Không được phép nói xấu người khác nhưng chúng ta được phép và phải có bổn phận nói lên Sự Thật

GIÊSU MARIA GIUSE, CON MẾN YÊU, XIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN

KHÔNG ĐƯỢC PHÉP NÓI XẤU NGƯỜI KHÁC,
NHƯNG CHÚNG TA ĐƯỢC PHÉP, VÀ PHẢI CÓ BỔN PHẬN NÓI LÊN SỰ THẬT
Lậy Chúa Giêsu, xin giúp những tôi tớ thánh của Chúa nhận thức được sự Bội Giáo trong Giáo Hội khi nó xảy ra !

Thưa quý Anh Chị rất quí mến trong tình yêu Chúa Giêsu, Mẹ Maria và thánh Cả Giuse,
Anh Chị Em mình có lẽ nhiều ít, tuỳ mức độ, đều đang bị người ta lên án và đổ lỗi, vu khống cho là nói xấu Đức Giáo hoàng, nói xấu Giáo hội và các đấng.v.v.v. Và không thiếu những trường hợp nhiều anh chị em chúng ta bị đối xử tàn tệ và bị bách hại khủng khiếp ngay từ bởi các vị chủ chăn trong giáo xứ và bởi cả từ những cha mẹ và anh chị em trong gia đình họ hàng, xóm làng của mình nữa. Chúng ta tạ ơn Chúa vô cùng, dù bị đối xử tàn bạo như thế, nhiều anh chị em rất đáng trân trọng của chúng ta vẫn can đảm sống chết cho Sứ Vụ của mình và tiếp tục can đảm giữ vững lập trường bảo vệ Sự Thật. Đúng là công việc của Chúa Thánh Thần!
Tất cả chúng ta, vì thiện chí muốn sống nhỏ bé theo gương Chúa Giêsu, được Lời Chúa hướng dẫn và là những người tự nhận biết mình thật hèn mọn như những em bé trong lãnh vực tự nhiên, rất cần đến sự dẫn dắt của cha mẹ; cũng thế, chúng ta rất cần đến sự chăn – dắt của Chúa và Đức Mẹ, đặc biệt là khi chúng ta đã được Chúa thương nhưng không ban cho một ơn thật lớn lao, đó là Ơn mở lòng ra đón nhận SÁCH SỰ THẬT và say mê Sách Sự Thật.
Được Sứ Điệp Từ Trời soi sáng mở lòng mở trí, chúng ta đã thấy, đã biết, đã nhận ra biết bao điều Thật mà có khi trước đây chúng ta chưa bao giờ nghĩ tới, biết tới .
Nhờ SĐTT mà chúng ta nhận ra sự giả trá của biết bao điều mà trước đây bao nhiêu ngày, tháng, năm, chính chúng ta cứ tưởng nó là thật. Nhờ Sứ Điệp Từ Trời mà con mắt Đức Tin của chúng ta đã được mở ra cho bao nhiêu điều tốt đẹp đưa đến bình an và hạnh phúc thật, là hạnh phúc chỉ đến với chúng ta từ Thiên Chúa nguồn Sự Thật, Bình An và Hạnh Phúc muôn đời.
Nhờ Chúa hướng dẫn chỉ vẽ qua Sách Sự Thật, là sách đã được Thiên Chúa báo trước qua Sách Tiên tri Đaniel, qua Sách Khải Huyền của Thánh Gioan Tông đồ Thánh sử, mà chúng ta hiểu rõ về thật nhiều câu đoạn trong Thánh Kinh Tân, Cựu Ước…nói về Thời Cuối, nói về cuộc Chúa Giêsu Quang Lâm vinh hiển đầy uy quyền và mạnh mẽ oai phong và 1000 Năm của thời TRỜI MỚI ĐẤT MỚI đang tới gần…, mà nếu Chúa không thương tỏ ra cho, thì chúng ta tất cả sẽ vẫn mãi mù tịt mà không hề hay biết những biến cố đó tới nơi rồi mà cứ tưởng là đang rất bình thường và đang yên ổn !
Nhất là nhờ Chúa và Đức Mẹ hướng dẫn chúng ta qua các Sứ Điệp Từ Trời này mà chúng ta được biết Ngày Chúa Quang Lâm sắp tới, được biết chính xác thời bây giờ là THỜI CUỐI; đồng thời, nhờ đó mà biết lối, biết cách chuẩn bị kịp thời để dọn linh hồn mình, những người thân và giúp loan báo, giúp cho những anh chị em khác nữa cùng sẵn sàng can đảm đứng dậy và ngẩng đầu lên trong tư thế đón Chúa đến trong vinh quang dẫn đưa tất cả con cái Chúa, những người đã được tuyển chọn và thanh lọc đầy đủ, hân hoan say ngất tiến vào TRỜI MỚI ĐẤT MỚI .
Nhờ Tình Yêu Chúa mà chúng ta nắm vững một Sự Thật vĩ đại nhất là nền tảng cho mọi Sự Thật khác, đó là :
* Thiên Chúa Ba Ngôi là tất cả, còn mọi loài, mọi vật thụ tạo chỉ là hư vô ( nihil ).
