Chuyến thăm Mỹ của Đức Phanxico và Hội Đồng Giám Mục thế giới sắp tới đây

CHUYẾN VIẾNG THĂM MỸ QUỐC CỦA ĐỨC PHANXICÔ VÀO THÁNG 9 NÀY VÀ THƯỢNG HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC THẾ GIỚI BẤT THƯỜNG VÀO THÁNG 10 NĂM 2015, PHẢI CHĂNG LÀ NHẰM MỞ ĐƯỜNG RỘNG RÃI THÊNH THANG CHO CUỘC BỘI GIÁO TINH VI NHẤT CHƯA TỪNG CÓ TRONG LỊCH SỬ GIÁO HỘI VÀ THẾ GIỚI CỦA VATICAN ?

Lậy Chúa Giêsu, xin mở mắt chúng con, để chúng con nhìn thấy sự dối trá của Tiên tri giả !

Thưa quý vị và các bạn,

Sứ Điệp Từ Trời ngày 21.11.2012, Chúa Giêsu nói:

“Sự phân chia giữa những môn đệ trung thành, đó là những người đón nhận Sách của Chúa Cha, và những người muốn thay đổi Sự Thật, sắp trở nên rộng lớn hơn.

Một nửa sẽ đi đúng với Sự Thật – Nửa kia sẽ làm đảo lộn Sự Thật.

Họ sẽ ẩn đàng sau một ngôn ngữ diễn đạt để làm điều này phù hợp với động cơ chính trị và cá nhân của riêng mình.

Sự thật sẽ sớm được công bố chính là một sự dối trá và Thiên Chúa sẽ bị đổ lỗi.

Họ sẽ vô lễ tuyên bố rẳng, những điều luật được đặt ra bởi Vị Đại Diện Thánh của Cha là những luật lỗi thời và không phù hợp với xã hội hiện đại.

Mọi lý lẽ xảo quyệt sẽ trực tiếp đối nghịch với Lề luật Chúa, rốt cuộc cũng chỉ là điều này :

Đám người đó muốn đưa ra những dự luật nhằm hợp pháp hoá tội lỗi….”

Các bạn thấy không, từ ngày có Đức Phanxicô đến giờ, có phải là đã và đang làm cho nhiều người cứ tiếp tục mang tội trọng trong linh hồn càng nhiều mà vẫn cảm thấy như bình thường, không bị lương tâm cắn rứt…, là bởi vì đã có đức giáo hoàng tha tội và bảo đảm hạnh phúc cho rồi, không ?

Có bao giờ mà một vị giáo hoàng lại được hầu hết các thành phần tội lỗi ủng hộ hoan nghênh quí mến cho bằng giáo hoàng này không ?

Có thời nào mà các nhóm chủ trương cổ võ, quảng bá cho tự do ăn chơi trác táng truỵ lạc hưởng thụ, tự do thoải mái phạm tội lại hân hoan thoả chí tỏ vẻ đắc thắng và hết lời ca ngợi, không những thế lại còn đem hình ảnh giáo hoàng này làm biểu tượng cho những phái, những nhóm ăn chơi sa đoạ tội lỗi của mình, cho bằng ngày nay không, đang khi các vị giáo hoàng trước đây luôn bị những nhóm này chống đối, vu khống cho đủ điều và lên án…? Điều đó không có gì lạ đâu,  bởi vì các Vị Giáo Hoàng chính tông của Thiên Chúa luôn ngoan ngoãn tuân theo lệnh Thiên Chúa là Đấng Khôn Ngoan vô cùng và Hằng Sống, để nghiêm cấm và lên án những hành vi vô luân đem đến chết chóc; là bởi vì các ngài đã quyết tâm trung thành với Chúa Giêsu, THẦY Chí Thánh của mình, và Giáo Huấn tốt lành của Ngài, cho dù có phải chịu bách hại và phải chết !

Vậy thì có đúng không, Lời Chúa Giêsu nói với chúng ta, nếu các con yêu thế gian ( ma quỷ, tội lỗi , xác thịt ), thì thế gian sẽ yêu mến những gì, những kẻ thuộc về nó. Nếu các con không thuộc về thế gian, thế gian sẽ ghét các con. Nhưng hãy biết rằng thế gian nó đã ghét Thầy trước các con . Môn đệ không hơn Thầy, tôi tớ không hơn chủ, nếu chúng ghét Thầy thì cũng ghét các con ?

Chúng ta không được phép quên lời Chúa mặc khải cho chúng ta biết về Sự Thật của ngày hôm nay : Khốn cho các ngươi khi mọi người đều ca tụng các ngươi, vì chính cha ông họ đã từng đối xử với với các Tiên tri giả như thế ( Lc 6, 28 ). Nói tới đây, Đồng Trung xin lưu ý là chúng ta cũng không nên thần thánh hoá các Cha, các Thầy, các Sơ đã được đi du học Rôma hay được gởi đi du học nước này nước nọ. Nhưng nói đúng ra, chúng ta phải thương và cầu nguyện cho các ngài nhiều hơn; đồng thời rất thận trọng khi họ nói chuyện, tiếp xúc, hoặc giảng giải cho chúng ta. Sở dĩ ĐT mạo muội nhắc như thế, là vì nhiều ít các ngài đã đi học được rất nhiều những điều sai lầm cả Tín lý, cả về Luân lý. Các ngài đã được đi thọ giáo từ rất nhiều giáo sư bị ảnh hưởng các lạc thuyết, hay cả các giáo sư theo đường hướng của Tin lành, của Vô Thần, thậm chí những giáo sư của cả bè Tam Điểm, hoặc đạo thờ Satan nữa…; và vì thọ giáo, học những điều sai lầm, nên mức độ nào đó, khi về địa phương để giảng dậy, các ngài cũng là những tiên tri giả, ngôn sứ giả gieo rắc sai lầm đánh lừa người khác. Và cứ như thế những ai được thọ giáo bởi các ngài, nếu không có ơn Phân Định đặc biệt của Chúa Thánh Thần, và nếu không dè dặt cẩn thận, thì đến lượt mình, chính mình lại trở nên những người gieo rắc lầm lạc cho người xung quanh. Nếu có những vị nào đi du học về mà vẫn còn giữ được Đức Tin nguyên tuyền thì phải kể là một hồng phúc không nhỏ.

Mới đây, có một Cha cũng đi du học về và được mời giảng tĩnh tâm cho một giáo xứ ở Sài Gòn. Hôm đó ngài lại giảng cho giáo dân cả người lớn lẫn các em thiếu nhi về chủ đề ‘ Câu chuyện Ông Adong và Bà Evà chỉ là một truyền thuyết không có trong thực tế ’. Nếu như một ông Cha dòng Tên trên đây đi giảng một chủ đề như thế thì còn gì để nói nữa. Như vậy còn gì là tội nguyên tổ nữa, cần gì phải Chúa chết để cứu chuộc, cần gì phải đưa các em bé sơ sinh đi Rửa tội nguyên tổ nữa, và Đặc Ân Vô Nhiễm Nguyên Tội của Đức Mẹ Maria của chúng ta chỉ còn là chuyện hão huyền, chỉ là bịa đặt… Có phải là ngôn sứ giả, tiên tri giả đang đi gieo rắc lầm lạc khắp nơi không ? Thế mà vị này có tiếng là đã đi du học ở Rôma đấy ! Quả thật, như vậy thì người ta đang gieo rắc sự phá đổ Đức Tin của Công Giáo chúng ta đến tận gốc rễ, thưa các bạn ?

