộng ngôn kiêu ngạo cho mình có sứ mạng Chúa trao là thay đổi lại Mười Điều Răn Chúa.v.v.v. Một vị giáo hoàng đang nỗ lực làm đảo lộn tất cả và làm cho tranh tối thành tranh sáng, tranh sáng thành tranh tối. Một vị giáo hoàng đang tự cho mình có quyền làm tất cả như là một ông chúa, vượt cả quyền Thiên Chúa cho phép nữa, mà không biết mình chỉ là một thụ tạo nay còn mai chết mang thiêu chỉ còn lại là một nắm tro tàn.

Quí Ngài có nhắm mắt làm ngơ được không khi thấy như thế ngay từ một vị mà người ta gọi là giáo hoàng của Công Giáo, đang khi các ngài đã được tuyển chọn để làm Hồng y, Giám mục, Linh mục, Quí Ngài có bổn phận là sống chết sẵn sàng liều mạng để bảo vệ Thiên Chúa và Vinh Danh Ngài, bảo vệ Thánh Ý Chúa và Mười Điều Răn của Ngài, bảo vệ Chúa Giêsu, Lời Chúa, Cuộc Tử Nạn và Cuộc Phục Sinh vinh hiển của Ngài, bảo vệ Giáo Hội và những truyền thống tốt lành thánh thiện của Giáo Hội Chúa, bảo vệ đoàn chiên Chúa trao phó để khỏi bị hùm sói đến cắn xé cướp bóc giết hại các con cái Thiên Chúa… ?

Tại sao Quí Ngài thấy như thế mà chả lẽ lại cứ nhắm mắt làm ngơ cho người ta xúc phạm đến Thiên Chúa của Quí Ngài, cứ nhắm mắt làm ngơ cho người ta tàn phá Giáo Hội của Chúa, cứ nhắm mắt làm ngơ như chẳng có chuyện gì khi bình chân như vại để mặc cho các kẻ thù của Chúa, của Giáo Hội đến bắt các con chiên trong đoàn chiên Quí Ngài có nhiệm vụ bảo vệ chăn dắt, đi làm thịt, đi sát tế cho ma quỷ ? Quí Ngài có bình an lương tâm của mình được không khi cứ để tình trạng như thế mà không có một tiếng nói báo động cho mọi người biết, không có một phản ứng gì để cứu Giáo Hội và cứu các con chiên vô tội của mình ?

Nay mai, vị giáo hoàng khác lạ tuyên bố trên thế giới này không còn có tội lỗi nữa, và cho mọi người biết rằng tất cả những gì mà người ta cho là tội lỗi chỉ là bị Chúa Giêsu và Giáo Hội Công Giáo đánh lừa nhân loại, chứ thật không có tội; và rồi tất cả những gì gọi là tội lỗi đều không còn là tội phải tránh xa nữa, nên thoải mái và không ai cần phải xưng thú tội lỗi để được tha nữa, vì có tội đâu mà cần phải được tha. Đồng thời, ngài còn đã tuyên bố là cũng chẳng có hoả ngục nữa, những gì mà người ta nói về hoả ngục trước đây, chỉ là thiên đàng cho mọi người, và những gì người ta gọi là Thiên Đàng hạnh phúc trước đến giờ, chỉ là bị đánh lừa không hơn không kém.v.v.v., thì Quí Ngài cũng cứ vui vẻ chấp nhận như một sự đã rồi mà không có một biện pháp nào để ngăn chặn phòng ngừa cho các con chiên của mình sao ? Chả lẽ Đức Tin Quí Ngài đã nhận được từ nơi Chúa và Giáo Hội, chả lẽ những nguyên tắc Quí Ngài đã được học hỏi kỹ lưỡng để có thể trở nên thầy dậy Đức Tin cho mọi người, để Quí Ngài cầm cân nẩy mực giữ cho kho tàng Tín lý, Luân lý Công Giáo của Thiên Chúa được nguyên vẹn không bị lai căng pha trộn…, bỗng dưng trở nên dã tràng xe cát biển đông hết sao ? Chả lẽ bao công phu Giáo Hội yêu thương chọn lựa, vất vả xương máu đào tạo huấn luyện Quí Ngài; đồng thời, tin tưởng trao phó đoàn chiên quí báu là Giá Máu Chúa Kitô cho, bỗng dưng bị rơi vào tay Ma quỷ và Tam Điểm quá dễ dàng không kèn không trống, không tốn một “ phát súng ” nào sao ?

