Các con hãy tỉnh thức và cầu nguyện kẻo sa chước cám dỗ

 

Thưa các bạn kính yêu trong Trái Tim Chúa Giêsu và Trái Tim Mẹ Maria !

Cầu Nguyện là vũ khí tối cần thiết của chúng ta trong lúc này và là chiến đấu,  là chiến thắng của chúng ta. Nếu không cầu nguyện, thì kể là bắt đầu buông vũ khí và chẳng khác giơ hai tay đầu hàng Satan và khỏi nói đến chiến thắng. Một người bắt đầu thôi cầu nguyện, thì kể là ma quỷ chỉ cần ngồi chơi xơi nước ung dung rung đùi phì phào điếu thuốc lá, cũng có thể điều khiển con người đó đi vào con đường tội ác cách dễ dàng.little girl pray

Xem ra, tất cả mọi sự, mọi biến cố, mọi lời tiên tri về Thời Cuối rốt cuộc rồi cũng trở nên bình thường đối với nhiều người, có khi cả nơi những người đã từng tin, đã từng chuẩn bị tinh thần và những việc cần phải làm cho việc đón Cuộc Soi Sáng Lương Tâm và đón Chúa Quang Lâm, nếu người ta không vững tin và thôi cầu nguyện. Nếu không Cầu Nguyện thì Đức Tin cũng sẽ dần dần biến chất cho đến khi biến mất khỏi cuộc sống. Cầu Nguyện nâng đỡ và củng cố Đức Tin của chúng ta. Không Cầu Nguyện thì ngay cả những người Công Giáo chính tông, sớm muộn cũng sẽ trở thành những người khô khan, nếu không muốn nói là trở thành những người vô thần trong thực hành, trong đời sống.

Cầu Nguyện là cách thể hiện và diễn tả Đức Tin của chúng ta tốt nhất. Ngày sinh nhật Thánh Ân, tức ngày được Rửa tội, chúng ta được phú ban cho các nhân đức thiên phú, mà Đức Tin là đứng đầu. Nhưng nếu không chuyên chăm Cầu Nguyện hằng ngày, Đức Tin đó dần dần bị tê liệt cho đến khi trở thành Đức Tin chết. Thánh Giacôbê Tông đồ đã chẳng nói Đức Tin không việc làm là Đức Tin chết đó sao ? Và việc làm đầu tiên của Đức Tin phải chăng đó chính là Lời Cầu Nguyện ?

Khi chúng ta còn Cầu Nguyện, ma quỷ còn sợ và gờm chúng ta, khi chúng ta khô khan không Cầu Nguyện thì ma quỷ sẽ ảnh hưởng rất nhiều, sẽ can thiệp càng sâu vào đời sống chúng ta cho đến khi nó làm chủ được tình hình nơi chúng ta và điều khiển cám dỗ chúng ta làm theo những ý đồ đen tối huỷ diệt của nó. Chúng ta đừng quên lời tiên tri Chúa Giêsu nói cả 2000 năm nay đang rất đúng trong thế giới hôm nay : Liệu khi Con Người đến có còn gặp thấy Đức Tin trên mặt đất này nữa không ?

Cứ bề ngoài, thì những sự dữ xảy ra trên thế giới này đang vượt quá cõi bờ cho phép, ngay cả một trong những sự dữ lớn nhất, đó là nhiều Hồng y, nhiều Giám mục, nhiều Linh mục, nhiều Tu sĩ nam nữ, và nhiều giáo dân đang vui vẻ để cho Kẻ Đánh Lừa Vĩ Đại dẫn dắt tới nơi thật nguy hiểm…, làm dấy lên trong chúng ta mối lo ngại sâu sắc. Về vấn đề này xin các bạn cùng với Đồng Trung đọc lại lời của Đức Mẹ Ơn Cứu Rỗi nói với tất cả con cái ngày thứ Bẩy 27.12.2014 như sau :

“ Hỡi các con thân yêu của Mẹ,

“ Các con luôn phải luôn tín thác vào Thánh Ý của Con Mẹ vì Người chỉ cho phép sự dữ tàn phá ở mức giới hạn trên thế giới vì Lòng Thương Xót của Người quá bao la.

“ Khi Thánh Tử của Mẹ can thiệp trong bất kỳ hành động nào vốn là nguyên cớ gây ra sự xúc phạm dưới bất kỳ hình thức nào, thì Người thực hiện điều này cũng chỉ để bảo vệ Đức Tin. Lời của Con Mẹ là bất khả xâm phạm và Thánh Ý của Người là do chính Người quyết định để thực thi những điều mà Người mong muốn. Ý chí tự do của các con thì thuộc về chính bản thân các con, nhưng nếu ý chí tự do của các con được tự nguyện hiến dâng lên Thiên Chúa, thì chỉ khi ấy Thánh Ý của Người mới được thực hiện.

“ CÁC CON HÃY LUÔN ĐẶT TRỌN NIỀM TÍN THÁC VÀO THÁNH TỬ CỦA MẸ, VÌ TẤT CẢ MỌI SỰ ĐỀU THEO ĐÚNG THÁNH Ý CỦA NGƯỜI.