Trở về lại chung quanh con người của Đức Phanxicô, chúng ta thấy nguyên chỉ một việc ngài lên ngai của Thánh Phêrô mới được một thời gian ngắn thôi, thế mà đã được ( như người ta nói ) cả thế giới ngưỡng mộ ??? Và nếu đem căn cứ vào Lời Chúa trên đây, cũng đủ lý do để chúng ta đặt một thắc mắc, một câu hỏi rất lớn, rất dài rồi. Câu hỏi lớn tới nỗi còn lớn hơn quả địa cầu này, và câu hỏi dài tới nỗi còn dài hơn cả được bay chung quang Trái đất cả ngàn lần ! Cái vô cùng ngạc nhiên ở chỗ là ngài được quí mến trân trọng tới nỗi trở thành fan hâm mộ, trở thành cả thần tượng của rất nhiều người tội lỗi chủ trương sống trác táng và buông thả, muốn vào Thiên Đàng bằng con đường rộng rãi thênh thang đưa đến hư hỏng, đưa xuống Hoả ngục như Chúa đã nói. Nếu ngài được hâm mộ như thế bởi những người tội lỗi và cái hiệu quả phải có bởi Chúa là ngài sẽ giúp đưa những người đang ở trong lầm lạc, đang sống chìm ngập trong bóng tối biển sự chết của ma quỷ, thành tâm trở vê với Thiên Chúa để xin ơn tha thứ và lãnh ơn cứu độ của Nguồn Nước Tái Sinh Ơn Cứu Rỗi của Thiên Chúa, thì thật quá tuyệt vời, và vị giáo hoàng đó đúng là đến từ Thiên Chúa thật. Nhưng đáng buồn thay, buồn vô cùng, vị giáo hoàng này không những không làm cho rất nhiều người tội lỗi, nhất là những người lại chủ trương và quảng cáo, cám dỗ lôi cuốn những người khác cũng chủ trương tội lỗi như thế…,như người con phung phá, như Mađalêna, ăn năn sám hối, bỏ đàng tội lỗi để trở về sống trong ơn nghĩa Chúa, hạnh phúc sống trong Nhà Cha là Thiên Chúa thật của mình;  mà xem ra họ lại càng mở hội từng bừng vì những điều tội lỗi của họ như đang được vị đại diện của Giáo Hội hợp thức và cho phép. Và nếu ĐT không lầm thì vị giáo hoàng này đang là chỗ dựa, đang là bảo đảm cho những người đồng tính tha hồ thoải mái theo cái xu hướng bệnh hoạn đưa tới chết chóc huỷ diệt của mình mà biến cố lửa từ trời xuống thiêu huỷ tất cả mọi người trong thành Sôđôma và Gômôra năm xưa là một bằng chứng hùng hồn nhất !

Những thế kỷ gần đây, Thiên Chúa đã thương ban cho Giáo Hội Chân Chính của Chúa rất nhiều vị Giáo hoàng thánh thiện và khôn ngoan thông giỏi, đặc biệt là gần đây Đức Thánh Cha Gioan Phaolô II, Đức Thánh Cha Bênêđictô XVI. Hầu hết các vị đều khôn ngoan và thánh thiện, chăm lo hy sinh dấn thân sống chết cho đoàn chiên, sống chết để lo đưa các chiên lạc trở về một mối Thiên Chúa là CHA thật của hết mọi người…; nhưng rồi các ngài cũng phải chung một số phận bị chống đối, lên án bách hại cách này cách khác để trở nên giống Thầy mình là Chúa Giêsu, và lý do duy nhất là các ngài đã dám nói Sự Thật, dám bảo vệ bênh vực Sự Thật theo gương Chúa Giêsu vô cùng kính ái !

Các Đức giáo hoàng trước đây như Đức Bênêđictô XVI, ngài nói được, đọc viết được khoảng 16 thứ tiếng trên thế giới, đặc biệt là ngài rất giỏi tiếng La Tinh, tiếng mẹ và là ngôn ngữ chính của Giáo Hội; Đức Gioan Phaolô II cũng thế, ngài cũng nói, đọc, viết nhiều ngôn ngữ trên thế giới và cũng thiệt giỏi tiếng La Tinh. Còn Đức Phanxicô thì ngay cả tiếng Anh là tiếng phỗ thông nhất trên thế giới mà các vị lãnh đạo, những người có tầm cỡ, những người có ảnh hưởng tới các nước phải biết, vậy mà Đức Phanxicô lại không biết nói tiếng Anh, nói gì đến tiếng La Tinh thì ngài càng mù tịt hơn nữa. Như hai Vị Giáo Hoàng rất khả ái khả kính của chúng ta là Đức Bênêđictô và Đức Gioan Phaolô II, các ngài đều nổi danh thánh thiện và khiêm tốn, có lòng say sưa yêu Chúa và Đức Rất Thánh Trinh Nữ Maria lắm, say sưa yêu Chúa Giêsu Thánh Thể và say sưa lần Chuỗi Kinh Mân Côi…; nhưng Đức Phanxicô thì ít ai nói là ngài thánh thiện, ít ai thấy ngài chăm chú cầu nguyện sốt sắng, mà chỉ thấy khen ngài chạy nhiều, ngoại giao giỏi, đi hết chỗ nọ chỗ kia, bình dân giản dị, gần gũi thân thương.v.v.v . Có điều cũng tếu tếu là bao giờ lễ xong là cũng thấy ngài đi ngay xuống cuối nhà nguyện, để bắt tay và ôm hôn hít, hỏi han tất cả mọi người, mà chẳng thấy ngài có lấy chút giờ phút yên tĩnh cầu nguyện cám ơn rước lễ như các vị giáo hoàng khác. Các vị giáo hoàng trước đây khi cử hành Thánh Lễ, các ngài cử hành chu chu chắm chắm sốt sắng khiêm tốn cung kính rất tâm tình hiền lành dễ thương trước Uy Nhan Chúa Cực Thánh…; còn vị này quí vị và các bạn cứ để ý xem ngài có cung kính khiêm tốn dễ thương trước Mặt Chúa không ? Thái độ của ngài ra như là thái độ của một kẻ cả trước Nhan Thánh Chúa, ngài cử hành bí tích Cực Thánh mà, để ý sơ một chút thôi, cũng thấy như là ngài có vẻ miễn cưỡng, đôi khi nét mặt, cặp mắt lại còn bọc lộ tỏ vẻ hằn học khó chịu tức tối trông thấy. Một điểm chắc chắn là ngài không bao giờ bái quỳ trước Chúa Giêsu Thánh Thể, đang khi các vị giáo hoàng trước vốn luôn bái quỳ rất cung kính trước Thánh Thể Chúa, ngay cả khi các ngài bệnh hoạn già nua tuổi tác đau chân như Đức Gioan Phaolô II, ngài vẫn cố bái quỳ khi dâng Thánh Lễ ! Còn Đức Phanxicô thì quỳ xuống rửa và hôn chân cả các cô gái trẻ, quỳ xuống vui vẻ trước những vị đại diện của một số tôn giáo để xin họ chúc lành cho, lại không thể hạ mình quỳ được trước Chúa Giêsu là Thiên Chúa của mình. Xem ra Đức Phanxicô chỉ tỏ ra thân thương vui vẻ quí mến đối với con người thôi, còn đối với Thiên Chúa là Cha, với Đức Giêsu thì không, đối với Mẹ Chúa Trời thì càng không hơn nữa !