Mai đây, và một ngày rất gần đây, vị giáo hoàng này bảo Quí Ngài phải đoàn kết các tôn giáo và cùng tôn thờ chung một hiệp chủng quốc các tôn giáo, và người ta truyền đem đặt biểu tượng tôn thờ của các tôn giáo khác, trong đó có cả biểu tượng đạo Hồi, Phật, và đạo thờ Satan mà chính quyền Mỹ đã mới hợp thức hoá và công nhận đạo thờ Satan của Tam Điểm cũng là một tôn giáo và cũng có đầy đủ quyền lợi như bao tôn giáo khác theo pháp lý và được Luật pháp Mỹ bảo đảm…,vào trong các nhà thờ Công Giáo trên khắp thế giới, và còn quả quyết mạnh mẽ với chúng ta là Thiên Chúa muốn thế…, thì Quí Ngài cũng cứ nhắm mắt tin như tin Kinh Tin Kính, lấy lý do là phải vâng lời sao ? Lúc đó, Quí Ngài có dám đứng lên để bảo vệ việc chỉ phụng thờ Duy Một Thiên Chúa là Cha Toàn Năng, Đấng tạo dựng nên trời đất muôn vật hữu hình và vô hình, không ?

Sắp tới đây, sau một cuộc chiến tranh xảy ra tại một số nước bên Trung Đông, rồi có một vị rất giỏi giang tài ba đứng ra dàn xếp để hoà bình trở lại, và người ta tôn phong ông ta như một vị anh thư, đó là chính Tên Phản Kitô đã xuất đầu lộ hiện, để rồi cùng với vị giáo hoàng tiên tri giả điều khiển thế giới và Tôn giáo mới là tôn giáo hiệp chủng quốc doanh, và người ta còn cho Tên Phản Kitô mà Chúa Giêsu và Thánh Kinh đã từng tiên báo, là Chúa Giêsu tái lâm giáng thế lần thứ hai, thì liệu Quí Ngài có còn tin vào Lời Chúa cho biết là Chúa Sẽ Trở Lại Lần Thứ Hai Trong Vinh Quang giữa các Thiên Thần chầu chực, đến để phán xét mọi người…, chứ không phải là đến trong xác phàm như Tên Phản Kitô mà người ta bị đánh lừa lầm tưởng, không ?

Một lần nữa, với tình con thảo nhỏ bé hết sức kính trọng yêu mến đối với Quí Ngài, và cũng chỉ vì yêu mến Quí Ngài quá mà con cứ mong lắm cho Quí Ngài luôn được đẹp lòng Thiên Chúa và trung thành với Chúa, với Giáo Hội Chân Chính đích thực của Thiên Chúa Hằng Sống. Chính vì hết sức yêu mến Quí Ngài mà chúng con chỉ mong cho Quí Ngài và những linh hồn Quí Ngài có nhiệm vụ coi sóc dẫn dắt luôn được nuôi dưỡng trong đồng cỏ mầu mỡ xanh tươi trổ sinh hoa trái đúng mùa, lá cây không bao giờ tàn úa, tất cả mọi công việc họ làm đều thịnh đạt. Chính vì con thật lòng kính thương Quí Ngài mà con tha thiết kính xin Quí Ngài thương bớt chút thời gian mỗi ngày để Đọc và Nghiên Cứu Toàn Bộ SÁCH SỰ THẬT lấy ít là một lần, con tin chắc rằng Quí Ngài sẽ vô cùng biết ơn Thiên Chúa, nhờ Ngài mà chúng ta mới biết được Sự Thật trong Giáo Hội và trong thế giới của ngày hôm nay, và rồi chính Quí Ngài qua Sách Sự Thật, cũng biết phải cần thực hiện ngay những việc làm nào để chuẩn bị cho mình và giáo dân thoát khỏi những cú lừa đảo ngoạn mục mà Vị giáo hoàng tiên tri giả và Tên Phản Kitô tung ra để đánh lừa khắp cả Giáo Hội và nhân loại bỏ Thiên Chúa Chân Thật Hằng Sống mà đi làm tôi thờ lậy những thần giả trả, ngẫu tượng, bụt thần ma quỷ là những thần chỉ đưa đến cõi chết đời đời chẳng cùng; đồng thời, biết phải làm gì để giữ vững Đức Tin và có thể được Sống Sót qua những nguy hiểm đang rình rập sắp sửa ập đến trên Giáo Hội và toàn thế giới, như chiến tranh, đói khát, bách hại.v.v.v., mà Chúa đã báo hết cả trong Tin Mừng, nhất là Tin Mừng Thánh Matthêu chương 24 và Sách Khải Huyền.