“ NẾU NGƯỜI CHO PHÉP SỰ DỮ BÙNG PHÁT VÀ NHỮNG TÍN HỮU CỦA NGƯỜI BỊ NHỮNG KẺ THÙ CỦA NGƯỜI LỪA GẠT, THÌ ĐIỀU NÀY CŨNG NẰM TRONG THÁNH Ý CỦA NGƯỜI VÀ NGƯỜI THỰC HIỆN ĐIỀU NÀY ĐỂ KIỂM NGHIỆM ĐỨC TIN CỦA CÁC TÍN HỮU.

“ ĐỐI VỚI HẦU HẾT MỌI NGƯỜI, THÁNH Ý THIÊN CHÚA LÀ MỘT MẦU NHIỆM VÀ THIÊN CHÚA CÓ THỂ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU GÌ LÀ CẦN THIẾT ĐỂ MƯU ÍCH CHO NHÂN LOẠI VÀO BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO.

“ Các con phải để cho tâm hồn mình luôn được bình an trong tình yêu thương và các con hãy tín thác vào Chúa Giêsu Kitô, Thánh Tử của Mẹ. Người hiện diện rất mạnh mẽ nơi các con và các con hãy tạ ơn Thiên Chúa về điều này, vì nếu không có sự Hiện Diện Thánh Thiêng của Người, thì bóng tối sẽ bao trùm trên toàn thế giới. ” ( SĐTT 27.12.2014 )

Các bạn và Đồng Trung sau khi đọc lời chân thật của Đức Mẹ trên đây, chắc chắn chúng ta sẽ bình tĩnh hơn, nhẫn nại hơn, tin tưởng tín thác và hy vọng nhiều hơn Lời Hứa Tái Cứu Độ của Chúa cho Giáo Hội và toàn thế giới, để chúng ta tiếp tục hăng say kiên trì cầu nguyện với tràn đầy Đức Tin hơn, để chúng ta sẽ không bao giờ phải hổ ngươi thất vọng, buồn sầu buông xuôi bỏ cuộc, gác kiếm vì đã hoàn toàn tin tưởng tín thác nơi Thiên Chúa là Cha chúng ta cũng là Cha của hết tất cả mọi người.

Sự dữ, tự do phóng túng, những đam mê xấu cùng những thói sống của dân ngoại ra như đang tung hoành thoái mái và được phép thao túng khắp nơi, lan tràn cuốn trôi như thác vỡ bờ. Luxipher đã từng gò ép phải vâng lệnh Thiên Chúa Tối Cao để buộc phải thú nhận công khai điều mà nó chỉ muốn giữ kín : Thời Này Là Thời Hoàng Kim của Tao ! Thời hoàng kim của nó, tức là nó làm vua thế giới, là vị vua bóng tối đang phủ sóng cả hoàn cầu.

Đạo tôn thờ Satan trước đây luôn bị hạn chế mọi mặt và bị phân biệt đối xử kỳ thị công khai và người ta phải tránh xa, vì thế những hoạt động của đạo quỷ ma này phải hoạt động lén lút lễ đen, hội kín v.v.v; nhưng mới đây đạo thờ quỷ hoả ngục, thờ Luxipher là tên chuyên lường gạt cướp bắt linh hồn nhân loại mà đem nhốt ngục chung thân khổ sai hoả ngục đời đời kiếp kiếp chẳng cùng amen, lại được chính quyền Ôbama và một số nước thành viên công nhận cũng là một tôn giáo hợp pháp và được đầy đủ quyền lợi như một pháp nhân trước thể chế của một đất nước, được hoạt động công khai và được pháp luật bảo đảm. Đây cũng là một trong những dấu hiệu rất lớn, rất rõ ràng để chúng ta biết là chúng ta đang sống trong Thời Cuối và những ngày nhân loại bị cám dỗ, bị thử thách này sẽ không bao lâu, vì Chúa Giêsu đã yêu thương quả quyết với chúng ta:  nếu những ngày này, những ngày bành trướng lan rộng không có gì ngăn cản được của sự dữ, sự tội lỗi này không được rút vắn, thì không ai được cứu rỗi, nhưng vì những người lành, những người được tuyển chọn mà những ngày này sẽ được rút ngắn.

Nếu chúng ta đang hết lòng tin tưởng vào Chương Trình Tình Yêu Thiên Chúa Ba Ngôi Cứu Rỗi Thế Giới; nếu chúng ta hướng nhìn về Chúa với tất cả niềm tin yêu tín thác;  nếu chúng ta biết được một chút những hiệu quả, những sự lạ lùng vĩ đại của ngày hạnh phúc sum họp cùng với nhau trong Thiên Đường Mới sắp tới, chúng ta sẽ không được phép sợ hãi như biết bao lần Chúa và Đức Mẹ đã nhắc nhở chúng ta trong nhiều Thông Điệp.