Cứ xem giữa lúc thế giới đang lộn xộn nhất, đang bị đe doạ chiến tranh khủng khiếp nhất, quân khủng bố Hồi giáo ISIS đang bành trướng lan tràn khắp nơi và đi đến đâu cũng bách hại Công Giáo, giết chết những người dân vô tội bằng những hình thức tàn bạo độc ác chưa từng có nhất, nào là những người dân vô tôi phải bỏ nhà cửa tài sản đi lánh nạn thì lại bị nhiều nước dã tâm xua đuổi…, mà Đức Phanxicô có vẻ không quan trọng ( có những người bảo là ngài cũng cùng phe với những người độc ác đó mà ), nên chỉ góp tiếng nói nhẹ nhẹ, kêu gọi sơ sơ. Chính ra, ngài thay vì kêu gọi và tổ chức ngày cầu nguyện bảo vệ các Tạo Vật Chúa tạo dựng mọi sự nên cho con người hưởng dùng, thì trước hơn, cần hơn, ngài phải tổ chức cho khắp cả Giáo Hội ít là một ngày để cầu xin Chúa ngăn cản sự dữ tàn bạo do lòng độc ác quỷ nhập của những con người đang làm tay sai cho ma quỷ và các thế lực của thần tăm tối chứ, kêu gọi mọi người cầu xin Chúa và Đức Mẹ thương ban ơn an ủi, niềm hy vọng khích lệ bình an cho những anh chị em khốn khổ trên thế giới chứ, sao lại đi tổ chức cầu nguyện cho những tạo vật mà Chúa tạo dựng và đặt dưới chân con người, trao cho con người làm chủ và thay cho chúng mến yêu, biết ơn, tôn thờ Thiên Chúa Hằng Hữu. Vậy thì Con người và các tạo vật mà Chúa tạo dựng cho con người, rồi đặt dưới chân con người, đàng nào trọng hơn ? Tổ chức ngày cầu nguyện bảo vệ các tạo vật dưới chân con người lúc này, thời điểm này có hợp tình hợp lý và hợp thời không ? Chả lẽ lại đi đề cao chúng hơn cả con người là hình ảnh Thiên Chúa Ba Ngôi và là Giá Máu của Chúa Giêsu ! Cũng thế, đang khi biết bao người anh chị em trên thế giới khốn khổ cực độ và đang bị đối xử cách quá bất công, họ đang mong Giáo Hội của Chúa phát động chiến dịch cầu nguyện đặc biệt cho họ, để họ được bằng an yên ổn, thì vị giáo hoàng đang điều khiển Giáo Hội lại trẹo đi hướng khác mà dẫn con cái của mình đi cầu nguyện bảo vệ môi trường sống của con người, đang khi vì sự kiêu căng cướp quyền Chúa của biết bao người mà Chúa đang để xảy ra những thiên tai, sạt lở lụt lội, sóng thần, sấm sét, mưa đá, mưa máu, nhiều dòng sông biến thành máu, mặt trăng máu v.v.v., để cảnh tỉnh con người đang liều mình kiêu căng chống lại Chúa và loại trừ Ngài là chính Hạnh Phúc và nguồn sống đời đời của họ. Nếu chúng ta đang ở trong hoàn cảnh của những anh chị em ở Irắc, Syria …, thì chắc chắn chúng ta rất mong cho thế giới quan tâm đến cảnh khổ của chúng ta và tìm mọi cách cứu giúp chúng ta, nhất là mong cho giáo hoàng là vị mà tiếng nói của ngài nhờ vào Thiên Chúa, nên rất có thế giá, sẽ lên tiếng mạnh mẽ để lên án bất công, để bênh vực chúng ta và đặc biệt là tổ chức quy mô cả thế giới cầu nguyện cho chúng ta. ĐT dám chắc rằng, những anh chị em trên thế giới đang thống khổ chịu đựng biết bao ngược đãi, đàn áp, tra tấn, giết chết..bởi chiến tranh, bởi nhửng quân khủng bố IS chẳng hạn, sẽ buồn tủi lắm, sẽ đau khổ lắm, khi nghe tin Giáo Hôi Công Giáo tổ chức cầu nguyện cho việc bảo vệ môi trường mà không hề quan tâm có một ngày tổ chức cầu nguyện cho họ được bằng an yên ổn. Đàng khác, Chúa đã chẳng bảo chúng ta rằng, được lời lãi cả thế gian mà thiệt mất một linh hồn thì được ích gì sao ? Linh hồn chúng ta trọng hơn vũ trụ này cả ngàn lần mà tại sao vị giáo hoàng này không lo đi cứu linh hồn người ta mà lại quá quan tâm đến việc đi cứu thiên nhiên ?

Vậy thì chắc quí vị và các bạn đã thấy ngay câu trả lời của câu hỏi thắc mắc, tại sao Đức Phanxicô lại dành được sự ngưỡng mộ khá tối đa kỷ lục chỉ trong một thời gian ngắn, bởi những người tội lỗi hư hỏng, bởi các Bè Nhiệm, các Nhóm Tam Điểm, các Đạo thờ Satan…., và cả nơi rất nhiều người tốt lành đạo đức, thiện chí ngay lành vì bị đánh lừa một cách quá tinh vi không nhận ra, nên cứ ngay lành ca khen tô phong cho lên tận tầng mây ?

Khi Chúa Giêsu ngồi trên núi Ôliu, các môn đệ đến gặp riêng Người và thưa : “ Xin Thầy nói cho chúng con biết khi nào những sự việc ấy xảy ra, và cứ điềm nào mà biết ngày Thầy quang lâm và ngày tận thế ? – Chúa Giêsu đáp : Anh em hãy coi chừng, đừng để ai lừa gạt anh em ” ( Mt 24,3-4 )

Qua đoạn Tin Mừng này, chúng ta biết chắc là có ngày Chúa Quang Lâm và có ngày tận thế mà cái dấu để cho biết ngày ấy đang đến gần là có kẻ đánh lừa khắp cả thế giới. Một người có thể đánh lừa cả thế giới và Giáo Hội phải là một người rât có thế giá, có thẩm quyền và phải ở trong địa vị cao nhất của Giáo Hội Công Giáo, vì hiện giờ không có đại diện của tôn giáo nào lại có thế giá và uy tín đối với cả thế giới cho bằng vị giáo hoàng, vì nếu một vị khác cho dù ở tôn giáo nào hay vị ở nước nào đi nữa đánh lừa thì cũng sẽ bị giáo hoàng thật của Thiên Chúa phát hiện, cảnh giác và ra lệnh các giáo hội địa phương cảnh giác, và sẽ không bị lừa cách qui mô tập thể được.

Như vậy vị đánh lừa này phải là một vị đã chiếm được ngôi giáo hoàng, và chỉ lợi dụng vào uy tín thế giá đối với quốc tế, mới có thể đánh lừa được đa số mà thôi, và chúng ta đã có những bằng chứng rất rõ về Đức Phanxicô là chính vị đó ! Nếu chúng ta để ý theo sát những bài giảng và những thông điệp, những tông thư, và những trả lời phỏng vấn của ngài lúc này lúc khác, chỗ này chỗ kia…, thì ta sẽ thấy những đường hướng, chủ trương và quyết tâm của ngài là nhằm lối kéo thế giới và Giáo hội của Chúa ra khỏi chính Chúa để chỉ qui hướng về những thực tại trần thế mà bỏ qua những thực tại cao siêu vĩnh cửu trên trời ( dĩ nhiên các bạn phải theo dõi sát nút từng lời nói, từng bài giảng, từng việc làm và những tổ chức như mới đây tổ chức ngày bảo vệ thiên nhiên của ngài, ta mới có cái quan sát, cái nhìn tổng thể thì mới có thể nhìn và đánh giá một cách khách quan ).