Ngày nay, nhiều người qua cuộc sống và cả có những người chủ trương rằng không có Thiên Chúa, là bởi vì họ bị nhiễm nọc độc kiêu căng tự tín tự phụ của Satan, cứ cho mình là nhất, cho mình là hơn người, để rồi gạt Thiên Chúa, nguồn gốc của tất cả tạo vật hữu hình và vô hình; đồng thời, tỏ ra khinh thường tha nhân là hình ảnh của Thiên Chúa Hằng Sống.
Nhờ Sứ Điệp Từ Trời soi sáng mà chúng ta biết rõ Chúa Giêsu Kitô, Đấng Cứu Độ của cả nhân loại và là Vị Ân Nhân trên tất cả các vị ân nhân hợp một, đang bị người ta có cả một chương trình tinh vi và nhiều thủ đoạn nhất gạt bỏ dần dần cho đến khi loại bỏ được hoàn toàn khỏi cuộc sống của từng người trên thế giới… Mà cái oái oăm khủng khiếp không thể tưởng tượng sao mà lại có thể có, đó là bị chính người đội lúp giáo hoàng là Đức Phanxicô, tích cực điều khiển chương trình chống lại Thiên Chúa và phản bội
này một cách khéo léo, đánh lừa tinh vi siêu đẳng tới nỗi, khó có thể nhận ra kẻ luôn ném đá giấu tay tài tình được hỗ trợ, giúp đỡ bởi thế lực tăm tối đầy hoả ngục và đầy quỷ ma này !
Các bạn thấy không, cái ma lực hớp hồn đầy tính quỷ quái này nó đang làm nhiều người thần tượng hoá vị tiên tri giả có tên là giáo hoàng Phanxicô xem ra tới nỗi, người ta đang tưởng nghĩ, nói năng bàn tán về vị giáo hoàng này hơn cả Chúa Giêsu…; và tới nỗi ra như họ tin tưởng mù quáng, hy vọng vào vị giáo hoàng đang tiêm nọc độc gây mê đem đến cái chết trắng, hơn cả tin và hy vọng vào Chúa Giêsu là Nguồn Ơn Cứu Độ Duy Nhất ?
Một trong những chiêu độc địa họ tung ra để hạ bệ Chúa Giêsu vô cùng kính ái của chúng ta, là họ tìm đủ mọi lý lẽ nguỵ biện được thêu dệt nên bởi các nhà thần học dzổm, thần học rởm, thần học không đủ tiêu chuẩn, những nhà thần học non choẹt, những nhà thần học mà Chúa Giêsu đã đề cập trong Phúc Âm : “ Mầu nhiệm Nước Trời được cất giấu khỏi những kẻ kiêu ngạo tự cho mình là khôn ngoan thông thái…, mà chỉ mặc khải cho những người Bé mọn Khiêm tốn ” – để tuyên bố, quảng diễn và phát biểu lung tung đánh lừa người khác cho nó dễ, đó là tìm mọi cách để minh chứng cho người ta tin câu chuyện Ông Adong và Bà Evà chỉ là câu chuyện thần thoại, chỉ là truyền thuyết do người ta thêu dệt và dựng nên cho dễ hiểu thôi, chứ không hữu thật, không có trong thực tế… Nhưng những vị đó không nên quên rằng, vỏ quít dầy có móng tay nhọn, vì Thiên Chúa đang sống, đang Hằng Sống, Ngài đang nhìn và theo dõi từng li từng tí, và Ngài đang cân đo trên cán cân công lý của Ngài và dứt khoát không một ai, không một tư tưởng lời nói việc làm nào dù nhỏ mấy, dù giấu cất kỹ mấy, kín ẩn mấy đi nữa có thế qua mặt Ngài.
Và như thế thì đồng thời, họ cũng phủ nhận luôn cả Đức Mẹ là Đấng kết hợp mật thiết chặt chẽ với Chúa Giêsu là Thiên Chúa của Mẹ và cũng là Con của Mẹ, đến nỗi đã trở nên một với Chúa, với sự kết hợp còn chặt chẽ hơn nhiều so với sự hợp nhất giữa linh hồn và thể xác của từng người chúng ta ( theo chủ trương của nhiều vị Thánh lừng danh và nhiều nhà thần học hữu danh hữu thực trước đây ).
Đặc Ân Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh mà Thiên Chúa yêu thương quí trọng ban cho Mẹ, để Mẹ thực sự là một Người Mẹ Thiên Chúa và là Mẹ của cả nhân loại một cách đúng nghĩa nhất ( theo ý nghĩa thiêng liêng và cả trên thực tế ); để Mẹ là Mẹ của Chúa Giêsu và Mẹ cả nhân loại với tất cả thực quyền của một người mẹ. Người Mẹ sống chết đau khổ với con và cùng với con. Người Mẹ có quyền yêu thương và cứu giúp con trong mọi nơi mọi lúc, mọi thời. Người Mẹ có dư đủ khả năng, quyền phép Thiên Chúa ban cho để có thể cưu mang sinh ra và nuôi dưỡng, cứu giúp toàn thể nhân loại khốn khổ là con của Mẹ trong Chúa Giêsu và nhờ Chúa Giêsu Kitô. Hai Đặc ân Mẹ Đồng Công và Trung Gian ban phát ơn thánh cũng là một trong nhiều Đặc ân Thiên Chúa đã ban cho Mẹ, mà Giáo Hội qua các Đức Thánh Cha tiền nhiệm đã rất nỗ lực, để hy vọng sẽ tuyên tín thành tín điều như đã tuyên tín bốn tín điều về Mẹ trước đây, là điều thật phải đạo và chính đáng !