Chúng ta cũng cần cố gắng không để cho những sự dữ lan tràn tra tấn chúng ta và làm cho chúng ta thất đảm buông xuôi. Những sự xúc phạm kinh khủng đến Thiên Chúa ngay cả nơi những người trong Giáo Hội, những chức sắc là những người con của Giáo Hội, những người đã được Giáo Hội công phu biết bao nhiêu nước mắt,biết bao hy sinh, biết bao lời cầu nguyện giáo dục đào tạo tuyển chọn lên hành khanh tướng, để trở nên những người phục vụ dân thánh tốt nhất… Nhưng có nhiều người trong những con người đó đã phản bội, thay vì chăn chiên lại đi ăn hiếp chiên, thay vì bảo vệ nuôi sống chiên để chiên được sống dồi dào như lòng Chúa Giêsu mong ước, thì lại đi bóc lột danh dự, quyền lợi được tự do giữ đạo, tự do thể hiện lòng tôn thờ sâu thẳm xứng với uy danh Thiên Chúa Tối Cao, tự do muốn thể hiện giữ những truyền thống thánh thiện tốt lành từ thời Chúa Giêsu đến giờ như được rước Thánh Thể Chúa trong tư thế Quỳ Gối Chắp Tay và Trên Miệng Lưỡi…, thì lại bị tước bỏ quyền lợi đó bằng những răn đe cấm đoán thật khắc nghiệt độc ác và vô cùng bất công từ nơi những người, những vị đáng lẽ ra phải hoan hô và đề cao trân trọng quí hoá cảm phục tất cả những ai vẫn cứ trung thành với những truyền thống thánh thiện tốt lành ấy!

Dù thế nào đi nữa, cả khi những bách hại xảy ra cho những người con tuyệt đối trung thành với Chúa, với Giáo Hội Tông Truyền, bị bách hại do những con người cướp ngai toà Phêrô, để rồi cùng bắt tay hợp tác với các chính quyền đời, chính quyền thế tục tung ra một cuộc bách hại tàn khốc đối với Giáo Hội Còn Sót Lại của Thiên Chúa…, thì chúng ta vẫn cố gắng bình tĩnh can đảm và không sợ hãi, nhưng chúng ta được mời gọi để nhìn thẳng vào Thánh Ý Chúa với lòng tin tưởng vô địch : Chúa là Cha của chúng ta Quyền Toàn Năng vô cùng, Ngài có thể rút tỉa từ sự dữ lớn lao ra những sự lành vĩ đại cho những người con cái của Thiên Chúa. Chúng ta vẫn vững tin sau cơn dông rồi trời lại sáng. Chúng ta vẫn mang niềm vui như của người mẹ trong giờ chuyển dạ sinh con đau đớn khủng khiếp, nhưng nghĩ tới niềm vui to lớn sắp sửa được nhìn, được âu yếm yêu thương bồng ẵm đứa con mình đã mạng nặng đẻ đau, thì nỗi đau kia liền biến mất.

Càng thấy nhiều sự quái gở xuất hiện và diễn ra khắp nơi từ mọi phía dân sự, chính quyền, giáo quyền, tôn giáo…, chúng ta càng đau khổ khi thấy Thiên Chúa bị xúc phạm và bị gạt sang một bên; khi thấy biết bao nhiêu anh chị em con cùng Cha Mẹ Trên Trời đang bị ngã dụi và bị xô xuống vực thẳm vô vọng; khi thấy có cả những Hồng Y, Giám Mục, Linh Mục và nhiều linh hồn Tu sĩ Nam Nữ đã từng được thánh hiến cho Thiên Chúa và thuộc hẳn về Thiên Chúa, lại là những người cầm đầu đi tiên phong trong việc phản bội Chúa Giêsu, phản bội Giáo Hội Chính Truyền và dẫn dắt lôi cuốn nhiều người giáo dân đi theo chủ trương bệnh hoạn chết chóc và tự tiêu vong của mình…

Chứng kiến những cảnh quái gở trước mắt như thế, những cảnh quái gở được phổ biến rộng rãi trên truyền thông, truyền thanh, truyền hình và trên báo chí quảng cáo như là những mốt mới hợp thời, hợp tự do của thời đại mới.v.v.v.,chúng ta nhất định sẽ không để những điều đáng lẽ ra không bao giờ có thể có trong Giáo Hội Công Giáo, nhưng thực tế lại có một cách lộ liễu hiên ngang đến làm cho những người ngoại phải phát kinh tởm ghê sợ tránh xa, làm cho chúng ta bi quan thối chí nản lòng có thể dẫn đến buông xuôi tất cả. Nhưng chúng ta hãy thực hành lời Chúa Giêsu là Chúa và là Thầy của chúng ta đã nhặn bảo, nhất là khi Sự Quái Gở Cuối Cùng Là Sự Quái Gở Diễn Ra Trong Nơi Cung Thánh Tại Vatican và các Thánh Đường Công Giáo trên khắp thế giới, như sau : KHI CÁC CON THẤY NHỮNG ĐIỀU ĐÓ XẢY RA, CÁC CON HÃY ĐỨNG DẬY VÀ NGẨNG ĐẦU LÊN VÌ GIỜ CỨU RỖI CÁC CON ĐÃ GẦN ĐẾN.