Vâng, chính vì con thương biết bao linh hồn phải hư đi mất vì không có ai cầu nguyện cho như ở Fatima Đức Mẹ đã cho biết. Vì con thương linh hồn của chính Quí Ngài nữa, chỉ sợ có những vị phải vào số hư đi mất đời đời mà Sách Thánh Khải Huyền đã tiên báo là Con Rồng Đỏ lấy đuôi nó quét đi 1/3 các “ tinh tú ” trên bầu trời mà ném xuống đất, mà Sách Sự Thật Chúa cho biết đó chính là 1/3 số các linh hồn đã được Thánh hiến cho Thiên Chúa làm thành tinh tú trên bầu trời Giáo Hội, đã bị ma quỷ mê hoặc cám dỗ và bị hư mất linh hồn, mà con van xin Quí Ngài nghiên cứu ngay Sách Sự Thật, kẻo con e rằng quá trễ !!!!!

Có thể được, xin Quí Ngài truy cập trang web : sachsuthat.com / và thoisuconggiao.com, để tìm hiểu Sự Thật hết sức cần phải biết về Giáo Hội và thế giới hôm nay;  đồng thời, nếu có thể được nữa, xin Quí Ngài vào Facebook của một số quí anh chị em thiện tâm thiện chí hằng ngày quên mình hy sinh tìm mọi cách thế để cho mọi người càng nhiều càng tốt biết được Sự Thật này: của Sonia Lee – Andy Vicky  – Thời Cánh Chung – Madalena Nguyen – Thời Sau Hết – Hoa Kim Nguyễn – My Pham – Hung Cao – Hãy Tỉnh Thức – Anne VU – Hàn Thái – Sự Thật …

Trọng kính Quí Đức Hồng y, Quí Đức Cha, Quí Cha !

Sắp tới đây mà Quí Ngài nhận được lệnh từ Vatican là các Linh mục phải ký vào lá đơn cam kết trung thàng với vị giáo hoàng khác lạ này, vị giáo hoàng của người ta chứ không phải là của Thiên Chúa, thì con tha thiết kính xin Quí Ngài dứt khoát thẳng thắn không ký.

Sắp tới đây, người ta cả đạo cả đời kêu gọi mọi người phải gắn “ con chíp điện tử ” vào người, với lý do rất kêu và hấp dẫn là để bảo vệ sức khoẻ và thuận tiện trong việc buôn bán làm ăn và tiện sử dụng tiền trong hệ thống ngân hàng.v.v.v., xin Quí Ngài đừng để cho ai gắn vào người Quí Ngài con chíp sẽ đưa đến huỷ diệt này. Con chíp này chính là “ dấu của con thú, 666 ” mà Chúa đã cho chúng ta biết trong Sách Khải Huyền đấy, thưa Quí Ngài ạ !

Xin Quí Ngài bằng mọi giá, nhất định không để cho bất cứ ai gắn, và Quí Ngài cũng phải cẩn thận đề phòng khi Quí Ngài mắc bệnh mà phải vào nhà thương. Quí Ngài cũng chỉ bảo cho giáo dân và mọi người có thể, tuyệt đối không bao giờ để cho ai gắn con chíp dấu của con thú này vào thân thể mình bất cứ chỗ nào.và bất cứ ở đâu.

Con xin hết lòng cám ơn Quí Đức Hồng y, Quí Đức Cha, quí Cha đã vui lòng cho con được mạnh dạn nói lên với tận đáy lòng con, nói lên những điều mà con muốn thưa với Quí Ngài trước đây, nhưng vì e dè, vì có những cái tế nhị quá, sợ là cú sốc đối với Quí Ngài, nên con chưa dám thưa. Nhưng hôm nay con được thưa trình lên Quí Ngài, con cảm thấy thật là vui và hạnh phúc. Nếu những điều con mạnh dạn thưa lên với Quí Ngài hôm nay, có làm cho Quí Ngài nào buồn hoặc có chạm vào tự ái của Quí Ngài nào, làm cho Quí Ngài không vui, thậm chí còn muốn cho con về vườn thì con xin chấp nhận vâng theo Thánh Ý Chúa đã định cho con phải vác thập giá thế nào, thì con cũng sẵn lòng vui nhận. Nếu Quí Ngài phải ra trình diện Chúa sớm hơn giờ đã định, thì con chỉ ước mong sao cho những đau khổ nhỏ bé đây, sẽ sinh hoa kết trái thật dồi dào ơn phúc cho Quí Ngài !

