LM ĐAMINH Đồng Trung kêu gọi làm tuần bảy ngày

TUẦN BẨY ĐẶC BIỆT

( Từ ngày 01- 07 tháng 12 năm 2015 )

Với Mục Đích :

1/ XIN CHÚA THƯƠNG GIỚI HẠN TỐI ĐA NHỮNG THIỆT HẠI TINH THẦN CHO CON CÁI CHÚA TRONG SUỐT NĂM LÒNG THƯƠNG XÓT !

2/ XIN CHÚA THƯƠNG ĐỪNG ĐỂ CHIẾN TRANH XẢY RA NHƯ KẾ HOẠCH ĐỘC ÁC CỦA SATAN VÀ BÈ LŨ CHÚNG NHẰM HUỶ DIỆT CON CÁI THIÊN CHÚA !

3/ XIN CHÚA THƯƠNG BAN ƠN AN ỦI, CỨU GIÚP TẤT CẢ NHỮNG ANH CHỊ EM TRÊN THẾ GIỚI ĐANG LÀ NẠN NHÂN CỦA NHỮNG BẠO ĐỘNG, BẤT CÔNG, CHIẾN TRANH, NGHÈO KHỔ. XIN CHO HỌ NHẬN RA THIÊN CHÚA LÀ CHA HỌ !

4/ XIN CHÚA THƯƠNG BAN CHO NHỮNG ANH CHỊ EM HẤP HỐI CHẾT BẤT CỨ VÌ LÝ DO NÀO ĐỀU ĐƯỢC ƠN CỨU RỖI VÀO CHỐN TRƯỜNG SINH !

5/ XIN CHÚA THƯƠNG BAN CHO RẤT NHIỀU ANH CHỊ EM TRONG SỐ HAI TỶ SẼ HƯ MẤT, ĐƯỢC ƠN THỐNG HỐI TRƯỚC KHI CHẾT !

Thưa các bạn rất kính mến !

Thật lòng của Đồng Trung lúc này xót xa như xoắn lại vì nghĩ tới Chúa, tới Giáo Hội của Chúa, nghĩ tới anh chị em mình trên thế giới…, nhất là trong bối cảnh bi thương của Năm Lòng Thương Xót mà kẻ thù của Chúa nại vào đó để ru ngủ các linh hồn vào trong mê hồn trận của những an tâm, những hạnh phúc giả tạo chết chóc khủng khiếp chưa từng có sắp tới. Chính vì thế mà ĐT tha thiết kêu gọi các bạn rất nhiệt thành thiện chí của Thiên Chúa, và là những người con thật nhỏ bé dễ thương của Đức Mẹ, cùng nhau chúng ta dâng một Tuần Bẩy Đặc Biệt này lên Thiên Chúa nhờ Đức Trinh Nữ Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội của chúng ta, với lời cầu bầu thần thế của Thánh Cả Giuse, Bạn Thanh Sạch của Đức Trinh Nữ, Đấng mà Giáo Hội đặt vào môi miệng con cái lời kinh rất hay : “ Trên trời Thánh Cả Giuse truyền lệnh hơn là van xin ”, để xin Thiên Chúa Cha mủi lòng thương đến Giáo Hội và hết mọi anh chị em trên khắp thế giới của chúng ta.

Việc làm cụ thể cho Tuần Bẩy này, ĐT xin kêu gọi sáng kiến tuỳ mỗi anh chị em, vì mỗi người một hoàn cảnh, một tấm lòng, nên xin tuỳ tự do và lòng hảo tâm rất đáng trân trọng của các bạn là quí hơn. Nhưng các bạn cũng cho phép ĐT gợi ý có thể là một vài sáng kiến như sau nhé :