Quan trọng là các bạn và Đồng Trung không được lơ là với việc Cầu Nguyện, không bao giờ được phép buông rời vũ khí vô cùng hiệu nghiệm đắc dụng là Chuỗi Kinh Mân Côi, Chuỗi Kinh Lòng Thương Xót, Chuỗi Kinh 170 Chiến Dịch Cầu Nguyện.Little boy pray

Ba Vũ Khí Thần Diệu này chính Trời Cao đã ban cho để chiến đấu và chiến thắng, để giữ linh hồn mình bằng an và cứu rỗi biết bao nhiêu linh hồn khác. Ba Vũ Khí bách chiến bách thắng này, chúng ta phải sử dụng thường xuyên hằng ngày và luôn song ba với nhau, không quá thiên về khí giới này mà lại tỏ ra coi thường vũ khí kia. Vì Vũ Khí nào trong Bộ Ba Vũ Khí này cũng có những hiệu quả riêng đặc biệt, và Ba Vũ Khí sử dụng song ba với nhau sẽ đem đến một hiệu quả tuyệt vời mang tính cứu giúp toàn thể Giáo Hội và toàn thể thế giới.

Ma quỷ tinh khôn lắm, nó biết không thể cám dỗ chúng ta bỏ lòng tin tưởng vào Sách Sự Thật của Chúa, thì nó tìm cách gây chia rẽ, xung khắc, nóng giận, nói xấu, chửi bới cãi nhau nhiều khi chỉ vì một chuyện rất nhỏ, mà không biết hãm dẹp tự ái nột chút, để rồi bùng lên thành những cuộc chiến tranh lạnh, chiến tranh nóng trong gia đình, hay giữa chúng ta với nhau. Chúng gây xích mích mất bình an, mất Lòng Mến Chúa, mất Đức Bác Ái với nhau, thì làm sao còn thanh thản bình an mà cầu nguyện sốt sắng được nữa, thì làm sao chúng ta có thể còn hứng thú mà cầu nguyện được nữa, làm sao còn có đủ sức đâu mà bỏ mình vác thập giá mình mà theo Chúa, mà bênh vực cho các quyền lợi của Chúa, cũng như còn rỗi hơi đâu mà nhiệt thành hăm hở can đảm dấn thân sống chết đi giúp Chúa để cứu anh chị em đang đông ngòn trên thế giới của chúng ta khỏi nanh vuốt độc dữ cắn xé tiêm nọc độc chết chắc của ma quỷ được nữa !

Chúng ta đừng quên là ma quỷ nó ranh khôn tinh vi quỷ quyệt và tỉnh thức lắm ! Nó biết là Vũ Khí Bộ Ba Cầu Nguyện mà Thiên Chúa ban cho chúng ta sử dụng trong Thời Cuối này vô cùng lợi hại, nên nó tìm mọi cách để chúng ta ngại ngùng không sử dụng, hay sử dụng không thường xuyên hằng ngày, để rồi nó có thể bắt linh hồn chúng ta và các linh hồn khác trên thế giới cách dễ dàng, những linh hồn mà chúng ta có trách nhiệm cầu bầu cho họ để được ơn cứu rỗi nữa.

Nhất là giữa một thế giới văn minh tột độ về mọi phương diện trần thế, với những vũ khí giết người hàng loạt tối tân nhất, người ta có thể chỉ cần trong nơi an toàn bấm nút điều khiển từ xa để sử dụng vũ khí này đến những mục tiêu nguy hiểm không ai dám trực tiếp đến đó; thì Thiên Chúa cũng yêu thương ban cho chúng ta Bộ Ba Vũ Khí đây, để chúng ta cũng ở nơi an toàn mà siêng năng thường xuyên sử dụng những vũ khí này điều khiển từ xa đến mục tiêu một cách nhanh chóng và an toàn, trúng chính xác những mục tiêu nhất là từng linh hồn trên khắp thế giới.

Chúng ta phải tạ ơn cám mến Thiên Chúa vô cùng đã ban cho chúng ta được quyền vinh dự sử dụng những vũ khí này cho lợi ích từng linh hồn một trên khắp thế giới và Giáo Hội. Đồng thời, biết ơn đón nhận Ba Vũ Khí Cầu Nguyện Hiệu Quả Tuyệt Vời này và hăng say sử dụng hầu cứu linh hồn mình và linh hồn người khác, như Chúa đã từng cảnh tỉnh HÃY TỈNH THỨC VÀ CẦU NGUYỆN KẺO SA CHƯỚC CÁM DỖ.

Các bạn và Đồng Trung cùng đọc lại lời Chúa trong thư thứ 2 Thánh Phaolô gởi Giáo đoàn Thesalonica, đoạn 2 từ câu 1- xem có phải là đúng đang xảy ra trong thời của chúng ta hôm nay không nhé ? :

“ Thưa Anh em, về ngày Đức Giêsu Kitô, Chúa chúng ta Quang Lâm và tập hợp chúng ta về với Người, tôi xin anh em điều này. Nếu có ai bảo rằng chúng tôi đã được Thần Khí mặc khải, hoặc đã nói, đã viết thư quả quyết rằng, ngày của Chúa gần đến, thì anh em đừng vội để cho tinh thần dao động, cũng đừng hoảng sợ. Đừng để ai lừa dối anh em bất cứ lúc nào. Trước đó, phải có hiện tượng chối đạo, và người ta phải thấy xuất hiện người gian ác, đứa hư hỏng ( Tên Phản Kitô ). Tên đối thủ tôn mình lên trên tất cả những gì được gọi là thần và được sùng bái, thậm chí nó còn ngồi trong Đền thờ Thiên Chúa và tự xưng là Thiên Chúa. Khi tôi còn ở với anh em tôi đã từng nói những điều ấy. Anh em biết cái gì hiện đang cầm giữ nó, khiến nó sẽ chỉ xuất hiện vào thời của nó.