Trong Sách Tin Mừng Thánh Matthêu, Chương 24 nói : Khi các con thấy sự hoang tàn diễn ra trên nơi thánh như tiên tri Đaniel ( 12,11 ) đã nói, ‘ ai đọc sẽ hiểu ’…, qua đó, chúng ta càng thấy rõ hơn cái người quyền hành phải là ngồi ở vị trí của ghế thánh Phêrô mà lại không phải là làm việc của Thánh Phêrô, mới có thể bãi bỏ Thánh lễ và để cho sự quái gở diễn ra trong Thánh đường Công Giáo một cách hợp pháp trên khắp thế giới được. Và phải chăng biến cố Người Nữ Mặc Mặt Trời, chân đạp mặt trăng… phải chạy trốn vào rừng vắng mà Sách Khải huyền Chương 12 đã tiên báo là sẽ xảy ra vào thời giáo hoàng giả này ?

Những động thái mới đây của vị Tiên tri giả chiếm quyền của ngai toà Thánh Phêrô như cho phép các linh mục tự do thoải mái tha tội và tha vạ của tội phá thai, cũng như đơn giản hoá các thủ tục việc cho tiêu hôn các các trường hợp ly dị, để rồi được tái hôn hợp pháp và cũng được rước lễ như mọi người; và sắp tới đây, bắt đầu từ thứ Tư Lễ Tro năm 2016, Đức Phanxicô tung ra khắp thế giới các linh mục đăng ký để được Đức Phanxicô chấp thuận ban cho có quyền tha hết mọi tội.v.v.v, thì chúng ta càng thấy rõ chủ trương phá Mười Giới Luật Chúa của ngài, càng thấy rõ ngài coi ngài, coi con người, tất cả là thụ tạo Thiên Chúa dựng nên từ hư vô, còn hơn cả Thiên Chúa tạo thành nên mình nữa.

Tất cả các động thái, các diễn tiến, các quyết định, các tuyên bố, các tự sắc và nhiều bài giảng gần đây cũng như rất nhiều những bài báo Công Giáo trên thế giới đang nằm dưới sự điều khiển chặt chẽ của Đức Phanxicô ( là người bắt tay với thế quyền, với Satan,với các Bè Rối, các Bè Nhiệm…), đều đang phải chịu chi phối và kiểm soát gắt gao để phải làm cho một mục đích ngạo mạn và độc ác tinh vi ghê sợ kinh hồn tàn bạo nhất, là dẫn dắt Giáo Hội và thế giới trẹo sang một con đường khác, một con đường không phải là Con Đường Chúa Giêsu, một con đường đưa người ta đi xuống tận Hoả Ngục, chứ không phải là Con Đường Giêsu Lên Thiên Đàng với Thiên Chúa là CHA mình !

Đây là Cuộc đánh lừa rất tinh vi hiểm độc chưa từng thấy :

Tinh vi ở chỗ là nại vào Lòng Nhân Từ của Chúa để cho người ta tha hồ phạm tội mà không cần phải ăn năn quay trở về với Chúa là Thiên Chúa thật. Rất hiểm ở chỗ là người ta cũng đề cập tới tiếng Chúa, nhưng không phải là Chúa của người Công Giáo, nhưng là chúa của họ, chúa của những tà thần, những ngẫu tượng, chuá của những tang thương và đưa con người đến cõi chết thật về phần linh hồn. Dịp Đức Phanxicô sang Mỹ vào những ngày sắp tới đây, sẽ có nghi thức trao cho năm vị Hồng y đại diện cho năm Châu lục, mỗi vị một cuốn Sách Tin Mừng Thánh Luca mà ngài gọi là Sách Tin Mừng của Lòng Thương Xót. Á châu chúng ta là Đức Hồng y Nhơn sẽ là vị đại diện để lãnh Sách Tin Mừng Lòng Thương Xót này trực tiếp từ tay Tiên tri giả . Quý vị và các bạn cứ để ý theo dõi xem, Sách Tin Mừng này có đã bị thay đổi và lèo lái có những chỗ viết  theo ý của con người chưa nhé, ĐT nghi lắm !!!

Quý vị và các bạn có biết không, Năm Thánh Từ Bi mà Đức Phanxicô khai mở vào Lễ Mẹ Vô Nhiễm mồng 08 tháng 12. 2015 sắp tới đây, là một cuộc phản bội chống lại Thiên Chúa và Mười Điều Răn của Ngài một cách trắng trợn và liều mạng chí tử nhất ? Và người ta có ý chọn ngày Lễ Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội để khai mạc Năm Thánh này, cũng là để xúc phạm và có ý khinh khi tàn phá Đặc Ân Vô Nhiễm Nguyên Tội mà Thiên Chúa yêu thương ban nhưng không cho Đức Mẹ đấy !

Chủ trương của người ta mở Năm Thánh Từ Bi này không phải là có ý để tôn vinh Lòng Thương Xót Chúa như Chúa đã mặc khải cho qua Thánh nữ Faustina đâu, mà là Năm Thánh để khai thác khích lệ lòng từ bi đại bác của giữa những con người hay chết với nhau mà thôi. Chính vì thế mà cứ thương nhau, cứ khích lệ nhau dùng quyền tự do của mình tha hồ sống thoải mái,sống theo xu hướng thích của mình mà chẳng cần phải tuân theo luật pháp nào cả. Cứ có xu hướng là được theo, cứ thích là được quyền làm mà không sợ ai lên án phạt gì cả, vì mọi người được kêu gọi để thể hiện tối đa lòng từ bi với nhau, tôn trọng nhau, thương nhau, tỏ lòng từ bi với nhau tới nỗi cũng không được nhắc nhở nhau phải sống đúng với Luật Chúa, phải sống tốt, sống thánh thiện !

Người ta qua mặt để gạt Thiên Chúa sang một bên, để tha hồ thể hiện lòng thương xót tha thứ cho nhau, tha thứ cả những điều không ai được phép tha thứ, đó là tội phạm đến Chúa Thánh Thần. Người ta đang dậy và cho phép người khác phạm tội xúc phạm đến Chúa Thánh Thần rồi tự cho mình có quyền tha thứ tội mà chẳng bao giờ ai được phép tha, thì có phải là người ta đang cướp quyền của Thiên Chúa không ? Ngoài Thiên Chúa ra, ai có quyền tha tội ! Đức giáo hoàng tha tội cũng là dùng quyền Chúa trao ban và luôn nhân danh Chúa và nhờ Chúa Giêsu Kitô, Đấng cứu độ để tha thứ và phải tha đúng theo ý Chúa cho phép chứ không phải là cứ tự ý hứng để tha trái với ý Chúa. Chính giáo hòang cũng cần được Chúa tha thứ, chính giáo hoàng cũng phải đến trước toà Chúa phán xét để trả lẽ về tất cả mọi tư tưởng hành vi tốt xấu của mình, và nếu giáo hoàng nào làm trái ý Chúa mà không ăn năn xin lỗi Chúa để xin ơn tha thứ và xin ơn cứu rỗi, thì cũng mất linh hồn, đời đời khóc lóc và nghiến răng trong hoả hào không bao giờ tắt đấy chứ ! Nguyên chỉ việc này dám cướp quyền Chúa để cho người ta tha hồ xúc phạm đến Chúa, đến Giới Luật của Chúa và huỷ bỏ các Giới Răn Ngài truyền cho nhân loại phải tuân giữ để được vào Nước Trời, làm cho chúng ta cũng đủ biết chắc được Đức Phanxicô này là vị giáo hoàng của ai và từ đâu mà đến .