Nếu tin nhận các Tín điều Mẹ Thiên Chúa, Mẹ Vô Nhiễm, Mẹ Đồng Trinh, Mẹ Hồn Xác Lên Trời, mà đồng thời không tin Mẹ là Mẹ Đồng Công và là Đấng Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh cho con cái loài người, thì có lẽ niềm tin của Giáo Hội và chúng ta vẫn còn thiếu và chưa đi đến tận đỉnh của những Đặc Ân vĩ đại đó.
Thật vậy, nói cho cùng và hiểu cho đúng, thì Đặc Ân Đồng Công và Trung Gian của Đức Maria chỉ là mặt bên kia của cùng một đồng tiền : một mặt là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ loài người, Mẹ Giáo Hội, Mẹ Vô Nhiễm, Mẹ Đồng Trinh…; mặt bên kia là Mẹ Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh chỉ là diễn tả sống động tích cực “ thực quyền ” của một Bà Mẹ vô tiền khoáng hậu đối với đoàn con nhân loại mà Mẹ được diễm phúc cưu mang trong Chúa Giêsu và nhờ Chúa Giêsu, mà nếu không có mặt bên kia là Mẹ Đồng Công này, thì việc Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, Mẹ loài người, Mẹ Vô Nhiễm, Mẹ Đồng Trinh…, chỉ là đặc ân danh dự, hữu danh mà không có thực ; chỉ là Mẹ bù nhìn mà không có quyền chi hết, là Mẹ mà lại không có quyền yêu thương các con, đau với nỗi đau của các con, không có quyền cứu giúp các con…, thì đâu còn gì là Mẹ của loài người chúng ta, đâu còn gì là Mẹ của Giáo Hội nữa, và như thế là những Đặc Ân Chúa ban cho Mẹ thì chỉ có mình Mẹ hưởng thôi, chúng ta đâu có được trông mong gì vào đó, nếu Mẹ không còn phải là Mẹ Đồng Công, Trung Gian Cầu Bầu và Ban Phát !
Đã từ lâu lắm rồi, mặc dầu Giáo Hội chưa chính thức tuyên tín tín điều này, nhưng trên thực tế Giáo Hội vẫn tin và thực hành lòng tin này cho mình và cho con cái khắp thế giới. Và có phải không, khi Giáo Hội truyền dạy khắp nơi đọc hoặc hát Kinh : “Lậy Nữ Vương Mẹ Nhân Lành, làm cho chúng con Được Sống, Được Vui, Được Cậy ! Thân lạy Mẹ, chúng con con cháu Evà, ở chốn khách đầy, kêu đến cùng Bà, chúng con ở nơi khóc lóc, than thở kêu khẩn Bà thương. Hỡi ôi ! Bà là Chúa bầu chúng con, xin ghé mặt thương xem chúng con. Đến sau khỏi đày, xin cho chúng con được thấy Đức Chúa Giêsu, Con lòng Bà gồm phúc lạ. Ôi khoan thay ! Nhân thay ! Dịu thay ! Thánh Maria trọn đời Đồng trinh. Amen ”, thì chính Giáo Hội, các Đức Thánh Cha và mọi người cũng đã công khai tuyên xưng và thực hành lòng tin của mình đối với Đức Mẹ Là Đấng Đồng Công và là Đấng Trung Gian Bầu cử và Ban phát Ơn Thánh Chúa cho con cháu Adong Evà nhân loại đáng thương biển tội lệ, rồi ? Khi thương ban các đặc ân cho Mẹ, nhất là Đặc ân Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh, mà hết thảy chúng ta dễ nhận ra Thiên Chúa là Đấng quảng đại rộng rãi vô cùng, khôn ngoan và yêu thương con cái loài người vô cùng một cách đặc biệt hơn bao giờ hết !
Thế nhưng, theo như Đồng Trung được biết khá chính xác, thì từ khi Đức Phanxicô nắm được quyền điều khiển Giáo Hội, một trong những chiến dịch ngài sớm xúc tiến để tàn phá Giáo Hội của Chúa, là dẹp bỏ Đức Mẹ Đồng Công; và vì thế những nơi, những cộng đoàn nào đang sử dụng danh Mẹ đồng Công sẽ chính thức bị yêu cầu bỏ đi để lấy tên khác thay thế, lấy lý nghe như có vẻ rất kêu : không sử dụng danh xưng Mẹ Đồng Công, để cho dễ hợp với các tôn giáo ! Nói đúng ra là để dễ theo Tin Lành hơn mà thôi, vì Tin Lành không tin Đức Mẹ và cũng chẳng tin Chúa Giêsu Thánh Thể.