“ Thật vậy, mầu nhiệm của sự gian ác đang hoành hoành. Chỉ người cầm giữ nó bị gạt sang một bên, bấy giờ tên gian ác sẽ xuất hiện, kẻ mà Chúa Giêsu sẽ giết chết bằng hơi thở từ miệng Người, và sẽ tiêu diệt bằng ánh huy hoàng khi Người Quang Lâm.

“  Còn việc tên gian ác xuất hiện là do tác động của Satan, có kèm theo đủ thứ phép mầu, dấu lạ điềm thiêng, và đủ mọi mưu gian chước dối, nhằm hại những kẻ phải hư mất, vì đã không đón nhận lòng yêu mến chân lý để được cứu độ.”

Các bạn thân mến,

Đúng là sự dữ nhất là tội lỗi đang hoành hành, đang bị tự do thao túng không kiêng nể dè dặt ai, và tất cả chúng ta, nếu không thận trọng và chăm chỉ siêng năng Cầu Nguyện, nhất là bằng Kinh Mân Côi, Kinh Lòng Thương Xót và Kinh 170 Chiến Dịch Cầu Nguyện, sớm muộn nhiều ít, chúng ta cũng sẽ bị lây nhiểm nọc độc của cựu xà hoả ngục. Sớm muộn chúng ta cũng sẽ bị những sự dữ thôi miên và cuốn hút chúng ta ngã vào chúng và liều mạng trao phó linh hồn vào tay chúng.

Càng ngày chúng ta càng thấy những thay đổi trong Giáo Hội nhiều và dồn dập tới mức dễ gây chóng váng và chóng mặt. Kể là những Truyền Thống tốt lành thánh thiện bao đời các đệ tử trung thành của Chúa cả xương máu bảo vệ và kiên quyết nắm giữ, nay đã và đang bị thay đổi hầu hết. Bộ mặt Giáo Hội, Bộ Mặt của Chúa Giêsu đang bị tra tấn cày xé đánh đập khủng bố đến không còn hình hài bình thường nữa rồi, và người ta nhất là những người ngoại giáo đã thấy và đánh giá Giáo Hội quá thấp dưới mức đèn đỏ !

Than ôi, còn đâu Sự Thánh Thiện Thánh Thiêng có sức hấp hấp người ta thiện cảm để rồi quay trở về với Chân Lý tôn thờ Một Thiên Chúa Duy Nhất Tối Cao của Giáo Hội Chúa Giêsu !

Còn đâu Chúa Giêsu là Thiên Chúa thật, yêu thương loài người vô cùng, đã chết bằng một cái chết dữ dằn nhất do bởi lòng độc ác khó hiểu của chính loài người Chúa dựng nên và nuôi sống, là Đấng mà chỉ ngày đêm tranh đấu và làm hết cách cho loài người được ơn cứu rỗi và được hạnh phúc đời đời! Than ôi, người ta đã làm cho tấm lòng và bộ dạng của Chúa Giêsu không còn hình hài gì nữa và thay vì người ta bị tình yêu Chúa thu hút lôi kéo đến gần Chúa để Chúa làm cho họ hạnh phúc đích thực, thì do những mưu thâm ác độc kinh sợ của những kẻ thù không đội trời chung với Chúa và cũng là kẻ thù của nhân loại mà Thánh Nhan Khả Ái vô cùng của Chúa trở nên biến dạng khủng khiếp đến nỗi làm cho người ta kinh sợ Ngài, thay vì kính sợ và yêu mến !

Và cứ đà này, cứ những bất kính vô phép của Tiên tri giả cư xử đối với Chúa, cứ những thay đổi hết những gì tốt lành của Chúa, cứ những lời nói xúc phạm, cứ những tuyên bố và gán cho Công Giáo những tội ác không khoan dung với người tội lỗi, vu khống cho Công Giáo từ trước đến giờ đã bách hại Tin Lành; đồng thời, lại cho những người Tin Lành rước Mình Thánh Chúa, cũng như đề cao Cộng Sản và Hồi Giáo, khen Cộng Sản và đưa Hồi Giáo lên tận trời mây để rồi hạ bệ Công Giáo và Chúa Giêsu xuống tận đất đen, ca khen Kinh Coran và luật của đạo Hồi là Kinh và luật của Hoà Bình, còn Kinh Thánh của Thiên Chúa ban chỉ là mớ chữ chết và đánh lừa người khác. Cứ đà này, cộng với những lúc này lúc khác, vị Tiên tri đang là giáo hoàng giả, giáo hoàng của hoả ngục, và do hoả ngục điều khiển để đánh lừa cả Giáo Hội và thế giới, đã từng tuyên bố Chúa Giêsu là Một Tội Nhân, để rồi một ngày gần đây sẽ tuyên bố Chúa Giêsu là Thiên Chúa thật của chúng ta, chỉ là một con người cũng có tội như bao nhiêu người khác, chẳng phải là Thiên Chúa, chẳng cứu chuộc được ai, chết là chết luôn, chẳng sống lại bao giờ, tất cả những niềm tin của những người Công Giáo từ trước đến giờ chỉ là những người đã bị đánh lừa tin vào sự chết và sống lại của cái người mà chẳng cứu chuộc được ai và cũng chẳng bao giờ làm cho người tin vào mình được sống lại muôn đời, tất là đều là đánh lừa người khác. Và điều gì sẽ xảy ra sau đó ?