Và cứ đà này, người ta cứ mù quáng đi theo sự dẫn dắt của Tiên tri giả, thì có phải là tội người ta cứ chồng chất lên mãi mà cứ tưởng là đã được tha thứ hết rồi. Một ngày mình chưa tắm sạch mà nghe người đánh lừa là bạn đã tắm sạch rồi không cần phải tắm nữa, để rồi cứ ảo tưởng sống như là người đã sạch sẽ thì quả là kinh khủng, cứ ngày này qua ngày khác hôi um lên mà mình chẳng biết gì thì quả là bị đánh lừa tinh vi quá. Cũng thế trong người ta bị những ung thư ác tính chết người mà cứ nghe một bác sĩ kia là người chuyên lường gạt nói là khỏi bệnh rồi,không sao đâu, thì tính mạng người đó bảo đảm là chết chắc một ngày gần đấy. Mà tội lỗi lại là bệnh ung thư ác tính nguy hiểm nhất ! Người có Tội lỗi mà không ăn năn, không được Chúa tha thứ là thứ làm cho chúng ta trở nên như những xác chết không hơn không kém !

Nếu con người cứ xu hướng về đồng tính luyến ái, rồi người đại diện Giáo hội bảo là phải thương xót tha thứ cảm thông với xu hướng đó, để rồi cho phép người ta tháo thứ thoải mái theo xu hướng bệnh hoạn như thế, mặc cho đó là điều Thiên Chúa cấm thì là thương xót hay là giết hại người ta. Đứa con nhỏ nó thích đòi con dao để rồi nó sẽ giết hại chính nó, chả lẽ ngưởi mẹ cứ chiều mà cho nó,để rồi vui vẻ mà chứng kiến nó chết vì chính con dao đó sao !

Chả lẽ hễ ai thích gì bất kể tốt xấu, thì cũng phải chiều mà cho phép sao !

Vậy thì, ai cũng thích lấy vợ người khác thì sao ? Ai cũng thích ăn cướp của cải tài sản của người khác, ai cũng thích bỏ vợ, bỏ con cái mình để đi lấy vợ của người khác, ai cũng thích giết người mình không ưa, ai cũng thích tranh nhau lấy một người đẹp, thì sao ? Lúc đó thế giới loài người chúng ta còn trật tự, còn thể thống nào nữa không và như thế thì thế giới này có còn giây phút nào bình an không ?,  và chắc chắn là con người sẽ tự huỷ diệt chính mình mà thôi. Ngay thành phố Sài Gòn đây đường xá giao thông gặp đèn đỏ mà ai cũng cứ tranh nhau phóng xe vượt đèn đỏ lấy lý do vì tôi có xu hướng như thê, tôi thích như thế thì hỏi Sài Gòn còn bình an yên ổn lo làm ăn không ? Tự do phạm tội vượt rào Mười Điều Luật Chúa nó còn tệ hại khủng khiếp vô cùng !

Việc cho các linh mục được tự do tha tội phá thai chẳng khác nào tỏ ra khích lệ cho người ta tha hồ giết trẻ thơ vô tội; và cũng chẳng khác gì là để tăng số những người cha người mẹ vui vẻ giết con mình một cách tàn bạo nhất, biến các bậc cha mẹ trở thành độc ác hơn cả những con vật, một cách hợp pháp !

Việc đơn giản thủ tục tiêu hôn, phải chăng là đang tích cực cổ võ bằng hành động cho những người con cái Thiên Chúa có quyền thừa hưởng Nước Chúa lại trở nên những người dám xé rách hôn phối bất khả phân ly, là điều mà từ trước đến giờ không ai,không giáo hoàng nào có quyền cho phép tháo gỡ điều Thiên Chúa đã ràng buộc qua Bí tích Hôn Nhân. Phải chăng,qua việc tha tội cho những ai ly dị được tái hôn mà lại được cả rước lễ nữa, Đức Phanxicô đang tàn phá hạnh phúc của các gia đình và như thế là hạnh phúc của cả nhân loại một cách tài tình tinh vi và độc ác chưa từng thấy, và chỉ những ai bán linh hồn và cuộc đời cho ma quỷ mới có sức, có đủ can đảm mà giết linh hồn và hạnh phúc của các gia đình không gớm tay và không chút xót thương ấy mà thôi! Và một cách tinh vi hơn chúng ta tưởng, việc đơn giản giản thủ tục tiêu hôn này, càng làm được đà và mở đường hợp pháp cho những đôi hôn nhân Công giáo dễ dàng ly hôn nhau như thay áo hơn ! Và chắc chắn hệ quả không thể tránh được là người ta sẽ tha hồ xin ly hôn ngay cả không có những lý do chính đáng, lúc đó các Giám mục địa phương cũng phải chấp nhận để cho người ta tự do ly hôn mà không còn bất cứ một ràng buộc nào nữa. Như vậy, Đức Phanxicô có phải là thâm hiểm quá  tinh vi không, ngài đã cột chặt và đã bắt buộc cách rất tinh vi và nham hiểm các Giám mục địa phương xé rách luật hôn nhân bất khả phân ly Chúa đã thiết lập, khi trao ban thủ tục đơn giản làm tiêu hôn cho các giám mục địa phương ?

Mới đây Đức Phanxicô lại rất khéo léo chơi một đòn chí tử cho cả Hồng y, Giám mục, Linh mục,Tu sĩ và tất cả giáo dân nào không chấp nhận kiểu ‘ từ bi thương xót giết người ’ của ngài. Trong bài giảng thánh lễ tại nguyện đường nhà trọ Marta sáng mồng 10 tháng 9 vừa qua được đăng trên bác conggiao.info ngày 12 tháng 9 năm 2015 với chủ đề Chúa Giêsu thương xót, ai không tha thứ không phải là Kitô hữu. và ngày hôm sau tức thứ Sáu ngày 11 tháng 9 cũng giảng trong thánh lễ với chủ đề: Chúng ta, kể cả tôi, đều có nguy cơ là những kẻ đạo đức giả.

Có phải chăng, để tạo điều kiện cho THĐGMTG 2015 tới đây được suôm sẻ tốt đẹp theo đúng chủ trương Tam Điểm của Đức Phanxicô, mà gần đây trong những bài giảng, ngài ráo riết nại vào lòng thương xót để bịt miệng trước tất cả những ai đã, đang và sẽ còn muốn nói lên sự thật, bênh vực sự thật và bảo vệ sự thật của Chúa và của Giáo Hội Chính Truyền của Chúa. Vậy thì có phải là lời của Thánh Giacôbê Tông đồ qua bài đọc thứ hai của Chủ nhật XXIV quanh năm B vừa qua nhắc nhở chúng ta đúng về vấn đề này không ? : Nếu có anh chị em nào không có cơm ăn áo mặc, mà có kẻ trong anh em lại bảo họ rằng : ‘ Chúc anh em đi bình an và ăn no mặc ấm ’, mà anh em lại không cho họ những gì cần cho thân xác thì nào có ích gì ? Về Đức Tin cũng vậy, nếu không có việc làm, là Đức Tin chết tận gốc rễ ( Giacôbê 2, 14-18 ).

Thế thì có đúng không, Đức Phanxicô đang giết Đức Tin là hồng ân vô cùng quí giá Thiên Chúa ban cho loài người qua Đức Trinh Nữ Maria ?

– Khi tạo điều kiện cho người ta tự do phá thai, tự do hôn nhân được ly dị thoải mái tái hôn mà lại vẫn ung dung rước Mình Thánh Chúa, mà không hề kêu gọi người ta ăn năn sám hối trở về để lãnh ơn tha thứ và nhận được ơn cứu độ của Chúa…, có phải là đang hết sức độc ác giết hại linh hồn người ta một cách kinh hoàng và tinh vi nhất không ?