Nhớ đến một ‘Sứ Điệp Từ Trời’ kia Chúa đã báo cho biết, rồi đây người ta các nơi sẽ không còn đọc Kinh Kính Mừng nữa…, mà lòng tôi quặn đau và se thắt lại. Lúc đó phải chăng, chiến dịch quỷ quyệt muốn hạ bệ và dẹp bỏ mọi việc diễn tả lòng sùng kính quí báu và rất đáng trân trọng của con cái Giáo Hội đối với Mẹ Maria Rất Thánh bị dập tắt, tẩy chay hoàn toàn và bị bỏ rơi vào quên lãng ? – Không, ngàn lần không ! Điều đó chỉ đúng đối với những ai ngoan ngoãn một cách thiếu ơn Phân Định của Chúa Thánh Thần ban cho, mới nghe lời Tiên tri giả của Thời Cuối, để mà bỏ Đức Mẹ và bỏ những việc làm sùng kính đối với Ngài ; còn đối với chúng ta là những người đang tin vào sự hướng dẫn khôn ngoan thần thánh của Chúa, nhất là qua Sứ Điệp Từ Trời và những ai trong tương lai sẽ tin, cùng sống theo sự dẫn dắt của Thiên Chúa này; tức là những người cũng được diễm phúc gia nhập Đoàn Quân Còn Sót Lại của Chúa, chắc chắn chúng ta sẽ không nằm trong số đó, là bởi vì rất dễ hiểu thôi, vì chúng ta được tiền định để là Đoàn Quân của Người Nữ Mặc Mặt Trời, chân đạp mặt trăng, đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao; vì chúng ta là những người được tiền định để là “ Cái Nơi ” Thiên Chúa dọn sẵn cho Người Nữ để kính rước, tôn vinh Người Nữ, nuôi sống Người Nữ…, bằng việc tận hiến mình và gia đình cho Người Nữ theo gương Chúa Giêsu Hài Nhi; đồng thời, duy trì một cách kiên bền và hào phóng tất cả các việc lòng sùng kính mà Thiên Chúa muốn cho con cái loài người phải có đối với Mẹ Thiên Chúa và Mẹ của toàn thể nhân loại, nhất là Kinh Mân Côi Mầu Nhiệm và Rất Thánh…, mà Sách Khải Huyền đã tiên báo về Đoàn Quân Thiên Chúa chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho Đức Mẹ này. Chúng ta cùng đọc ôn lại Chương 22 của Sách Khải Huyền, Sách nói đặc biệt về Thời Cuối :
‘ Rồi có điềm lớn xuất hiện trên trời : một người Phụ Nữ, mình khoác mặt trời, chân đạp mặt trăng, và đầu đội triều thiên mười hai ngôi sao. Bà có thai đang kêu la đau đớn và quằn quại vì sắp sinh con. Lại có điềm khác xuất hiện trên trời : đó là một con Mãng xà, đỏ như lửa, có bẩy đầu và mười sừng, trên bẩy đầu đều có vương miện. Đuôi nó quét hết một phần ba các ngôi sao trên trời mà quảng xuống đất. Rồi con Mãng xà đứng chực sẵn trước người Phụ Nữ sắp sinh con, để khi Bà sinh xong là nó nuốt ngay con Bà. Bà đã sinh đươc một người con, một người con trai, người con này sẽ dùng trượng sắt mà chăn dắt muôn dân. Con Bà được đưa ngay lên Thiên Chúa, lên tận ngai của Người. Còn Người PHỤ NỮ Thì Trốn Vào Sa Mạc; tại đó, THIÊN CHÚA Đã Dọn Sẵn Cho BÀ Một Chỗ Ở, Để BÀ Được Nuôi Dưỡng Ở Đó Trong Vòng Một Ngàn Hai trăm Sáu Mươi Ngày…
Chúng ta cùng nhau vui mừng tạ ơn Thiên Chúa, vì Chúa đã thương ban cho chúng ta được trở nên một nơi Thiên Chúa chuẩn bị cho Đức Mẹ trong thời cuối, để từ nơi này, Mẹ sẽ đi chinh phục khắp cả thế giới về cho Thiên Chúa.
Ngày nay xem ra tà khí và khói của địa ngục đang lan tràn khắp nơi một cách đáng lo ngại hết sức, đặc biệt là tà khí mà quỷ ma đang tung gieo một cách tràn bờ và không mỏi, mệt, nghỉ, qua Tiên tri giả có tên là Đức Phanxicô. Xem ra tất cả đạo đời cùng hiệp đồng lòng để đề cao và vinh danh Ngôn sứ giả Phanxicô… Các bạn nào đang được ơn đã nhận ra sự thật này trước những người khác, Đồng Trung xin các bạn hãy rất thận trọng khi theo dõi các tin tức sinh hoạt của vị giáo hoàng này; đồng thời, các bạn không nên đọc nhiều bài giảng, huấn từ, hoặc các thông điệp của Đức Phanxicô… Vì nếu chúng ta không cẩn thận, nếu không cầu nguyện trước, chúng ta có thể nhiễm vi rút độc hại hoặc hít phải tà khí của bóng tối này. Nếu không cầu nguyện và trông cậy, tuyệt đối tín thác vào Thiên Chúa, và lập lại việc tận hiến cho Đức Mẹ hằng ngày, chúng ta có thể bị thôi miên bởi những điều mà người ta đang cho là hay tuyệt vời của Đức Phanxicô, bởi vì Đức Phanxicô đang đánh lừa rất giỏi và trình độ, đánh lừa được ngay cả nhiều Hồng y, Giám mục, Linh mục….