Con kính xin Quí Ngài, nếu Quí Ngài tin vào những lời có sức đem lại sự sống trong Thánh Kinh và trong Sách Sự Thật, xin Quí Ngài hãy đón nhận Ấn Tín của Thiên Chúa Tối Cao Hằng Hữu ban cho chúng ta, để những ai tin và đeo giữ trong mình, sẽ nhận được Lời Hứa Bảo Vệ Hồn Xác Bình An, nhất là trong những giờ phút hoạn nạn đại thử thách Thiên Chúa và các Thần trời phân biệt cỏ lùng ra khỏi lúa, dê ra khỏi chiên, kẻ dữ ra khỏi người lành sắp tới. Vâng, Lời Hứa này của Thiên Chúa Cha dành cho những ai Tin và Nhận; cũng như xưa trước khi giải phóng con cái Israel ra khỏi ách nô lệ Ai Cập, Thiên Chúa đã truyền cho dân Do Thái phải bôi máu chiên lên thành cột nhà, để Thiên Thần Chúa được lệnh đi tiêu diệt tất cả các con trai đầu lòng Ai Cập, thì sẽ cứ dấu máu chiên trên cửa nhà mà đi qua khỏi nhà đó; thì nay cũng thế, Chúa cũng sẽ dùng Ấn Tín này để dành cho những ai muốn được cứu thoát khỏi ách nô lệ cho tội lỗi, muốn được bảo vệ giữ gìn khỏi dưới quyền thống trị xỏ mũi của Tên Phản Kitô, mà được tiêu chuẩn có các Tổng Thần, các Thiên Thần săn sóc giữ gìn bảo vệ cách riêng…( nếu Quí Ngài muốn có Ấn Tín này trong tay, xin Quí Ngài cứ liên hệ trực tiếp với các địa chỉ trên hoặc trên một số các bạn Facebook mà con đã giới thiệu, thì chắc chắn Quí Ngài sẽ có cho Quí Ngài, cho cả giáo dân của Quí Ngài nữa). Khi Quí Ngài bắt đầu đeo Ấn Tín, xin Quí Ngài mỗi ngày cũng đọc một lần lời Kinh sau đây để như một lời cầu xin và cũng là biểu tỏ Quí Ngài tin vào Lời Hứa của Thiên Chúa Hằng Sống là Đấng Toàn Năng, là Đấng tuyệt đối trung tín không hề lừa dối ai, và muốn nhận được sự bảo vệ như lời Chúa đã hứa.

Kinh Chiến Dịch Cầu Nguyện số 33

Lậy Thiên Chúa là Cha từ ái của con, con xin đón nhận Ấn Tín của Cha với trọn tim con. Ấn Tín của Lòng Thương Xót bảo vệ con. Ấn Tín Thiêng Liêng của Cha gìn giữ hồn xác con, ban cho con sự sống đời đời. Con xin dâng trọn vẹn đời con để phụng sự Cha. Ôi Cha yêu dấu, con yêu mến Cha, con xin an ủi Cha trong thời gian này – Lậy Cha kính yêu của con ! Con nài xin Cha bảo vệ con và những người thân yêu của con với Ấn Tín thiêng liêng đặc biệt này.

Con xin dâng lên Cha Mình, Máu, Linh Hồn cùng Thiên Tính của Con rất yêu dấu Cha, để đền bù tội lỗi của toàn thế giới và xin ơn cứu độ cho tất cả con cái Cha. Amen.

Và đây là Lời Kinh Chúa dậy mà chúng con vốn cầu xin hằng ngày cho Quí Ngài :

Kinh Chiến Dịch Cầu Nguyện số 70 : CẦU CHO HÀNG GIÁO SĨ KIÊN VỮNG VÀ TRUNG THÀNH VỚI LỜI CHÚA

Lậy Chúa Giêsu, xin giúp những tôi tớ thánh của Chúa nhận thức được sự bội giáo trong Giáo Hội khi nó xảy ra.

Xin giúp các tôi tớ thánh của Chúa luôn kiên vững và trung thành với Lời Chúa. Xin đừng bao giờ để những tham vọng trần thế làm lu mờ tình yêu tinh tuyền của các ngài dành cho Chúa. Xin ban cho các ngài Ân Sủng để giữ được vẻ tinh tuyền và khiêm nhường trước Nhan Chúa, và để tôn vinh sự Hiện Diện Cực Thánh của Chúa trong Bí Tích Thánh Thể.