– Khi dùng quyền bất hợp pháp của mình công khai bịt miệng người khác, không cho họ thể hiện lòng thương xót đúng nghĩa cụ thể với người khác như cầu nguyện,nhắc nhở,giúp cho phân biệt phải trái, đâu là đúng đâu là sai với Thánh Ý Chúa, với Giới Luật Chúa và tìm cách có khi phải răn đe như bổn phận chăm sóc đầy tình mục tử để cứu vớt băng bó chữa chạy cho các chiên Chúa trao, để đoàn chiên được sống dồi dào, của các Hồng y, các Giám mục, các Linh mục, vì thương con cho roi cho vọt, đôi khi phải dùng biện pháp mạnh với hy vọng hối nhân sẽ dễ hối cải, bỏ đàng tội lỗi mà trở về với Chúa nhanh hơn…,thì cứ như Đức Phanxicô là để kệ mặc người ta,sống chết kệ mặc họ, chớ có động tới,chớ có nhắc nhở, chớ có dậy dỗ.v.v.v.,và không cho ai động tới, hễ nói động tới để cho gáo dân nên tốt hơn thì Đức Phanxicô cấm và cho những vị lo đi chăm sóc sống chết cho đoàn chiên của mình,là không có lòng thương xót, thì có phải là ý đồ thâm hiểm vô cùng của ngài đang muốn giết chết cả người chết lẫn người sống, về phần linh hồn không ?

Và rồi những người có lòng thương xót của Thiên Chúa muốn cứu linh hồn anh chị em mình, muốn sửa sai cho anh chị em theo tình bác ái như chính Chúa Giêsu bảo : Trong anh em có ai lỗi phạm , hãy đi sửa lổi cho nó, nếu nó nghe ngươi thì ngươi đã làm điều lợi tốt cho anh em rồi, nhưng đối với Đức Phanxicô, tất cả những người làm điều Chúa dậy bảo đó đều không có lòng thương xót.

Vậy có phải là ngài phá dẹp tất cả hết các phẩm trật trong Giáo Hội và ra như ngài dành độc quyền chỉ có ngài mới có quyền chăm sóc đoàn chiên, mà không cho ai được động vào hết ?

Vậy lòng thương xót, năm thánh từ bi mà ngài cứ chuyên nghề dựa vào đó để làm bậy, để khuyến khích cho phép, bảo người ta được tự do cứ làm bậy đi mà không sợ ai lên án là điều tội không được phép làm, hễ làm là mất Chúa, mất sự sống hạnh phúc đời đời nếu không ăn năn trở về…, vì có Đức Phanxicô bảo đảm cho, thì chúng ta thử hỏi đó là lòng thương xót, lòng từ bi nào, có phải là đúng của Chúa không, hay là lòng thương xót của ngài Tam Điểm Phanxicô, hay là lòng thương xót hận thù của chúng quỷ dữ đã bị Người Nữ Mặc Mặt Trời đạp nát đầu…; mà chắc chắn lòng từ bi thương xót đó không phải là lòng thương xót của Thiên  Chúa thật rồi, vậy chỉ còn là của Satan và đồ đệ của chúng đang ngày đêm tìm mọi cách đánh lừa để cướp phá và bẫy sống linh hồn người ta.

ĐT mạo muội khiêm tốn xin lưu ý các bạn là, Đức Phanxicô chơi chữ rất trình độ. Nghe qua cứ tưởng là rất hay, có vẻ rất đạo đức trong những bài giảng hoặc những lời nói, những huấn từ của ngài…, nhưng để ý đối chiếu với Lời Chúa và Giáo Huấn tốt lành của Chúa, cũng như của Giáo Hội từ xưa đến giờ, chúng ta mới thấy ngài nói và làm nhiều điều sai với Giáo Huấn của Thánh Kinh, của Lời hằng sống của Chúa… Nay mai sắp sửa đây, ngài đi viếng thăm một số nước trong đó đặc biệt nước Mỹ, quý vị và các bạn cứ để ý theo dõi tiếp xem có đúng như  ĐT đã và đang chia sẻ cho các bạn không nhé ?

Tháng 10 mỗi năm, đối với con cái thảo hiếu của Giáo Hội, là tháng mà các con cái tha hồ hào phóng nở hoa Kinh Mân Côi dâng kính Mẹ Thiên Chúa, nhưng tháng 10 năm ngoái và tháng 10 năm nay, Đức Phanxicô đang hướng con cái Giáo Hội thay vì chú tâm hăng say đọc KMC để xin Đức Mẹ thương cứu giúp con cái và cầu xin Chúa mau ban Hoà Bình thực sự cho nhân loại, thì lại hướng con cái Giáo Hội đến THĐGMTG để chú tâm theo dõi những diễn tiến đưa đến việc phản bội Chúa tại Vatican của Giáo Hội. Qua đó, có phải là Đức Phanxicô đang dẹp bỏ dần dần cách rất khéo léo truyền thống tốt lành siêng năng đọc KMC của Giáo Hội Công Giáo, không ?

Lậy Chúa Giêsu rất dấu yêu, xin cứu chúng con khỏi sự lừa dối của Tiên tri giả !

Các bạn thấy rõ không, Đức Phanxicô đang lèo lái Giáo Hội của Chúa đi xuống một cách rất tinh vi khủng khiếp nhất, và đang làm cho bộ mặt của Giáo Hội biến dạng nhanh chóng, không còn là Giáo Hội tinh tuyền không vết nhăn của Chúa Giêsu nữa. Đức Phanxicô đang lôi kéo và đẩy xa Giáo Hội ra khỏi Thiên Chúa là nguồn sống, nguồn phục sinh của Giáo Hội.

Lòng thương xót mà Đức Phanxicô muốn áp đặt trên toàn thể mọi thành phần trong Giáo Hội đây là lòng thương xót không phát xuất từ Lòng Thương Xót của Thiên Chúa.

Lòng thương xót của Đức Phanxicô là thấy người ta khổ, gặp nhiều thử thách khó khăn, thì chỉ được quyền thương xót mà không được phép cứu giúp họ.

Lòng thương xót của Đức Phanxicô là thấy người ta đang bị nhiễm bệnh hiểm nghèo chết người nay mai, thì mọi người chỉ được đứng xa mà tỏ lòng thương xót thôi chứ không được phép cho bệnh nhân biết là họ đang bị nguy hiểm như thế để ngăn ngừa và chạy chữa kịp thời; nghĩa là thương nhưng  MACKENO, mặc kệ nó, để cho nó chết, kệ thây nó…Thấy người ta gặp nạn và sa hố, chỉ đứng tại chỗ mà tỏ tình thương xót thôi, chứ không ai kể cả từ Hồng y đổ xuống, không ai được phép cứu sống.

Lòng thương xót của vị Tiên tri giả giông giống như các bậc cha mẹ thương con, chiều con, con muốn gì được đó, thương xót con, không tiếc con, con xin con dao để biết nó có thể chế vì dao,cũng cho nó. Đúng là ghét con cho ngọt cho bùi ! Nhưng lòng thương mà Đức Phanxicô là vị Tiên tri giả siêu đẳng trên đây còn kinh hoàng và đáng sợ hơn rất nhiều, là bởi vì các  bậc cha mẹ thương chiều con không ai lại chủ tâm để con mình hư đi, luôn mong cho con mình nên người và thành tài, sống cao thượng và có ích cho mọi người…; còn cái thương xót chiều chuộng con của Đức Phanxicô là chủ tâm làm hại, giết chết, chủ tâm tích cực muốn cho mọi người hư đi mất như Ông ta thôi ! Tiên tri giả này muốn giết chết mọi người cả hai sự sống phần hồn và phần xác !