Nhờ ơn Chúa thương, Đức Mẹ, Thánh Cả Giuse, Bạn Thanh Sạch Đức Trinh Nữ Maria, Đức Thánh Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, các Tổng Thần, các Thiên Thần, các Thánh Anh Chị, các Linh Hồn trong Luyện Ngục, là những vị Thánh chưa được đội mũ triều thiên, cầu bầu bảo vệ, gìn giữ chúng ta, nhất định chúng ta sẽ cố gắng để không bị lôi cuốn vào cuộc bị đánh lừa vĩ đại của vị Tiên tri giả sành điệu lại mới được giới trẻ Mỹ phong là ông hoàng của nhạc Rock trong chuyến viếng thăm để gieo tà khí đánh lừa vào nước Mỹ trong mấy ngày cuối tháng 9 năm 2015 vừa qua.
Để bảo đảm giữ vũng được tinh thần trung thành với Chúa, với Giáo Hội Truyền Thống Chân Chính, trung thành với Sự Thật mà Chúa đã yêu thương ban cho chúng ta qua Sách Sự Thật…,Đồng Trung khiêm tốn xin phép được góp ý với các bạn chút xíu nhé :
1% Chúng ta cùng nhau và nhắc nhau giữ sự Khiêm Nhường thường xuyên hơn, không dám nghĩ mình hơn người khác, có gì đều là do Chúa thương ban nhưng không, mà không phải là do công lao hay tài nghệ gì hơn người khác. Không dám khinh dể coi thường ai, ngay cả kẻ thù (nếu có ), ngay cả những anh chị em không tin, chưa tin hoặc những ai chống Sứ Điệp Từ Trời của Chúa. Đặc biệt, chúng ta cố gắng hết sức giữ sự kính trọng tối đa đối với các Linh mục, các Giám mục, Hồng y …, và cầu nguyện thật nhiều cho các vị là những Đấng đã được xức dầu thánh hiến thuộc về Thiên Chúa, có nhiệm vụ chăn dắt dân riêng của Thiên Chúa. Khi thấy chính nơi các ngài cũng đang bị Tiên tri giả xỏ mũi dẫn đi, khi thấy chính các chủ chăn của chúng ta, của giáo xứ chúng ta, của Giáo phận chúng ta đang phải nhắm mắt liều mạng để tỏ ra trung thành với Ngôn sứ giả ( không vậy thì sẽ bị mất chức, mất quyền, mất danh dự, và có khi mất cả nhiều thu nhập nữa )…, chúng ta càng phải thương xót và thiết tha cứu các ngài hơn qua những lời cầu nguyện, qua những hy sinh, qua những tư tưởng , lời nói và việc làm tỏ sự kính trọng rất cao, rất đẹp, rất tốt đối với các ngài. Vì anh chị em chúng ta biết, dù mình có đang được Chúa thương ban cho nhiều ơn đặc biệt mấy đi nữa, nếu không tỉnh thức giữ sự khiêm tốn thẳm sâu, thì chẳng mấy chốc sẽ sớm bị mất ơn Chúa và rơi vào những sa ngã khó có thể lường trước được, vì Satan nó sẽ có thêm đất sống, đất để dụng võ phá phách làm hại con cái Chúa nơi chúng ta. Nó sẽ được ảnh hưởng rất nhiều và càng hằn sâu nơi chúng ta, nếu chúng ta không thống hối ăn năn trở về đúng chỗ khiêm nhường .
Anh Chị Em mình sẽ cố gắng hết sức uốn lưỡi và diễn tả lời văn sao cho chân thành, đượm nhiều yêu thương, nhẹ nhàng và tế nhị kính trọng với mọi người, nhất là đối với những anh chị em rất đáng thương hơn là đáng ghét, những anh chị em đang tấn công chúng ta trong Sứ Vụ cao cả vĩ đại chưa từng thấy này, để không trở nên cớ vấp ngã cho những người đang miệt mài mò mẫm đi tìm chân lý mà chưa gặp. Chắc chắn là ĐT và các bạn cùng ‘ ben ’ Sứ Điệp Từ Trời, sẽ cố gắng không bao giờ vì những tự ái ăn miếng trả miếng cá nhân hay tập thể mà tính tự nhiên của một người phàm dễ có, là điều có thể tránh được nhờ khiêm tốn và nhờ ơn Chúa, mà làm cho người ta chê cười Chúa Giêsu ngàn đời mến thương của chúng ta, Ngài đã chết nhục nhã để cứu chuộc chúng ta và để xây dựng Gia Sản Yêu Thương vô cùng quí đẹp cho chúng ta: Yêu như Chúa đã Yêu. Chúng ta sẽ cố hết sức để người ta không thể chê cười được chúng ta, không thể chê cười được Sứ Điệp của Chúa, vì những lời nói, việc làm và cung cách hành sử của chúng ta. Mà nếu vì một lý do nào đó mà họ chửi mắng hoặc làm khổ chúng ta…, thì chúng ta cũng chỉ có một đáp trả thật đẹp lại, đó là ‘ toả hương thơm bác ái yêu thương theo gương của Chúa, và theo lời Chúa dậy lấy lành báo lại dữ, lấy đức báo lại ác, lấy yêu thương xoá bỏ hận thù…
Ngay cả các tông đồ xưa kia, mặc dù đã được Chúa dậy bảo và huấn luyện rất công phu kỹ càng, thế mà đôi khi vì chạm tự ái một chút là có thế là theo tính hiếu chiến của mình ngay, như trường hợp của Thánh Giacôbê và Thánh Gioan Tông đồ. Khi Thầy trò đi ngang qua làng Samaria mà người ta không đón tiếp, hai anh em con Giêbêđê này đã nổi sùng lên và thưa với Chúa : Thưa Thầy, xin Thầy cho phép chúng con khiến lửa bởi Trời xuống thiêu huỷ làng này đi, vì họ đã coi thường không tiếp đón chúng ta. Chúa Giêsu đã trả lời các tông đồ và lưu ý sửa dậy các ngài, mà hôm nay cũng còn là lời Chúa nhắc nhở cho Đồng Trung và chúng ta : Các con không biết các con phải có tinh thần nào, Con Người đến không phải là để huỷ diệt, nhưng là để cứu vớt !