  • Những lời Kinh Mân Côi nhiều lên và sốt sắng tin tưởng với tình yêu dạt dào hơn. Kinh lòng Thương Xót cũng thế. Kinh 170 CDCN luôn quỳ để đọc chẳng hạn, như một tha thiết hơn, van xin khẩn nài hơn, để Chúa Cha dễ động lòng trắc ẩn hơn.v.v.
  • Có thể được, các bạn cố gắng đi tham dự Thánh Lễ Misa Hy Tế Cực Trọng của Chúa Giêsu và giữ linh hồn sạch tội để Rước Mình Thánh Chúa.
  • Tìm nhiều hy sinh hãm mình tự ý như, hãm nóng nảy, hãm lời nói, nhất là những lời nói có thể làm tổn thương danh dự của người khác, hãm con mắt, hãm ý riêng, hãm ăn những món mình rất thích, hãm kêu ca, hãm xem tivi, hoặc phim ảnh không cần thiết…
  •  Cố gắng đối xử tử tế vui vẻ với mọi người, đoán ý tốt cho họ, không chấp lỗi người khác, luôn sẵn sàng tha thứ, không để lòng thù ghét ai…
  • Hãm chi tiêu không cần, để dành dụm bớt ra một khoản, đi đặt thêm nhiều Ấn tín để sắp tới vào hoàn cảnh thuận tiện sẽ sẻ chia cho rất nhiều anh chị em chúng ta, để họ cũng sẽ nhận được lời hứa ơn biến đổi và đuợc bảo vệ bằng an hồn xác trong những thời gian khó khăn sắp tới.

Thưa các bạn,

Chúng ta vẫn cứ luôn cảnh giác trrước những việc làm và những tổ chức này kia của vị Tiên tri giả hiệu, để khỏi bị thôi miên bởi những việc làm, những nghĩa cử ra như có vẻ tốt đẹp, nhưng thực chất ẩn sau đó có cả một mưu đồ lớn lao nhằm đánh lừa và huỷ diệt hạnh phúc của các linh hồn. Chẳng phải sao, chính chúng ta cũng đã được lưu ý rất rõ ràng là: tất cả những việc làm, những tổ chức như tổ chức Năm Lòng Thương Xót sắp sửa đây chẳng hạn, chúng ta luôn được Chúa và Đức Mẹ nhắc nhở tỉnh thức và cố tìm ra được câu trả lời, và câu trả lời này chắc chắn sẽ là không có lợi cho những người con cái Thiên Chúa.

Các bạn có tìm ra câu trả lời của câu thắc mắc, tại sao Đức Phanxicô lại chọn ngày Lễ Mẹ Vô Nhiễm nguyên Tội để khai mạc năm Lòng Từ Bi Thương Xót này không ? Khi chọn ngày Lễ Trọng mừng Mẹ Vô Nhiễm để khai mạc Năm Thánh Từ Bi, có phải là Đức Phanxicô muốn kéo lôi người ta vào việc xúc phạm nặng nề đến đặc ân Vô Nhiễm Nguyên Tội của Mẹ, không ? Cũng như tháng 10 vừa qua, tháng Mân Côi, tháng khắp cả Giáo Hội từ trước đến giờ luôn kêu gọi việc lần hạt Kinh Mân Côi, để xin Đức Mẹ Mân Côi cầu Chúa ban Hoà Bình thực sự cho nhân loại, thì Đức Phanxicô đã lôi kéo cả con cái Giáo Hội khắp thế giới hướng về THĐGTG, yểm trợ việc ngài dẫn dắt Giáo Hội bất tuân lệnh Chúa qua việc xé rách Giới Luật của Chúa để đưa luật gieo chết chắc của con người vào thay thế Luật Điều của Thiên Chúa, và thế là người ta buông lơi dần dần việc lần chuỗi Mân Côi kính Đức Mẹ. Vậy Năm Từ Bi được khai mạc vào Lễ Mẹ Vô Nhiễm liệu có phải cũng ngầm một xúc phạm kinh hoàng nặng nề đến Đức Mẹ Vô Nhiễm của chúng ta không?