Cứ xem cái hình ảnh Logo biểu tượng Năm Từ Bi thương xót mà Đức Phanxicô chọn, thì chúng ta biết nó ghê sợ và rùng rợn khiếp kinh tan nát như thế nào !

logo

Quý vị và các bạn đọc tiếp Sứ Điệp Từ Trời ngày 21.11.2012 nhé :

“ Nhiều kế hoạch của họ bao hàm cấm đoán các luật Kitô Giáo. Một mặt họ khoan dung những ĐIỀU LUẬT CHO PHÉP PHỤ NỮ PHÁ THAI vì quyền lựa chọn lối sống. Họ sử dụng những lý luận của sự lựa chọn, nhưng sự lựa chọn này chỉ áp dụng đối với các nhu cầu của người mẹ chứ không phải là của đứa con. Nhiều phụ nữ sẽ bị dày vò sau khi họ phá huỷ cuộc sống theo cách này. Nhiều người sẽ cảm thấy một cảm giác mất mát, vì họ biết trong lòng mình rằng mạng sống mà họ đã phá huỷ được tạo ra bởi Thiên Chúa. Mọi lý luận có tính thuyết phục mạnh mẽ sẽ được thực hiện để mang lại LUẬT PHÁ THAI. Mọi thủ đoạn được sử dụng để thu hút sự hỗ trợ, làm cho LUẬT PHÁ THAI được đem ra áp dụng cho mọi người. Vì tội này mà Cha sẽ phá huỷ đất nước họ. TỘI PHÁ THAI gây ra những đau đớn nơi Chúa Cha và Ngài sẽ không cho phép điều này tiếp tục xảy ra ”.

Qua những chủ trương gieo rắc chết chóc khắp nơi của Tiên tri giả tiếm quyền ngai toà Thánh Phêrô hiện giờ, mà quý vị và các bạn có thấy không, Ông ta đang đang ngạo mạn trắng trợn huỷ bỏ dần dần Mười Điều Răn Thiên Chúa ban cho nhân loại để tuân giữ mà được sống đời đời và đang viết lại Tin Mừng theo ý riêng đúng với chủ trương bệnh hoạn quỷ quyệt và chết chắc của Ông ta.

Đồng Trung cầu xin tha thiết và mạo muội khiêm tốn ước ao có được nhiều linh mục sớm biết được sự thật này trước khi quá trễ, và can đảm giữ cho giáo dân của mình sống đúng theo tinh thần của Chúa chứ không phải là đúng theo tinh thần của Đức Phanxicô !

Quý vị và các bạn rất quí mến !

Chúng ta đang phải đối diện với một sự thật đó là vị Tiên tri giả ‘ chính hiệu con nai vàng’ đang điều khiển Giáo Hội và Ông ta đang cấu kết chặt chẽ với thế quyền để áp đặt những luật đem chết chóc đến cho Giáo Hội và thế giới. Chẳng bao giờ mà lại có vị giáo hoàng đem thân đi chơi thân với lãnh đạo của một cường quốc đang điều khiển và chi phối các nước bằng Đức Phanxicô với Ông tổng thống Mỹ Ôbama hiện giờ cả, là vị tổng thống chủ chương phá thai, chủ trương đồng tính, chủ trương gắn con Chip 666… Chẳng bao giờ có vị giáo hoàng nào mà lại đi liên lạc gặp gỡ thân thương và đề cao các tôn giáo không có Thiên Chúa cho bằng vị này; không những thế, lại còn đề cao nhiều tôn giáo không phải là tôn giáo còn hơn cả đạo Công giáo của Chúa nữa. Và chắc chắn luôn là cũng sẽ có chẳng giáo hoàng nào lại quá phép như vị giáo hoàng này.

Các bạn cứ để ý mà xem, sau THĐGMTG tháng 10 này và Năm Thánh Từ Bi khai mạc ngay vào Lễ Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội của chúng ta, người ta sẽ tha hồ mà phạm tội tràn lan hơn cả những thiên tai nước ngập lụt rất nhiều nơi trên thế giới, và rồi họ cũng sẽ chẳng cần đến với Toà Giải tội nữa , vì giáo hoàng này sẽ bảo là chẳng có tội lỗi gì đâu và thật đáng thương, người ta vẫn cứ tin vị giáo hoàng này và rất đông đã cứ vui vẻ nhắm mắt để cho vị giáo hoàng giả này đánh lừa một cách thảm hại. Tất cả những điều này Sứ Điệp Từ Trời đã mặc khải cho chúng ta biết hết rồi, chỉ còn là chúng ta sẽ thấy cứ từ từ, nhanh nhanh sẽ ứng nghiệm xảy ra đúng như thế. Rồi xác chết ở đâu thì diều hâu tựu lại đó để ăn thịt xác chết như lời Chúa đã nói trong Phúc Âm.

Các bạn ơi,

ĐT xin phép nhắc nhỏ các bạn chút xíu là, chúng ta đang là những người cố gắng tin tưởng cậy trông tuyệt đối vào Thiên Chúa nhờ thế giá của Chúa Giêsu, Đức Mẹ và Thánh Cả Giuse; đồng thời Tín thác tất cả nơi Ngài là Thiên Chúa Hằng Sống và là CHA đúng nghĩa nhất của chúng ta. Chúng ta không được phép bi quan trước những diễn biến và diễn tiến của cuộc phản bội không tưởng của Vatican đối với Thiên Chúa Tình Yêu của mình. Cả khi các biến cố trong ngoài Giáo Hội xảy đến cho chúng ta và thế giới, chúng ta cũng không được buồn chán, ngã lòng, thất vọng…; nhưng đúng hơn là Hãy đứng dậy và ngẩng đầu lên vì Giờ Cứu Rỗi chúng ta, Giáo Hội chúng ta và cả thế giới Đã Gần Đến. Vả nữa, Thiên Chúa của chúng ta tài tình vô cùng, quyền năng vô cùng, quyền năng vô cùng và quyền năng vô cùng, cũng như là Ngài ba lần Thánh mà chúng ta vẫn hằng tung hô Thánh, Thánh, Thánh trong các Thánh Lễ vậy, Ngài có thể rút từ sự dữ ra những sự lành lớn lao cho chúng ta và cho các con cái trên khắp thế giới của Ngài. Và chúng ta đừng quên là mình đang được ở trong Đoàn Quân của Đức Mẹ, là đoàn quân nắm chắc phần thắng trong tay, phần thắng đã được tiên báo, được biết trước, vì Thiên Chúa là CHA chúng ta, Ngài có toàn quyền và Là Chủ của thế giới, của cả Trời Đất này !

Mặc dầu có rất nhiều khó khăn thử thách đang đợi chúng ta, và đây càng là lúc chúng ta chứng tỏ lòng trung thành của chúng ta đối với Chúa, đối với Giáo Hội Chân Chính của Chúa, xin các bạn cứ vững mạnh kiên bền chịu đựng mọi thử thách một cách trung kiên với niềm xác tín không lay chuyển rằng Thiên Chúa đang ủng hộ chúng ta, Ngài là CHA rất cha sẽ không để chúng ta phải chịu đựng quá mức, quá sức của chúng ta đâu. Dù chúng ta có chứng kiến cảnh rồi sẽ chẳng tránh được có những anh chị em đáng thương của chúng ta ngã gục, bỏ không tiếp tục theo sự hướng dẫn của Sứ Điệp Từ Trời, và vì lý do nào đó; bỏ không cầu nguyện cho công cuộc đại sự này nữa, không đọc 170 CDCN nữa… , hay dù chúng ta có thấy trên Facebook nhiều bạn không còn hăng say cho công cuộc này như trước đây; dù người ta hay các đấng có xì xèo thế này thế kia với chúng ta cũng không sao. Phần chúng ta vẫn cứ tiếp tục lời cầu nguyện và công việc chuẩn bị đón cuộc đại Cảnh Báo và Cuộc Chúa Giêsu vinh hiển Quang Lâm sắp tới.