Cũng thế, khi Chúa Giêsu bị bắt, thánh Phêrô đã tỏ ra nhiệt thành lắm để cứu Thầy mình, nên đã rất trình độ rút gươm ra và nhanh như chớp, chém cảnh cáo đứt ngọt một bên tai của đầy tớ thầy cả thượng phẩm. Thánh Phêrô cứ tưởng làm như thế là làm Thầy vui lòng sẽ trọng thưởng vì việc nghĩa cứu Thầy đó; nhưng Thánh Phêrô của chúng ta đã phải chưng hửng rét run lên khi thấy Thầy tỏ thái độ không bằng lòng : Phêrô hãy xỏ gươm vào vỏ, ai dùng gươm sẽ chết vì gươm. Các bạn và Đồng Trung có thể đôi khi cũng giống như Thánh Phêrô và hai anh em Thánh Giacôbê trên đây, các ngài cũng chỉ có một lý do duy nhất là bênh vực Thầy mình, chỉ có một lẽ duy nhất là để bênh vực Sự Thật mà thôi, nên mới nhiệt thành đến quên cả nguy hiêm và chết chóc nữa…. Qua hai biến cố thời các Thánh Tồng đồ trên, chúng ta biết được thái độ, tâm tình, lòng nhiệt thành phải có để bênh vực Sự Thật, và những tư tưởng, lời nói, việc làm cũng như cung cách chúng ta được hành xử là như thế nào rồi, các bạn nhỉ ?
2% Xin các bạn mỗi ngày, nếu có thể nên đọc các Sứ Điệp Từ Trời thường xuyên hơn, đọc nhiều hay ít tuỳ thời gian hoàn cảnh gia đình các bạn cho phép, để nhuần thấm tinh thần của Chúa hơn, để nắm bắt được thời cuộc hơn, để khỏi bỉ cuốn hút vào vào với đám đông đang bị thôi miên bởi Tiên tri giả mà sống trái với Thánh Ý Chúa và xúc phạm tới những điều luật của Ngài; và để sống những điều Chúa dậy chúng ta chuẩn bị cho cuộc Cảnh Báo sắp tới mà xứng đáng đón Chúa Quang Lâm, và được sống trong Thiên Đường mới với những người Chúa chọn.
3% Ngoài những hy sinh tự ý hãm dẹp ý riêng, dẹp tự ái nóng nảy, bỏ qua những giận hờn mau chóng…, chúng ta cũng mau mắn đón nhận những đau khổ do thời tiết, nhất là những hy sinh khốn khó không muốn mà nó cứ đến; đặc biệt là đau khổ do bị hiểu lầm, bị chỉ trích lên án chì vì vâng lời Chúa mà chuẩn bị những điều cần thiết để có thể sống sót trong những thời khó khăn sắp tới, những đau khổ bị bách hại do tin vào Sứ Điệp Từ Trời.v.v. Vâng, chúng ta tranh thủ không những cho lợi ích chúng ta mà còn cho phần rỗi của biết bao nhiêu triệu triệu linh hồn của anh chị em chúng ta trên thế giới nữa; và khi chúng ta càng băn khoăn lo kiếm hy sinh, lợi dụng những đau khổ quí giá hợp với Giá Máu của Chúa và đau thương của Mẹ Đồng Công, để cứu các linh hồn thì chính chúng ta lại đươc lợi thêm gấp trăm gấp ngàn những ơn ích lớn lao cho cả gia đình và những người thân thương nữa. Đồng Trung rất cảm phục quí hoá tấm lòng của rất nhiều bạn tự tình xin Chúa gởi thánh giá đau khổ cả phần hồn cả phần xác để tha thiết nài xin Chúa thương ban ơn cứu độ cho các linh hồn càng nhiều càng tốt.
4% Chúa Giêsu vào thứ Năm ngày 11 tháng 4 năm 2013 đã nói tha thiết, nói như truyền lệnh cho chúng ta điều vô cùng vui mừng. Nếu một linh hồn còn quí hơn cả vũ trụ này, thì việc Chúa ban cho chúng ta có khả năng cứu về cho Chúa rất nhiều linh hồn một cách quá dễ dàng thì quả là vui và quí vô cùng :
“ Hỡi các tín hữu yêu dấu của Ta, để cứu được họ ( những người đã và đang trở nên mồi ngon cho con thú… ), các con phải trung thành với Ta bằng cách tận hiến cho Ta linh hồn của họ trong lời cầu nguyện của các con và khi các con rước Mình Thánh.