Chúng ta vẫn còn nhớ như in lời Chúa nói trong một đoạn Sách Sự Thật kia, sẽ tới ngày rất nhiều người Công Giáo họ cảm thấy hổ thẹn và hối tiếc vì đã theo đạo Công Giáo, nguyên do là vì kẻ thù của Chúa và Giáo Hội thật, đã tô vẽ và làm cho bộ mặt của Chúa Giêsu và bộ mặt của Giáo Hội trở nên kinh tởm. Họ gán ghép vu không cho Chúa Giêsu là người đánh lừa siêu đẳng, đang khi đó chính họ mới là đánh lừa siêu đẳng. Họ giấu sự đánh lừa vĩ đại của họ mà đánh lạc hướng qui về cho Chúa Giêsu là Đấng Chân Thật vô cùng không thể đánh lừa ai và cũng không để ai đánh lừa được Ngài, tất cả sự dối trá mà họ có thể tưởng nghĩ ra được.

Ôi tội nghiệp cho Chúa Giêsu Đấng vô cùng đáng mến của chúng ta ! Ôi tội nghiệp vô cùng cho những anh chị em của chúng ta một ngày gần đây bị xỏ mũi dẫn dắt đi sai lạc khỏi Sự Thật vĩ đại nhất :  Chúa Giêsu là Thiên Chúa thật và cũng là Người thật !

Chúng ta nhất định trung thành tuyệt đối với Chúa, nhất định là những người liều mạng hy sinh dấn bước không mệt mỏi cho Chương Tình Tình Yêu Thiên Chúa cứu thế giới này, chúng ta nhất định kiên trì chịu đựng mọi ngược đãi, đau khổ khó khăn và cả chịu bách hại nữa, để giúp Chúa và Đức Mẹ Cứu Rỗi cứu vớt rất đông những anh chị em đáng thương đang bị Satan xỏ mũi đánh lừa dẫn đi của chúng ta.

Ngày nay người ta cứ dựa vào vị giáo hoàng Phanxicô này để mà tha hồ thoải mái buông thả sống lộn xộn vô trật tự gây bất an, gây xáo trộn và mất hạnh phúc, mất hoà bình. Có rất nhiều điều từ các vị giáo hoàng trước không được tự do bàn cãi khi Đức Giáo Hoàng hay Toà Thánh đã lên tiếng là bảo ngưng, thì vào triều đại của vị giáo hoàng tiếm ngôi giáo của Chúa này, mọi vấn đề nguy hiểm và tế nhị rối loạn mất trật tự đó lại được phép tha hồ bàn cãi nói năng mà không sợ bất cứ một biện pháp chế tài ngăn ngừa nào từ phía Giáo Hội mà giáo hoàng giả đang điều khiển một cách ngạo mạn tự đắc tự phụ. Ngài đã thẳng tay bịt miệng và sẵn sàng lên án hoặc cho về vườn, về hưu non tất cả những vị Hồng y, Giám mục, Linh mục nào dám nói lên Sự Thật đang được che giấu một cách tinh vi cáo già nhất.

Các bạn có biết ngày Thứ Tư Lễ Tro, mồng 10 tháng 02 năm 2016 vừa rồi là một trong những ngày khủng khiếp gây kinh hoàng nhất, thiệt hại nhất cho thế giới và Giáo Hội không ? Ngày mà vị giáo hoàng tiên tri giả gặp gỡ và ban bài sai cho 1071 vị linh mục được gọi là những Thừa tác viên của Năm Thánh Lòng Thương Xót Chúa, trong đó có cả một số linh mục Việt Nam. Chúng ta thương xót và cầu nguyện nhiều cho 1071 vị này, vì các vị này được sai đi các nơi để từ từ, kín kín hở hở, ra như có vẻ hãnh diện lắm, sẽ là những người tích cực làm tay sai theo lệnh điều khiển của vị giáo hoàng giả để rất nhanh đi tới mục đích là HỢP THỨC HOÁ CHO MỌI THỨ TỘI LỖI và đồng thời mở lối rộng rãi thênh thang cho Tôn Giáo Mới, Tôn Giáo Hiệp Chủng Quốc lên ngôi hợp pháp mà chẳng tốn mất một viên đạn nào, chẳng phải tốn công giải đáp các vấn nạn từ những người trong và ngoài Giáo Hội Công Giáo, để rồi cuối cùng Tên Phản Kitô sau đó sẽ lên ngôi cai trị điều khiển cả thế quyền và cả Giáo Hội Công Giáo . Họ được trao cho công việc là Chống Lại Chúa Thánh Thần. Họ bảo đảm cho tất cả mọi người là cứ tự do thoải mái buông thả phạm đủ mọi giống tội mà không sao, không phải sợ gì, không bị Giáo Hội lên án, không phải xưng thú tội gì hết, vì có tội lỗi đâu mà phải xưng, có Hoả Ngục đâu mà phải sợ….!!!