Chúng ta đang chứng kiến cảnh người ta bị thôi miên đang tôn vinh Tiên tri giả, đang gán cho ngài những ơn lạ mà vì mù quáng họ còn gọi là những phép lạ, như việc mặt nhật xương thánh chảy máu trước đây, và mới sốt sột vừa rồi, ngài hôn đầu của một bé gái một tuổi tên là Ganna, ở Philadelphia và cháu bé đã được khỏi khối u trong não. Chúng ta cũng chớ vội tin, hãy tìm ra câu trả lời chính xác, vì có thể do một sắp xếp dàn cảnh để đạt được mục đích kéo sự thán phục của cả thế giới về ngài, để rồi dần dần cho ngài chiếm vị thế của Chúa Giêsu trong Giáo Hội hơn. Hoặc nếu có xảy ra như thế, cũng không thể gọi là phép lạ được, vì ma quỷ nó cũng có thể chữa những bệnh này bệnh kia được, và nó cũng vốn giúp cho những ai tôn thờ nó chữa được những căn bệnh nhất định. Còn phép lạ thực đúng nghĩa thật thì chỉ Thiên Chúa mới có thể thực hiện mà thôi.

Các bạn sẽ thấy trong Năm Thánh này, người ta sẽ rất ít nói đến ơn Toàn Xá, sẽ nói rất ít đến việc thống hối trở về với Thiên Chúa là Cha mình, càng sẽ nói rất ít về việc phải từ bỏ đàng tội lỗi để trở về lãnh nhận Lòng Xót Thương của Thiên Chúa, sẽ rất ít nói đến Đức Mẹ và việc Lần Chuỗi Mân Côi; trái lại, họ sẽ nói rất nhiều đến Lòng Thương Xót để cho người ta dễ tháo thứ trong đàng tội lỗi, người ta sẽ hô hào phải khoan dung hơn với những người tội lỗi, với các tôn giáo, sẽ tuyên truyền nhiều về đoàn kết với các tôn giáo với lý do, vì họ cũng là con cái Thiên Chúa, để rồi phải tôn trọng tôn giáo của họ, và như thế là huỷ bỏ luôn bổn phận truyền giáo của Giáo Hội, của mọi người mà Chúa lệnh truyền để cho tất cả con cái Chúa được qui về một mối duy nhất là chỉ thờ phượng kính mến Duy Chỉ Có Một Thiên Chúa Chân Thật…

Quả thật, thực tế mà nói, không có một tôn giáo nào mà khoan dung hơn Đạo Công Giáo là Đạo thật đưa từ Trời xuống, và con cái Giáo Hội thể hiện lòng khoan dung theo Lời Chúa Giêsu dạy, tới nỗi luôn sẵn sàng tha thứ cho kẻ thù, tha thứ cho cả kẻ thù giết mình… Nhưng, nếu khoan dung mà phải hợp thức hoá cho tội lỗi là sự dữ khủng khiếp nhất đưa đến chết chóc mất linh hồn nhanh chóng nhất như là điều được phép, thoải mái tự do phạm tội…, thì không đời nào Giáo Hội Công Giáo và con cái Giáo Hội chủ trương và thực hành. Các tôn giáo khác nếu có gì gọi là từ bi khoan dung, thì cũng chỉ là bắt chước Công Giáo, cũng chỉ là lấy một phần giáo huấn của Lời Chúa Giêsu, để làm như của mình mà dạy các tín đồ mà thôi.

Thế mà những hô hào chủ trương khoan dung, cởi mở, để đón chào, đón nhận mọi người của Đức Phanxicô lại là những khoan dung đưa tới chết muôn đời của một đời sống vắng bóng Thiên Chúa và Lề Luật vô cùng khôn ngoan làm rạng rỡ của Ngài, là Lề Luật có sức sinh ơn cứu thoát và đạt tới cứu cánh hạnh phúc muôn đời của Thiên Chúa Hằng Sống, đó !