Các con phải Tận hiến họ cho Ta mỗi ngày, và cứ mỗi linh hồn các con tận hiến cho Lòng Thương Xót của Ta, Ta sẽ cứu cả trăm linh hồn nữa. Hãy thực hiện điều này mỗi ngày. Đến cuối mỗi tháng, các con sẽ tràn ngập niềm vui vì các con biết được rằng, biết bao nhiêu linh hồn được ban cho Lòng Thương Xót vô biên của Ta. Đây là một Tặng Ân nữa Ta ban cho các con và các con sẽ được ban tràn đầy những ân sủng khi các con đọc Chiến Dịch Cầu Nguyện này.
CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN (104 ) Xin Giải Thoát Các Linh Hồn Khỏi Ách Nô Lệ
“ Lạy Chúa Giêsu rất yêu dấu, con xin dâng lên Chúa linh hồn của anh chị em con, những người đã từ bỏ linh hồn cho Satan.
Xin đón nhận họ và cứu chuộc họ trong Ánh Mắt Thiêng Liêng của Chúa.
Xin giải thoát họ khỏi ách nô lệ của Con Thú và ban cho họ ơn cứu rỗi đời đời. Amen .

Hỡi các môn đệ trung thành của Ta, Ta chúc lành cho các con và Ta tiếp tục tuôn đổ trên các con Ơn Chúa Thánh Thần. ( Chúa Giêsu )

Thưa các bạn,
Như các bạn đã biết, Chủ Nhật ngày 4 tháng 10 năm 2015 là khai mạc Thượng Hội Đồng Giám Mục Thế Giới bất thường về Gia Đình, và đến Chúa Nhật ngày 25 cùng tháng là kết thúc. Chắc hẳn các bạn có thể mường tượng phần nào về sự kinh hoàng khủng khiếp giết người của Thượng Hội Đồng này !!! Do Tiên tri giả chủ mưu, tổ chức và điều khiển chặt chẽ, nên chúng ta biết được mục tiêu của họ là gì rồi. Chính vì thế mà ĐT xin các bạn, nếu có thể được và cũng xin tuỳ ý, tuỳ tự do của các bạn thôi nhé, chúng ta cùng nắm tay nhau hợp ý để làm thêm Tuần 22 Ngày ( số ngày họp của THĐGMTG ), mỗi ngày chúng ta sẽ dâng lên cho Đức Mẹ Mân Côi là “ Má ” yêu của chúng ta thêm 50 Kinh Mân Côi thật sốt sắng, thật yêu mến và hết lòng tin tưởng tín thác.
+ Sau mỗi chục, tức Sáng danh và câu than Fatima “ Lậy Chúa Giêsu ” xong, chúng ta cùng lặp lại 6 lần : LẬY CHÚA GIÊSU, CON TÍN THÁC VÀO CHÚA !
– LẬY CHÚA GIÊSU, CON TÍN THÁC VÀO CHÚA thứ nhất : có ý cầu cho các vị chức sắc đang làm việc tại Vatican dưới triều của Đức Phanxicô được sớm nhận ra Sự Thật là mình đang bị đánh lừa…; và cầu cho các vị có ghế họp trong THĐGMTG này, được trung thành với Sự Thật của Chúa và Giáo Hội Tông Truyền của Ngài; đồng thời, dám can đảm nói lên sự thật, bảo vệ sự thật, bênh vực sự thật, cho dù có phải trả giá đắt do bởi Tiên tri giả vô cùng độc ác.
– LẬY CHÚA GIÊSU, CON TÍN THÁC VÀO CHÚA thứ hai : có ý cầu cho các Hồng y, các Giám mục, các Linh mục, các Tu sĩ trên khắp thế giới nhận ra được sự thật về vị Giáo hoàng Phanxicô này là ai ???
– LẬY CHÚA GIÊSU, CON TÍN THÁC VÀO CHÚA thứ ba : có ý cầu cho tất cả những người Công Giáo trên thế giới
mau sớm nhận ra và can đảm chấp nhận ‘ một sự thật không tưởng’, một sự thật kinh ngạc vô cùng, nghĩ là không bao giờ có thể có mà thực tế trước mắt hiện giờ nó lại xuất hiện, nó lại có thể có thật trông thấy, một sự thật là một giáo hoàng giả đang ngồi vào ghế của Thánh Phêrô; để rồi có sự suy xét chín chắn và cẩn thận xem đâu là Thánh Ý Chúa, đâu là của con người; để không dễ mù quáng mà cứ để cho kẻ mù dẫn dắt thì nguy cơ xuống hố là không thể tránh được.