Vâng, chúng ta phải cầu nguyện, cầu nguyện thật nhiều và thật tha thiết, coi việc cầu nguyện là việc khẩn thiết để sống và không bị nhiễm bệnh Mackeno, không bị nhiễm virus độc hai giết linh hồn không gớm tay là căn bệnh Bình Thường, Không Sao Đâu, không chết chóc gì đâu (tội lỗi chết linh hồn mà không sao đâu), lặp lại lời bà Evà hái trái Chúa cấm và đưa cho ông Adong cùng ăn với lời động viên Không Sao Đâu !

Các bạn ạ, trong tình hình nguy ngập hiện nay của Giáo Hội và thế giới, trong cơn tai biến tột độ nguy cơ hư đi mất còn hơn cả ngàn cân treo sợi chỉ của các linh hồn, chúng ta không được lơ là trong lời cầu nguyện hàng ngày đâu !

Khi chúng ta bận công việc hay bệnh hoạn, chúng ta vẫn luôn sống trong tâm tình cầu nguyện và khi có thể lúc nào bù lại được, chúng ta nên bù vì không ai, không gì có thể bảo đảm, có thể thay thế cho chúng ta được trong lúc cấp bách này, ngày nào thiếu lời cầu nguyện của một trong chúng ta, thì ngày đó có nhiều lỗ hổng, thiếu nhiều cánh cửa, thiếu nhiều rào cản ngăn chặn ma quỷ và trào lưu xấu tiến đến giết hai linh hồn của anh chị em chúng ta trên thế giới.

Cả khi, thưa các bạn, cả khi chúng ta phải bận rộn vì công việc rao giảng, phát Ấn tín, phát Sách Sự Thật và bận nhiều cách để làm cho có nhiều người càng nhận biết Sự Thật này đi nữa, chúng ta cũng không được coi thường những giờ, những giây phút cầu nguyện của chúng ta, chúng ta cũng không bao giờ ngưng sử dụng Ba Vũ Khí Lời Cầu Nguyện mà Trời Cao đặc biệt ban nhưng không cho chúng ta trong Thời Cuối cùng này. Bởi vì Cầu Nguyện là Hơi thở sống của chúng ta. Cầu Nguyện là Sự Khôn Ngoan như rắn và đơn sơ như bồ câu, của chúng ta. Cầu Nguyện là chính Sức Mạnh và thành công chiến thắng Ba Thù : Thế gian, Xác thịt và Ma quỷ, của chúng ta. Không Cầu Nguyện, các việc làm tốt lành đáng trân trọng mấy chăng nữa của chúng ta cũng trở thành tầm thường và ít hiệu quả.

Thật ra, chúng ta mong lắm cho có nhiều người đón nhận Sách Sự Thật, tin Sự Thật, nhưng trên hết, quan trọng và là định đoạt thắng thua hơn, chúng ta mong cho có thêm nhiều càng nhiều người biết cầu nguyện sử dụng Ba Vũ Khí Tối Tân này.

Vào thời điểm chúng ta đang trong tư thế sẵn sàng đón Cuộc Cảnh Báo xảy ra bất cứ lúc nào, Đồng Trung xin phép thưa xin với các bạn :

1/ Đừng nhìn bên ngoài, hoàn cảnh, tính nết, gia đình, học thức, chức quyền, giầu nghèo…, mà đánh giá cao thấp một Linh hồn. Vì mỗi một Linh hồn của anh chị em chúng ta trên thế giới đều giá trị vô cùng, đều vô giá, vì là chính Giá Máu của Chúa Giêsu. Được lời lãi cả thế gian mà thiệt mất Linh hồn thì vẫn là mất tất cả. Ý thức điều này, khiến chúng ta biết kính trọng Linh hồn mình cũng như Linh hồn của mọi người. Ý thức như thế, chúng ta sẽ không dám khinh hoặc loại trừ bất cứ một ai, mà ngược lại còn phải bận tâm ra tay cứu vớt Linh hồn anh chị em mình tối đa.

2/ Không nên quảng cáo quá nhiều hình ảnh mình trên Facebook, chỉ cần một ít tấm đại diện đủ để phân biệt mình không phải là người khác là được rồi. Nếu quảng cáo nhiều quá hình ảnh, vẻ đẹp, ăn mặc hợp thời trang của mình, có thể vô tình chúng ta đang đi tôn thờ ngẫu tượng và cũng như đang muốn cho người khác tôn thờ tà thần, tôn thờ ngẫu tượng là chính mình. Trái lại, nên dồn mọi khả năng, sức lực, ngay cả tài chánh có thể để giới thiệu Chúa Giêsu, Đức Mẹ, giới thiệu Sự Thật cho người khác ; tiếp đến giới thiệu Thánh Cả Giuse và Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, các Ngài là vô địch trong việc bảo vệ Giáo Hội Còn Sót Lại, cũng như những ai tin tưởng kêu xin các Ngài, vì Thiên Chúa qua Đức Giêsu Kitô, qua Đức Mẹ bật mí cho chúng ta mà chúng ta biết được điều đó.