Chúng ta đừng quên một kinh nghiệm quí báu dân Do thái để lại cho chúng ta. Hễ khi nào  Do Thái bỏ Chúa Chân Thật để đi thờ lạy các tà thần ngẫu tượng giả trá, là y kỳ dân Do Thái lãnh đủ, lãnh nhận những hậu quả thảm khốc bởi sự bất trung của mình.

Chưa gì mà Đức Phanxicô đã ra lệnh cho phép các linh mục trên khắp thế giới được tự quyền và được tự do tha tội, tha vạ cho những người phá thai, chẳng khác nào thông báo công khai cho mọi người trên thế giới cứ việc phá thai thoải mái, vì lúc nào cũng có các linh mục sẵn sàng tha cho bất cứ lúc nào, mà không phải sợ bị lưu ý hoặc bị những biện pháp chế tài để ngăn ngừa nữa. Cho nên việc Đức Phanxicô mạo quyền và lạm quyền cho phép các linh mục có tự quyền này thì chẳng khác nào Đức Phanxicô tuyên bố khích lệ cho mọi người là : Bà con ơi, cứ việc phá thai thoải mái, không có vấn đề gì hết, không có tội vạ gì hết, cứ thoải mái mà phá thai, cứ thoải mái giết con mình. Và việc ngài làm như thế trong mùa Vọng đón mừng kỷ niệm Chúa Giáng Sinh trở thành Thơ Nhi Giêsu, và cũng là để tưởng nhớ biến cố theo sau là các trẻ em ở Giêrusalem và các miền phụ cận bị Hêrôđê vô cùng độc ác tàn sát, thì Đức Phanxicô có phải là cũng đang lặp lại cùng một tội ác sát nhân giết trẻ em vô tội mà Hêrôđê đã làm trước đây không ?

Hêrôđê tàn sát trẻ thơ là vì Chúa Hài Nhi, sợ Chúa Hài Nhi đến cướp ngôi vua của mình nên tìm cách tru diệt tất cả cho chắc; còn Hêrôđê Thời Cuối là Đức Phanxicô đây cũng muốn chiếm đoạt vị thế của Chúa Giêsu, nên ra lệnh tàn sát các trẻ thơ thai nhi vô tội một cách vô cùng tinh vi và quái ác hiểm độc, ra lệnh cho người ta tàn sát một cách kinh tởm hơn Hêrôđê rất nhiều, vì thời Hêrôđê là do quân lính đi tàn sát, còn Phanxicô là Hêrôđê Thời Cuối đây lại ra lệnh cho phép chính các người mẹ tự nguyện tàn sát con của lòng mình !

Một vị mà người ta gọi là giáo hoàng Phanxicô, lại rất hăng say quên chết đi bắt tay với các chính quyền cho phép người mẹ giết người, phá thai tự do như tổng thống Ôbama của nước Mỹ chẳng hạn, thì chỉ nguyên việc này, chúng ta cũng đủ biết Đức Phanxicô là thuộc tay sai của Satan rồi, Satan sai đến với chủ đích tiêu diệt Giáo Hội của Chúa.

Các bạn cứ để ý mà xem, có lẽ Năm Từ Bi này cũng là năm ra đời trình làng của Một Tôn Giáo Mới do tướng quỷ Luxipher cầm đầu đấy. Năm Từ Bi đối với Đức Phanxicô là năm sống chung hoà bình với các tôn giáo bạn. Thực ra các vị giáo hoàng tiền nhiệm và giáo dân Công Giáo trước đây vốn sống hoà bình với tất cả mọi người bất kể lương giáo, bất kể tốt xấu, nhưng khác ở chỗ là người Công Giáo cố gắng sống tốt để như là lời rao giảng, như là gương bày lôi kéo người ta trở về chính đạo, là đạo thật, là Đạo Công Giáo duy nhất, thánh thiện, công giáo và tông truyền; còn đoàn kết thành một tôn giáo mới mà Tiên tri giả Phanxicô chủ trương là sống chung hoà đồng, nhưng tôn trọng tôn giáo niềm tin của nhau. Nếu như Đức Phanxicô đang chủ trương hô hào, ngoại giao, hoà đồng tôn giáo và đứng đầu trong liên minh tôn giáo chống lại Thiên Chúa Hằng Hữu Chân Thật này, thì mệnh lệnh Chúa Giêsu cho các tông đồ và cho chúng ta là : “ Hãy Đi Rao Giảng Tin Mừng Khắp Thế Gian, Rửa Tội Cho Họ Nhân Danh CHA VÀ CON VÀ THÁNH THẦN ”, bị dẹp bỏ vào sọt rác,  bị buông sông chìm biển.