– LẬY CHÚA GIÊSU, CON TÍN THÁC VÀO CHÚA thứ tư : có ý cầu cho tất cả mọi người ngoại giáo, vô thần, hoặc đang ở trong các đạo giả dối, đạo thờ Satan hay đang có trong các đạo rối, đạo lầm lạc khác, và tất cả những anh chị em nào đang sống trong đàng tội lỗi hòng mất linh hồn đời đời…, được mở mắt ra để nhận thấy có Một Sự Thật vĩ đại là chỉ CÓ MỘT THIÊN CHÚA LÀ ĐẤNG TẠO DỰNG NÊN TRỜI ĐẤT MUÔN VẬT HỮU HÌNH VÀ VÔ HÌNH, Ngài là Đấng Nhân Hậu Từ Bi và Giầu Lòng Xót Thương Vô Cùng và chỉ có một mình Ngài mới đáng cho mọi người, mọi thụ tạo phải tôn thờ, vinh danh, yêu mến vô cùng trên hết mọi thụ tạo.
– LẬY CHÚA GIÊSU, CON TÍN THÁC VÀO CHÚA thứ năm : có ý cầu cho những ai hấp hối trong mỗi ngày và mỗi đêm được ơn chết lành trong việc nhận ra Thiên Chúa là Cha của họ, Chúa Giêsu là Đấng cứu chuộc họ, Đức Mẹ Maria là Đấng Đồng Công và Trung Gian Ban Phát Ơn Thánh Chúa, là Đấng mà cả nhân loại phải chạy đến cậy nhờ, vì đó là Thánh Ý Thiên Chúa muốn. Đồng thời, có ý cầu cho các linh hồn Luyện tội, nhất là các linh hồn mồ côi, và cuối cùng là xin cho Đất nước Việt Nam sẽ vinh hạnh được là một trong 12 nước tuyển chọn đính vào Triều Thiên của Mẹ Maria Nữ Vương Trời Đất, cũng còn là 12 chi tộc của Israel sống trong Thiên Đường Mới.
– LẬY CHÚA GIÊSU, CON TÍN THÁC VÀO CHÚA thứ sáu : có ý cầu đặc biệt cho những anh chị em đang tin theo và sống Sứ Điệp Từ Trời, nhất là những anh chị em đang can đảm dấn thân liều mạng cho việc truyền bá Sự Thật này một cách công khai, được luôn giữ vững Đức tin, kiên bền, dám sống chết để trung thành và kiên tâm bảo vệ Sự Thật này đến cùng, mà không buồn chán nản lòng thất vọng, không lùi bước trước những hy sinh đau khổ nhọc mệt thiếu thốn, nhất định đi tới cùng mà không bao giờ bỏ cuộc.
Các bạn ơi, mình đằng tả 6 ý cầu nguyện có vẻ dài dòng vậy thôi, chứ chỉ phải đọc có 6 lần câu rất vắn tắt Lậy Chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa ! Nhưng ý chỉ thì các bạn để trong đầu thôi nhé, không phải đọc ra hết vầy đâu. Cần các bạn coi đó như tâm huyết ước muốn của các bạn, để thiết tha gói ghém hết qua mỗi tác động Lậy Chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa! Chúng ta tín thác vào Thiên Chúa qua Chúa Giêsu, vì Chúa có thể làm được mọi sự. Đối với loài người thì không thể, nhưng không phải là đối với Thiên Chúa !
+ Sau khi đọc 6 lần câu Lậy Chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa xong, thì có thể được, xin các bạn đọc kinh vắn tắt này nữa để cứu thêm về cho Chúa một ngàn ( 1000 ) linh hồn, theo như lời Chúa đã hứa với Thánh nữ Gertruđê, và còn hứa với cả những ai đọc kinh này với lòng tin tưởng lớn lao, mỗi lần đọc là Chúa cứu cho 1000 linh hồn; nhất là, chúng ta đoán biết chiến tranh hiện giờ có thể bùng nổ và xảy ra bất cứ lúc nào, để mở đường cho Tên Phản Kitô ra mắt công khai giải quyết…, mà chiến tranh xảy ra thì hậu quả chết chóc, đau thương khôn lường, không thể tưởng tượng được cho biết bao anh chị em chúng ta trên toàn thế giới :
Lạy Chúa Cha Hằng Hữu, con xin dâng lên Cha Máu Cực Châu Báu Chúa Giêsu, Con Chí Thánh, hợp với các Thánh Lễ được dâng trên khắp thế giới trong ngày hôm nay, để cầu cho tất cả các linh hồn lành thánh nơi Luyện ngục, cho các tội nhân khắp nơi, các tội nhân trong Giáo Hội hoàn vũ, trong nước con và trong gia đình con. Amen.
+ Rồi sau khi các bạn đọc 50 Kinh Mân Côi với những lời nguyện Lậy Chúa Giêsu, con tín thác vào Chúa và kinh cứu 1000 linh hồn sau mỗi chục xong, thì xin các bạn đọc thêm Kinh Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae và kinh Thánh Cả Giuse nữa là OK, Very Good ! Sau đó là có thể đi ngủ ngon được rồi, phải không các bạn ? Đồng Trung ướm mất tất cả chỉ gọn có khoảng 20 phút là cùng, các bạn ạ.
Lậy Chúa Giêsu, xin ban cho chúng con Ơn Phân Định, để chúng con bước theo đường lối Giáo Hội Chân Chính của Chúa bây giờ và mãi mãi. Amen .

Chân thành cám ơn các bạn xa gần lắm lắm !

LM. ĐaMinh Đồng Trung
Lễ Các Thiên Thần Bản Mạnh của mỗi người trên thế giới
Thứ Sáu đầu tháng ngày 02.10.2015