Xin trợ giúp và dẫn dắt hết thảy tôi tớ được thánh hiến của Chúa, những người có thể trở nên nguội lạnh trong tình yêu dành cho Chúa, và xin Chúa lại thắp lên Ngọn Lửa của Chúa Thánh Thần trong linh hồn các ngài. Xin Chúa giúp các ngài nhận ra được những cám dỗ bày ra trước mắt, nhằm làm cho các ngài bối rối băn khoăn. Xin Chúa giúp các ngài hiểu được Sự Thật trong mọi lúc.

Lậy Chúa Giêsu, xin Chúa chúc lành cho các ngài vào lúc này, và che chở các ngài trong Máu Châu Báu Chúa, để gìn giữ các ngài an toàn khỏi mọi nguy hại. Xin ban cho các ngài sức mạnh, để chống lại cơn cám dỗ của Satan, khi các ngài bị quẫn trí bởi cơn cám dỗ mà từ chối sự hiện hữu của tội lỗi. Amen .

Cuối cùng, con kính xin Quí Ngài cũng đọc thêm kinh rất cần thiết này nữa để xin ơn khỏi bị đánh lừa bởi tiên tri giáo hoàng giả :

KINH XIN ƠN BẢO VỆ CHỐNG LẠI TIÊN TRI GIẢ

Lậy Chúa Giêsu rất yêu dấu, xin cứu chúng con khỏi sự lừa dối của tiên tri giả.

Lậy Chúa Giêsu, xin dủ lòng thương xót chúng con.

Lậy Chúa Giêsu, xin cứu chúng con khỏi cuộc bách hại.

Lậy Chúa Giêsu, xin gìn giữ chúng con khỏi tên Phản Kitô.

Xin Chúa thương xót chúng con. Xin Chúa Kitô thương xót chúng con.

Lậy Chúa Giêsu, xin che chở chúng con bằng Máu Châu Báu của Chúa.

Lậy Chúa Giêsu, xin giúp chúng con nhìn thấy sự dối trá của tiên tri giả.

Lậy Chúa Giêsu, xin hiệp nhất Giáo Hội của Chúa.

Lậy Chúa Giêsu, xin bảo vệ các Bí tích của chúng con.

Lậy Chúa Giêsu, xin đừng để tiên tri giả chia rẽ Giáo Hội của Chúa.

Lậy Chúa Giêsu, xin giúp chúng con khước từ những điều dối trá được bày ra cho chúng con như là Sự Thật.

Lậy Chúa Giêsu, xin ban sức mạnh cho chúng con.

Lậy Chúa Giêsu, xin ban niềm hy vọng cho chúng con.

Lậy Chúa Giêsu, xin tuôn đổ Thần Khí Chúa trên linh hồn chúng con.

Lậy Chúa Giêsu, xin bảo vệ chúng con khỏi con thú.

Lậy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con Ơn Phân Định, để chúng con bước theo đường lối Giáo Hội Chân Chính của Chúa bây giờ và mãi mãi. Amen.

Con xin hết lòng cám ơn Quí Đức Hồng y, Quí Đức Cha, Quí Cha !

Xin Thiên Chúa Ba Ngôi thương chúc phúc cho Quí Ngài !

Xin Đức Mẹ Vô Nhiễm luôn giữ gìn bảo vệ Quí Ngài và Đoàn Chiên Quí Ngài đang chăn dẫn !

Xin Thánh Cả Giuse, Bạn Thanh Sạch của Đức Trinh Nữ Hồng Phúc Maria luôn đồng hành với Quí Ngài trong việc Bảo Vệ Giáo Hội Thật của Thiên Chúa !

Và xin Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae là Đấng vô địch trong việc tuyên bố cho Satan và Bè lũ của chúng biết rằng : Ai Bằng Thiên Chúa Tối Cao Toàn Thương, Toàn Yêu, Toàn Năng, Hằng Hữu…?, mau vung cánh tay hùng mạnh bách chiến bách thắng phá tan mọi mưu mô Quỷ dữ muốn làm hại Quí Ngài và con cái của Thiên Chúa, và cũng là con cái của Đức Trinh Nữ Maria Rất Thánh !

Xin Quí Ngài thương rộng tay ban phép lành cho con. Amen !

Luy Gonzaga Phú Lộc Gia

Thứ Bẩy, 12. 03. 2016

Ngày Kỷ Niệm lớn :

“ Đúng 70 Năm Cha Phanxicô Xaviê Trương Bửu Diệp Tử vì Đạo Chúa Kitô ”