Một lần nữa chúng ta cần phải khẳng định một lần cho dứt khoát rằng : Phần chúng ta và gia đình chúng ta dù có phải chịu nhục hình hay chịu chết đi nữa, cũng chỉ thờ phượng làm tôi kính mến duy một mình Thiên Chúa, đặc biệt là trong, nhờ và qua Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Thế Toàn Thương của chúng ta mà thôi. Không phải chỉ khẳng định lần này thay cho địa phận, thay cho tất cả, mà còn phải khẳng định hằng ngày, nhất là khi gặp thử thách cám dỗ và bị bách hại.

Chúng ta đừng quên dân riêng Do Thái của Thiên Chúa khi xưa, hễ khi nào bỏ Chúa chân thật để đi thờ lạy cúng bái các tà thần, ngẫu tượng…, là y kỳ Do Thái lãnh nhận những hậu quả tai hoạ khủng khiếp bởi việc bỏ Chúa Chính Thật mà đi thờ những tượng thần giả trá.

Các bạn tránh, đừng để mình bị thôi miên bởi nhìn nhiều, nhìn lâu vào Logo chết chóc của Năm Lòng Thương Xót của vị Tiên tri giả tổ chức nhé ! Logo mà đã và đang được treo ngay trên nhà thờ, ngay cả trên Cung Thánh Nhà Chúa, và nơi những tờ chương trình, đầu bìa các cuốn sách mà họ sẽ phổ biến.v.v.v.

ĐT cũng xin lưu ý các bạn về tập sách Sống Lời Chúa mỗi ngày, mà chương trình Năm Lòng Thương Xót từ Vatican phổ biến cho khắp nơi cho thống nhất. Các bạn trước khi cầm xem hình thức và đọc nội dung, đừng quên cùng với Đức Mẹ xin ơn phân định đã nhé. Và luôn thận trọng nhớ lời Chúa và Đức Mẹ nhắc nhở là hãy tìm ra câu trả lời cho tất cả các sinh hoạt, chương trình việc làm….được hoạch định và được tổ chức, phổ biến cho Giáo Hội các nơi, từ Vatican.

Tại Việt Nam, tất cả các địa phận đều phải theo tập Sống Lời Chúa trong Năm Thánh Chúa Xót Thương của Tổng giáo phận Sài Gòn, do Lm. Inhaxiô Hồ Văn Xuân làm Trưởng ban biên tập. Tập đầu tiên đã phổ biến và bán giá 8000 đồng một tập, mỗi tháng một tập. các bạn cố mua về xem sao nhé.

Về hình thức, hình bìa, ĐT thấy một hàng chữ to màu đen : “ Sống Lờ. Chúa ”, bên dưới là hàng chữ màu đỏ, đầu hàng là hình Logo khủng khiếp : Năm Thánh Lòng Chúa Thương Xót.