3/ Luôn kiên trì nhẫn nại, đừng quá sốt ruột mong ngày giờ Cuộc Cảnh Báo, mong ngày Chúa Quang Lâm trước ngày giờ Chúa định. Mong mãi xảy ra theo ý mình đến khi không xảy ra theo ý mình thì lại buồn, phàn nàn, để rồi nản lòng mất cảnh giác khi ngày giờ Chúa đến. Chúng ta được phép căn cứ theo các Sứ Điệp để cầu nguyện, để đoán biết thời điểm xảy ra, nhưng luôn là “ Xin cất chén này khỏi con, nhưng đừng theo ý con một xin theo Thánh Ý Đáng kính nể tôn thờ của Thiên Chúa Cha ”

4/ Những gì Chúa và Đức Mẹ dậy bảo trong Sách Sự Thật về việc chuẩn bị đồ ăn thức uống, hạt giống, mắm muối gạo đường, chăn mền đủ dầy để giữ ấm, bình ga, bếp ga, quẹt ga, quẹt diêm bằng gỗ, hệ thống dùng năng lượng mặt trời nếu có, những loại thuốc men cần thiết thông dụng; đặc biệt là nến được làm phép, nước phép, Thánh Giá Biển Đức ( Thánh Giá trừ quỷ ), ảnh hoặc tượng Chúa Giêsu Lòng Thương Xót, ảnh hoặc tượng Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse, Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, ảnh Ấn tín, ảnh Mẹ Ơn Cứu Rỗi.v.v.v. Đồng Trung có nghe về việc lưu trữ các trái nho gì đấy, một số bạn có quảng cáo trên mạng rằng giữ những trái nho nảy có thể thay thế cho những thứ mà Chúa và Đức Mẹ đã ân cần tỉ mỉ nhặn bảo trên. Nếu Đồng Trung không lầm thì xem ra, chúng ta không biết rõ nguồn gốc chính xác của mặc khải trái nho này, nên xin các bạn hãy thận trọng. Chúng ta cứ theo những điều Chúa và Đức Mẹ dậy bảo chúng ta trong Sách Sự Thật về vấn đề này là chắc ăn nhất, các bạn ạ. Chúng ta cũng được lưu ý để cảnh giác, có những trường hợp nhóm này nhóm kia có thể phá chúng ta, người ta tung ra chiêu này chiêu khác để đánh lừa hoặc đánh lạc hướng chúng ta, làm cho chúng ta không nhận được sụ trợ giúp theo lời hứa của Chúa chỉ dành cho những ai tin tưởng và làm theo những sự chỉ dẫn của Chúa, như trường hợp của dân Do thái xưa, chỉ những gia đình nào bôi máu chiên trên cột trước nhà mới được cứu thoát.

5/ Cuối cùng, chúng ta đừng bao giờ quên là mình có bổn phận phải Cầu Nguyện và dâng 5 chiếc bánh và 2 con cá của những hy sinh cố gắng sống khiêm tốn, sống, làm, nghỉ tưởng, nói năng tất cả chỉ vì lòng mến Chúa và hết tình bác ái yêu thương, dâng lên Chúa để xin Chúa thương nuôi sống và ban cho mọi người trên thế giới này nhận được Ơn Cứu Rỗi trong những ngày tháng năm sắp tới. Đặc biệt xin lưu ý các bạn là những lời cầu nguyện qua Ba Vũ Khí của Thời Cuối, chúng ta luôn sử dụng trong ý thức là luôn hợp cùng với những lời cầu nguyện của mọi người trên thế giới, nhất là những ai cầu nguyện qua Ba Vũ Khí thiêng liêng này, vì sức mạnh của lời cầu nguyện khi chúng ta luôn hợp cùng với nhau đem đến rất nhiều hiệu quả lớn lao vô cùng và có sức mạnh bắt vạ Chúa khiến Chúa phải dùng những dấu kỳ lạ khác thường và trổi vượt nhất để lay động những anh chị em chúng ta đang còn ngủ mê trong bệnh điếc, mù loà, câm và những tật bệnh thiêng liêng nặng nhất và bất trị nhất.

Vậy để kết thúc, Đồng Trung xin được cùng với các bạn yêu dấu nghe lại Lời Chúa trong Thư thứ nhất Thánh Phaolo Tông đồ gởi cho chúng ta qua giáo đoàn Thesalonica 5, 1-6 :

“ Thưa anh em, về ngày giờ và thời kỳ Chúa đến, anh em không cần ai viết cho anh em. Vì chính anh em đã biết rõ : ngày của Chúa sẽ đến như kẻ trộm ban đêm. Khi người ta nói : Bình an biết bao, yên ổn biết bao !, thì lúc ấy tai hoạ sẽ thình lình ập xuống, tựa cơn đau chuyển bụng đến với người đàn bà có thai, và sẽ chẳng có ai trốn thoát được. Thưa anh em , anh em không ở trong bóng tối, để ngày ấy như kẻ trộm bắt chợp anh em. Vì tất cả anh em là con cái ánh sáng, con cái của ban ngày. Chúng ta không thuộc về đêm, cũng không thuộc về bóng tối. Vậy chúng ta đừng ngủ mê như những người khác, nhưng hãy tỉnh thức và sống tiết độ.”

Chào tạm biệt các bạn nhé !

ĐaMinh Đồng Trung

Thứ Bẩy, ngày 13 tháng 02 năm 2016