Các bạn và ĐT đừng quên lời Chúa nói trong Sứ Điệp TT ngày 05.11.2012 :

“Giờ đây các con phải biết lắng nghe.

Nhiều điều sẽ xảy ra vào lúc này. Những cơn bão sẽ gia tăng trên toàn thế giới, và trái đất sẽ rên xiết trong nỗi đau đớn, vì Tên Phản Kitô đang chuẩn bị lối vào cho hắn – sẽ không còn bao lâu nữa trước khi hắn tự mình lộ diện. Hỡi các con của Cha, con hãy tập trung vào việc loan truyền Lời Cha cho dù có nhiều trở ngại có lẽ đang ở trước mắt các con. Đừng để bất cứ điều gì trì hoãn các Thông Điệp của Cha đang được trao ban cho mọi người.

KHÔNG PHẢI SỐ LƯỢNG NGƯỜI SẼ ĐÓN NHẬN SÁCH SỰ THẬT,HAY CÁC THÔNG ĐIỆP CỦA CHA, NHƯNG LÀ DO SỐ LƯỢNG NGƯỜI ĐỌC CÁC CHIẾN DỊCH CẦU NGUYỆN GÂY NÊN SỰ KHÁC BIỆT.

Những lời cầu nguyện sẽ làm suy yếu quyền lực của Tên Phản Kitô.

Chúa Cha sẽ gởi những hình phạt đến trái đất để tiêu diệt những kẻ lãnh đạo và những nhóm người dám gây đau khổ cho con cái của Ngài.

Quyền năng của Thiên Chúa sẽ bao bọc những ai yêu mến Ngài. Quyền năng của Thiên Chúa sẽ bao bọc những ai hoán cải. Thiên Chúa Cha Hằng Hữu sẽ tiếp tục tuôn đổ các Ân sủng của Ngài cho đến khi quyền năng của Ngài bao bọc và bảo vệ tất cả con cái Ngài trên trái đất.

Hãy ra đi bình an với niềm tin yêu. Hãy tin tưởng nơi Cha thì mọi sự sẽ tốt đẹp”.

Các bạn ơi, dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng vẫn gặp nhau trong tinh thần này nhé. Chúng ta có Chúa, có Đức Mẹ, có Thánh Cả Giuse Bạn Thanh Sạch Đức Trinh Nữ, Tổng Thần Micae và các Tổng Thần, các Thiên Thần đông ngòn đang yểm trợ bảo vệ chúng ta, nên chúng ta không phải lo lắng sợ hãi, các bạn ạ. Nhưng dầu sao vẫn là con người nhiều giới hạn và yếu đuối, nên chúng ta phải cầu nguyện các ngài cứu giúp chúng ta. Nhất là sắp sửa tới ngày Lễ Kính Các Tổng Lãnh Thiên Thần Micae, Gabriel và Raphael. Nếu được xin các bạn cùng với ĐT làm Tuần Chín dâng kính Đức Tổng Lãnh Thiên Thần Micae nhé, để xin Ngài cứu chữa chúng ta trong cơn nguy khốn, xin Ngài dùng quyền năng Chúa trao ban để bảo vệ chúng ta, gia đình chúng ta, những người thân thương chúng ta, nhưng anh chị em đang cùng lý tưởng dọn mình đón Chúa Quang Lâm như chúng ta…, được bằng an hồn xác, nhất là luôn trung thành giữ vững Đức Tin vào Chúa và Giáo Hội Chân Thật cũng như những Huấn Giới của Ngài, vì Đức Tổng Lãnh Thiên Thần rất thần thế oai nghiêm mạnh thế, Ngài là biểu dương Sức Mạnh của Thiên Chúa, nên Luxipher và bè lũ chúng quỷ rất ghê sợ Ngài.

Hẳn chúng ta còn nhớ, trong 33 điểm kế hoạch tàn phá Giáo Hội Công Giáo của Tam Điểm thì điều nhắm đến trước tiên là tìm cách gạt Đức Tổng Lãnh Micae kính yêu của chúng ta ra khỏi lòng sùng kính của Giáo Hội, vì nó biết Ngài là chuyên gia phá hỏng các kế hoạch làm hại Giáo Hội và con cái của Satan và Tam Điểm. Ngày 06 tháng 10 năm 2011, Chúa Giêsu đã thận trọng nhắc nhở chúng ta :

“ Các con ơi, Cha phải yêu cầu các con cầu nguyện với Tổng Lãnh Thiên Thần Micae để Ngài quở phạt Satan trong suốt những thời khắc hỗn loạn này ”.

Vậy các bạn hãy phổ biến cho nhau để cùng nhau làm một Tuần Cửu Nhật Đặc Biệt Tôn Vinh Đức Thánh Micae, Tổng Lãnh Binh Thần Trời của Thiên Chúa nhé, đồng thời xin Ngài trợ giúp bảo vệ Giáo Hội Còn Sót Lại của Chúa và bảo vệ giữ gìn chúng ta thoát khỏi những mưu mô quỷ kế vô cùng thâm độc nhằm làm hại hồn xác chúng ta và nhằm lôi kéo chúng ta ra khỏi Đoàn Quân của Người Nữ Mặc Mặt Trời là Mẹ Maria vô cùng mến thương .

Trong Tuần Chín Ngày từ Chủ nhật ngày 20.09 đến hết thứ Hai ngày 28.09.2015 này, Đồng Trung đề nghị, ngoài việc dâng cho Ngài một Chuỗi Kinh Mân Côi mùa Thương sốt sắng, sau mỗi chục, chúng ta sẽ đọc 5 lần Kinh : Lậy Đức Thánh Micae Tổng Lãnh Thiên Thần, xin cứu giúp chúng con trong cơn giao chiến. Hãy phù hộ chúng con đánh phá sự hiểm ác mưu sâu quỷ dữ. Chúng con sấp mình nguyện xin Chúa chế trị nó, cùng xin Nguyên Soái Cơ Binh Trên Trời lấy quyền phép Chúa mà hạ Satan, cùng các quỷ dữ đang dong duổi khắp thế làm hại các linh hồn, bắt chúng xuống giam cầm trong Hoả ngục. Amen, để cầu xin theo 5 ý chỉ mà trước đây, ĐT đã đề nghị xin các bạn trong tuần 100 ngày nhé. Đồng thời cố gắng tham dự Thánh Lễ và Rước Lễ hằng ngày ( nếu có thể ), và vui lòng chấp nhận những sự khó, những hy sinh hãm dẹp tự ái, hãm dẹp cái tôi, hạ mình thật khiêm nhường và nhỏ bé, đặc biệt là sống hoà bình yêu thương tha thứ, nghĩ tốt, đoán ý tốt, nói tốt cho mọi người và nhìn nhận tất cả mọi người đều là cùng con Cha trên trời, cùng là con Đức Mẹ Fatima với chúng ta… Amen .

 

Cám ơn các bạn thật nhiều !

ĐaMinh Đồng Trung

Thứ năm ngày 17.09.2015

10808176_1531615863747102_80518633_n