Hàng chữ Sống Lờ. Chúa, chắc chắn là không phải do quên sót chữ ‘ i ’ cuối chữ Lời, là bởi vì thế vào chữ i là một hình người đứng giơ hai tay màu đỏ ???? Vậy thì ý đồ của tiên tri giả là gì ? Có phải mục đích của họ là dùng Lời Chúa để xúc phạm Lời Chúa một cách khéo léo, để người ta cứ tưởng là đang tôn vinh Lời Chúa thì tốt quá rồi. Các bạn cứ xem chữ – Sống( Lờ )Chúa –  Ý của họ là đang lèo lái cách bí mật kín đáo hướng dẫn chúng ta SỐNG LÀM SAO ĐỂ PHỚT LỜ CHÚA ĐI, nghĩa là sống như là không có Chúa, nghĩa là người ta tìm cách loại Chúa ra khỏi cuộc sống của Giáo Hội và nhân loại, để chúa của những người quỷ quái Satan này, sẽ tôn tướng quỷ là Luxipher lên làm vua ngự trị như nó hằng theo đuổi mục đích này, từ khi nó bị xô xuống hoả ngục đời đời vì tội Kiêu ngạo muốn lên bằng Thiên Chúa, phải không các bạn ?

Nếu hình thức bìa chưa gì mà đã đánh lừa chúng ta qua logo và chủ đề Sống Lời Chúa với những ý lừa lọc, úp úp mở mở không trong sáng như thế, thì nội dung chắc chắn cũng là đánh lừa  mọi người theo những ý đồ hết sức hiểm độc đó. Chắc chắn những suy tư trong tập sách Sống Lời Chúa cho Năm này là sẽ dẫn dắt thế giới và Giáo Hội đi xuống theo những chủ trương không kết án tội lỗi, mà lại còn hợp pháp hoá công khai cho nó, chắc chắn là để cho mọi người cùng chấp nhận thờ bụt thần ma quỷ chung lẫn lộn với Chúa Giêsu. Các bạn đọc cẩn thận và nghiên cứu, xem ĐT có nói đúng không nhé ? Dĩ nhiên là khi biết nội dung, nếu không cẩn thận và khiêm tốn xin Ơn Phân Định, sẽ đưa tới độc hại chết người và bị lôi kéo, dẫn đường đi tách ra khỏi Chúa Giêsu Kitô là ĐƯỜNG, LÀ SỰ THẬT, VÀ LÀ SỰ SỐNG, thì chúng ta sẽ không bao giờ đọc nó, cũng như sẽ không bao giờ trân trọng cuốn sách giết linh hồn như thế, kẻo bị trúng độc mà đưa tới tử vong rất sớm chăng !

Các bạn cũng giữ gìn và cảnh giác cho gia đình, những người thân thương, nhất là con em của chúng ta khi đi học giáo lý ở nhà thờ sẽ được nhồi nhét cho những tư tưởng sai lạc và bắt học những chủ trương nghịch Kitô giáo…

Cuối cùng, xin các bạn hãy là những Môsê, lãnh đạo dân Chúa xưa kia, các bạn hãy là những Abraham của thời Cuối, thời Tân ước, luôn trong tâm tình của tư thế quỳ giang tay cầu nguyện xin ơn Chúa Thương Xót cho Giáo Hội Dân Chúa thời cuối, xin Chúa thương tha thứ cho mọi anh chị em thế giới của chúng ta; đồng thời, thương ban cho họ khả năng để có thể lãnh nhận Ơn Tha Thứ, tức là Ơn Cứu Độ muôn đời, các bạn nhé.

Cầu chúc các bạn luôn vững tin vào thế giá của những lời cầu nguyện vô cùng thần diệu mà Trời Cao thương ban cho chúng ta Nhân Danh Thế Giá Chúa Giêsu và Đức Mẹ, để bắt vạ, van nài khẩn thiết, cấp cứu cho hết mọi anh chị em trên thế giới và trong Giáo Hội của chúng ta được những điều tốt đẹp nhất nhé, các bạn !

Chúng ta luôn gặp nhau trong Lý Tưởng cao cả thánh thiện này nhé !

Hết lòng cám ơn các bạn thân thương trong Chúa Giêsu và Đức Mẹ Vô Nhiễm.

Chào các bạn rất kính mến !

ĐaMinh Đồng Trung

Thứ Sáu, 27.11.2015